Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Kha Thị Trâm Nguyễn Tuân Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Bác Sĩ Kha Thị Trâm

BS. Kha Thị Trâm

Chuyên khoa chính

Bác sĩ Kha Thị Trâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và chẩn đoán hình ảnh, siêu âm thai nhi.

Học hàm học vị

Bác sĩ

Nơi công tác

Bác sĩ Kha Thị Trâm là bác sĩ nổi tiếng ở bệnh viện phụ sản Trung ương, được nhiều phụ nữ mang thai tin tưởng đến thăm khám.

Kinh nghiệm chuyên môn

Bác sĩ Kha Thị Trâm là chuyên gia về sản khoa và chẩn đoán hình ảnh tốt ở Hà Nội. Bản thân cũng là phụ nữ nên bác sĩ Trâm rất nhẹ nhàng, tình cảm và siêu âm rất kĩ.

Thành tựu đạt được

Bác sĩ luôn nằm trong top những bác sĩ siêu âm thai tốt nhất tại Hà Nội. Phòng khám riêng của bác sĩ tại Hà Nội cũng có nhiều sản phụ đến khám và kiểm tra. Điều này cho thấy trình độ chuyên môn của bác sĩ Trâm rất cao.

Hoạt động cộng đồng/ tổ chức tham gia khác

Ngoài công tác chuyên môn tốt nổi tiếng ở bệnh viện phụ sản Trung ương, Bác sĩ Trâm còn là khách mời quen thuộc của chương trình “Các bác sĩ nói gì?” được phát trên sóng HTV7.

Phòng khám chuyên sản phụ khoa, xét nghiệm – BS. Kha Trâm

Các bác sĩ phụ trách chuyên môn phòng khám Kha Trâm

Ngoài bác sĩ Kha Thị Trâm, phòng khám còn mời hai bác sĩ chuyên khoa để hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất, bao gồm:

Chuyên khoa phụ sản, phụ trách chuyên môn: BS. CKI Hoàng Thị Kim Yến

Chuyên khoa xét nghiệm, phụ trách chuyên môn: BS. CKI Đỗ Thị Hồng Tiếp

Địa chỉ và số điện thoại phòng khám Kha Trâm

Địa chỉ: BT13, Khu biệt thự HDI. HOMES, 201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

* Tầng 1 và tầng 2 khám và chữa trị chuyên khoa phụ sản

* Tầng 3 khám và chữa trị chuyên khoa siêu âm

Giờ làm việc

Phòng khám Kha Trâm làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Sáng từ 07:30 đến 12:00

Chiều từ 14:00 đến 19:00

Lưu ý: Lịch làm việc bác sĩ Trâm vào thứ 3, thứ 5, thứ 7. Các ngày khác phòng khám vẫn làm việc nhưng do bác sĩ khác phụ trách.

Dịch vụ chính

Hình ảnh phòng khám Kha Trâm

Phòng khám bác sĩ Kha Thị Trâm

Cách thức đặt lịch phòng khám Kha Trâm

Gọi điện vào số điện thoại (0243 5690 567 hoặc 0988 567 657) trong giờ phòng khám làm việc để đặt lịch khám tại phòng khám của bác sĩ Kha Thị Trâm.

Nhận xét phòng khám Kha Trâm

Cơ sở vật chất: Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

Phòng Khám Hồng Ngọc Nguyễn Tuân

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng cùng mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã mở thêm một phòng khám đa khoa tại địa chỉ Tầng 1-NO2-TNL PLAZA GOLDSEASON, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với mục tiêu trở thành “nơi gửi trọn niềm tin” y tế, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân được mở ra sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho người dân khu vực quận Thanh Xuân và các quận lân cận. Tại đây, bên cạnh việc được chăm sóc sức khỏe toàn diện, được tôn trọng và thấu hiểu, người bệnh còn được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo của hệ thống dịch vụ y tế chất lượng 5*.

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân với diện tích hơn 400 m2 với hệ thống phòng khám và các phòng chức năng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp đầy đủ dịch vụ khám chữa bệnh của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, kế thừa và phát triển từ mô hình “bệnh viện – khách sạn” của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, toàn bộ trang thiết bị của phòng khám mới đều được đồng bộ hiện đại, nhập khẩu từ những quốc gia đi đầu về kĩ thuật. Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời nhằm mang lại hiệu quả thăm khám và điều trị tối đa cho người bệnh. Ngoài ra, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, không mùi bệnh viện sẽ mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho khách hàng khi tới thăm khám.

Bên cạnh đó, Phòng khám Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và thấu hiểu khách hàng như chính người thân của mình. Không chỉ sở hữu bác sĩ giỏi, đội ngũ y tá điều dưỡng tại Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Nguyễn Tuân cũng được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện theo đúng phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”. Với sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình của nhân viên, khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng bất cứ dịch vụ y tế nào của phòng khám.

Hiện tại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân cung cấp dịch vụ y tế thuộc các chuyên khoa: Sản, Nhi, Nội, Tai Mũi Họng, tiêm chủng, đến chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp Xquang) và xét nghiệm cận lâm sàng… với quy trình thăm khám và điều trị khép kín, chuyên nghiệp nhất. Cùng với đó, phòng khám còn có nhà thuốc được đặt ngay tại sảnh tạo ra sự thuận tiện cho khách hàng và người thân khi có nhu cầu mua thuốc điều trị bệnh.

Đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Nguyễn Tuân, ngoài việc được hưởng thụ chất lượng y tế hàng đầu, bệnh nhân sẽ luôn cảm thấy thoải mái với những tiện ích của phòng khám như: Khu vui chơi cho trẻ em được trang bị màn hình tương tác, giúp các bé thoải mái vận động và vui chơi sáng tạo. Bên cạnh đó, tại phòng khám còn có nhà ăn dành cho bệnh nhân, phục vụ đa dạng các món ăn ngon. Đặc biệt, mỗi bệnh nhân đến khám đều được 1 phiếu ăn buffet miễn phí tại nhà hàng.

Cùng với Bệnh viện Hồng Ngọc tại 55 Yên Ninh, Ba Đình và 3 phòng khám vệ tinh khác (Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Tố Hữu), Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Nguyễn Tuân hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy nơi khách hàng an tâm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thị Uyên Duyên

1. Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Uyên Duyên (Bác sĩ chuyên khoa II, Thạc sĩ) là người chịu trách nhiệm hành chính cũng như trách nhiệm chuyên môn của phòng khám. Theo giới thiệu, bác sĩ Uyên Duyên hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt.

Hiện tại, bác sĩ Uyên Duyên đang công tác tại Khoa khám và điều trị Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh và Phòng khám Chuyên khoa Mắt tại nhà.

2. Các dịch vụ tại Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Uyên Duyên

Phòng khám chuyên cung cấp một số dịch vụ khám và điều trị bệnh về mắt sau:

Điều trị Glaucoma

Điều trị cận

Điều trị viễn

Điều trị loạn

Điều trị đục thể thủy tinh

Phẫu thuật phaco

Điều trị bệnh võng mạc tiểu đường.

3. Quy trình làm việc

Phòng khám chuyên khoa Mắt của bác sĩ Nguyễn Thị Uyên Duyên có quy mô nhỏ nên quy trình khám – chữa bệnh không nhiều khâu rắc rối phức tạp.

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám – chữa bệnh tại bàn tiếp tân hoặc đặt lịch hẹn qua điện thoại.

Bước 2: Đợi đến lượt vào buồng khám.

Bước 3: Gặp gỡ chuyên gia, nêu vấn đề về mắt đang gặp phải. Chuyên gia tiến hành khám lâm sàn, thực hiện một số xét nghiệm (nếu cần) rồi đưa ra chẩn đoán.

Bước 4: Tiếp nhận điều trị.

Bước 5: Thanh toán chi phí khám – chữa bệnh tại quầy,

Bước 5: Tái khám nếu có chỉ định riêng của bác sĩ.

Bệnh nhân nên liên hệ và đặt lịch hẹn với bác sĩ qua số điện thoại 0908446410 để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

4. Chi phí dịch vụ

Liên hệ với phòng khám Mắt Bác sĩ Nguyễn Thị Uyên Duyên theo số điện thoại 0908446410 hoặc đến trực tiếp phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí thăm khám và điều trị bệnh.

5. Thời gian làm việc

Phòng khám chuyên khoa Mắt của bác sĩ Nguyễn Thị Uyên Duyên hoạt động ngoài giờ, trong các khung giờ sau:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00.

6. Địa chỉ và thông tin liên hệ

Địa chỉ: 179/11 Hoà Bình, Phường Hiệp Tân, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0908446410.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs.ckii. Nguyễn Thị Huệ

134E Mậu Thân, An Phú,Ninh Kiều, Cần Thơ

Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Cần Thơ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Ninh Kiều Cần Thơ

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Sản phụ khoa

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ

Địa chỉ:

134E Mậu Thân, An Phú,Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại liên hệ:

0710 3730 986

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:00 – 13:00; 17:00 – 19:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Huệ trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây