Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Ts.bác Sĩ Vũ Mạnh Hùng Ở Hà Nội (Hn)
 • Tổng Hợp Các Địa Chỉ Nặn Mụn, Trị Mụn Được Nhiều Chị Em Hà Nội Tin Tưởng
 • Giới Thiệu Về Khoa Y Học Cổ Truyền
 • 5 Lưu Ý Khi Đi Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội – Đi Khám Thông Minh
 • Top 5 Bác Sĩ Da Liễu Trị Mụn Giỏi Ở Hà Nội (Uy Tín – Tận Tâm)
 • phòng khám da liễu tổng thể, được sáng lập và lâm sàng bởi bác sỹ da liễu Nguyễn Xuân Quang cùng đội ngũ Bác sỹ – y tá chuyên ngành với mục tiêu mang đến sức khỏe toàn diện cho cơ thể và làn da. Triết lý tổng thể giải quyết từ gốc vấn đề: Chăm sóc bên ngoài – Chăm sóc bên trong – Chăm sóc tinh thần.

  MDmedical ứng dụng triết lý chăm sóc làn da toàn diện từ chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới Tiến sỹ, Bác sỹ Howard Murad. Nguyên lý giúp bảo vệ tế bào và xây dựng tế bào mới mạnh mẽ hơn làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả.

  Năm 2022, MDmedical sửa chữa cơ sở vật chất với 05 tầng trị liệu để đảm bảo điều kiện trị liệu cho số lượng bệnh nhân lên đến 100 lượt mỗi ngày. Đồng thời MDmedical áp dụng nguyên lý nước trong tế bào, sử dụng nguồn nước rửa chứa Hydro Trim Ion – Nhật Bản trong quá trình điều trị & chăm sóc làn da cho khách hàng.

  MDmedical lựa chọn và sử dụng 100% dược mỹ phẩm sinh học với xuất xứ, nguồn gốc, uy tín từ nhiều thương hiệu của Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Israel. Các sản phẩm đã được nghiên cứu, lâm sàng thành công, phù hợp với làn da, khí hậu và môi trường điều kiện nhiệt độ tại Việt Nam.

  Các bác sĩ da liễu hà nội tại MDmedical khám, phân tích để chuẩn đoán chính xác vấn đề về da từ đó mới xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp. Một số dịch vụ nổi bật tại Trung tâm như: điều trị mụn trứng cá, điều trị các loại sẹo, rối loạn sắc tố da, da kích ứng (do laser, cách chăm sóc, môi trường…), lão hóa da (như nếp nhăn, đồi mồi, giãn mao mạch…), u sắc tố, mụn thịt, điều trị các vùng da trong cơ thể, chế độ dinh dưỡng…

  Các công nghệ trong da liễu thẩm mỹ sẽ có như: Dermaroller, Edermastamps 2022, Tiêm dẫn Botox, tiêm dẫn filler, laser RF, Factional CO2, YAG, Hifu, dược mỹ phẩm và nhiều giải pháp tổng thể khác.

  “Làn da đẹp là làn da khỏe. Khỏe nghĩa là đẹp”

  Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe làn da. Tại MDmedical, chúng tôi hiểu, tôn trọng làn da và sức khỏe của cơ thể. Với mỗi vấn đề phát sinh của khách hàng, chúng tôi đi sâu giải quyết căn nguyên và điều trị triệu chứng an toàn. Những can thiệp hợp lý trên cơ sở y khoa, khoa học được thực hiện với giám định kỹ càng từ bác sỹ chuyên khoa và áp dụng công nghệ tối ưu hóa để đẩy nhanh quá trình tái tạo, hoàn thiện làn da bạn.

  MDmedical chữa trị các vấn đề trên bề mặt làn da bằng trình độ của đội ngũ bác sĩ y tá giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Chúng tôi ứng dụng sản phẩm Dược mỹ phẩm và công nghệ tiên tiến đến từ các nền y học hiện đại đã được lâm sàng thành công. Tại phòng khám da liễu Hà Nội MDmedical, bạn có chiến lược dinh dưỡng phù hợp với cách nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong với các hoạt chất cần thiết để duy trì sự cân bằng nước, kích thích tế bào mới tăng trưởng và cải tạo cấu trúc da quan trọng. Các liệu pháp chăm sóc tinh thần như cân bằng cảm xúc, giảm ảnh hưởng của cảm xúc tiêu cực lên làn da cùng cơ thể là một trong những giải pháp quan trọng chúng tôi hoàn thiện triết lý chăm sóc da cho khách hàng.

  MDmedical làtổng thể, được sáng lập và lâm sàng bởi bác sỹ da liễu Nguyễn Xuân Quang cùng đội ngũ Bác sỹ – y tá chuyên ngành với mục tiêu mang đến sức khỏe toàn diện cho cơ thể và làn da. Triết lý tổng thể giải quyết từ gốc vấn đề: Chăm sóc bên ngoài – Chăm sóc bên trong – Chăm sóc tinh thần.MDmedical ứng dụng triết lý chăm sóc làn da toàn diện từ chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới Tiến sỹ, Bác sỹ Howard Murad. Nguyên lý giúp bảo vệ tế bào và xây dựng tế bào mới mạnh mẽ hơn làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả.Năm 2022, MDmedical sửa chữa cơ sở vật chất với 05 tầng trị liệu để đảm bảo điều kiện trị liệu cho số lượng bệnh nhân lên đến 100 lượt mỗi ngày. Đồng thời MDmedical áp dụng nguyên lý nước trong tế bào, sử dụng nguồn nước rửa chứa Hydro Trim Ion – Nhật Bản trong quá trình điều trị & chăm sóc làn da cho khách hàng.MDmedical lựa chọn và sử dụng 100% dược mỹ phẩm sinh học với xuất xứ, nguồn gốc, uy tín từ nhiều thương hiệu của Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Israel. Các sản phẩm đã được nghiên cứu, lâm sàng thành công, phù hợp với làn da, khí hậu và môi trường điều kiện nhiệt độ tại Việt Nam.Cáctại MDmedical khám, phân tích để chuẩn đoán chính xác vấn đề về da từ đó mới xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp. Một số dịch vụ nổi bật tại Trung tâm như: điều trị mụn trứng cá, điều trị các loại sẹo, rối loạn sắc tố da, da kích ứng (do laser, cách chăm sóc, môi trường…), lão hóa da (như nếp nhăn, đồi mồi, giãn mao mạch…), u sắc tố, mụn thịt, điều trị các vùng da trong cơ thể, chế độ dinh dưỡng…Các công nghệ trong da liễu thẩm mỹ sẽ có như: Dermaroller, Edermastamps 2022, Tiêm dẫn Botox, tiêm dẫn filler, laser RF, Factional CO2, YAG, Hifu, dược mỹ phẩm và nhiều giải pháp tổng thể khác.“Làn da đẹp là làn da khỏe. Khỏe nghĩa là đẹp”Thấu hiểu về làn da của bạn là bước đầu tiên để hướng tới sức khỏe làn da. Tại MDmedical, chúng tôi hiểu, tôn trọng làn da và sức khỏe của cơ thể. Với mỗi vấn đề phát sinh của khách hàng, chúng tôi đi sâu giải quyết căn nguyên và điều trị triệu chứng an toàn. Những can thiệp hợp lý trên cơ sở y khoa, khoa học được thực hiện với giám định kỹ càng từ bác sỹ chuyên khoa và áp dụng công nghệ tối ưu hóa để đẩy nhanh quá trình tái tạo, hoàn thiện làn da bạn.MDmedical chữa trị các vấn đề trên bề mặt làn da bằng trình độ của đội ngũ bác sĩ y tá giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Chúng tôi ứng dụng sản phẩm Dược mỹ phẩm và công nghệ tiên tiến đến từ các nền y học hiện đại đã được lâm sàng thành công. TạiMDmedical, bạn có chiến lược dinh dưỡng phù hợp với cách nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong với các hoạt chất cần thiết để duy trì sự cân bằng nước, kích thích tế bào mới tăng trưởng và cải tạo cấu trúc da quan trọng. Các liệu pháp chăm sóc tinh thần như cân bằng cảm xúc, giảm ảnh hưởng của cảm xúc tiêu cực lên làn da cùng cơ thể là một trong những giải pháp quan trọng chúng tôi hoàn thiện triết lý chăm sóc da cho khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Da Liễu Hà Nội’s Profile
 • Khám Thai Với Bác Sĩ Từ Dũ Tại Y Khoa Diamond
 • Phòng Khám Family Medical Practice Tphcm
 • Dịch Vụ Khám Chữa Bệnh – Diamond Bone – Collagen Thủy Phân
 • Khám Sức Khỏe Doanh Nghiệp Tại Phòng Khám Y Khoa Hà Nội: Lựa Chọn Dịch
 • Bảng Giá Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Lễ Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Phó Giám Đốc Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương
 • Bệnh Trứng Cá Và Cách Điều Trị
 • Hỗ Trợ Điều Trị Nốt Ruồi Bằng Laser Co2 Mixel
 • Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Rụng Tóc Tại Hà Nộiphân Loại Bệnh Rụng Tóc Và Hướng Điều Trị Bệnh
 • Kinh Nghiệm Trị Nám Ở Viện Da Liễu Trung Ương Có Hết Không?
 • Nhu cầu tìm hiểu, khám bệnh da liễu luôn được đông đảo mọi người quan tâm, tìm kiếm. Để bảo đảm cho bệnh nhân sử dụng các dịch vụ khám bệnh da liễu ở đâu tốt nhất và giúp bạn biết cụ thể bảng giá. Phòng khám da liễu Hà Nội cung cấp giá khám da liễu và các dịch vụ tại phòng khám da liễu bao nhiêu tiền.

  Chúng tôi, Phòng khám da liễu Hà Nội xin gửi đến bạn cụ thể bảng giá dịch vụ tại phòng khám da liễu để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ khám da liễu tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất.

  Bảng giá phòng khám liễu Hà Nội – Uy tín – Chất lượng.

  Hotline 0949.47.0055

  (Bảng giá theo liệu trình áp dụng từ ngày 01/07/2021)

  Khách hàng cũ ưu đãi thêm từ 5% – 15%

  DỊCH VỤ

  ĐỐI TƯỢNG

  GIÁ ƯU ĐÃI (VNĐ)

  Khám da thẩm mỹ

  MIỄN PHÍ 100%

  Khám bệnh da liễu

  150.000

  TRỊ LIỆU MỤN Y KHOA

  Lấy nhân mụn y khoa

  Học sinh, sinh viên

  160.000/lần

  Người đi làm

  200.000/lần

  Trị liệu mụn theo phác đồ triệt khuẩn tầng sâu đa sắc

  Học sinh, sinh viên

  400.000/lần

  Người đi làm

  500.000/lần

  Trị mụn công nghệ INTENSIVE MESO

  1,690,000 – 2,500,000/buổi

  Trị liệu mụn vùng khác (Lưng, cổ, ngực…)

  Liên hệ

  Trị liệu Plasma lạnh vùng mặt

  200.000/lần

  Trị liệu Plasma lạnh vùng khác

  600.000/lần

  TRỊ THÂM SAU MỤN

  Trị thâm mặt công nghệ White Skin

  Học sinh, sinh viên

  480.000/lần

  Người đi làm

  600.000/lần

  Trị thâm mặt công nghệ Laser kết hợp Ion

  600.000/lần

  Trị thâm công nghệ Meso Mela

  1,540,000/buổi

  Trị thâm vùng khác

  Liên hệ

  TRỊ SẸO RỖ, THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG

  Meso trẻ hoá

  900.000/lần

  Meso tái tạo

  1.200.000/lần

  Cộng nghệ PSL 8.0

  1.250.000/lần

  Công nghệ Meso Biofill

  2.000.000/lần

  Cấy sẹo sinh học MesotherapyMix

  Cấp 1

  1.290.000 – 1.590.000/lần

  Cấp 2

  2.090.000 – 2.390.000/lần

  CHĂM SÓC DA

  Chăm sóc da mụn chuyên sâu

  300.000/lần

  Chăm sóc da cơ bản

  250.000/lần

  Chăm sóc cho da nhạy cảm

  300.000/lần

  Chăm sóc da Oxy tươi

  450.000/lần

  Detox thanh lọc da

  300.000/lần

  Phục hồi, tái tạo da sau mụn

  270.000/lần

  Cấp ẩm da chuyên sâu

  350.000/lần

  ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA

  Trị tàn nhang

  Buổi lẻ

  1.500.000/lần

  Gói cam kết

  5.000.000/lần

  Trị nám da

  667.000 – 800.000/lần

  Bớt sắc tố

  1.500.000/lần

  Xóa hình xăm

  Liên hệ

  TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

  Triệt lông vùng nách

  50.000/lần

  Triệt lông vùng lưng

  200.000/lần

  Triệt lông cả cánh tay

  180.000/lần

  Triệt lông 1/2 tay

  100.000/lần

  Triệt lông vùng bụng

  100.000/lần

  Triệt lông cả chân

  360.000/lần

  Triệt lông 1/2 chân

  200.000/lần

  Triệt lông vùng mép

  40.000/lần

  Triệt lông vùng bikini

  100.000/lần

  Triệt lông mặt

  130.000/lần

  Hy vọng những thông tin giá khám da liễu được cập nhật cập nhật ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phòng khá da liễu Hà Nội uy tín và hiệu quả.

  Mọi vấn đề cần hỗ trợ giải đáp bạn vui lòng liên hệ tại Phòng khám da liễu Hà Nội để biết chi tiết

  Thông tin liên hệ:

  PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI

  Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học Điện lực)

  Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

  Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

  Cơ sở: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0949.47.0055

  Yêu cầu gọi lại

  1. Tên: *

  2. Số điện thoại: *

  3. Bạn cần tư vấn?:

  4. Câu hỏi của bạn:

  * Yêu cầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Bố “Đường Dây Nóng” 75 Bệnh Viện Ở Hà Nội
 • Tổng Hợp Các Tuyến Xe Bus Qua Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Bạn Nên Biết
 • Chữa Yếu Sinh Lý Ở Đâu? Những Địa Chỉ Điều Trị Tốt Nhất
 • Địa Chỉ Chữa Yếu Sinh Lý Ở Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay
 • Chữa Xuất Tinh Sớm Bệnh Viện Bình Dân Tốt Không? Chi Phí Thế Nào?
 • Một Số Phòng Khám Da Liễu Ở Hà Nội Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 23 Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Tại Hà Nội
 • 7 Bệnh Viện Da Liễu Ở Hà Nội Uy Tín Và Được Đánh Giá Cao
 • Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thẩm Mỹ Tràng An (Phòng Khám Da Liễu Hà Nội) Tuyển Dụng 04
 • Phòng Khám Da Liễu Venusmedi 2
 • Trị Mụn Ẩn Triệt Để Theo Phác Đồ Bác Sĩ Da Liễu
 • Một số phòng khám da liễu ở Hà Nội tốt nhất

  Lưu ý: Do ảnh hưởng của đứt cáp quang, đường truyền mạng cũng bị ảnh hưởng theo, dẫn đến tình trạng dễ rớt mạng, nên hãy nhẫn nại chờ trong giây lát hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất!

    Theo những thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ nam và nữ giới mắc phải bệnh da liễu ngày càng cao. Đây là căn bệnh phiền toái khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh và ảnh hưởng trầm trọng tới vùng da nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Vậy, đâu là một số phòng khám da liễu ở Hà Nội tốt nhất hiện nay?

  TOP 4 CÁC PHÒNG KHÁM DA LIỄU Ở HÀ NỘI

   Tại Hà Nội nếu người bệnh không may mắc phải bệnh ngoài da thì hãy tham khảo một số địa chỉ phòng khám da liễu ở Hà Nội như:

    Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

   Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Bệnh viện da liễu Trung Ương

   Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

   Lịch làm việc: T2 – T6 : 6h00-18h30

   T7 – CN : 7h30-17h30.

    Bệnh viện Bạch Mai

   Hiện nay Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai ưu tiên điều trị các bệnh về da như: Dị ứng, mẩn ngứa, nám, hắc lào, á sừng,…ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG,…

  Bệnh viện Bạch Mai

   Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

   Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

   Sáng: 6h30 – 12h00.

   Chiều: 13h30 – 18h00.

    Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

   Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc được biết đến là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh ngoài da như: Nám, tàn nhang, mụn, vảy nến, á sừng, hắc lào, lang ben,… mang đến một kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác và hiệu quả cao.

  Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc

   Địa chỉ: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

    Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

   Bệnh Viện Quốc Tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh ngoài da tốt nhất hiện nay được rất nhiều người bệnh lựa chọn. Tại đây, chuyên điều trị các bệnh về da như: Vảy nến, lang ben, mụn trứng cá giúp phục hồi nhanh và đem lại kết quả cao.

  Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế thu Cúc

   Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

  ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH DA LIỄU Ở HÀ NỘI TỐT NHẤT

   Nếu bạn vẫn còn đang lo lắng không biết nên tới địa điểm phòng khám da liễu ở Hà Nội nào thì chúng tôi khuyên người bệnh nên lựa chọn tới những cơ sở tốt uy tín tại TPHCM để được tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí bỏ ra.

   Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là một trong những địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt nhất hiện nay được rất nhiều người bệnh lựa chọn bởi những lý do sau:

  Đa Khoa Âu Á – nơi chữa các bệnh ngoài da an toàn, hiệu quả tại TPHCM

    Người bệnh sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi mà có thể đặt hẹn lịch khám bệnh trước thông qua hotline (028) 38 777 515.

   Mong rằng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh tìm kiếm được một số phòng khám da liễu ở Hà Nội tốt nhất và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tới Đa Khoa Âu Á qua cách sau hoặc nhấp chuột vào khung chat để được bác sĩ giải đáp cụ thể.

  * Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  Nhập Số điện thoại tư vấn sẽ gọi lại cho bạn !!!

  TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI

  CHUYÊN GIA

  72 người

  Gọi Điện

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

  Nhập số điện thoại của bạn

  chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

  Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

  Đăng ký lịch khám

  CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Da Liễu Ở Đâu Tốt Ở Hà Nội Cho Bé?
 • Top 15 Bệnh Viện& Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Nhất Hà Nội 2022
 • Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội: Lịch Khám, Bảng Giá 2022
 • Trung Tâm Y Khoa Chất Lượng Cao Diamond
 • Sunshine Diamond River【#7 Đánh Giá】Nên Xem Khi Mua
 • Khám Da Liễu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Da Liễu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • 5 Địa Chỉ Khám Da Liễu Uy Tín Ở Hà Nội
 • Bóc Phốt Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai Lừa Đảo Bệnh Nhân
 • Cách Trị Sẹo Rỗ Do Mụn Hiệu Quả
 • Chữa Sẹo Rỗ Ở Đâu Hiệu Quả, An Toàn?
 • 1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

  Nếu bạn đang thắc mắc không biết khám da liễu ở đâu tốt, nhất định hãy ghé qua Bệnh viện Da liễu Trung ương! Hầu hết những ai gặp vấn đề gì về da đều đến khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Đây là một bệnh viện tuyến trung ương lớn và có tiếng tại Hà Nội, chuyên điều trị thăm khám các bệnh lý về da. Số lượng bệnh nhân đến đây khám khá đông nên bạn cần đến sớm để xếp số.

  Trước khi khám bạn có thể lựa chọn bác sỹ hoặc thạc sỹ khám cho mình và tất nhiên mức phí thăm khám cũng sẽ khác nhau, tùy theo tình trạng bệnh lý mà bạn có những lựa chọn cho riêng mình. Sau khi khám xong, bạn sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc và xuống nhà thuốc bệnh viện để mua, nhưng có một lưu ý nhỏ giá thuốc trong đây khá cao và dường như độc quyền nên bạn không thể mua ở ngoài.

  Tuy nhiên, số lượng bệnh nhân khá đông nên khoa nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc – bệnh viện da liễu trung ương triển khai các dịch vụ ngoài giờ vào cả sáng thứ 7 và sáng chủ nhật như sau:

  • Khám và tư vấn chăm sóc da bệnh lý và thẩm mỹ.
  • Chụp mặt và phân tích da.
  • Tái tạo da bằng hóa chất – lột mặt.
  • Săn sóc da trị liệu và thẩm mỹ sử dụng Acthyderm kết hợp với các sẳn phẩm ứng dụng lăn kim và Intracel – Công nghệ RF vi điểm.

  Chi phí khám: 150.000 – 350.000 vnđ

  Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.

  Địa chỉ: 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

  2. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

  Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại trung tâm da liễu. Được sự chỉ đạo toàn diện của sở y tế Hà Nội, cùng với sự giúp đỡ của Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã nhanh chóng được thành lập và có đầy đủ thẩm quyền, chức năng khám chữa bệnh cho các bệnh nhân da liễu bao gồm: Khám và chuyên điều trị các bệnh về da, các bệnh nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục cũng như bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS….

  Hiện bệnh viện là chuyên khoa ngành đầu da liễu của thành phố, có chức năng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về da. Rất nhiều người chưa biết khám da liễu ở đâu tốt đã được giới thiệu đến với viện này để được khám với chi phí vừa phải mà dịch vụ chu đáo.

  Bệnh viện da liễu có 2 cơ sở: cơ sở 1 ở Đống Đa – Hà Nội còn cơ sở 2 Bệnh viện Da liễu Hà Nội thì vốn là trung tâm da liễu Hà Đông, được sáp nhập vào Bệnh viện Da liễu Hà Nội vào ngày 15/11/2013 để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân thành phố và các khu vực lân cận khác.

  Chi phí khám: 150.000 – 350.000vnđ.

  Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần.

  • Cơ sở I: 79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở II: số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội

  3. Khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

  Năm 2006, Bộ y tế quyết định tách Viện da liễu trực thuộc Bộ y tế và tái thành lập khoa da liễu – bệnh viện Bạch Mai. Đến nay, công tác khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú được thực hiện rất tốt. Hiện khoa da liễu – Bệnh viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: Phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG,…

  Chi phí khám: 150.000 – 350.000vnđ.

  Thời gian làm việc: tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.

  Địa chỉ: 78 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

  4. Khoa da liễu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đơn vị y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được tin cậy hàng đầu. Không chỉ là một nơi điều trị bệnh được đầu tư thiết bị vật chất tốt, bệnh viện Đại học Y Hà Nội còn là trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo. Chính vì thế, tất cả mọi bệnh nhân đến đây đều rất yên tâm.

  Chi phí khám: 150.000 – 350.000vnđ.

  Thời gian làm việc: Các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 7

  Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  5. Khoa da liễu dị ứng – Bệnh viện 108

  Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6, từ 6:30 – 17:00

  Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Bệnh về da là một trong những căn bệnh phổ biến. Các bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người hàng ngày, mà còn có thể là biểu hiện bên ngoài của các căn bệnh khác tiềm ẩn trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng ta duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Bác Sĩ Da Liễu Trị Mụn Giỏi Ở Hà Nội (Uy Tín
 • Hỗ Trợ Điều Trị Mụn Trứng Cá Chuẩn Y Khoa Tại Hà Nội
 • Giải Thưởng Dịch Vụ Trị Mụn Y Khoa
 • Trị Mụn Mủ Mụn Viêm Hiệu Quả Tại Nhà
 • Phác Đồ Trị Mụn Y Khoa Từ Bác Sĩ Da Liễu An Toàn
 • Giới Thiệu Về Phòng Khám Da Liễu Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng Có Tốt Không ?
 • Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội Có Khám Ngoài Giờ Không?
 • Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội
 • Giới Thiệu Về Bệnh Viện
 • Phòng Khám Da Liễu Ngoài Giờ Tại Hà Nội Uy Tín
 • Phòng Khám Da liễu Hà Nội được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân gặp vấn đề về làn da như mụn, thâm mụn, sẹo, nám, tàn nhang … đem lại sự thay đổi về diện mạo và sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

  Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

  Phòng Khám Da liễu Hà Nội là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ “vừa có TÂM vừa có TẦM” với kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và trực tiếp trị liệu cho bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

  Quy trình trị liệu chuẩn y khoa

  Mỗi khách hàng trước tiến hành điều trị sẽ được Bác sĩ thăm khám, xem xét mức độ tình trạng của từng bệnh nhân để lên phác đồ điều trị hiệu quả và phù hợp với cơ địa.

  Với mong muốn làm đẹp nhưng phải an toàn, chính vì vậy các dụng cụ và phòng trị liệu của chúng tôi luôn được vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ để tránh những rủi ro không đáng có. Các sản phẩm được sử dụng trong trị liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sự kiểm chứng chất lượng của Bộ Y tế về an toàn và hiệu quả.

  Công nghệ được đầu tư hiện đại bậc nhất

  Để không ngừng nâng nâng cao chất lượng dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái nữ, Phòng Khám Da liễu Hà Nội đã đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại và ứng dụng khoa học trị liệu mới trên thế giới. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Phòng Khám Da liễu Hà Nội.

  Giải thưởng cao quý từ khách hàng

  Hãy là những khách hàng thông thái

  Phòng Khám Da liễu Hà Nội không chỉ điều trị những ca thẩm mỹ thông thường, mà chúng tôi còn là chuyên gia trong việc xử lý các ca nhiễm Corticoid do sử dụng các sản phẩm tẩy lột kém chất lượng hoặc da bị tổn thương tăng sắc tố sau trị liệu bằng laser ở các đơn vị thẩm mỹ khác. Hãy là những khách hàng thông thái khi lựa chọn dịch vụ và cơ sở thẩm mỹ uy tín.

  “Phòng Khám Da liễu Hà Nội – Nơi gửi trọn niềm tin” vẫn đang ngày ngày hiện thực hóa giấc mơ của hàng triệu bệnh nhân, giúp họ tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi luôn mong muốn và lắng nghe những chia sẻ từ bạn.

  Thông tin địa chỉ:

  PHÒNG KHÁM DA LIỄU HÀ NỘI

  Cơ sở: 447 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Đối diện trường Đại học điện lực)

  Cơ sở: 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

  Cơ sở: 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Cơ sở: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline: 0949.470.055

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Cần Biết Về Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội
 • Khoa Điều Trị Tổng Hợp 2
 • Cơ Sở 2 Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội
 • Top Các Bệnh Viện Chữa Yếu Sinh Lý Tốt Tại Hà Nội
 • Bệnh Viện Chữa Yếu Sinh Lý Chất Lượng, Hiệu Quả
 • Phòng Khám Da Liễu Tốt Nhất Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Địa Chỉ Khám Da Liễu Uy Tín Ở Hà Nội
 • Bóc Phốt Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai Lừa Đảo Bệnh Nhân
 • Cách Trị Sẹo Rỗ Do Mụn Hiệu Quả
 • Chữa Sẹo Rỗ Ở Đâu Hiệu Quả, An Toàn?
 • Đừng Nhầm Lẫn Phương Pháp Trị Sẹo Lõm: Lăn Kim Và Phi Kim
 • Bệnh viện Da liễu Trung ương

  Đây là một trong những bệnh viện khá lớn cũng như uy tín tại Hà Nội, nên hầu hết những bệnh nhân muốn khám và chữa trị da liếu đều đến đây đầu tiên. Phần lớn bệnh nhân đều phản hồi rằng chất lượng dịch vụ rất tốt cũng như tỉ lệ chữa dứt điểm hoàn toàn các bệnh lí về da liễu là rất cao. Bệnh viện quy tụ những y bác sĩ hàng đầu trong chuyên ngành cũng như giàu kinh nghiệm.

  Lựa chọn y bác sĩ khám riêng cũng như các gói khám bệnh là lựa chọn bạn có thể tự quyết định, nếu bạn chọn khám trưởng khoa hoặc phó khoa da liễu để khám thì không cần xếp số, sẽ được lên trực tiếp để khám.

  Lưu ý rằng đơn thuốc bệnh viện kê khá đắt nếu bạn mua ngay tại quầy thuốc thuộc bệnh viện.

  Thông tin phòng khám

  Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  back to menu ↑

  Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

  Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa tuyến đầu của Hà Nội về các bệnh da liễu nói chung, đã đi vào hoạt động từ nhiều năm nay. Bệnh viện đã có thể khám và chữa trị hoàn toàn hầu hết các bệnh về da liễu hiện nay.

  Cùng với sự phát triển của công nghệ, máy móc kĩ thuật dùng trong Y học của bệnh viện cũng đã được dần thay thế, nâng cấp để mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, viện vẫn giữ được truyền thống với việc điều trị bằng Y học cổ truyền. Bệnh viện Da liễu Hà Nội còn kết hợp chữa trị bằng các loại máy móc hiện đại như laser, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag sử dụng công nghệ cao trong phẫu thuật da…

  Một số nhóm bệnh đang điều trị hiệu quả có thể kể đến:

  • Các bệnh về tuyến bã: trứng cá, đa u nang, viêm da tiết bã nhờn…
  • Các bệnh ngoài da thường gặp: herpes, thủy đậu, viêm da do tiếp xúc côn trùng, zona thần kinh, u hạt…
  • Các bệnh tự miễn: tổn thương da…
  • Bệnh lây truyền quan quan hệ tình dục: sùi mào gà, giang mai…
  • Các bệnh về da thường gặp như: viêm da mủ, viêm nang lông…

  Thông tin phòng khám

  Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30-17h30
  • Thứ 7, Chủ nhật: Chỉ khám theo yêu cầu, từ 7h30-17h30

  Gía khám tham khảo (có thể thay đổi):

  Email: [email protected]

  Website: http://benhviendalieuhanoi.com

  Phòng khám chuyên về Da liễu và Thẩm mỹ, do bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị. Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Vũ Thái Hà- người đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc điều trị da liễu, cùng như hàng chục năm được đào tạo cả trong nước và nước ngoài, phòng khám nói chung cũng như ông nói riêng đã đem trở lại làn da trẻ, khỏe, đẹp cho rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, điểm cộng của phòng khám là máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thuốc chính hãng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, đội ngũ nhân viên cũng rất nhiệt tình.

  • Trẻ hóa làn da
  • Điều trị nám da
  • Điều trị rạn da
  • Trị sẹo lồi
  • Tiêm filler
  • Căng chỉ da mặt Ultra Vlift tự tiêu
  • Các bệnh da liễu khác như mề đay, viêm da cơ địa, Zona
  • Điều trị mụn: mụn trứng cá, trứng cá đỏ

  Thông tin phòng khám

  Địa chỉ: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

  Ngoài ra, bác sĩ Thái Hà còn có lịch thăm khám từ xa qua Video. Bệnh nhân có thể đăng kí tư vấn từ xa với bác sĩ Thái Hà nếu chưa sắp xếp được thời gian đi khám.

  Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến chủ nhật. Khám bắt đầu từ 9h-20h.

  Hotline: 0967 571 166 hoặc 0968 571 166

  Fanpage: https://www.facebook.com/BSVuThaiHa/

  Phòng khám Da liễu Hà Nội là một trong những phòng khám chuyên khoa da liễu lớn và uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Nếu túi tiền không cho phép thì bạn hãy đến đây vì mức chi phí ở đây vào mức trung bình so với những phòng khám khác, nếu không muốn nói là rẻ hơn. Với việc có tận 3 cơ sở thì việc khẳng định uy tín của phòng khám là điều chắc chắn. Ngoài ra, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp cũng như đưa ra pháp đồ điều trị bởi các y, bác sĩ, tiến sĩ đầu ngành, chuyên khoa da liễu trực tiếp thực hiện.

  Phòng khám Da liễu Hà Nội thực hiện khám chữa các bệnh lý da liễu (viêm da, nấm da, vảy nến, dị dứng da, bạch biến, chàm, ghẻ…) và một số kỹ thuật thẩm mỹ da (như: trị mụn, trị sẹo, điều trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, căng bóng da…).

  Thông tin phòng khám:

  Phòng khám Da liễu Hà Nội hiện tại có 3 cơ sở ở Hà Nội, tùy theo nơi ở của mình, bạn có thể lựa chọn đi khám ở cơ sở phù hợp nhất.

  • Cơ sở 1: Số 447 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Đại học Điện lực)
  • Cơ sở 2: Số 54 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 83 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến Chủ nhật, 8h30-19h30

  Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai gồm có 04 phòng điều trị nội trú với 20 giường bệnh, 02 phòng khám bệnh da liễu ngoại trú. Ngoài ra viện còn phân bố các phòng riêng theo từng chức năng của mình như:

  • Phòng xét nghiệm chuyên ngành.
  • Phòng Laser điều trị bệnh da.
  • Phòng chăm sóc da thẩm mỹ….

  Thông tin phòng khám

  Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến thứ 7

  Gía khám: Từ 150,000-250,000 tùy theo 3 khoa bạn khám sau đây:

  back to menu ↑

  Phòng khám Da liễu Dr.Nguyễn

  Phòng khám chuyên khoa Da liễu Dr.Nguyễn là phòng khám chuyên về thẩm mỹ da, laser thẩm mỹ và thăm khám, điều trị một số bệnh lý về da. Phòng khám Dr.Nguyên đã được đầu tư các thiết bị điều trị hiện đại, điển hình là laser, giúp việc thẩm mỹ da diễn ra nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và không để lại di chứng hay tác dụng phụ nào. Tổng quan, phòng khám có các dịch vụ sau:

  • Bệnh về da thường gặp: Nấm da, viêm da, hắc lào, á sừng, vảy nến, mề đay, bạch biến, lang ben, dị ứng da.
  • Các bệnh da liễu khác: Tổ đỉa, bệnh chàm, rụng tóc, vảy cá, lupus ban đỏ, bệnh ghẻ, mụn cơm, zona, viêm nang lông.
  • Thẫm mỹ da liễu: Đồi mồi, hôi nách, nám da, triệt lông, tàn nhang, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo lõm, sạm da.

  Thông tin phòng khám

  Địa chỉ: Số 107 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến Chủ nhật, trong giờ hành chính. Lưu ý nếu bạn muốn khám ngoài giờ hoặc vào Chủ nhật thì phải hẹn lịch trước.

  Phòng khám số 1 thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ngoài các khoa khám ra thì khoa da liễu cũng là một thế mạnh ở đây, đã được rất nhiều người phản hồi tích cực về việc chữa trị cũng như thái độ làm việc của các y, bác sĩ. Đây chính là thành quả sau bao nhiêu năm xây dựng và phát triển, cũng như học tập không ngừng của toàn thể bệnh viện.

  Các bác sĩ khám tại Phòng khám số 1 đều là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được mời từ các bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu về thăm khám. Với khoa Da liễu, Phòng khám có các bác sĩ từ Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ khám cho bệnh nhân.

  Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

  Thời gian hoạt động: Các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7. Các bạn muốn đến khám hãy đăng kí tại tầng 1 tòa nhà A5.

  Gía khám: Từ 300,000- 400,000 đ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Da Liễu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội?
 • Top 5 Bác Sĩ Da Liễu Trị Mụn Giỏi Ở Hà Nội (Uy Tín
 • Hỗ Trợ Điều Trị Mụn Trứng Cá Chuẩn Y Khoa Tại Hà Nội
 • Giải Thưởng Dịch Vụ Trị Mụn Y Khoa
 • Trị Mụn Mủ Mụn Viêm Hiệu Quả Tại Nhà
 • Khám Da Liễu Ở Đâu Tốt Ở Hà Nội Cho Bé?

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Phòng Khám Da Liễu Ở Hà Nội Tốt Nhất
 • Top 23 Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Tại Hà Nội
 • 7 Bệnh Viện Da Liễu Ở Hà Nội Uy Tín Và Được Đánh Giá Cao
 • Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thẩm Mỹ Tràng An (Phòng Khám Da Liễu Hà Nội) Tuyển Dụng 04
 • Phòng Khám Da Liễu Venusmedi 2
 • kiểm tra chữa căn bệnh da liễu cho bé tại Hà Nội ở đâu tốt?bệnh viện Gia Đình Hà Nội

  Làn da của trẻ cực kỳ mẫn cảm bởi vậy khi gặp các câu hỏi về da liễu, trẻ sẽ dễ mắc phải tổn hại hơn so với người to lên. Hiện tượng hạt kê ở trẻ sơ sinh, bớt tím, phát ban đỏ, hăm tã, chàm sữa, rôm sảy, mụn nhọt,… là những vẫn đề về da thường thấy ở trẻ. Nhiều bậc phụ huynh khi xuất hiện con thấy các triệu chứng chứng bệnh về da thường khá là lo lắng, căng thẳng. xét nghiệm chữa trị căn bệnh da liễu cho bé tại Hà Nội ở đâu tốt?Tuy nhiên, lời khuyến khích trong các trường hợp này là cần thiết phải bình tĩnh và đưa trẻ đến các phòng khám chuyên khoa chất lượng để khám bệnh và chữa trị. Ngay sau đây là những địa chỉ thăm khám da liễu cho bé tốt nhất tại Hà Nội năm 2022.

  Địa chỉ: 298I Kim Mã, Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:30 – 17:30 Thứ Bảy: 08:30 – 12:30

  trung tâm y tế Nhi Cao

  cơ sở y tế Gia Đình Hà Nội là nơi đưa đến dịch vụ y tế cơ sở tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. đối với phạm vi hoạt động trên toàn quốc, phòng khám Gia Đình Hà Nội mang tới các dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp và nồng hậu đối với tất cả bệnh nhân.

  Địa chỉ: 32 Nguyễn Khang , Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  phòng khám da liễu Medelab

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

  cơ sở y tế da liễu bác sĩ Lê Quang Lộc

  Địa chỉ: 86-88 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian làm việc: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 13:30 – 17:00, 07:30 – 12:00, Thứ Tư: 13:30 – 17:00, 07:30 – 17:00.

  trung tâm y tế da liễu bác sĩ Nguyễn Duy Hưng

  18/44 Nguyễn Phúc Lai, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội (cách km)

  – Địa chỉ: 207A Phố Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  – Thời gian xét nghiệm bệnh: Thứ Hai – Thứ Tư – Thứ Năm: 16 giờ 30 tới 19 giờ, Thứ Bảy: 14 giờ tới 18 giờ

  Nếu như bạn muốn tìm một bác sĩ giỏi điều trị da liễu cho trẻ tại Hà Nội, thì có thể tìm gặp bác sĩ Đinh Văn Hân – Chủ nhiệm khoa Labo thống kê ứng dụng trong chữa trị Bỏng của Viện Bỏng Quốc Gia Lê Hữu Trác. Đây là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh ngoài da cho trẻ nhỏ. Ưu thay của ông là từng được đào tạo cơ bản về nuôi cấy tế bào da và tế bào gốc tại Singapore, và đã từng tham gia nhiều công trình thích hợp về việc nuôi cấy tế bào da, tế bào gốc, làm liền vết thương. hiện tại bác sĩ Đinh Văn Hân cũng đang đảm nhiệm chức vụ Chủ nhiệm khoa Liền vết thương của Viện Bỏng Quốc Gia Lê Hữu Trác.

  Bác sĩ Đặng Văn Em

  Bác sĩ Đặng Văn Em quê gốc ở xứ Nghệ, vùng đất học nổi tiếng cả nước mà bất kỳ ai cũng nghe đến. hàng đầu vì truyền thống hiếu học này, đã từng hun đúc tinh thần hiếu học của ông để bén duyên với nghề. Bác sĩ Đặng Văn Em là người có chuyên môn cao, kiến thức vững vàng. Ông đã từng Tốt nghiệp Học viện Quân Y; Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên khoa Nội; Bác sĩ chuyên khoa I da liễu; Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II da liễu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 15 Bệnh Viện& Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Nhất Hà Nội 2022
 • Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội: Lịch Khám, Bảng Giá 2022
 • Trung Tâm Y Khoa Chất Lượng Cao Diamond
 • Sunshine Diamond River【#7 Đánh Giá】Nên Xem Khi Mua
 • Top 5 Phòng Khám Phụ Sản Quận 2 Uy Tín Và Chất Lượng Nhất
 • Khám Da Liễu Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bác Sĩ Bệnh Viện Bạch Mai
 • Thăm Khám Và Tư Vấn Da Liễu Cùng Chuyên Gia Với Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn
 • Lãnh Đạo Tỉnh Bình Định Đến Thăm Và Chúc Tết Bệnh Viện Phong
 • Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Có Khám Thứ 7, Chủ Nhật Không?
 • Lịch Làm Việc+ Bảng Giá Bệnh Viện Da Liễu Hcm 2022
 • Thứ Sáu, 07-07-2017

  ” Xin hỏi da tôi bị bong tróc vảy nhiều, ngứa kèm theo đỏ trên nhiều vùng da liệu có phải mắc bệnh vảy nến không vậy chuyên gia. Tôi lo lắng quá, muốn tớ địa chỉ uy tín khám chữa tại Hà Nội để chuẩn đoán và điều trị bệnh. Thế nên tôi muốn nhờ mọi người giúp mách giùm việc khám da liễu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội được. Rất mong sẽ được chuyên mục tư vấn cho lời khuyên hữu ích. ”

  ( Thanh Tâm, Hà Đông- Hà Nội )

  Chuyên mục hỏi đáp – chia sẻ tư vấn:

  1/ Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

  Tham khảo thông tin về bệnh viện Da Liễu Trung Ương:

  • Địa chỉ: 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 3222 2944
  • Lịch làm việc: T2 – T6 : 6h00-18h30; T7 – CN : 7h30-17h30

  Bệnh viện Da Liễu Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về Da liễu vì thế hiệu quả điều trị chắc chắn sẽ rất tốt cho sức khỏe. Bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện tổng hợp điều trị rất nhiều bệnh khác nhau trong đó có khoa Da Liễu. Công tác chữa bệnh đáp ứng khối lượng bệnh nhân lớn cả chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú.

  Chuyên khoa Da liễu tại BV Bạch Mai chuyên trị các bệnh ngoài da viêm da, á sừng, vảy nến hay lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo lại thẩm mỹ làn da. Nhờ trang bị nhiều máy móc hiện đại như: Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG.. giúp cho việc khám chữa các bệnh da liễu đạt hiệu quả cao hơn.

  • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Tel: 844 3869 3731 – Fax : 844 3869 1607
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật. Thời gian khám từ 6h30 – 12h, buổi chiều từ 13h30 – 18h

  3/ Khám da liễu tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

  Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội là một bệnh viện lớn chuyên khám chữa các bệnh da liễu. Hiện nay bệnh viện có 3 chi nhánh phân bố trên nhiều địa điểm Hà Nội như:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Thuỷ Châm Điều Trị Bệnh Tự Kỷ Ở Trẻ Em Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Giang
 • Triệu Chứng, Điều Trị Bệnh Vảy Nến Mủ Toàn Thân Tại Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Bình Thuận
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh
 • Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Uy Tín, Niềm Tin Khám Chữa Bệnh
 • Phòng Khám Da Liễu Hà Nội: 447 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Phòng Khám Da Liễu Hà Nội Tốt Nhất 2022
 • Top 10+ Địa Chỉ Khám Da Liễu Tphcm Tốt, Uy Tín
 • Phòng Khám Da Liễu Uy Tín, Đáng Tin Cậy Tại Đà Nẵng
 • Bác Sĩ Da Liễu Đà Nẵng Nào Mát Tay Nhất
 • Danh Sách Top 15+ Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng
 • Phòng khám da liễu Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 447 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế I, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện trường Đại học Điện lực). Với gần 10 năm hoạt động phòng khám đã giúp nhiều khách hàng chữa trị khỏi những bệnh ngoài da, gây mất thẩm mỹ mang lại cho khách hàng một sự thay đổi mới sau khi bước ra từ phòng khám.

  Tổng quan về Phòng khám da liễu Hà Nội

  1/ Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám

  Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao trong lĩnh vực điều trị các bệnh về da liễu là một lý do để Phòng khám da liễu Hà Nội được nhiều người tin tưởng đến bây giờ. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn biết lắng nghe những tâm tư, mong muốn của khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

  Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám da liễu Hà Nội gồm:

  • Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Huy Hoàng: trưởng phòng khám da liễu Hà Nội.
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Mai Dung.
  • Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Tòng Xuân.
  • Bác sĩ Huyền Trang.
  • Bác sĩ Lã Thu Hiền.

  2/ Cơ sở vật chất và trang thiết bị

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Phòng khám da liễu Hà Nội luôn cập nhật những trang thiết bị mới và hiện đại nhất vào quá trình điều trị. Tất cả các sản phẩm, trang thiết bị y tế đều được kiểm chứng của bộ Y tế mới được sử dụng:

  • Công nghệ E – light 3S.
  • Công nghệ Mesotherapy Mix.
  • Công nghệ Phi kim.
  • Công nghệ Laser NanoTech.
  • Công nghệ Rubystar Effect.

  Các dịch vụ tại phòng khám da liễu Hà Nội

  Phòng khám da liễu Hà Nội cung cấp hai dịch vụ chính cho khách hàng cho nhu cầu khám và điều trị các vấn đề về da là dịch vụ thẩm mỹ da và dịch vụ điều trị các bệnh về da liễu.

  Các dịch vụ thẩm mỹ da gồm:

  • Lấy nhân mụn y khoa.
  • Điều trị mụn công nghệ E-light 3S.
  • Chữa thâm mụn.
  • Trị sẹo rỗ công nghệ Mesotherapy Mix.
  • Trị sẹo rỗ công nghệ phi kim.
  • Điều trị nám da.
  • Chữa trị tàn nhang.
  • Trẻ hóa da với carbon laser.
  • Làm trắng và căng bóng da với DNA cá hồi.
  • Xóa hình xăm.

  Điều trị các bệnh ngoài da bao gồm:

  • Bệnh viêm da.
  • Bệnh nấm da.
  • Bệnh hắc lào.
  • Bệnh á sừng.
  • Bệnh vảy nến.
  • Bệnh mề đay.
  • Bệnh lang beng.
  • Bệnh bạch biến.
  • Các triệu chứng của dị ứng da.
  • Bệnh tổ đỉa.
  • Bệnh chàm.
  • Bệnh rụng tóc.
  • Bệnh vảy cá.
  • Bệnh ghẻ.
  • Bệnh zona.
  • Bệnh Lupus ban đỏ.
  • Bệnh viêm nang lông.
  • Bệnh thủy đậu.

  Tất cả các khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ da hay điều trị các bệnh ngoài da đều có thể đến Phòng khám da liễu Hà Nội. Tại đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra hướng điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Thời gian làm việc của phòng khám

  Phòng khám da liễu Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật theo khung thời gian là 8:00 – 19:00 mỗi ngày.

  Để tiện lợi hơn trong quá trình khám chữa bệnh bạn có thể đặt lịch trước với bác sĩ trước khi đến thông qua số điện thoại 094.947.0055.

  Thông tin liên hệ

  Mọi câu hỏi về các dịch vụ tại phòng khám hoặc cần tư vấn bạn có thể liên lạc theo các cách sau:

  Địa chỉ: 447 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế I, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Số điện thoại: 094.947.0055.

  Fanpage: Bác Sĩ Da Liễu Hà Nội – 447 Hoàng Quốc Việt.

  Website: https://dalieuhanoi.com/.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Diamond Có Tốt Không?
 • Trung Tâm Y Khoa Diamond: Danh Sách Bác Sĩ Và Lịch Làm Việc
 • Thủ Tục Mở Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt
 • Phòng Khám Chất Lượng Cao
 • Khai Trương Phòng Khám Chất Lượng Cao Tại Bv Nhi Đồng 2
 • 11 Phòng Khám+ Bệnh Viện Da Liễu Ở Hà Nội Tốt Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bỏ Túi Ngay Top 3 Phòng Khám Da Liễu Sóc Trăng
 • Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Sóc Trăng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Phòng Khám Da Liễu Ở Sóc Trăng Có Bác Sĩ Chuyên Trị Mụn Dứt Điểm
 • Top 3 Địa Chỉ Khám Da Liễu Uy Tín Gần Times City
 • Khai Trương Phòng Khám Da Liễu Skinone
 • Khám da liễu tại Hà Nội có thể đến: Bv Da Liễu Hà Nội, Bv Da Liễu Trung Ương, Pk Da liễu Thu Hiền,…là những địa chỉ khám và điều trị các bệnh về da uy tín như: chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, vảy nến,…

  Bệnh về da là một trong những căn bệnh phổ biến tại nước ta. Các bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn có thể là biểu hiện bên ngoài của các căn bệnh khác tiềm ẩn trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng ta duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất.

  Nhằm giúp bạn đọc có được những “địa chỉ vàng” chăm sóc sức khỏe của mình, chúng tôi xin đưa ra danh sách 10 phòng khám & bệnh viện da liễu uy tín được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội.

  1/ Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

  Chi phí khám và điều trị tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội trong giờ hành chính là 250.000 VNĐ (nếu yêu cầu Phó Giáo Sư thăm khám) và 100.000 VNĐ (nếu người khám là Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II hoặc tự chọn bác sĩ bệnh nhân mong muốn).

  2/ Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

  Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương hiện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, được thành lập vào ngày 30/3/2006, tách từ khoa da liễu của Bệnh Viện Bạch Mai. Bệnh viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc, là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Bệnh viện đã được Bộ Y Tế tặng bằng khen “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2011.

  Hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Điển hình là BSCKII. Trần Cương – Giảng Viên Đại Học Y Hà Nội, hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điều Trị Bệnh Da Phụ Nữ Và Trẻ Em (D2), Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương và công tác tại Khoa Da liễu, Phòng Khám Đa Khoa 125 Thái Thịnh; BS. Đỗ Thị Thu Hiền – người từng tốt nghiệp Tiến Sĩ Da Liễu tại Nhật đạt loại Xuất Sắc vào tháng 3/2013, hiện là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, đồng thời giữ chức vụ Giám Đốc Phòng Khám Da Liễu Thu Hiền.

  3/ Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai

  • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (84) 4 3869 3731

  Năm 2006, Bộ Y Tế quyết định tách Viện Da Liễu trực thuộc Bộ Y Tế và tái thành lập Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai. Đến nay, công tác khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú được thực hiện rất tốt, giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân và chống quá tải bệnh viện; đặc biệt vào tháng 5/2014 khoa đã phối hợp cùng với khoa Nhi góp phần dập tắt dịch sởi.

  Hiện Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG… Khoa đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa.

  Thực hiện quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về da tại Bệnh Viện Bạch Mai có sự góp mặt của BS cao cấp Ngô Quốc Thịnh – Thầy thuốc ưu tú, người từng nhận kỷ niệm chương ” Vì sức khỏe nhân dân” và bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y Tế.

  4/ Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc

  Bệnh nhân khi đến với Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc sẽ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn thăm khám, điều trị: chúng tôi Ngô Hồng Phong – nguyên là Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Bảo Hiểm Y Tế Việt Nam, người từng giữ chức vụ Trưởng Khoa Da Liễu, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng; BSCKI. Hoàng Phương Lan – nguyên là Trưởng phòng khám da liễu của Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội và hiện đang công tác tại Khoa Da Liễu, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc.

  5/ Khoa Da Liễu công nghệ cao – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

  6/ Phòng khám Da liễu Thu Hiền

   Địa chỉ: P108-A3 số 26 ngõ 4 , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

  Phòng khám Da liễu Thu Hiền chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2022. Phòng khám do bác sĩ, tiến sĩ Đỗ Thị Thu Hiền, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Da liễu Trung ương phụ trách chuyên môn và trực tiếp khám, chữa bệnh. Tiêu chí hoạt động của phòng khám là lấy chất lượng khám, chữa bệnh làm trọng tâm, luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng, tạo ra các dịch vụ y tế và chăm sóc da chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.

  Phòng khám Da liễu Thu Hiền cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị tất cả các bệnh chuyên khoa Da liễu, bao gồm các bệnh da thông thường như trứng cá, viêm da dầu, rụng tóc, da tiếp xúc, chốc, nhọt, zona, thủy đậu, nấm da, mày đay, chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, viêm da cơ địa, vảy nến, bạch biến… cũng như các bệnh da liễu hiếm gặp, các bệnh Da liễu chuyên sâu như bệnh da tự miễn, nấm sâu, lao da…

  7/ Phòng khám Da liễu Đàm Thị Thúy Hồng

  • Địa chỉ: 169 Bùi Thị Xuân, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84-4) 3974 8889

  Tiếp theo danh sách địa chỉ phòng khám da liễu tốt nhất tại Hà Nội phải kể đến phòng khám Bác sĩ Hồng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi; các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm, mụn trứng cá nặng

  Ngoài ra còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ và ngoài phẫu thuật thẩm mỹ như Laser, hệ thống máy móc chuyên nghiệp RF, botulinum và các dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi, chỉnh mũi với phương pháp đa dạng, cắt mí mắt, thu gọn vùng bụng, laser mỡ bụng, nâng ngực, mở rộng mí mắt, cấy tóc.

  8/ Phòng khám Da liễu Xuân Hùng

  • Địa chỉ: 37B Hoàng Diệu, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội
  • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

  Là một trong số những phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội được bệnh nhân rất tin tưởng, phòng khám Bác sĩ Hùng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi; các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng,…

  9/ Phòng khám Da liễu – 187 Đặng Tiến Đông

  • Địa chỉ: 187 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0917.280.763

  Phòng khám Da liễu – 187 Đặng Tiến Đông do bác sĩ Chuyên khoa II Trịnh Thị Phượng phụ trách chuyên môn. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh về da và các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như viêm da dị ứng, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, tàn nhang, mụn trứng cá, vảy nến,…

  10/ Phòng khám Da liễu Hồng Đức – cơ sở 2

  • Địa chỉ: Đường 70, thôn Chợ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0432736789. Hotline: 0984.110.997 – 0919.268.662

  Phòng khám Da liễu Hồng Đức có đội ngũ giáo sư, bác sỹ chuyên khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm, luôn ứng dụng những tiến bộ mới nhất của thế giới trong chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý da liễu như công nghệ phẫu thuật laser, laser CO2 siêu xung, kỹ thuật xóa xăm không để lại sẹo, điều trị nám má bằng phương pháp lase Qswich and Yag hay điều trị lõm và trẻ hóa làn da bằng công nghệ laser Fractional Linexel…

  • bệnh viện da liễu phương mai
  • bác sĩ da liễu giỏi ở hà nội
  • bệnh viện da liễu hà nội đống đa, hà nội
  • khám da liễu cho bé ở hà nội
  • bệnh viện da liễu hà nội ở đâu
  • bệnh viện da liễu trung ương đống đa, hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Khám Bệnh Ở Bệnh Viện Da Liễu Hà Đông Và Bác Sĩ Điều Trị Tốt
 • Top 12 Phòng Khám Điều Trị Mụn, Da Liễu Uy Tín Tại Tphcm
 • Phòng Khám Da Liễu Tp Sài Gòn (Sgc)
 • Giới Thiệu Về Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn
 • 10 Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100