Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường (Thành Thái) Quận 10 Có Tốt Không ?

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Và Điều Trị Bệnh Nam Khoa Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Ngọc Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế International Sos
 • Phòng Khám Y Khoa International Sos Ở Bà Rịa Vũng Tàu (Brvt)
 • International Sos Vietnam Thăm Làm Việc Hợp Tác Với Dr. Binh
 • Bài review nhanh với mục đích chia sẻ thông tin cho cộng đồng mạng được biết. Với mục đích chia sẻ và không cố ý xúc phạm tổ chức hay cá nhân nào cả

  Phòng khám đa khoa Hồng Cường có tốt hay không ?

  Đôi nét thông tin đến bạn đọc về các dịch vụ tại phòng khám Hồng Cường có địa chỉ doanh nghiệp tại 87-89 Thành Thái TPHCM cụ thể như sau:

  Tên đầy đủ chính thức đi vào hoạt động đã được đăng ký từ cơ quan chức năng với tên gọi khá dễ nhớ : CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CƯỜNG. Được biết đây là một phòng khám tư nhân tại quận 10, nơi đây có nhiều khoa (gọi tắt là đa khoa) như: khám chuyên khoa nam, phụ khoa, nha khoa… cùng một số hạng mục dịch vụ ngoài giờ khác.

  Trụ sở công ty đặt gần ngã 3 đường Thành Thái giao nhau với tuyến đường Dương Quang Trung, khá thuận tiện cho việc đi lại, cũng như đỗ xe lớn (ô tô 4 bánh trở lên). Vì thế, bệnh nhân có thể đến parking để đỗ xe và vào khám bệnh nhanh chóng.

  Mặt tiền đường lớn, kết hợp địa chỉ dễ nhớ ngay số 89 Thành Thái, P. 14, Q. 10 giúp phòng khám rất dễ tìm. Nhin

  Review Đa khoa Hồng Cường uy tín không ?

  Tình trạng review: (Hiện hệ thống đang cập nhật…)

  Đánh giá mặt tiền địa chỉ 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh ( hiện tại thuộc phòng khám Hồng Cường )

  Rộng rãi, thoáng mát là ưu điểm mà địa chỉ khám bệnh này có được. Xung quanh có ngân hàng, và đối diện có nhiều quán ăn, rất tiện lợi cho mọi người khi cần ăn uống hoặc, nghỉ ngơi.

  Nền xanh biển với chữ trắng phối lên hiện rõ dòng chữ thương hiệu từ cơ sở y tế ” Phòng khám đa khoa Hồng Cường ” đã phần nào giúp người bệnh khi đi ngang đường Thành Thái có thể dễ thấy được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường Khám Bệnh Có Uy Tín Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Chuyên Khoa Bệnh Gan Tp Hồ Chí Minh
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Điều Trị Bệnh Gan Như Thế Nào
 • Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Mua Thêm Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị
 • Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh: Chất Lượng Và Uy Tín
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Chí Minh Hồng Cường: Nơi Niềm Tin Đi Liền Chất Lượng
 • Những Sản Phẩm Kéo Dài Dương Vật Có Thật Sự Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Có Tốt Không
 • Thực Hư Chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường Lừa Đảo Vẽ Bệnh Lấy Tiền
 • Thực Hư Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường Lừa Đảo Vẽ Bệnh Lấy Tiền
 • Tọa lạc tại vị trí 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, chúng tôi chúng tôi Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường được xây dựng và thành lập không chỉ giúp giảm thiểu quá tải bệnh nhân tại các đơn vị y tế công lập mà còn hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, nhanh chóng, hiệu quả giúp đảm bảo tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản cho tất cả bệnh nhân.

  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường luôn chú trọng đặc biệt đến đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp nhằm thực hiện sứ mệnh hoạt động chính là mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân.

  Xây dựng theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao, hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa chữa bệnh hàng đầu trên cả nước.

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

  Tập trung xây dựng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức nhằm mang lại chất lượng dịch vụ y khoa chuyên nghiệp, chấn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất là yếu tố hàng đầu mà Đa Khoa Hồng Cường hướng đến.

  Đặc biệt, các chuyên gia, y bác sĩ đến từ bệnh viện lớn trên cả nước, thường xuyên được tổ chức, tập huấn tại nước ngoài nhằm ứng dụng kỹ thuật y khoa được nhuần nhuyễn nhất.

  Khám và hỗ trợ điều trị bệnh theo mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo tính chu đáo, toàn diện.

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

  – Dịch vụ tư vấn online nhanh chóng

  – Tư vấn qua điện thoại miễn phí và chat trực tuyến

  – Tư vấn trực tiếp tại phòng khám.

  Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và trả lời câu hỏi của bệnh nhân

  Bệnh nhân không phải chờ đợi, tư vấn và đến khám ngay.

  Cách 1: Tại địa chỉ website: Cách 2: Bấm vào cửa sổ live chat để được chia sẻ những thầm kín, khó nói với chuyên viên tư vấn. Cách 3: Gọi điện thoại đến số hotline: để được chuyên viên tư vấn qua điện thoại. , bạn để lại số điện thoại trên cửa sổ khung chat, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại trực tiếp cho bạn.

  CƠ SỞ Y KHOA HIỆN ĐẠI

  Đến thăm khám bệnh tại Đa Khoa Hồng Cường, người bệnh sẽ được chăm sóc trong hệ thống chuỗi phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng lưu bệnh thiết kế theo quy trình khép kín, khang trang, hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

  Phòng chẩn đoán chuyên biệt, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Kỹ thuật thăm khám và điều trị bệnh tiên tiến giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra được An toàn – Nhanh chóng – Vết thương nhỏ – Tỷ lệ thành công cao.

  Phòng tiểu phẫu vô trùng, an toàn, khép kín; hệ thống chăm sóc và điều trị bệnh được an toàn, hiệu quả và luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu.

  Hệ thống máy siêu âm 2D, 3D, công nghệ Dopler theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp mang lại hình ảnh bệnh chân thực, chấn đoán được chính xác nhất.

  QUY TRÌNH KHÁM BỆNH KHOA HỌC

  Tất cả quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám được xây dựng nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Đặc biệt phòng khám luôn chú trọng quan tâm đến bệnh nhân sau khi đã hoàn thành quá trình trị liệu nhằm đảm bảo tính an toàn, phòng tránh những biến chứng không đáng có về sau.

  Ưu tiên giải quyết và kịp thời các trường hợp bệnh nhân cấp cứu, các trường hợp đã đặt hẹn trước qua tư vấn online.

  Bệnh nhân khám chữa bệnh sẽ đăng ký các thủ tục hành chính theo quy định của phòng khám và được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn.

  Bệnh nhân và người nhà sẽ được giải đáp những thắc mắc về vấn đề sức khoẻ một cách cụ thể và chi tiết.

  CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH HỢP LÝ

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cam kết, chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị được đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

  Bệnh nhân luôn được đưa ra một mức phí hỗ trợ điều trị dự kiến và được lựa chọn phác đồ theo đúng nhu cầu của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Bệnh Viện Phòng Khám Uy Tín Nhất Đà Nẵng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Như Mọi Người Vẫn Hay Đồn?
 • Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Tại Hà Nội?
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Top 10 Địa Chỉ Phá Thai Ở Đâu An Toàn Tại Hà Nội 2022
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường Khám Bệnh Có Uy Tín Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường (Thành Thái) Quận 10 Có Tốt Không ?
 • Tư Vấn Và Điều Trị Bệnh Nam Khoa Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Ngọc Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế International Sos
 • Phòng Khám Y Khoa International Sos Ở Bà Rịa Vũng Tàu (Brvt)
 • Trong số rất nhiều những phòng khám hiện nay thì Đa Khoa Hồng Cường đang là một trong những địa chỉ y tế nhận được sự chú ý và đánh giá khá cao về chất lượng cũng như phục vụ y tế. Thế thì Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường số 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 phục vụ như thế nào ?

  Đa Khoa Hồng Cường phòng khám có thái độ phục vụ được đánh giá cao.

  Khác với những cơ sở y tế khác phòng khám Hồng Cường luôn ưu tiên chất lượng thăm khám cho bệnh nhân, cùng một thái độ phục vụ tận tình.

  Ngay từ khi tới phòng khám bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện thủ tục thăm khám.

  Nhân viện y tế cùng như đội ngũ bác sĩ có thái độ làm việc tôn trọng, nhã nhặn và lịch sự với người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.

  Bệnh nhân khi tới phòng khám luôn được phục vụ một cách tận tình, chỉ dẫn cụ thể, nhẹ nhàng. Nếu vấn đề nào người bệnh chưa hiểu rõ sẽ được nhân viên ý tế giải thích cặn kẽ.

  Khi tới với phòng khám Hồng Cường người bệnh luôn được phục vụ và đối xử một cách công bằng không có tình trạng thiên vị hay ưu tiên. Bệnh nhân nào tới trước hay có tình trạng bệnh cần cấp cứu sẽ được khám trước.

  Không chỉ với đội ngũ nhân viên mà ngay cả các bác sĩ cũng có thái độ làm việc và phục vụ cho người bệnh một cách chuyên nghiệp, nhẹ nhàng.

  Các bác sĩ luôn đảm bảo quá trình thăm đúng quy trình, thăm khám một cách cụ thể, hỏi rõ vấn đề người bệnh gặp phải, thực hiện thăm khám lâm sàng cũng như các xét nghiệm cần thiết để tìm ra đúng bệnh.

  Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường luôn phục vụ hết lòng và tất cả vì bệnh nhân. Giải thích rõ vấn đề người bệnh đang gặp phải, đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả cũng như cách chăm sóc sức khỏe sau khi sức khỏe phục hồi để tránh bệnh tái phát trở lại.

  Đa Khoa Hồng Cường là một trong những địa chỉ giúp thăm khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe một cách hiệu quả. Không chỉ đảm bảo môi trường thăm khám chất lượng cùng kết quả chữa trị hiệu quả đây còn là cơ sơ y tế có thái độ phục vụ người bệnh tốt nhất.

  Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa Hồng Cường, 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Chuyên Khoa Bệnh Gan Tp Hồ Chí Minh
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Điều Trị Bệnh Gan Như Thế Nào
 • Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Mua Thêm Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị
 • Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh: Chất Lượng Và Uy Tín
 • Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh, 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Có Tốt Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Hư Chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường Lừa Đảo Vẽ Bệnh Lấy Tiền
 • Thực Hư Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường Lừa Đảo Vẽ Bệnh Lấy Tiền
 • Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiện Nhân Ii Áp Dụng Hệ Thống Xếp Số Tự Động
 • Bhyt Trái Tuyến Là Gì?
 • 05-06-2018 – Lượt xem:907

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong là một trong những cơ sở khám chữa bệnh ngoài công lập đang có nhiều tiếng vang lớn không chỉ tại khu vực chúng tôi mà còn ở các tỉnh thành lân cận. Phòng khám đa khoa hồng phong có tốt không là thắc mắc của rất nhiều với mong muốn được giải đáp sớm. Bạn đọc có thể theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn về chất lượng phòng khám hồng phong thật sự như thế nào.

  Lý do phòng khám đa khoa Hồng Phong được nhiều người lựa chọn

  Hiện nay, các bệnh lý gan mật đang ngày càng có những diễn biến phức tạp, số lượng người bị bệnh cũng không ngừng tăng lên, nguyên nhân gây nên bệnh gan chủ yếu là do chế độ ăn uống không khoa học, lối sống không lành mạnh, nghiện bia rượu, nhiễm virus viêm gan A, B, C, D, E, do lạm dụng thuốc…Đặc biệt bệnh do do virus gây ra có khả năng lây nhiễm cho người khác qua nhiều con đường khác nhau. Chính vì lí do này khiến cho nhu cầu được khám và điều trị bệnh gan tăng cao.

  Phòng khám gan Hồng Phong là cơ sở được nhiều người tin chọn hiện nay bởi chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ tại phòng khám rất được lòng của người dân. Đây là một trong những địa chỉ khám gan mật được giới chuyên gia đánh giá cao và chiếm được lòng tin của người bệnh. Nếu mọi người còn thắc mắc Phòng khám đa khoa hồng phong có tốt không thì có thể lượt bệnh nhân ghét thăm phòng khám luôn đông đúc mỗi ngày chính là câu trả lời cụ thể nhất.

  Chất lượng khám điều trị bệnh gan tại phòng khám Hồng Phong như thế nào?

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong được thành lập dưới sự cấp phép của Sở Y tế chúng tôi vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Sở, phòng khám không chỉ đáp ứng tốt quy chuẩn về khám chữa bệnh gan mà còn mang đến những dịch vụ chăm sóc người bệnh cực kì chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu và kinh tế của từng người. Hiện phòng khám quy tụ nhiều thế mạnh nổi trội như:

  Địa chỉ điều trị bệnh gan uy tín hiện nay

  Phương pháp điều trị hiệu quả: phòng khám Hồng Phong là một trong những địa chỉ đầu tiên đã và đang ứng dụng công nghệ mới trong điều trị bệnh gan như công nghệ xung mạch tần số thấp, phương pháp truyền máu ozone, kĩ thuật tách lọc virus…Những phương pháp này đã được ứng dụng nhiều tại các bệnh viện gan mật nổi tiếng tại nước ngoài và đã cho thấy hiệu quả tích cực giúp phục hồi sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng. Đặc biệt với những phương pháp này giúp tăng hiệu quả điều trị viêm gan B , C so với việc điều trị bằng các phác đồ truyền thống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Sản Phẩm Kéo Dài Dương Vật Có Thật Sự Tốt Không?
 • Hồ Chí Minh Hồng Cường: Nơi Niềm Tin Đi Liền Chất Lượng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường
 • Top 10 Bệnh Viện Phòng Khám Uy Tín Nhất Đà Nẵng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Như Mọi Người Vẫn Hay Đồn?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Khám Phụ Khoa Có Tốt Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Chất Lượng Khám Dịch Vụ Tại Phòng Khám Gan Hồng Phong
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong Tại Tphcm
 • Đánh Chất Lượng Phòng Khám Bệnh Gan Hồng Phong Tphcm
 • Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Gan Hồng Phong
 • Những Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Tại Tphcm
 • Phòng khám đa khoa Hồng Phong khám phụ khoa có tốt không?

  Hiện nay, chúng tôi là một trong những trung tâm phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn Y tế. Riêng tại khu vực quận 5 của thành phố này cũng xuất hiện hàng chục cơ sở y tế tư nhân lẫn công lập. Đây thực sự là điều khó khăn cho chị em khi không biết tại quận 5 nên khám phụ khoa ở đâu mới thật sự hiệu quả. Trong số danh sách các địa chỉ khám bệnh phụ khoa thì phòng khám Hồng Phong được đánh giá cao nhất cả về cơ sở vật chất lẫn dịch vụ y tế. Tuy nhiên do trong thời gian gần đây, nhiều cơ sở khác tung những chiêu trò xấu, lợi dụng truyền thông để đăng những bài viết làm ảnh hưởng đến danh tiếng phòng khám, ảnh hưởng đến uy tín của bác sĩ. Điều này cũng khiến bệnh nhân lo lắng Phòng khám đa khoa hồng phong khám phụ có tốt không. Nhân đây các chuyên gia chia sẻ những điều sau:

  Từ lâu, rất nhiều chị em đã tin chọn khám phụ khoa tại phòng khám hồng phong bởi hiệu quả mà phòng khám mang lại. Thành lập và hoạt động trong nhiều năm, phòng khám càng ngày càng đông người bệnh, danh tiếng cũng được lan truyền ra nhiều nơi, đó chính là bằng chứng rõ ràng nhất về thực lực của phòng khám. Vậy nên, cho dù có những thông tin không chính xác về phòng khám nhưng chính chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ đã tạo dựng được niềm tin với người dân.

  Chất lượng khám phụ khoa phòng khám Hồng Phong như thế nào?

  Nếu các bạn vẫn còn hoài nghi về chất lượng phòng khám đa khoa hồng có tốt không thì những thông tin sau đây sẽ là câu trả lời rõ nhất cho bạn đọc.

  Phòng khám hoạt động hợp pháp

  Phòng khám Hồng Phong là địa chí khám phụ khoa tại quận 5 hoạt động dưới sự kiểm định và cấp phép của Sở Y tế với mục đích chăm sóc, bảo vệ sưc khỏe của người dân, đồng thời giúp giảm tải lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công lập.

  Hiện phòng khám đang thực hiện khám và điều trị một số bệnh lý phụ khoa như: viêm phụ khoa, bệnh lý buồng trứng, bệnh kinh nguyệt, bệnh tử cung, vô sinh nữ, chỉnh hình phụ khoa (thu nhỏ, làm hồng âm đạo, vá màng trinh)….

  Địa chỉ khám và điều trị bệnh phụ khoa uy tín

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Hồng Phong đều là người có bằng cấp cao, có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện phụ khoa lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám thường xuyên mời các bác sĩ nổi tiếng tại nước ngoài về làm việc để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

  Phòng khám Hồng Phong là địa chí khám phụ khoa tại quận 5 được đầu tư trang thiết bị y tế cực kì hiện đại, nhập khẩu tại nước ngoài. Phòng bệnh, dụng cụ y tế đều được vệ sinh, khử trùng, đảm bảo an tòa

  Với trình độ bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của công nghệ cao nên chị em sẽ được chẩn đoán đúng bệnh, đưa ra đúng phương pháp điều trị, tỉ lệ thành công cao hơn.

  Khi khám phụ khoa tại phòng khám hồng phong chị em không lo bị chặt chém, phụ thu các khoản phí bất hợp lý bởi tất cả chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế.

  Tại phòng khám Hồng Phong, chị em sẽ được tư vấn, hướng dẫn cực kì tận tình. Điều này sẽ giúp chị emkhông còn lo lắng, hoang mang đặc biệt là những người lần đầu đến khám bệnh.

  Quy trình khám và điều trị bệnh phụ khoa được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng. Thủ tục đơn giản tiết kiệm thời gian mọi người.

  Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết được phòng khám đa khoa hồng có tốt không. Mọi vấn đề thắc mắc thêm, chị em có thể liên hệ với các bác sĩ phòng khám Hồng Phong qua hệ thống tư vấn phụ khoa online hoặc để lại số điện thoại, các chuyên gia sẽ gọi điện lại cho bạn ngay để tư vấn về những vấn đề bạn còn quan tâm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Hư Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Lừa Đảo Bệnh Nhân
 • Bấm Huyệt Chân Chữa Bệnh Hiệu Quả Tiết Kiệm Nhất Tại Đông Y Hoàn Cầu
 • Chi Phí Chữa Đĩa Đệm Cột Sống Lưng Tại Phòng Khám Đông Y Hoàn Cầu
 • Bí Quyết Điều Trị Viêm Khớp Hiệu Quả Tại Phòng Khám Đông Y Hoàn Cầu
 • Có Nên Khám Ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Phản Hồi Của Bệnh Nhân Về Phòng Khám Hồng Phúc
 • Top 10 Phòng Khám Đông Y Uy Tín Và Tốt Nhất Ở Tphcm
 • Khám Rối Loạn Kinh Nguyệt Ở Đâu Uy Tín: Xem Chi Tiết
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Hải Phòng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai.

  Các tòa nhà và dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc đã được chuẩn hóa và dựa vào tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để thành lập và hoạt động.

  Tọa lạc tại một tòa nhà khang trang, rộng rãi với địa chỉ 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa Đồng Nai. Phòng khám luôn chào đón bệnh nhân nhiệt tình với các phương tiện thuận lợi nhất có thể.

  Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động, những bệnh nhân luôn đánh giá cao phòng khám như một nơi uy tín và đáng tin tưởng nhất tại Đồng Nai.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai khám chữa bệnh gì?

  Hiện nay các dịch vụ khám và chữa bệnh tại phòng khám có thể được chia thành các lĩnh vực như:

  – Khám và chữa các bệnh phụ khoa như viêm phụ khoa, kinh nguyệt không để, rối lại kinh nguyệt, vô sinh nữ,…

  – Khám và chữa nam khoa như cắt bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, bệnh tuyến tiền liệt,…

  – Phá thai an toàn bằng các phương pháp như dùng thuốc hay hút chân không.

  – Khám và hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu,…

  – Ngoài ra tại phòng khám Đa khoa Hồng Phúc hiện nay còn thực hiện các gói khám sức khỏe như sinh sản hay tiền hôn nhân, các xét nghiệm sức khỏe.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai có ưu điểm gì?

  Sau nhiều năm hoạt động trên địa bàn Biên Hòa , Đồng Nai, phòng khám Đa khoa Hồng Phúc luôn được đề cập như là một địa chỉ y tế nổi tiếng.

  Khi đến với phòng khám điều mà bạn dễ dàng nhật thấy nhất là:

  – Cơ sở vật chất và môi trường hoạt động khám chữa bệnh hợp lý và thân thiện. Tại tòa nhà lớn có 7 tầng nên có đầy đủ không gian để có thể diến ra mọi hoạt động khám và chữa bệnh thoải mái. Các phòng bệnh cuãng như phòng chức năng đều đáp ứng đủ các nhu cầu.

  – Tại đây luôn có đầy đủ mọi trang thiết bị tiên tiến và hiện đại. Các trang thiết bị cần thiết cho việc khám chữ bệnh theo các phương pháp mới được nhập khẩu và cập nhật thường xuyên,

  – Các thủ tục khán và chữa bệnh nhanh chóng, bạn không phải chờ đợi hay xếp hàng hàng giờ liền vì dịch vụ đặt hẹn trước giờ khám bệnh.

  – Phương pháp điều trị bệnh luôn phong phú để có thể phù hợp với nhiều tình trạng của bệnh nhân.

  – Thời gian làm việc cũng như đặt hẹn luôn luôn linh hoạt và tiện lợi cho bệnh nhân nhất là đối với người bận rộn, người đang đi làm vì thời gian hoạt động kéo dài đến 8 giờ tối.

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai.

  Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

  Hotline: 0251 381 9288

  Địa chỉ : 203A Đường Phạm Văn Thuận, Kp 1, P.Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Sùi Mào Gà Ở Biên Hòa Đồng Nai Hiệu Quả
 • Bị Tố Lừa Đảo: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Nói Gì?
 • Giải Mã Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Biên Hòa Lùa Đảo Bệnh Nhân.
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Có Lừa Đảo Không?
 • Giới Thiệu Phòng Khám Hồng Phúc Biên Hòa Đồng Nai
 • Hồng Cường Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách 10 Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Uy Tín Tốt Nhất Ở Hà Nội
 • Tổng Hợp Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Ở Bắc Ninh
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn
 • Thiết Kế Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn Tại Quận 4
 • Thi Công Phòng Khám Đa Khoa Việt Hàn
 • Tọa lạc tại vị trí 87-89 Thành Thái, P.14, Q.10, chúng tôi Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường​ được xây dựng và thành lập không chỉ giúp giảm thiểu quá tải bệnh nhân tại các đơn vị y tế công lập mà còn hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, nhanh chóng, hiệu quả giúp đảm bảo tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản cho tất cả bệnh nhân.

  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường​ luôn chú trọng đặc biệt đến đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, môi trường y tế chuyên nghiệp nhằm thực hiện sứ mệnh hoạt động chính là mang lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho bệnh nhân.

  Xây dựng theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao, hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa chữa bệnh hàng đầu trên cả nước.

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

  Tập trung xây dựng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức nhằm mang lại chất lượng dịch vụ y khoa chuyên nghiệp, chấn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất là yếu tố hàng đầu mà Đa Khoa Hồng Cường hướng đến.

  Đặc biệt, các chuyên gia, y bác sĩ đến từ bệnh viện lớn trên cả nước, thường xuyên được tổ chức, tập huấn tại nước ngoài nhằm ứng dụng kỹ thuật y khoa được nhuần nhuyễn nhất.

  Khám và hỗ trợ điều trị bệnh theo mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nhằm đảm bảo tính chu đáo, toàn diện.

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

  – Dịch vụ tư vấn online nhanh chóng

  – Tư vấn qua điện thoại miễn phí và chat trực tuyến

  – Tư vấn trực tiếp tại phòng khám.

  Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và trả lời câu hỏi của bệnh nhân

  Bệnh nhân không phải chờ đợi, tư vấn và đến khám ngay.

  Cách 1: Tại địa chỉ website: Phòng khám đa khoa hồng cường Cách 2: Bấm vào cửa sổ live chat để được chia sẻ những thầm kín, khó nói với chuyên viên tư vấn. Cách 3: Gọi điện thoại đến số hotline: để được chuyên viên tư vấn qua điện thoại. bạn để lại số điện thoại trên cửa sổ khung chat, chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại trực tiếp cho bạn.

  CƠ SỞ Y KHOA HIỆN ĐẠI

  Đến thăm khám bệnh tại Đa Khoa Hồng Cường, người bệnh sẽ được chăm sóc trong hệ thống chuỗi phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng lưu bệnh thiết kế theo quy trình khép kín, khang trang, hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

  Phòng chẩn đoán chuyên biệt, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Kỹ thuật thăm khám và điều trị bệnh tiên tiến giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra được An toàn – Nhanh chóng – Vết thương nhỏ – Tỷ lệ thành công cao.

  Phòng tiểu phẫu vô trùng, an toàn, khép kín; hệ thống chăm sóc và điều trị bệnh được an toàn, hiệu quả và luôn đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu.

  Hệ thống máy siêu âm 2D, 3D, công nghệ Dopler theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp mang lại hình ảnh bệnh chân thực, chấn đoán được chính xác nhất.

  DỊCH VỤ Y KHOA ĐA DẠNG

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường đang hỗ trợ điều trị hiệu quả các chuyên khoa như sau:

  Mỗi chuyên khoa được phụ trách bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, thực hiện nhiều ca bệnh ở các mức độ khó khác nhau giúp quá trình hỗ trợ điều trị bệnh được hiệu quả, an toàn.

  QUY TRÌNH KHÁM BỆNH KHOA HỌC

  Tất cả quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám được xây dựng nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Đặc biệt phòng khám luôn chú trọng quan tâm đến bệnh nhân sau khi đã hoàn thành quá trình trị liệu nhằm đảm bảo tính an toàn, phòng tránh những biến chứng không đáng có về sau.

  Ưu tiên giải quyết và kịp thời các trường hợp bệnh nhân cấp cứu, các trường hợp đã đặt hẹn trước qua tư vấn online.

  Bệnh nhân khám chữa bệnh sẽ đăng ký các thủ tục hành chính theo quy định của phòng khám và được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn.

  Bệnh nhân và người nhà sẽ được giải đáp những thắc mắc về vấn đề sức khoẻ một cách cụ thể và chi tiết.

  CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH HỢP LÝ

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường cam kết, 100% chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị được đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

  Bệnh nhân luôn được đưa ra một mức phí hỗ trợ điều trị dự kiến và được lựa chọn phác đồ theo đúng nhu cầu của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Việt Trì Và Phú Thơ
 • Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh Uy Tín
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiện Phước
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
 • Phòng Khám Đa Khoa Phương Đông Ở Đà Nẵng
 • Phòng Khám Phụ Khoa Hồng Phong Có Tốt Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Phòng Khám 162 Lê Hồng Phong P3 Q5
 • Điều Trị Bệnh Gan Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Có Tốt Không
 • Phòng Khám Bệnh Gan Hồng Phong Có Tốt Như Lời Đồn Không?
 • Review: Nha Khoa Đông Nam Lê Hồng Phong, Quận 10 Có Tốt Không?
 • Đăng Ký Khám Chữa Bệnh Tại Phòng Khám Hồng Phong Có Tốt Hay Không?
 • Phòng khám phụ khoa Hồng Phong – có thật sự tốt?

  Chất lượng phòng khám hồng phong đã và đang được thể hiện qua lượt người khám chữa bệnh hàng ngày tại phòng khám. Nếu thật sự phòng khám chúng tôi không tốt, chữa trị với chi phí cao và điều trị bệnh không hiểu quả, thì liệu người ta có tin tưởng và tìm đến khám chữa bệnh đông đảo như thế hay không. Câu trả lời chắc chắn sẽ thấy rõ ràng nhất khi ai đã đến và chứng kiến quá trình khám và chữa bệnh hàng ngày tại phòng khám chúng tôi.

  Chính vì thế, mà đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại phòng khám Hồng Phong luôn lấy niềm tin cậy của người dân làm động lực, cố gắng hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của mình, mà không quan tâm đến những lời vu cáo, bịa đặt sai trái.

  Có nên khám phụ khoa tại phòng khám Hồng Phong?

  Phòng khám Hồng Phong – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín được nhiều chị em lựa chọn

  ​​Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất kỳ lúc nào khi cần.

  Cơ sở vật chất khang trang tại phòng khám Hồng Phong

  Với những ưu điểm trên, phòng khám phụ khoa Hồng Phong hiện đang đứng Top 10 dịch vụ y tế tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng 2022. Đây cũng là một trong số ít những cơ sở y tế được đông đảo bệnh nhân đánh giá, tín nhiệm là cơ sở y tế chuyên phụ khoa uy nhất tại TPHCM. Do đó, khi hỏi phòng khám phụ khoa hồng phong có tốt không, thì dù với rất nhiều những thông tin bêu xấu, bịa đặt, chất lượng phòng khám Hồng Phong vẫn luôn được khẳng định.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần, dịch vụ tư vấn làm việc 24/24 giúp giải đáp hết mọi thắc mắc cho mọi người.

  Thông tin liên hệ : Phòng Khám Ða Khoa Hồng Phong

  Ðịa chỉ : 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

  Website: http://phongkhamnamphukhoa.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa Lê Lợi Thành Phố Vinh
 • Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bà Rịa
 • Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Nhất Ở Vũng Tàu
 • Phòng Khám Nam Khoa Lê Lợi
 • Phòng Khám Nam Khoa Lê Lợi Ở Nghệ An Hiệu Quả, An Toàn
 • Điều Trị Bệnh Gan Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Có Tốt Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Bệnh Gan Hồng Phong Có Tốt Như Lời Đồn Không?
 • Review: Nha Khoa Đông Nam Lê Hồng Phong, Quận 10 Có Tốt Không?
 • Đăng Ký Khám Chữa Bệnh Tại Phòng Khám Hồng Phong Có Tốt Hay Không?
 • Bệnh Viện Đa Khoa Medic Bình Dương Uy Tín Tận Tâm Chu Đáo
 • Thực Hư Chất Lượng Khám Gan Tại Phòng Khám Hồng Phong
 • 05-11-2018 – Lượt xem:1127

  “Chào mọi người, mấy tháng gần đây tôi thường xuyên bị mệt mỏi, chán ăn, cảm giác đau tức hạ sườn phải.Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy đây là dấu hiệu điển hình của bệnh gan và phòng khám Đa khoa Hồng Phong là cơ sở chuyên gan uy tín. Xin hỏi phòng khám đa khoa Hồng Phong điều trị bệnh gan có tốt không.”

  Đánh giá chất lượng điều trị bệnh gan tại phòng khám đa khoa Hồng Phong

  Gan là cơ quan nội tạng quan trọng, có vị trí không thể thiếu trong việc duy trì sự sống của con người. Hiện nay chúng ta lại quá chủ quan trong việc chăm sóc bộ phận này khiến cho lá gan đang mỗi ngày một “xuống cấp”. Các tác nhân gây hại gan có thể từ chính nguồn đồ ăn thức uống dùng hằng ngày, từ lối sinh hoạt không khoa học, hay sự lây nhiễm virus viêm gan từ những người xung quanh. Bệnh gan nếu như không được điều trị đúng cách và kịp thời thì sức khỏe bạn sẽ suy yếu, tuổi thọ giảm, tính mạng nguy kịch. Nhận thấy tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe lá gan cho người dân, phòng khám đa khoa Hồng Phong được thành lập, quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi với trang thiết bị y tế tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong là cơ sở điều trị bệnh gan uy tín

  Khi điều trị bệnh gan tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trực tiếp tư vấn, khám chữa bệnh.

  Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, các bác sĩ có thể điều trị được hầu hết các bệnh về gan, trong đó có những bệnh phổ biến và khó điều trị như: gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, viêm gan B, viêm gan C, xơ gan…Ngăn chặn bệnh gan biến chứng thành ung thư gan, bảo vệ tính mạng người bệnh.

  Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y khoa hiện đại, được nhập khẩu tại nước ngoài giúp các bác sĩ khám đúng bệnh, điều trị đúng phương hướng. Nhờ vậy hiệu quả chữa bệnh cao, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

  Ngoài các cách thức chữa bệnh truyền thống, phòng khám đa khoa Hồng Phong điều trị bệnh gan bằng các phương pháp mới nhất giúp tăng hiệu quả chữa gan. Điển hình như các phương pháp sau:

  Phương pháp xung mạch tần số thấp: Thông qua thiết bị xung mạch tần số thấp giúp thuốc có nồng độ cao được thẩm thấu nhanh chóng đến từng phần của gan, phát huy tối đa dược lực của thuốc, đầy lùi các tác nhân gây hại cho gan hiệu quả hơn.

  Xét nghiệm và điều trị bệnh gan tại Phòng khám Hồng Phong

  Phương pháp truyền máu ozone: Phương pháp này sử dụng công nghệ phóng điện không kính giúp sản sinh ra khí ozone. Khi cho máu của bệnh nhân kết hợp với khí ozone làm sản sinh ra các phản ứng hóa học. Kích hoạt phản ứng miễn dịch của cơ thể để điều trị bệnh gan, bảo vệ và ngăn chặn các tác nhân gây hại tấn công gan.

  Phương pháp tách lọc virus: Đây được đánh giá là một trong những cách chữa viêm gan b, viêm gan C tốt nhất hiện nay. Với công nghệ lọc máu phân tử giúp chặn đứng chuỗi nhân bản của virus, ngăn chặn virus sinh sôi, tiến hành khống chế và tiêu diệt virus hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  + Tác dụng nhanh, bệnh tật được đẩy lùi nhanh chóng

  + Thời gian điều trị chỉ kéo dài từ 15-30 phút cho 1 lần điều trị, bệnh nhân không cần nhập viện.

  + An toàn, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày

  + Có khả năng hỗ trợ phục hồi chức năng gan, kích thích tái sinh tế bào gan mới, ngăn chặn bệnh tái phát trở lại.

  + Phòng ngừa nguy cơ xơ gan, ung thư gan cho bệnh nhân.

  Phòng khám chuyên khoa gan mật uy tín tại chúng tôi

  So với điều trị bệnh gan tại các bệnh viện công thì điều trị bệnh gan tại phòng khám đa khoa Hồng Phong sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích không ngờ:

  + Được tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe qua hệ thống tư vấn bệnh gan trực tuyến.

  + Bạn cũng có thể chủ động đặt lịch hẹn khám bệnh không mất phí lại không lo ảnh hưởng đến công việc

  + Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng, bác sĩ luôn tận tình, thái độ vui vẻ với bệnh nhân

  + Quy trình khám chữa bệnh khoa học, nhanh chóng

  + Chi phí niêm yết, công khai, minh bạch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Phòng Khám 162 Lê Hồng Phong P3 Q5
 • Phòng Khám Phụ Khoa Hồng Phong Có Tốt Không
 • Bệnh Viện Đa Khoa Lê Lợi Thành Phố Vinh
 • Phòng Khám Phụ Khoa Ở Bà Rịa
 • Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Nhất Ở Vũng Tàu
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Có Lừa Đảo Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Biên Hòa Lùa Đảo Bệnh Nhân.
 • Bị Tố Lừa Đảo: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Nói Gì?
 • Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Sùi Mào Gà Ở Biên Hòa Đồng Nai Hiệu Quả
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai Có Tốt Không?
 • Một Số Phản Hồi Của Bệnh Nhân Về Phòng Khám Hồng Phúc
 • Tin đồn về Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc lừa đảo?

   Để tìm hiểu thực hư tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có lừa đảo không? Một số chuyên gia đã đi sâu cũng như nghiên cứu về Phòng Khám Hồng Phúc và đưa ra một số nhận định sau đây:

   Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc:

   Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn kém, thái độ khám chữa bệnh không thân thiện.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có lừa đảo không?

   Trang thiết bị y tế giúp điều trị bệnh lý:

    Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có rất nhiều chuyên khoa, mỗi khoa đều có phương pháp điều trị khác nhau giúp đầy lùi bệnh tật nhanh chóng. Vì vậy, trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển nhất thế giới, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng trong điều trị bệnh. Một số phương pháp chữa trị bệnh điển hình như: Phương pháp dao Leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chữa viêm vùng chậu đa chức năng, điều trị bệnh trị bằng kỹ thuật HCPT cũng như PPH, phương pháp ALA – PDT điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà,…

   Mô hình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc:

   Tiêu chí khám bệnh gồm là 1 bác sĩ chuyên khoa – một bệnh nhân – 1 y tá. Mọi thủ tục thăm khám và điều trị bệnh đều được thực hiện nhanh gọn. Không gian thăm khám sạch sẽ, thoáng đãng, hệ thống phòng ốc đạt chuẩn chuẩn quốc tế, phòng tiểu phẫu được vô trùng,…

   Chi phí tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc:

   Tất cả chi phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng. Được các bác sĩ đưa ra dự kiến giúp người bệnh chuẩn bị và có sự lựa chọn. Đồng thời, công tác khám và điều trị bệnh dựa trên sự tự nguyện của bệnh nhân.

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Biên Hòa: địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tốt hàng đầu

   Hiện nay, tại Tp Biên Hòa có rất nhiều cơ sở, phòng khám mở cửa phục vụ người bệnh thăm khám, chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc vẫn giữ vững vị trí khi mỗi năm tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

   Cụ thể, khi bệnh nhân đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa sẽ được hưởng như lợi ích như sau:

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tư vấn trực tuyến 24/7

    Phòng Khám mở cửa làm việc từ 8h-20h hàng ngày kể cả ngày Lễ, Tết không xảy ra tình trạng quá tải, đảm bảo quá trình thăm khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, người bệnh có thời gian trao đổi thông tin với bác sĩ chữa trị cho mình. Tạo sự riêng tư, thoải mái cũng như bảo mật thông tin tốt, tránh mọi tác động đến cuộc sống người bệnh.

    Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết, công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y Tế phù hợp với tất cả bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh đến thăm khám và chữa trị.

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc khám và chữa bệnh gì?

   Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh tại Tp. Biên Hòa và các tỉnh lân cận, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc khám và chữa bệnh cho nhiều chuyên khoa, mỗi khoa đều có phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại phù hợp với tình trạng của từng bệnh, giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng. Những bệnh được điều trị tại Phòng Khám Hồng Phúc như:

   - Hậu môn – trực tràng: Bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, Apxe hậu môn, nứt kẻ hậu môn,…Phương pháp điều trị PPH, phương pháp HCPT,…

  Những bệnh được điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

   - Bệnh xã hội: Sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu , mụn rộp sinh dục,… Phương pháp áp dụng chữa trị DHA, phương pháp ALA – PDT, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT,…

   - Bệnh Nam khoa: Dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, tuyến tiền liệt,… Phương pháp điều trị cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, chỉnh hình dương vật, phương pháp CRS,…

    - Bệnh Phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ buồng trứng, ung thư cổ tử cung,… áp dụng Phương pháp Dao Leep, phương pháp O3 Oxygen,…

  Thông tin chính xác để khám chữa bệnh tại Đa khoa Hồng Phúc

   Nhiều bệnh nhân đang nghi ngờ không biết Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có lừa đảo không? Chúng tôi muốn khẳng định là Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa là một địa chỉ uy tín tốt dành cho người bệnh. Những ý kiến trái chiều cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc lừa đảo là chiêu trò đánh lừa, nói xấu đối thủ của những phòng khám khác.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc điều trị bệnh hiệu quả, an toàn tại Đồng Nai

   Hiện nay, có rất nhiều phòng khám lợi dụng thương hiệu, uy tín chất lượng của phòng khám để lừa dối người bệnh. Vậy thực hư Phòng Khám Đa Hoa Hồng Phúc có lừa đảo không? Hi vọng một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, sẽ giúp bệnh nhân có cái nhìn khách quan nhất cũng như cùng chúng tôi góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín, chất lượng trước những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh.

  Bị tố lừa đảo: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc nói gì?

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc có vẽ bệnh moi tiền không?

  Truyền thông nói gì về Đa khoa Hồng Phúc

  https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dong-nai-uy-tin-chat-luong-n182997.html

  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-chat-luong-c683a1199226.html

  Nếu người bệnh cảm thấy mình đang có triệu chứng của bệnh đừng ngần ngại liên hệ qua số Hotline: 0251 381 9288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đa Khoa Hồng Phúc số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa để được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai thăm khám và chữa trị bệnh. Hoặc có thể tham Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Phòng Khám Hồng Phúc Biên Hòa Đồng Nai
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hồng Phúc
 • Địa Chỉ Bệnh Viện, Phòng Khám Buổi Tối Tại Bắc Ninh Uy Tín, Chất Lượng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100