Top 19 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Khôi Đà Nẵng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Phòng Khám Bác Sĩ Khôi Đà Nẵng Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu? / 2023

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Khôi đà nẵng ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Khôi đà nẵng ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Khôi đà nẵng tên đầy đủ là Nguyễn Văn Khôi chuyên Nhãn Khoa hiện là Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Mắt Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ là 1 địa chỉ khám chữa uy tín trong khu vực và được nhiều người biết đến. Với sự tận tâm trong công việc, cùng với đó là quá trình không ngừng nâng cao kiến thức bản thân giúp cho bác sĩ được nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Qua nhiều năm công tác – làm việc, bác sĩ hiện đã được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ngoài giờ để hỗ trợ thêm ít nhiều cho người bệnh.

Địa chỉ tại: 96 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Lịch khám chữa:

Thứ 2 – Chủ nhật: 17h00 – 20h00 Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám hãy gọi qua số 0236.3656.216

Các dịch vụ tại phòng khám:

Điều trị viễn thị. Điều trị xuất huyết dưới kết mạc. Điều trị tắc động mạch võng mạc. Điều trị mộng mắt. Điều trị loạn thị. Điều trị tắc động mạch trung tâm võng mạc. Điều trị viêm mủ nội nhãn. Điều trị trật thủy tinh thể. Điều trị hội chứng khô mắt. Điều trị dị ứng với mủ cao su. Điều trị nhược thị. Khâu giác mạc đơn thuần. Phẫu thuật ghép giác mạc. Tạo hình mi trên/ dưới. Lấy dị vật kết mạc. Bơm rửa lệ đạo. Thông lệ đạo. Chích mủ hốc mắt. Nặn tuyến bờ mi. Đánh bờ mi. Bắn mắt lasik. Phẫu thuật cạnh mũi lấy u hốc mắt.

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Khôi đà nẵng ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

bác sĩ khôi khám mắt tại đà nẵng bác sĩ khôi bệnh viện mắt đà nẵng bác sĩ khôi khoa mắt đà nẵng review bác sĩ Khôi đà nẵng bác sĩ Khôi đà nẵng lamchame bác sĩ Khôi đà nẵng webtretho bác sĩ Khôi đà nẵng có tốt không

Mách Nhỏ Bạn Bác Sĩ Khám Mắt Giỏi Uy Tín Tại Đà Nẵng / 2023

Địa chỉ: 227 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 12:30; 17:00 – 18:30

Bác sĩ mắt Đà Nẵng

✚ Bác sĩ Hồ Thị Ngọc công tác lâu năm trong ngành Mắt nên có kiến thức chuyên sâu và rộng về các bệnh, các tật về mắt. Phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ hữu ích cũng như nhận chữa trị các bệnh phổ biến thường gặp về mắt: tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, quặm mi,…. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viêm tại phòng khám để đặt lịch khám và chữa trị.

✚ Bác sĩ khám mắt Đà Nẵng không khó để tìm nhưng tìm được vị bác sĩ tận tâm và giỏi nghề như bác sĩ Ngọc thật sự là một điều may mắn đối với bệnh nhân. Đừng ngần ngại khi bạn cảm thấy dấu hiệu không ổn về vấn đề mắt và thị lực, phòng khám của bác sĩ Ngọc sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

2. Bác Sĩ Khám Mắt Đà Nẵng – Bác Sĩ Phạm Văn Bình

Địa chỉ: 269 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

✚ Bác sĩ Phạm Văn Bình là bác sĩ khám mắt Đà Nẵng nổi tiếng mà bạn có thể tin cậy để đặt lịch khám và điều trị các tật, các bệnh về mắt thường gặp phổ biến. Bạn cũng nên đi khám với những bác sĩ có lịch khám thường xuyên như bác sĩ Bình, đều đặn thăm khám kiểm tra để thuận tiên trong quá trình điều trị về sau.

Bác sĩ khám mắt Đà Nẵng

✚ Bạn lo ngại khi mắt không nhìn rõ? Bạn gặp các vấn đề về mắt mà tìm nhiều cách vẫn không dứt điểm được tình trạng bất tiện? Nếu bạn luôn đắn đo khi tìm kiếm biện pháp chữa trị hiệu quả cho mắt thì đến phòng khám mắt sẽ là lựa chọn hữu hiệu. Phòng khám của bác sĩ Phạm Văn Bình sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yêu thương và chăm sóc cho đôi mắt đẹp.

✚ Bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng tại phòng khám sẽ cải thiện sức khỏe mắt cho bạn khi bạn có vấn đề về mắt. Phòng khám cũng rất dễ tìm khi nằm ngay quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Phòng khám có các thiết bị y tế khá hiện đại phục vụ rất hiệu quả cho việc khám chữa bệnh, hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân trong điều trị và phục hồi sức khỏe.

3. Bác Sĩ Mắt Giỏi Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Văn Khôi

Địa chỉ: 96 Hải Phòng, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

✚ Bác sĩ Nguyễn Văn Khôi cũng là một trong những bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng, địa chỉ phòng khám của bác sĩ thường xuyên đông khách và bệnh nhân đến thăm khám, điều trị và nhận lời khuyên mỗi ngày.

✚ Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn của mỗi người. Một đôi mắt sáng rõ, đẹp tinh anh là tài sản vốn quý đáng trân trọng nhất của đời người, bởi vậy phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám định kỳ để kiểm tra, bảo vệ và chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe mạnh.

Bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng

✚ Bác sĩ Khôi có một phòng khám nằm tại quận Hải Châu, Đà Nẵng chuyên nhận khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân bị tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, lão thị, viêm giác mạc, mộng thịt, quặm mi, các bệnh lý về thủy tinh thể, đực thủy tinh thể,…

✚ Mọi người đều có thể yên tâm đến phòng mạch để điều trị bệnh về mắt của mình, nhận lời khuyên tận tình chu đáo từ đội ngũ tư vấn viên sẽ khiến bạn thoải mái và hài lòng.

✚ Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ mắt Đà Nẵng thì đừng quên địa chỉ phòng khám cũng như hình ảnh bác sĩ Nguyễn Văn Khôi với tay nghề cao, kỹ năng chuyên nghiệp và sự tận tâm, hết mình với công việc và người bệnh.

4. Bác Sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng – BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải

Địa chỉ: 333 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

✚ Bác sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng phải chăng là điều bạn tìm kiếm bấy lâu? BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải là bác sĩ khoa mắt mà bạn có thể liên hệ để chữa trị và hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhận những lời khuyên và tuân thủ theo đúng những biện pháp để có được đôi mắt khỏe, sáng rõ và tinh anh.

Bác sĩ khoa mắt Đà Nẵng

✚ Sau nhiều năm hành nghề, không ngừng cố gắng trong tìm hiểu, trau dồi và tìm tòi nghiên cứu về Chuyên khoa Mắt, BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải đã trở thành tên tuổi nổi tiếng – bác sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân tịn tưởng và gắn kết để điều trị và cải thiện thi giác cũng như sức khỏe.

chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng, hi vọng bạn có thể chọn lựa được cho mình vị bác sĩ cùng phòng khám mắt uy tín và mau chóng cải thiện sức khỏe. Đôi mắt đẹp và khỏe mạnh sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong đời sống mỗi người, bạn nhỉ?

Phòng Khám Bác Sĩ Hân Đà Nẵng Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu? / 2023

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Hân đà nẵng ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Hân đà nẵng ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Hân đà nẵng tên đầy đủ là Võ Xuân Hân chuyên Sản Phụ Khoa – Vô sinh – hiếm muộn hiện đang công tác – làm việc ở BV địa phương.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ là 1 vị thầy thuốc chuyên về Sản được nhiều chị em tin tưởng mỗi khi đến khám. Với sự tận tâm trong công việc, bác sĩ luôn tư vấn – đưa ra các lời khuyên tốt cho các sản phụ.

QUa nhiều năm công tác – làm việc, bác sĩ hiện đã được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ngoài giờ để hỗ trợ thêm ít nhiều cho người bệnh.

Địa chỉ tại: Đường Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Lịch làm việc:

Thứ 2 – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00 Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám hãy gọi qua số 0914.282.389.

Các dịch vụ tại phòng khám:

Tư vấn – khám chữa – điều trị vô sinh – hiếm muộn Khám phụ khoa định kỳ Điều trị viêm nhiễm âm đạo Điều trị rối loạn tiền mãn kinh Điều trị són tiểu sau sinh Điều trị viêm vùng chậu Điều trị viêm nhiễm phần phụ Làm phết tế bào cổ tử cung Bấm sinh thiết cổ tử cung Tầm soát ung thư cổ tử cung Soi cổ tử cung Khám thai định kỳ Điều trị rối loạn mãn kinh Điều trị tiểu không kiểm soát Điều trị viêm nhiễm tử cung Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung Điều trị bệnh lý niệu phụ khoa Điều trị viêm nhiễm vùng chậu cho sản phụ

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Hân đà nẵng ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

bác sĩ hân hùng vương đà nẵng bác sĩ võ xuân hân đà nẵng địa chỉ bác sĩ hân đà nẵng canh trứng bác sĩ hân đà nẵng lịch khám bác sĩ hân đà nẵng bác sĩ hân đường hùng vương đà nẵng số điện thoại bác sĩ hân đà nẵng review bác sĩ hân đà nẵng bác sĩ hân đà nẵng lamchame bác sĩ hân đà nẵng webtretho

Danh Bạ Bác Sĩ Sản Khoa Đà Nẵng / 2023

DANH BẠ BÁC SĨ SẢN KHOA ĐÀ NẴNG

Obstetricians in Da Nang

Hiếm muộn:– Khám, tư vấn, điều trị hiếm muộn– Xét nghiệm tinh dịch đồ– Siêu âm canh noãnThai kỳ:– Khám và theo dõi thai– Tầm soát dị tật thai: Siêu âm độ mờ da gáy, xét nghiệm Douple test, Triple test, Siêu âm 3D, 4D.– Máy đo theo dõi tim thai, cơn gò.– Đỡ sinh tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Gia Đình, Hoàn Mỹ, Tâm Trí…Phụ khoa:– Khám và, tư vấn và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lý phụ khoa như u buồng trứng, u xơ tử cung, sa sinh dục…– Khám, tư vấn và điều trị các rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh– Tầm soát ung thư cổ tử cung. Thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung theo phương pháp thinprep pap’s test, soi tươi dịch âm đạo, soi cổ tử cung và xét nghiệm định tuýp HPV. Đây là những phương pháp tiên tiến và cho kết quả tầm soát cao nhất đối với bệnh ung thư cổ tử cung.– Soi, đốt cổ tử cung– Bấm sinh thiết cổ tử cung– Nạo sinh thiết kênh cổ tử cung, lòng tử cung– Phẫu thuật phụ khoa, nội soi tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Gia Đình, Hoàn Mỹ, Tâm Trí…Vú:– Khám vú– Tư vấn tầm soát ung thư vú. Các kĩ thuật được áp dụng trong tầm soát ung thư vú gồm có khám vú lâm sàng, siêu âm vú, xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư CA 15-3. Trong trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ cho sinh thiết vú để chẩn đoán bệnh. Các phương pháp này sẽ giúp phát hiện chính xác hình thái và vị trí của khối u– Siêu âm vú– FNAKế hoạch hóa gia đình:– Tư vấn các biện pháp ngừa thai– Đặt và lấy vòng tránh thai– Cấy que tránh thai– Phá thai bằng thuốcMay thẩm mỹ tầng sinh mônKhám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

2. Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Hồ Thị Hải

Thông tin liên hệ:

Giờ làm việc:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Dịch vụ:

3. Phòng Khám Phụ Khoa – Bs Nguyễn Văn Hùng

Dịch vụ:

Khám và tư vấn sản phụ khoa.

Khám và tư vấn tiền sản, tiền hôn nhân

Khám và tư vấn chăm sóc thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

Khám thai, quản lý thai sản;

Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

Đặt thuốc âm đạo; đặt vòng tránh thai

Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung

4. Phòng khám Sản Nhi BS Liên

Địa chỉ: 490 Núi Thành, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 6524 678

5. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA LIGHT

Địa chỉ: 162/16 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3889 595

6. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ PHAN GIA ANH BẢO

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21, Đường Bế Văn Đàn, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê

Điện thoại: 090 553 39 27 – 0903 533 927

Giờ làm việc:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, riêng thứ Bảy làm buổi sáng

Dịch vụ:

Khám & điều trị chuyên khoa Sản Phụ

Siêu âm sản phụ khoa

7. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ NGUYỄN THỊ KIM TUYẾN

Địa chỉ: 21, Đường Bế Văn Đàn, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê

Điện thoại: 0903 533 927 – 090 553 39 27

Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, riêng thứ Bảy làm buổi sáng

Người chịu trách nhiệm: Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Kim Tuyến

8. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ NGUYỄN ĐẮC HÙNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 338/18 Hoàng Diệu, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại:

Giờ làm việc:

Từ 8h đến 20h từ thứ Hai đến Chủ Nhật

Dịch vụ:

Dịch vụ siêu âm sản phụ khoa, khám thai định kỳ

Dịch vụ khám phụ khoa và tầm soát ung thư cổ tử cung

Dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa do viêm nhiễm như: viêm phần phụ, viêm âm đạo, viêm tử cung…

Dịch vụ điều trị các chứng rối loạn do đau bụng kinh, mãn kinh và tiền mãn kinh

9. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ CKII NGUYỄN PHI ANH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 840 Trần Cao Vân, Da Nang, Vietnam

Điện thoại: 090 522 38 29

Giờ làm việc:

16:30 – 19:00 Từ thứ Hai đến thứ Bảy,

Chủ Nhật làm buổi sáng.

Dịch vụ:

Siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi 20 – 22 tuần

Siêu âm màu 4D – 5D dựng hình mặt bé

Siêu âm đo độ mờ da gáy 11- 13 tuần 6 ngày

Siêu âm khảo sát dị thật thai nhi giai đoạn sớm 11 – 13 tuần 6 ngày

Siêu âm dị tật tim thai

Siêu âm Doppler đánh giá sức khỏe thai nhi

Siêu âm màu khám thai định kỳ

Siêu âm thai sớm 5-10 tuần

Siêu âm phụ khoa

Siêu âm vú

10. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ LÊ THỊ SÁU

Thông tin liên hệ:

Giờ làm việc:

Từ 16h00 đến 20h00 các ngày trong tuần.

Dịch vụ:

Phẫu thuật cắt tử cung

Phẫu thuật sản phụ khoa

Chích ngừa ung thư cổ tử cung

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Phẫu thuật vá màng trinh

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Hỗ trợ sinh sản

Phẫu thuật u xơ tử cung

Xét nghiệm phụ khoa

Đốt điện cổ tử cung

11. Phòng khám sản phụ khoa Bs Trương Thị Chánh

Thông tin liên hệ:

Giờ làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7: Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều: Từ 13h30 đến 19h.

Chủ nhật: Làm việc từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều nghỉ.

Dịch vụ:

12. Bác sĩ Võ Thị Minh Tâm

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG:

Thông tin chung: Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng (hay còn gọi là bệnh viện 600 giường Đà Nẵng) là Bệnh Viện hạng I với quy mô 600 giường

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84.511) 3.957.777

Fax: (84.511) 3.957.779

CSKH:

Giám đốc: chúng tôi TRẦN ĐÌNH VINH, điện thoại: 0236.3957.888, di động: 0905.082.859.

Phó giám đốc: BSCKII. NGUYỄN SƠN, Điện thoại: 0236.3957.111

Phó giám đốc: chúng tôi PHẠM CHÍ KÔNG

Phó giám đốc: chúng tôi TRẦN THỊ HOÀNG

2. Bệnh viện Phụ Nữ TP. Đà Nẵng

Thông tin chung:Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ chẩn đoán và tầm soát các bệnh ung thư đang phổ biến đối với phụ nữ hiện nay. Bệnh viện có quy mô là tòa nhà 6 tầng, hệ thống xử lý nước thải khép kín với tổng số 50 giường bệnh nội trú cho bệnh nhân. Là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Miền Trung áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong điều trị ung thư vốn lâu nay chưa được chú trọng đầu tư trong khu vực.

Địa chỉ: 26C đường Chu Văn An, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.2222055

CSKH:

Giám đốc:

DANH SÁCH BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN CÓ CHUYÊN KHOA PHỤ SẢN:

Khoa sản bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Trưởng khoa: Bác sĩ Võ Thị Minh Tâm

Bác sĩ Trương Hồng Vỹ Phượng

Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại – 0236 3650 676

CSKH: 0236 3509 808

Giám đốc: chúng tôi Phạm Nguyễn Cẩm Thạch

Khoa sản bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bác sĩ CKI Nguyễn Thanh Lâm

Bác sĩ CKI Võ Thị Lài

Thạc sỹ Bác sĩ Lê Duy Ngọc

Bác sỹ Phan Văn Hòa

Bác sỹ CKI Nguyễn Văn Hùng

Thạc sỹ Bác sĩ Bạch Ngõ

Thạc sỹ Bác sĩ Lê Viết Thắng

Thạc sỹ Bác sĩ Dương Thị Thu Hương

Thạc sỹ Bác sĩ Dương Thị Hoàng Linh

3. Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Thông tin chung: Kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy từ hơn 1 vạn thân chủ của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, FAMILY nay vươn mình thành Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu.

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236.3632.111

CSKH: 19002250

Giám đốc: Bác sĩ Trần Hùng

4. Bệnh viện Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Địa chỉ: số 4 đường 30 Tháng 4, Khu dân cư, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3711 111

5. Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng

Là bệnh viện đa khoa với qui mô 150 giường điều trị nội trú.

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại – 0236.3679.555

Giám đốc: Bác sĩ Nguyễn Quang Tập

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG:

1. Phòng khám Đa khoa Đông Phương

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc:

Dịch vụ:

Siêu âm tổng quát

X-Quang sóng cao tần

Xét nghiệm – Điện tim

Khám sản – Phụ khoa

Siêu âm màu 4 chiều

Tư vấn và chẩn đoán hiếm muộn

Đăng ký khám bệnh trực tuyến

Khamdinhkydanang.com – Danh bạ bác sĩ cho mọi nhà.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Admin: Nguyen Hai Quoc – Email: khamdinhkydanang@gmail.com

Khám thai Đà Nẵng – Pregnancy care

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHỤ KHOA: