Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare

--- Bài mới hơn ---

 • Quỹ Đpnn Đồng Hành Cùng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare Cúng Dường 250 Thẻ Bhyt
 • Khai Trương Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng
 • Tuyển Dụng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân
 • Nhận Xét Về Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
 • Đến dự buổi khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, đại diện chính quyền gồm có: Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Phó chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; Bà Tô Ngọc Sinh, phu nhân Trung tướng Võ Minh Lương – Tư lệnh quân khu 7, lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong và ngoài quân đội như: Phòng Quân y Quân khu 7, Phòng Điều tra hình sự Quân khu 7, Đại diện Ủy ban, Quận ủy và Công an quận và phường mà phòng khám tọa lạc. Về đại diện hỗ trợ chuyên môn: Đại Tá – Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Lê Quang Trí – Giám đốc Bệnh viện Quân Y 7A Quân Khu 7 và đại diện của trung tâm cấp cứu 115.

  Đại diện Khối đào tạo ngành y: Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tâm Thần Trung ương 2, chủ nhiệm khoa Y Dược Đại học Văn Lang; Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Văn Khanh, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quân y.

  Khối Bệnh viện và phòng khám bạn có nhiều Giám đốc các bệnh viện nhà nước, bệnh viện và phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Ngoài ra còn có sự có mặt của các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở, chủ trang trại đến tham dự.

  Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Bác sĩ chuyên khoa 2 – Lâm Kim Phượng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh Viện 7A – Phó giám đốc Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare, cũng là thành viên trong câu lạc bộ Quỹ học bổng Vừ A Dính cho biết: “Khám chữa bệnh là một nhu cầu tất yếu của mọi người dân. Việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, công khai rõ ràng để người dân biết và chọn lựa khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ là điều tất yếu trong tình hình hiện nay của đất nước ta. Đất nước ngày càng phát triển, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, tuổi thọ trung bình của người Việt Nam đến thời điểm hiện tại chưa có số liệu thống kê, nhưng nếu tính đến năm 2014 là 73,2 năm tuối.

  Vì vậy, để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết về vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn dân một cách toàn diện và chuyên sâu, trong những năm qua, chung tay chung sức với sự phát triển của ngành Y tế cả nước, cùng với sự hoàn thiện dần về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh của hệ thống bệnh viện công trên toàn quốc nói chung, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, là sự phát triển không ngừng của các Phòng khám Đa khoa Công lập và Tư nhân trên địa bàn thành phố.

  “Với ý nghĩa đó, đội ngũ quản lý, bác sĩ, nhân viên của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, và với tâm huyết đem lại chất lượng khám chữa bệnh tốt cho người dân, đã đồng sức đồng lòng chuẩn bị một thời gian dài. Đến hôm nay, hội đủ các điều kiện, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare long trọng tổ chức khai trương”, Bác sĩ Thái Văn Thành – Giám đốc, Chủ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare phấn khởi cho biết.

  Bác sĩ Thành chia sẻ: “Ở mức độ chuyên môn là phòng khám bệnh, nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare đã nhập các trang thiết bị, máy móc tương đối hiện đại như: Máy siêu âm Hitachi Aloka Arietta 850 là dòng máy siêu âm cao cấp của hãng siêu âm Hitachi, máy có 5 đầu dò để siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tim doppler màu, siêu âm mạch máu, siêu âm phần mềm và siêu âm sản phụ khoa. Đặc biệt, máy có tính năng độc đáo là siêu âm đàn hồi mô thời gian thực để chẩn đoán bệnh mô tuyến vú, tuyến giáp và độ xơ cứng gan từ giai đoạn rất sớm”.

  Máy miễn dịch của phòng khám được nhập từ Nhật, có thể tầm soát, phát hiện nhiễm Virus viêm gan siêu vi A, B, C; đánh giá chức năng tuyến giáp; định hướng Tropornin I và T để chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh nhồi máu cơ tim cấp. Đặc biệt, máy cũng có thể xét nghiệm được các Marker ung thư, góp phần định hướng chẩn đoán các bệnh ung thư của các cơ quan trong cơ thể.

  Phòng khám còn trang bị máy Test hơi thở C13 của Đức để chẩn đoán nhiễm vi trùng HP dạ dày.

  Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare còn tập trung đầu tư hệ thống máy nội soi Olympus CV170, được nhập khẩu từ Nhật, nội soi ống tiêu hóa trên và ống tiêu hóa dưới. Máy có 2 tính năng độc đáo là: tính năng NBI (Nội soi dải tần hẹp) và tính năng Nội soi độ phân dải cao. Với 2 tính năng này, máy giúp cho bác sĩ có thể trực tiếp quan sát chi tiết tổn thương ở niêm mạc ống tiêu hóa. Đây là kỹ thuật hiện đại, tạo nên bước đột phá đối với việc sàng lọc và chẩn đoán bệnh ung thư dạ dày, tá tràng và đại trực tràng ở giai đoạn sớm và rất sớm.

  Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, bệnh nhân còn được hưởng lợi ích từ trang thiết bị y tế hiện đại của bệnh viện Quân y 7A như: Máy chụp CT cắt lớp của Nhật, máy CT multi slide 128; máy chụp MRI hiệu Philip 1.5 Tesla….

  Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare đã triển khai 6 chuyên khoa gồm: Nội khoa; Nội soi ống tiêu hóa trên và ống tiêu tiêu hóa dưới đề chẩn đoán và điều trị; Tai mũi họng; Sản – phụ khoa; Khoa Xét nghiệm và khoa Chẩn đoán chỉnh ảnh.

  Có thể nói, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare có đội ngũ y, bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lực chuyên khoa của mình. Bên cạnh đó, phòng khám còn hợp tác với các bác sĩ ở bệnh viện lớn như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Quân Y 7A và bệnh viện Công an 30/4…

  Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng của phòng khám được cập nhật kiến thức liên tục và được nâng cao năng lực thực hành chuyên môn từ hệ thống đào tạo nhân lực của ngành y tế trong TP HCM như: Sở Y tế TP HCM, Phòng đào tạo nhân lực của ĐHYD TP HCM, Trường Cao đẳng Quân Y 2, Trung tâm cấp cứu 115 và các Hội trên địa bàn thành phố như: Hội Tim mạch, Hội Tiêu hóa, Hội nội tiết, Hội Thần kinh,…

  Hồng Ân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Phúc Với Mục Tiêu Là Đáp Ứng Sự Hài Lòng Của Người Bệnh
 • Tìm Hiểu Về Phòng Khám Quốc Tế Quang Thanh: Nơi Khám Chữa Bệnh Hàng Đầu Hải Phòng
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Quảng Sơn Thuộc Trung Tâm Y Tế Huyện Ninh Sơn Ở Ninh Thuận
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Phan Rang Thuộc Trung Tâm Y Tế Thành Phố Phan Rang
 • Giới Thiệu – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng
 • Bệnh Viện Đa Khoa Bảo Sơn 2: 17 Người Chưa Có Chứng Chỉ Hành Nghề Khám Bệnh, Chữa Bệnh
 • Tuyển Dụng Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm Tại Hồ Chí Minh
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Thu Ngân Tại Hồ Chí Minh
 • Cắt Bao Quy Đầu Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng
 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare đặt trọng tâm ở lĩnh vực y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe toàn diện với các chuyên khoa: Nội, Sản Phụ khoa, Tai Mũi Họng, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, Xét nghiệm và Dược. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare được đầu tư trang thiết bị máy móc mới, công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ các nước Mỹ, Italy, Nhật Bản…; Nhà thuốc Phòng khám cũng đạt chuẩn GPP, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh cho người dân một cách chính xác và nhanh chóng. 

  Theo  xu hướng hiện nay, các dịch vụ trong ngành y tế dần dần dịch chuyển từ chăm sóc sức khỏe điều trị sang chăm sóc sức khỏe dự phòng. Chất lượng cuộc sống tăng lên, kéo theo các nhu cầu ngày càng cao hơn về các dịch vụ khác trong xã hội, đặc biệt là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh. Nắm bắt được điều đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare ra đời nhằm mục đích mang đến cho người dân một sự chọn lựa mới, phù hợp hơn, chú trọng chăm sóc sức khỏe nhằm mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

  TẦM NHÌN

  Trở thành lựa chọn y tế hàng đầu cho Quý Khách hàng và cộng đồng.

  SỨ MỆNH

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn lấy Quý Khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng bằng các dịch vụ chất lượng cao và dễ dàng tiếp cận.

  CÁC GIÁ TRỊ CỦA  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT HEALTHCARE

  • Quý Khách hàng là tất cả đối với Phòng khám

  • Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp

  • Luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế

  • Luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm

  • Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc Khách hàng

  • Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • ĐỒNG CẢM

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn tìm cách để thấu hiểu, đồng cảm và trân trọng từng Quý Khách hàng.

   • CHÍNH TRỰC

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn nỗ lực để làm những điều đúng cho Quý Khách hàng và cho cộng đồng ở mọi thời điểm.

  •  TRÁCH NHIỆM

  Đội ngũ Y Bác sĩ, nhân viên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn hành xử với tinh thần trách nhiệm, chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp cao nhất đối với Quý Khách hàng và đối với cộng đồng.

  •  BẢO MẬT

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare đảm bảo nghiêm ngặt tính bảo mật của thông tin khi tương tác với Quý Khách hàng và các thành viên trong cộng đồng.

  • CAM KẾT

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Healthcare luôn hướng đến những kết quả điều trị tốt nhất, luôn tự hoàn thiện và phục vụ vượt mong đợi của Quý Khách hàng.

  Y ĐỨC TẬN TÂM – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảnh Báo! Đừng Đem Vật Cưng Đến Phòng Khám Thú Y Sài Gòn
 • Bệnh Viện Cơ Xương Khớp
 • Bác Sĩ Phạm Văn Nguyễn Tuấn Ở Đắk Lắk (Đắc Lắc)
 • Phòng Khám Đa Khoa Vạn An – Bs. Phạm Văn Nguyễn Tuấn
 • Phòng Khám Đa Khoa Vạn An Bến Lức Long An Vietnam Gps Coordinates & Map
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Nội Tổng Hợp Victoria Healthcare
 • Khai Trương Phòng Khám Victoria Healthcare 1.400M2 Ở Quận 2
 • Có Nên Cấm Bác Sĩ Bệnh Viện Công Mở Phòng Khám Tư?
 • Ông Nguyễn Vĩnh Tường, Giám Đốc Phòng Khám Tư Nhân: Đầu Tư Vào Y Tế Không Dễ!
 • Chia Sẻ Về Đầu Tư Y Tế Của Bs Nguyễn Vĩnh Tường
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam – Cơ sở 2

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: –
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  135A Nguyễn Văn Trỗi Phường 12 Quận Phú Nhuận Hồ Chí Minh.

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 20:00 ; Thứ Bảy: 08:00 – 17:00 ; Chủ Nhật: 08:00 – 12:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam – Cơ sở 2
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam – Cơ sở 2

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  • Số điện thoại: 839104545
  • Website/Facebook: –

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam – Cơ sở 2 là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam – Cơ sở 2

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam – Cơ sở 2 vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam – Cơ sở 2 tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Phòng Khám Nhi Victoria Healthcare
 • Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Trí Đoàn Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Thật Khó Tin! Tôi Được Khám Với Bs. Trí Đoàn Ngay Tại Nhà Mình?
 • Khoa Ngoại Tiết Niệu & Nam Khoa
 • Lễ Khai Trương Phòng Khám Victoria Healthcare Lương Định Của, Quận 2
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Monaco Healthcare

  --- Bài mới hơn ---

 • Thai Sản Trọn Gói Chăm Sóc Toàn Diện Mẹ Và Bé
 • Thành Phố Nha Trang: Chăm Sóc Tốt Sức Khỏe Bà Mẹ Và Trẻ Em
 • Địa Chỉ Khám Thai Tốt Nhất Biên Hòa
 • Danh Sách 32 Bác Sĩ Nhi Giỏi Ở Đà Nẵng
 • Phòng Khám Nhi Tiến Sĩ – Bs Kim Phương
 • 493 Điện Biên Phủ, Phường 3,Quận 3, Hồ Chí Minh

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận 3 Hồ Chí Minh

  • Loại hình: Phòng khám
  • Chuyên khoa chính: Đa khoa
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

  2. Thông tin liên hệ

  • Cơ sở:

   Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare

  • Địa chỉ:

   493 Điện Biên Phủ, Phường 3,Quận 3, Hồ Chí Minh

  • Điện thoại liên hệ:

   08. 39 292 493 – 012 44 493 493

  • Website: http://monacohealthcare.com/

  3. Dịch vụ và chi phí

  4. Thời gian làm việc

  Thời gian làm việc của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare như sau:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 18:00

  Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  5. Quy trình đặt lịch hẹn

  Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

  Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Monaco Healthcare
 • Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Lê Minh Trác Trên Bcare
 • Ts.bs Lê Trần Quang Minh Chính Thức Giữ Chức Giám Đốc Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tphcm
 • Phòng Khám Nội Tổng Hợp – Bs. Dương Quang Minh
 • Phòng Khám Bs Dương Quang Minh Ở Lê Lâm, Quận Tân Phú, Tp.hcm
 • Phòng Khám Quốc Tế Victoria Healthcare

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Quận 7 Uy Tín
 • Các Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Tại Quận 7
 • Phòng Khám Quốc Tế Careplus Có Cơ Sở Mới Rộng 900 M2
 • Phòng Khám Quốc Tế Careplus Và Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh
 • Phòng Khám Bác Sĩ Quang Anh Biên Hòa Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • “Victoria Healthcare luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của Victoria Healthcare. Dù tại bất kỳ phòng khám nào thuộc hệ thống Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare, quý khách luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sỹ. Cùng với phương pháp khám và điều trị dựa trên nền tảng “Y học chứng cứ”, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu thấu đáo về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị. Việc giúp cho bệnh nhân trở thành một bác sỹ của chính bản thân đã là chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Quốc tế, và điều này là cam kết của chúng tôi. Đội ngũ Bác sỹ trong và ngoài nước của Victoria Healthcare đều có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo tại các trung tâm y tế, bệnh viện lớn ở nước ngoài đồng thời là thành viên của các hội nghề nghiệp uy tín như: Hội nội soi tiêu hóa Hoa Kỳ, Hội tai mũi họng phẫu thuật đầu cổ Hoa kỳ… Tuy nhiên, để có một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đúng chuẩn thế giới, đội ngũ này không ngừng được tu nghiệp tại các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Pháp, Singapore và đào luyện cả về chuyên môn lẫn phong cách phục vụ. Song song với nhân tố con người – nhân tố cốt lõi của Victoria Healthcare, hệ thống trang thiết bị y khoa cũng được đầu tư hiện đại nhất, góp phần tăng độ chính xác trong các xét nghiệm và chuẩn đoán của bác sỹ, tránh tình trạng lạm dụng thuốc và xét nghiệm, điều trị cảm tính… Phương châm của Victoria Healthcare là “Patients First” – “Tất cả vì Bệnh nhân”. Mỗi Bác sỹ, nhân viên y tế tại Victoria Healthcare đều đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Tất cả các quy trình và hoạt động của chúng tôi đều lấy nhu cầu và sự an toàn của người bệnh làm trọng điểm, đây là thước đo đánh giá y đức của Bác sỹ, chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ, sự chu đáo, kỹ lưỡng, nhiệt tình với thái độ sẻ chia, thông cảm. Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn hoàn thiện “nhân tố con người” tại Victoria Healthcare. Ban giám đốc gồm các Bác sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước trực tiếp tham gia vào việc khám & điều trị. Chính đội ngũ này là người “truyền lửa” cho các thế hệ bác sỹ, nhân viên y tế tiếp theo trong việc giữ vững phương châm “Tất cả vì bệnh nhân”. Song song đó, các khóa huấn luyện tại nước ngoài hay thực tập định kỳ tại phòng khám đều nhằm mục đích nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y tế, đây chính là cam kết của chúng tôi về việc bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tại Victoria Healthcare, các Bác sỹ đều nhấn mạnh tầm quan trọng của phương pháp “y học chứng cứ” (*), các tiến trình chuẩn đoán và điều trị phải dựa trên xác nhận của y văn hoặc kinh nghiệm điều trị thực tế đã được kiểm chứng, tránh việc lạm dụng thuốc và xét nghiệm. Bác sỹ của chúng tôi phải có nghĩa vụ và trách nhiệm tư vấn thấu đáo cho bệnh nhân cùng gia đình về nguồn gốc, nguyên nhân bệnh, cách chữa trị và phương pháp phòng ngừa. Đó chính là cốt lõi của việc chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin Đồn Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng
 • Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Quận 7 Uy Tín Nhất
 • Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Quận 7 Chất Lượng Nhất
 • Tổng Hợp Những Phòng Khám Phụ Khoa Quận 7 Uy Tín Và Chất Lượng
 • Quỹ Đpnn Đồng Hành Cùng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare Cúng Dường 250 Thẻ Bhyt

  --- Bài mới hơn ---

 • Khai Trương Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng
 • Tuyển Dụng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân
 • Nhận Xét Về Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
 • Nhận Xét Của Bệnh Nhân Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội
 • Trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế là hoạt động đã được Qũy Đạo Phật Ngày Nay khởi sướng từ những năm đầu thành lập. Đây được xem như hành động thiết thực của cộng đồng, khi chung tay góp sức chăm lo sức khỏe cho quý Tăng Ni. Những suất bảo hiểm y tế này sẽ giúp đỡ, san sẻ được phần nào những khó khăn về mặt tài chính mỗi khi quý Tăng, Ni đối mặt với bệnh duyên, đó chính là một thuận duyên hỗ trợ đắc lực cho quý Tăng, Ni trên con đường Tu học.

  Chứng minh, tham dự buổi lễ có TT. Thích Nhật Từ – Trụ trì chùa Giác Ngộ, Chủ tịch Qũy Đạo Phật Ngày Nay; TT. Thích Nhuận Nghĩa – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Phật giáo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Phó Hiệu trưởng Trường Cao – Trung Phật học Đại Tòng Lâm; gần 50 quý Tăng Ni sinh đại diện Tăng Ni sinh của Trường.

  Về phía Qũy Đạo Phật Ngày Nay có sự hiện diện của PT. Giác Thanh Nhã, PT. Giác Minh Lạc – đồng Phó Chủ tịch Qũy, PT. Nguyên Phúc, PT Tường Phúc… cùng quý thành viên Qũy.

  Về phía Phòng khám đa khoa quốc tế Việt Healthcare có sự hiện diện của GĐ. BS. Thái Văn Thành, PT. Giác Hạnh Liên cùng quý y bác sĩ.

  Tại buổi lễ, thay mặt tất cả nhân viên phòng khám, BS. Thái Văn Thành chia sẻ: “Quý Thầy Cô là tương lai của đạo Phật, là biểu tượng cho đời sống tâm linh cao cả của cuộc đời. Cúng dường bảo hiểm y tế cho quý Tăng Ni, chúng con tâm niệm âm thầm bảo vệ sức khỏe cho những nhà lãnh đạo tâm linh của xã hội tương lai. Đây là bổn phận, trách nhiệm hộ trì Tam bảo của những người Phật tử tại gia”.

  Đại diện Tăng Ni sinh của Trường Cao – trung Phật học Đại Tòng Lâm, TT. Thích Nhuận Nghĩa tiếp nhận 250 thẻ bảo hiểm cùng với các phần quà Pháp bảo từ đại diện phòng khám và Ban lãnh đạo Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Đồng thời, Thượng tạo đã có lời đạo từ “Vào năm 2022, lần đầu tiên Tăng Ni sinh Trường Cao – Trung Phật học tỉnh BRVT có được duyên lành nhận 400 thẻ bảo hiểm từ TT. Thích Nhật Từ cùng đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trao tặng. Hôm nay, khóa tiếp theo của trường lại một lần nữa nhận được sự hỗ trợ của Thượng tọa và Ban Lãnh đạo Quỹ. Xin thành kính tri ân Thượng tọa cùng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tạo điều kiện cho chúng tôi đến đây nhận sự hỗ trợ này”.

  Đáp lại tấm lòng chí thành hộ trì Tam bảo, thay mặt Hòa thượng Hiệu trưởng trường, TT. Thích Nhuận Nghĩa đã trao tặng bằng Tuyên dương công đức đến đại diện Phòng khám Đa khoa Quốc tế Viet Healthcare – BS. Thái Văn Thành. Đồng thời, thay mặt Qũy Đạo Phật Ngày Nay, TT. Thích Nhật Từ cũng đã trao tặng bằng Tuyên dương công đức cho đại diện phòng khám về những đóng góp ý nghĩa, góp phần vào sự nghiệp đào tạo Tăng tài – thế hệ kế thừa, phát triển Phật giáo Việt Nam.

  Dịp này, TT. Thích Nhật Từ đã có thời pháp thoại, chia sẻ về vấn đề “Sức khỏe thể chất, tâm trí, cảm xúc” đến quý Tăng Ni và quý y bác sĩ tham dự.

  Được biết, phòng khám đa khoa quốc tế Việt Healthcare ra đời với tâm nguyện chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân Việt. Bên cạnh diện tích 700 m2, 1 trệt 3 lầu, hơn 15 khoa, phòng độc lập, các trang thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ nhiều bệnh viện tuyến đầu: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược, Trung tâm cấp cứu 115… có thể phục vụ 500 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Phúc Với Mục Tiêu Là Đáp Ứng Sự Hài Lòng Của Người Bệnh
 • Tìm Hiểu Về Phòng Khám Quốc Tế Quang Thanh: Nơi Khám Chữa Bệnh Hàng Đầu Hải Phòng
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Quảng Sơn Thuộc Trung Tâm Y Tế Huyện Ninh Sơn Ở Ninh Thuận
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Monaco Healthcare Ở Hồ Chí Minh (Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh
 • Giới Thiệu Về Phòng Khám Maple Healthcare
 • Tại Sao Nên Khám Sức Khỏe Định Kỳ Doanh Nghiệp Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu?
 • Phòng Khám Nhi Quốc Tế Hải Phòng
 • Phòng Khám Quốc Tế Nào Tốt Nhất Tại Cần Thơ?
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: –
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  493 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Hồ Chí Minh.

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 18:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  • Số điện thoại: 08. 39 292 493 – 012 44 493 493
  • Website/Facebook: http://monacohealthcare.com/

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Phú Lộc Ở Lạng Sơn
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hcm Lừa Đảo Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Lừa Đảo
 • Sự Thật Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Lừa Đảo, Chặt Chém Tiền
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám 152 Xã Đàn Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Bình Phước
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Giới Ngoại Khoa Uy Tín Ở Sài Gòn
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Đâu Hà Nội Tốt, Uy Tín (2019)
 • Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Ở Khánh Hòa Tin Cậy
 • Part.1 giới thiệu bác sĩ

  Ảnh bác sỹ

  Giới thiệu phòng khám 152 Xã Đàn – Kim liên – Đống Đa – Hà Nội

  Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên

  Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1983 – Một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về y học, Bác sĩ Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

  Bác sĩ Thu Hiên đã nhận lời mời về làm việc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội -một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài với hệ thống tự động hoàn toàn, mang lại kết quả nhanh, chính xác. Không chỉ là phòng khám được xây dựng theo mô hình của phòng khám Singapore với sự tư vấn và đào tạo chuyên môm của tập đoàn y tế Stampord – Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn là đơn vị y tế có nhiều quan điểm điều trị mới, đồng thời kết hợp với y học cổ truyền để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

  • Phó trưởng khoa CSSKSS tại Nhà Hộ sinh Đống Đa

   Từ 1996 – 2014: là Phó trưởng khoa CSSKSS tại Trung tâm y tế quận Đống Đa, Nhà hộ sinh Đống Đa

  • Công tác tại Bệnh viện phụ sản Trung ương

   Từ 2001 – 2003: Bác sĩ chuyên khoa cấp I sản phụ khoa, Bệnh viện phụ sản Trung Ương

  • Công tác tại TTCSSKSS Hà Nội

   Từ 2014-2016: là bác sĩ Sản phụ khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

  • Công tác tại Phòng khám Quốc tế Hà Nội

   Từ 2022 – Nay: là bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, thực hiện khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa

  Part.2 QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA BÁC SĨ

  Part.3 THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

  Đem lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn phụ nữ

  Với bề dày kiến thức y học, bác sĩ Hiên đã thực hiện điều trị thành công những diện bệnh phức tạp như chữa sùi mào gà bằng Phương pháp kích hoạt miễn dịch, điều trị bệnh lậu bằng Kỹ thuật phục hồi gene, hay phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử… đem lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn phụ nữ và gia đinh họ.

  Thường xuyên học tập – nghiên cứu

  Bác sỹ Hiên đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và ứng dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đảm bảo sự an toàn và giảm thời gian điều trị

  Tham dự nhiều hội thảo chuyên ngành

  Tham gia nhiều cuộc hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước bao gồm hội thảo về các bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư phụ khoa…

  Nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu

  Có nhiều bài viết chuyên sâu về sản phụ khoa và vô sinh – hiếm muộn được đăng trên nhiều tạp chí chuyên khoa trong nước và thế giới

  Part.4 công việc tại phòng khám của bác sĩ Hiên

  Tư vấn, thăm khám

  Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…), kế hoạch hóa gia đình (khám tư vấn tránh thai…), tư vấn và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc và nạo, hút thai…), chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…), vô sinh – hiếm muộn nữ…

  Chẩn đoán điều trị

  Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: phá thai an toàn, phá thai không đau , điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng máy đốt điện cao tần công nghệ Mỹ, không để lại sẹo, không chảy máu như các phương pháp truyền thống đốt bằng laze khác; điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch,hay kết hợp đông -tây y trong điều trị các bệnh viêm nhiễm mạn tính, …

  Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội (152 Xã Đàn, Đống Đa, HN) được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford – Singapore, hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế, đã và đang mang tới những dịch vụ y tế tốt nhất theo quy chuẩn quốc tế tới mỗi người dân Việt Nam

  Hệ thống thiết bị tối tân Mở cửa từ 8:00 đến 20:30

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Anh Em Nên Đi Khám Nam Khoa Ở 152 Xã Đàn
 • Chuyên Trị Các Bệnh Phụ Khoa
 • Review Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội
 • Phòng Khám Điều Trị Nam Khoa Tại Xã Đàn Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Nam Khoa 152 Xã Đàn Có Thực Sự Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Chú Trọng Chất Lượng Khám Chữa Bệnh
 • 6 Tiêu Chí Lựa Chọn Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại Hà Nội
 • Phòng Khám Quốc Tế Việt Mỹ Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Địa Chỉ Các Phòng Khám Sức Khỏe Được Chỉ Định Khi Xin Visa Úc
 • Công Ty Tnhh International Sos Việt Nam
 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn với diện tích 1.200m 2 được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của Khách hàng.

  Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối trực tuyến dữ liệu nội bộ, hồ sơ của Khách hàng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn sẽ được kết nối với các Phòng khám khác cùng hệ thống và với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, giúp các Bác sỹ Vinmec nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể của Khách hàng, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Mô hình trên còn giúp Khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất cứ cơ sở nào của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cũng như chuỗi Phòng khám Quốc tế Vinmec một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

  CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ

  • Các phòng khám chuyên khoa trang bị hiện đại
  • Trung tâm vaccine: trang bị máy bảo ôn đảm bảo điều kiện bảo quản điều kiện bảo quản vaccine chuẩn
  • Khoa chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng: máy MRI, Chụp X-quang, siêu âm màu, chụp cộng hưởng từ, chụp nhũ ảnh, điện tâm đồ.
  • Xét nghiệm: Sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và giải phẫu bệnh.
  • Hệ thống máy nội soi Tai-Mũi-Họng
  • Hệ thống máy nội soi cổ tử cung

  Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn là Phòng khám Đa khoa Quốc tế đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh sở hữu Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại, đầy đủ các phần mềm hỗ trợ thăm khám một cách toàn diện các bệnh lý hệ thần kinh, tim mạch, vùng bụng, cơ xương khớp, bệnh lý nhi khoa, chấn thương, ung bướu…

  Bằng phần mềm chuyên biệt, máy MRI 1.5T tại Phòng khám có thể chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc đối quang từ, giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho Khách hàng.

  Hệ thống Bệnh viện và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam.

  Hệ thống y tế Vinmec luôn nỗ lực đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng ngang tầm Quốc tế, Vinmec đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất và trang thiết bị; quy tụ đội ngũ chuyên gia, Bác sỹ đầu ngành, liên tục ứng dụng, cập nhật công nghệ, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên Thế giới.

  Thông tin chung

  Địa chỉ: 2 – 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

  Tel: (028) 3520 3366

  Fax: (028) 3520 3388

  Email: [email protected]

  Website: www.vinmec.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Đông Quy Ở Hải Phòng
 • Những Phòng Khám Nam Khoa Tại Hải Dương
 • Phòng Khám Da Liễu Quốc Tế Stamford Skin Centre Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Giã Từ Nỗi Ám Ảnh Cơ Xương Khớp Tại Bệnh Viện Quốc Tế Dna
 • Review Nhận Xét Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đồng Chí Nguyễn Thị Minh Khai Với Sự Nghiệp Giải Phóng Phụ Nữ
 • 14+ Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Đâu Uy Tín , Tốt Nhất Tphcm !
 • Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc
 • Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc Ở Hải Phòng
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Quy Nhơn
 • Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại chúng tôi được giới chuyên môn đánh giá cao, được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

  Tọa lạc tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận I, chúng tôi Phòng khám có vị trí nằm ngay mặt tiền của trung tâm thành phố. Giúp người bệnh có thể thuận lợi tìm kiếm và di chuyển đến phòng khám một cách dễ dàng.

  Tính pháp lí

  Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, vinh dự là 1 trong 10 phòng khám tại khu vực phía Nam đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong việc khám và điều trị các phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội.

  Vì thế, mọi hoạt động của phòng khám đều được Sở Y tế chúng tôi giám sát chặt chẽ. Tạo được sự tin tưởng và an tâm từ phía bệnh nhân.

  Mô hình phòng khám chuẩn quốc tế

  Với mục tiêu “sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”. Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế HCM đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại.

  Phòng thăm khám và điều trị bệnh được thiết kế một cách quy mô. Luôn ứng dụng và cập nhật công nghệ- khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, nhanh chóng, chính xác, tiện lợi, cho hiệu quả cao trong việc thăm khám và điều trị.

  Bên cạnh đó, các phòng ban được xây dựng và thiết kế theo phòng khám chẩn quốc tế. Hệ thống phòng ốc chuyên biệt cho từng khu vực. Phòng khám thoáng mát sạch sẽ và rộng rãi. Phòng phẫu thuật, phòng hồi sức đảm bảo độ vô trùng. Tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, an toàn.

  Đội ngũ nhân viên y tế luôn túc trực 24/24 để chăm sóc, giải đáp và tư vấn các vấn đề mà người bệnh quan tâm. Giúp người bệnh có cảm giác các nhân viên y tế tại phòng khám giống như người thân của mình.

  Trong quá trình thăm khám, tư vấn. Người nhà bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ trao đổi một cách cụ thể và chi tiết và tình trạng, mức độ cảu bệnh- phương pháp điều trị- cách thức chăm sóc bệnh nhân trong và sau quá trình điều trị.

  Đội ngũ Bác sĩ – Nhân viên y tế tại phòng khám

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên Khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường Đại học có tiếng trong cả nước, đã từng công tác và đảm nhiệm nhiều chức vụ tại các bệnh viện lớn như:

  • Bác sĩ CKI Hà Văn Hương- Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Giao thông vận tải TPHCM.
  • Bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Lê Minh Lộc – Trưởng khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Quận 8, TPHCM
  • Bác sĩ CK II Sản phụ khoa Vũ Thị Thanh Dung- Trưởng khoa Khoa khám bệnh, Hậu sản – Hậu phẫu Bv Hùng Vương
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Vân – Bác sĩ chuyên Sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

  Đây là những bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lí về Phụ khoa- nam khoa- các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho người bệnh.

  Các y- bác sỹ- nhân viên y tế tại phòng khám được đào tạo bài bản không chỉ về chuyên môn mà bao gồm cả kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của mô hình phòng khám quốc tế.

  Cơ sở vật chất

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM là phòng khám đầu tiên tại khu vực phía Nam hoạt động theo mô hình chuẩn quốc tế. Do đó, phòng khám sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt. Luôn cập nhật công nghệ tiên tiến hiện đại.

  Hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu đồng bộ, mới nhất từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…đã được Sở y tế kiểm định và cấp phép.

  Đặc biệt, phòng ốc, trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được kiểm soát, chặt ché, luôn được vô trùng vô khuẩn theo tiêu chuẩn Quốc. Hạn chế tối đa nguy cơ bị lây chéo trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân và cả các y bác sĩ sỹ của phòng khám.

  Thời gian làm việc

  Phòng khám có lịch làm việc rất linh động, người bệnh có thể tự do lựa chọn thời gian thăm khám sao cho không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của mình.

  Hiện phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày, bao gồm cả ngày lễ và ngày tết.

  Các chuyên khoa của phòng khám

  Hiện phòng khám đang khám, tư vấn, điều trị các diện bệnh sau:

  Về nam khoa:

  • Khắc phục các chứng bệnh về rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp.
  • Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, kéo dài và làm to dương vật,
  • Hỗ trợ điều trị vô sinh- hiếm muộn ở nam giới.
  • Tư vấn điều trị dự phòng ung thư
  • Khám sức khỏe tiền hôn nhân, tư vấn kế hoạch hóa gia đình
  • Bên cạnh đó, Phòng khám còn khám, tư vấn và điều trị thành công các bệnh lí lây truyền qua đường tình dục bằng như chữa sùi mào gà bằng Phương pháp ALA-PDT, điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật mới DHA.

  Phụ khoa:

  • Khám và điều trị các bệnh lí lây truyền qua đường tình dục
  • Hỗ trợ Điều trị vô sinh – hiếm muộn cho các cặp vợ chồng muộn phương pháp thụ tinh nhân tạo…
  • Phẫu thuật thu hẹp âm đạo, vá màng trinh.

  Chi phí tại phòng khám

  Không giống một số phòng khám tư nhân khác. Mọi chi phí tại phòng khám Đa Khoa quốc tế HCM luôn công khai và minh bạch.

  Chi phí đăng kí thăm khám ban đầu dao động từ 100-200 VNĐ

  Chi phí khám bệnh hết bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ bệnh, cũng như phương pháp điều trị và khả năng phục hồi của người bệnh.

  Phòng khám tuyệt đối không có tình trạng nhận phong kì, chặt chém bệnh nhân. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị các bệnh lí về sức khỏe sinh sản tại Đa Khoa Quốc Tế HCM.

  Hình thức liên hệ

  • Địa chỉ: số 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Phường Nguyễn Cư Trinh- Quận I- TP.HCM
  • Số hotline: 084 386 6789.

  Nhận xét đánh giá của người bệnh

   Anh Nguyễn Văn Nghĩa (Đồng Nai) chia sẻ:

  Cách đây 6 tháng tôi phát hiện mình bị viêm tuyến tiền liệt. Sau nhiều lần thăm khám, cả thuốc nam, thuốc tây y, nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi được một người bạn giới thiệu đến khám và điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế.Tại đây, tôi được Bác sĩ Hà Văn Hương khám và điều trị bằng phương pháp hiện đại. Sau thời gian điều trị tích cực, cho đến nay bệnh tình của tôi đã được chữa khỏi. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng của Phòng khám.

   Bạn Hồng Thúy (25 Tuổi, Bình Thạnh) tâm sự:

  Em khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám tư nhân gần nhà. Được bác sĩ chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cấp độ 2 và được chỉ định đốt diệt tuyến. Do không mang đủ tiền nên em hẹn lần sau sẽ quay lại.Em có tìm hiểu trên mạng, được biết bệnh của em chưa đến mức phải đốt. Được một người bạn giới thiệu đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM. Tại đây em được bác sĩ Dung thăm khám, làm các xét nghiệm. Đồng thời, bác sĩ Dung còn tư vấn, giải thích, giúp em hiểu rõ bệnh tình của mình.Với 3 liệu trình điều trị bệnh bằng thuốc do bác sĩ Dung kê toa. Bệnh viêm lộ tuyến của em đã khỏi, không có dấu hiệu tái phát.Giờ đây, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế là người bạn chăm sóc sức khỏe tin cậy của gia đình em.

   Thu Thảo (31 tuổi, Bình Dương)

  Tôi bị viêm âm đạo điều trị mãi không khỏi, cứ hết thuốc bệnh lại tái phát. Được người bạn giới thiệu nên mình đã đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM.Bác sĩ khám, tư vấn, chẩn đoán cho mình là bác sĩ Vân. Do bệnh của mình ở giai đoạn mãn tính lại tái phát nhiều lần nên bác sĩ đã chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa. Sau 2 liệu trình, bệnh của tôi đã khỏi và không bị tái phát.

  Qua những nhận xét đánh giá và chia sẻ của người bệnh đã từng thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HCM. Chắc hẳn các bạn đã có những cái nhìn khách quan và chính xác về phòng khám.

  4332 Lượt đặt hẹn

  3911 Lượt đặt hẹn

  4217 Lượt đặt hẹn

  4209 Lượt đặt hẹn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thâm Nhập Đường Dây Mua Bán Giấy Khám Sức Khỏe Tại Bvđk Hà Đông?
 • 20 Bác Sĩ Sản, Phụ Khoa Giỏi Ở Tphcm Có Phòng Khám Ngoài Giờ
 • Tuyển Nữ Hộ Sinh Phòng Khám Tại Tp. Hồ Chí Minh Lương Toàn Thời Gian, Hợp Đồng
 • Phòng Khám Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Hạnh Phúc
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hạnh Phúc Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100