Top 12 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Phú Nha Trang Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Phòng Khám Bác Sĩ Phú Nha Trang Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám Bác sĩ Phú nha trang ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám Bác sĩ Phú nha trang ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Phú nha trang tên đầy đủ là Lê Phú chuyên Nhãn Khoa hiện đang công tác và làm việc tại BV địa phương.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tại Nha Trang không ai không biết đến bác sĩ Phú chữa bệnh mắt nổi tiếng. Với sự chăm sóc và tận tâm của bác sĩ không ít người ngưỡng mộ và tin tưởng mỗi khi đến thăm khám.

Qua nhiều năm cống hiến bác sĩ cũng được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ngoài giờ để hỗ trợ thêm ít nhiều cho người bệnh.

Địa chỉ phòng khám tại: 14 Bạch Đằng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Lịch thời gian khám chữa:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 11:00 – 12:00; 16:30 – 19:00 Chủ Nhật – Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay thắc mắc gì, cần đặt lịch khám hãy gọi qua số 058 3510 921.

Các dịch vụ tại phòng khám:

phẫu thuật lasik phẫu thuật mắt cận phẫu thuật cận thị phẫu thuật phaco phẫu thuật femto lasik phẫu thuật phakic phẫu thuật bong võng mạc Đo khúc xạ tự động Soi kiểm tra mắt bằng máy Sinh hiển vi mắt Tập nhược thị Điều chỉnh lác

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần.

Nếu thắc mắc gì trong lúc khám hãy hỏi ngay để được bác sĩ giải đáp.

Qua bài viết Phòng khám Bác sĩ Phú nha trang ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

bác sĩ phú khoa mắt nha trang bác sĩ phú khám mắt ở nha trang bác sĩ phú đường bạch đằng nha trang bác sĩ phú chuyên khoa mắt nha trang phòng khám bác sĩ lê phú nha trang review bác sĩ lê phú nha trang địa chỉ bác sĩ lê phú nha trang số điện thoại bác sĩ lê phú nha trang bác sĩ lê phú nha trang có tốt không

Danh Sách Bác Sĩ Nha Trang

– Điều trị thẫm mỹ: Sạm da, trứng cá, xóa nếp nhăn, quầng thâm mắt, thu hẹp lỗ chân long, trẻ hóa da, triệt long, xóa xăm (chân mày và hình xăm) tàn nhang, nốt ruồi, sẹo lồi, sẹo rỗ, mụn thịt.

4. BÁC SĨ KHEN 0905175157 – 0903595657 – 0583. 815866,

Chuyên khám Nội nhi và tư vấn dinh dưỡng, nhệt tình giúp đỡ bệnh nhân và tư vấn kĩ càng. Phòng khám có trang bị các máy siêu âm, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, máy đo điện tim, đo chức năng hô hấp tầm soát Hen suyễn, xông khí dung, nội soi tai mũi họng. Vấn đề tư vấn dinh dưỡng rất chu đáo và khoa học. Đánh giá loại tốt của khách hàng

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, rất nhiệt tình và khá hài hước, các gia đình đưa bé đi khám rất đông và tính nhiệm

Chuyênkhoa Nhi, nhiệt tình và rất chu đáo cho khách, khám bệnh cho trẻ em thì trẻ em rất mến

Khám chữa bệnh tổng quát, có phòng khám lớn và uy tín và có đội ngũ bác sỹ khám tại khách sạn, nơi đây là địa chỉ các trường hợp khách Tây thường đến vì các khách sạn lớn giới thiệu và tín nhiệm)

7. BÁC SĨ THẾ 058.3823550 chuyên khoa Da Liểu

8. BÁC SĨ YẾN chuyên khoa Nhi: 0583.829448 – 0983474072

Khám bệnh và bán thuốc khá hay cho trẻ em, đặc biệt là các bệnh về đường ruột và hô hấp. Khám sáng sớm lúc 6h đến 7h, trưa từ 11h30 – 12h30, chiều từ 5h đến 7h

9. PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN PHÚC LỘC 12 Trần Quý Cáp 0583 812698 – 0983 812698

Chuyên khám và điều trị bệnh người lớn – trẻ em, đây là địa chỉ đánh giá tốt có các khoa như Nội khoa – Nhi Khoa – Chẩn đoán hình ảnh – Xét nghiệm (đã đưa con đi khám ở đây nên thấy được)

10. PHÒNG KHÁM NGOẠI KHOA BS CHÍNH: 51 Hoàng Văn Thụ – 0583.560789

Chuyên về Cơ – xương – khớp, gẫy xương, bong gân, sọ não, cột sống, phẩu thuật, bó bột

11. PHÒNG KHÁM HÀ VĂN DƯƠNG: 39 Sinh Trung – 0583. 823.550/0905121.325

– Chuyên về ngoại khoa ung bướu – hạch

12. Bác sĩ Đồng Văn Anh: Chuyên khoa cấp 1 – Nghành Nội Khoa

– Phòng mạch: 214 Phan Văn Dũ – Hà Ra Vĩnh Phước. 0583.812286/0913.463825

– Trị hôi nách bằng công nghệ Laser hiện đại: IPL, YAG, FRACTIONAL, CO2, LED, RF, ĐIỆN DI ION…

Cung cấp, chia sẻ những thông tin về sức khỏe, bác sĩ, bệnh học giúp bạn bảo vệ gia đình mình.

Phòng Khám Bác Sĩ Đạt Nha Trang Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Đạt nha trang ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Đạt nha trang ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Đạt nha trang tên đầy đủ là Nguyễn Lê Minh Đạt chuyển Sản Phụ Khoa hiện đang công tác và làm việc tại BV Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ được mệnh danh là người mát tay luôn biết chăm sóc – lo lắng cho người bệnh. Qua nhiều năm cống hiến, bác sĩ luôn được nhiều người tin tưởng và thăm khám mỗi khi đén chu kì khám bệnh.

Địa chỉ khám bệnh tại: 19 YERSIN, TP – NHA TRANG, tỉnh Khánh Hòa.

Lịch thời gian khám chữa:

Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h00 Thứ 7 – Chủ Nhật: Nghỉ (nhưng có trường hợp trực để phòng các trường hợp nguy hiểm)

Nếu cần tư vấn hay muốn đặt lịch khám với bác sĩ hãy gọi số +84.58.3822175.

Các dịch vụ tại phòng khám:

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai. – Khám và tư vấn tiền sản. – Khám và tư vấn tiền hôn nhân – Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản. – Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa; – Khám thai, quản lý thai sản; – Chữa các bệnh phụ khoa thông thường; – Đặt thuốc âm đạo; – Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung; – Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung; – Đặt vòng tránh thai;

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần. (chưa tính bảo hiểm)

Nếu thắc mắc gì khi khám hãy hỏi ngay để được bác sĩ giải đáp.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Đạt nha trang ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

bác sĩ nguyễn lê minh đạt nha trang phòng khám bác sĩ nguyễn lê minh đạt nha trang bác sĩ đạt khoa sản bệnh viện tỉnh nha trang phòng khám bác sĩ đạt khoa sản nha trang bác sĩ đạt đường lý tự trọng nha trang phòng khám sản khoa bác sĩ đạt nha trang địa chỉ phòng khám bác sĩ đạt nha trang số điện thoại bác sĩ đạt nha trang review bác sĩ đạt nha trang bác sĩ đạt nha trang webtretho bác sĩ đạt nha trang lamchame

Tìm Phòng Khám Phụ Khoa Ở Nha Trang Có Bác Sĩ Giỏi, Khám Nhanh, Chất Lượng

Điểm (10)

Tìm phòng khám phụ khoa ở Nha Trang có bác sĩ giỏi, khám nhanh, chất lượng

TÌM PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Ở NHA TRANG CÓ BÁC SĨ GIỎI, KHÁM NHANH, CHẤT LƯỢNG

 - Địa chỉ: Nha Trang, Khánh Hòa

 - Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

 - Địa chỉ: Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

 - Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:00; 17:00 – 20:00

 - Địa chỉ: Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

 - Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:00; 17:00 – 19:00

 - Địa chỉ: Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

 - Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 13:20; 17:00 – 19:00

 - Địa chỉ: Quang Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

 - Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:30; 17:30 – 20:00

 - Địa chỉ: Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa

 - Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:30; 17:00 – 20:00

 - Địa chỉ: Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

 - Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13:00; 17:00 – 20:00

ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO NHIỀU CHỊ EM TẠI NHA TRANG, KHÁNH HÒA

 Trải qua thời gian hoạt động, Đa Khoa Âu Á đã chứng minh được sự uy tín của mình và tạo được tín nhiệm của nhiều chị em tại Nha Trang nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung là vì những lý do sau:

  - Về mặt pháp lý: Đa Khoa Âu Á được cấp phép hoạt động công khai theo đúng quy định là Bộ Y tế và được kiểm duyệt nghiêm ngặt thường xuyên về mọi mặt.

  – Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế: Quy mô phòng khám lớn, môi trường y tế thoáng mát, sạch sẽ, luôn được vô trùng cẩn thận để đảm bảo an toàn. Hệ thống máy móc y khoa tiên tiến, nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến, đảm bảo phục vụ chính xác cho từng xét nghiệm.

Khám chữa bệnh phụ khoa tốt nhất tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

 - Yếu tố con người: Đa Khoa Âu Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa đến từ nhiều bệnh lớn trên cả nước, thái độ làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nghiệm với nghề.

  – Phương pháp chữa trị: Sau khi xét nghiệm, các bác sĩ sẽ phân tích cho chị em hiểu rõ và đề ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp để giúp người bệnh nhanh chóng khỏe mạnh, đồng thời tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí chữa trị.

  – Chi phí khám và chữa bệnh phụ khoa: Mức giá này được niêm yết, công khai cho chị em biết rõ sau khi đã có kết quả kiểm tra sức khỏe.

  – Với phương châm phục vụ “Vì sức khỏe cộng đồng”, Phòng khám phụ khoa Âu Á luôn tự hào là địa chỉ mang đến cho chị em những dịch vụ y tế chất lượng cao nhất.

 Chính vì vậy mà trong những năm vừa qua phòng khám luôn nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của người bệnh không chỉ ở TP. HCM mà còn là địa chỉ tin cậy của người bệnh khắp các tỉnh thành lân cận.

 Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối do bệnh phụ khoa gây nên nhưng lại không biết nên lựa chọn phòng khám phụ khoa ở Nha Trang nào tốt thì Đa Khoa Âu Á chính là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

 Nếu bạn đọc còn bất kì thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với các chuyên gia hàng đầu tại TPHCM để được tư vấn tận tình, cụ thể qua địa chỉ sau :

  425 Nguyễn Văn Luông – P 12 – Quận 6 – chúng tôi (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)

 Hotline: (028) 38 17 2886

 contact@phongkhamdakhoaaua.vn

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.