【#1】Phòng Khám Đa Khoa Trung Cang

GIỚI THIỆU

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRUNG CANG tọa lạc tại số 205 Lạc Hồng, phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, đã bắt đầu hoạt động vào tháng 6/2019. Đây là cơ sở y tế tư nhân được đầu tư chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn kỹ…

Quy trình khám bệnh tại PKĐK Trung Cang

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi?

Việc mang tới dịch vụ hoàn hảo, môi trường thoải mái cho người bệnh luôn là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi. Trong đó điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu chính là sự an toàn của người bệnh.

Có sự tham gia của bác sĩ đến từ các bệnh viện danh tiếng tại TP HCM

Môi trường khám chữa bệnh chất lượng cao

Sử dụng công nghệ kĩ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại

Phục vụ tận tình trước và sau điều trị

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Tư vấn trước và sau khám

Khách hàng cảm nhận về chúng tôi

Hãy xem những nhận xét của các khách hàng/người bệnh đã từng khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Trung Cang

” Tôi đã từng đưa người nhà đến đây khám bệnh, thấy rất hài lòng vì phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh. Mức chi phí ở đây cũng hợp lý…

Quỳnh Anh – Kế toán

“Gia đình tôi thường khám bệnh tại BV TP HCM, từ khi Phòng khám hoạt động, gia đình tôi không phải đi xa, mà vẫn có thể được thăm khám bởi bác sĩ giỏi”

Đặng Thu Linh – Ngân hàng

“Dịch vụ khám, tư vấn rất tuyệt! tôi hài lòng nhất là có thể quản lý hồ sơ sức khoẻ điện tử”

Kiêu Linh – Sinh viên

Cập nhật tin tức mới nhất của phòng khám

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất dành cho bệnh nhân cũng như người mới khám

Khám bảo hiểm y tế cần mang theo những gì?

Tôi có thể thanh toán bằng hình thức nào?

Lịch làm việc của Bác Sĩ Cang chuyên khoa tim mạch?

Quy trình khám sức khoẻ tổng quát doanh nghiệm là gì?

Phòng khám cung cấp những dịch vụ gì?

Cần chuẩn bị gì trước khi khám sức khỏe định kỳ?

【#2】Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Uy Tín, Niềm Tin Khám Chữa Bệnh

Thông tin chung về bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là bệnh viện khám và điều trị bệnh đa khoa tuyến tỉnh hạng I, với quy mô 1.100 giường bệnh, 38 khoa, phòng và 5 Trung tâm. Số cán bộ viên chức và người lao động là 874 nhân viên.

Hàng năm bệnh viện đã khám bệnh cho khoảng 200.000 lượt người, điều trị nội trú cho gần 50.000 nghìn bệnh nhân, phẫu thuật cho trên 9 nghìn ca, xét nghiệm hơn 835 nghìn tiêu bản… Hiện tại, bệnh viện tỉnh Bắc Ninh là một trong 4 bệnh viện hạt nhân gồm Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện E.

Hàng năm, bệnh viện được đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại để có thể phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Bệnh viện đã phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, thực hiện các ca phẫu thuật khó thành công trên nhiều vị trí của cơ thể như: chấn thương sọ não, phẫu thuật thoát vị địa đệm cột sống, phẫu thuật nội soi tuyến giáp sử dụng dao siêu âm hàn mạch, các xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm…

Cơ sở vật chất hiện đại của bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Trong những năm qua bệnh viện luôn không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như:

 • 04 máy CT Scanner (từ 01 lát cắt đến 128 lát cắt)
 • 01 Máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla
 • 03 máy XQ số hóa (DR)
 • 40 máy thận nhân tạo,
 • 04 hệ thống nội soi (có tính năng chẩn đoán ung thư sớm)
 • 12 máy siêu âm (trong đó có 05 máy siêu âm Doppler màu, vv,…

Các khoa, phòng và trung tâm bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh Bệnh viện với quy mô 1.100 giường bệnh, 38 khoa, phòng ( trong đó 8 phòng chức năng có 7 khoa cận lâm sàng và 18 khoa lâm sàng), 5 trung tâm.

Các phòng chức năng

Hiện tại bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh bao gồm các khối chức năng như:

Các khối lâm sàng

Bệnh viện bao gồm các khối lâm sàng:

Khối cận lâm sàng

Các khối cận lâm sàng bao gồm:

 • Khoa Chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa Giải phẫu bệnh
 • Khoa Dược
 • Khoa Dinh dưỡng
 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa Thăm dò chức năng

Trung tâm

Bệnh viện gồm 5 trung tâm gồm có:

 • Trung tâm Ung bướu
 • Trung tâm Tim mạch
 • Trung tâm Đào tạo – chỉ đạo tuyến
 • Trung tâm giám định Y khoa
 • Trung tâm CC &VC 115

Đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Với đội ngũ cán bộ y bác sĩ có bằng cấp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm có thể chăm sóc và điều trị bệnh cho người dân một cách hiệu quả. Đặc biệt người bệnh đến với bệnh viện đa khoa Bắc Ninh luôn được phục vụ chu đáo, nhẹ nhàng và chu đáo đúng với phương châm “lương y như từ mẫu”.

Không chỉ vậy, bệnh viện luôn luôn đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế. Tổ chức những lớp về y nghiệp và y đức cho cán bộ để có thể nâng cao ý thức của mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

 • Ds CKII. Ngô Văn Hữu – Trưởng khoa Dược. Là một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Ông là một trong những dược sĩ hàng đầu tại Việt Nam.
 • Ngoài ra bệnh viện còn có nhiều bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành như: BSCKI. Lê Minh Tuấn – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, TS.Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng khoa Thăm dò chức năng, BSCKI. Lê Tiến Đạt – Trưởng khoa Xét nghiệm trung tâm.
 • Và không thể không nhắc tới đội ngũ các bác sĩ nổi tiếng của khoa giải phẫu như: BSCKI. Nguyễn Thị Định – Trưởng khoa Giải phẫu bệnh, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn – CN. Nguyễn Hữu Côn và BSCKII. Phạm Minh Đức – Trưởng khoa Hồi sức tích cực.

Sơ đồ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh

 • Bước 1: Bệnh nhân đi đến khu vực đăng ký sau đó lấy số thứ tự.
 • Bước 2: Tiếp đến nhận phiếu khám bệnh, sau đó đợi tới lượt và đi tới phòng khám chuyên khoa.
 • Bước 3: Bước tiếp theo là khám bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Bước 4: Nhận kết quả khám bệnh và tới phòng chuyên khoa sau đó nghe bác sĩ chẩn đoán.
 • Bước 5: Cuối cùng là nhận thuốc và đóng lệ phí theo quy định.

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh là bao nhiêu

 • Lệ phí khám: 35.000 đồng/lượt.
 • Siêu âm cận lâm sàng: 39.500 đồng/lượt.
 • Chụp X-quang số hóa 1 phim: 62.900 đồng/lượt.
 • Chụp CT Scanner: 520.900 đồng/lượt.
 • Giường điều trị: 710.000đ/giường.

Nếu có nhu cầu thăm khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, bạn có ghé địa chỉ: Đường Nguyễn Quyền, Phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Hoặc nhận tư vấn sức khỏe qua số điện thoại: 02223.821.242.

【#3】Điều Trị Bệnh Sùi Mào Gà Ở Đâu Uy Tín Tại Tp Cần Thơ? Bằng Cách Gì?

Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)

Về thuốc điều trị sùi mào gà thì hiện nay có 2 loại thuốc là các thuốc bôi tại chỗ và các thuốc bôi toàn thân.

Các thuốc điều trị sùi mào gà sử dụng tại chỗ

➤ Thuốc điều trị sùi mào gà Acid Trichloracetic 33%, Kem 5-Fluouracil cream, Kem imiquimod 5% (Aldara): Các loại thuốc này đều là thuốc bôi, có tác dụng đông vón protein và gây hoại tử tế bào sừng của bệnh sùi mào gà, giúp kích thích miễn dịch diệt vi rút HPV, ức chế sự nhân lên của các tế bào bệnh mụn cóc sinh dục.

Có loại sẽ gây đau nếu sử dụng quá nhiều. Thời gian điều trị trung bình của các loại thuốc này kéo dài khoảng vài tuần.

➤ Thuốc điều trị sùi mào gà Podophyllotoxine 0,5% hoặc podophyllin 25% là thuốc có tác dụng chống phân bào, thuốc ở dạng dung dịch keo. Thuốc có khả năng ngăn chặn sự nhân lên của virus HPV trong tế bào.

Lưu ý: Bôi thuốc lên đúng thương tổn do sùi mào gà. Phải rửa tay sau khi dùng thuốc nếu trực tiếp dùng thuốc để bôi vì thuốc có thể gây kích ứng ở da và niêm mạc da. Và cần thận trọng sử dụng thuốc đối với phụ nữ có thai vì có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi.

Các thuốc điều trị sùi mào gà toàn thân

Thuốc Interferon alpha-2a (Roferon-A, Laroferon), Thuốc Cimetidine, Thuốc Levamisole, Sử dụng Sulfat kẽm. Các loại thuốc này có tác dụng kích thích miễn dịch, tăng khả năng đại thực bào và diệt vi rút HPV trong tế bào.

Riêng đối với Sulfat kẽm phù hợp sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân có nhiều thương tổn. Có thể gây một số tác dụng phụ như buồn nôn và đau đầu vì được sử dụng ở liều cao.

Cách sử dụng và liều lượng sử dụng các loại thuốc cần trải qua quá trình khám chẩn đoán và chỉ định điều trị của bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín. Tránh hiện tượng mua thuốc về tự bôi lên da và các vùng khác, nguy cơ không có hiệu quả lâu là và phản tác dụng cao.

Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng thủ thuật

➤ Phẫu thuật sùi mào gà bằng Laser:

Thường sử dụng laser CO2 có bước sóng 10600nm để điều trị sùi mào gà ở thủ thuật này. Khi được chiếu chùm tia laser, nước và dịch ở tế bào nhanh chóng hấp thu năng lượng này và chuyển sang trạng thái hơi. Điều này có tác dụng phá vỡ tế bào và làm bốc bay toàn bộ tổ chức.

Đối với Laser màu có bước sóng 585nm cũng có thể được áp dụng để điều trị hạt cơm sùi mào gà. Có tác dụng phá hủy các mạch máu, làm giảm nguồn nuôi dưỡng các tế bào chứa vi rút HPV gây bệnh từ đó có tác dụng điều trị bệnh. Tuy nhiên, loại laser này rất ít được sử dụng hơn vì chi phí đắt tiền.

➤ Phẫu thuật lạnh chữa sùi mào gà bằng áp lạnh hoặc Nitơ lỏng

Điều trị sùi mào gà bằng áp được chỉ định cho các thương tổn nhỏ vì thủ thuật này giúp phá hủy thương tổn bệnh và một vùng nhỏ tổ chức xung quanh vùng niêm mạc bị bệnh. Còn sử dụng Nitơ lạnh nhiệt độ -196°c nhằm gây bỏng lạnh. Việc này tác dụng làm bong thương tổn ra khỏi niêm mạc da. Tuy nhiên lại ít được chỉ định điều trị sùi mào gà do gây đau cho bệnh nhân.

➤ ​Điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA -PDT tiên tiến

Công nghệ này hỗ trợ điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật ALA – PDT sở hữu những ưu điểm khắc phục được những hạn chế của phương pháp truyền thống như: có thể chính xác ổ bệnh, diệt sự tồn tại của vi rút gây bệnh. Và giúp vết thương nhanh hồi phục, hạn chế nguy cơ bệnh quay lại. Quá trình điều trị nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí điều trị,…

Do đó, các bác sĩ khuyến khích bạn là ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu đầu tiên của bệnh hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh sùi mào gà, nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị.

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín tại TP.Cần Thơ?

Bệnh sùi mào gà một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và rất khó điều trị, rất dễ tái phát. Nếu không điều trị đúng phương pháp sẽ gây ra những nguy hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như quá trình sinh sản của người bệnh, thậm chí gây ung thư đe dọa đến tính mạng của bản thân.

Điều trị sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Hiện nay đối với những người tại Cần Thơ, các bạn có thể điều trị bệnh sùi mào gà bằng cách tìm đến bệnh viện Da liễu Cần Thơ để được thăm khám và có những phương pháp chữa phù hợp nhất. Trường hợp bệnh nặng vượt quá giới hạn của Bệnh viện Da liễu có thể bạn sẽ phải chuyển tuyến lên TP. Hồ Chí Minh.

Nhiều phụ nữ nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà tại âm đạo đã liên lạc tới Bệnh viện Phụ Sản. Tuy nhiên, bệnh viện phụ sản không khám và điều trị các bệnh xã hội.

Ngoài ra, do bệnh viện chỉ làm việc vào giờ hành chính nên nếu bạn nào không tiện đến khám vào khung giờ hành chính thì có thể đến khám tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ. Bạn có thể đặt trước lịch hẹn để không phải chờ đợi lâu như bệnh viện.

Chữa trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Cần Thơ

Tại Cần Thơ để tìm kiếm một cơ sở y tế điều trị bệnh xã hội cao là việc làm không hề khó. Bởi, sự ra đời của Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ luôn có khả năng điều trị bệnh nhân mắc bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là địa chỉ khám – chữa sùi mào gà uy tín, hiệu quả nhất tại Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ có những đặc điểm uy tín như sau:

  ✔ Tập hợp các vị bác sĩ vững chuyên môn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà và đã chẩn đoán cũng như chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân đến đây thăm khám.

  ✔ Thiết bị y tế hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, tất cả dụng cụ y tế đều được duyệt trùng hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả cao.

  ✔ Khi tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra để tìm ra nguyên nhân gây bệnh sau đó mới áp dụng phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao.

  ✔ Phòng khám bỏ qua những thủ tục rắc rối, rườm rà nên bệnh nhân không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Nhân viên tại phòng khám sẽ tận tình hỗ trợ người bệnh trong việc làm hồ sơ bệnh án giúp bạn thuận lợi hơn trong việc đi thăm khám và điều trị.

 ✔ Chi phí thăm khám sẽ được kê khai rõ ràng và thông báo cụ thể với bệnh nhân.

  ✔ Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, mọi thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

 Có thể nói rằng, Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ hội tụ đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn. Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và nâng cao chất lượng chữa bệnh, nhiều năm nay Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ không ngừng hoàn thiện mình xứng đáng với những niềm tin của bệnh nhân dành cho phòng khám.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín tại TP Cần Thơ? và phương pháp, chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3736 333hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại:0292 3736 333

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

【#4】Đau Xương Khớp Khám Ở Bệnh Viện Nào Tốt Nhất?

Bị xương khớp nên khám ở đâu? – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị bệnh xương khớp như: thoái hóa khớp và phần mềm quanh khớp bằng huyết tương giàu tiểu cầu, điều trị thoái hóa khớp bằng kỹ thuật ghép tế bào gốc mô mỡ tự thân, điều trị tự miễn bằng liệu pháp sinh học… Các bệnh nhân vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị bệnh xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai.

Đau xương khớp khám ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là trung tâm phẫu thuật lớn nhất cả nước, nổi tiếng với thế mạnh khám chữa các bệnh lý về xương khớp. Viện Chấn thương – Chỉnh hình của bệnh viện hiện tại đang quản lý 5 khoa phụ trách khám chữa các bệnh xương khớp, bao gồm: Khoa Chi trên và Y học thể thao, Khoa Chi dưới, Khoa Chấn thương chung, Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú, Khoa Cột sống. Khi tới thăm khám, người bệnh cần cung cấp thông tin về bệnh lý để được tư vấn khám bệnh tại khoa phù hợp nhất.

Bệnh về xương khớp nên khám ở đâu? – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng nằm trong số các bệnh viện top đầu tại khu vực miền Bắc. Đây là cơ sở có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp phức tạp và nguy hiểm nhất.

Các bệnh nhân đau nhức xương khớp có thể tới thăm khám tại Khoa Nội cơ xương khớp hoặc Trung tâm Y khoa số 1 – Phòng khám dịch vụ chất lượng cao (thuộc khu nhà A5). Chi phí khám bệnh tại Trung tâm Y khoa số 1 cao hơn nhưng người bệnh sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn. Bệnh nhân nên đặt lịch trước khi tới khám để chọn bác sĩ và tránh trường hợp phải chờ đợi mất thời gian.

Bị đau xương khớp khám ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

Bệnh viện Thu Cúc được thành lập từ năm 2011, hiện nay nằm trong top những bệnh viện tư nhân tốt nhất tại miền Bắc.

Ưu điểm lớn nhất khi khám chữa bệnh xương khớp tại bệnh viện Thu Cúc là bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao, tận tâm, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ cùng đội ngũ y bác sĩ đến từ các bệnh viện đầu ngành.

Đau xương khớp nên khám ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Địa chỉ: số 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh cũng là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín tại khu vực miền Bắc. Mặc dù chỉ với trải qua gần 5 năm hoạt động, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của đông đảo người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khám và điều trị đau nhức xương khớp là một trong những dịch vụ được bệnh viện đặc biệt quan tâm phát triển. Khoa chấn thương chỉnh hình được được đầu tư các trang thiết bị y tế cùng công nghệ tối tân bậc nhất hiện nay và được phụ trách bởi những chuyên gia xương khớp đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, chất lượng khám chữa bệnh tại Tâm Anh luôn được đánh giá cao và ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến.

Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp cơ sở Hà Nội

Địa chỉ: Biệt thị 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

Đông Phương Y Pháp là cơ sở y tế tư nhân tập trung nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của YHCT. Kể từ khi thành lập vào năm 2021, trung tâm đã không ngừng phát triển và trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín, nhận được nhiều đánh giá từ cực từ phía khách hàng.

Tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh sẽ được trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành về YHCT. Quy trình khám bệnh bài bản, đầy đủ tứ chẩn (vọng, văn, vấn, thiết) của Đông y. Phác đồ điều trị chuyên biệt, là kết quả từ các công trình nghiên cứu của chính các bác sĩ làm việc tại trung tâm. Bởi vậy, đây là địa chỉ khám và điều trị bệnh xương khớp bằng YHCT mà quý vị có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng.

Địa chỉ khám đau nhức xương khớp uy tín tại TP.HCM

Nên khám đau nhức xương khớp ở đâu? – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM

Địa chỉ: số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình là một trong những bệnh viện tuyến cuối quan trọng về chấn thương chỉnh hình ở khu vực phía Nam. Ngoài hoạt động khám chữa bệnh, đây còn là đơn vị nghiên cứu và giảng dạy về cơ xương khớp.

Việc thăm khám và điều trị bệnh xương khớp tại bệnh viện do nhiều khoa chuyên biệt phụ trách, bao gồm Khoa Chi trên, Khoa Chi dưới, Khoa Khớp, Khoa Cột sống, Khoa Bệnh học Cơ xương Khớp.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi và hệ thống thiết bị y tế đồng bộ, đây là một trong số không nhiều cơ sở y tế có khả năng thực hiện các phẫu thuật điều trị bệnh xương khớp phức tạp như: phẫu thuật cột sống, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo, phẫu thuật thay khớp…

Bị bệnh xương khớp nên khám bệnh viện nào? – Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 123, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện có quy mô lớn hàng đầu tại khu vực phía Nam, luôn nằm trong top những bệnh viện chữa đau nhức xương khớp uy tín nhất. Là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, trang thiết bị y khoa hiện đại và ứng dụng các kỹ thuật điều trị bệnh xương khớp tiên tiến nhất.

Khoa Nội Xương khớp của bệnh viện phụ trách thăm khám và điều trị các bệnh lý xương khớp từ đơn giản đến phức tạp như: đau mỏi vai gáy, viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, gout, loãng xương, gai xương, vôi hóa cột sống…

Bị đau xương khớp nên khám ở đâu? – Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: Số 512 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Bệnh viện nhân dân 115 thuộc hệ thống bệnh viện đa khoa hạng I. Một bệnh viện công lớn, tiếp đón và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày.

Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa phục vụ hoạt động chẩn đoán và điều trị bệnh cơ xương khớp như: máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy đo mật độ xương DSA, kính hiển vi soi dịch khớp, máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy CT scanner 64 lát cắt kỹ thuật số…

Đến bệnh viện Nhân dân 115, ngoài khám trực tiếp tại Khoa Cơ xương khớp, bệnh nhân còn có thể khám đau nhức xương tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu của bệnh viện.

Đau xương khớp khám ở bệnh viện nào? – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

 • Cơ sở 1: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.
 • Cơ sở 2: số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.
 • Cơ sở 3: số 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Đây là bệnh viện ở tuyến trung ương quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp. Đồng thời là nơi không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP.HCM

Là đơn vị trực thuộc hệ thống y tế của tập đoàn Vinmec, được đầu tư bài bản và trang bị đầy đủ tiện nghi. Bệnh viện Vinmec không chỉ có thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị y tế hiện đại mà còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi ở cả trong và ngoài nước.

Bị đau xương khớp nên khám ở đâu? – Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y pháp cơ sở phía Nam

Địa chỉ: số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Kể từ khi thành lập, trung tâm Đông Phương Y Pháp đã không ngừng phát triển lớn mạnh. Ngoài cơ sở phía Bắc, trung tâm còn mở rộng thêm 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng YHCT của người dân khu vực phía Nam.

Trung tâm mở cửa tất cả các ngày trong tuần, lịch làm việc buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h30-17h30. Bệnh nhân tới khám sau 17h30 có thể liên hệ trước để đặt lịch với bác sĩ.

【#5】Xét Nghiệm Virus Hpv Bao Nhiêu Tiền? Khi Nào Có Kết Quả? Ở Đâu?

Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)

Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc rằng “Xét nghiệm virus HPV bao nhiêu tiền?” Khi mà các số liệu thống kê cho thấy những ca tử vong ngày càng nhiều hơn ở nước ta và trên thế giới. Cho đến hiện nay chưa có loại thuốc nào có khả năng tiêu diệt HPV, cho nên việc sàng lọc mầm bệnh trong cơ thể là rất cần thiết. Vấn đề là xét nghiệm ở đâu? Khi nào có kết quả và chi phí ra sao?

Tiến hành xét nghiệm virus HPV bao nhiêu tiền?

Việc xét nghiệm HPV là rất quan trọng đối với phụ nữ. Bởi loại virus này có thể tấn công phụ nữ ở mọi độ tuổi. Hiện nay tại các trung tâm ý tế và bệnh viện và một số cơ sở tư nhân đã có dịch vụ sàng lọc ung thư cổ tử cung. Có hay không có thể điều trị vi rút HPV ở người?

Tại sao cần sàng lọc vi rút HPV ở phụ nữ?

Hiện nay chưa có xét nghiệm nào có thể biết được “tình trạng HPV” ở người và cũng chưa có loại xét nghiệm nào được chấp nhận có thể tìm được HPV ở miệng và họng. Hiện chỉ có các xét nghiệm virus HPV dùng để tầm soát ung thư cổ tử cung. Và những xét nghiệm này chỉ thực hiện tối ưu nhất cho phụ nữ dưới 30 tuổi.

Mặt khác, các con số về số lượng người mắc ung thư cổ tử cung và số ca tử vong tại Việt Nam và thế giới lên đến 250.000 người. Đây là con số rất lớn, bất kỳ ai cũng có thể nhiễm các loại vi rút HPV gây ung thư cổ tử cung, HPV sinh dục.

Ngay cả khi đã mắc bệnh nhưng không hề có bất kỳ biểu hiện nào cảnh báo chị em phụ nữ. Do đó, việc phát hiện bệnh sớm thông qua những triệu chứng của nó. Bệnh có thể ủ trong thời gian rất dài đến hàng chục năm, số năm ủ bệnh trung bình từ 10 – 15 năm. Đến khi phát hiện mắc ung thư thì có thể nó đã đến giai đoạn gần cuối hoặc cuối, rất khó điều trị và có thể không điều trị được nữa. Đây là điều rất nguy hiểm vì đến nay vẫn chưa có loại thuốc diệt vi rút HPV để điều trị cho phụ nữ trên thế giới.

Lợi ích của việc xét nghiệm sàng lọc HPV ung thư cổ tử cung sớm nhằm phát hiện sớm nhằm tầm soát ung thư hiệu quả nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí điều trị bệnh sau này. Thời gian nhanh chóng, dịch vụ cũng rất chính xác và an toàn.

Xét nghiệm sàng lọc các loại vi rút HPV bao nhiêu tiền? Khi nào có kết quả?

Như đã phân tích trên, hiện nay chưa có xét nghiệm nào có thể phát hiện được tình trạng mắc HPV ở người. Các loại HPV sùi mào gà (Một trong số HPV sinh dục) cũng chưa có cách xét nghiệm chính xác. Chỉ có những xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung. Được thực hiện các: Xét nghiệm tế bào cổ tử cung, Xét nghiệm ADN HPV, Quan sát cổ tử cung với dung dịch acid acetic hoặc dung dịch Lugol. Bằng Xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung ( Pap Smear), Test HPV ( 2 loại ) gồm: Test nhanh HPV và xét nghiệm HPV genotype Real-time PCR ( Sinh thiết và soi cổ tử cung , thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ.

Chi phí tại mỗi cơ sở y tế sẽ khác nhau, nhưng chúng tôi cung cấp cho các bạn giá dịch vụ phổ biến tại các bệnh viện, an toàn nhất là sinh thiết có giá 382.000 VNĐ/ lần và Soi cổ tử cung có giá 61.000 VNĐ. ( Bảng giá bệnh viện Từ Dũ cập nhật tháng 12/2019). Thời gian có kết quả tùy thuộc vào nơi bạn tiến hành thực hiện, thông thường, sau 2 đến 6 giờ đã có kết quả xét nghiệm.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đang điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh xã hội các giai đoạn, trong đó có bệnh sùi mào gà do HPV sùi mào gà gây ra. Liên hệ với chúng tôi khi bạn đang nhiễm hoặc nghi hiễm sùi mào gà!

Quy trình xét nghiệm sàng lọc HPV ung thư cổ tử cung như thế nào?

Kỹ thuật sàng lọc các chủng vi rút HPV có tốt không?

Xét nghiệm HPV

Hiện nay, một số xét nghiệm xét nghiệm có thể phát hiện các tuýp HPV thuộc nhóm nguy cơ cao gây ung thư. Xét nghiệm HPV có độ nhạy cao, có thể dự báo âm tính cao. Đây là xét nghiệm virus HPV phổ biến. Điều kiện thực hiện: Phụ nữ từ 25 – 65 tuổi, đã quan hệ tình dục, không có viêm âm đạo cấp, viêm phần phụ cấp. Hoặc phụ nữ đang hành kinh.

Các bước thực hiện: Lấy bệnh phẩm:

Cách lấy bệnh phẩm dùng bàn chải cổ tử cung: Đặt mỏ vịt âm đạo, sau đó đưa bàn chải vào cổ tử cung rồi ấn nhẹ và xoay bàn trải theo chiều kim đồng hồ. Rút bàn chải ra khỏi cổ tử cung và âm đạo.

Tiếp theo là rửa bàn chải ngay trong dung dịch bảo quản sao cho càng nhanh càng tốt theo kỹ thuật. Sau đó xoay tròn mạnh bàn chải để bệnh phẩm trôi ra nhiều hơn nữa.

Cách lấy bệnh phẩm dùng que bẹt: Đầu tiên là đặt mỏ vịt âm đạo, rồi đưa que bẹt vào cổ tử cung. Sau đó ấn nhẹ và xoay que bẹt 1 vòng quanh cổ ngoài tử cung xong rồi rút que bẹt ra khỏi cổ tử cung và âm đạo.

Chú ý: Khi lấy bệnh phẩm của bệnh nhân, nên dùng bàn chải phải quay nhẹ nhàng, từ từ theo chiều kim đồng hồ để tránh làm tổn thương niêm mạc cổ tử cung, làm mạnh sẽ gây chảy máu. Trong bệnh phẩm có thể có các chủng vi rút HPV khác nhau.

Tiến hành xét nghiệm:

Thực hiện các bước kỹ thuật định tính/định để xác định tuýp HPV thuộc nhóm nguy cơ cao theo hướng dẫn kỹ thuật của từng loại xét nghiệm.

Trường hợp địa điểm xét nghiệm ở xa nơi lấy mẫu bệnh phẩm, cách vận chuyển và bảo quản mẫu như sau:

Có thể để ở nhiệt độ phòng (không quá 30°C) trong thời gian 6 tháng các dung dịch bảo quản chưa có bệnh phẩm hoặc đã có bệnh phẩm.

Đối với phần bệnh phẩm còn lại sau khi đã làm xét nghiệm HPV có thể được bảo quản để thực hiện một số xét nghiệm khác như tế bào học theo phương pháp cổ điển hoặc Liqui-Prep, xét nghiệm Chlammydia, lậu cầu…

Việc kịp thời khám sàng lọc HPV ung thư cổ tử cung là rất qua trọng. Cần khám sàng lọc để phát hiện và điều trị sớm bệnh. Tiết kiệm chi phí, thời gian của bạn tốt hơn!

Khám sàng lọc HPV sinh dục gây ung thư cổ tử cung ở đâu?

Tháng 3/2009 đến 3/2011, Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế và Tổ chức PATH đã triển khai Dự án có tên là “Tăng cường dự phòng thứ cấp ung thư cổ tử cung tại Việt Nam” tại 3 Tỉnh thành gồm Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế và Cần Thơ. Trong Dự án, kỹ thuật VIA được sử dụng để sàng lọc tổn thương cổ tử cung ở tất cả các tuyến, tập trung nhiều nhất ở tuyến xã.

Có tổng cộng 38.187 phụ nữ ở độ tuổi từ 30-49 tuổi được sàng lọc HPV ung thư cổ tử cung bằng VIA và có VIA dương tính là 3%. Những đánh giá từ khách hàng và phía ngành y tế cho thấy việc triển khai VIA có nhiều thuận lợi và được đón nhận dễ dàng.

Cho đến hiện nay, tại các cơ sở y tế như bệnh viện tuyến xã, huyện trở lên đã có thể thực hiện các xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Chị em có thể yên tâm đến làm thủ tục và khám chữa bệnh.

Nhiều ca bất thường được xác định và tiến hành xử lý y tế theo quy trình, trong đó phần lớn được điều trị ngay hoặc trì hoãn ngắn tại tuyến huyện bằng phương pháp áp lạnh cổ tử cung.

Những trường hợp nào vượt quá khả năng điều trị tại tuyến huyện đều được chuyển lên tuyến tỉnh/trung ương và được điều trị với phương pháp LEEP. Phương pháp này có thể kiểm soát 1 phần sự phát triển của các loại vi rút HPV gây bệnh.

Được biết, các phương pháp sẽ được dùng trong phát hiện các tổn thương giai đoạn tiền ung thư cổ tử cung bao gồm: Xét nghiệm tế bào cổ tử cung, xét nghiệm ADN HPV, quan sát cổ tử cung với dung dịch acid acetic hoặc dung dịch Lugol.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3736 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại:0292 3736 333

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

【#6】Khám Xương Khớp Ở Đâu Tốt Tp. Hcm

Địa chỉ khám khám xương khớp ở đâu tốt TP. HCM?

Khám đau xương khớp ở đâu HCM?

1/ Khoa cơ xương khớp của bệnh viện chấn thương chỉnh hình Tp.HCM

Chuyên khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chúng tôi được thành lập vào năm 1993 đây là cơ sở đầu tiên nằm trong danh sách 5 bệnh viện, địa chỉ uy tín khám chữa về bệnh xương khớp mà chúng ta không thể không nhắc tới. Đây cũng là cơ sở khám chữa bệnh đầu tầu của khu vực phía nam trong việc chữa trị các bệnh về xương khớp.

Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa như lâm sàng, cận lâm sàng và có cả chuyên khoa phục hồi chức năng, chỉnh hình cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Ngoài ra đây cũng là địa chỉ mà bạn có thể khám bảo hiểm y tế.

Tuy nhiên, có một lưu ý là bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải vì số lượng bệnh nhân đến thăm khám hàng ngày quá đông, điều này khiến mọi người phải chờ đợi lâu, dẫn tới ùn tắc, mệt mỏi.

2/ Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viên Nhân dân 115 cũng có chuyên khoa cơ xương khớp và khoa này được thành lập vào năm 2009. Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Nhân dân 115 đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng tay nghề của đội ngũ y bác sĩ cũng như nỗ lực hơn nữa trong việc cập nhật các thiết bị máy móc hiện đại nhằm đưa ra các chẩn đoán về bệnh được nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian hơn và điều trị bệnh được hiệu quả hơn.

Mọi người có thể tìm đến địa chỉ 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q. 10, bệnh viện làm việc từ 7h30 sáng đến 16h30 chiều để được thăm khám ngay nhằm phát hiện bệnh kịp thời.

Cũng như các bệnh viện công lập khác, bệnh viện Nhân dân 115 cũng có khá nhiều bệnh nhân, điều này khiến các y bác sĩ phải làm việc quá tải, luôn trong tình trạng căng thẳng, nên có thể không phục vụ bệnh nhân tận tình.

3/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa nội xương khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy sở hữu các máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay, với cơ sở y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm từ đó hỗ trợ tối đa nhất cho quá trình khám và điều trị của bệnh nhân.

Bạn có thể tìm đến địa chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, 5, Quận 11 hoặc liên hệ số điện thoại (08) 3863 2553, (08) 62934 226 để được tư vấn.

Máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

4/ Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh đi vào hoạt động chính thức vào năm 2000. Tại đây có trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và chẩn đoán các bệnh xương khớp như MRI, CT Scan, máy siêu âm nội soi hiện đại, C-ARM… Ngoài ra nơi đây còn tập trung toàn bộ những bác sĩ đầu ngành xương khớp, những giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài do đó người bệnh hoàn toàn có thể an tâm đến khám và điều trị.

Địa chỉ bệnh viện: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, Quận 10

Ngày làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật (chiều Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ nghỉ)

Giờ làm việc: 07:00 – 17:00

5/ Nhà thuốc Nam dược Đỗ Minh Đường

Bên cạnh việc chữa trị tại các bệnh viện uy tín thuộc hệ công lập thì hiện nay cũng có khá nhiều người bệnh tin tưởng chữa bệnh tại các nhà thuốc gia truyền, một trong số đó là nhà thuốc gia truyền Nam dược dòng họ Đỗ Minh Đường.

Đến nay, nhà thuốc đã có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cơ sở 2 nằm ở số 100 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 1 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, đẩy mạnh việc khám chữa bệnh bằng các loại thảo dược nước Nam

Bên cạnh việc khám và điều trị các bệnh xương khớp, mề đay mẩn ngứa, viêm họng, viêm amidan, bệnh nam khoa, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh còn triển khai dịch vụ châm cứu, bấm huyệt.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, y bác sỹ lành nghề, có chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật, làm mới, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về chất lượng khám chữa bệnh.

Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7. Buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Buổi chiều làm việc từ 13h30 đến 17h30.

【#7】Phòng Khám Đa Khoa Ngôi Sao Phổ Yên Thái Nguyên

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGÔI SAO chính thức đi vào hoạt đi động từ ngày 19/5/2018 theo GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH số 709/TNG-GPHĐ do Sở Y tế Thái Nguyên cấp ngày 18/5/2018 nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh chất lượng cao của người dân Tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

Người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Bác sỹ CKI Hồi sức cấp cứu LƯU THANH XUÂN – Nguyên trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện C, người đã có kinh nghiệm công tác 33 năm trong ngành y tế và 26 năm kinh nghiệm chuyên khoa hồi sức cấp cứu

Được xây dựng và thành lập bởi sự đam mê của các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, với trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia, bác sỹ uy tín, tay nghề giỏi đến từ các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các bệnh viện lớn trên cả nước cùng với đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Phòng khám Đa khoa Ngôi sao mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân ở Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

Tọa lạc tại Số 274, Đường Trường Chinh, Trường Thịnh, Nam Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên. Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao có tổng diện tích hơn 1000m2 với 3 tầng thoáng mát, sạch sẽ, gồm các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, TMH, RHM, Da liễu, Mắt, Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… Phòng khám kết hợp cùng với một số bệnh viện hỗ trợ chuyên ngành như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Sản, Nhi Trung Ương, Bệnh viện Đa khoa Medlatec, Trung tâm Tim mạch, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh…

Với Slogan: “Niềm tin cho sức khỏe” cùng tôn chỉ và phương hướng hoạt động của Phòng khám, bệnh nhân, khách hàng đến với Ngôi Sao không còn cảm thấy mệt mỏi về tình trạng chờ đợi và những thủ tục hành chính rườm rà, những nỗi lo canh cánh về sức khỏe của bản thân và gia đình bởi ở đây đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám không chỉ đóng vai trò là người thầy thuốc, mà còn là những người bạn, những chuyên gia tâm lý sẵn sàng sẻ chia với người bệnh những băn khoăn, lo lắng. Tất cả mục tiêu của Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao muốn hướng tới là việc chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của khách hàng và bệnh nhân

Phòng khám Đa khoa Ngôi Sao quyết tâm xây dựng thành một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Thái Nguyên trong lĩnh vực y tế

Website: chúng tôi – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

【#8】9 Địa Chỉ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Hà Nội

Khám phụ khoa là gì? nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội

Hiện nay tỷ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa ngày một tăng cao, một phần vì chưa có nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân, một phần vì lối sống tình dục phóng khoáng. Tuy nhiên đổi lại đại đa số vẫn có những thái độ dửng dưng, thờ ơ đến việc đi khám phụ khoa. Có người nghĩ rằng mình vẫn khỏe, chả có dấu hiệu bất thường nào khác mà phải khám phụ khoa. Bên cạnh đó lại có những người ngại với người nhà, ngại phải đến những nơi đông người nên thành ra bỏ qua chuyện thăm khám.

Bác sĩ CKI Trần Thị Thành cho biết, hầu hết nữ giới đều gặp vấn đề về cơ quan sinh dục ít nhất một lần trong đời, theo đó khám phụ khoa là một việc làm cần thiết nhằm giúp nữ giới biết được tình hình sức khỏe sinh sản của bản thân. Cụ thể khám phụ khoa là gì?

Khám phụ khoa là quá trình xem xét dấu hiệu bên ngoài và bên trong cơ quan sinh dục của nữ giới bao gồm mu, âm hộ, âm đạo, tử cung, buồng trứng, vòi trứng,… Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng cách quan sát bằng mắt thường, nội soi, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo hoặc một số xét nghiệm chuyên sâu khác nếu cần thiết. Dựa theo kết quả bác sĩ sẽ chẩn đoán nữ giới có đang mắc bệnh phụ khoa hay không. Trường hợp nữ giới chẩn đoán đang mắc bệnh bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị thích hợp giúp bệnh được điều trị từ sớm.

Bác sĩ Thành khuyến khích chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần. Ngoài ra, chị em cũng cần khám phụ khoa nữ ngay lập tức nếu thấy bản thân gặp phải những vấn đề bất thường như ngứa rát, sưng tấy vùng kín, đau tức vùng bụng dưới dữ dội, khí hư có mùi hôi và màu lạ, chảy máu khi quan hệ tình dục, tiểu đau tiểu buốt,…

Cùng với đó, không phải nữ giới đã từng quan hệ tình dục mới cần phải đi khám phụ khoa mà những chị em chưa có quan hệ tình dục cũng có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa do viêm nhiễm khi vệ sinh vùng kín không sạch sẽ hoặc có khối u bất thường. Đồng thời, trước khi tiến hành khám phụ khoa bác sĩ sẽ hỏi bạn đã quan hệ tình dục hay chưa để thực hiện quy trình kiểm tra tương ứng.

Đối với những nữ giới có ý định mang thai cũng cần đi khám sức khỏe sinh sản để hiểu rõ về tình trạng cơ thể, tầm soát bệnh trước hôn nhân và đảm bảo có đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản khi mang thai.

Trường hợp những chị em đang trong quá trình mang thai, lưu ý cần phải ghi nhớ những cột mốc khám sản phụ khoa quan trọng để kịp thời phát hiện và xử lý những dấu hiệu bất thường nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ lẫn thai nhi.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội phải được đánh giá như thế nào?

Bên cạnh việc nhiều chị em ngại ngần phải đi khám phụ khoa thì việc có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên với chất lượng không đồng đều khiến cho chị em không khỏi hoang mang không biết nên đi khám phụ khoa ở đâu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể tìm được địa chỉ khám phụ khoa chất lượng dựa vào các tiêu chí sau:

 • Đầu tiên chị em nên khám phụ khoa ở đâu có giấy phép hoạt động của Bộ/Sở Y tế. Hiện nay có không ít cơ sở hoạt động “chui” không có giấy phép, theo đó bác sĩ không có đủ trình độ, kinh nghiệm để hành nghề cũng như vật tư y tế không đảm bảo an toàn thực hiện khám chữa. Chính vì thế có nhiều chị em rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.
 • Địa chỉ khám phụ khoa uy tín là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ học vấn cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác và tận tâm với nghề. Điều này đảm bảo cho quá trình khám phụ khoa diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác.
 • Lựa chọn đi khám phụ khoa ở đâu có sự đầu tư về cơ sở vật và trang thiết bị y tế. Đồng thời, phòng khám sản phụ khoa đó phải tuân thủ đúng quy định về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong quá trình khám chữa bệnh. Khi đó chị em sẽ được thăm khám một cách đầy đủ và đảm bảo an toàn về sức khỏe.
 • Phòng khám phụ khoa được coi là uy tín khi mọi chi phí được niêm yết rõ ràng, kê khai minh bạch và có sự thông báo rõ ràng với người bệnh để người bệnh có thể dự trù được kinh phí một cách phù hợp.
 • Chị em nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội có chế độ bảo mật tuyệt đối hồ sơ bệnh án của người bệnh và chỉ được phép tiết lộ thông tin khi có sự cho phép của chính chủ.

Với những tiêu chí cơ bản như đã nêu ở trên, chắc hẳn bạn cũng có thể đánh giá được sơ bộ được một địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội rồi đúng không? Vậy nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Mời bạn đọc cùng theo dõi phần tiếp theo, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn danh sách 9 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tốt nhất Hà Nội.

9 Địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở đâu uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Dựa vào những tiêu chí đã nêu ở phần trên, nhằm giúp cho bạn đọc lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa ở đâu một cách dễ dàng, sau đây là Top 9 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao trong những khoảng thời gian trở lại đây.

1. Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội

 • Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần

Nên khám phụ khoa ở đâu Hà Nội? Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là phòng khám phụ khoa ở Hà Nội chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn, bệnh viêm vùng chậu… Không phải ngẫu nhiên chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn cái tên này đầu tiên bởi nơi đây hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các cơ sở khám phụ khoa khác ở Hà Nội. Những ưu thế mà Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh được đánh giá cao có thể kể đến bao gồm:

  Hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh bắt đầu hoạt động từ năm 2014 dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Điều này đảm bảo chắc chắn rằng phòng khám có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, năng lực trình độ khám chữa của bác sĩ và chất lượng dịch vụ đi kèm.

  Cơ sở vật chất y tế hiện đại, khang trang như thế nào

Ngay từ khi bước vào phòng khám, nhiều chị em nhận định nơi đây được xây dựng khá khang trang và sạch đẹp. Mặc dù phòng khám luôn thực hiện khử trùng kỹ càng theo đúng quy trình nhằm hạn chế khả năng người bệnh bị lây nhiễm chéo, nhưng với không gian thoáng đãng chị em cũng không phải gặp tình trạng nồng mùi hóa chất khử trùng như những nơi khác.

Tuy chỉ là cơ sở y tế tư nhân nhưng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có đầy đủ các phòng ban chức năng đi kèm với những tiện ích hỗ trợ trong quá trình khám chữa cho người bệnh như:

 • Phòng chờ có bố trí, lắp đặt nhiều tiện ích như wifi, tivi, sách báo,… để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người bệnh trong những khoảng thời gian chờ đợi.
 • Phòng khám bác sĩ chuyên khoa được trang bị đầy đủ các dụng cụ y tế hỗ trợ, đảm bảo vô trùng đầy đủ tránh lây nhiễm chéo.
 • Phòng xét nghiệm là nơi tiếp nhận các mẫu bệnh phẩm với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại sẵn có nhằm giúp cho quá trình xét nghiệm diễn ra nhanh chóng và kết quả chuẩn xác.
 • Phòng siêu âm được đầu tư các loại máy móc hiện đại, hình ảnh sắc nét cùng với đa dạng dịch vụ siêu âm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh như siêu âm ổ bụng, siêu âm tuyến vú, siêu âm đầu dò, siêu âm hạch ngoại vi,…
 • Phòng tiểu phẫu có các trang thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện hiệu quả công tác điều trị cho người bệnh.
 • Phòng cấp cứu luôn chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị thiết yếu để luôn sẵn sàng thực hiện các ca cấp cứu cần thiết.
  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có ý đức

Đội ngũ bác sĩ làm việc tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh không chỉ là những người giỏi, trình độ học vấn cao mà còn giàu lòng nhân ái, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức đảm bảo luôn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Trong số đó có thể kể đến bác sĩ CKI Trần Thị Thành. Bác sĩ Thành là bác sĩ chuyên sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Trước khi làm việc tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, bác sĩ Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương và từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình Việt Nam.

Bên cạnh công tác thăm khám và tư vấn, bác sĩ Thành còn trực tiếp tham gia thực hiện các thủ thuật hiện đại trong điều trị các bệnh lý phụ khoa như công nghệ dao Leep chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, liệu pháp Ozone điều trị viêm âm đạo, vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, mổ thai ngoài tử cung, đình chỉ thai nghén an toàn bằng phương pháp hút thai chân không,…

Vậy nên, nếu phái nữ đang đi tìm phòng khám sản phụ khoa Hà Nội với riêng bác sĩ chuyên khoa thì có thể đặt lịch khám với bác sĩ Trần Thị Thành tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Dịch vụ y tế là một trong những tiêu chí được phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ưu tiên lên hàng đầu. Tại phòng khám, đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc cho người bệnh trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Đồng thời, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm hơn khi đến đây.

Cùng với đó, phòng khám hoạt động theo mô hình 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 nhân viên y tế. Như vậy, người bệnh hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ vấn đề với bác sĩ, nhân viên y tế để được hỗ trợ. Ngoài ra, bác sĩ và nhân viên y tế sẽ sát sao hơn đối với liệu trình điều trị cũng như khả năng phục hồi của người bệnh.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là một trong số ít những địa chỉ khám phụ khoa ở đâu Hà Nội có thực hiện chế độ bảo mật hồ sơ bệnh án của người bệnh. Cụ thể, thông tin của người bệnh sẽ được lưu lại trong hệ thống máy tính của phòng khám và mọi giấy tờ sẽ được lưu trữ ở một phòng ban riêng. Chính vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến khám bệnh “nhạy cảm” mà không phải lo lắng bị lộ thông tin.

Thời gian làm việc của phòng khám linh hoạt, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, Tết. Vì thế chị em có thể qua bất kỳ thời gian nào, khám ngoài giờ hành chính, khám vào buổi tối hay khám vào cuối tuần, phòng khám đều tiếp nhận.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý và có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện phòng khám có triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí sức khỏe 24/7, luôn giải đáp các thắc mắc về bệnh và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám thông qua số điện thoại tổng đài hoặc các kênh chat online.

Với gói khám chỉ với 280.000, chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám, kiểm tra với 9 hạng mục cơ bản. Đồng thời, phòng khám còn giảm 30% chi phí thực hiện các thủ thuật can thiệp ngoại khoa.

Với những thông tin đã cung cấp, chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu được tại sao Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh được nhận định là một trong những phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Khi đã có ý định đi khám phụ khoa tại Hà Nội thì đừng chần chừ mà hãy đến Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

  Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Phòng khám sản phụ khoa Hà Nội – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng là địa chỉ khám phụ khoa tốt ở Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn, bởi nơi đây là bệnh viện tuyến Trung ương đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước. Theo đó, các bác sĩ làm việc tại bệnh viện đều là những chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa. Đồng thời hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện được đầu tư hiện đại nhằm phục vụ chăm sóc cho sức khỏe chị em.

Tuy nhiên, khuôn viên của bệnh viện còn khá chật hẹp. Cùng với đó, vì là địa chỉ phòng khám uy tín ở Hà Nội nhiều người biết đến nên bệnh viện thường xuyên gặp phải tình trạng đông đúc người bệnh.

Để tránh phải chờ đợi lâu, chị em có thể khám tại Khoa khám tự nguyện và khoa khám này có khám vào thứ 7, chủ nhật.

  Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Hà Nội

3. Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tại Hà Nội uy tín không thể bỏ qua Bệnh viện Bạch Mai. Bởi vì bệnh viện này đã từ lâu là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng được nhà nước và người dân công nhận. Quy mô bệnh viện được xây dựng rộng rãi, có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm phục vụ đông đảo người bệnh đến đây.

Công tác khám phụ khoa tại bệnh viện được thực hiện tại Khoa phụ sản, nơi được đánh giá là một trong những phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại khoa hầu hết đều là những người có năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề.

Là phòng khám phụ khoa uy tín nên Khoa Phụ sản tại bệnh viện sẽ không tránh khỏi tình trạng quá tải người bệnh đến khám, thậm chí người bệnh có thể phải xếp hàng từ 5h sáng để đăng ký khám. Vì thế hãy cân nhắc và chủ động sắp xếp thời gian khi lựa chọn đến đây.

 • Cơ sở 1: 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số nhà 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

4. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện chuyên sâu về sản phụ khoa tuyến Thành phố. Với 3 địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội, chị em có thể đến bất kỳ cơ sở nào nếu cảm thấy thuận tiện nhất. Cả 3 cơ sở này đều đồng đều về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cơ sở vật chất đầu tư khang trang và có nhiều tiện ích cho người bệnh.

Ngoài việc là địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, thì bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng là nơi được nhiều chị em lựa chọn thực hiện sinh nở với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.

5. Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nên khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ chất lượng tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu dành cho bạn.

Phòng khám số 1 tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội không chỉ có người dân Thủ đô mà còn cả các khu vực lân cận tin tưởng tìm đến. Trực thuộc Đại học Y Hà Nội – cái nôi đào tạo của đông đảo các thế hệ bác sĩ, chính vì thế mà phòng khám phụ khoa tại bệnh viện hội tụ rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa là các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Cùng với đó, phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày một đông đảo của người bệnh.

Khi đến khám chị em cần lưu ý sắp xếp đến thăm khám buổi sáng vì buổi chiều các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành phải tham gia hội chẩn các ca bệnh khó.

  Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

6. Khám phụ khoa ở đâu tốt – Bệnh viện E Hà Nội

Đối với chị em đang phân vân đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín ở Cầu Giấy thì Bệnh viện E Hà Nội chính là địa chỉ khám phụ khoa phù hợp. Được thành lập từ năm 1967, cho đến nay bệnh viện E đã trở thành bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Trong suốt thời gian hoạt động, Bệnh viện E đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật khó trong điều trị và nhận được nhiều huân chương cao quý do Đảng, Nhà nước trao tặng.

Khi muốn tìm địa chỉ khám phụ khoa Hà Nội có kết quả nhanh chóng, chính xác, mọi người nên tìm đến địa chỉ bệnh viện E Hà Nội nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh ổn định, giúp chẩn đoán hiệu quả. Mọi người có thể đến từ sớm để xếp lượt đến khám bệnh nhanh hơn.

7. Phòng khám phụ khoa Hà Nội Thái Hà

Phòng khám sản phụ khoa Thái Hà là một trong số ít phòng khám tư nhân được người dân nhận định khám phụ khoa tốt ở Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khám chữa các bệnh lý phụ khoa, phòng khám đã điều trị thành công và mang lại hiệu quả cao cho rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng điều trị.

Là phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội, hiện nay, phòng khám Thái Hà đang sở hữu nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, có nhiều công năng trong việc chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị. Điều này sẽ giúp cho bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhanh chóng để có phương pháp chữa bệnh hiệu quả.

Với chi phí khám hợp lý, thời gian hoạt động của phòng khám linh động từ 8h – 20h hàng ngày sẽ tạo điều kiện giúp cho chị em phụ nữ có thể sắp xếp thời gian kiểm tra sức khỏe hợp lý, phù hợp cả với những người có tính chất công việc và cuộc sống bận rộn.

  Địa chỉ: Ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

8. Đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? – Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bệnh viện đa khoa Đống Đa là một địa chỉ khám phụ khoa Hà Nội uy tín, chất lượng, nhận được nhiều sự tin tưởng và đón nhận lượng lớn bệnh nhân đến mỗi ngày, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của chị em phụ nữ trên địa bàn thành phố.

Vì là bệnh viện đa khoa công lập nên khu phòng khám phụ khoa tại bệnh viện được bố trí thuận tiện, rất dễ nhìn, bệnh nhân khi đến cần hỏi trợ giúp của nhân viên y tế để được hỗ trợ đăng ký khám và kiểm tra sức khỏe nhanh chóng, chuẩn xác.

Dù cho không thật sự nổi tiếng nhưng khám phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt mà bệnh nhân lựa chọn bệnh viện đa khoa Đống Đa sẽ mang đến sự hài lòng, quá trình kiểm tra sức khỏe sẽ đảm bảo chính xác để có phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

 • Cơ sở 1: Km13+500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 16 Ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội

9. Phòng khám sản phụ khoa Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

Khám phụ khoa ở hà nội chỗ nào tốt thì không thể không nói đến Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp đây cũng được coi là địa chỉ khám phụ khoa uy tín là một trong những chuyên khoa đầu ngành về chăm sóc sức khỏe sinh sản và là nơi thực tập của nhiều sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng y khoa.

Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, hệ thống cơ sở vật chất tại phòng khám sản phụ khoa của bệnh viện được trang bị đầy đủ tiện nghi, bố trí phù hợp với tình hình chăm sóc người bệnh.

Là địa chỉ khám phụ khoa uy tín với 2 cơ sở ở cả trong nội thành và ngoại thành Hà Nội nên chị em dù đang ở khu vực nào cũng có thể qua khu vực thuận tiện với mình nhất.

【#9】Phòng Khám Bác Sĩ Hà Việt Pháp Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Hà việt pháp ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Hà việt pháp ở đâu?

Bác sĩ Hà việt pháp tên đầy đủ là Nguyễn Trung Hà hàm học vị Thạc Sĩ chuyên khoa Nhi hiện đang làm việc ở BV Việt Pháp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ là 1 địa chỉ khám chữa uy tín cho nhiều người. Với sự tỉ mỉ – tận tình và luôn quan tâm cho bệnh nhân 1 cách tốt nhất, bác sĩ luôn được nhiều lòng nhiều người bệnh.

Địa chỉ tại: Số 112 Ngõ Thịnh Quang, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Lịch khám chữa:

Thứ Hai – Thứ Sáu: sau 18h – 20h00

Thứ Bảy- Chủ nhật : 16h-18h30

Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám với bác sĩ hãy gọi qua số 0913502783.

Phòng khám Hà việt pháp giá khám bao nhiêu?

Các dịch vụ tại phòng khám:

Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh

Mở khí quản sơ sinh, trường hợp không có nội khí quản

Phẫu thuật tịt cửa mũi sau ở trẻ em

Phẫu thuật tim bẩm sinh

Phẫu thuật tim sơ sinh

Hút mũi trẻ em

Chăm sóc răng miệng cho trẻ em

Trị liệu tâm lý cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực

Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ

Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tăng động giảm chú ý

Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em chậm phát triển ngôn ngữ, lo âu, trầm cảm

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự

Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự

Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ

Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ

Bước 5: Chẩn đoán kết quả

Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ

Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân

Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 500,000 / lần.

Qua bài viết Phòng khám Hà việt pháp ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

địa chỉ bác sĩ Hà việt pháp

số điện thoại bác sĩ Hà việt pháp

lịch khám bác sĩ Hà việt pháp

bác sĩ Hà việt pháp có tốt không

review bác sĩ Hà việt pháp

【#10】Chuyện Cảm Động Về Phòng Khám Đa Khoa Từ Thiện Chùa Hà Tiên

 • Trang chủ
 • Chuyện cảm động về Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên
 • Một phòng khám đa khoa, với sự có mặt của nhiều giáo sư, bác sĩ đến từ các bệnh viện nổi tiếng. Trang thiết bị y tế hiện đại, thái độ phục vụ người bệnh thân thiện… Đó là những gì chúng tôi ghi nhận được ở Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

  Với tâm nguyện “từ bi trong hành động”, phòng khám từ thiện này được mở ra để kết nối những tấm lòng tốt của các giáo sư, bác sĩ cùng nhà chùa chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Gần 2 năm hoạt động, tính đến nay Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên đã khám và chữa bệnh cho hơn 5.000 lượt bệnh nhân.

  Tiến sĩ mở phòng khám chữa bệnh miễn phí

  Nhìn cái cách sư bác Thích Nữ Diệu Nhân khám cho các bệnh nhi và trò chuyện với chúng vừa thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp; hỏi ra mới biết, trước khi quy y cửa Phật, sư bác Thích Nữ Diệu Nhân đã từng là Phó chủ nhiệm Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi Trung ương và đã từng hai lần sang Pháp làm nghiên cứu sinh. Ở vị trí ấy, nhiều người mơ không được, vậy mà Tiến sĩ Hà đã dám từ bỏ để đến nương náu chốn thiền môn.

  Xây dựng bệnh viện từ thiện là tâm nguyện của Thượng tọa Thích Minh Trí.

  Hỏi duyên cớ nào lại khiến bác sĩ có một quyết định thay đổi cả cuộc đời, sư bác cười chia sẻ: “Tất cả là do duyên phận. Mình có duyên với cửa chùa thì trước sau gì mình cũng sẽ đến ăn mày cửa Phật thôi”.

  10 năm về trước, khi lần đầu tiên đến lễ ở chùa Hà Tiên, bác sĩ Hà đã được nghe Thượng tọa Thích Minh Trí chia sẻ về dự định sẽ xây một bệnh viện từ thiện ngay tại chùa để khám, chữa bệnh miễn phí cho những người nghèo khó.

  Kể từ thời khắc đó, dự định tốt đẹp ấy của sư trụ trì cứ ám ảnh khôn nguôi trong tâm trí bác sĩ Hà. Bác sĩ Hà bảo rằng, bà luôn ao ước sẽ góp một chút công sức, chung tay cùng sư thầy để cứu giúp những người nghèo. Năm 2014, bỏ lại một công việc mà nhiều người mơ ước, bác sĩ Thu Hà quyết định đến chùa Hà Tiên quy y.

  Tuy chưa thể ngay lập tức xây dựng được bệnh viện như dự định ban đầu, sư thầy Thích Minh Trí và sư bác Thích Nữ Diệu Nhân đã quyết định thành lập Phòng khám đa khoa từ thiện trước. Phòng khám được bố trí 2 tầng trong khuôn viên rộng hàng nghìn mét vuông của chùa Hà Tiên.

  Mới đầu giờ chiều, bệnh nhân đến khám tại Phòng khám đa khoa chùa Hà Tiên đã chật cứng. Không có sự nhộn nhạo, ồn ào như những phòng khám thông thường khác, ở đây mọi thứ hết sức trật tự và quy phép. Lần lượt bệnh nhân nào đến trước sẽ được khám trước.

  Bế đứa cháu gái chưa đầy tháng tuổi trên tay, bà Nguyễn Thị Loan đầy vẻ lo lắng. Bà Loan cho biết, từ ngày hôm qua cháu của bà không chịu bú mẹ lại sốt nhẹ nên hôm nay phải đưa ngay tới đây để sư bác khám cho.

  Đây không phải lần đầu tiên bà Loan đưa cháu của mình tới khám. Trước đó, bà đã từng đưa cả cháu nội lẫn cháu ngoại đến đây để được khám chữa miễn phí.

  Bà Loan khoe: “Nhà tôi hoàn cảnh, đến đây không những không mất tiền mà sư bác lại chữa mát tay lắm. Sư bác chỉ khám rồi cho uống thuốc là chúng nó khỏi ngay. Làng tôi nhiều người đưa con cái đến đây khám lắm”.

  Trẻ em đến đây được khám, chữa bệnh miễn phí.

  Ở đây, sư bác cùng với các y, bác sĩ khác không chỉ khám, chữa bệnh mà còn hỏi han, trò chuyện. Kể cả việc sử dụng thuốc cũng kết hợp cả Đông, Tây y chứ không dùng kháng sinh liều cao cho nhanh khỏi bệnh như nhiều nơi khác đâu”.

  Ngày qua ngày, sư bác Thích Nữ Diệu Nhân lấy việc khám, chữa bệnh cho những đứa trẻ làm vui. Dù đã khám, chữa bệnh được cho rất nhiều bệnh nhi nhưng sư bác Thích Nữ Diệu Nhân không thể nào quên được niềm vui của bố mẹ bé Nguyễn Minh Đức, ở huyện Lập Thạch.

  Ngay từ khi mới lọt lòng, chân, tay bé đã bị gãy từng khúc. Mặc dù đã đưa con đi khám ở nhiều bệnh viện tuyến tỉnh, Trung ương nhưng vẫn không tìm ra căn nguyên của bệnh. Nhà nghèo, con lại thường xuyên phải đi bệnh viện nên gia đình bé Đức dần khánh kiệt. Bố mẹ em cũng đã định buông xuôi vì lực bất tòng tâm.

  Đang trong lúc bế tắc, họ được một người quen mách tới Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên. Như chết đuối vớ được cọc, bố mẹ Đức nhanh chóng đưa con tới Phòng khám từ thiện.

  Tại đây bé Đức đã được sư bác Diệu Nhân chụp X- quang và gửi phim sang Pháp nhờ nghiên cứu bệnh án, đồng thời sư bác cũng cầu cứu một số giáo sư đang công tác tại một số bệnh viện lớn.

  Cuối cùng, trực tiếp Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn cùng đoàn bác sĩ từ thiện của Bệnh viện Việt Đức đã phối hợp đội ngũ y, bác sĩ của Phòng khám đa khoa từ thiện điều trị cho bé Đức. Kết quả bệnh lạ của bé Đức đã được chữa khỏi trong niềm sung sướng tột cùng của bố mẹ.

  Nơi hội tụ những tấm lòng nhân ái

  Ở Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên, bên cạnh sư bác Thích Nữ Diệu Nhân còn có 5 bác sĩ khác thuộc khoa nội, ngoại, Đông y và gần 20 điều dưỡng thường xuyên có mặt ở phòng khám. Trên tầng 2, khoa Đông y, lương y Phạm Thị Nguyệt cũng đang xoa bóp, bấm huyệt cho bà Thẩm Thị Định, 65 tuổi, quê Hạ Hòa, Phú Thọ.

  Sư bác Thích Nữ Diệu Nhân luôn coi việc khám, chữa bệnh cho những đứa trẻ là niềm vui.

  Bà Định kể rằng bà bị thoái hóa đã mấy năm nay và cũng đã đi khám, chữa ở bệnh viện tuyến huyện nhưng không đỡ. Do gia đình có hoàn cảnh quá khó khăn nên bà cũng không dám đi tới các bệnh viện tuyến trên cũng như các phòng khám tư nhân.

  Định bụng buông xuôi nhưng mấy hôm trước, bà có xem chương trình “Việc tử tế” trên VTV1 thấy đưa thông tin về Phòng khám đa khoa miễn phí chùa Hà Tiên nên ngay ngày hôm sau, bà đã bắt xe tới đây. Tại đây, sư bác Thích Nữ Diệu Nhân đã bảo bà cứ ở lại chùa 10 ngày để xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu.

  Vậy mà giờ mới chỉ được có 3 ngày nhưng bà Định đã thấy bệnh đỡ hơn rất nhiều. Bà xúc động tâm sự: “Tôi ở đây vừa được chữa bệnh miễn phí lại được ăn cơm bố thí của nhà chùa. Các bác sĩ ở đây chữa bệnh tận tình lắm”.

  Sau gần 2 năm hoạt động, Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên đã đón tiếp tới hơn 5.000 lượt bệnh nhân. Trong đó có khoảng 2.000 lượt bệnh nhân được khám và chữa bệnh miễn phí hoàn toàn. Số còn lại được miễn phí một phần.

  Nhiều bác sĩ thuộc các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhi Trung ương… hàng tháng theo định kỳ vẫn sắp xếp công việc bận rộn để đến chùa Hà Tiên thăm khám, chữa bệnh miễn phí cho những người nghèo.

  Một số bác sĩ đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh cũng tự nguyện đến đây sát cánh cùng với sư bác Thích Nữ Diệu Nhân làm việc thiện giúp đời.

  Bà Thẩm Thị Định được nhà chùa cho ăn nghỉ và khám, chữa bệnh miễn phí nhiều ngày nay.

  Sư bác Diệu Nhân tâm sự rằng: “Tâm nguyện của Phòng khám là trở thành địa chỉ tin tưởng để kết nối những tấm lòng nhân ái của các y, bác sĩ trên khắp cả nước với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, thương, bệnh binh, người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật…

  Ngoài những đối tượng được miễn phí hoàn toàn thì những người còn lại, phòng khám cũng chỉ lấy một chút chi phí cần thiết nhất để đảm bảo trang trải cho các hoạt động ở đây”.

  Với tâm nguyện “Từ bi từ hành động” các y, bác sĩ tại Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên đã trở thành những “Phật sống” của nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

  Họ đến đây, ngoài việc được khám, chữa bệnh như nhiều nơi khác còn có cảm giác được tĩnh tâm. Khi họ bước chân vào cổng chùa sẽ có cảm giác được Phật che chở, tâm bệnh vì thế mà cũng nhẹ nhàng hơn, bệnh cũng nhanh khỏi hơn.

  Ngọc Anh

  • Tự mình làm, nghĩa là không dùng tay kẻ khác, mà chính mình đi làm chuyện bất chính.
  • Sống với hai chữ tùy duyên
  • Bảy pháp làm cho Chánh pháp tăng trưởng
  • Hoa Vô Ưu nở rạng – mừng ngày Thế Tôn thị hiện
  • Chư Thiên mới Hộ Pháp, Con Người, người Phật tử chúng ta, Phật dạy – phòng hộ tâm, chuyển hoá tâm mà thôi.
  • Nói lỗi cho người khác, khi tâm mình không sân, không si và vị kỷ cá nhân.
  • Lời Phật dạy mang lại sự giàu có (I)
  • Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên Nên Thôi Đưa các Tiểu nhỏ ra ” làm con tin” lợi dụng hình ảnh đáng yêu.
  • Đừng vội oán trách nghịch cảnh vì nó đang tôi luyện con người bạn
  • MC Phạm Nghĩa: Ước mơ chính là trở thành người làm thiện nguyện tích cực.
  • Người biết sống hạnh phúc.
  • Chân Không Sư cô, viết thư cho khôi nguyên giải Nobel hòa bình Bà Aung san Suu Kyi.
  • Năm mươi năm của một đời người
  • Người dân Hà Tĩnh biết phóng sinh
  • Người có kỹ năng xã hội kém dễ bị stress, cô đơn
  • Người mẹ Việt toại nguyện qua thăm con ở Mỹ
  • Mani media phối hợp cùng nhà hàng Việt Chay tổ chức mạn đàm
  • Lợi lạc về hạnh Bố thí
  • James Bond: học theo lời Phật”vải liệm không có túi”
  • Trao nhà tình nghĩa “Phật học đời sống” tại Bù Gia Mập
  • Vì sao cho đi là hạnh phúc?
  • Gần 60 tuổi mới khoác áo nâu sòng
  • Một ngày Lễ Tạ ơn- Noel không sát sinh
  • Giá trị cộng đồng
  • “Cả Làng có tâm làm từ thiện”
  • Việc làm thiện của Phi Nhung thiết thực ba mẹ Hồ Văn Cường
  • Thúy Nga lên chùa phát quà từ thiện cùng con gái
  • Chàng bác sĩ, chủ chuỗi nhà hàng Sài Gòn bỏ tất cả yêu ‘muội’ tật nguyền
  • Làm từ thiện như thế nào cho đúng lời Phật dạy?
  • Diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” cùng ” ngôi sao” Việt làm từ thiện
  • Chùa Phước Quang “Trái tim yêu thương”.
  • Facebook chi 5 triệu USD/năm để bảo vệ ông chủ lương 1 USD/năm