Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Có Lừa Đảo Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Biên Hòa Lùa Đảo Bệnh Nhân.
 • Bị Tố Lừa Đảo: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Nói Gì?
 • Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Sùi Mào Gà Ở Biên Hòa Đồng Nai Hiệu Quả
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai Có Tốt Không?
 • Một Số Phản Hồi Của Bệnh Nhân Về Phòng Khám Hồng Phúc
 • Tin đồn về Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc lừa đảo?

   Để tìm hiểu thực hư tin đồn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có lừa đảo không? Một số chuyên gia đã đi sâu cũng như nghiên cứu về Phòng Khám Hồng Phúc và đưa ra một số nhận định sau đây:

   Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc:

   Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn kém, thái độ khám chữa bệnh không thân thiện.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có lừa đảo không?

   Trang thiết bị y tế giúp điều trị bệnh lý:

    Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có rất nhiều chuyên khoa, mỗi khoa đều có phương pháp điều trị khác nhau giúp đầy lùi bệnh tật nhanh chóng. Vì vậy, trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển nhất thế giới, đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng trong điều trị bệnh. Một số phương pháp chữa trị bệnh điển hình như: Phương pháp dao Leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chữa viêm vùng chậu đa chức năng, điều trị bệnh trị bằng kỹ thuật HCPT cũng như PPH, phương pháp ALA – PDT điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà,…

   Mô hình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc:

   Tiêu chí khám bệnh gồm là 1 bác sĩ chuyên khoa – một bệnh nhân – 1 y tá. Mọi thủ tục thăm khám và điều trị bệnh đều được thực hiện nhanh gọn. Không gian thăm khám sạch sẽ, thoáng đãng, hệ thống phòng ốc đạt chuẩn chuẩn quốc tế, phòng tiểu phẫu được vô trùng,…

   Chi phí tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc:

   Tất cả chi phí đều được công khai minh bạch, rõ ràng. Được các bác sĩ đưa ra dự kiến giúp người bệnh chuẩn bị và có sự lựa chọn. Đồng thời, công tác khám và điều trị bệnh dựa trên sự tự nguyện của bệnh nhân.

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Biên Hòa: địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tốt hàng đầu

   Hiện nay, tại Tp Biên Hòa có rất nhiều cơ sở, phòng khám mở cửa phục vụ người bệnh thăm khám, chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Tuy nhiên, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc vẫn giữ vững vị trí khi mỗi năm tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị.

   Cụ thể, khi bệnh nhân đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa sẽ được hưởng như lợi ích như sau:

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tư vấn trực tuyến 24/7

    Phòng Khám mở cửa làm việc từ 8h-20h hàng ngày kể cả ngày Lễ, Tết không xảy ra tình trạng quá tải, đảm bảo quá trình thăm khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, người bệnh có thời gian trao đổi thông tin với bác sĩ chữa trị cho mình. Tạo sự riêng tư, thoải mái cũng như bảo mật thông tin tốt, tránh mọi tác động đến cuộc sống người bệnh.

    Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết, công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y Tế phù hợp với tất cả bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh đến thăm khám và chữa trị.

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc khám và chữa bệnh gì?

   Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh tại Tp. Biên Hòa và các tỉnh lân cận, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc khám và chữa bệnh cho nhiều chuyên khoa, mỗi khoa đều có phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại phù hợp với tình trạng của từng bệnh, giúp đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng. Những bệnh được điều trị tại Phòng Khám Hồng Phúc như:

   - Hậu môn – trực tràng: Bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, Apxe hậu môn, nứt kẻ hậu môn,…Phương pháp điều trị PPH, phương pháp HCPT,…

  Những bệnh được điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

   - Bệnh xã hội: Sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu , mụn rộp sinh dục,… Phương pháp áp dụng chữa trị DHA, phương pháp ALA – PDT, liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT,…

   - Bệnh Nam khoa: Dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, tuyến tiền liệt,… Phương pháp điều trị cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, chỉnh hình dương vật, phương pháp CRS,…

    - Bệnh Phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ buồng trứng, ung thư cổ tử cung,… áp dụng Phương pháp Dao Leep, phương pháp O3 Oxygen,…

  Thông tin chính xác để khám chữa bệnh tại Đa khoa Hồng Phúc

   Nhiều bệnh nhân đang nghi ngờ không biết Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có lừa đảo không? Chúng tôi muốn khẳng định là Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa là một địa chỉ uy tín tốt dành cho người bệnh. Những ý kiến trái chiều cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc lừa đảo là chiêu trò đánh lừa, nói xấu đối thủ của những phòng khám khác.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc điều trị bệnh hiệu quả, an toàn tại Đồng Nai

   Hiện nay, có rất nhiều phòng khám lợi dụng thương hiệu, uy tín chất lượng của phòng khám để lừa dối người bệnh. Vậy thực hư Phòng Khám Đa Hoa Hồng Phúc có lừa đảo không? Hi vọng một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, sẽ giúp bệnh nhân có cái nhìn khách quan nhất cũng như cùng chúng tôi góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín, chất lượng trước những thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh.

  Bị tố lừa đảo: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc nói gì?

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc có vẽ bệnh moi tiền không?

  Truyền thông nói gì về Đa khoa Hồng Phúc

  https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dong-nai-uy-tin-chat-luong-n182997.html

  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-chat-luong-c683a1199226.html

  Nếu người bệnh cảm thấy mình đang có triệu chứng của bệnh đừng ngần ngại liên hệ qua số Hotline: 0251 381 9288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đa Khoa Hồng Phúc số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa để được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai thăm khám và chữa trị bệnh. Hoặc có thể tham Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Phòng Khám Hồng Phúc Biên Hòa Đồng Nai
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hồng Phúc
 • Địa Chỉ Bệnh Viện, Phòng Khám Buổi Tối Tại Bắc Ninh Uy Tín, Chất Lượng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
 • Giải Mã Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Biên Hòa Lùa Đảo Bệnh Nhân.

  --- Bài mới hơn ---

 • Bị Tố Lừa Đảo: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Nói Gì?
 • Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Sùi Mào Gà Ở Biên Hòa Đồng Nai Hiệu Quả
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai Có Tốt Không?
 • Một Số Phản Hồi Của Bệnh Nhân Về Phòng Khám Hồng Phúc
 • Top 10 Phòng Khám Đông Y Uy Tín Và Tốt Nhất Ở Tphcm
 •  Tin đồn phòng khám Đa khoa Hồng Phúc lừa đảo đang lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Thông tin thất thiệt không biết bắt nguồn từ đâu và ai phát tán nhưng sự cố ý này đang khiến cho phòng khám chịu nhiều tác động nặng nề. Đặc biệt, người bệnh đang rơi vào tình trạng hoang mang và lo lắng, dẫn đến ảnh hưởng tới quá trình chữa trị bệnh. Vì vậy, để ngăn chặn những hậu quả tệ hơn xảy ra, thông qua bài viết này chúng tôi xin giải mã tin đồn phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Biên Hòa lừa đảo bệnh nhân đến mọi người dân.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc Biên Hòa lừa đảo đúng không?

   ➭ Đa khoa Hồng Phúc hoạt động phạm pháp và bác sĩ không có chuyên môn.

   ➭ Phòng khám chẩn đoán bệnh sai, phóng đại bệnh nhằm lấy tiền từ bệnh nhân.

   Việc vu khống này đã vô tình khiến cho phòng khám chịu nhiều tổn thất nặng nề. Danh tiếng và sự uy tín mà phòng khám nỗ lực xây dựng bị suy giảm. Hơn thế nữa, nhiều người bệnh đang chữa trị tại Đa khoa Hồng Phúc hoang mang, rơi vào tình trạng lưỡng lự giữa việc ở lại hay chuyển viện. Khi tâm lý người bệnh không được thoải mái và ổn định sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh. Vì thế, nhằm giúp bệnh nhân yên tâm chữa bệnh, thông qua bài viết này chúng tôi xin khẳng định phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Biên Hòa lừa đảo là tin đồn hoàn toàn vô căn cứ. Phòng khám hoạt động theo đúng quy định, được giảm sát chặt chẽ bởi cơ quan chức năng.

  Các yếu tố tạo nên chất lượng cho phòng khám đa khoa Hồng Phúc

  Cơ sở hạ tầng khang trang

   Phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế, cho nên có quy mô rộng rãi, thông thoáng và lắp đặt đầy đủ những trang thiết bị y khoa, máy móc mới nhất. Nhờ vậy, giúp công tác thăm khám và chẩn đoán bệnh được nhanh chóng, hiệu quả chuẩn xác.

  Quy trình khám bệnh khoa học

   Khi đến trực tiếp phòng khám Hồng Phúc, bạn không phải chờ đợi quá lâu mà thay vào đó được nhân viên y tế tiếp đón tận tình và hướng dẫn tường tận các thủ tục đăng ký thăm khám bệnh. Sau đó gặp bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra và khám bệnh. Lúc này, bạn có thể được bác sĩ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm… cần thiết để đưa ra kết luận cuối cùng về căn bệnh bạn mắc phải. Cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất.

  Chi phí thăm khám và chữa bệnh hợp lý

   Tất cả các khoản chi phí thăm khám và điều trị bệnh đảm bảo minh bạch, công khai rõ ràng từng hạng mục đến người bệnh. Đồng thời, phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt bảng giá chi phí chung của cơ quan chức năng. Chỉ khi nào người bệnh tự nguyện và đồng ý thực hiện theo phác đồ điều trị lẫn chi phí mà chuyên gia y tế tư vấn, bác sĩ mới bắt đầu tiến hành chữa bệnh.

  Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

   Hiện tại Đa khoa Hồng Phúc đang áp dụng những kỹ thuật và phương pháp chữa bệnh tân tiến nhất. Hầu hết những phương pháp điều sở hữu chung các ưu điểm vượt trội như: mức độ an toàn và hiệu quả cao, thời gian phục hồi bệnh ngắn, hạn chế được tình trạng tái phát cũng như các biến chứng sau điều trị xảy ra. Các bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh lý và cơ địa của người bệnh mà áp dụng biện pháp chữa bệnh hiệu quả nhất.

  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

   Các chuyên gia y tế của phòng khám Hồng Phúc đều là những tinh anh tốt nghiệp từ nhiều trường y danh tiếng, có kiến thức vững vàng, trình độ chuyên môn cao và từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn. Hơn thế nữa, y bác sĩ còn được bệnh nhân yêu quý về sự tận tâm và luôn hết mình vì người bệnh.

   Với mục đích giúp người bệnh mau chóng lấy lại sức khỏe và hạnh phúc, y bác sĩ của Đa khoa Hồng Phúc không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

  Cam kết bảo mật thông

   Khi đến phòng khám kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề lo sợ bị người khác biết tình hình bệnh lý mà bạn đang mắc phải. Bởi vì, phòng khám vừa có quy trình khám bệnh khép kín vừa thực hiện chính sách khám bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân nên mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án được giữ kín hoàn toàn.

  Thời gian làm việc linh hoạt

   Hiện tại phòng khám đang hoạt động từ 7h30 đến 19h30 vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm lễ, tết. Điều này đã giúp người bệnh có thể thu xếp thời gian khám bệnh phù hợp và đi lại thuận tiện hơn.

  Đa dạng về lĩnh vực khám chữa bệnh

   Phòng khám Hồng Phúc đang hỗ trợ thăm khám và điều trị các bệnh sau:

   ● Bệnh nam khoa: Đây là những căn bệnh xảy ra ở cơ quan sinh dục của nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra. Chẳng hạn như bệnh ở tinh hoàn, tuyến tiền liệt, đường tiết niệu, tinh trùng, dương vật, yếu sinh lý, vô sinh nam…

   ● Bệnh phụ khoa: Bao gồm những căn bệnh ở buồng trứng, tử cung, cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt và chỉnh hình phụ khoa. Đây là những căn bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nên phái nữ cần hết sức lưu ý.

   ● Bệnh xã hội: Là những bệnh lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

   ● Bệnh trĩ: Căn bệnh xảy ra ở cơ quan hậu môn – trực tràng, gây ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Dựa vào sự hình thành của các búi trĩ mà bệnh được chia làm: trĩ ngoại, trĩ nội và trĩ hỗn hợp.

   ● Chăm sóc thai sản và kế hoạch hóa gia đình: Ngoài chăm sóc sức khỏe thai sản cho mẹ bầu, phòng khám còn thực hiện các phương pháp đình chỉ thai và ngừa thai an toàn.

  Liên hệ với Đa Khoa Hồng Phúc bằng cách nào?

   ✜ Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại

   Chỉ cần một cuộc gọi qua hotline là bạn có thể gặp được chuyên gia y tế.

   ✜ Chat cùng chuyên gia y tế

   Trên Website của phòng khám, bạn hãy nhấp vào khung chat sau khi nhận được thông tin chuyên gia y tế sẽ ngay lập giúp bạn gỡ rối các khúc mắc. Nếu bạn đang bận, có thể để lại thông tin liên hệ và thời gian nhận tư vấn. Các chuyên gia y tế sẽ liên hệ lại theo đúng thời gian đã hẹn để giải thích tường tận những điều bạn đang lo lắng.

   Qua nội dung bài viết giải mã tin đồn phòng khám đa khoa Hồng Phúc Biên Hòa lừa đảo bệnh nhân, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phòng khám. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe và nghi ngờ bản thân mắc bệnh thì hãy liên hệ đến phòng khám Hồng Phúc qua cách nhấp vào khung chat để được hỗ trợ chu đáo nhất. Toàn bộ cuộc trò chuyện được giữ kín nên bạn có thể yên tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Có Lừa Đảo Không?
 • Giới Thiệu Phòng Khám Hồng Phúc Biên Hòa Đồng Nai
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hồng Phúc
 • Địa Chỉ Bệnh Viện, Phòng Khám Buổi Tối Tại Bắc Ninh Uy Tín, Chất Lượng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai Biên Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội Có Tốt Không?
 • Review Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Ở Đâu?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh, 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh: Chất Lượng Và Uy Tín
 • Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo những áp lực cuộc sống cho nhiều người. Ngoài ra thì môi trường sinh hoạt bị ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều loại chất bảo quản khiến cho việc giữ gìn sức khỏe ngày một khó hơn.

  Với nhịp sống hối hả mà có rất nhiều người không quan tâm đến những triệu chứng bất thường trên cơ thể của mình. Chính vì thế những vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội hay tình trạng vô sinh – hiếm muộn ngày càng diễn ra phổ biến và là nỗi băn khoăn của nhiều người.

  Với tôn chỉ – mục đích đặt vấn đề giữ gìn sức khỏe sinh sản – sinh lý cho người Việt lên trên hết, Phòng Khám Hồng Phúc Đồng Nai Biên Hòa đã và đang là một trong những địa điểm khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh lý – sinh sản uy tín tại Đồng Nai.

  Lĩnh Vực Phòng Khám Khám Và Điều Trị

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã và đang triển khai tốt các hoạt động thăm khám và điều trị bệnh tập trung vào một số chuyên khoa như:

  ✦ Bệnh nam khoa: bao gồm các bệnh viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…

  ✦ Bệnh phụ khoa: Kinh nguyệt không đều, các bệnh về tử cung, buồng trứng, cổ tử cung…

  ✦ Bệnh xã hội: gồm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…

  ✦ Bệnh lý ở hậu môn – trực tràng: Bệnh trĩ, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

  ✦ Bệnh vô sinh: ở cả nam giới và nữ giới.

  ✦ Các bệnh lý khác như: hôi nách…

  Chất Lượng Phòng Khám Hoạt Động Thế Nào ?

  1. Đội Ngũ Chuyên Gia Giỏi Giàu Kinh Nghiệm

  Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc luôn tự hào vì đây chính là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm thâm niêm trong nghề có tay nghề trong chuyên khoa và được tu nghiệp ở nước ngoài.

  Các bác sĩ của chúng tôi luôn việc bằng tất cả trái tim và lòng nhân ái của mình. Với mô hình ” một bác sĩ một bệnh nhân” đảm bảo về chất lượng và công tác khám chữa bệnh.

  2. Thiết Bị Máy Móc Tiên Tiến Hiện Đại Được Nhập Khẩu Từ Nước Ngoài

  Trang thiết bị máy móc kĩ thuật của chúng tôi được ưu tiên nhập khẩu từ những nước đi đầu về kĩ thuật thiết bị,… Kết hợp với phòng tiểu phẫu vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm ngăn chặn những vi khuấn sinh ra trong và sau quá trình tiểu phẫu, nâng cao chất lượng tiểu phẫu.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ mô hình, quy trình khám chữa bệnh, thiết bị ứng dụng đều đã đạt theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Chính vì thế có thể khẳng định một điều là đây chính là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị các bệnh về, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,…

  Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

  3. Môi Trường Khám Chữa Bệnh Thân Thiện, Gần Gũi

  Khi đến với Khám Đa Khoa Hồng Phúc bạn sẽ được trải nghiệm một không gian tiện nghi, hiện đại, được xây dựng theo mô hình khép kín hiện đại, thoáng mát, đảm bảo yên tĩnh và phù hợp với việc khám và điều trị bệnh.

  4. Quy Trình Quản Lí Thuốc Nghiêm Ngặt

  Bên cạnh đó, chúng tôi thông qua một quy trình quản lí thuốc nghiêm ngặt, các loại thuốc trong nước hay thuốc nhập khẩu cũng phải có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý đảm bảo về chất lượng cho người bệnh.

  Các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phúc luôn hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh cho bệnh nhân, mà thay bằng các phương pháp tự nhiên thiên để bảo sự an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe lâu dài cho người bệnh.

  Cam Kết Của Phòng Khám Và Quyền Lợi Của Người Bệnh

  ➤ Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  ➤ Áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc điều trị, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

  ➤ Chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo, bác sĩ không nghỉ ngơi khi người bệnh còn chờ.

  ➤ Mang đến cho người bệnh một môi trường y tế sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai uy tín tốt hàng đầu Biên Hòa

  ♦ Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Phòng Khám Hồng Phúc

  Là một địa chỉ y tế đáng tin cậy của người bệnh chính vì thế Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc luôn cam kết sẽ hết lòng phục vụ vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe chung của mọi người.

  Song song việc sử dụng phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến thì luôn có đội ngũ y tá đi cùng để giúp đỡ người bệnh, với phương châm: ” 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”.

  Luôn coi trọng và đặt quyền riêng tư của người bệnh lên hàng đầu, luôn tạo cho người bệnh cảm thấy thoải mái và ấm áp.

  ♦ Quyền Lợi Của Người Bệnh

  Quyền được tôn trọng: Chúng tôi không phân biệt người bệnh là ai, chỉ cần người bệnh đến với phòng khám, chúng tôi sẽ tôn trọng, không phân biệt đối xử, bảo mật mọi thông tin của người bệnh.

  Quyền được cung cấp đầy đủ các thông tin về phía bệnh lý: Bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản chi phí trong khoảng thời gian khám chữa bệnh.

  Quyền được chăm sóc: Người bệnh khi đến đây sẽ được các bác sĩ chúng tôi chăm sóc tận tình và chu đáo, luôn quan tâm và thấu hiểu để người bệnh vượt qua mọi khó khăn.

  Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Hồng Phúc tự tin là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn.

  Phòng KHám Đa Khoa Có Uy Tín Và Đáng Để Khám Chữa Bệnh Không ?

  Đây là một trong những vô vàn những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, muốn tìm hiểu khi có ý định đến khám chữa bệnh tại phòng khám của chúng tôi.

  Như đã nói ở trên, thời gian đầu hoạt động chúng tôi luon muốn khẳng định chất lượng, dịch vụ của chúng tôi ở mọi thời điểm và đã được rất nhiều người khẳng định và tin tưởng là địa chỉ về thăm khám chữa bệnh cho mọi người.

  Phòng Khám Hồng Phúc – Cơ sở y tế uy tín tại Đồng Nai được nhiều người tin cậy

  ♦ Phòng Khám Hồng Phúc Ở Đâu

  Nếu như bạn không biết Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc ở đâu thì có thể tìm kiếm trên google với đúng câu hỏi Phòng Khám Hồng Phúc Đồng Nai ở đâu? Bạn sẽ thấy google trả lời và chỉ đường đến phòng khám Hồng Phúc Đồng Nai của chúng tôi, điều đó cho thấy độ uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi như thế nào thì google mới tin tưởng chúng tôi như vậy.

  Với những thông tin chúng tôi chia sẽ ở trên hy vọng sẽ giúp mọi người có thể yên tâm và không phải lo lắng, trăn trở khi đến với Phòng Khám chúng tôi để điều trị bệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Quảng Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia
 • Thiết Kế Phòng Khám Đa Khoa Việt Gia Tại Quận 1
 • Hội Chứng Rubella Bẩm Sinh (Congenital Rubella Syndrome
 • Phòng Khám Đa Khoa Giang San Ở Bình Định
 • Bị Tố Lừa Đảo: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Nói Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Sùi Mào Gà Ở Biên Hòa Đồng Nai Hiệu Quả
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai Có Tốt Không?
 • Một Số Phản Hồi Của Bệnh Nhân Về Phòng Khám Hồng Phúc
 • Top 10 Phòng Khám Đông Y Uy Tín Và Tốt Nhất Ở Tphcm
 • Khám Rối Loạn Kinh Nguyệt Ở Đâu Uy Tín: Xem Chi Tiết
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là một trong những cơ sở y tế tư nhân được đánh giá cao về chất lượng tại Đồng Nai. Thế nhưng, thời gian gần đây lại có một số thông tin tố cáo và vu khống Phòng Khám Hồng Phúc Đồng Nai lừa đảo người bệnh, khiến dư luận hoang mang, lo lắng. Vậy, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có lừa đảo người bệnh không? Lý do Đa Khoa Hồng Phúc bị tố lừa đảo là gì?

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc có lừa đảo bệnh nhân hay không?

  Với những phòng khám kém chất lượng, hoạt động cầm chừng và không được Sở Y tế cấp phép hoạt động thì khi người bệnh vô khám thường sẽ phải chi trả những mức giá “trên trời”. Chính vì điều này đã vô hình chung khiến hầu hết người bệnh luôn ái ngại và có những cái nhìn không tốt về đại đa số phòng khám tư nhân.

  Và lợi dụng tâm lý lo lắng của người bệnh, một số phòng khám đối thủ đã sử dụng những chiêu trò đưa lên internet những luồng thông tin với nội dung Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc lừa đảo, phòng khám vẽ bệnh moi tiền từ bệnh nhân… nhằm mục đích bôi nhọ, cũng như đưa ra những cái nhìn sai lệch cho người bệnh đối với Đa Khoa Hồng Phúc.

  Bởi trên thực tế thì Phòng Khám Hồng Phúc là một trong số ít phòng khám tư nhân có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị y tế, phương pháp điều trị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp điều trị bệnh… nên bị cạnh tranh và “bôi nhọ” từ những phòng khám khác là điều tất yếu.

  Phòng Khám Hồng Phúc bị tố lừa đảo hoàn toàn sai sự thật

  Khi đi sâu vào tìm hiểu thì chúng tôi phát hiện, hầu hết các tố cáo đều có những điểm chung như:

  ➤ Thường xoáy sâu vào chất lượng dịch vụ như thái độ bác sĩ, nhân viên… không tốt.

  ➤ Lợi dụng tâm lý chung của người bệnh về chi phí điều trị mà phản ánh Phòng Khám Hồng Phúc “hét giá trên trời” cũng như đưa ra những chi phí khám chữa bệnh không có thật, gây hoang mang dư luận.

  ➤ Thường so sánh chất lượng của Hồng Phúc với một số phòng khám khác, sau đó đưa ra kết luận Đa Khoa Hồng Phúc Biên Hòa lừa đảo.

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc có vẽ bệnh moi tiền không? Phòng khám đa khoa Hồng Phúc có lừa đảo không?Đến Phòng Khám Hồng Phúc để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời

  Bệnh nhân nói gì về Phòng Khám Hồng Phúc ở Biên Hòa

  Mặc dù bị cạnh tranh khá gay gắt nhưng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc luôn nỗ lực không ngừng để chứng tỏ là cơ sở y tế uy tín, chất lượng tại Đồng Nai mà người bệnh có thể yên tâm đến khám và điều trị bệnh.

  Giới chuyên môn y học tại Đồng Nai khẳng định, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là một trong những phòng khám hàng đầu tại Đồng Nai nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói riêng. Bởi những yếu tố như:

  Cơ sợ vật chất, trang thiết bị y tế được Phòng Khám Hồng Phúc trang bị đầy đủ

  ◆ Về sự uy tín: Phòng khám Hồng phúc được sự cấp phép của Sở y tế hoạt động chính quy, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về tay nghề, trang thiết bị y tế… phục vụ công tác khám chữa bệnh hiệu quả.

  ◆ Môi trường y tế: Dựa trên mô hình “bệnh viện – khách sạn” Đa Khoa Hồng Phúc có quy mô khang trang, với đầy đủ thiết bị y tế, tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi… hỗ trợ về mặt tinh thần để người bệnh yên tâm đến thăm khám.

  ◆ Về quy mô: Hồng Phúc được xây dựng với đầy đủ các phòng chức năng, hỗ trợ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh như: Phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng thủ thuật được khử trùng thường xuyên, phòng thuốc đạt chuẩn GPP…

  Đội ngũ các bác sĩ tại Hồng Phúc đều có trình độ chuyên môn cao

  ◆ Đội ngũ bác sĩ: Những bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng Khám Hồng Phúc đều được đào tạo bài bản cả về kiến thức lẫn tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh.

  Trên tinh thần vừa khám chữa bệnh, vừa học tập, nâng cao nghiệp vụ… các bác sĩ luôn hướng đến hiệu quả chữa trị tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh, thời gian phục hồi nhanh chóng và giảm chi phí phát sinh.

  ◆ Trang thiết bị y tế: Tất cả các thiết bị y tế tại Hồng Phúc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm duyệt và khử trùng theo tiêu chuẩn y tế…

  ◆ Về sự riêng tư: Đối với một số bệnh lý nhạy cảm như bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ… phòng khám triển khai mô hình thăm khám riêng tư “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” điều này giúp việc khám chữa kỹ càng, trao đổi mọi thông tin. Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân.

  ◆ Quy trình làm việc: Với mong muốn tạo sự thuận tiện và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi người dân, phòng khám thực hiện khám chữa bệnh không ngày nghỉ, làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 20h00.

  Sự nổi bật trong hiệu quả khám chữa bệnh và cả về chất lượng dịch vụ y tế đã giúp Phòng Khám Hồng Phúc nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh. Điều này đã giúp phòng khám ngày một lớn mạnh hơn.Cũng chính vì sự lớn mạnh này, đã khiến Phòng Khám Hồng Phúc vô tình trở thành đối thủ cạnh tranh từ các cơ sở y tế khác. Đây là lý do khiến Đa Khoa Hồng Phúc bị tố lừa đảo trong thời gian gần đây.

  Tỷ lệ người bệnh đến Phòng Khám Hồng Phúc tăng dần theo mỗi năm

  ◆ Chi phí khám chữa bệnh: Mọi khoản chi phí thăm khám ở Đa Khoa Hồng Phúc luôn đảm bảo tính hợp lý, được niêm yết theo bảng giá của Sở Y tế. Thực hiện tư vấn phương pháp điều trị và mức chi phí dự kiến để người bệnh có thể nắm rõ và nếu đồng ý mới tiến hành điều trị.

  https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-noi-cham-soc-suc-khoe-cua-ban-n182996.html​ https://vnexpss.net/phong-kham-hong-phuc-dia-chi-kham-chua-benh-o-bien-hoa-4194720.html

  Báo chí nói gì về Phòng Khám Hồng Phúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Biên Hòa Lùa Đảo Bệnh Nhân.
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Có Lừa Đảo Không?
 • Giới Thiệu Phòng Khám Hồng Phúc Biên Hòa Đồng Nai
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hồng Phúc
 • Địa Chỉ Bệnh Viện, Phòng Khám Buổi Tối Tại Bắc Ninh Uy Tín, Chất Lượng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Thực Hư Lừa Đảo Ra Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hồng Phúc – Bs. Lê Thị Hưng
 • Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc
 • Khoa Hiếm Muộn Vô Sinh
 • Bệnh Viện Mắt Hà Đông
 • “bệnh Viện” Tại Khu A2.3 Đô Thị Thanh Hà Sắp Khánh Thành??
 • Phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo được lan truyền nhanh chóng trên internet thông qua các trang báo lớn nhỏ, thông qua mạng xã hội tạo nên một làn sóng dư luận dữ dội thời gian qua. Vấn đề này không chỉ khiến nhiều người lo lắng mà còn khiến cho giới trẻ không phải tò mò về phòng khám này.

  Rộ thông tin phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo 

  Dạo gần đây, thông tin phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo được lan truyền mạnh trên xã hội với nhiều nội dung như:” Giải cứu nữ bệnh nhân bị nghi giữ trong phòng khám đa khoa Hồng Phúc, vì sao nhiều người tiếp tục sập bẫy phòng khám Trung Quốc?; Công an giải cứu bệnh nhân nghi bị nghi giữ trong phòng khám đa khoa Hồng Phúc.” Khiến nhiều người hoang mang tột độ đối với những phòng khám tư nhân như Hồng Phúc nhưng thực chất không như mọi người nghĩ. 

  Thông tin một bệnh nhân nữ bị Hồng Phúc giữ tại phòng khám được công an giải cứu đã gây xôn xao dư luận về đạo đức của bệnh viện. Những sự việc đã được công an và các trang báo đính chính sau đó. Thực tế, nữ bệnh nhân đi nạo hút thai nhưng được bệnh viện tư vấn sử dụng gói dịch vụ giá cao hơn để không phải đau thì chị ấy đồng ý.

  Quy trình làm việc của bệnh viện đã kết thúc nhưng nữ bệnh nhân gặp một số vấn đề trục trặc là không có tiền đóng cho Hồng Phúc. Bắt buộc nhân viên bác sĩ phải giữ cô ấy lại đến khi nhận được tiền. Điều này cũng khá hợp lý, không thể quy cho phòng khám Hồng Phúc tội lừa đảo khách hàng được.

  http://baodongnai.com.vn/tintuc/201912/giai-cuu-nu-benh-nhan-nghi-bi-giu-trong-phong-kham-da-khoa-hong-phuc-2980287/

  Rộ thông tin phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo

  Thực hư phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo

  Thời gian gần đây, có nhiều đối tượng xấu lợi dụng tung tin đồn phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo tinh vi. Điều này đã gây ra không ít ảnh hưởng đến danh tính và hình ảnh thương hiệu của Hồng Phúc. Nhìn nhận từ nhiều góc độ khác rất có thể do nhiều đối tượng ganh ghét đặt điều nói xấu, bôi nhọ danh dự của phòng khám Hồng Phúc.

  ❌ Những đối tượng xấu lợi dụng tâm lý rất dễ hoang mang, lo lắng của người bệnh, một số phòng khám đối thủ cạnh tranh đã lợi dụng những chiêu trò dơ bẩn, bẻ gãy sự thật, tung tin đồn phòng khám Hồng Phúc lừa đảo, vẽ vời bệnh tật moi tiền từ bệnh nhân,…Với mục đích bôi nhọ danh dự, nhân phẩm cũng như dẫn dắt công chúng có cái nhìn sai lệch về phòng khám đa khoa Hồng Phúc.

  ❌ Ngoài ra, phòng khám đa khoa Hồng Phúc là một trong số ít những phòng khám tư nhân có sự đầu tư kỹ lưỡng về máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.  Điều này sẽ làm cho đối thủ cạnh tranh ganh tị, cạnh tranh, bôi nhọ danh tiếng là điều không thể tránh khỏi.

  Thực hư phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo hay không

  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo hoàn toàn không có căn cứ

  Nếu cộng đồng mạng cũng như khách hàng bình tĩnh lại thay vì hoang mang, lo lắng liên tục chia sẻ thông tin lung tung trên mạng xã hội thì mọi sai lệch sẽ không đi quá xa. Sau khi chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu và phân tích thì hầu hết các tố cáo phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo đều có một điểm chung như:

  ❌ Thường xoáy sâu vào dịch vụ của Hồng Phát như thái độ phục vụ của bác sĩ, nhân viên không tốt, không chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

  ❌ Đánh vào yếu tố lợi dụng tâm lý người bệnh về chi phí điều trị của phòng khám Hồng Phúc như” hét giá lên trời” cũng như vẽ vời ra các chi phí khám chữa bệnh hoàn toàn sai sự thật. 

  ❌ Ngoài ra, đối thủ còn so sánh chất lượng của Hồng Phúc với một số phòng khám khác, dẫn dắt đưa ra kết luận phòng khám Hồng Phúc lừa đảo.

  ❌ Tuy nhiên là những lời đồn vô căn cứ nhưng lại ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến hình ảnh cũng như lòng tin của người bệnh và khiến cho nhiều khách hàng có cái nhìn tiêu cực về phòng khám đa khoa Hồng Phúc, dẫn đến ái ngại khi tới khám bệnh vì lo sợ lừa đảo.

  Thông tin chính xác phòng khám đa khoa Hồng Phúc mà bạn cần biết

  Mặc dù bị cạnh tranh khá gay gắt nhưng Hồng Phúc luôn cố gắng hết mình và không ngừng nỗ lực chứng tỏ là cơ sở y tế uy tín, chất lượng tại Đồng Nai chứ không phải là một phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo theo như tin đồn. Khách hàng có thể đặt lòng tin tuyệt đối vào chúng tôi. 

  ✔️ Hồng Đức luôn tự hào với những cam kết dịch vụ y tế cung cấp tới khách hàng.

  ✔️ Về uy tín: Phòng khám có cấp giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng, hợp pháp, đảm bảo.

  ✔️ Môi trường y tế: Dựa trên mô hình “bệnh viện-khách sạn”, đa khoa Hồng Phúc có quy mô khang trang, với đầy đủ thiết bị y tế, tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất cho bệnh nhân,…hỗ trợ về mặt tinh thần để bệnh nhân cảm thấy yên tâm và an toàn khi đến đây khám bệnh.

  ✔️ Về quy mô: Hồng Phúc được xây dựng đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh như: phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng thuốc được cấp chuẩn đạt GPP, phòng thủ thuật được khử trùng thường xuyên.

  ✔️ Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ hiện đang công tác tại phòng khám Hồng Phúc đều có chuyên môn, trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc có tốt hay không?

  Hiện nay, tại TP. Biên Hòa có rất nhiều cơ sở, phòng khám mở cửa phục vụ thăm khám chữa bệnh với nhiều bệnh lý khác nhau. Câu hỏi đặt ra là:” Phòng khám đa khoa Hồng Phúc có tốt không?”. Điều này được lượng lớn hàng đánh giá tốt thông qua nhiều tiêu chí.

  ✔️ Phòng khám đa khoa Hồng Phúc có hệ tư vấn trực tiếp hoạt động 24/24 phục vụ bất cứ lúc nào, kể cả ngày lễ tết. Có lịch khám, bệnh nhân sẽ được sắp xếp khám một cách nhanh chóng.

  ✔️ Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết, công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y Tế phù hợp với tất cả bệnh nhân, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến phòng khám để chữa bệnh.

  ✔️ Một số bệnh lý nhạy cảm như bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,..phòng khám triển khai mô hình thăm khám đảm bảo sự riêng tư cho bệnh nhân. Có 1 bác sĩ – 1 y tá- 1 bệnh nhân điều này giúp cho việc khám chữa bệnh ngày càng kỹ càng hơn, trao đổi mọi thông tin, bảo mật thông tin cá nhân.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

  Phòng khám đa khoa Hồng Phúc cung cấp dịch vụ gì

  Thực hư phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo hay không được chia sẻ trên mạng xã hội thu rất nhiều người quan tâm nhưng thực chất đó chỉ là những lời đồn bịp bợm, dối trá. Phòng khám Hồng Phúc tọa lạc 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa cung cấp các dịch vụ sau:

  ✔️ Bệnh nam khoa: bệnh tiết niệu, bao quy đầu, rối loạn xuất tinh, bệnh tinh hoàn sớm, vô sinh nam, bệnh dương vật, tiểu buốt- tiểu rắt,…

  ✔️ Bệnh phụ khoa: Viêm phụ khoa, chỉnh hình phụ khoa, chỉnh hình phụ khoa, phá thai an toàn, vô sinh, bệnh kinh nguyệt.

  ✔️ Bệnh xã hội: Bệnh giang mai, bệnh sùi mùi gà, hôi nách, bệnh lậu.

  ✔️ Bệnh trĩ: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ tổng hợp, bệnh lậu hậu môn,..

  ✔️ Bệnh tai mũi họng

  Dịch vụ phòng khám đa khoa Hồng Phúc cung cấp

  Phòng khám Hồng Phúc vừa đảm bảo uy tín, chất lượng cùng thái độ phục vụ thân thiện của đội ngũ bác sĩ y tá đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Phòng khám đa khoa Hồng Phúc lừa đảo là vô căn cứ, không xác định. Mọi tin đồn đều không chính xác chỉ nhằm bôi nhọ danh dự của Hồng Phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001064985 Phòng Khám Hồng Phúc
 • Giới Thiệu Về Chúng Tôi
 • Nha Khoa Hoàn Mỹ – Bs. Nguyễn Hoài Bắc
 • Nha Khoa Hoàn Mỹ
 • Bảng Giá Dịch Vụ Sinh, Số Điện Thoại
 • Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai Biên Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Phòng Khám Nhi Happy Baby
 • Phòng Khám Quốc Tế Hạnh Phúc
 • Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc: Danh Sách Bác Sĩ Và Lịch Làm Việc
 • Phòng Khám Tư Vấn Phụ Khoa Hà Đô
 • Phòng Khám Đa Khoa Trung Tâm Y Tế Hà Đô Có Tốt Không
 • Giới thiệu về Phòng Khám Phụ Khoa Hồng Phúc – Đa Khoa Hồng Phúc

  Vị trí của phòng khám phụ khoa Hồng Phúc

   Tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Biên Hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP.1 phường Tân Tiến, Biên Hòa – Đồng Nai, phòng khám phụ khoa Hồng Phúc tọa lạc tại vị trí đẹp, nằm ngay trên đường huyết mạch của thành phố, nơi có nhiều tuyến giao thông trọng điểm đi qua nên rất thuận tiện, dễ dàng tìm đến phòng khám mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

  Chất lượng phòng khám phụ khoa Hồng Phúc

  Phòng khám quy tụ được các bác sĩ phụ khoa giỏi hàng đầu, tâm huyết với nghề, kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý phụ khoa.

   Hơn nữa với mong muốn đem lại chất lượng khám chữa bệnh phụ khoa ngày một hoàn thiện hơn, bác sĩ phòng khám thường xuyên được cử ra nước ngoài để học tập, trau dồi thêm chuyên môn, cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại trên thế giới, áp dụng điều trị hiệu quả cho người bệnh.

   Phòng khám nhập khẩu trực tiếp các thiết bị y tế hiện đại từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Hàn… đảm bảo phát hiện bệnh chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  Môi trường khám chữa bệnh chất lượng: phòng khám chúng tôi hướng tới không gian “Bệnh viện – khách sạn” khám chữa bệnh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi (điều hòa, wifi, tivi, sa lông cao cấp …) nhằm tạo sự thoải mái, ấm áp cho người bệnh.

  Mọi thủ tục tư vấn hướng dẫn, thăm khám cho đến điều trị bệnh, chăm sóc người bệnh sau điều trị đều có quy trình rõ ràng, được các nhân viên vui vẻ, tận tình hướng dẫn. Tất cả thông tin về danh tính người bệnh và hồ sơ bệnh án đều được giữ kín, không tiết lộ cho người thứ ba.

  Phòng khám luôn được người bệnh tin tưởng, hài lòng về chi phí thực hiện khám bệnh và điều trị rất hợp lý theo đúng mức giá niêm yết của nhà nước ban hành, không có tình trạng “vòi vĩnh” hay “vẽ bệnh” để lấy tiền của người bệnh.

  tại phòng khám Hồng Phúc, rất nhiều bệnh lý phụ khoa được hỗ trợ điều trị khỏi, bao gồm:

   - Viêm âm đạo, nấm âm đạo: các triệu chứng khí hư ra nhiều, nóng rát âm đạo, đau khi quan hệ tình dục …

   - Viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung: dấu hiệu thường gặp, đau vùng bụng dưới, khí hư ra nhiều kèm theo mủ …

   - Viêm vùng chậu: đau bụng dưới, khí hư có mủ, tiểu khó, chướng bụng …

   - Huyết trắng bất thường: huyết trắng vón cục, sủi bọt, màu khác lạ, mùi hôi … là dấu hiệu điển hình các bệnh viêm phụ khoa.

   - Kinh nguyệt không đều (chu kỳ, màu sắc, mùi , số lượng)

   - Bệnh tình dục: các bệnh xã hội lây qua đường tinh dục như lậu, sùi mào gà … có tốc độ lây truyền nhanh chóng, nếu không khắc phục sớm thì rất nguy hiểm.

   - Vô sinh – hiếm muộn: các phương pháp hỗ trợ giúp chị em lấy lại thiên chức làm mẹ của mình.

   - Phá thai an toàn: đình chỉ thai bằng thuốc, hút thai an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản về sau nhằm giúp chị em bỏ thai khi trót mang thai ngoài ý muốn, thai nhi dị tật, sức khỏe thai phụ không tốt…

  Những quyền lợi mà người bệnh được hưởng khi đến với phòng khám Hồng Phúc

  ⇒ Quyền được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  ⇒ Quyền được cung cấp các phương pháp điều trị bệnh tân tiến đảm bảo hiệu quả cao nhất.

  ⇒ Được khám chữa bệnh trong môi trường sạch sẽ, tiện nghi.

  ⇒ Quyền được tôn trọng, không phân biệt người bệnh là ai, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về người bệnh.

  ⇒ Quyền được chăm sóc chu đáo, tận tình, theo dõi quá trình điều trị bệnh sát sao giúp người bệnh vượt qua mọi khó khăn.

   Do vậy, khi nhận thấy cơ thể hay “cô bé” có dấu hiệu lạ, các chị em hãy yên tâm, tin tưởng đến với phòng khám Hồng Phúc để được khám và điều trị bệnh hiệu quả. Hoặc chia sẽ ngay với chúng tôi qua hệ thống Tư vấn trực tuyế n để nhận được lời khuyên đúng đắn. Cuộc trò chuyện được giữ kín và hoàn toàn miễn phí.

   ► Hotline 0251 381 9288 ► Zalo 0785.720.270 ► Địa chỉ: 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP.1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồng Nai: Bác Sỹ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Khám Chữa Bệnh Mờ Ám?
 • Giải Cứu Nữ Bệnh Nhân Nghi Bị Giữ Trong Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
 • Triển Khai Giải Pháp Quản Lý Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ
 • Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Biên Hòa Khám, Chữa Bệnh Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Nhiều Người Vẫn Tiếp Tục Sập Bẫy Phòng Khám Trung Quốc?
 • Phòng Khám Hồng Phúc Đồng Nai Có Tốt Và Uy Tín Không?
 • Đồng Nai: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Khám Chữa Bệnh Mờ Ám
 • Top 10 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đồng Nai Được Đánh Giá Cao Top 10 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Đồng Nai Được Đánh Giá Cao
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa & Siêu Âm Hồng Phúc Gia Định Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Lĩnh vực hoạt động của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

  Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chuyên tiếp nhận thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh lý sau:

  + Bệnh nam khoa: Dài, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, không xuất tinh, liệt dương…

  + Bệnh phụ khoa: Viêm âm đạo – viêm âm hộ, viêm vùng chậu, viêm phần phụ, viêm tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng, viêm buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt…

  + Chăm sóc sức khỏe sinh sản: Siêu âm, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, tư vấn phương pháp phá thai an toàn…

  + Bệnh lây qua đường tình dục: Bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai…

  + Bệnh hậu môn – trực tràng: Bệnh trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, polyp hậu môn, đại tiện ra máu…

  + Khám và điều trị bệnh vô sinh – hiếm muộn ở cả nam và nữ giới.

  + Chỉnh hình thẩm mỹ: Thu hẹp âm đạo, thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại, gắn bi dương vật, dương vật cong…

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Địa chỉ uy tín nhất tại Đồng Nai

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là cơ sở y tế tư nhân được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy và đã hoạt động được nhiều năm tại thành phố. Những năm trở lại đây, phòng khám là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của mỗi người dân thành phố và các tỉnh thành lân cận.

  Vị trí phòng khám thuận tiện đi lại

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc được xây dựng tại địa chỉ số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, nằm trên tuyến đường lớn hai chiều, rất dễ tiếp cận.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

  Mỗi bác sĩ tại Đa Khoa Hồng phúc đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh chuyên khoa, nhờ vậy mà quá trình chẩn đoán bệnh và đưa phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng.

  Không những thế, các bác sĩ đều thể hiện thái độ nhẹ nhàng, tận tình với người bệnh, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

  Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp

  Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

  Đa Khoa Hồng Phúc luôn cập nhật, tìm tòi, ứng dụng những phương pháp khám chữa bệnh mới, tiên tiến nhất. Điều này giúp nâng cao chất lượng điều trị bệnh, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

  Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ

  Các khu vực bên trong phòng khám đều được chia rõ ràng, phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng thăm khám, phòng tiểu phẫu… Những khu vực này đều được lắp đặt máy móc, thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

  Nhân viên vệ sinh luôn làm việc trong suốt giờ mở cửa phòng khám, giữ cho phòng khám luôn sạch sẽ. Trước mỗi ca làm thủ thuật, toàn bộ thiết bị đều được vô trùng sạch sẽ trước và sau điều trị.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

  Chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại Hồng Phúc được niêm yết theo đúng bảng giá của Sở Y tế. Công khai rõ ràng, giúp người bệnh giảm bớt nỗi lo về ép giá, “chặt chém” tại nhiều cơ sở y tế kém chất lượng khác.

  Chất lượng dịch vụ y tế tốt

  Phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ Tết) nên người bệnh sẽ linh hoạt hơn trong sắp xếp công việc để đến thăm khám và điều trị bệnh.

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai.

  Website:

  Hotline: 0251 381 9288

  Địa chỉ : 203A Đường Phạm Văn Thuận, Kp 1, P.Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Hải Phòng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Khám Rối Loạn Kinh Nguyệt Ở Đâu Uy Tín: Xem Chi Tiết
 • Top 10 Phòng Khám Đông Y Uy Tín Và Tốt Nhất Ở Tphcm
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Lừa Đảo Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam (Tp.hcm)
 • Khớp Khang Thọ Là Sản Phẩm Gì? Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất
 • Phòng Khám Chuyên Sâu Hô Hấp
 • Phòng Chống Và Điều Trị Bệnh Lao
 • Phòng Khám Lao & Phổi
 • Phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo thực hư ra sao?

  Anh T là một tài xế lái xe du lịch, có vợ là nội trợ ở nhà. Tổng thu nhập của gia đình anh trong 1 tháng đề nhờ vào đồng lương ít ỏi mà anh kiếm được. Tuy thu nhập chỉ 7 – 8 triệu một tháng nhưng khi được bác sĩ chẩn đoán điều trị là phải cắt bao quy đầu thì anh vẫn chọn mức giá cao nhất là 9.8 triệu để an toàn hơn. Và để điều trị với mức giá này anh và vợ đã phải dành dụm và bán đi số vàng cưới của 2 vợ chồng.

   

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong chuẩn đoán bệnh và phương pháp điều trị

  Sau khi đã chuẩn bị xong tiền bạc và tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo và báo phát hiện thêm 2 khối u ở và nếu không phẫu thuật sẽ bị vô sinh. Điều này khiến cho vợ chồng anh rất khốn đốn. Tuy nhiên anh vẫn quyết định ký cam kết và phải tốn hơn 12 triệu đồng để cắt bỏ nó. Và anh lại phải tốn 12,8 triệu đồng để rửa bàng quang tránh nhiễm trùng.

  Vậy là tổng số tiền mà vợ chồng anh phải chi trả cho một cuộc tiểu phẫu lên đến gần 47 triệu. Và một gia đình có thu nhập 7 – 8  triệu một tháng thì phải làm như thế nào?

   

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong chẩn đoán toan thuốc

  Anh T phải chạy vay khắp nơi để mượn. Mẹ anh thì mượn của hàng xóm chỉ được khoảng 10 triệu, vợ thì chạy xuôi chạy ngược về nhà để lấy tiền nộp cho phòng khám. Chưa dừng lại ở đó, hôm sau vợ chồng anh tái khám thì lại phải đóng thêm 4,2 triệu đồng. Và chỉ được phát cho 3 túi thuốc giống cafe để uống trong 1 ngày.

   

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong chuẩn đoán thuốc

  Sau nhiều lần tiến hành điều trị gia đình anh đã kiệt quệ tài chính, và đổi sang bệnh viện Bình Dân để được điều trị. Và cùng với đó là đến phòng khám đa khoa Hồng Phong để yêu cầu trả lại số tiền đã đóng vì nó quá bất hợp lý. Tuy nhiên lại không nhận được một lời giải thích nào từ phía bác sĩ ở đây cho nên đã kiện lên thanh tra sở y tế.

  Đây là một câu chuyện dấy lên nỗi bức xúc trong thời gian qua được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn. Và thực hư ra sao thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Và bản chất thông tin lại có rất nhiều điểm còn chưa được khả thi. Cho nên hãy tìm hiểu kỹ về những gì mà phòng khám này làm được rồi mới đi đến kết luận cũng chưa muộn.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong có lừa đảo không – câu trả lời của bác sĩ?

  Hiện nay, chỉ có những bài báo không chính thống mới không ngừng bóc phốt phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo. Những thông tin này không những gây hoang mang tâm lý dư luận mà còn làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của phòng khám, gây thiệt hại rất lớn. Để việc này  được sáng tỏ các chuyên gia y tế tại phòng khám này có thông tin chia sẻ như sau:

  Trong thời buổi hiện nay, có rất nhiều nơi có dịch vụ này vì vậy mà rất khó để tránh khỏi sự cạnh tranh gay gắt, thiếu lành mạnh. Tuy nhiên xin khẳng định rằng chúng tôi với cương vị là những người mang đến sức khỏe cho cộng đồng, người xưa cũng có câu “ Lương y như Từ mẫu” vì vậy mà luôn làm việc tận tâm và chỉ mong muốn mang đến cho bệnh nhân của mình những lợi ích lớn nhất. Chính vì vậy, những bệnh nhân đã thăm khám ở đây đều cực kỳ tin tưởng và đánh giá cao. Đó cũng chính là lý do lớn nhất khiến cho phòng khám luôn nằm trong tầm ngắm của đối thủ.

  Và không cần bất kỳ lời giải thích nào từ phía chúng tôi. Thì những bệnh nhân đã từng khám và chữa bệnh ở đây đều đánh giá rất tốt và phòng khám cũng ngày càng có rất nhiều bệnh nhân ghé đến. Đây chính là câu trả lời khách quan nhất chứ không phải là những câu từ hoa mỹ như như nơi khác. Và người dân cũng đừng nên tin vào các câu chuyện được thêu dệt lên để rồi bỏ qua sự lựa chọn tốt cho bản thân.

  Đây là ý kiến cá nhân của phòng khám mà chúng tôi đã tổng hợp được. Tất cả bệnh nhân hãy cập nhập tin tức mới nhất ở trang của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Liệu rằng phòng khám này có thực sự làm đúng chức trách của một người lương y hay chưa. Và tin đồn này có đúng sự thật hay không? Thì không ai có thể khẳng định được và phải chờ thêm từ phía các bên có thẩm quyền.

   

  Phòng khám đa khoa hồng phong lừa đảo có đúng sự thật?

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong thông tin chi tiết

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong ngụ tại phường 3, quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Phòng khám với cái tên trùng với con đường hiện đang tọa lạc và được xây dựng với quy mô hoành tráng với hơn 7 lầu. Phòng khám trang bị cơ sở vật chất hiện địa , bao gồm rất nhiều lĩnh vực khám – chữa bệnh khác nhau.

  Cơ sở này là cơ sở mới được xây cách đây vài năm, những tiếng tăm lại cực kỳ lớn và có rất nhiều người biết đến. Không những là về danh tiếng mà phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo cũng bị nhắc đến rất nhiều trên các mặt báo. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đối với những bệnh nhân ở đây.

   

  Phòng khám đa khoa hồng phong thông tin chi tiết

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong và những ưu điểm

  Dù hiện tại có rất nhiều những tin đồn sai sự thật về chất lượng ở đây. Tuy nhiên bằng cái tâm trong nghề đội ngũ bác sĩ nơi đây luôn cố gắng phấn đấu để đưa những dịch vụ tốt nhất của phòng khám đến với người dân trên địa bàn.

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm

  Đây là một yếu tố mà lúc nào phòng khám cũng đặt lên hàng đầu. Và may mắn thay ở đây đều quy tụ một dàn bác sĩ luôn cẩn thận, chu đáo với trình độ chuyên môn vững chắc. Hơn nữa còn có các bác sĩ chuyên gia được mời từ nước ngoài về đây để điều trị. Do đó kết quả khám bệnh được chẩn đoán cực kỳ chuẩn xác. Nhân viên ở đây cực kỳ nhiệt tình với bệnh nhân cũng như là luôn tận tâm tận lực quan tâm đến sức khỏe của họ. Vì vậy mà phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

  Chất lượng phòng khám Hồng Phong được khẳng định qua số lượt người bệnh tìm đến đông đảo

  Quy trình khám và chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

  Để tiết kiệm thời gian cũng như là công sức của tất cả các bệnh nhân, phòng khám đã giảm tối đa những bước không cần thiết và hoạt động dựa trên một quy trình chuẩn nhanh chóng, tiện lợi hơn. Thay vì bắt bệnh nhân phải xếp hàng chờ rất lâu thì phòng khám luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ cũng  như là nâng cao hệ thống trang thiết bị để việc chuẩn đoán bệnh được nhanh hơn và chính xác hơn. Ở đây luôn làm việc rất nhanh chóng từ lúc tư vấn bệnh nhân cho đến lúc khám, chữa bệnh. Điều này rất hợp lý đối với những bạn quá bận bịu với công việc hiện tại.

  Tận tâm phục vụ và chia sẻ khó khăn của người bệnh

  Hầu hết các nhân viên ở đây từ lao công, bảo vệ cho đến các y bác sĩ giỏi đều có thái độ niềm nở với khách hàng. Họ luôn lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề của người bệnh và sẵn sàng chia sẻ các nỗi niềm khó nói nhất. Đây cũng là một lý do mà phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn nhận được sự tin tưởng, quý mến đến từ phía khách hàng. Và đây cũng là một điểm chính để chẩn đoán được bệnh của bệnh nhân nhanh chóng hơn.

  Cở sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại

  Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những chất lượng tốt nhất và an toàn nhất thì từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị máy móc đề được phòng khám trang bị chỉnh chu. Phòng khám đều trang bị những trang thiết bị tối tân nhất. mỗi loại bệnh đều có máy khám chuyên biệt và đạt chuẩn. Vì thế nà kết quả khám bệnh luôn chính xác và nhanh chóng nhất. Và khẳng định thông tin phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo là vấn đề không thể nói trước được, cần có thời gian phân tích và nhận lời chứng thực từ phía cơ quan chức năng.

   

  Trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám đa khoa Hồng Phong 

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong lời khuyên của bác sĩ ở đây

  Đối với hầu hết bệnh nhân, khi điều trị dù bất cứ một loại bệnh nào thì bệnh nhân luôn phải thực hiện theo phác đồ điều trị do các bác sĩ có chuyên môn đưa ra. Và người bệnh phải tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không nên bỏ thuốc giữa chúng trong lúc điều trị. Thực hiện chế độ ăn uống khoa học tránh lo lắng suy nghĩ quá nhiều giữ cho tinh thần luôn được thoải mái nhất. Để tránh ảnh hưởng đến phác đồ điều trị và thời gian hồi phục nhanh chóng hơn thì bệnh nhân cần nhất quyết tuân thủ theo những gì mà phòng khám yêu cầu. 

  Hiện nay có rất nhiều thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Hồng Phong lừa đảo và quay ra trách Bác sĩ, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sự uy tín của Phòng khám chúng tôi. Những  tin xấu trên mạng xã hội, những tin xấu này tôi tin rằng bệnh nhân không thể nhìn một phía, những tin này có thể do những đối thủ phòng khám khác hạ bệ uy tín của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bệnh nhân có cái nhìn sáng suốt và không nên hoang mang lo lắng đề có thể điều trị bệnh ngày tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Lừa Đảo
 • Bác Sĩ Nguyễn Quảng Bắc Ở Hà Nội (Hn)
 • Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Quảng Bắc Trên Bcare
 • Việc Làm Nhân Viên Tư Vấn Văn Phòng 31
 • Thực Hư Phòng Khám Hoàn Cầu Có Lừa Đảo Hay Không?
 • Sự Thật Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Lừa Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Lừa Đảo Không?
 • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam (Tp.hcm)
 • Khớp Khang Thọ Là Sản Phẩm Gì? Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất
 • Phòng Khám Chuyên Sâu Hô Hấp
 • Phòng Chống Và Điều Trị Bệnh Lao
 • Sự thật phòng khám đa khoa hồng phong lừa đảo

  ➢ 

  Sự phát triển và lớn mạnh nhanh chóng

         Có thể nói, với tuổi đời thành lập sau muộn, những vai trò, vị thế và danh tiếng của phòng khám Hồng Phong lại không hề thua kém bất kỳ một cơ sở y tế thành lập trước đó. Chắc cũng chính vì lý do này, đã khiến phòng khám Hồng Phong trở thành đối thủ đáng gờm của những cơ sở y tế khác. Do đó, trước những thông tin tố cáo, bịa đặt sai sự thật về phòng khám Hồng Phong, chắc hẳn cũng chính do yếu tố này dẫn đến.

  Sự thật phòng khám Hồng Phong lừa đảo chỉ là sự vu khống từ nhiều đối thủ cạnh tranh

  ➢ 

  Chất lượng khám chữa trị bệnh hàng đầu

  ➢ Dịch vụ y tế chất lượng cao

         So với những cơ sở y tế lớn khác, phòng khám Hồng Phong lại được đánh giá là nơi có chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, thuận tiện nhất hiện nay. Việc khám chữa bệnh nhanh chóng, không cần xếp hàng hay chờ đợi, cũng không cần phải chầu trực bốc thăm lấy số… giúp việc khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm tối đa được thời gian cho người bệnh.

  Phòng khám Hồng Phong – Nơi đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh

  ➢ 

  Phòng khám khang trang, hiện đại

  ➢ 

  Chi phí khám chữa bệnh hiện đại

         Đương nhiên, mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân sẽ có sự cao hơn đôi chút, so với bệnh viện công lập, đây là điều khó có thể phủ nhận được. Tuy nhiên, với phòng khám Hồng Phong, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về mức chi phí khám chữa bệnh. Tại đây, phòng khám Hồng Phong thực hiện thu phí theo quy định và sự thông qua của Bộ y tế. Mọi chi phí sẽ được thực hiện công khai, minh bạch và rất rõ ràng. Đồng thời, người bệnh còn có thể tham khảo cụ thể về mức chi phí điều trị bệnh của mình, trước khi tiến hành chữa trị bệnh thông qua sự hướng dẫn từ các bác sĩ chuyên trách.

  Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hồng Phong được thực hiện công khai, minh bạch

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ HỎI BÁC SĨ

  (Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)

  Lợi ích

  + Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

  + Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

  + Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

  + MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

  + TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

  + Website: https://phongkhamviemgan.com/

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong đã ngừng điều trị bệnh gan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Nguyễn Quảng Bắc Ở Hà Nội (Hn)
 • Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Quảng Bắc Trên Bcare
 • Việc Làm Nhân Viên Tư Vấn Văn Phòng 31
 • Thực Hư Phòng Khám Hoàn Cầu Có Lừa Đảo Hay Không?
 • Khám Gan Ở Đâu Tốt? 7 Địa Chỉ Bệnh Viện Và Phòng Khám Gan Uy Tín Và Chất Lượng Tp.hcm
 • Thực Hư Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Lừa Đảo Bệnh Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Khám Phụ Khoa Có Tốt Không
 • Đánh Giá Chất Lượng Khám Dịch Vụ Tại Phòng Khám Gan Hồng Phong
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Hồng Phong Tại Tphcm
 • Đánh Chất Lượng Phòng Khám Bệnh Gan Hồng Phong Tphcm
 • Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Gan Hồng Phong
 • Thực hư phòng khám Đa khoa Hồng Phong lừa đảo bệnh nhân

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập được đánh giá cao nhất hiện nay tại TPHCM. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại có một số thông tin không chính thống, tố cáo và vu khống phòng khám Hồng Phong lừa đảo người bệnh, khiến dư luận hoang mang, bàn tán. Vậy, phòng khám Đa khoa Hồng Phong có lừa đảo bệnh nhân không? Lý do phòng khám Hồng Phong bị tố lừa đảo là gì?

  Trả lời cho câu hỏi này, đại diện phía phòng khám Hồng Phong cho biết: Từ khi thành lập đến nay, phòng khám Hồng Phong đã và đang đem đến cho người dân một chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả và một dịch vụ y tế chất lượng cao nhất. Với tiêu chí xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám Hồng Phong đã và đang đem đến cho người bệnh những lợi ích thiết thực. Những lý giải sau đây, chắn chắn sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thông tin này:

  Phòng khám Hồng Phong có lừa đảo bệnh nhân hay không?

  Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Dù là , hay điều trị bất kỳ bệnh lý nào khác, cũng đem đến cho người bệnh hiệu quả cao nhất.

  Phòng khám Hồng Phong đã và đang nhận được sự tin cậy của đông đảo người dân

  Sự nổi bậc trong chất lượng khám chữa bệnh và cả về chất lượng dịch vụ y tế, đã giúp phòng khám Hồng Phong nhận được sự tin cậy, ưu ái lựa chọn của đông đảo người bệnh. Điều này, đã giúp phòng khám Hồng Phong ngày một đông đúc và lớn mạnh hơn.

  Cũng chính vì sự lớn mạnh nhanh chóng này, đã khiến phòng khám Hồng Phong vô tình trở thành đối thủ cạnh tranh từ những cơ sở y tế khác. Đây là lý do phòng khám hồng phong bị tố lừa đảo trongthời gian gần đây.

  Cái nhìn từ chuyên gia y tế

  Nói về sự thật phòng khám đa khoa hồng phong có lừa đảo hay không, các chuyên gia y tế hàng đầu tại TPHCM, cho biết như sau:

  Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong số ít những phòng khám ngoài công lập, nhận được sự tính nhiệm của đông đảo người dân và cả các chuyên gia y tế trong ngành.

  Trong thời buổi kinh tế, thị trường khóc liệt, người bệnh cần phải thật cẩn trọng trong bất kỳ sự chọn lựa nào, nhất là một cơ sở y tế để khám chữa bệnh. Những thông tin trên các trang mạng xã hội cũng cần được chọn lọc, không nên đọc những tin tức trên trang mạng không chính thống, bỏ lỡ những cơ sở y tế chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bấm Huyệt Chân Chữa Bệnh Hiệu Quả Tiết Kiệm Nhất Tại Đông Y Hoàn Cầu
 • Chi Phí Chữa Đĩa Đệm Cột Sống Lưng Tại Phòng Khám Đông Y Hoàn Cầu
 • Bí Quyết Điều Trị Viêm Khớp Hiệu Quả Tại Phòng Khám Đông Y Hoàn Cầu
 • Có Nên Khám Ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?
 • Phòng Khám Đa Khoa Đông Y Trung Quốc Lừa Đảo Như Thế Nào ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100