Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Top 3 Phòng Khám Phụ Khoa Ở Cầu Diễn Uy Tín Bạn Nên Biết
 • Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Chac
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa 1, 63 Lê Trọng Tấn
 • 1. Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

  Sau hơn tám năm đi vào hoạt động, phòng khám đã xây dựng được uy tín riêng của mình cùng số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

  Đội ngũ bác sĩ đang công tác và hợp tác chuyên môn với Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc đều là những bác sĩ giỏi, là chuyên gia đầu ngành những chuyên gia đứng đầu trong các chuyên khoa tại các bệnh viện trung ương, bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Ban cố vấn chuyên môn và hội chẩn của Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc là những Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu của các chuyên khoa trong ngành tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

  Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ khách hàng tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thảo Ngọc không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

  Không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất, Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại, hiếm có tại Việt Nam

  Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước, phòng khám đã đầu tư những trang bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và rất hiếm có trên cả nước. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu . Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng

  Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng lọc khuẩn tối tân, cấp khi tươi cho phòng mổ.

  Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT64 dãy, máy đo loãng xương DEXUMT, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, nội soi gây mê….đều là những máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Tại sao Thảo Ngọc là một lựa chọn tốt?

  Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất

  – Thảo Ngọc hiểu rằng sức khỏe của con người là thứ quý giá nhất do đó luôn tâm niệm mang lại cho bạn sự chăm sóc y tế với cam kết chất lượng tốt nhất. Ở Thảo Ngọc, khẩu hiệu là: Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất.

  Thảo Ngọc đảm bảo được điều này vì phòng khám có đội ngũ bác sĩ đầu ngành ở các chuyên khoa.

  Thời gian chờ đợi tối thiểu, thời gian phục vụ tối đa

  – Thảo Ngọc hiểu rằng khi có vấn đề về sức khỏe, mọi người đều mong muốn được các bác sĩ khám và giải quyết các trục trặc đó trong thời gian ngắn nhất. Kéo dài thời gian chờ đợi sẽ tạo ra những nặng nề và bất an cho cả người bệnh và người nhà.

  – Thảo Ngọc tối thiểu hóa thời gian chờ đợi bằng việc sử dụng các ứng dụng CNTT như đăng ký khám qua mạng, mã vạch, truy cập hồ sơ qua mạng.

  Lắng nghe khách hàng

  – Ở Thảo Ngọc các bác sĩ không chỉ điều trị mà còn là các chuyên gia tâm lý, lắng nghe và cảm nhận được khó khăn và lo lắng của khách hàng. Vì Thảo Ngọc coi khách hàng là người thân.

  Lưu trữ bệnh án điện tử suốt đời

  – Là những chuyên gia về y học gia đình, Thảo Ngọc hiểu thấu giá trị của bệnh sử. Do vậy, chỉ sau lần đầu tiên đến với phòng khám, thông tin của bạn sẽ được lưu lại. Ngoài ra, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc sẽ duy trì liên lạc với bạn và gia đình bạn qua email, SMS, điện thoại để tư vấn và hỗ trợ bạn và gia đình bạn trong các vấn đề về sức khỏe. Bệnh án của bạn sẽ được lưu trữ tại máy chủ suốt đời. Bạn muốn đi khám ở nơi khác? Bạn hoàn toàn có thể vào Internet và in ra toàn bộ bệnh sử của mình.

  Khoa khám bệnh Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

  Phòng khám được đầu tư xây dựng thành nhiều chuyên khoa cùng với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong nước. Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh”. Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc mong muốn được chung sức vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho người bệnh. Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc cam kết cung cấp cho bạn và người thân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất về chuyên môn, chất lượng và dịch vụ. Bạn sẽ an tâm và hài long về dịch vụ khi đến với Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc.

  Gồm 7 Khoa khám bệnh: Khám nội – Nhi, Khám ngoại, Khám sản, phụ khoa, Khám Răng Hàm Mặt, Khám Tai Mũi Họng, Khám bệnh xã hội, Chăm sóc người già cao tuổi.

  Địa chỉ và thời gian làm việc

  Địa chỉ: Số 400 – Đường Hồ Tùng Mậu- Tổ 11 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

  Điện thoại: 0243 764 5507 – 0988 26 5050

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật

  2. Bệnh viện Nam Thăng Long

  Địa chỉ : 38 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Giờ làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

  Bệnh viện Nam Thăng Long là một cơ sở y tế công lập của ngành Giao thông vận tải. Hiện bệnh viện có 20 khoa, phòng chức năng với hơn 200 cán bộ nhân viên, 100 giường bệnh kế hoạch, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho gần 65.000 bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh. Bệnh viện có 01 phòng khám đa khoa cơ sở 2 tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội và thường trực y tế 24/24h cho hơn 10 công ty thuộc khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội.

  Tuy là Bệnh viện Đa khoa hạng II của Nhà nước nhưng Bệnh viện hoạt động tự hạch toán 100%, hoàn toàn không được hỗ trợ từ kinh phí từ Nhà nước, do đó Bệnh viện có nhiều điểm khác biệt so với các bệnh viện công lập khác. Với cơ chế tự chủ mà Nhà nước giao, Bệnh viện được hoàn toàn chủ động trong việc tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nhân lực và bổ nhiệm cán bộ (trừ các chức danh lãnh đạo theo quy định). Lãnh đạo Bệnh viện luôn có chính sách đãi ngộ nhằm thu hút nhân tài, thu dung chất xám, nâng cao chất lượng đội ngũ thầy thuốc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cán bộ công nhân viên ngành Giao thông vận tải và nhân dân trên địa bàn.

  Tôi thấy trang thiết bị của bệnh viện khá tốt. Tôi đến là được khám luôn. Bác sĩ và y tá tận tình, hòa đồng với bệnh nhân. tôi đến khám theo bảo hiểm y tế của công ty, tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh.” một bệnh nhân từng khám chia sẻ

  3. Phòng khám Đa khoa Đức Trí

  Địa chỉ: 21 ngã tư Nhổn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 21:00

  Phòng khám Đa khoa Đức Trí là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất trên địa bàn quận Từ Liêm. Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa Khoa Đức Trí sẽ được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng công tác nhiều năm ở các Bệnh viện Trung Ương và Thủ đô Hà Nội thăm khám, điều trị trên cơ sở hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  • Các chuyên khoa như : (Răng – Hàm – Mặt, Tiêu hóa – Gan mật, Tai – Mũi – Họng, Sản phụ khoa, Phụ khoa, Hiếm muộn – Vô sinh, Đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi, Xét nghiệm )
  • Các dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa tại Từ Liêm : (Khám và điều trị nội tổng hợp, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, Siêu âm màu 3D, Siêu âm màu 4D, Quản lí thai nghén, Điều trị vô sinh,Xét nghiệm chuẩn đoán ung thư sớm, Chụp X – Quang)
  • Ngoài các dịch vụ trên phòng khám còn cung cấp các dịch vụ : (Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Siêu âm tuyến vú, Khám và điều trị Tai Mũi Họng, Nội soi tiêu hóa, Điều trị các bệnh về Phụ khoa, Điều trị các bệnh về Răng Hàm Mặt, Siêu âm tinh hoàn, Nội soi cổ tử cung, Phát hiện dị tật sớm cho thai nhi, Siêu âm âm đạo, Khám và điều trị răng – hàm – mặt).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt, Chất Lượng Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bình An Ở Bình Dương
 • Đường Đi Ngắn Nhất Tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Châu Văn Liêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không? Ở Tại Hà Tĩnh Nghệ An
 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Chuyên Chữa Trĩ
 • Chia Sẻ Các Phòng Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh Tốt Nhất
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàng Cầu
 • Ngày đăng : 19-07-2017 – Lượt xem : 435

  Đường đi ngắn nhất tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Châu Văn Liêm

  Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều người ngày càng tăng cao. Điều này càng dễ hiểu vì sao có nhiều bệnh nhân từ các tỉnh thành xa xôi đổ về TPHCM để tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả cao trong điều trị.

  Khoảng cách từ bến xe Miền Tây đến Phòng Khám Hoàn Cầu

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, chúng tôi Nằm tại một trong những quận trung tâm của thành phố nên không quá khó khăn để người bệnh có thể tìm đến.

  ► Từ bến xe miền tây, đi về hướng Đông Bắc

  ► Tại vòng xoay Mũi Tàu Phú Lâm đi theo lối ra thứ 3 vào đường Kinh Dương Vương

  ►Tại bùng binh Phú Lâm đi theo lối ra số 2 vào đường Hồng Bàng

  ► Tiếp tục đi qua cầu vượt Cây Gõ

  ► Đến ngã tư Hồng Bàng – Châu Văn Liêm rẻ phải theo hướng Châu Văn Liêm

  ► Chạy khoảng 600m nhìn hướng tay trái là Phòng Khám Hoàn Cầu.

  Nếu di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách chỉ mất khoảng 14 phút

  Khoảng cách từ bến xe Miền Đông đến Phòng Khám Hoàn Cầu

  ► Từ bến xe Miền Đông đi về hướng Tây Nam đến Đinh Bộ Lĩnh

  ► Rẻ trái vào Bạch Đằng

  ► Tiếp tục rẻ phải vào Xô Viết Nghệ Tĩnh

  ► Tại vòng xuyến đi theo lối ra thứ 3 vào Điện Biên Phủ

  ► Rẻ phải vào cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

  ► Tiếp tục rẻ trái vào đường Ngô Tất Tố

  ► Tại vòng xuyến tiếp tục đi thẳng vào cầu Thủ Thiêm

  ►Tiếp tục vào Nguyễn Cơ Thạch

  ► Rẻ phải vào Mai Chí Thọ

  ► Tiếp tục vào Hầm Thủ Thiêm

  ►Tiếp tục vào Võ Văn Kiệt

  ► Rẻ phải để vào Hải Thượng Lãn Ông

  ► Rẻ trái vào Trần Hưng Đạo

  ► Rẻ phải vào Châu Văn Liêm

  ► Phòng Khám Hoàn Cầu nằm bên tay phải.

  Đường đi ngắn nhất tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  Khoảng cách từ bệnh viện Chợ Rẫy đến Phòng Khám Hoàn Cầu

  ► Đi hướng Tây lên Nguyễn Chí Thanh

  ► Rẻ trái vào đường Thuận Kiều

  ► Tiếp tục đi thẳng đến Châu Văn Liêm

  ► Phòng Khám Hoàn Cầu nằm bên phía tay trái

  Khoảng cách từ Phòng Khám Hoàn Cầu đến đến bệnh viện lớn như Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Đại Học Y Dược… rất gần. Nên để tránh tình trạng quá tải tại các bệnh viện, Đa Khoa Hoàn Cầu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn chăm sóc sức khỏe của mình tốt nhất.

  *Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trị Bệnh Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Lừa Đảo Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Hay Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Lừa Đảo Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình Ở Nguyễn Cơ Thạch, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Về Việc Xét Tuyển Viên Chức Tại Trung Tâm Y Tế Huyện Châu Thành Năm 2022 – Bệnh Viện
 • Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành
 • Giới Thiệu Về Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa
 • Nha Khoa Hồng Lạc
 • Phòng Khám Đa Khoa 70 Nguyễn Chí Thanh (Vietdoctor) – Cơ Sở 1
 • Địa chỉ

  Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình

  C2 Ngõ 1, Nguyễn Cơ Thạch

  Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm

  Hà Nội

  Số điện thoại:

  024 62876787

  Y Tế ›

  Phòng Khám Tư Nhân và

  Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình nằm ở khu

  vực Huyện Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể

  tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết

  Hà Nội

  Huyện Từ Liêm

  Xã Mỹ Đình

  Nguyễn Cơ Thạch.

  Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn

  đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Mỹ Đình.

  Gửi lời bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mã Bệnh Viện Khu Vực Hà Nội Đăng Ký Cấp Thẻ Bhyt
 • Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương “vẽ Bệnh” Ngay Trên Bàn Mổ
 • Phòng Khám Thái Bình Dương Thừa Thiên
 • Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Huế Uy Tín
 • Có Tình Trạng Bác Sĩ Trung Quốc Làm Việc “chui” Tại Đồng Nai
 • Phòng Khám Đa Khoa Thanh Liêm Ở Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Trọng Nghĩa Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Ngoài Giờ Tốt Nhất Huyện Kế Sách
 • Phòng Khám Đa Khoa Ninh Kiều Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Cần Thơ
 • Xin Giấy Phép Hoạt Động Phòng Khám Đa Khoa Tại Cần Thơ
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: 636
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  166 Quốc Lộ 1A Lê Bình Cái Răng Cần Thơ.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Cái Răng, Phòng khám Đa khoa ở Cần Thơ.

  Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm Cái Răng Cần Thơ

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa:

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  • Số điện thoại: 0710 3527 235 – 0932 89 89 07
  • Website/Facebook: –

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Thanh Liêm tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Cần Thơ. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Cần Thơ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Thơ: Nhiều Bất Thường Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Kim
 • Phòng Khám Ngoài Giờ Tốt Nhất Huyện Cù Lao Dung
 • Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Uy Tín Tại Cần Thơ
 • Phòng Khám Thế Kỷ Mới Có Lừa Đảo Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ Lừa Đảo Có Thật Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Chợ Cầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách 41 Phòng Khám Đa Khoa Kém Chất Lượng Ở Sài Gòn
 • Tp.hcm Công Bố 41 Phòng Khám Đa Khoa Kém Chất Lượng
 • Kết Quả Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Đợt 4
 • Thiết Kế Website Phòng Khám Bệnh
 • Top 10 Phòng Khám Răng Hàm Mặt Uy Tín Tại Hà Nội
 • Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu

  Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu là phòng khám thuộc Công ty TNHH SX – TM – DV Riết Thân do ông Lê Hồng Thân quản lý. Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu là một trong những phòng khám tư nhân tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh chuyên khám và điều trị đa khoa, được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động.

  Hiện nay, phòng khám đã đạt được nhiều thành quả trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân Quận 12 nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

  1. Đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất

  Tại đây, bệnh nhân sẽ được đội ngũ giáo sư, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn thăm khám và điều trị cao. Bác sĩ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tận tình, niềm nở. Bệnh nhân cũng khá yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh.

  Cơ sở vật chất của phòng khám ngày một được cải thiện, được đầu tư bởi các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao được nhập vào từ các nước lớn trên thế giới để hỗ trợ quá trình điều trị:

  • Máy đo điện tim
  • Máy siêu âm màu, siêu âm 3 chiều, 4 chiều
  • Máy nội soi
  • Máy X quang

  Và còn nhiều máy móc hiện đại khác, giúp cho việc chuẩn đoán bệnh tình được chính xác, quá trình điều trị bệnh thuận lợi hơn.

  2. Dịch vụ khám và chữa bệnh

  Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu chuyên khám và điều trị các chuyên khoa như:

  • Khoa Cận lâm sàng Tổng quát
  • Khoa Da liễu
  • Khoa Nhi
  • Khoa Tai – Mũi – Họng
  • Khoa Răng – Hàm – Mặt
  • Khoa Ngoại Tổng quát
  • Khoa Nội Tổng quát: thần kinh, tiết niệu, tiêu hóa, gan mật,…
  • Khoa Mắt
  • Khoa Chủng ngừa
  • Sản phụ khoa
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Xét nghiệm

  Thực hiện các biện pháp chẩn đoán lâm sàng bằng các thiết bị hiện đại như:

  • Siêu âm 3 chiều, 4 chiều, siêu âm doppler màu
  • Đo điện tim
  • Nội soi: tai, mũi, họng,…
  • Nội soi cổ tử cung
  • Chụp X – quang và có ngay kết quả sau 5 phút thực hiện
  • Xét nghiệm: máu, nước tiểu, phân, nước bọt, ký sinh trùng,…

  Còn có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các vấn đề về:

  • Kế hoạch hóa gia đình
  • Các bệnh của phụ nữ

  Bên cạnh đó, phòng khám còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám sức khỏe tại cơ quan, xí nghiệp,…

  3. Chi phí điều trị

  Thông tin về chi phí điều trị chưa được cập nhật.

  Chi phí điều trị luôn là một nỗi quan tâm lớn đối với tất cả mọi người khi điều trị bệnh.

  Để biết rõ hơn về chi phí điều trị tại Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng khám để biết được thông tin chính xác nhất.

  4. Thời gian làm việc

  Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu hoạt động và làm việc trong khung giờ:

   Thứ 2 – Chủ nhật: từ 8 giờ sáng – 19 giờ tối.

  5. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: C95 Nguyễn Văn Qúa, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 3715 3359 – 0918 906 136

  Sơ đồ hướng dẫn đến Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo về Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu, bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám nên liên hệ trực tiếp đến nhân viên để được tư vấn giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị, dịch vụ khám chữa bệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc Phía Tây Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân: Dịch Vụ & Quy Trình Khám
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hàng Xanh: Địa Chỉ, Lịch Làm Việc
 • Thiết Kế Thi Công Phòng Khám Đa Khoa Khôi Nguyên
 • Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Ở Quận 7 Uy Tín, Chất Lượng
 • Phòng Khám Răng Hàm Mặt Tại Từ Liêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Nha Khoa Diên Thảo – Bs. Nguyễn Phúc Diên Thảo
 • Nha Khoa Diên Thảo
 • Nha Khoa Quốc Tế Dnd
 • Một Số Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín Quận 2
 • Ởcó Nha Khoa Giá Rẻ Nào Không Bạn Nhỉ?
 • Răng Hàm Mặt Từ Liêm Tọa lạc tại số 128 Kiều Mai – Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội. Nha Khoa Thẩm Mỹ Kiều Mai là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tin, đáng tin cậy cho việc làm đẹp và chăm sóc răng miệng của các bạn

   Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho các bạn cảm giác yên tâm, tâm lý thoải mái khi đến với chúng tôi.

  TS Trần Huy Hải, Thầy thuốc ưu tú danh hiệu được CTN ban tặng hiện đang đứng đầu “Nha Khoa Thẩm Mỹ 128 Kiều Mai

  Tiếp xúc với ông, TS Trần Huy Hải, Thầy thuốc ưu tú, nguyên chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt Viện Quân Y 103 chúng tôi không thể nào quên cái vẻ bề ngoài bình dị nhưng luôn ẩn nấp bên trong là niềm đam mê, chăn chở với nghề, cái nghề đem lại cho ông cái tiếng không bao giờ để bệnh nhân của mình khổ vì “thứ nhì”, ấy là cách ông nói, bởi ông luôn cố tìm ra mọi cách, mọi con đường để hướng cho bệnh nhân của ông không phải chịu những cơn đau, nhức khi phải phẫu thuật răng miệng. Cái “thứ nhì” ở đây là ông nói theo như lời ông bà thường bảo “Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng”.

  Nhưng theo ông, cái đau nhức, cũng chỉ là biểu hiện trong chốc lát, cùng lắm cũng chỉ thời gian sẽ qua đi, nếu người bệnh được chữa trị, nhưng trong hơn 30 năm làm nghề, ông đã từng chứng kiến nhiều bệnh nhân cũng chỉ vì chủ quan, coi thường, không chăm sóc đúng cách mà phải bỏ đi cả hàm răng của mình, khi đó khổ lắm, nó đeo đẳng mình cả đời, thậm chí nhiều trường hợp còn nguy hiểm đến cả tính mạng. Tựu chung lại, cũng chỉ do dân mình không coi trọng vệ sinh răng miệng, không được chăm sóc nha khoa chu đáo.

  Phải chăng, đó cũng là lý do mà ngay khi rời vị trí chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt, Viện Quân Y 103 với danh hiệu Thầy Thuốc ưu tú, với những kiến thức đã được học từ LB Nga, và thời gian hơn 30 năm công tác tại Viện 103, đáng ra, ông phải nghỉ ngơi, nhưng ông ngay lập tức mở thành lập “Nha Khoa Thẩm Mỹ Kiều Mai”, bởi lý do đơn giản, ông muốn truyền nhiệt huyết cho những học trò mà ông tin tưởng và cũng để góp phần làm cho dân trong cùng có them một địa chỉ để được tư vấn, khám chữa và phẫu thuật răng hàm mặt đúng cách.

  Chính vì vậy tại “Nha Khoa Thẩm Mỹ Kiều Mai”, ông đã đem hết tâm sức mình để đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và đặc biệt là thái độ, y đức của đội ngũ nhân viên luôn được ông lưu tâm. Ông quan niệm, chất lượng, sự hài lòng và thẩm mỹ hàm răng của khách hàng luôn là số một, có được điều đó, sẽ có tất cả, cho nên đây là quy tắc đầu tiên ông đặt ra cho nhân viên của mình.

  Đến với “Nha Khoa Thẩm Mỹ Kiều Mai” nơi ông phụ trách, khách hàng sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ về răng hàm mặt thẩm mỹ với thái độ phục vụ tận tình nhất, chất lượng đảm bảo nhất và giá cả rất phải chăng.

  Danh sách các dịch vụ cơ bản như sau:

   KHÁM, TƯ VẤN MIỄN PHÍ !

   LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP

   LÀM RĂNG GIẢ GẮN CHẶT-RĂNG SỨ

   TƯ VẤN CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA

   HÀN TRÁM RĂNG BẰNG COMPOSITE SIÊU BỀN

   TẨY TRẮNG RĂNG

   CHỈNH NHA-NẮN CHỈNH RĂNG

   PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG-TIỂU PHẪU THUẬT

   NHA KHOA TRẺ EM

  Với ông và NHA KHOA THẨM MỸ KIỀU MAI, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. “Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất để tạo uy tín làm nghề lâu dài, do vậy không cần nhất định phải trả tiền, khách hàng cứ đến khám và tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ khám và tư vấn tận tình cho quý vị mà không cần phải trả bất kỳ loại phí nào” đó là lời ông nói.

  Hãy gọi hotline: 0978 510 980 để gặp BS tư vấn trực tiếp hoặc đến phòng khám tại địa chỉ 128 Kiều Mai (Đối diện CĐ in), Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội để được khám và tư vấn khi có bất kỳ vấn đề gì vềrăng miệng.

  Đặc biệt: Tại đây nhận ký Hợp đồng trọn gói chăm sóc sức khỏe răng miệng và thanh toán bảo hiểm Ytế cho Quý Cơ Quan, Doanh nghiệp. Đây là gói chăm sóc sức khỏe rất hữu ích, đem lại quyền lợi xác đáng cho người lao động.

  Chi tiết liên hệ:

  NHA KHOA KIỀU MAI

  Địa chỉ: 128 Kiều Mai (Đối diện CĐ in) , Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 097 8 510 980

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  http://www.facebook.com/nhakhoathammykieumai

  Sơ đồ :

  Tag: Răng hàm mặt Từ liêmrang ham mat tu liem , Cầu giấy, Răng sứ Từ Liêm, Răng giả từ liêm, Răng thẩm mỹ Từ Liêm, Trồng răng Từ Liêm, Chỉnh nha Từ Liêm, Dịch vụ răng hàm mặt từ liêm, nha khoa từ Liêm, Implant Từ Liêm, Khám răng Từ Liêm, Hàn Răng Từ Liêm, Nha Khoa Từ Tiêm, Hàn răng Từ Liêm, nhổ răng Từ liêm, lấy cao răng từ liêm, Nha khoa thẩm mỹ từ liêm, dịch vụ răng hàm mặt từ liêm, chăm sóc răng miệng từ liêm; nhổn, trôi, phùng, kiều mai, phú diễn, cầu diễn, khám răng từ liêm, phòng khám răng từ liêm, nha khoa trẻ em, răng sữa trẻ em, chữa đau răng, chữa bệnh sâu răng từ liêm, chữa viêm lợi từ liêm, trị tủy từ liêm;

  Răng hàm mặt Cầu diễn,  Răng thẩm mỹ Cầu diễn, Trồng răng Cầu diễn, Chỉnh nha Cầu diễn, Dịch vụ răng hàm mặt Cầu diễn, nha khoa Cầu diễn, Implant Từ Tiêm, Khám răng Cầu diễn, Hàn Răng Cầu diễn, Hàn răng Cầu diễn, nhổ răng Cầu diễn, lấy cao răng Cầu diễn, Nha khoa thẩm mỹ Cầu diễn, dịch vụ răng hàm mặt Cầu diễn, chăm sóc răng miệng Cầu diễn, khám răng cầu diễn, phòng khám răng cầu diễn, chữa sâu răng cầu diễn, chữa viêm lợi cầu diễn, trị tủy cầu diễn;

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nha Khoa Củ Chi
 • Nha Khoa Bs. Khanh
 • Nha Khoa An Bình
 • Nha Khoa An Mỹ
 • Bảng Giá Nha Khoa Tâm Đức
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Có Thật Sự Chất Lượng ?
 • Giới Thiệu Phòng Khám Nam Phụ Khoa Hồng Phong
 • Đôi Nét Về Phòng Khám Phụ Khoa Hồng Phong
 • Giới Thiệu Về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
 • Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh trĩ đang có xu hướng ngày cao gia tăng. Do đó, việc tìm kiếm nơi khám trĩ uy tín chính là vấn đề nhiều người bệnh quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, Phòng khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu ra đời với chuyên khoa hậu môn – trực tràng giúp người bệnh xóa tan nỗi lo về trĩ.

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ khám chữa trĩ uy tín tại TPHCM

   Nhắc đến Phòng Khám Hoàn Cầu không thể không nhắc đến sự chuyên nghiệp trong việc khám chữa các bệnh lý về hậu môn trực tràng, bệnh trĩ.

   Có thể nói, trước đây, tại địa bàn TPHCM nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung chưa có một cơ sở nhà nước hay phòng khám tư nhân nào chuyên về khám bệnh trĩ cho đến khi Phòng khám Hoàn Cầu ra đời với chuyên khoa hậu môn – trực tràng có thể đáp ứng việc khám chữa bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi tháng.

   Phòng khám bệnh trĩ này còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều người bệnh gần xa lựa chọn để khám chữa bệnh trĩ còn nhờ vào những ưu thế đã đạt được sau đây:

   Nếu lựa chọn cơ sở y tế đa khoa để khám trĩ thì chưa chắc sẽ có bác sĩ chuyên trĩ khám chữa cho bạn. Nhưng nếu bạn lựa chọn phòng khám Hoàn Cầu sẽ có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng trình độ cao, có thời gian học và làm việc tại ngoài nước với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng hỗ trợ bạn.

   ❖​ Hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế

   - Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả điều trị bệnh trĩ. Do đó phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế với đầy đủ các phòng như phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… Đặc biệt, phòng tiểu phẫu được đảm bảo vô trùng để phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh trĩ.

  Phòng khám Hoàn Cầu khám chữa bệnh trĩ bằng máy móc hiện đại

   ❖​ Áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại

   - Tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có đầy đủ các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Trong đó, không thể không nhắc đến 2 phương pháp PPH và HCPT.

   - Đây là 2 phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay, đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và phòng khám Hoàn Cầu là một trong số ít cơ sở được giới chuyên môn đánh giá cao khi áp dụng thành thạo và hiệu quả 2 phương pháp trên.

   - Ưu điểm của phương pháp PPH và HCPT: không đau, vết thương nhỏ, thời gian thực hiện ngắn (khoảng 20 phút, không cần nằm viện, mau chóng hồi phục, không để lại sẹo, hạn chế bệnh tái phát,…

   - Ngoài ra, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ khác như: Longo, chích xơ, thắt vòng cao su, laser, quang đông hồng ngoại,… cũng mang lại hiệu quả cao.

   - Chi phí khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám Hoàn Cầu đều công khai, minh bạch theo đúng chuẩn quy định của Sở Y Tế đề ra nên đảm bảo rất hợp lý, phù hợp với nhiều người.

   - Sau khi có kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ thông báo chi phí điều trị cụ thể cho người bệnh lựa chọn và chỉ bắt đầu tiến hành điều trị khi người bệnh đồng ý.

   - Đặc biệt, đối với những bệnh nhân khó khăn về kinh tế, bác sĩ có thể căn cứ bằng tình trạng bệnh để chia nhỏ liệu trình điều trị giúp người bệnh không phải áp lực về chi phí điều trị.

   - Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng luôn luôn tận tình, chu đáo, hướng dẫn cho bệnh nhân về mọi vấn đề thăm khám, chữa bệnh.

   - Mô hình ” 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và chăm sóc tốt hơn cho người bệnh.

   - Luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh để ngày càng nổ lực hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn.

   - Thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài.

  Tạo điều kiện chăm sóc tốt cho người bệnh với mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”

   ❖​ Quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng

   - Chỉ cần ngồi ở nhà gọi đến Hotline 028 3923 9999 là người bệnh đã có thể đặt hẹn lịch khám và lấy mã số mà không phải khổ sở bỏ công việc để chờ đợi hàng giờ như ở các bệnh viện công lập.

   - Khi sở hữu mã số khám, người bệnh sẽ có được những quyền lợi như: được ưu tiên khám trước, được yêu cầu bác sĩ chuyên khoa, được miễn phí khám lâm sàng, miễn phí sổ khám bệnh và rất nhiều ưu đãi khác mà không tốn thêm khoản phí nào cả!

   Đừng chần chừ nữa! Hãy đến ngay Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5,, TPHCM (chỉ có một địa chỉ duy nhất) nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ an toàn và hiệu quả tại TPHCM.

   Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu hãy nhấp vào khung chat bên dưới. Phòng khám trĩ Hoàn Cầu có một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước Cần Thơ
 • Phòng Khám Gan Mật Ở Đâu Sài Gòn
 • Địa Chỉ Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Tại Tphcm Hiện Nay
 • Bạn Có Biết Địa Chỉ Phòng Khám Gan Mật Sài Gòn Nào Tốt Không
 • Top 5 Phòng Khám Nha Khoa Tốt Nhất Tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Tốt Nhất Hà Nội
 • Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội: Quy Trình Thăm Khám Và Bảng Giá Dịch Vụ
 • Tự Tin Rạng Rỡ Với 15+ Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng Uy Tín
 • Top 10 Phòng Khám Nha Khoa Tại Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng 2022
 • Phòng Khám Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn
 • Nha khoa Minh Châu

  Nha khoa Minh Châu là một trong những phòng khám nha khoa hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Đến với Nha khoa Minh Châu, quý khách hàng sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được đào tạo bài bản tại Đức, Pháp. Đặc biệt, Minh Châu đã đầu tư các hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để đảm bảo độ tiệt trùng cao và an toàn cho sức khỏe quý khách hàng.

  Lý do bạn nên chọn Nha khoa Minh Châu:

  • Công nghệ nha khoa tiên tiến hàng đầu mang tính ưu việt
  • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa.
  • Quy trình điều trị chuẩn hóa theo quy chuẩn của Pháp
  • Phòng khám có những chế độ hỗ trợ chi phí cho khách hàng, bảo hành đầy đủ

  Một số dịch vụ tại nha khoa:

  • Điều trị tủy răng
  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Trồng răng Implant
  • Nhổ răng, niềng răng
  • Trồng răng, tẩy răng trắng,…

  Minh Châu với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một hàm răng trắng, đẹp tự nhiên, một nụ cười tự tin hơn trong cuộc sống luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả điều trị cao nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 128 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 62 94 6262 – 0974 545 363
  • Email: [email protected]
  • Website: http://nhakhoaminhchau.com

  Phòng khám Nha khoa Quốc tế Đức Anh

  Nha khoa Quốc tế Đức Anh là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội, quy trình đón tiếp, khám và điều trị tại nha khoa quốc tế Đức Anh được xây dựng chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất để mang đến cho khách hàng sự thoải mái. Đức Anh sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc răng miệng hàng đầu cả nước, với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ, đây sẽ là nơi bạn có thể gửi gắm những âu lo về các vấn đề răng miệng.

  Lý do bạn nên chọn nha khoa Đức Anh:

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, tu nghiệp nước ngoài, hiện đang là những giảng viên uy tín tại Việt Nam về cấy ghép răng Implant và nắn chỉnh răng, thẩm mỹ nụ cười,…
  • Công nghệ hiện đại: Nha khoa có đầy đủ thiết bị hệ thống chuyên dụng, hiện đại hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Đức, Anh.
  • Phòng khám có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo

  Một số dịch vụ tại Đức Anh như:

  • Khám, tư vấn, lập kế hoạch chi tiết cho từng trường hợp bệnh nhân
  • Lấy cao răng, tẩy trắng răng sáng bóng
  • Nhổ răng sữa, răng khôn, chân răng đảm bảo vô trùng tuyệt đối
  • Hàn răng sữa, răng vĩnh viễn nhanh chóng
  • Quy trình điều trị tủy răng chuẩn xác, loại bỏ hoàn toàn tủy răng bị viêm nhiễm

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Cơ sở 1: 227 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3763 4238
  • Cơ sở 2: 5 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3858 8866
  • Hotline 24/7: 0969 691 666
  • Email: [email protected]
  • Website: http://nhakhoaquocteducanh.com.vn/

  Phòng khám Nha khoa Hồng Phong

  Phòng khám Nha khoa Hồng Phong luôn tự hào là một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng thẩm mỹ, đây sẽ là nơi đem đến cho quý khách hàng 1 hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin.

  Đặc biệt, Hồng Phong có đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, tu nghiệp nước ngoài luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao tay nghề, chuyên môn cũng như phong cách phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị tốt nhất và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

  Với hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng, cùng những phương pháp nha khoa điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kì,… Nha khoa Hồng Phong chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn và quyết định việc điều trị răng của mình.

  Một số dịch vụ tại nha khoa như:

  • Nhổ răng, Chỉnh nha, răng giả
  • Tẩy trắng răng, hàn răng
  • Khám và chụp x quang kỹ thuật số
  • Cắm ghép implant, răng sứ thẩm mỹ,…

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 167 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0903 299 997 – 096 225 8818
  • Email: [email protected]
  • Website: http://nhakhoahongphong.com/

  Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế Shine

  Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế Shine hiện cũng là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội. Với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các ca điều trị tại phòng khám.

  Phòng khám Nha khoa thẩm mỹ Quốc Tế Shine luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng để mang lại 1 kết quả điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý, cùng dịch vụ tư vấn hoàn hảo. Đặc biệt, phòng khám sử dụng những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống máy móc tiên tiến, cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, Shine cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

  Một số dịch vụ tại nha khoa như:

  • Hàn răng thẩm mỹ
  • Làm răng sứ thẩm mỹ
  • Niềng răng chỉnh nha
  • Tẩy trắng răng thẩm mỹ
  • Dịch vụ implant,…

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 54 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 089 878 96 88
  • Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaQuocTeShineDental/

  Phòng khám Nha khoa Trần Thị Ngọc Thủy

  Phòng khám Nha khoa Trần Thị Ngọc Thủy là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy, nổi bật với lối kiến trúc trang nhã, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến. Trần Thị Ngọc Thủy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng nhất đem lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người.

  Nha khoa Trần Thị Ngọc Thủy chuyên khám và điều trị các bệnh về răng miệng được chứng nhận chất lượng từ bộ y tế. Tất cả bệnh nhân khi đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng theo theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

  Đặc biệt, phòng khám luôn có sự quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng, đảm bảo các thao tác đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng các quy trình khử trùng đảm bảo nhất hiện nay, tất cả vì lợi ích của khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 128 Trần Bình, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nộ
  • Điện thoại: 04 62 94 62 62

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội Seoul
 • Vinh Danh : Top 15 Phòng Khám Nha Khoa Ở Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay
 • Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • Top 16 Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Tại Hà Nội
 • Top Danh Sách Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Cầu Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Ban
 • Hà Nội: Phạt Phòng Khám Đa Khoa Phía Nam Hơn 200 Triệu Đồng Do Vi Phạm Bảo Vệ Môi Trường
 • Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Ở Hà Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Clinic Ở Hà Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Ii Ở Hà Nam
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: 265/SYT-GPHĐ
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  – xã Ninh Thắng Huyện Hoa Lư Ninh Bình.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Huyện Hoa Lư, Phòng khám Đa khoa ở Ninh Bình.

  Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền Huyện Hoa Lư Ninh Bình

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Ninh Bình uy tín ở Ninh Bình và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Ninh Bình. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Ninh Bình của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Hoa Lư
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư
 • Phòng Khám Đa Khoa Đình Cự Ii Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Lừa Đảo
 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt Lừa Đảo Là Sao?
 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Chuyên Chữa Trĩ
 • Chia Sẻ Các Phòng Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh Tốt Nhất
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàng Cầu
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Bệnh Nhân Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Đánh Giá Tổng Quan Về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  Với những người chưa từng đến khám tại Hoàn Cầu sẽ luôn đặt ra câu hỏi Phòng khám Hoàn Cầu có tốt không. Do vậy, để giúp người bệnh nhìn nhận đúng đắn về địa chỉ y tế này, chúng tôi xin đánh giá tổng quan về phòng khám này dựa trên các tiêu chí sau:

  ++ Về địa chỉ phòng khám

  Việc biết chính xác địa chỉ phòng khám nằm ở đâu, nhằm giúp bệnh nhân tránh sự nhầm lẫn giữa cơ sở y tế này với các cơ sở khác. Phòng khám hiện tại là một tòa nhà với quy mô lớn, khang trang nằm ngay tại trung tâm TPHCM, địa chỉ cụ thể ở: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM. Đây là một tuyến đường lớn, thuận lợi cho người bệnh trong việc di chuyển đến khám chữa bệnh dù bằng bất cứ phương tiện gì.

  ++ Về cơ sở vật chất

  Phòng khám không chỉ chú trọng trong việc củng cố, đầu tư vẻ ngoài khang trang, tạo cho người bệnh cảm giác hiện đại, sạch sẽ, tiện nghi khi bước chân vào phòng khám.

  Ngoài ra, các trang thiết bị và máy móc y khoa tại phòng khám đều được nhập khẩu ở những nước như Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức, … đều là những nước có thành tựu y học phát triển vượt bậc nhất hiện nay. Nhờ đó mà giúp hỗ trợ quá trình khám, đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác và mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất.

  ++ Về trình độ của đội ngũ chuyên gia

  Tất cả các chuyên gia tại Phòng khám Hoàn Cầu đều là người có kinh nghiệm nhiều năm, trình độ chuyên môn sâu rộng, từng được đào tạo và cấp phép hành nghề từ những trường danh tiếng cả trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian làm việc, họ đã khám và chữa bệnh thành công cho rất nhiều ca bệnh, đặc biệt tỉ lệ tái phát là rất nhỏ.

  ++ Về phương pháp điều trị bệnh

  Hiện tại, phòng khám đang là một trong những địa chỉ y tế dẫn đầu trong việc vận dụng những thành tựu của nền y học vào trong quá trình điều trị. Việc ứng dụng phương pháp điều trị tiên tiến này giúp bệnh nhân giảm thiểu đau đớn, ít chảy máu, phục hồi nhanh và khả năng tái phát thấp.

  ++ Về mức chi phí

  Mức chi phí khám và chữa bệnh tại Phòng khám Hoàn Cầu đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế, không có xảy ra bất cứ trường hợp vòi vĩnh hay nâng giá quá cao, nên người bệnh có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề này. Không những thế, khi đến khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị và tư vấn để bệnh nhân chọn được cách phù hợp nhất để đảm bảo kết quả tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không? Ở Tại Hà Tĩnh Nghệ An
 • Đường Đi Ngắn Nhất Tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Châu Văn Liêm
 • Trị Bệnh Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Lừa Đảo Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Hay Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100