Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Ở Đâu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Ở Đâu?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở đâu?

Hỏi: Chào mọi người, tôi là người thường xuyên bận rộn với công việc và ít quan tâm đến sức khỏe của mình. Thời gian gần đây mỗi khi gần đây chu kỳ kinh nguyệt của tôi thường không đều kèm theo hiện tượng đau bụng. Tôi muốn đi khám xem tình trạng của mình do đâu nhưng do công việc bận nên tôi chưa có thời gian đi được. Tôi có nghe một người bạn nói gần chỗ tôi ở có một phòng khám về phụ khoa rất có uy tín là Hưng Thịnh. Vậy cho tôi hỏi phòng khám Hưng Thịnh ở đâu và chất lượng của phòng khám như thế nào ạ? Xin cảm ơn. (Bạn Nguyễn Hoa – Hoàng Mai, Hà Nội)

Bạn Nguyễn Hoa thân mến chúng tôi rất vui khi nhận được những câu hỏi giống như của chị gửi về phòng khám của chúng tôi. Chúng tôi xin được giới thiệu cho chị Hoa hay tất cả những ai chưa biết thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nằm tại địa chỉ số 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Đây là một địa chỉ thuận lợi cho hầu hết tất cả mọi người đến khám và chữa bệnh. Đối với chị Hoa thì phòng khám cũng ở tương đối gần địa chỉ của chị.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở đâu?

Phòng khám Hưng Thịnh là một trong số ít các phòng khám có thời gian hoạt động lâu năm tại thủ đô. Vì vậy, với nhiều người dân, địa chỉ của phòng khám đã khá quen thuộc.

Theo đó, đa khoa Hưng Thịnh nằm ở vị trí 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Để dễ ghi nhớ địa chỉ, nhiều người thường gọi phòng khám với các cách khác nhau như là phòng khám 380 Xã Đàn, phòng khám Xã Đàn…

Nằm gần trung tâm thành phố, ngay mặt đường lớn phố Xã Đàn, bệnh nhân nếu có thể tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhiều phương tiện giao thông khác nhau, kể cả xe buýt. Đặc biệt, phòng khám đều tương đối gần 2 bến xe Mỹ Đình và bến xe Giáp Bát nên bệnh nhân ở các tỉnh thành khác sẽ dễ dàng di chuyển và tìm đến phòng khám trong thời gian ngắn nhất.

Chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh như thế nào?

Yếu tố nguồn nhân lực

Cơ sở vật chất

Phòng khám Xã Đàn hiện đang sở hữu một số lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Theo đó, nhiều máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng kỹ càng của cơ quan y tế trước khi sử dụng.

Bên cạnh đó, một yếu tố khiến nhiều bệnh nhân đánh giá phòng khám Hưng Thịnh uy tín chính là quy trình khám chữa bệnh nghiêm ngặt. Phòng phẫu thuật luôn trong tình trạng vô trùng tuyệt đối, các phòng xét nghiệm và siêu âm luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và cho kết quả chính xác nhất. Vì vậy công tác chẩn đoán bệnh luôn được thực hiện chính xác.

Phương pháp điều trị hiệu quả

Đối với từng trường hợp bệnh thì các bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh sẽ được ra các liệu pháp hay phác đồ điều trị khác nhau để đảm bảo hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Hiện tại phòng khám cũng đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại để có thể đáp ứng nhu cầu chữa trị bệnh hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Với gói khám phụ khoa tổng quát, căn cứ vào các tiểu sử bệnh, các dấu hiệu bất thường của cơ thể, đời sống tình dục mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp siêu âm, xét nghiệm phù hợp. Toàn bộ quá trình luôn được bác sĩ tư vấn, giải đáp kỹ lưỡng nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả kiểm tra.

Đội ngũ y bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Trình độ, tay nghề y bác sĩ là yếu tố quyết định phần lớn đến kết quả thăm khám và điều trị bệnh. Chính vì vậy, tại Phòng khám Hưng Thịnh, chất lượng nguồn nhân lực luôn là yếu tố được đặc biệt chú trọng.

Làm việc tại phòng khám hiện nay là những chuyên gia được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Đây chính là một trong những yếu tố chính, giải thích lý do vì sao người bệnh phần lớn đều đánh giá phòng khám Hưng Thịnh uy tín, chất lượng.

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Nhân Tuấn

Là một trong những bác sĩ có danh tiếng tại Hà Nội hiện nay. Tốt nghiệp Học viện Quân Y, từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Quân Y 103, Sở Y tế Hà Nội…bác sĩ đã tích lũy cho mình được vốn kinh nghiệm và kiến thức dày dặn. Trong suốt gần 40 năm công tác trong ngành, bác sĩ đã được nhiều danh hiệu cao quý như: thầy thuốc ưu tú, bác sĩ cao cấp, được mời tham gia nhiều hội thảo y khoa lớn trong nước và quốc tế.

Từ năm 2016 đến nay, bác sĩ chuyển sang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với vai trò bác sĩ chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu. Công việc chính là thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và chẩn đoán điều trị vô sinh. Chính sự thân thiện, gần gũi của bác sĩ cùng với những kiến thức y khoa chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn mà đa phần bệnh nhân tới đây đều tỏ ra hài lòng với kết quả khám chữa bệnh.

Bác sĩ CKI Trần Thị Thành

Trước khi công tác tại Khoa Sản phụ khoa phòng khám Hưng Thịnh, bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Thành từng có hơn 10 năm là giảng viên bộ môn Sản, Đại học Y Thái Nguyên sau đó là bác sĩ Sản khoa – Trưởng phòng chỉ đạo bệnh viện Phụ sản Trung ương. Hơn 30 năm học tập, nghiên cứu và điều trị bệnh, bác sĩ hiện là một trong những chuyên gia Sản phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Công việc của bác sĩ tại phòng khám là tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, kiểm tra và phát hiện thai sớm, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai nghén bằng phương pháp an toàn…Với trình độ và tay nghề vững, việc thăm khám và điều trị bệnh đối với bác sĩ luôn được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác.

Bác sĩ CKI Nguyễn Chí Tuyến

Là bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm tại phòng khám hiện nay. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành xét nghiệm tại trường Đại học danh tiếng của Philippin. Sau khi về nước, bác sĩ công tác tại bệnh viện Bạch Mai, tiếp đến giữ chức vụ Phó viện trưởng huyết học – Truyền máu của bệnh viện. Năm 1995, bác sĩ đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc trung tâm huyết học Hà Nội.

Từ năm 2017 đến nay, bác sĩ công tác tại Phòng khám 380 Xã Đàn (đa khoa Hưng Thịnh) với vai trò quản lý đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm tại phòng khám, trực tiếp thực hiện xét nghiệm và điều chế các loại thuốc thử, pha hóa chất dùng trong kiểm nghiệm.

Bác sĩ CKI. Lương Thị Phương Nam

Bác sĩ Lương Thị Phương Nam hiện là bác sĩ thuộc chuyên khoa Sản Phụ khoa của phòng khám. Hơn 40 năm công tác trong ngành y, chăm sóc và điều trị các vấn đề sức khỏe cho nữ giới, bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân yêu quý bởi cả tài và đức.

Trước khi công tác tại phòng khám Hưng Thịnh, bác sĩ đã có hơn 20 năm làm việc tại khoa sản, 7 năm là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật ở bệnh viện Bạch Mai. Trong suốt quá trình hành nghề, bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho không biết bao nhiêu người bệnh, giúp họ có được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Ngoài ra, phòng khám còn thường xuyên hợp tác chuyên môn với các bác sĩ quốc tế nhằm nâng cao kết quả và phác đồ điều trị, giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe bản thân tốt nhất.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Điểm nổi bật trong quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn chính là thao tác nhanh gọn, chính xác. Bệnh nhân đến đây để khám chữa bệnh sẽ không còn phải chen lấn, xếp hàng chờ đợi lâu như tại các bệnh viện công lập.Ngay khi bước chân vào phòng khám, nhân viên y tế sẽ tiếp đón, hướng dẫn nhanh chóng các thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.

Sau khoảng 3 – 5 phút hoàn thành bước đăng ký, bệnh nhân sẽ được y tá đưa trực tiếp tới phòng khám của bác sĩ để thăm khám bệnh. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm hỏi tình trạng sức khỏe, tiểu sử bệnh, các dấu hiệu bất thường của cơ thể, loại thuốc đang và đã dùng gần đây. Tiếp đến, bác sĩ mới tiến hành thăm khám bệnh và chỉ định một số các xét nghiệm, siêu âm cần thiết.

Trong suốt quá trình thăm khám, bác sĩ luôn đeo găng tay sát khuẩn, tiến hành vô trùng các thiết bị, dụng cụ y tế. Do đó, sẽ không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm, lây nhiễm bệnh chéo từ người này sang người khác.

Với những người có công việc bận rộn, sức khỏe yếu, tới khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh là một lựa chọn hợp lý. Việc không phải chờ đợi lâu sẽ khiến người bệnh không còn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của bản thân.

Thêm một thông tin đáng chú ý cho người bệnh là phòng khám ở Hà Nội này còn làm việc ngoài giờ hành chính, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết. Đây là địa chỉ uy tín, đặc biệt phù hợp với những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm lo sức khỏe bản thân.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ có chi phí cao, chỉ phù hợp với một số bộ phận có thu nhập tốt. Tuy nhiên, trên thực tế điều này là hoàn toàn không chính xác.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, giá khám chữa bệnh được công khai minh bạch, cụ thể từng khoản với mức giá được nhận xét là bình dân, phù hợp với đại đa số người bệnh. Theo đó, trước khi tới thực hiện thăm khám và điều trị bất kỳ hạng mục nào tại phòng khám, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể về mức giá phải chi trả. Chỉ khi bệnh nhân đồng ý thực hiện, các khoản thu này mới được tính vào hóa đơn.

Đặc biệt, hiện nay phòng khám đang có nhiều chương trình ưu đãi áp dụng cho những bệnh nhân đăng ký sớm qua số điện thoại của phòng khám. Cụ thể, giá khám phụ khoa, nam khoa bao gồm 9 hạng mục kiểm tra cơ bản chỉ có giá 280.000 đồng/lượt, chi phí thực hiện tiểu phẫu được giảm tới 30% so với giá gốc. So với nhiều cơ sở y tế trên địa bàn, mức giá này rẻ hơn rất nhiều mà kết quả vẫn đảm bảo, bệnh nhân lại không phải chờ đợi lâu. Vì vậy, đây là một trong những phòng khám ở Hà Nội uy tín, chất lượng mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Một vài hình ảnh về phòng khám Hưng Thịnh

Không gian thoáng đãng, sạch sẽ tại phòng khám Hưng Thịnh

Website chính thức của phòng khám Hưng Thịnh: http://phukhoahungthinh.vn/

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Những yếu tố để đánh giá một phòng khám uy tín

Để biết đâu là phòng khám uy tín, bệnh nhân cần dựa vào một số tiêu chí đánh giá như sau:

– Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám: Phải là những người có trình độ, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

– Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám: Những phòng khám chất lượng cao phải là những nơi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến và được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho việc chẩn đoán và điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn.

– Môi trường khám chữa bệnh: Tại những phòng khám uy tín sẽ có không gian khám chữa bệnh rộng rãi, tiện nghi, thoải mái, thoáng mát, sạch sẽ, luôn đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Chi phí hợp lý, rõ ràng: Phòng khám chất lượng sẽ luôn chú trọng đến y đức nghề nghiệp cũng như thái độ chăm sóc của bác sĩ với bệnh nhân. Tuyệt đối không vì thế mà thu thêm tiền của bệnh nhân hoặc có chuyện nhận “phong bì” từ người bệnh. Tất cả các mức chi phí phải được công khai, minh bạch và thu theo bảng giá niêm yết từ Bộ y tế.

– Thời gian thăm khám linh hoạt: Ngoài giờ hành chính, tại những phòng khám tư uy tín còn có thời gian khám chữa bệnh linh hoạt vào cả thứ 7, CN cũng như các ngày lễ để bệnh nhân có thể sắp xếp khám chữa bệnh vào thời gian rảnh.

Đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên, phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh tự hào là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại sao nên chọn phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh luôn không ngừng cố gắng để xây dựng, hoàn thiện một cơ sở y tế có chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh.

– Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và từng công tác tại nhiều nước có nền y học phát triển trên thế giới.

– Nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn tận tình và tận tâm với bệnh nhân.

– Phòng khám có đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại và được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Anh, Pháp, Mỹ…

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

– Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386-977-199 và 0977-355-050 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

– Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Có Lừa Đảo Không ?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa -Hà Nội

Hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chuyên hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa bệnh như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, cơ xương khớp và tai mũi họng…. Phòng khám ở địa chỉ số 380 xã đàn – Đồng Đa – Hà Nội

Admin Website ” Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu” có tìm hiểu 1 từ khóa “phòng khám đa khoa Hưng Thịnh” “phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có lừa đảo” ở ngoài Google thì có thấy nhửng website như sau: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi thì thấy thông tin đăng ký tại PAVIETNAM như sau:

Tên Chủ Thể: Lê Thị Giang.

NHÀ ĐĂNG KÝ: CÔNG TY TNHH PA VIỆT NAM.

Ngày Đăng Ký: 2017-01-12T00:00:00+07:00.

Ngày Hết Hạn: 2021-01-12T00:00:00+07:00.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có lừa đảo không ? và lừa như thế nào ?

Bạn chỉ cần gõ từ khóa “Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Lừa Đảo” ở ngoài google thì sẽ thấy rất nhiều website. Với nhửng website này thì bạn sẽ tìm thấy những dịch vụ khám và chữa bệnh uy tín, kèm theo mức giá ưu đãi như giảm 30%…

Với những khách hàng khi vào những trang web như thế nào thì website sẽ hiển thị lên những khung chat như và đội ngũ tư vấn sẽ tiếp thị những dịch vụ khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa hưng thịnh…. Nếu bạn khám thì….

[ Phòng khám đa khoa hưng thịnh lừa đảo] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh có lừa đảo] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh có lừa đảo hay không] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn lừa đảo] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn có lừa đảo] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn lừa đảo có lừa đảo hay không]

Đến phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh chữa bệnh có tốt không ?

“Lượt nhẹ” qua website chính thức Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh không khó thấy được một số chuyên khoa sau. Mặc nổi bật nhất, “ăn tiền” nhiều nhất vẫn là bệnh nam khoa [các anh bị YSL hay tới đây điều trị vì toàn lễ tân là Hot girl nha :)))]

Huy Đức.

Chia sẻ thật lòng cho những bạn đừng sai lầm như mình. Một thằng sinh viên ms vào đời muốn vào khám ch*m thì bs bảo phải cắt bao quy đầu 3tr5. Nằm trên bàn mổ ông bs phẫu thuật bảo cần đốt mụn và chỉnh lại cái dây đ** gì cho đẹp, đang nằm trên đấy ko suy nghĩ đc nhiều nên cx đồng ý. Tổng tất cả là 8tr5. Cứ tưởng số tiền dừng lại ở đó thì bs bảo mỗi ngày phải đến thay băng và dùng thuốc. Cứ nghĩ chỉ vào trăm tiền thuốc vài ba hôm là xong. Hôm sau đi khám thì bs bắt truyền kháng sinh (trg khi chỉ cần uống thuốc) và chiếu tia hồng ngoại (ko cần thiết) tổng chi phí lên đến 1tr4 và mấy ngày sau nữa. Tổng chi phí để cắt bỏ da thừa ở ch*m lên đến gần 15tr.

MÌNH THẬT LÒNG KHUYÊN CÁC BẠN NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN THAY VÌ MẤY PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN THẤT ĐỨC NÀY!!

Hà Vũ Hoàng.

Bọn làm ăn thất đức. Chỉ nghĩ cách moi tiền bệnh nhân, bác sĩ tư vấn chuyên môn kém, thiếu hiểu biết, nông cạn. “Tôi khuyên các bạn không nên đến. Đến rồi lại tiền mất tật mang mà không giải quyết được vấn đề gì.”

P/s: Phải lập chục cái gmail để đánh giá bọn này 1 sao, thì mới hết bực bọn này được.

Sốc với phòng khám có bác sĩ Trung Quốc xét nghiệm chóng vánh ra bệnh

Hồ sơ điều tra – Sốc với phòng khám có bác sĩ Trung Quốc xét nghiệm chóng vánh ra bệnh.

PKĐK Hưng Thịnh, có địa chỉ tại 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Tại tầng 2 của PKĐK Hưng Thịnh, PV được một phiên dịch viên và một người Trung Quốc (được giới thiệu là bác sĩ) trực tiếp thăm khám, dùng phương pháp kích thích tuyến tiền liệt qua đường hậu môn để lấy dịch đi làm xét nghiệm. Trong quá trình thực hiện, người phiên dịch viên cũng không quên giải thích: “Chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút là sẽ có kết quả xét nghiệm dịch tuyến tiền liệt”.

Quy trình khám bệnh tiếp tục khi PV nhận được yêu cầu đóng số tiền 1.170.000 đồng để làm các xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu. Sau 20 phút chờ đợi, PV được gọi quay lại phòng khám ban đầu nghe phiên dịch viên đọc các kết quả xét nghiệm, trong khi bác sĩ người Trung Quốc ngồi nhìn, nghe và không nói gì.

Người này được giới thiệu là bác sĩ chuyên khoa nam học Trung Quốc.

Qua kết quả xét nghiệm dịch tuyến tiền liệt, nước tiểu và máu, người phiên dịch cho biết, kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu đều bình thường. Tuy nhiên, cần phải cắt bỏ bao quy đầu để cải thiện việc xuất tinh sớm. Ngoài ra, vì bao quy đầu dài nên có nhiều vi khuẩn dẫn đến viêm nhiễm.

Chưa dừng lại, cầm tờ kết quả xét nghiệm tuyến tiền liệt, người phiên dịch viên này thông báo kết quả cho thấy có rất nhiều vi khuẩn, có tế bào dịch mủ… Vì vậy, vị này cũng thay lời bác sĩ kết luận luôn bệnh tình mà PV đang mắc phải là viêm tuyến tiền liệt và viêm bao quy đầu.

Điều bất ngờ hơn, trong sổ khám bệnh, người phiên dịch viên này cũng tự ý ghi kết quả chẩn đoán rồi giao cho PV mà không hề có chữ ký hay tên của bác sĩ người Trung Quốc.

Phòng khám nói có bệnh, bệnh viện báo kết quả không vấn đề

Kết quả chuẩn đoán của PKĐK Hưng Thịnh không hề có chữ ký của bác sĩ.

Để kiểm chứng về độ chính xác của kết quả xét nghiệm và chuẩn đoán của PKĐK Hưng Thịnh có đúng hay không, PV đã đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội để làm đúng các xét nghiệm như đã làm ở PKĐK Hưng Thịnh.

Tuy nhiên, khi lấy dịch tuyến tiền liệt liệt để làm xét nghiệm, các bác sĩ của khoa Nam học bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, phải trải qua thời gian 3 đến 5 ngày thì mới có kết quả xét nghiệm, vì phải mang dịch đi nuôi cấy thì mới biết được là có vi khuẩn hay không. Chứ không thể xét nghiệm ngay được.

Đúng lịch hẹn, 5 ngày sau, PV quay lại bệnh viện Đại học Y Hà Nội để lấy kết quả thì bất ngờ được bác sĩ ở đây chẩn đoán, tất cả các xét nghiệm đều bình thường, không viêm bao quy đầu, dịch tiết niệu không có vi khuẩn.

Kết quả xét nghiệm dịch tuyến tiền liệt của bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Như vậy, cùng một bệnh nhân, nhưng kết quả khám bệnh của bệnh viện Đại học Y Hà Nội lại hoàn toàn trái ngược với kết quả khám bệnh của PKĐK Hưng Thịnh. Đáng nói hơn, cách xét nghiệm ra bệnh “thần tốc” trong vòng 20 phút của PKĐK Hưng Thịnh (so với 5 ngày của bệnh viện Đại học Y) và thông dịch viên đọc kết quả bệnh như bác sĩ đang khiến dư luận hồ nghi về việc phòng khám này cố tình “vẽ bệnh” hòng “móc túi” những người cả tin đến khám.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về sự việc…

Khám chữa bệnh khi không được cấp phép

Để làm rõ việc PKĐK Hưng Thịnh có được cấp phép khám chữa bệnh về nam khoa hay không, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã liên hệ với sở Y tế Hà Nội để làm rõ việc này. Theo tài liệu của sở Y tế Hà Nội cung cấp, PKĐK Hưng Thịnh không được cấp phép về việc khám chữa bệnh nam khoa, đồng thời PKĐK Hưng Thịnh không có bác sĩ người Trung Quốc được cấp phép hành nghề khám chữa bệnh nam khoa.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

[ Phòng khám đa khoa hưng thịnh lừa đảo] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh có lừa đảo] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh có lừa đảo hay không]

Nguồn báo : https://www.nguoiduatin.vn/soc-voi-phong-kham-co-bac-si-trung-quoc-xet-nghiem-chong-vanh-ra-benh-a407190.html

Tự phong ‘tốt nhất Hà Nội’, dịch vụ Phòng khám Hưng Thịnh có thực sự chất lượng ?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, địa chỉ 380 Xã Đàn,Đống Đa,Hà Nội.

Tuy nhiên, dù chỉ mới đi vào hoạt động được khoảng hơn 2 tuần nhưng Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh (380 Xã Đàn- Đống Đa- Hà Nội) đã ngang nhiên vi phạm những điều cấm trên.

Cũng trong buổi làm việc, đại diện Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh cho biết: “Có thể do đội ngũ kỹ thuật hiểu nhầm rằng Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh là duy nhất tại Việt Nam”.

Nhu cầu khám chữa bệnh của người dân hiện nay ngày càng cao, có cầu ắt sẽ có cung, điều này khiến hàng loạt các phòng khám tư ra đời, tuy nhiên thực hư về chất lượng của các phòng khám này lại rất khó kiểm soát. Trước tình trạng trên, đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc làm rõ sự việc trên đồng thời nhanh chóng xử lý sai phạm nếu có, để người bệnh tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Báo An ninh tiền tệ sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Nguồn báo http://antt.vn/ha-noi-phong-kham-hung-thinh-vi-pham-luat-quang-cao-tu-phong-hien-dai-nhat-ha-noi-203236.htm.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Hà Nội chuyên điều trị các Bệnh Nam Khoa, Bệnh Phụ Khoa, Bệnh Trĩ, hôi nách, các Bệnh Xã Hội, bao quy đầu. Là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện này ở trong nước cũng như trên thế giới. Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia bác sĩ đầu ngành đã từng đi du học, tác nghiệp nước ngoài. Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn!

Đội ngũ bác sĩ.

giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đã từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Trang thiết bị.

Hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất tiện nghi nhất nhằm phục vụ tốt cho khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

Quy trình khám bệnh thuận tiện cho người bệnh.

Nhanh chóng – Hiệu quả – Chất lượng

– Quy trình khám bệnh nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng. Quan tâm đến bệnh nhân ngay cả khi đã xuất viện.

– Với tiêu chí ” 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn.

– Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân.

[ Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn lừa đảo] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn có lừa đảo] [ Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn lừa đảo có lừa đảo hay không]

6 lý do bạn nên chọn Phòng khám Hưng Thịnh.

Phòng khám Hưng Thịnh chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

KỸ THUẬT TIÊN TIẾN.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất. An toàn – Nhanh chóng – Vết thương nhỏ

TIỂU PHẪU AN TOÀN.

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

KHÁM CHỮA CHUYÊN NGHIỆP.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

PHÒNG TIỂU PHẪU CAO CẤP.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

TIỂU PHẪU ĐÚNG TIÊU CHUẨN.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hà Nội.

Tất cả vì người bệnh.

Luôn luôn quan tâm chăm sóc bệnh nhân. Với phương châm ” Tất cả vì người bệnh ” chúng tôi đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu.

Chi phí khám chữa bệnh.

Chi phí hợp lý, công khai minh bạch.

100% chi phí của chúng tôi luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu nhân làm việc chu đáo, tỉ mỉ.

Các bác sĩ sau khi khám và chẩn đoán sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến, giúp người bệnh tự do lựa chọn phương pháp điều trị.

Phòng khám không đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá lớn nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Chữa trị các bệnh chuyên khoa.

Nam khoa.

Tìm ra một Phòng khám nam khoa chu đáo, tin cậy từ lâu vẫn là vấn đề gây đau đầu với rất nhiều bệnh nhân là nam giới. Sự phát triển của đời sống hiện đại, cùng thói quen sinh hoạt thiếu điều độ là một trong những nguyên nhân khiến nam giới dễ dàng bị đe dọa bởi các loại bệnh nguy hiểm là tác nhân gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ vàng cho các bệnh nhân muốn chữa bệnh nam khoa. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, cùng với trang thiết bị hiện đại của phòng khám, đã khám và chữa bệnh thành công cho hàng ngàn các bệnh nhân. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đã nhận được sự tin tưởng và ngày càng khẳng đinh được vị thế của mình trong lòng người bệnh.

Phụ khoa.

Phụ khoa là một căn bệnh phổ biến thường gặp ở phụ nữ, bệnh này dễ bị tái phát khiến cho nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi, phiền toái, mất tự tin và dường như muốn “đầu hàng” trước căn bệnh đeo bám dai dẳng này. Viêm âm đạo nếu không kịp thời điều trị thì sẽ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm khác như viêm đường tiết niệu, viêm vùng vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung,…nghiêm trọng có thể gây ra vô sinh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ tin cậy hàng đầu chuyên khám và chữa trị các Bệnh phụ khoa. Các chị em phụ nữ có thể an tâm khi điều trị ở đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn “giải quyết” sự phiền toái này và đem lại sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống.

Bệnh trĩ.

Bệnh trĩ là bệnh lý rất phổ biến diễn ra tại hậu môn, trực tràng. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bệnh trĩ xuất phát từ thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học của các bệnh nhân. Bệnh trĩ không trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh, nhưng lại là nhân tố gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe, tâm lý của người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt hay là không ? là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy cho các bệnh nhân bị mắc Bệnh trĩ. Bằng phương pháp chữa bệnh trĩ là PPH và HCPT – hai phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng tại phòng khám đã mang tới hiệu quả tích cực cho hàng nghìn bệnh nhân tới đây khám và chữa bệnh.

Bệnh xã hội.

Bệnh xã hội là những căn bệnh nguy hiểm, có khả năng lây truyền cao qua đường tình dục, có tính chất lây lan và tỉ lệ tử vong cao, có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người, sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Vậy những bệnh nào được gọi là bệnh xã hội: bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục…Những căn bệnh này đều rất nguy hiểm nhưng sẽ chữa khỏi được nếu được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ chuyên khám và chữa trị bệnh xã hội với đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chúng tôi đã điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân và Hưng Thịnh ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong xã hội, là địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Bao quy đầu

Hôi nách.

Đội ngũ bác sĩ tư vấn Chuyên nghiệp.

Tư vấn hơn 1.000 bệnh nhân mỗi ngày

Tư vấn online miễn phí.

qua điện thoại và chat trực tuyến.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn.

Các bác sĩ sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi.

Tiết kiệm thời gian đăng ký khám.

Không phải chờ đợi, tư vấn và đến khám ngay.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa xuất tinh sớm có tốt không ?

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu ? để đạt được hiệu quả cao nhất, giúp nam giới chữa được bệnh lý gây ra nhiều phiền toái cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Hãy tham khảo tư vấn của chúng tôi để có được cho mình câu trả lời thích hợp nhất.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả

Thưa các chuyên gia, năm nay tôi 30 tuổi. Gần đây việc sinh hoạt chăn gối của hai vợ chồng tôi gặp nhiều trục trặc do tôi thường xuyên mắc phải chứng xuất tinh sớm. Điều này khiến cho vợ tôi tỏ ra không hài lòng và thường xuyên cáu gắt. Tôi rất muốn đi chữa bệnh xuất tinh sớm nhưng không biết nên chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu? Mong các chuyên gia tư vấn cho tôi.

Tôi xin cảm ơn! ( Lê Anh – Từ Liêm – Hà Nội)

Chữa xuất tinh sớm ở đâu? hãy đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh:

Thứ nhất

Đây là một trong những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay. Phòng khám sở hữu một số lượng lớn các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ cao. Một số bác sĩ đã được tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh đó các chuyên viên phục vụ tại bệnh viện rất nhiệt tình, chu đáo. Tới phòng khám bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp và rất ấm cúng.

Thứ hai

Hiệu quả khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh rất cao: không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi nói với bạn như vậy bởi phòng khám sở hữu một số lượng lớn trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ tốt cho bạn trong việc chẩn đoán và khám chữa bệnh. Ngoài ra, thuốc của phòng khám đều được quản lý về mặt dược lực, nguồn gốc, hạn sửu dụng…

Thứ ba

Mọi thủ tục khám và chữa bệnh của phòng khám đều đươc tiến hành nhanh gọn và tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của các bệnh nhân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thứ tư

Về chi phí điều trị, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám có chi phí điều trị phù hợp không hề có chuyện chặt chém như các phòng khám kém chất lượng khác. Ngoài ra các chi phí tại phòng khám đều được công khai, minh bạch. Bạn hoàn toàn có thể căn cứ vào bảng giá để tự tính mức chi phí mà bạn bỏ ra.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm tại phòng khám:

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có hai phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiện đại nhất hiện nay và đã chữa bệnh thành công cho nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm. Đó là phương pháp:

Phương pháp hồi phục chức năng sinh dục plissit.

Đây là liệu pháp có sự kết hợp của y học, liệu pháp tâm lý và kỹ thuật hiệu chỉnh hành vi. Liệu pháp này có ưu điểm chữa trị cho các bệnh nhân bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý. Xóa bỏ những yếu tố gây hại như những thói quen, hành vi, quan điểm sai lệch cho hoạt động tình dục. Từ đó góp phần quan trọng trong việc phục hồi chức năng sinh dục.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh dương vật.

Đây được coi là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Kỹ thuật này thực chất là có tác dụng làm giảm độ mẫn cảm của các cơ quan sinh dục của nam giới, nhất là các dây thần kinh tại dương vật và đầu dương vật giúp nam giới không còn lo lắng đến tình trạng xuất tinh sớm.

Ưu điểm của phương pháp này là vết thương tiểu phẫu rất nhỏ, gần như không có tổn thương gì. Độ chính xác và an toàn cao. Các bệnh nhân không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, tinh dưỡng sau tiểu phẫu nên sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường của các bệnh nhân.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi đã tìm thấy nụ cười rạng rỡ của rất nhiều bệnh nhân khi tới đây chữa xuất tinh sớm.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa yếu sinh lý có tốt không ?

Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Hưng Thịnh, Mình có câu hỏi mong được giải đáp: Mình lấy vợ đã 2 năm rồi nhưng hơi yếu khoản ấy, dẫn đến vợ chồng mình rất hay khúc mắc và cãi vã, thậm chí có lần đã không nhìn mặt nhau trong cả tuần, xin hỏi bác sĩ có cách nào khắc phục hiện tượng này của mình không. Mình xin cám ơn trước!

Cách chữa bệnh yếu sinh lý

Trả Lời: Chào bạn rất vu được tư vấn cho bạn!

Yếu sinh lý là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the. Ở những người bị yếu sinh lý, tỷ lệ thành công trong những lần ân ái là rất thấp, do đó không làm thỏa mãn được bạn tình. Yếu sinh lý không những ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi mà còn ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, tinh thần của nam giới và thậm chí là cả nữ giới, bạn tình.

Các biện pháp khắc phục yếu sinh lý:

Muốn khắc phục hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây mất ham muốn tình dục.

Yếu Sinh Lý Là Gì?

Nguyên Nhân Gây Liệt Dương, Ở Nam Giới

– Trước hết người nam giới cần phải có sức khỏe tốt. Để tăng cường sức khỏe, ăn uống và vận động đóng vai trò rất quan trọng. Nên ăn đủ chất như thịt, cá, rau, hoa quả, đặc biêt là giá đỗ và hành củ. Trong củ hành (hành hoa, hành tây) có rất nhiều vitamin E, giúp cho dương vật cương cứng nhanh hơn. Ăn uống tốt kết hợp với thể thao sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, nhất là đối với những người làm việc ở văn phòng hay phải ngồi nhiều. Nên chọn môn thể thao phù hợp với lứa tuổi như bơi lội, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis. Vận động thể thao sẽ giúp cho người ta giải tỏa được những căng thẳng về thần kinh – tâm lý, giải tỏa được stress trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Tạo không khí vui vẻ trong gia đình, vợ chồng yêu thương nhau. Sức khỏe tốt, đầu óc thoải mái, loại bỏ được stress sẽ giúp cho nam giới đủ tự tin thực hiện chức năng “đàn ông” của mình trong phòng the.

– Chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên làm việc quá sức dẫn đến lao lực, làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, tuân thủ chế độ ngủ, nghỉ trong ngày, nếu công việc quá căng thẳng nên đổi công việc khác phù hợp hơn với tuổi tác và sức khỏe. Không nên dùng các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy…) vì rượu và ma túy làm giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và gây rối loạn phóng tinh.

– Sử dụng các bài thuốc y học dân tộc để củng cố và nâng cao sức khỏe.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa bệnh liệt dương có tốt không ?

Liệt dương là gì? khi bị bệnh nam giới phải làm sao?

Liệt dương là gì? Khi Nam giới bị bệnh liệt dương có con được không và phải làm gì khi bị bệnh? Là những câu hỏi luôn ám ảnh nam giới mỗi khi gặp phải tình trạng này. Xét về góc độ tâm lý bất kỳ người đàn ông nào gặp phải chứng liệt dương cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình. Nhiều người còn có quan điểm tình dục quyết định phần lớn hạnh phúc gia đình, vậy nếu gặp phải tình trạng liệt dương đấng mày râu sẽ giải quyết thế nào để các đức lang quân luôn giữ phong độ trong “chuyện ấy”.

Liệt Dương là gì ?

Liệt dương là gì? khi bị bệnh liệt dương nam giới có con được không phải làm sao?

Liệt dương là gì?

Liệt dương thực chất là một khái niêm được lưu truyền trong dân gian để chỉ tình trạng mà y học hiện đại vẫn gọi là rối loạn cương dương.

Liệt dương theo khái niệm của dân gian là chỉ tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Y học hiện đại quan niệm rằng liệt dương là một trong những bệnh lý của nam giới khi dương vật của người đàn ông không có khả năng cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ dài để làm thỏa mãn bạn tình của mình. Nếu bệnh nặng hơn, các bệnh nhân sẽ thấy dương vật của mình không thể lên được. Tình trạng này kéo dài quá sau tháng thì được coi là liệt dương.

Tùy theo các mức độ, liệt dương có nhiều biểu hiện khác nhau nhưng dù ở mức độ nào thì đối với nam giới mà nói thì đây được coi là nỗi ám ảnh, lo lắng không nguôi và khiến cho bệnh nhân trở nên thiếu tự tin trong mối quan hệ vợ chồng thậm chí là trầm cảm.

Bệnh liệt dương có biểu hiện gì?

– Nam giới thường xuyên gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, rất dễ xuất tinh và mỗi lần xuất tinh các bệnh nhân không còn cảm giác khoái cảm như trước đây.

– Nam giới ít có khả năng ham muốn tình dục khiến cho các bệnh nhân thường xuyên thờ ơ với chuyện chăn gối.

– Mỗi khi có quan hệ tình dục, các bệnh nhân thường mất nhiều thời gian để dương vật có thể cương cứng lên và nam giới luôn cảm thấy khó khăn để đưa dương vật vào bên trong cơ thể nữ giới và quan hệ tình dục.

– Mỗi lần xuất tinh, áp lực của dòng tinh trùng không mạnh mẽ, nam giới không có đủ sức để phóng tinh ra ngoài. Ngoài ra sau khi quan hệ tình dục, bệnh nhân mất đi khả năng cương cứng trở lại.

– Đời sống tình dục của nam giới bị suy giảm nghiêm trọng. Các bệnh nhân thường xuyên tỏ ra thờ ơ với việc sinh hoạt chăn gối.

Liệt dương nguy hiểm thế nào?

Liệt dương ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của các bệnh nhân, khiến nam giới thiếu tự tin trong cuộc sống, đời sống chăn gối của các cặp đôi bị ảnh hưởng thậm chí có thể dẫn tới tan vỡ hôn nhân

Liệt dương thường đi kèm với các bệnh lý mãn tính trong cơ thể nam giới. Nói một cách khác, liệt dương là hệ quả của các bệnh lý tại cơ quan sinh dục của nam giới kéo dài không được chữa trị. Các bệnh lý có thể kể đến như: viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, suy thận…

Chính vì vậy việc Chữa trị bệnh liệt dương là một trong những cách để bảo vệ sức khỏe cũng như sức mạnh của phái mạnh

Khi bị bệnh liệt dương nam giới phải làm gì?

Bệnh liệt dương tuy không ảnh hưởng đến tính mạng của người mắc nhưng nếu không tìm cách chữa trị thì hậu quả có thể ảnh hưởng xấu tới quan hệ của 2 người. Nam giới cảm thấy xấu hổ, né tránh chuyện quan hệ, phụ nữ mệt mỏi và không còn hứng thú có thể dẫn đến việc ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu, hạnh phúc gia đình từ đó ảnh hưởng.

Chính vì thế việc tìm hiểu liệt dương là gì? Khi bị bệnh liệt dương nam giới phải làm gì? Là vấn đề khá quan trọng và nhạy cảm đối với phái mạnh. Giải quyết được tình trạng này sẽ giúp họ lấy lại được bản lĩnh và phong độ đàn ông, sự nồng nhiệt trước kia trở lại, mối quan hệ tình cảm sẽ được cải thiện. Khi bị bệnh liệt dương nam giới phải làm gì? Điều chắc chắn là phải tiến hành điều trị, nhưng điều trị sao cho đúng cách lại là một vấn đề không đơn giản.

Các phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả.

+ Điều trị tâm lý: Bệnh liệt dương ảnh hưởng khá nhiều đến yếu tố tâm lý. Nam giới sẽ có cảm giác mặc cảm, tự ti về khả năng giường chiếu của mình. Chính vì thế để khắc phục được tình trạng bệnh liệt dương, khôi phục hoàn toàn khả năng tình dục của nam giới trước khi tiến hành điều trị người bệnh cần được trị liệu về tâm lý giúp họ không còn quá lo lắng về bệnh này.

Đây là bệnh không phải hiếm gặp, cũng không phải là bệnh quá xấu hổ. Khi tâm lý thoải mái, việc điều trị sẽ tiến hành dễ dàng và hiệu quả hơn.

+ Điều trị bằng thuốc: Trường hợp nam giới bị liệt dương thứ phát, có thể điều trị bằng thuốc. Nhưng khi sử dụng thuốc chữa liệt dương bạn sẽ phải dừng những loại thuốc ảnh hưởng đến chức năng tình dục mà bạn đang dùng. Tùy vào từng bệnh nhân và tình trạng người bệnh bác sĩ sẽ kê đơn và liều lượng phù hợp, điều trị liệt dương phải theo chỉ dẫn của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc điều trị.

+ Vật lý trị liệu: Phương pháp này có hiệu quả khá cao trong quá trình điều trị liệt dương. Nó giúp các mạch máu trong 2 ống thể hang trở nên cương cứng.

+ Điều trị bằng bài thuốc đông y: Theo nhiều ghi chét về việc cải thiệt tình trạng liệt dương ở nam giới, người xưa có thể sử dụng những loại thuốc đông y có tác dụng kích thích sinh dục, chuyên trị các bệnh liệt dương của nam giới.

+ Chế độ ăn uống: Không chỉ sử dụng các loại thuốc, nhiều người bị liệt dương cũng áp dụng phương pháp sử dụng thực phẩm, các món ăn có tác dụng cường dương, tăng khả năng sinh dục ở nam giới và trên thực tế nó cũng có tác dụng khá tốt trong việc cải thiện khả năng chăn gối của đấng mày râu.

Yếu sinh lý là gì nguyên nhân cách chữa yếu sinh lý

Các cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

+ Phương pháp luyện tập: Giữa người bệnh và bạn tình có thể phối hợp với nhau trước và trong khi quan hệ.

Liệt dương không trừ bất cứ trường hợp nào, chính vì thế hãy tìm hiểu liệt dương là gì? Khi bị bệnh liệt dương nam giới phải làm gì? Đồng thời nếu thấy có dấu hiệu của bệnh liệt dương nam giới hãy đến ngay những cơ sơ y tế chuyên khoa để điều trị kịp thời.

Nam giới bị bệnh liệt dương có con được không?

Chào bác sĩ! năm nay tôi 36 tuổi, vừa mới kết hôn và chưa có con. Dạo gần đây, khi quan hệ với vợ tôi thấy mệt mỏi, không có nhiều hứng thú và thường bị xuất tinh khá sớm. Tôi muốn hỏi, đây có phải là dấu hiệu của bệnh liệt dương hay không và bệnh liệt dương có thể có con được không? Tôi mong sớm nhận được hồi âm từ phía các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bạn T thân mến! những dấu hiệu của chứng liệt dương mà các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh vừa phân tích thì có thể kết luận rằng: Bạn đang mắc chứng liệt dương.

Trong thư bạn không nói rõ là triệu chứng này xuất hiện được bao lâu nên chúng tôi không thể đánh giá được mức độ nặng hay nhẹ của bệnh được. Thêm vào đó, bạn nói có dấu hiệu mệt mỏi, không có hứng thú khi quan hệ tình dục với vợ, vậy chúng tôi suy đoán rất có thể nguyên nhân gây ra chứng liệt dương ở bạn là do yếu tố tinh thần: Làm việc quá sức, những áp lực và căng thẳng trong cuộc sống, thức quá khuya là những tác nhân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không có hứng thú trong chuyện chăn gối, lâu dần sẽ dẫn đến bệnh liệt dương.

Câu trả lời còn tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh. Đối với những bệnh nhân mắc chứng liệt dương tạm thời do yếu tố thể lực và tinh thần thì hoàn toàn có thể khắc phục được và có khả năng sinh con như thường. Còn đối với những trường hợp mắc chứng liệt dương do nguyên nhân bệnh lý như tim mạch, thoát vị đĩa đệm, bệnh trĩ, các bệnh về xương khớp… thì cần mất thời gian khá lâu để điều trị để lấy lại phong độ và khả năng sinh sản ở nam giới.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa bệnh hôi nách có tốt không ?

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, em là Thu Phương, 24 tuổi. Em bị hôi nách rất nặng nhưng dù tắm rửa và vệ sinh vùng nách hàng ngày nhưng mùi hôi không hết. Nghe nói có loại thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn, em cũng tìm đọc nhiều nhưng thấy rằng đây là do tuyến mồ hôi gây mùi ở bên trong vùng nách. Vậy xin hỏi bác sĩ, liệu có thật có loại thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn như thế không? nếu có thì đó là loại thuốc nào thưa bác sĩ. (Thu Phương, Nghệ An).

Thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn

Thân chào bạn Thu Phương!

Hôi nách là căn bệnh không chỉ gây ra những phiền toái và rắc rối cho bản thân người bệnh mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Vấn đề này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, các câu hỏi thường gặp đều là hỏi về cách điều trị hay loại thuốc chữa hôi nách triệt để nhất.

Bệnh không lây nhiễm nên tất cả những sinh hoạt chung cũng đều không thể lây truyền mùi hôi nách sang bạn được. Nguyên nhân cơ bản gây ra hôi nách chính là tuyến mồ hôi gây mùi bên dưới vùng nách tăng tiết lượng lớn những chất axit béo kết hợp với vi khuẩn tại vị trí này làm nên mùi hôi. Những bạn không vệ sinh vùng dưới cánh tay sạch sẽ hay vệ sinh không thường xuyên thì mùi hôi rất nặng nề. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao mỗi khi trời nắng nóng, bạn ra nhiều mồ hôi thì bắt đầu mùi hôi rất khó chịu.

Bệnh hôi nách khó nói và nó là nỗi mặc cảm của hầu hết người bệnh, tuy là căn bệnh phổ biến nhưng không phải tất cả những ai bị hôi nách đều thuộc hàng khó chữa. Có những bạn chỉ cần vệ sinh và dùng những loại mỹ phẩm khử mùi là có thể ngăn được mùi hôi cả ngày dài, có những trường hợp như của bạn thì dù thực hiện nhiều cách nhưng vẫn không có hiệu quả. Lý do là với những người chỉ hôi nách loại nhẹ thì không đáng ngại, với những người hôi nách nặng thì những sản phẩm trị hôi nách hay thuốc dân gian thì cũng không có hữu ích gì.

Thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn không có bạn ạ, những bài thuốc dân gian với phèn chua, chanh hay gừng tươi…cần điều trị trong thời gian dài (chỉ có tác dụng với hôi nách nhẹ) và nó giúp giảm bớt mùi hôi chứ hoàn toàn không hết.

Như trên đã phân tích thì hôi nách do tuyến mồ hôi nằm dưới da vùng nách nên phải loại bỏ tuyến mồ hôi này mới là điều trị được bệnh hôi nách vĩnh viễn.

Với những tiến bộ của y khoa thì hiện nay có nhiều phương pháp để ngăn chặn và loại bỏ sự hoạt động của tuyến mồ hôi này. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, địa chỉ số một ở Hà Nội trong điều trị hôi nách. Phòng khám luôn ứng dụng những máy móc và kỹ thuật tân tiến nhất trên thế giới. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có những ưu điểm mà không một phương pháp nào có được:

– Kỹ thuật nổi 3 chiều.

– Định hướng và định vị chính xác.

– Xâm lấn tối thiểu bằng sợi nano rất nhỏ.

– Thực hiện sau vài phút.

– Dùng thuốc gây tê nên không có cảm giác đau.

– Vết thương rất nhỏ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cắt bao quy đầu có tốt không ?

Trước khi tiến hành Cắt Bao Quy Đầu bạn nên tìm hiểu kỹ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2017 vì đây là điều khá quan trọng, quyết định khá nhiều để một ca tiểu phẫu thành công hay không. Nhiều người nghĩ rằng bao quy đầu để bảo vệ quy đầu khỏi những tác hại bên ngoài nhưng khi trưởng thành bao quy đầu vẫn trùm kín phần lớn quy đầu thì lại là mối nguy hại lớn. Cùng tìm hiểu lý do nên cắt bao quy đầu và tham khảo địa chỉ cắt bao quy đầu tốt tại Hà Nội qua những chia sẻ sau đây!

Cắt Bao Quy Đầu ở đâu tốt?

Cắt bao quy đầu là gì?

Chắc có lẽ khá nhiều người nghe đến khái niệm cắt bao quy đầu, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về quá trình này. Đây là thủ thuật cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu của nam giới không kể tuổi tác những người gặp tình trạng về bao quy đầu (hẹp, dài bao quy đầu) đều có thể tiến hành cắt bỏ.

Những trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu nếu không phát hiện và xử lý sớm sẽ gây nhiều khó khăn cho bao quy đầu, nặng hơn là những nguy cơ gây bệnh nghiệm trọng như: Xuất tinh sớm, ung thư dương vật, viêm bao quy đầu… mà còn gây một số bệnh viêm nhiễm sang cả bạn tình.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Việc cắt bao quy đầu là việc nên làm vì nó có thể giúp nam giới tránh được tình trạng viêm nhiễm quan trong hơn là mang đến khá nhiều lợi ích cho người bệnh:

+ Vệ sinh thuận tiện: Việc cắt bao quy đầu sẽ khiến lớp da quy đầu không còn trùm kín quy đầu như trước nữa, giúp cho quy đầu được lộ ra ngoài. Bao quy đầu dễ lộn ra ngoài nên việc vệ sinh cậu nhỏ trở nên dễ dàng hơn, tránh được nguy cơ viêm nhiễm do không vệ sinh sạch sẽ.

+ Hạn chế viêm nhiễm: Khi bao quy đầu trùm kín một phần hoặc hoàn toàn dương vật trong quá trình đi vệ sinh nước tiểu sẽ động lại trong bao quy đầu, nếu tình trạng này kéo dài lâu ngày kết hợp với việc vệ sinh không đúng cách sẽ khiến các cặn bẩn tích tụ thành bựa sinh dục tạo môi trường cho vi khuẩn, nấm phát triển mạnh gây viêm nhiễm. Nếu cắt bao quy đầu sớm có thể giúp nam giới hạn chế nguy cơ viêm nhiễm do nấm, vi khuẩn gây nên

+ Loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật khi cắt bao quy đầu: Khi quy đầu mắc phải chứng dài – hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu, nếu không điều trị kịp thời bệnh tiến triển nặng gây hẹp ống niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét , nhiễm khuẩn tại hạch di căn gây loát ra ngoài hay chảy máu dẫn đến ung thư dương vật.

+ Hạn chế lây bệnh cho người tình: Khi mắc một trong số các bệnh về bao quy đầu khi khuẩn cũng có khả năng theo tinh dịch đi vào âm đạo của nữ giới khi quan hệ tình dục sau đó lan rộng, phát triển tại âm đạo. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới. Việc cắt bao quy đầu sẽ giảm thiểu tình trạng này.

+ Giảm nguy cơ mắc bệnh vô sinh: Khi bị viêm bao quy đầu, vi khuẩn gây viêm làm thay đổi môi tường sống của tinh trùng làm tinh trùng yếu và chết rất nhiều, quá trình thụ thai bị kéo dài dẫn đến nguy cơ vô sinh.

Khi đã biết những lý do khiến bạn nên cắt bao quy đầu thì chắc chắn bạn cần tìm hiểu cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội 2017 đúng không? Việc tìm được địa chỉ uy tín không chỉ giúp ca tiểu phẫu thành công mà còn khiến bạn không bị mắc những nguy cơ biến chứng trong quá trình thực hiện.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa hẹp bao quy đầu có tốt không ?

+ Đội ngũ y bác sĩ tại Hưng Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt mới có thể tiến hành các thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn.

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với công nghệ tiểu phẫu tiên tiến để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ của vết mổ. Bên cạnh đó, việc thực hiện bằng những phương pháp tốt nhất sẽ giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau nhưng đến phòng khám Hưng Thịnh bạn sẽ được thực hiện tiểu phẫu với công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại, tiên tiến được lựa chọn hàng đầu trong thời gian vừa qua. Bệnh nhân khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật này sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám cẩn thận, làm các xét nghiệm cần thiết, tiêm thuốc gây tê, sau đó mới bắt đầu quy trình cắt phần da bao quy đầu thừa.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa bệnh giang mai có tốt không ?

Bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm lây lan nhanh theo con đường tình dục, bệnh tiến triển có thể đến hàng chục năm và theo từng giai đoạn. Rất nhiều người cho rằng đã bị giang mai là không chữa được.

Vậy thực tế bệnh giang mai có chữa được không?

Giang mai do xoắn khuẩn nhạt màu Treponema pallidum gây nên, bệnh lây truyền theo đường tình dục là chủ yếu, ngoài ra theo đường máu, từ mẹ sang con và những tiếp xúc trực tiếp với khuẩn do xây xước, tiếp xúc da trực tiếp với người bị lở loét, sử dụng chung đồ cá nhân cũng đều có nguy cơ gây viêm nhiễm căn bệnh này.

Cả nam và nữ nguy cơ mắc bệnh là như nhau nếu như có quan hệ tình dục không an toàn. Với nam giới trong thời kỳ ủ bệnh dễ phát hiện ra các bất thường nhiều hơn là nữ giới vì thế điều trị ở nam giới thường có những kết quả sớm hơn.

Những triệu chứng bệnh giang mai qua từng giai đoạn

1.Giang mai giai đoạn thứ nhất:

Sau ủ bệnh 3-4 tuần cho đến cả 3 tháng tùy từng người, những triệu chứng ban đầu sẽ xuất hiện trong 1-2 tháng.

– Săng giang mai xuất hiện hay còn gọi là vết trợt nông hình bầu dục, đỏ, không ngứa, không đau, nền rắn.

– Ngày nay có những nhiều trường hợp vết trợt kèm loét, đau và không có nền rắn như cổ điển.

– Hạch ben sưng to, thành chùm.

Đây là giai đoạn vô cùng nguy hiểm bởi nó là giai đoạn dễ dàng lây lan sang người khác nhất.

2.Giang mai giai đoạn thứ hai:

Xuất hiện 6-8 tuần sau khi có loét, giai đoạn này tổn thương lan rộng, là giai đoạn nhiễm trùng máu.

– Nổi các ban đào, màu hồng đối xứng, không ngứa, không đau, thường ở mạng sườn, bụng, chi trên. Sau 1-3 tuần các nốt ban tự biến mất.

– Có thể xuất hiện những mảng sần, phỏng nước, vết loét ở niêm mạc (dễ thấy nhất ở hậu môn, cơ quan sinh dục).

– Viêm hạch lan tỏa. hạch nhỏ xuất hiện khắp cơ thể ngày càng nhiều.

3.Giang mai giai đoạn tiềm ẩn:

Sau 2-6 tháng có những triệu chứng của giai đoạn 2 thì giang mai đi vào giai đoạn kín.

– Không còn những triệu chứng của giai đoạn 2.

– Giai đoạn kín muộn có thể kéo dài vài năm hoặc cả chục năm nhưng thông thường năm thứ 3 của bệnh có 1/3 bệnh nhân chuyển sang giai đoạn thứ 3 với nhiều biến chứng.

Bệnh giang mai giai đoạn tiềm ẩn này vẫn sẽ lây lan sang người bệnh nếu như có quan hệ tình dục với người bệnh.

4.Giang mai giai đoạn thứ 3:

Tổn thương ăn sâu và các cơ quan, tổn thương trong máu, cơ, xương khớp, hệ thần kinh với những biểu hiện:

– Củ, gôm giang mai pử da, xương, cơ.

– Giang mai tim mạch, giang mai thần kinh.

Bệnh giang mai hoàn toàn có thể chữa được nếu đúng thời điểm và đúng phương pháp

Có thể phát hiện dấu hiệu bệnh giang mai nếu người bệnh có những nhận biết sớm về bệnh, làm các xét nghiệm huyết thanh, sinh thiết kiểm tra dịch não tủy, soi kính hiển vi…bạn sẽ biết chính xác có vi khuẩn Treponema pallidum trong cơ thể hay không.

Các bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, bệnh giang mai thường đi cùng bệnh lậu, một người có thể mắc hai bệnh xã hội này cùng một thời điểm. Tuy nhiên bệnh lậu thường phát bệnh sớm hơn nên khi điều trị các dấu hiệu của giang mai đã bị đẩy lùi. Thực tế thì vi khuẩn Treponema pallidum vẫn tồn tại và phát triển. Lời khuyên cho những bạn đã bị lậu nên tiến hành kiểm tra đồng thời cả bệnh giang mai để có những phương cách điều trị phù hợp nhất.

Ngày nay những thành tựu Y khoa với các phương pháp hiện đại đã đang được đưa vào trong Điều trị bệnh giang mai và có được nhiều thành công. Có thể khẳng định rằng có thể điều trị dứt điểm bệnh giang mai nhưng với điều kiện người bệnh phải đi thực hiện càng sớm càng tốt. Giai đoạn thứ nhất và thứ hai là giai đoạn điều trị mang lại kết quả nhanh chóng nhất.

Người bệnh phải tuân thủ những lời khuyên của bác sĩ, uống thuốc đủ liều và đi khám điều đặn. Không được tự ý điều trị bởi bệnh sẽ trầm trọng hơn nếu điều trị sai cách. Bệnh dễ tái phát vì thế người bệnh cần có những biện pháp phòng tránh trong và sau quá trình điều trị.

Bạn không nên giấu đi tình trạng bệnh hãy để các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi giúp đỡ bạn. Mọi thắc mắc về vấn đề Bệnh giang mai có chữa được không, bạn có thể đến Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh, hoặc gọi 01666 06 55 88 để được vấn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xét nghiệm bệnh lậu có tốt không ?

Như các chuyên gia Bệnh Xã Hội Phòng khám Hưng Thịnh đã giới thiệu Lậu là một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục và rất phổ biến hiện nay, bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Thông thường Bệnh lậu có thể nhận biết qua những biểu hiện như: Tiểu dắt, tiểu rát buốt, có mủ đặc màu vàng chảy ra vào buổi sáng sớm…

Xét Nghiệm bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Xét Nghiệm bệnh lậu bằng phương pháp nào?

Ngoài ra để phát hiện sớm bệnh và chính xác thì các bạn có thể đến các phòng khám hay các cơ sở ý tế chuyên khoa để tiến hành một số xét nghiệm như:

– Thông thường các bác sĩ sẽ lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram (-) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. Phương pháp này có hiệu quả với phần lớn với người mắc lậu đơn thuần, cho tỷ lệ dương tính khoảng 90%; đối với các trường hợp lậu mạn tính tỷ lệ dương tính thấp hơn.

– Phát hiện kháng nguyên Bệnh Lậu gồm 2 loại:

+ Thử nghiệm miễn dịch enzyme,sử dụng xét nhiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn.

+ Xét nhiệm Fluorescence trực tiếp, Bằng cách phát hiện protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp.

– Sử dụng phương pháp nuôi cấy: đây là phương pháp cũ nhưng được các tổ chức y tế thế giới tin dùng nhưng phương pháp này có nhược điểm là khá mẫn cảm đối với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Bác sĩ sẽ cho ra kết luận sau khi kết quả nuôi cấy là dương tính.

– Xét nghiệm tính nhạy cảm: sau khi các kết quả nuôi cấy dương tính ta tiếp tục tiến hành thử nghiệm phản ứng của thuốc. Dùng phương pháp khuyếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.

Phòng khám Hưng Thịnh với rất nhiều bác sĩ giỏi chuyên điều trị các bệnh như: bệnh lậu, bệnh xã hội, bệnh Sùi mào gà, mụn rộp sinh dục khi đến với phòng khám bạn hoàn toàn yên tâm, bởi cơ sở vật chất tiện nghi thái độ phục vụ của y tá bác sĩ luôn nhiệt tình…

Nếu bạn chưa có điều kiện đến khám hoặc một vấn đề gì đó mà chưa thể đến khám được thì bạn hãy gọi đến hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Xét nghiệm giang mai ở đâu ?

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV/AIDS bởi mức độ tàn phá khủng khiếp của nó đối với sức khỏe con người. Việc xét nghiệm giang mai ở đâu và tiến hành xét nghiệm như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh:

Xét nghiệm giang mai ở đâu

“Thưa bác sĩ! Em đang có nghi ngờ mình mắc bệnh giang mai khi thấy cơ thể xuất hiện mấy vết loét tròn, đỏ, thâm và cứng, không ngứa, chúng tập trung ở khắp người, lúc đầu chỉ ở phần dương vật, sau đó là cả ở phần tay, chân và lưng…

Thú thật với bác sĩ là em chưa vợ, công việc của em cũng hay phải ra ngoài giao tiếp nhiều nên em có nhiều mối quan hệ khác giới. Khi những biểu hiện khác lạ giống với biểu hiện của bệnh giang mai được đọc trên mạng xuất hiện trên cơ thể, em đã rất lo lắng. Vậy xin bác sĩ cho em biết em có thể xét nghiệm giang mai ở đâu cho chính xác?”

(Huy Tùng, 22 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh cho biết:

Giang mai là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, gây ra bởi xoắn khuẩn giang mai có tên khoa học là Treponema pallidum gây ra. Bệnh lây truyền qua nhiều con đường như: Truyền máu, qua tiếp xúc với da và lớp niêm mạc bị xây xát, từ mẹ sang con … mà quan hệ tình dục là con đường lây truyền chính của bệnh.

Bạn có nhiều mối quan hệ khác giới và trên cơ thể bạn xuất hiện những biểu hiện của bệnh giang mai bao gồm: Vết loét tròn đỏ, thâm và cứng, không ngứa, xuất hiện đầu tiên ở phần đầu dương vật sau đó lan ra khắp người … thì nguy cơ mắc bệnh giang mai của bạn rất cao.

Xét nghiệm giang mai ở đâu? tốt và uy tín nhất.

Huy Tùng thân mến! Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân chuyên về bệnh xã hội có khả năng thực hiện các xét nghiệm giang mai. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Xét nghiệm giang mai ở phòng khám Hưng Thịnh:

Các bước xét nghiệm giang mai tai phòng khám Hưng Thịnh:

Tại phòng khám Hưng Thịnh, người bệnh có nghi ngờ bị mắc giang mai sẽ được tiến hành kiểm tra các phương pháp xét nghiệm giang mai sau đây:

+ Kiểm tra mẫu bệnh phẩm: Bác sĩ sẽ trích dịch tế bào ở những tổn thương trên cơ thể mà có nghi ngờ là do giang mai gây ra để tiến hành soi trên kính hiển vi có nền đen Darkfild. Nếu như người bệnh bị nhiễm giang mai, sẽ nhìn thấy xoắn khuẩn có hình lò xo di động.

Vì sao xét nghiệm bệnh giang mai tại Phòng khám Hưng Thịnh lại tốt nhất.

Phát hiện giang mai không hề đơn giản nhất là khi bệnh nhân đã bước qua giai đoạn đầu của giang mai. Tuy nhiên, với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh xã hội, bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ đưa ra cho bạn kết quả khám nghiệm giang mai chẩn và chính xác nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Xét nghiệm giang mai là bước rất quan trọng trước khi tiến hành các phương pháp điều trị giang mai. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng là phòng khám đầu tiên khám chữa giang mai bằng công nghệ mới: Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng, có khả năng tiêu diệt tận gốc bệnh giang mai mà không tổn hại đến sức khỏe người bệnh. Do đó, khi bạn có nghi ngờ mình mắc bệnh giang mai thì đến Hưng Thịnh để xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn nhất. Điều này cũng thuận tiện cho việc điều trị sau này nếu như bạn nhiễm bệnh.

Sùi mào gà là một loại bệnh do vi rus Human Papipova (HPV) gây nên, chủ yếu lây truyền bệnh qua đường tình dục, gặp ở cả nam và nữ giới. Thời gian ủ bệnh của loại bệnh này từ 2 tháng đến 9 tháng kể từ sau khi bị lây nhiễm bệnh. Bệnh thường biểu hiện nhiều ở bộ phận sinh dục, có thể gặp cả ở miệng hay hậu môn.

Sùi mào gà ở nam

Sùi mào gà ở nam giới triệu chứng cách phòng và chữa bệnh hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa sùi mào gà có tốt không ?

– Biểu hiện của bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam giới thường là những mụn màu đỏ, mềm, như hình hoa mào gà, hoặc súp lơ. Thông thường có ở các bộ phận sinh dục, xung quanh hậu môn cũng có.

– Mụn Sùi Mào Gà Nam thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, lỗ niệu đạo, ít khi nhìn thấy ở thân dương vật, người đồng tính còn có thể xuất hiện ở hậu môn. Nhưng ít nhìn thấy ở bìu dương vật. Đặc biệt dễ phát sinh ở người mắc bệnh lậu hay dài bao quy đầu. Ngòai những bộ phận trên, những bộ phận khác của cơ thể cũng có thể bị mắc bệnh như khoang miệng, nách, các ngón chân….

– Người mắc bệnh sùi mào gà trong thời gian ủ bệnh thường có thể xuất hiện các hiện tượng trên ở bao quy đầu, rãnh, niêm mạc xung quanh hậu môn, phần da tiếp giáp, hay lỗ niệu đạo, một khi đã xuất hiện hiện tượng đó thì nên đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra, xét nghiệm, tránh kéo dài thời gian ủ bệnh dẫn đến khó chữa.

Biến chứng bệnh sùi mào gà đối với sức khỏe nam giới.

Sùi mào gà ở nam

Phương pháp Điều trị Sùi Mào Gà Nam.

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, được tiến hành ở những trung tâm y tế có đủ trang thiết bị và kỹ thuật.

Khi nam giới mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý ngại ngùng không dám nói ra. Điều này rất gây rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu mức độ phát triển của bệnh cũng như phương pháp chữa chị sùi mào gà cho phù hợp. Sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm thì có thể gây gây ung thư dương vật ở nam giới, vì vậy nam giới không nên chủ quan với bệnh sùi mào gà, hãy đến các trung tâm y tế, phòng khám uy tín để khám khi có bất kì dấu hiệu nào của bệnh.

Cách phòng bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam giới.

Cần giữ vệ sinh cá nhân tốt, trước và sau khi quan hệ tình dục nên vệ sinh vùng kín; khi quan hệ tình dục nên dùng bao cao su và chỉ quan hệ chung thủy, một vợ một chồng sẽ là biện pháp tốt nhất tránh được sự lây truyền các bệnh qua đường tình dục.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chữa u sơ tử cung có tốt không ?

Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh cho biết bình thường U xơ tử cung chỉ là khối u lành tính, nhưng theo thời gian nếu như u xơ không được điều trị thì những khối u này càng trở nên to và dày đặc hơn, đặc biệt là trở nên khó điều trị và có thể gây các biến chứng, nhất là trong thai kỳ.

Bệnh U Xơ Cổ Tử Cung và những điều cần biết

U xơ cổ Tử Cung thường gặp ở tuổi nào?

U xơ tử cung thường xảy ra trùng với thời kỳ tiền mãn kinh cho nên triệu chứng rong huyết dễ bị nhầm là rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh. Vì vậy, bệnh hay bị bỏ sót; khi phát hiện ra khối u (nhờ khám phụ khoa) thì bệnh nhân đã có nhiều biến chứng ngu hiểm

Những ảnh hưởng của U xơ cổ tử cung với sức khỏe

– Do vị trí gần bàng quang nên khi khối u lớn nên sẽ chèn ép bàng quang gây ra hiện tượng tiểu khó Tiểu Dắt(Bí Tiểu), ở một số trường hợp khi u xơ phát triển vào trực tràng sẽ gây ra táo bón và đau nhiều hơn

– Khi không được điều trị khối u xơ có thể phát triển thành polyp(bướu thịt) tụt vào âm đạo gây nhiều biến chứng như:

+ Chảy máu âm đạo, Không ít trường hợp ra máu rất nhiều khi hành kinh do khối u xơ cản trở sự co bóp của tử cung, khiến tử cung bị đờ và máu chảy nhiều, gọi là băng kinh, nếu không được xử trí kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

+ Cản trở quan hệ tình dục, dễ gây viêm nhiễm tăng tiết dịch âm đạo Khí Hư Ra Nhiều có lẫn máu và mủ nên rất hôi, tình trạng nhiễm khuẩn có khi lan ngược lên tử cung, gây biến chứng nguy hiểm.

+ Đối với người đang mang bầu nếu mắc u xơ cổ tử cung thì dễ Động thai sinh non, ngôi thai bất thường, rau bám ở vị trí bất thường (rau tiền đạo, rau cài răng lược). Nó cũng làm kéo dài cơn chuyển dạ. Những khối u to, nằm ở vị trí tiền đạo có thể làm cho sản phụ không sinh được, phải mổ. Khi sổ rau, sản phụ có u xơ tử cung dễ băng huyết do sót rau hoặc do tử cung co hồi kém. Sau khi sinh, thai phụ mắc u xơ tử cung cũng có nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn.

Phương pháp điều trị:

Việc điều trị u xơ tử cung phụ thuộc vào kích thước của khối u, tuổi và nhu cầu sinh con của người phụ nữ. Nếu bệnh nhân còn có nhu cầu sinh con, khối u nhỏ thì nên điều trị nội khoa, dùng các loại thuốc progesteron trong 6 tháng đồng thời theo dõi cẩn thận sự tiến triển của khối u. Sau 6 tháng, phải khám và siêu âm đánh giá kích thước của u (nhỏ đi hay lớn lên) để có cách xử trí thích hợp.

[ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh lừa đảo ] [Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có uy tín không] [Phòng khám 380 Xã Đàn lừa đảo ] [Bệnh viện Hưng Thịnh] [Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh] [bảng giá Đánh giá phòng khám Hưng Thịnh]

Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh Có Tốt Không?

Phòng khám đa khoa tư nhân hưng thịnh số 380 xã đàn là một trong các địa chỉ thăm khám chữa trị bệnh uy tín ở hà nội. Phòng khám đa khoa hưng thịnh qua các kiến thức chia sẻ sau đây hi vọng sẽ giúp một số bạn có ánh nhìn tổng quát nhất về tin cậy dịch vụ của phòng khám đa khoa.

Biết được những tâm tư đó, phòng khám hưng thịnh luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng niềm tin nơi người bị bệnh với tin cậy dịch vụ thăm khám chữa trị tốt nhất theo quy chuẩn quốc tế. Với mong muốn đem tới một quá trình lựa chọn tin cậy dành cho mọi cơ thể đang sinh sống cũng như làm việc tại hà nội cùng với những cơ sở xung quanh có mong muốn xét nghiệm cũng như xét nghiệm sức khỏe nhất là các băn khoăn về sức khỏe sinh sản.

Mục đích của phòng khám hưng thịnh

Đối với mục đích bảo vệ sức khỏe cho cả nam và nữ tới đối với phòng khám phụ khoa hưng thịnh cần phải quá trình tín nhiệm cùng với thỏa mãn của người bệnh chính là động lực để phòng khám đa khoa tư nhân hôm càng phát triển cũng như đứng vững trong môi trường hàng loạt các địa điểm y tế tư nhân nổi lên như hiện nay:

Đối với vấn đề mang đến một địa điểm khám chữa bệnh toàn diện cho bệnh nhân, phòng khám đa khoa hưng thịnh đã từng cũng như đang mang đến những dịch vụ phục vụ cũng như điều trị tốt hơn hết cho con cơ thể đối với hệ thống y bác sĩ chuyên khoa cả trong cùng với bên ngoài nước.

Đến với phòng khám đa khoa tư nhân hưng thịnh, một số bạn sẽ cảm thấy quá trình cố gắng không ngừng nghỉ của một số bác sĩ ở đây, ngay cả hệ thống thành viên, y tá cũng lao động cực kỳ chuyên nghiệp cũng như tâm huyết. Điều đó đã giúp cho nơi đây trở nên một phòng khám chuyên khoa chuyên khoa chăm sóc sức khỏe hiệu quả trên địa bàn hà nội cùng với cơ sở lân cận.

Chúng tôi biết điều quan trọng nhất trong vấn đề kiểm tra cùng với điều trị là chính xác, chính vì vậy đội ngũ y chuyên gia ở đây không ngừng gia tăng trình độ, trình độ của bản thân để chữa trị bệnh cứu người. Kèm theo sự cỗ gắng về tri thức, những thiết bị y tế tiên tiến cũng được đầu tư nhằm chăm sóc cho việc kết luận, xét nghiệm trị tiếp diễn chính xác, nhanh chóng và hữu hiệu hơn.

Chất lượng của phòng khám đa khoa tư nhân hưng thịnh

✔ Dịch vụ thăm khám chữa an toàn

Phòng khám đa khoa tư nhân hưng thịnh chuyên thăm khám cùng với trị những vấn đề về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, chứng hôi nách, phá thai an toàn,… các thắc mắc tế nhị và không biết ngỏ cùng ai lúc đến đây, bệnh nhân sẽ nhận được quá trình lắng nghe, chia sẻ cùng với kiểm tra tận tình.

✔ Cách chữa hiệu quả

Như từng nói tại trên, đối với mục đích mang lại kết quả chữa trị tốt nhất, phòng khám đa khoa luôn chú trọng đầu tư về con người và biện pháp trị. Sử dụng những liệu pháp mới nhất để chữa triệt để một số vấn đề người bệnh đang bị phải, đảm bảo chức năng tái phát là không có.

✔ Không gian sạch sẽ, phục vụ chuyên nghiệp

Tới kiểm tra cũng như chữa bệnh ở phòng khám hưng thịnh hà nội bạn sẽ được khám phá 1 không gian rộng rãi, tiện nghi, sạch sẽ. Bên cạnh đó, các phòng phục vụ bệnh nhân, phòng bệnh, phòng phẫu thuật, phòng chữa trị đều được thiết kế chuyên biệt chăm sóc tốt hơn hết cho việc xét nghiệm chữa, phục vụ bệnh nhân.

✔ Mức phí phù hợp, công khai minh bạch điển hình

Tất cả phí thăm khám chữa ở phòng khám hưng thịnh luôn được công khai minh bạch rõ ràng, thành viên thu ngân lao động cẩn thận, chính xác. Mức phí cụ thể sẽ được đưa ra sau khi bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm và kết luận bệnh cho người bệnh để bệnh nhân có chọn lựa thích hợp nhất.

✔ Bảo mật hiểu biết người bệnh

Mọi kiến thức bệnh nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật đặc biệt, bạn có nguy cơ hoàn toàn an tâm khi tới thăm khám trị ở đây.

Giải quyết những câu hỏi sức khỏe tại phòng khám đa khoa hưng thịnh

Phòng khám đa khoa tư nhân hưng thịnh chăm sóc bệnh nhân đối với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín do đó nếu như thấy bất kỳ các câu hỏi nào về bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa nữ, các băn khoăn về da liễu, trĩ, bệnh xã hội,… Hãy gọi điện đối với chúng tôi để kết thúc nỗi lo sợ của mình. Chính bởi vì quá trình phục vụ chuyên nghiệp cần phải các dịch vụ hành chính được tiến hành nhanh chóng dễ thực hiện nhất, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian không cấp thiết.

Bạn có khả năng đăng ký xét nghiệm chữa trị trực tuyến ở trang web của phòng khám đa khoa tư nhân hưng thịnh khi đến phòng khám đa khoa bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Hoặc liên hệ đến số hotline phòng khám: 0352 612 932 để đặt lịch xét nghiệm trị ngay hôm nay.

Phía ngoài dịch vụ đặt lịch xét nghiệm chữa trị trực tuyến, các chuyên gia của phòng khám hưng thịnh còn giúp sức trả lời 24/24. Bởi vì thế, bạn có băn khoăn gì về sức khỏe nên được trả lời đừng xấu hổ, hãy gọi ngay tới cho chúng tôi, những bác sĩ chuyên khoa ở đây sẵn sàng lắng nghe cũng như chia sẻ các thắc mắc tế nhị bạn đang mắc phải.