【#1】Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Aa Ở Hà Nội (Hn)

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA

 • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
 • GPHĐ: –
 • Ngày cấp: –
 • Nơi cấp: –
 • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
 • Bảo hiểm: –
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Lô B18-19 khu đấu giá Vạn Phúc Phường Vạn Phúc Quận Hà Đông Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Quận Hà Đông, Phòng khám Đa khoa ở Hà Nội (HN).

Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA Quận Hà Đông Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật : 08:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

 • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA
 • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

 • Số điện thoại: 04 7301 2345
 • Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

【#2】Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

Là một trong những bệnh viện tư đầu tiên tại Hà Nội xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, đến nay trải qua hơn 15 năm phát triển Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã ghi dấu ấn mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ y tế, trở thành “nơi gửi trọn niềm tin” trong lòng hàng triệu bệnh nhân.

Đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm không gian khám chữa bệnh lý tưởng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất từ một bệnh viện mang thương hiệu đẳng cấp cao.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu Hồng Ngọc chính là tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám chữa bệnh từ thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng. Theo đó, bệnh viện không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà còn phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng và làm đẹp của khách hàng.

Ngoài trụ sở chính ở Yên Ninh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn có hai cơ sở tại khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower và Trung tâm Thương mại Savico Megamall với hệ thống phòng khám sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Đặc biệt, với mong muốn mang đến thật nhiều cơ hội điều trị bằng các phương pháp y học hiện đại, Bệnh viện Hồng Ngọc đã mở rộng hợp tác y tế với nhiều trung tâm, bệnh viện danh tiếng như Tập đoàn y tế IMS (Nhật Bản), BV Kyungpool (Hàn Quốc), Viện thẩm mỹ Allforskin, Gaga (Hàn Quốc)…

Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc sẽ luôn không ngừng nỗ lực để xứng danh là “Nơi gửi trọn niềm tin” của quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024.3927.5568 ext 0

Địa chỉ: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

Điện thoại: 024.3927.5568 ext 8

Địa chỉ: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024.3927.5568 ext 5

【#3】Đi Khám Phụ Khoa Ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Nên Biết Các Bác Sĩ Sau

Đi khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội nên biết các bác sĩ sau: Thứ gì tạo nên chất lượng dịch vụ khám của một cơ sở khám phụ khoa? Không phải cơ sở vật chất, cũng chẳng phải các chương trình hỗ trợ. Mà nhân tố chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ….

Thứ gì tạo nên chất lượng dịch vụ khám của một cơ sở khám phụ khoa? Không phải cơ sở vật chất, cũng chẳng phải các chương trình hỗ trợ. Mà nhân tố chủ yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

Hiểu được điều này nên mặc dù có trong tay đội ngũ y bác sỹ không quá đông đảo về mặt số lượng khi so với nhiều địa chỉ khám sản phụ khoa khác đang hoạt đông ở địa bạn Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt chất lượng bằng việc cộng tác các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác làm việc tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện chuyên sản phụ khoa đứng đầu tại Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công tác từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng giữ chức Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Ngoài ra, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý sản phụ khoa, tên tuổi của bác sĩ Vân được khá nhiều chị em quan tâm đến việc khám sản phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự ở Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Nhưng, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cho rằng phù hợp với bản thân mình.

Có thể có không ít bạn cảm thấy không thích với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm ra được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn cảm thấy vừa lòng nhất.

Bài viết gốc

【#4】Đi Khám Sản Phụ Khoa Ở Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Cần Biết Các Bác Sĩ Sau

Đi khám sản phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cần biết các bác sĩ sau: Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự ở Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ….

Thứ gì làm nên chất lượng dịch vụ khám của một phòng khám phụ khoa? Không phải cơ sở vật chất, cũng chẳng phải các chương trình hỗ trợ. Mà nhân tố cốt yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

Nhìn thấy được điều này nên mặc dù có trong tay đội ngũ y bác sỹ không quá đông đảo về mặt số lượng khi so với nhiều phòng khám bệnh viện khám sản phụ khoa khác tại Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự chú trọng rất cao về mặt chất lượng bằng việc cộng tác các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã từng có không ít năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện chuyên phụ khoa top đầu khu vực Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, làm việc từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng đảm nhiệm chức Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Cùng với đó, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý sản phụ khoa, tên tuổi của bác sĩ Vân được khá nhiều chị em quan tâm đến việc khám sản phụ khoa nghe đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được không ít chị em đang sinh sống ở Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng tìm đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có không ít chị em biết đến tên tuổi của bác sĩ nên bạn đừng ngạc nhiên nếu nên thấy nhiều đánh giá từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên tại các diễn đàn, group lớn trên internet.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự ở Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ nổi tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình nhận thấy phù hợp với bản thân mình.

Có thể có nhiều chị em cảm thấy không hài lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể chọn được vị bác sĩ khám sản phụ khoa mà làm bạn cho rằng vừa lòng nhất.

【#5】Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân tọa lạc trên một trong những tuyến phố trung tâm của Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin cậy.

Kiến trúc Phòng khám gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trang thiết bị cơ sở vật chất của Phòng khám không ngừng đổi mới để cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên Thế giới. Và hơn hết với đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao, Phòng khám luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Giá trị nổi bật tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, nhưng điều làm Phòng khám đa khoa Thanh Chân luôn tự hào đó là đội ngũ y – Bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp ở nhiều nơi trên thế giới, tâm huyết với nghề, tận tụy, hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân và có kinh nghiệm công tác tại nhiều viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện TW Quân đội 108…

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Đến với Phòng khám Thanh Chân Quý khách sẽ được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn cụ thể, chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí “một cửa” khi đến với Phòng khám tất cả các thủ tục đều được rút gọn, đơn giản hóa thông qua hệ thống mạng Internetnên Quý khách hàng không cần mất thời gian đi lại và đợi chờ.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng khám Thanh Chân đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các hãng cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới giúp hình ảnh rõ nét, chất lượng cao.

+ Hệ thống máy Siêu âm nội soi Fujifilm – Nhật Bản

Với thiết kế nhỏ gọn và cung cấp hình ảnh chất lượng cao, hệ thống máy Siêu âm nội soi Fujifilm giúp chẩn đoán chuyên sâu và tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm mà hiện nay chỉ một số Bệnh viện lớn tuyến Trung ương mới được trang bị.

+ Máy siêu âm màu 4D GE Voluson 730 Pro – Mỹ

Máy được trang bị 3 loại đầu dò như: linear, convex, đầu dò 4D giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác các bệnh lý: ổ bụng, tổ chức phần mềm, tuyến vú, tuyến giáp, khám thai định kỳ, phát hiện sớm dị tật thai nhi…

+ Máy siêu âm Siemen ACUSON X300 – Hàn Quốc

Máy được trang bị 5 đầu dò: Linear, Convex, đầu dò tim mạch, đầu dò âm đạo, đầu dò 4D chỉ định thăm khám rộng rãi, theo dõi các bệnh lý: tim mạch, ổ bụng, các tổ chức phần mềm, khám thai định kỳ, khám tử cung phần phụ…

+ Máy chụp cắt lớp CT 16 dãy Toshiba Aquilion – Nhật Bản

Là thế hệ mới nhất của máy chụp cắt lớp 16 dãy, máy được trang bị công nghệ tiên tiến giúp rút ngắn thời gian thực hiện, vận tốc chụp cao, có thể chụp được tất cả các bộ phận của cơ thể như: sọ não, ngực, ổ bụng, cột sống, mạch máu, cơ xương khớp…

+ Máy chụp X-Quang – Hàn Quốc

Máy được sử dụng giúp các Bác sỹ khảo sát cấu trúc các bộ phận của cơ thể một cách rõ nét như: chụp xương khớp, chụp sọ não, chụp cột sống, chụp phổi, chụp hệ tiết niệu…với hình ảnh rõ nét, giảm thiểu liều chiếu xạ, an toàn cho người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Tất cả các dịch vụ y tế, bảng giá tại Phòng khám đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế ban hành và hoàn toàn công khai.

Với những giá trị vượt trội như trên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân hướng tới mục tiêu trở thành một điểm đến tin cậy cho Quý khách hàng, giúp chung tay giảm thiểu gánh nặng bệnh tật và mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho toàn xã hội.

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

【#6】Picoway Đã Có Mặt Tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Quốc Tế A & A

PICOWAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI PHÒNG KHÁM THẨM MỸ QUỐC TẾ A & A

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ cùng hàng nghìn ca điều trị thành công, Ths. Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ và Phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A đã lựa chọn đầu tư công nghệ PicoWay – Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ an toàn và tin cậy giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp làn da.

PHÒNG KHÁM THẨM MỸ QUỐC TẾ A&A – Một địa điểm làm đẹp đáng tin cậy với sự kết nối chuyên môn khắp năm châu

Khách hàng luôn được thăm khám tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ về phương pháp thực hiện. Qui trình thăm khám chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên môn cao.

Với châm ngôn Science & Art of Beauty: Khoa học và Thẩm Mỹ giúp Vẻ đẹp Toả Sáng, A&A Clinic sử dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới được công nhận bởi Cơ quan Thuốc & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Hội đồng Châu Âu (EU). Tiêu chí của phòng khám thẩm mỹ A&A Clinic là luôn áp dụng các công nghệ đỉnh cao tối tân nhất và được phối hợp hài hòa để mang đến hiệu quả ưng ý và an toàn nhằm mang đến cho phái dẹp diện mạo hoàn mỹ theo phong cách riêng của mỗi người. Với việc sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ việc kiểm tra đạt hiệu quả cao nhất cùng kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ và hàng nghìn ca điều trị thành công, Ths. Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ và Phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A đã lựa chọn đầu tư công nghệ PicoWay – Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ an toàn và tin cậy giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp làn da.

PicoWay được ứng dụng điều trị vô cùng thành công và được các chuyên gia da liễu thế giới đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn khi điều trị:

 • Đặc trị nám
 • Tổn thương sắc tố da biểu bì : tàn nhang, đồi mồi, Lentigo, vết càfe sữa…
 • Tổng thương sắc tố hạ bì: bớt sắc tố, bớt tràm xanh, Nám mảng, nám điểm…
 • Xóa hình xăm khó (3D-4D), nhiều màu sắc khác nhau
 • Trẻ hóa da
 • Siêu săn chắc da

Phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A luôn áp dụng các công nghệ đỉnh cao tối tân nhất và được phối hợp hài hòa để mang đến hiệu quả ưng ý và an toàn nhằm mang đến cho phái dẹp diện mạo hoàn mỹ theo phong cách riêng của mỗi người. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng tốt đa cho mỗi khách hàng khi đến với A & A Clinic, Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ đã đầu tư công nghệ PicoWay nhằm mang đến vẻ đẹp toàn diện và hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Tất cả các công nghệ làm đẹp không chỉ dựa vào máy móc, thiết bị mà quan trọng hơn cả là tay nghề bác sĩ cùng kinh nghiệm chuyên môn. Được thực hiện bởi bác sĩ Trần Ngọc Sĩ cùng đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo giúp các chị em tìm đến với vẻ đẹp hoàn mỹ của riêng mình. Với công nghệ PicoWay mới cùng các bác sỹ chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ hàng đầu, A & A Clinic hứa hẹn sẽ làm hài lòng hơn nữa các tín đồ làm đẹp khó tính nhất.

Công nghệ PicoWay đã được chuyển giao đến:

PHÒNG KHÁM THẨM MỸ QUỐC TẾ A&A

59 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08 62908 803 – Hotline:0909 793 388

Website: aaclinic.vn

【#7】Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Columbia Asia Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn trực thuộc công ty y tế tư nhân được thành lập tại Malaysia. Phòng khám cam kết mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả vượt trội, chất lượng cao.

Tổng quan về phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn trực thuộc Công ty y tế tư nhân Columbia Asia được thành lập vào năm 1996 tại Malaysia. Tính đến thời điểm hiện tại thì Columbia Asia đã có 24 cơ sở y tế bao gồm phòng khám và bệnh viện tại 4 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Columbia Asia Việt Nam được thành lập vào năm 1998 với chuyên môn chính là chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người bản địa và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Hiện tại Columbia Asia Việt Nam có 3 cơ sở chính thức là Bệnh viện quốc tế Comlumsia Asia Gia Định, Bệnh viện quốc tế Columbia quốc tế Bình Dương và phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn:

 • Tên giao dịch: Columbia Asia Saigon International Clinic.
 • Địa chỉ đăng ký: Số 08 Alexandre de Rhodes, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Loại hình kinh doanh: Hoạt động của các phòng khám chuyên khoa, đa khoa và nha khoa. Mã số ngành: 8620.
 • Mã số thuế: 0300666552 – 003
 • Giấy phép kinh doanh: 411043000867, cấp ngày: 01/11/2002
 • Ngày hoạt động: 01/02/2000
 • Điện thoại: 028 3823 8888
 • Người đại điện pháp luật: Dzung Quoc Bui

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám quốc tế Columbia Asia Sài Gòn quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao như:

Bác sĩ Trần Bảo Ngọc:

 • Chức vụ: Giám đốc phòng khám kiêm trưởng khoa Nội.
 • Tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Đại học Y dược Cần Thơ.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ Nội khoa tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Huỳnh Huệ Yên:

 • Chuyên khoa: Nội khoa và Mắt.
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên ngành Mắt tại Bệnh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Bùi Thị Cẩm Trúc:

 • Chuyên khoa: Da liễu.
 • Chức vụ: Trưởng khoa Da liễu.

Bác sĩ Hà Tuân Khanh:

 • Chuyên khoa: Nội khoa.
 • Tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ Nội khoa tại Trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hà:

 • Chuyên khoa: Nhi.
 • Chức vụ: Trưởng khoa Nhi.
 • Đạt chứng nhận siêu âm tim mạch, tổng quát, CT, X-quang, chứng nhận chăm sóc sức khỏe Nhi khoa toàn diện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm:

 • Chuyên khoa: Mắt.
 • Chức vụ: Trưởng khoa Mắt.

Bác sĩ Nguyễn Vũ Đạt:

 • Chuyên khoa: Nội.
 • Tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn cũng có sự hợp tác với đội ngũ cán bộ y tế, điều dưỡng và dược sĩ được đào tạo chuyên môn sâu và tận tâm với công việc.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn bao gồm các chuyên khoa như sản phụ khoa, nội, tai – mũi – họng, nhi, nha, ngoại tổng quát, da liễu và mắt. Phòng khám cũng được trang bị phòng cấp cứu, phòng tiểu phẫu, phòng chấn đoán hình ảnh và phòng xét nghiệm đặt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp 2.

Về trang thiết bị, phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn được trang bị máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ công tác khám và điều trị bệnh. Thiết bị y tế tại phòng khám bao gồm:

 • Máy chụp X-quang hiện đại.
 • Máy siêu âm.
 • Máy đo điện tâm đồ.
 • Hệ thống thiết bị xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh.

Chuyên khoa của phòng khám

Chuyên khoa chính của phòng khám bao gồm:

 • Hồi sức – Cấp cứu.
 • Khoa khám bệnh.
 • Khoa Răng – Hàm – Mặt.
 • Khoa Da liễu.
 • Khoa Thẫm mỹ.
 • Khoa Tiêu hóa – Gan mật.
 • Khoa Tim mạch.
 • Khoa Hô hấp.
 • Khoa Chấn thương chỉnh hình – Cột sống.
 • Khoa Sản – Phụ.
 • Khoa Tâm thần.
 • Khoa Y học cổ truyền.

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn cung cấp các phương pháp chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Các gói dịch vụ cơ bản của phòng khám bao gồm:

Dịch vụ khám bệnh 12 giờ:

 • Chuyên khám và điều trị các bệnh ngoại trú. Bao gồm cả dịch vụ xe cứu thương, chuyển viện và nhà thuốc bán thuốc theo toa có dược sĩ tư vấn.
 • Thực hiện các xét nghiệm lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh.

Dịch vụ khám sức khỏe tại phòng khám bao gồm:

 • Khám sức khỏe lao động.
 • Khám sức khỏe xin nhập học.
 • Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và tổ chức.
 • Khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe tình dục cho nam và nữ.
 • Khám sức khỏe trẻ em định kỳ.
 • Khám sức khỏe trẻ em để được nhận làm con nuôi.

Dịch vụ khám sức khỏe cho người mắc bệnh lây qua đường tình dục:

 • Khám, tư vấn và điều trị các bệnh như lậu, giang mai,…
 • Thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu, phân để tầm soát và chẩn đoán bệnh.

Dịch vụ điều trị ngoại trú bệnh tiểu đường:

Người bệnh sẽ được tư vấn, hướng dẫn về nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa bệnh tiêu đường. Dịch vụ bao gồm:

Dịch vụ điều trị ngoại trú bệnh tăng huyết áp:

Được thực hiện theo phác đồ điều trị hướng dẫn của Hiệp hội Tim mạch Mỹ ( American Heart Association – AHA). Người bệnh sẽ được kiểm tra toàn diện kết hợp theo dõi và sử dụng thuốc để điều trị bệnh. Dịch vụ bao gồm:

 • Chụp X-quang phổi.
 • Thực hiện các xét nghiệm lâm sàng.
 • Thăm khám, tư vấn ban đầu và hàng quý.

Đặt lịch khám chữa bệnh

Người bệnh có nhu cầu thăm khám tại phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn có thể đặt lịch hẹn theo biểu mẫu có sẵn trên Website của phòng khám.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe,…Do đó rất khó để đưa ra mức giá cụ thể cho từng trường hợp. Người bệnh có nhu cầu về bảng giá dịch vụ xin hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám để có thông tin chính xác nhất.

Thời gian làm việc

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia hoạt động trong khung thời gian sau:

Khối văn phòng:

 • Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu.
 • Giờ làm việc: 8h – 18h.

Phòng cấp cứu:

 • Thứ hai đến thứ sáu: 7h30 – 21h.
 • Thứ bảy và chủ nhật: 8h – 17h.

Phòng xét nghiệm:

 • Thứ hai đến thứ sáu: 8h – 17h.
 • Thứ bảy: 8h – 12h.

Chẩn đoán hình ảnh:

 • Thứ hai đến thứ sáu: 8h – 17h.
 • Thứ bảy: 8h – 12h.

Nhà thuốc:

 • Thứ hai đến thứ sáu: 8h – 18h.
 • Thứ bảy: 8h – 17h.

Địa chỉ liên hệ

Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn:

 • Địa chỉ: Số 08, đường Alexandre de Rhodes, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại cấp cứu: 028 3823 8888
 • Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 028 3823 8455
 • Bộ phận Marketing: 0283930 0485
 • Số điện thoại hỗ trợ khách hàng Nhật: 028 3829 0485
 • Email: [email protected]
 • Website: columbiaasia.com/vietnam/vn

# Xem đường đến phòng khám đa khoa quốc tế Columbia Asia Sài Gòn trên bản đồ:

【#8】Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú

 • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
 • GPHĐ: –
 • Ngày cấp: –
 • Nơi cấp: –
 • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
 • Bảo hiểm: –
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

251A Lương Định Của Phường An Phú Quận 2 Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

 • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú
 • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

 • Số điện thoại: 8.62872123
 • Website/Facebook: www.dakhoaanphu.com

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

【#9】Vinh Danh : Top 5 Phòng Khám Nha Khoa Ở Bà Rịa Vũng Tàu Hiện Đại Nhất Hiện Nay

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật hiện đại, quy trình làm răng sứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia, tính thẩm mỹ cao hơn cũng như độ chính xác cao, rút ngắn được thời gian điều trị. Sở hữu một nụ cười đẹp, cùng hàm răng trắng sáng đều tăm tắp là điều ao ước của biết bao nhiêu người. Vậy với những người không may mắn sở hữu hàm răng đẹp thì họ phải làm gì để cứu rỗi tình trạng đó. Hiểu được nỗi lòng ấy, bài viết xin đưa ra danh sách các phòng khám nha khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chất lượng nhất. Đây là những phòng khám răng ở Vũng Tàu tốt mà bạn có thể tin tưởng tìm đến để chăm sóc răng. Với sứ mệnh hỗ trợ cho tất cả những khách hàng được tiếp cận những dịch vụ điều trị tốt nhất, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến và phát triển nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam. Nha Khoa Vạn Thành đang không ngừng nỗ lực phấn đấu,từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ và kinh nghiệm tay nghề, đồng thời liên tục cho mở rộng cơ sở cho ra đời chuỗi mạng lưới hệ thống nha khoa hàng đầu tại khu vực phía Nam, mang đến kết quả tối ưu nhất, an toàn nhất, làm hài lòng với tất cả những đội ngũ y bác bỏ sĩ giỏi nhất hiện nay mang đến cho tất cả khách hàng lúc tới thăm khám, điều trị. Chính vì thế, đây chắc chắn cũng sẽ là cái tên không thể vắng mặt trong list MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: phòng khám nha khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu của tất cả chúng ta ngày hôm nay. Với quy mô không ngừng nghỉ mở rộng, Nha Khoa Vạn Thành hiện nay đang sở hữu hơn 7 cơ sở, phủ rộng khắp Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… và liên tục phát triển hơn nữa để giúp khách hàng đơn sơ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn quốc tế ngay trong nước

Top 5 phòng khám nha khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất hiện nay

Nha Khoa Vạn Thành – Vũng Tàu

Địa chỉ: 55 Lý Thường Kiệt, phường 1, TP. Vũng Tàu

Hotline: 0254.3856186 – 081.4429999

E-Mail: [email protected]

Website: http://nhakhoavanthanh.com.vn/

Thời gian: 08h00 – 20h00 hàng ngày

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoauytinvungtau/

Nha Khoa Hoa Sứ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Bạn đang sẵn có vấn đề về răng miệng? Bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào là nha khoa tốt và uy tín tại Vũng Tàu để sở hữu thể yên tâm điều trị? Với trang thiết bị văn minh và đội ngũ bác bỏ sĩ lành nghề cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng sản phẩm và dịch vụ với ngân sách hợp lý – Nha Khoa Hoa Sứ đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời giành riêng cho bạn. Được biết thêm các khách hàng của Hoa Sứ không chỉ là người dân tại phố biển Vũng Tàu và một số địa điểm trong nước mà còn thu hút những hành khách tới từ các Quốc gia khác ví như: Úc, Mỹ, Malaysia, Philipine, Nga…

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, tính thời điểm này phòng khám đã điều động trị hàng chục ngàn ngàn ca tẩy trắng răng, phục hình răng sứ cố định, trám răng, cấy ghép Implant,… không chỉ hoàn thiện nụ cười cho khách hàng mà còn góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn. Chính bởi điều này mà Nha Khoa Hoa Sứ luôn tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất trên địa phận.

Được thành lập vào năm 2009 bởi đội ngũ Bác bỏ sĩ và Y sĩ tại Nha khoa – những Chuyên Viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Nha khoa và ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, thêm vào đó sự hỗ trợ của đa số trang thiết bị máy móc văn minh, tân tiến, tất cả đều đã trải qua các khâu kiểm nghiệm gắt gao về tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ, an toàn của Bộ y tế, Nha Khoa Hoa Sứ đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc mang tới những dịch vụ chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến với cộng đồng. Mặt khác, với mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, mạng lưới hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn của phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây viêm nhiễm và vi trùng phát tán, đảm bảo bệnh nhân nhận được một điều trị an toàn.

Luôn không ngừng nghỉ đổi mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ cũng như trau dồi kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, Nha Khoa Hoa Sứ đã thật sự xây dựng thành công thương hiệu nha khoa của người Việt.

Địa chỉ: 89 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 4, Vũng Tàu

Điện thoại cảm ứng thông minh: 0254 3543 511 – 0254 3835 248 – 091 981 60 86

Website: http://nhakhoahoasu.com

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 19 Phạm Hồng Thái, P..7, Tp. Vũng Tàu – (0254) 383 99 66
 • Cơ sở 2: 28 Lê Lợi, P..4, Tp. Vũng Tàu – (0254) 381 83 18

Nha Khoa Quốc Bình Vũng Tàu

Không chỉ thế, phòng khám còn được nhận định và đánh giá cao về việc khang trang thật sạch sẽ với mạng lưới hệ thống trang thiết bị văn minh, đầy đủ mọi dịch vụ với phương tiện chẩn đoán và điều trị, đảm bảo đáp ứng được tất cả nhu cầu răng miệng mà khách hàng mong muốn. Chính bởi những ưu điểm nổi bật này mà bất kỳ ai lúc tới này cũng đều cảm nhận được sự tận tâm, an toàn, thoải mái tự tin hơn với dịch vụ mà đội ngũ bác bỏ sĩ, nha sĩ mang lại như đúng theo phương châm: “Nụ cười của bạn là Niềm hạnh phúc của chúng tôi””.

Bạn biết đấy một hàm răng đều đẹp và sức khỏe răng miệng tốt đấy là nền tảng của nụ cười đẹp mang đến cho mọi người sự tự tin, góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cuộc sống. Để đã sở hữu điều này thì mỗi người tất cả chúng ta phải có một thói quen, một kế hoạch chăm sóc răng miệng thật tốt, thế không phải ai cũng thành công trong việc này. Với những thế mạnh sẵn có, Nha Khoa Quốc Bình sẽ giúp chăm sóc răng toàn diện để bạn đã sở hữu một nụ cười đẹp với hàm răng chắc khỏe, trắng sáng như mong đợi.

Website: http://nhakhoaquocbinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaquocbinh/

 • Khắc phục tình trạng răng bị nhiễm màu kháng sinh quá nặng, răng thưa, răng sứt mẻ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.
 • Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, trả lại nụ cười tự tin toàn diện. Với sắc tố trắng sáng tự nhiên, mắt thường hoàn toàn không thể biết đây là răng đã được dán sứ.
 • Hạn chế cao răng, mảng bám trên bề mắt. Lớp sứ dán bên phía ngoài đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ men răng tự nhiên.
 • Xoá bỏ những lo lắng, tự ti về hàm răng của mình.

Bao giờ cũng thế, hàm răng, mái tóc, làn da luôn giúp tôn lên vẻ ngoài của tất cả chúng ta. Và nếu như vẻ đẹp ngoại hình có một ý nghĩa quan trọng khi đối chiếu với thành công những người dân trẻ văn minh thì nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều, trắng sáng, chắc chắn sẽ giúp họ trở nên tự tin hơn, đồng thời cũng đơn sơ dàng thu hút sự chú ý và nhận được thiện cảm của người đối diện. Với mong muốn giúp tôn lên vẻ đẹp nụ cười, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ cuộc sống của chính bạn, Nha Khoa Việt Nga đã ra đời và trở thành một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất Vũng Tàu hiện nay.

Kể từ thời điểm ngày thành lập cho tới giờ, Nha Khoa Việt Nga vẫn luôn chú trọng trong từng rõ ràng nhỏ, từ thiết kế thiết kế bên trong, phong cách phục vụ, nhân viên được huấn luyện và đào tạo kinh nghiệm tay nghề, update áp dụng các kỹ thuật mới nổi bật phải nói đến việc kỹ thuật dán mặt sứ Veneer. Đây là một kỹ thuật phục hình, bảo tồn răng thật được sử dụng khá phổ biến tại những nước Châu Âu. Veneer là một lớp sứ mỏng được chế tạo bằng nguyên liệu sứ nguyên chất. Mỗi mặt dán sứ sẽ tiến hành thiết kế dựa trên kích thước răng thật của từng khách hàng. Và kỹ thuật này sẽ giúp đỡ bạn sở hữu một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng một cách tự nhiên mà chẳng cần phải mài đi quá nhiều, bởi:

Không chỉ thế, niềng răng, tẩy trắng răng, Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, trám răng thẩm mỹ Composite,… cũng là những dịch vụ nhận được nhận định và đánh giá tích cực từ phía các khách hàng của Nha Khoa Việt Nga, tất cả vì mục đích tạo dựng và giữ chữ “TÍN” với khách hàng cũng như để thật xứng danh khi trở thành một trung tâm nha khoa hàng đầu. Chưa bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được, Nha Khoa Việt Nga vẫn đã và đang không ngừng nghỉ nỗ lực để sở hữu thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu chăm sóc răng miệng và làm đẹp của mọi người, cũng như hoàn thành tốt sứ mệnh: “Răng trắng dáng xinh – Cười thêm yêu đời”.

Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, TP. Vũng Tàu

Điện thoại cảm ứng thông minh: 094 132 01 11

Thời gian: T2-T7: sáng 7h45 – 12h, chiều: 13h – 20h15; Chủ nhật: 7h45 – 18h.

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhakhoavietnga111/

Với 5 Trụ sở tại TP. TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ và trong đó có cả Vũng Tàu, Nha Khoa Tâm Đức luôn tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm và sự “Uy tín – Chất lượng sản phẩm và dịch vụ – Y đức” đã tạo nên thương hiệu cũng như sự tin tưởng tuyệt đối trong tâm các khách hàng. Hiện tại, Nha khoa Tâm Đức đang sở hữu đội ngũ Bác bỏ sĩ, phụ tá và điều dưỡng có trình độ kinh nghiệm tay nghề cao trong việc khám, điều trị nha khoa và phục hình răng thẩm mỹ, trong đó có một số thành viên còn là một hội viên của Thương Hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD.

Như một lời khẳng định cho vị thế của một trung tâm nha khoa hàng đầu, bên cạnh việc tập trung phát triển đội ngũ Y bác bỏ sỹ kinh nghiệm tay nghề cao, Nha Khoa Tâm Đức còn chú trọng góp vốn đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở vật chất hạ tầng cùng mạng lưới hệ thống trang thiết bị – máy móc chuyên dùng văn minh với mức góp vốn đầu tư lên mức 5 tỷ đồng. Đặc biệt quan trọng, phòng Labo (nơi thí nghiệm, sản xuất ra những sản phẩm nha khoa chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, phục vụ các quá trình điều trị) của Nha khoa Tâm Đức, tất cả những trang thiết bị, máy móc và vật liệu đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến và phát triển như Anh, Đức, Pháp,… nhằm đảm bảo thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ Châu Âu. Ngoài ra, những sản phẩm nha khoa được đưa vào sử dụng trong các quá trình điều trị như chỉnh nha, phục hình răng sứ trên Implant, phục hình răng, tẩy trắng răng,… đảm bảo hiệu quả cao, rút ngắn thời gian với mức giá thành hợp lý cho khách hàng.

Cũng chính bởi sự góp vốn đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ yếu tố con người cho tới cơ sở vật chất mà Nha Khoa Tâm Đức đã làm hài lòng hơn 15.000 khách hàng mỗi năm và trở thành người bạn sát cánh đáng tin cậy cùng nụ cười Việt.

Địa chỉ: 102 Ba Cu, Phường 3, TP. Vũng Tàu

Hotline: 1900 8040

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatamduc102/

【#10】Sự Thật Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minhtọa lạc tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và đã có 10 năm hoạt động và phát triển.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thời gian làm việc, quy trình khám bệnh, chi phí thăm khám. Cũng như các thế mạnh Đa khoa Quốc tế HCM trong vài viết sau.

Tổng quan về Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Đa khoa Quốc tế TPHCM, tọa lạc tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM. Phòng khám đã có 10 năm hoạt động và đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh.

Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động và luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực và vật lực để nâng cao hiệu quả điều trị.

Phòng khám là tòa nhà 6 tầng được xây dựng theo mô hình khép kín, có không gian rộng rãi. Vệ sinh sạch sẽ đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quy định của ngành y tế. Giúp người bệnh có cảm giác thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Thế mạnh của Đa khoa Quốc tế HCM

Triển khai các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện

Bệnh nam khoa:

 • Bao quy đầu: Cắt bao quy đầu, viêm da bao quy đầu, dài, hẹp, bao quy đầu.
 • Bệnh lý về tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, đau tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh.
 • Bệnh lý về tuyến tiền liệt: Viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt.
 • Yếu sinh lý: Liệt dương, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu.
 • Rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu.

Bệnh phụ khoa:

 • Phá thai an toàn.
 • Viêm phụ khoa: Bệnh âm đạo, viêm âm hộ, viêm âm đạo, nấm âm đạo.
 • Bệnh về buồng trứng: Viêm buồng trứng, buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, bệnh về vòi trứng.
 • Bệnh cổ tử cung: Viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp tử cung.
 • Bệnh tử cung: Viêm tử cung, viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung.
 • Bệnh lý về kinh nguyệt: Kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, nội tiết tố nữ.

Bệnh xã hội:

Thẩm mỹ vùng kín:

 • Kiểm tra sức khỏe sinh sản.
 • Kiểm tra sức khỏe tiền sinh sản.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tâm và có tầm

Một số bác sĩ giỏi tại Đa khoa Quốc tế HCM phải kể đến như:

Bác sĩ Hà Văn Hương:

Chức danh:

 • Chuyên khoa sản cấp I, ngoại sản – Nam học.
 • Từng là trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM.

Kinh nghiệm: Chuyên môn:

 • Các bệnh nam khoa như: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương.
 • Các bệnh về bộ phận sinh dục: Bệnh về bao quy đầu, tuyến tiền liệt, bệnh lý tinh hoàn, bệnh lý tiết niệu.
 • Thực hiện các ca phẫu thuật về thẫm mỹ bộ phận sinh dục.
 • Điều trị các bệnh tình dục: Lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục.
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.
 • Tư vấn phòng ngừa ung thư.

Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung

Chức danh:

 • Bác sĩ CKII Sản Phụ khoa.
 • Tốt nghiệp Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Từng công tác và giữ chức vụ trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn ở TPHCM như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện FV.

Kinh nghiệm chuyên môn:

 • Năm 1982 – 1986: Bác sĩ Nội trú BV Từ Dũ và BV Hùng Vương.
 • Năm 1987 – 1992: Bác sĩ điều trị Sản phụ khoa BV Hùng Vương.
 • Năm 1992 – 1994: Quyền trưởng khoa Nhi khoa Bv Hùng Vương.
 • Năm 1994 – 2003: Phó trưởng khoa Phòng Sanh BV Hùng Vương.
 • Năm 2004 – 2011: Trưởng khoa – Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu Bv Hùng Vương.
 • Năm 2011 – 2021: Bác sĩ điều trị sản phụ khoa bệnh viện FV.
 • Hiện nay, Bác sĩ Dung đang công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM với chức vụ BS CKII Sản Phụ Khoa.
 • Cộng tác với trang Web Sức khoẻ Phụ nữ để trả lời thư và viết bài.
 • Tham gia tọa đàm về sức khoẻ sinh sản, bất thường thai kỳ, rối loạn tuổi dậy thì, sử dụng thuốc ngừa thai, chăm sóc nhũ hoa.
 • Giảng dạy các lớp quân y.
 • Đào tạo mổ phụ khoa cho các BS tuyến dưới như Bình Chánh, Q7, Bến Lức, Hóc Môn.
 • Tập huấn kiến thức sức khoẻ cho cán bộ nữ của Liên đoàn Lao động theo đề án 343.

Lĩnh vực chuyên môn:

 • Các bệnh về phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, bệnh lý về tử cung, vòi trứng,…
 • Kế hoạch hóa gia đình: Khám tiền sản, tư vấn tránh thai, theo dõi, chăm sóc thai kỳ.
 • Thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn cho thai dưới 12 tuần tuổi: Phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai.
 • Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu,..
 • Thẩm mỹ vùng kính, thu hẹp tầng sinh môn, tạo vách ngăn âm đạo, vá màng trinh.

Bác sĩ Lê Minh Lộc

Chức danh: Bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp

Kinh nghiệm chuyên môn:

 • Năm 1982 – 2002: Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.
 • Năm 2002 – 2014: Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8, TPHCM.
 • Năm 2014: Bác sĩ về hưu.
 • Năm 2014 – 2021: Bác sĩ làm việc tại phòng khám Nam khoa tại TPHCM.
 • Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại khoa nam học của Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.

Lĩnh vực chuyên môn:

 • Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 • Khám, điều trị cũng như tư vấn về các bệnh lí nam khoa.
 • Chẩn đoán và hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân

Chức danh: Bác sĩ CKI Sản Phụ khoa.

Bác sĩ Phạm Trung Hòa

Chức danh: Bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp.

Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám toạ lạc tại vị trí trung tâm, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 với diện tích rộng rãi, thiết kế hiện đại. Đa khoa quốc tế HCM là một trong những phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam được cấp phép.

Đến với Đa khoa quốc tế, bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái, an toàn bởi mọi phòng ốc đều được vô trùng tuyệt đối. Hệ thống trang thiết bị y tế tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM bao gồm:

* Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số;

* Máy sinh hóa tự động;

* Máy phân tích nước tiểu;

* Máy siêu âm 4D;

* Siêu âm Doppler màu;

* Máy X.quang cao tần;

* Máy cắt đốt điện cao tần;

* Máy áp suất âm…

Phương pháp chữa bệnh đa dạng, hiệu quả

99% bệnh nhân đã từng tiến hành khám chữa tại Đa khoa quốc tế HCM đã lấy lại sự tự tin, khoẻ mạnh chỉ sau thời gian điều trị ngắn. Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp điều trị Tây Y hiện đại, các bác sĩ còn tiến hành nghiên cứu, sử dụng kết hợp phương pháp điều trị Đông Y, vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, liệu pháp tâm lý… Để tạo nên hiệu quả điều trị kép giúp rút ngắn thời gian chữa trị, tăng sức đề kháng cho người bệnh.

Trong đó, phải kể đến một số phương pháp điều trị bệnh sau:

 • Công nghệ Oxy xanh chữa viêm âm đạo.
 • Sóng cao tần RFA điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 • Vá màng trinh bằng kỹ thuật Green Beauty công nghệ Đức.
 • Hút thai chân không VAAB.
 • Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, công nghệ cao Surkon.
 • Liệu pháp quang động ALA – PDT chữa sùi mào gà.
 • Nhiệt điện trường DHA chữa bệnh lậu.

Nếu như trước đây người bệnh phải đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn thì ngày nay, bạn có thể nhận được những tư vấn nhanh chóng, cụ thể ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

Cách thức rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ qua tổng đài hoặc đường dây nóng 084.386.6789 để lấy mã số khám còn được ưu tiên khám trước, miễn phí thăm khám, phí mua sổ khám và nhận ưu đãi mọi mặt.

Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Hiện nay phòng khám 221 Nguyễn Thị Minh Khai luôn được người bệnh đánh giá cao về thời gian hoạt động tốt, trong thời gian phù hợp với người bệnh.

Thời gian làm việc của phòng khám luôn linh hoạt, liên tục trong ngày. Người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian đến phòng khám để khám chữa bệnh mà không gây ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

Thời gian làm việc từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối, tất cả các ngày trong tuần. Kể cả ngày lễ và cuối tuần. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến hoạt động liên tục.

Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối

Quy trình khám bệnh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

Bước 1: Đăng ký tại bàn tiếp đón

Đăng ký thông tin cá nhân là bước đầu tiên và khá quan trọng. Nhân viên tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân của bệnh nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sỹ.

Sau khi đăng ký, nhân viên tiếp đón sẽ phân loại bệnh nhân, chỉ dẫn bệnh nhân tới phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sỹ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.

Ngoài cách đăng ký trực tiếp tại bàn tiếp đón, người bệnh có thể đăng trực tiếp trên hệ thống của Đa khoa quốc tế HCM. Hoặc gọi theo đường dây nóng 084.386.6789 để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bước 2: Khám, chữa bệnh

Tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và kê đơn điều trị.

Nếu được chỉ định xét nghiệm, bệnh nhân đến nơi lấy mẫu xét nghiệm, nộp phiếu chỉ định xét nghiệm và chờ đến lượt. Phối hợp với kỹ thuật viên xét nghiệm để lấy mẫu xét nghiệm sau đó quay về buồng khám bệnh, chờ đến lượt.

Sau khi thực hiện xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được chuyển trả kết quả xét nghiệm cận lâm sàng về buồng khám nơi chỉ định.

Trong quá trình khám, những thông tin về tình trạng bệnh, chẩn đoán, chỉ định điều trị sẽ được ghi rõ trong sổ khám bệnh để bệnh nhân tiện theo dõi. Đây cũng là yếu tố giúp quá trình tái khám của bệnh nhân đạt hiệu quả.

Kê đơn thuốc, in đơn thuốc (in 3 liên cho người bệnh, kế toán và khoa dược), in và ký phiếu thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh. Nhân viên sẽ hướng dẫn người bệnh đến bộ phận thanh toán.

Bước 3: Thanh toán viện phí

Sau khi nhận phiếu thu của bệnh nhân, các nhân viên thu ngân tại phòng khám sẽ kiểm tra nội dung thống kê trong mẫu, ký xác nhận và thu tiền thanh toán.

Bước 4: Điều trị

Tùy vào tình trạng bệnh mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Để bệnh được điều trị triệt để, bệnh nhân nên tuân theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra. Không nên tự ý ngừng điều trị khi những triệu chứng mới thuyên giảm, gây khó khăn trong quá trình điều trị sau này.

Bước 5: Phát và lĩnh thuốc

Không chỉ thực hiện thủ thuật, bệnh nhân thường phải sử dụng kèm các loại thuốc khác nhau. Khi tới quầy thuốc, nhân viên quầy thuốc sẽ giúp bạn kiểm tra đơn thuốc, phát thuốc và tư vấn cho người bệnh về đơn thuốc và thuốc đã cấp.

Bảng giá tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

Không giống một số phòng khám tư nhân khác. Mọi chi phí tại phòng khám Đa Khoa quốc tế HCM luôn công khai và minh bạch.

Chi phí đăng kí thăm khám ban đầu dao động từ 100.000 – 200.000 đồng. Ngoài ra, chi phí khám bệnh hết bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ bệnh. Cũng như phương pháp điều trị và khả năng phục hồi của người bệnh.

Phòng khám tuyệt đối không có tình trạng nhận phong kì, chặt chém bệnh nhân. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị các bệnh lí về sức khỏe sinh sản tại Đa khoa Quốc tế HCM.

Review về phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

Trên nhiều diễn đàn, đã có rất nhiều người bệnh phản hồi về chất lượng khám chữa bệnh tại Đa khoa Quốc tế HCM. Bạn đọc có thể tham khảo để có đánh giá khách quan về chất lượng của phòng khám.

Huyền Trang, quận 1, TPHCM: “Mình đã từng khám phụ khoa ở đây rồi. Trước có đợt vùng kín bị ngứa và có mùi hôi khó chịu. Mình đi khám thì được bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung chẩn đoán là viêm âm đạo. Do phát hiện sớm nên mình chỉ cần uống thuốc và đặt thuốc là khỏi. Mình thấy đội ngũ bác sĩ, nhân viên, y tá ở đây rất ân cần, nhẹ nhàng. Giá hơi mắc chút xíu như bù lại chất lượng dịch vụ rất tốt“.

Nguyễn Giang, quận 8, TPHCM: “Bản thân mình thấy Đa khoa Quốc tế HCM có cơ sở vật chất khang trang, phòng khám sạch sẽ. Đặc biệt, khám ở đây không phải chờ đợi lâu, thủ tục nhanh chóng. Chính vì thế, thay vì khám ở bệnh viện thì mình thích khám ở phòng khám tư như Đa khoa Quốc tế HCM hơn“.

https://infogram.com/bac-si-kham-phu-khoa-gioi-tphcm-bac-si-vu-thi-thanh-dung-1hnp277x19782gq https://infogram.com/phong-kham-phu-khoa-tphcm-top-15-dia-chi-uy-tin-lau-doi-tin-cay-tot-nhat-1h706epolzq745y

Nguồn: