Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

--- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Tân Hưng Có Tốt Không?
 • Tuyển Dụng Bác Sĩ Nha Khoa Răng Hàm Mặt
 • Tuyển Dụng Bác Sĩ (Khoa Ngoại, Khoa Răng Hàm Mặt) Tại Hồ Chí Minh
 • Tt Nha Khoa Dr Hùng – Bệnh Viện Wordwide: Tuyển Dụng 10 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt
 • Các Phòng Khám Quá Tải
 •  

  CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

   

   

  Số: 06 /2016-TTNT

  Tp HCM, ngày 08 tháng 06 năm 2022

   

  THÔNG BÁO

  V/v nhận sinh viên sau tốt nghiệp học việc tại Bệnh viện

   

  Công ty TNHH Phòng Khám Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn thông báo nhận học viên thực tập sau tốt nghiệp với số lượng cụ thể đợt 01 như sau:

  – Điều dưỡng đa khoa: 03 người;

  – Nữ hộ sinh: 01 người;

   

  1. Các học viên tham gia học việc tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn được hưởng các quyền lợi & chế độ sau:

  – Không phải đóng học phí trong thời gian học việc;

  – Được kèm cặp, hướng dẫn tận tình tại các khoa phòng;

  – Được phụ cấp 1.500.000/ người/ tháng trong suốt thời học việc

  – Được Phòng Khám xác nhận quá trình thực hành tại Bệnh viên sau khi kết thúc đợt học việc để làm chứng chỉ hành nghề.

  2. Học viên học việc đủ các điều kiện sau:

  – Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi;

  – Có phẩm chất đạo đức tốt, ham học hỏi & có tinh thần cầu tiến;

  – Có hộ khẩu thường trú tại địa phương;

  – Ưu tiên các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

  Học viên đăng ký học việc tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

   

  Địa chỉ liên hệ Mr. Hưng  – Trưởng phòng hành chính nhân sự

  Công ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

  163 – 165 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

  ĐT: (08) 3773 4886 – hotline: 0916 398 460

  Email: [email protected]

              Trân trọng!

  Nơi nhận:

  -          Như trên;

  -          Lưu HC-NS.

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ NHA TRANG

  GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN

   

   

   

  Bs. LÊ THI THU BA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Lịch Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Trên Bcare
 • Phòng Khám Đa Khoa Phước Linh, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh(+84 90 298 07 68)
 • Top 6 Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Tại Quy Nhơn, Bình Định – Tốp.vn – Tốp.vn Top List Những Thứ Hay Ho Trong Cuộc Sống
 • Bệnh Viện Phương Đông: Chuyên Khoa, Địa Chỉ, Giờ Làm Việc, Giá Khám Bệnh
 • Chi Tiết Về Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm Ở Quảng Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Ở Quảng Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiện Nhân Ở Quảng Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Hương Sơn Ở Bình Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Thành Long
 • 2 Người Vĩnh Phúc Nhiễm Covid
 • Phòng khám Đa khoa Trí Tâm trực thuộc Công ty Cổ phần phòng khám đa khoa Trí Tâm chịu sự quản lý của giám đốc: Lê Khắc Phương Chi. Phòng khám có mã số thuế: 3100885256 được cấp vào ngày 05/04/2012, cơ quan thuế đang quản lý là chi cục thuế thành phố Đồng Hới.

  Từ năm 2012 đến nay Phòng khám Đa khoa Trí Tâm là một trong những phòng khám đa khoa lớn trong hệ thống các phòng khám đa khoa uy tín ở Quảng Bình và các khu vực lân cận, người bệnh tới phòng khám rất đông và họ cũng rất yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về bản thân và sức khỏe.

  Phòng khám Đa khoa Trí Tâm Quảng Bình còn sở hữu những ưu thế sau

  – Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tình, chu đáo trực thuộc các tuyến tỉnh, trung ương sẽ trực tiếp khám, chữa trị và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bệnh nhân.

  – Hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến, nhằm mang lại sự chính xác, nhanh chóng và hiệu quả cao cho người bệnh.

  – Áp dụng phương pháp tiên tiến nhất để người bệnh không đau đớn, hồi phục nhanh, ít tái phát, hạn chế được rủi ro của các phương pháp cũ.

  – Chi phí chữa trị được công khai theo quy định của sở y tế, do đó người bệnh có thể yên tâm, không phải lo lắng về tình trạng kinh tế như những nơi khác.

  – Đến đây khám, chữa, người bệnh sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thủ tục khám nhanh, đơn giản, không chờ đợi lâu.

  – Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ, nhằm tạo cho bệnh nhân sự thoải mái.

  Ngoài ra để làm chủ những trang thiết bị, kỹ thuật y tế tiến tiến, hiện đại nhất, phòng khám luôn quan tâm, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng chuyên môn cho các y, bác sĩ. Hàng năm, phòng khám có chính sách hỗ trợ kinh phí và tạo điều kiện cho nhiều y, bác sĩ tham gia các lớp đào tạo dài hạn và ngắn hạn tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương.

  Phòng khám đa khoa trí tâm là một bệnh viện đa khoa với quy mô vừa, với cơ sở hạ tầng và đầy đủ các khoa: nội, ngoại, sản, nhi, tmh, rhm, mắt, da liễu… Bên cạnh các thế mạnh trên, phòng khám còn có các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác như: chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, khám cho người nước ngoài…

  Đội ngũ chuyên môn cao và thiết bị tiên tiến, cùng với sự quản lý chất lượng phòng khám chặt chẽ, ban quản lý phòng khám luôn luôn nuôi dưỡng tâm huyết để đưa tâm trí quảng bình trở thành một phòng khám hàng đầu trong hệ thống y khoa.

  Lưu ý: với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Nếu bạn muốn khám hãy liên hệ trực tiếp phòng khám để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Chi phí khám: 200.000đ – 500.000đ (tùy thuộc nhu cầu bệnh nhân khám bác sĩ, giáo sư hay phó giáo sư…)

  Thời gian làm việc: thứ hai – chủ nhật: từ 08:00 – 20:00

  Địa chỉ: 98 Hữu Nghị, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

  Số điện thoại liên hệ: +84 232 3850 888

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Toàn Cầu (Quận Bình Tân)
 • Phòng Khám Đa Khoa Nhân Ái
 • Phòng Khám Đa Khoa An Huy Bình Phước Ở Bình Phước
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Nguyễn Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Thông Thủy Ở Bình Phước
 • Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Nguyên Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Tìm Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Ở Quận 7 Chính Xác Giá Rẻ Nhất Khu Vực
 • Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới Lừa Đảo Có Đúng Không ?
 • Phòng Khám Có Bác Sĩ Trung Quốc ‘thoát Xác
 • Tai Mũi Họng Vũng Tàu
 • Phòng khám được xây dựng diện tích trên 2.000 m2 trong khuôn viên đô thị Nam Long rộng rãi, thoáng mát. Tâm Trí Sài Gòn còn là thành viên uy tín của hệ thống bệnh viện, do Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu đầu tư tại các thành phố lớn như bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang và bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp.

  Theo bác sĩ Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Á Châu, Tâm Trí Sài Gòn thực hiện đầy đủ các chuyên khoa như nội, ngoại, sản, nhi, bác sĩ gia đình, tim mạch, tiêu hóa, gan mật, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, cơ xương khớp, cấp cứu. Các khoa cận lâm sàng như điện tim, siêu âm tim, siêu âm 4D, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát, nội soi tai mũi họng, Labo xét nghiệm hoàn chỉnh. Đây còn là phòng khám tại TP HCM đã đầu tư trên 12 tỷ đồng mua máy CT – Scanner 16 lát và X – Quang kỹ thuật số thế hệ mới.

  Ngoài các phòng khám chuyên khoa, nơi đây còn bố trí các phòng chức năng và phương tiện đầy đủ như phòng và xe cấp cứu, phòng tiểu phẩu, phòng thanh trùng, phòng lưu bệnh… giúp thực hiện được hầu hết chức năng của phòng khám đa khoa.

  Dù cơ sở khang trang, có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại nhưng không làm nên danh tiếng của một phòng khám. Vì thế ngay từ đầu, phòng khám đã chú trọng nghiêm ngặt khâu tuyển dụng và sàng lọc đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Hiện tại nơi đây có trên 20 bác sĩ có chuyên môn, thâm niên và tay nghề cao đến từ các bệnh viện lớn trong thành phố và các bác sĩ quốc tịch Malaysia, Canada, Mỹ.

  Đối tượng khách hàng mục tiêu của Tâm Trí Sài Gòn nhắm đến là những người có thu nhập thấp, để tất cả bệnh nhân đều được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí khám và điều trị chỉ bằng các cơ sở y tế công.

  Nhằm hiện đại hóa toàn bộ quy trình, phòng khám đã triển khai mô hình bệnh án điện tử, giúp thuận tiện cho việc lưu trữ bệnh nhân một cách chính xác, tra cứu bệnh án được nhanh chóng. Mô hình này còn giúp chia sẽ dữ liệu chẩn đoán hình ảnh dễ dàng, hội chẩn với các chuyên gia trong, ngoài nước qua Internet nhanh chóng và quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn ISO.

  Các dịch vụ phòng khám đẩy mạnh hoạt động cấp cứu ban đầu và điều trị các bệnh mãn tính, khám sức khỏe tổng quát, định kỳ cho cá nhân và doanh nghiệp, khám bệnh cho người nước ngoài, khám BHYT và các loại thẻ bảo hiểm khác. Phòng khám còn có các gói tầm soát bệnh chuyên sâu theo nghề nghiệp, giới tính, độ tuổi, bệnh lý chuyên khoa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe thành viên (Membership Healthcare), VIP Healthcare.

  Tâm Trí Sài Gòn còn triển khai dịch vụ bác sĩ gia đình, thiết kế các gói chăm sóc sức khỏe tận nhà, theo dõi sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình, từ đó đưa ra liệu pháp điều trị hợp lý cho từng người. Đây là một trong số rất ít phòng khám tại TP HCM được triển khai dịch vụ này và sẽ là nơi tham quan học hỏi của sinh viên các trường y khoa trong thành phố.

  Tại buổi khai trương, phòng khám đã tặng 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi của phường Tân Thuận Đông và tặng 100 thẻ khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo của quận 7 trị giá 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, phòng khám giảm 20% tất cả các dịch vụ cho bệnh nhân thăm khám bệnh.

  Phòng khám luôn xem việc chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là niềm vinh dự và trách nhiệm cao cả mà người bệnh đã và đang kỳ vọng.

  Mọi thông tin liên hệ về truyền thông:

  Ông Ngô Anh Đào – Phó giám đốc quản trị Phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. Số 163- 165 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM. ĐT: 08. 3773 4886 hoặc 0913 639 634.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Hư Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng
 • Những Điều Cần Biết Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng
 • Bảng Giá Các Chi Phí Điều Trị Rối Loạn Cương Dương
 • Bảng Giá Điều Trị Sùi Mào Gà
 • Bệnh Viện Đa Khoa & Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • How To Get To Phòng Khám Đa Khoa Thái Anh In Quận 6 By Bus
 • Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng
 • 17 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Ở Đà Nẵng Có Phòng Khám Riêng 2022
 • Top 5 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Ở Đà Nẵng Được Người Bệnh Tin Tưởng
 • Từ A Đến Z Những Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Quảng Trị
 • Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang là thành viên của Tập đoàn Y KHOA TÂM TRÍ, một trong những tập đoàn y tế lớn nhất tại Việt Nam.

  Tọa lạc tại thành phố du lịch biển nổi tiếng thế giới, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 35 km, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang có quy mô 200 giường bệnh phát triển theo mô hình bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân cùng hệ thống máy móc y tế hiện đại, đồng bộ mới 100% ,được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật,…chúng tôi mang sứ mệnh đặt bệnh nhân làm trung tâm phục vụ, không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng với giá cả phù hợp cho người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

  Phòng khám Quốc tếĐa khoa quốc tế ra đời mang đến những dịch vụ y tế thực sự chất lượng với các yếu tố:

  • Quy trình khám bệnh đơn giản, thủ tục nhanh chóng, người bệnh không phải chờ đợi lâu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Đội ngũ y khoa chuyên môn cao, tư vấn rõ ràng về bệnh lý của bệnh nhân, cách dùng thuốc, cách chăm sóc và nghỉ ngơi.
  • Cơ sở vật chất khang trang, môi trường phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị y khoa hiện đại.
  • Hệ thống phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chất lượng cao.

  Phòng khám Quốc tế – Đa khoa Tâm Trí Nha Trang nằm chuyên biệt tại Tầng 3, với một quầy tiếp nhận, 2 phòng khám chuyên khoa và 1 phòng khám tổng quát khang trang. Việc tư vấn, khám bệnh, chẩn đoán, xét nghiệm ban đầu được thực hiện tại phòng khám, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian chờ đợi, di chuyển và thực hiện cận lâm sàng.

  Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Quốc tế bao gồm các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong các lĩnh vực khám tổng quát,Bên cạnh đó, Phòng khám quốc tế còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thành thạo nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung luôn hỗ trợ bệnh nhân xuyên suốt quá trình khám chữa bệnh. tim mạch, hô hấp, thần kinh, viêm gan, tiêu hóa gan mật, chấn thương chỉnh hình, nội tiết, tai mũi họng v.v.

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy và uy tín tại thành phố biển Nha Trang. Những chuyên khoa tiếp nhận khách nước ngoài nhiều nhất như tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, chấn thương chỉnh hình, hô hấp, v.v

  Bên cạnh đó, Phòng khám quốc tế – BV Tâm Trí Nha Trang có ký kết thỏa thuận với các công ty đối tác thứ ba. Phòng khám thiết lập hệ thống thanh toán trực tiếp phi tiền mặt với nhiều công ty bảo hiểm y tế quốc tế với hình thức nộp giấy yêu cầu bồi thường. Thủ tục này tạo điều kiện cho khách hàng đến khám chữa bệnh tại phòng khám.

  Ngoài ra, phòng khám quốc tế cũng ký hợp tác với các hãng bảo hiểm nhân thọ khác như AON care, Insmart, SAS, Bảo Việt, Pacificross, Liberty Insurance v.v trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế chấn lượng dành cho nhân viên người Việt hoặc người nước ngoài làm việc hầu hết các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc công ty do người nước ngoài quản lý, điều hành.

  Người dân ngày càng có xu hướng lựa chọn phòng khám đa khoa dịch vụ quốc tế để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đây được xem là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại, nhiều người mong muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao tại nơi mình sinh sống mà không cần phải ra nước ngoài để khám và điều trị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành Ở Hà Nội (Hn)
 • Giới Thiệu Phòng Khám Nha Khoa Bv Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng
 • Phòng Khám Đa Khoa Phúc Tâm Sài Gòn Ở Long An
 • Ma Trận “cò” Khám Bệnh Ở Sài Gòn (Kỳ 2)
 • Giới Thiệu Phòng Khám Nha Khoa Bv Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành Ở Hà Nội (Hn)
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang
 • Bệnh Viện Đa Khoa & Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Nha Trang
 • How To Get To Phòng Khám Đa Khoa Thái Anh In Quận 6 By Bus
 • Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng
 • Nha khoa:

  + Lấy vôi răng bằng siêu âm.

  + Nhổ răng, tiểu phẫu.

  + Điều trị tủy, trám răng thẩm mỹ với đèn HALOGEN.

  + Phục hình răng, tẩy trắng răng.

  + Cắm ghép nha khoa (IMPLANT).

  + Chụp phim gốc răng.

  Phẫu thuật hàm mặt:

  + Chấn thương: kết hợp xương hàm trên, xương hàm dưới, xương gò má cung tiếp.

  + Dị tật bẩm sinh: tạo hình khe hở môi, khe hở vòm miệng.

  + Khối u: cắt bỏ u máu phần mềm khu trú, u tuyến mang tai, u tuyến dưới hàm, u mem xương hàm, u nang xương hàm, các ung thư ở da mặt, môi.

  Giải pháp tối ưu thay thế răng mất. IMPLANT nha khoa là gì?

  IMPLANT nha khoa là những trụ bằng titanium, được cấy vào xương hàm nhằm thay thế những chân răng đã mất.

  Titanium được lựa chọn bởi vì các đặc tính đã được chứng mình: Cứng, Nhẹ, Tương hợp sinh học tốt và được chứng minh lâm sàng thành công trong cấy ghép nha khoa hơn 40 năm qua.

  Quy trình cấy ghép IMPLANT.

  1/ Khám và tư vấn.

  Nha sĩ sẽ khám và đánh giá tình trạng răng miệng của bạn có phù hợp với việc cấy ghép IMPLANT hay không.

  2/ Cấy IMPLANT.

  Nha sĩ sẽ mở một đường rạch nhỏ trên nướu ngay tại vị trí răng mất và cấy vào xương hàm một trụ IMPLANT. Sau khi lành thương, trụ IMPLANT sẽ đóng vai trò là một chân răng vững chắc như chân răng thật.

  3/ Gắn ABUTMENT.

  Sau khi lành thương (IMPLANT tích hợp xương) nha sĩ sẽ gắn một ABUTMENT trên trụ IMPLANT.

  4/ Phục hình trên IMPLANT.

  Sau cùng nha sĩ sẽ gắn mão hoặc cầu răng sứ lên trên ABUTMENT và bạn đã có những chiếc răng mới đầy đủ các chức năng thật.

  PHÒNG KHÁM NHA KHOA – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ ĐÀ NẴNG.

  Đ/c: Số 64 Cách Mạng Tháng 8 (Gần đối diện trung tâm hội chợ triển lãm), Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ.

  Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 24/7: (0236) 3.679.555

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Phúc Tâm Sài Gòn Ở Long An
 • Ma Trận “cò” Khám Bệnh Ở Sài Gòn (Kỳ 2)
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc
 • Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Thành Tâm Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Bhyt
 • Phòng Khám Đa Khoa Thành Tâm Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Cho Bệnh Nhân Bhyt
 • Phòng Khám Đa Khoa Trí Huệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Giang Sơn Ở Thanh Hóa
 • Phòng Khám Đa Khoa Mỹ An
 • Chia Sẻ Địa Chỉ Khám Bệnh Trĩ Ở Bắc Giang Uy Tín, An Toàn
 • Điểm Tên Phòng Khám Tư Nhân Ở Bắc Giang Tốt Nhất
 • Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô Bắc Giang
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa TRÍ HUỆ – Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: 000900/SYT-GPHĐ
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  Tổ 21 Ấp Vĩnh Thuận xã Vĩnh Thạnh Trung Huyện Châu Phú An Giang.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Huyện Châu Phú, Phòng khám Đa khoa ở An Giang.

  Phòng khám Đa khoa TRÍ HUỆ – Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ Huyện Châu Phú An Giang

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa TRÍ HUỆ – Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa TRÍ HUỆ – Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa TRÍ HUỆ – Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở An Giang uy tín ở An Giang và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa TRÍ HUỆ – Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa TRÍ HUỆ – Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa TRÍ HUỆ – Bác sĩ Liêu Mỹ Huệ tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở An Giang. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở An Giang của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Mỹ An Ở An Giang
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa An Giang
 • Ăn Gì Để Cải Thiện Chất Lượng Tinh Trùng Của Nam Giới
 • Thực Hư Phòng Khám Đa Khoa An Giang Lừa Đảo
 • Phòng Khám Đa Khoa An Giang Lừa Đảo
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa & Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Tâm Trí Nha Trang
 • How To Get To Phòng Khám Đa Khoa Thái Anh In Quận 6 By Bus
 • Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng
 • 17 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Ở Đà Nẵng Có Phòng Khám Riêng 2022
 • Top 5 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Ở Đà Nẵng Được Người Bệnh Tin Tưởng
 • Giới Thiệu Về Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang

  Thuộc tập đoàn Y KHOA TÂM TRÍ, là một trong những tập đoàn y tế lớn nhất Việt Nam.

  Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân, cùng với cơ sở vật chất thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước có một nền y khoa tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật…

  Việc đặt lợi ích của bệnh nhân và cộng đồng làm trọng tâm từ lâu đã trở thành động lực dẫn dắt chúng tôi, tạo ra những giá trị trong việc cung cấp những trải nghiệm và dịch vụ y tế tốt nhất đến bệnh nhân.

  Địa chỉ: 57-59 đường Cao Thắng, Phường Phước Long, TP Nha Trang

  Số điện thoại liên hệ: 0258 388 7599

  Khoa sản bệnh viện Tâm Trí Nha Trang

  Bệnh viện Tâm Trí gồm 9 chuyên khoa

  a) Khoa hồi sức cấp cứu

  Phòng cấp cứu: hoạt động 24/7, khoa cấp cứu chuyên xử lý các tình huống cấp cứu, chấn thương nặng, và hồi sức cấp cứu tích cực

  Với thiết bị cấp cứu y khoa hiện đại:

  + Máy đo điện tim

  + Máy sốc điện

  + Bơm tim điện

  + Bộ đặt nội khí quản và mở khí quản cấp cứu

  + X-Quang tại giường

  + Siêu âm tại giường

  b) Khoa nội

  Khoa nội bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang chuyên chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh nội khoa bao gồm: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, các bệnh nội tiết, thân kinh, thận…. bệnh nhiệt đới.

  Với hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với cơ sở vật chất đầy đủ.

  Được trang bị các phương tiện chẩn đoán và theo dõi điều trị hiện đại như : ECG tại giường, siêu âm tại giường, XQ tại giường, các lại monitor, ….

  Đồng thời cùng công nghệ tiên tiến chẩn đoán nhanh chính xác các trường hợp NMCT cấp-tối cấp nhờ phương pháp Marker CKMB-Troponin I-LDH trong phòng 15 phút, giúp độ chính xác chẩn đoán bệnh nhanh hơn.

  b) Khoa ngoại

  Khoa ngoại tổng hợp, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, bao gồm phương pháp mổ nội soi và mổ mở. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều, được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam, cùng dàn máy sội soi cao cấp và những trang thiết bị tân tiến.

  Các dịch vụ tại khoa ngoại bệnh viện đa khoa tâm Trí

  Mổ nội soi ngoại bụng như: viêm ruột thừa, nội soi cấp cứu thủng dạ dày

  Mổ mở ngoại bụng-tiêu hóa: cắt dạ dày, cắt đại tràng, mổ tắc ruột… dùng phương pháp nội soi và mổ mở

  Nội soi thận-tiết niệu: U xơ tiền liệt tuyến, nang thận,…

  Mổ u nang tuyến giáp

  Các bênh lý về sản khoản như: mổ vô sinh, mổ trứng đa nang, thông tắc vòi trứng, u nang buồng trứng

  Các bệnh lý về xương khớp: Mổ nội soi tràn dịch khớp gối…

  Các bệnh lý về tai mũi họng: cắt amidan, nạo VA, chỉnh hình vách ngăn mũi.

  Khoa Sản

  Hệ thống khoa sản của bệnh viện đa khoa tâm trí được trang bị hiện đại, với 2 phòng sinh và 4 phòng mổ, môi trường không khí sạch với hệ thống lọc khí áp lực dương, áp dụng cho các quy trình 1 chiều, duy trì môi trường vô khuẩn. Đội ngũ y bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh và bác sĩ nhi khoa tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

  Khám thai, theo dõi thai định kỳ, chăm sóc tiền sản chuẩn đoán các dị tật bẩm sinh, chích ngừa trước khi mang thai, xét nghiệm thai kỳ. Điều trị và dịch vụ tại phòng sinh theo dõi sản phụ chuyển dạ, sanh thường, sanh khó, mổ lấy thai, đặc biệt áp dụng phương pháp đẻ không đau.

  Điều trị sản bệnh: Sẩy thai, sinh non, cao huyết áp trong thai kỳ, tiền sản giật,… Cấp cứu sản khoa dịch vụ kế hoạch hóa gia đình tư vấn ngừa thai, đặt vòng, tháo vòng khó….

  Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

  Với hệ thống 4 phòng mổ môi trường không khí sạch sẽ, tiêu chí phòng mổ của bệnh viện đa khoa Tâm Trí

  Tuyệt đối an toàn cho người bệnh, thuận lợi cho bác sĩ và ekip mổ, tuyệt đối vô trùng và không nhiễm khuẩn

  Khoa chẩn đoán hình ảnh

  Được đánh giá là bệnh viện có trang thiết bị tiên tiến, hiện tại khi vực Nam Trung Bộ, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang với hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, và hiện địa, sẽ mang lại những hình ảnh chất lượng để việc chẩn đoán bệnh được chính xác và nhanh chóng.

  Khoa xét nghiệm

  Hoạt động 24/24 và toàn bộ các kết quả xét nghiệm đều được trưởng khoa xét nghiệm kiểm soát

  Khoa Khám Bệnh

  Khoa khám bệnh của bệnh viện đa khoa Tâm Trí được thành lập và triển khai từ những ngày đầu của bệnh viện với nhiệm vụ tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú-là một trong những chức năng trung tâm của bệnh viện

  Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn. Lịch khám bệnh: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và sáng chủ nhật.

  Lịch khám bệnh: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 và sáng chủ nhật

  Khoa dược Khám và điều trị bảo hiểm y tế

  Điều kiện để người có BHYT đến khám và nhận được quyền lợi từ BHYT

  Khi đi khám bệnh phải mnag theo thẻ BHYT và CMND ( bản chính). Bệnh nhân có BHYT có nơi đăng ký khám bệnh chữa bệnh ban đầu tại các phfong khám, bệnh viện TRÊN TOÀN QUỐC, khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang sẽ được thanh toán đúng tuyến ở mức 80% giá BHYT cho đối tượng tự nguyện, doanh nghiệp, 95% giá BHYT cho đối tượng cận nghèo và 100% giá BHYT cho đối tượng hưu trí và trẻ em dưới 6 tuổi theo quy định của BHYT mà không cần giấy chuyển tuyến.

  Thẻ BHYT phải được đóng dấu của cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội nơi cấp.

  Dịch vụ sinh con tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí

  Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang hiện tại là cơ sở đầu tiên, áp dụng dịch vụ đưa đón sản phụ tại nhà miễn phí trong bán kính 10km từ bệnh viện đa khoa tâm trí Nha Trang.

  Thời gian: 24/24h các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ.

  Quy trình của dịch vụ sinh con

  Nhập viện sinh con:

  Khi có dấu hiệu chuyển dạ. vui lòng gọi đến số (058) 388 7599 , Hotline 0906 557 535 để nhân viên tiếp nhận yêu cầu và cho bạn nhập viện. Xe cùng các bác sĩ/ nữ hộ sinh, của chúng tôi đến đón bạn và gia đình bạn khi đến bệnh viện, sẽ được đưa lên khoa sản ở tầng 6.

  Trong trường hợp bạn muốn nhập viện trước ngày sinh dự kiến, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành Ở Hà Nội (Hn)
 • Giới Thiệu Phòng Khám Nha Khoa Bv Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng
 • Phòng Khám Đa Khoa Phúc Tâm Sài Gòn Ở Long An
 • Ma Trận “cò” Khám Bệnh Ở Sài Gòn (Kỳ 2)
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm An

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám Tâm An
 • Logo Phòng Khám Tâm An
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Hà Nội
 • Bệnh Viện Tim Tâm Đức
 • Top 10 Phòng Khám Đông Y Nổi Tiếng Ở Tphcm 2022
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm An tiền thân là phòng khám chuyên khoa Tâm An được thành lập vào năm 1995. Trên 20 năm ươm mầm và phát triển, nay đã trở thành Phòng Khám Đa Khoa Tâm An. Phòng khám được xây dựng và quản lý theo mô hình phòng khám đa khoa tiên tiến về kỹ thuật công nghệ, chú trọng môi trường xanh – sạch – đẹp.

  Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

  Phòng Khám Đa Khoa Tâm An cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong cách phục vụ cho quý bệnh nhân và thân nhân. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách, khi đã tin tưởng và lựa chọn Phòng khám Tâm An là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

  Phòng Khám Đa Khoa Tâm An có trụ sở tại số 47/4 – 47/6 Huỳnh Tấn Phát, Kp 6, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám tọa lạc tại ngay cửa ngõ phía Nam Thành phố. Với vị trí chiến lược này, người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của phòng khám.

  Phòng khám đa khoa Tâm An hướng tới việc xây dựng một mô hình Phòng Khám Xanh – Sạch – Đẹp. Tạo cảm giác gần gũi , an tâm , thân thiện với bệnh nhân. Việc bố trí các khoảng không gian xanh trong phòng khám không chỉ góp phần tạo không khí dễ chịu, an lành cho bệnh nhân mà còn là nền tảng tác động tích cực tới những nhân viên y tế, cho họ thêm sự gắn bó, thêm say mê công việc…

  Mô hình phòng khám xanh – sạch – đẹp

  Một số Hình ảnh tại Phòng Khám

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Phòng Khám Thú Y Uy Tín Và Đảm Bảo Nhất Tại Tphcm
 • Siêu Âm Bụng Tổng Quát
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đi Siêu Âm Bụng Tổng Quát
 • Những Lưu Ý Khi Đi Khám Ở Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội, Bảng Giá Khám
 • Khoa Nội Tiết & Tiểu Đường
 • Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Tư Vấn Tâm Lý
 • Vay Tiền Trong Ngày Tại Ngô Gia Khảm Sơn La
 • Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm Ở Thừa Thiên Huế
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Hòa Minh
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Dân Thành
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – BS.CKII. Cao Duy Hiệp

  • Loại hình: Phòng khám Nội tổng hợp
  • GPHĐ: –
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn: BS.CKII. Cao Duy Hiệp
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  Số 21 Đường 30-4 An Lạc Ninh Kiều Cần Thơ.

  Khu vực: Phòng khám Nội tổng hợp ở Ninh Kiều, Phòng khám Nội tổng hợp ở Cần Thơ.

  Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – BS.CKII. Cao Duy Hiệp Ninh Kiều Cần Thơ

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Nội tổng hợp, Nội tổng quát

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 17:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Tư vấn các bệnh nội khoa, khám các bệnh nội khoa.

  Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thông thường:

  • Các bệnh lý về tim mạch như: Bệnh tăng huyết áp, Bệnh huyết áp cao, Suy tim, Bệnh tim thiếu máu cục bộ, Bệnh lý van tim, Rối loạn nhịp tim, bệnh Huyết áp thấp, Rối loạn chuyển hóa lipid máu.
  • Các bệnh lý về hô hấp như: Viêm phế quản cấp, Viêm phế quản mạn, Viêm phổi, Áp xe phổi, Ho ra máu, Tràn dịch màng phổi, Giãn phế quản, Hen phế quản, Giãn phế quản, Đợt cấp COPD – Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
  • Các bệnh lý về gan mật như: Loét dạ dày, tá tràng, trào ngược thực quản, Viêm ruột, Rối loạn tiêu hóa cấp, Hội chứng lỵ, Hội chứng đại tràng kích thích IBS, Viêm gan cấp, VIêm gan mạn, Áp xe gan, Xơ gan, Viêm tụy cấp, Viêm tụy mạn.
  • Các bệnh lý về Nội tiết như: Bệnh lý tuyến giáp, Basedow, Suy giáp, Đái tháo đường tuýp 1, Đái tháo đường tuýp 2 (tiểu đường), Hạ đường huyết , Viêm cầu thận cấp , Viêm cầu thận mạn, Hội chứng Cushing.
  • Các bệnh lý về Thần Kinh như: Viêm não, Viêm màng não do virus, Viêm màng não do vi khuẩn, Bệnh não do tăng huyết áp, Viêm đa dây thần kinh ngoại biên, Đau đầu vận mach hoặc Migrain, Rối loạn lo âu, mất ngủ.
  • Các bệnh lý về Huyết học như: Thiếu máu, Thiếu máu do thiếu sắt, Thiếu máu mạn tính, Thiếu máu do xuất huyết giảm tiểu cầu.
  • Các bệnh lý về Cơ Xương khớp như: Viêm mô tế bào, Bệnh Gút, Viêm đa khớp dạng thấp, Bệnh da liễu hệ thống, Bệnh đau lưng.
  • Các bệnh lý về Da liễu như: Zona, Thủy đậu, dị ứng, mề đay.
  • Các bệnh lý về Nhiễm và bệnh khác như: Sốt, Sốt xuất huyết, Sốt virus, Sốt rét.

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – BS.CKII. Cao Duy Hiệp
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – BS.CKII. Cao Duy Hiệp

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  • Số điện thoại: 0909 560 333 – (0710) 3826 666
  • Website/Facebook: –

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – BS.CKII. Cao Duy Hiệp là một trong những Phòng khám Nội tổng hợp lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Cần Thơ uy tín ở Cần Thơ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tổng hợp.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – BS.CKII. Cao Duy Hiệp

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – BS.CKII. Cao Duy Hiệp vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Minh Tâm – BS.CKII. Cao Duy Hiệp tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Nội tổng hợp ở gần đây? Tìm Phòng khám Nội tổng hợp gần nhất ở Cần Thơ. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nội tổng hợp trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Cần Thơ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Phụ Sản Mêkông : Lịch Khám, Chi Phí Bảng Giá, Cách Đặt Lịch Khám Online
 • Phòng Khám Bác Sĩ Dương Minh Tâm Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Phòng Khám Đa Khoa Minh Tâm Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám 73 Trần Duy Hưng Có Chất Lượng Không?
 • D’ Capitale Trần Duy Hưng
 • Phòng Khám Đa Khoa Trí Khang Ở Khánh Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • An Khang Vinamilk Ra Mắt Câu Lạc Bộ Bệnh Nhân Đái Tháo Đường
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Khánh Trung
 • Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Thành Tâm
 • Phòng Khám Khu Vực Phước Hải Ở Bà Rịa Vũng Tàu (Brvt)
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phước Ở Đà Nẵng
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Trí Khang

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: 127
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  15A Thái Nguyên Phước Tân Nha Trang Khánh Hòa.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Nha Trang, Phòng khám Đa khoa ở Khánh Hòa.

  Phòng khám Đa khoa Trí Khang Nha Trang Khánh Hòa

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa:

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Trí Khang
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Trí Khang

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Trí Khang là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Khánh Hòa uy tín ở Khánh Hòa và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Trí Khang

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Trí Khang vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Trí Khang tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Khánh Hòa. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Khánh Hòa của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Ở Khánh Hòa
 • Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Khánh
 • Phòng Khám Đa Khoa An Khang 96 Ô Chợ Dừa: Đình Chỉ Hoạt Động Của Bác Sỹ Người Tq, Phạt Hơn 100 Triệu Đồng
 • Phòng Khám Đa Khoa 246 Hải Thượng Lãn Ông Ở Thanh Hóa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100