Top 19 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Mắt Bác Sĩ Tường Đà Nẵng / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tường Vi Ở Đà Nẵng / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: 124

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

202 Trần Cao Vân – Quận Thanh Khê Đà Nẵng.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Quận Thanh Khê, Phòng khám Sản phụ khoa ở Đà Nẵng. Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng

Danh sách Phòng khám Sản phụ khoa lớn ở Đà Nẵng

Danh sách bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 090 529 03 13

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Đà Nẵng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Mách Nhỏ Bạn Bác Sĩ Khám Mắt Giỏi Uy Tín Tại Đà Nẵng / 2023

Địa chỉ: 227 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 12:30; 17:00 – 18:30

Bác sĩ mắt Đà Nẵng

✚ Bác sĩ Hồ Thị Ngọc công tác lâu năm trong ngành Mắt nên có kiến thức chuyên sâu và rộng về các bệnh, các tật về mắt. Phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ hữu ích cũng như nhận chữa trị các bệnh phổ biến thường gặp về mắt: tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, quặm mi,…. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viêm tại phòng khám để đặt lịch khám và chữa trị.

✚ Bác sĩ khám mắt Đà Nẵng không khó để tìm nhưng tìm được vị bác sĩ tận tâm và giỏi nghề như bác sĩ Ngọc thật sự là một điều may mắn đối với bệnh nhân. Đừng ngần ngại khi bạn cảm thấy dấu hiệu không ổn về vấn đề mắt và thị lực, phòng khám của bác sĩ Ngọc sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn.

2. Bác Sĩ Khám Mắt Đà Nẵng – Bác Sĩ Phạm Văn Bình

Địa chỉ: 269 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

✚ Bác sĩ Phạm Văn Bình là bác sĩ khám mắt Đà Nẵng nổi tiếng mà bạn có thể tin cậy để đặt lịch khám và điều trị các tật, các bệnh về mắt thường gặp phổ biến. Bạn cũng nên đi khám với những bác sĩ có lịch khám thường xuyên như bác sĩ Bình, đều đặn thăm khám kiểm tra để thuận tiên trong quá trình điều trị về sau.

Bác sĩ khám mắt Đà Nẵng

✚ Bạn lo ngại khi mắt không nhìn rõ? Bạn gặp các vấn đề về mắt mà tìm nhiều cách vẫn không dứt điểm được tình trạng bất tiện? Nếu bạn luôn đắn đo khi tìm kiếm biện pháp chữa trị hiệu quả cho mắt thì đến phòng khám mắt sẽ là lựa chọn hữu hiệu. Phòng khám của bác sĩ Phạm Văn Bình sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn yêu thương và chăm sóc cho đôi mắt đẹp.

✚ Bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng tại phòng khám sẽ cải thiện sức khỏe mắt cho bạn khi bạn có vấn đề về mắt. Phòng khám cũng rất dễ tìm khi nằm ngay quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Phòng khám có các thiết bị y tế khá hiện đại phục vụ rất hiệu quả cho việc khám chữa bệnh, hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân trong điều trị và phục hồi sức khỏe.

3. Bác Sĩ Mắt Giỏi Đà Nẵng – Bác Sĩ Nguyễn Văn Khôi

Địa chỉ: 96 Hải Phòng, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

✚ Bác sĩ Nguyễn Văn Khôi cũng là một trong những bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng, địa chỉ phòng khám của bác sĩ thường xuyên đông khách và bệnh nhân đến thăm khám, điều trị và nhận lời khuyên mỗi ngày.

✚ Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn của mỗi người. Một đôi mắt sáng rõ, đẹp tinh anh là tài sản vốn quý đáng trân trọng nhất của đời người, bởi vậy phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám định kỳ để kiểm tra, bảo vệ và chăm sóc cho đôi mắt thêm khỏe mạnh.

Bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng

✚ Bác sĩ Khôi có một phòng khám nằm tại quận Hải Châu, Đà Nẵng chuyên nhận khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân bị tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, lão thị, viêm giác mạc, mộng thịt, quặm mi, các bệnh lý về thủy tinh thể, đực thủy tinh thể,…

✚ Mọi người đều có thể yên tâm đến phòng mạch để điều trị bệnh về mắt của mình, nhận lời khuyên tận tình chu đáo từ đội ngũ tư vấn viên sẽ khiến bạn thoải mái và hài lòng.

✚ Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ mắt Đà Nẵng thì đừng quên địa chỉ phòng khám cũng như hình ảnh bác sĩ Nguyễn Văn Khôi với tay nghề cao, kỹ năng chuyên nghiệp và sự tận tâm, hết mình với công việc và người bệnh.

4. Bác Sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng – BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải

Địa chỉ: 333 Nguyễn Tri Phương, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

✚ Bác sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng phải chăng là điều bạn tìm kiếm bấy lâu? BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải là bác sĩ khoa mắt mà bạn có thể liên hệ để chữa trị và hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhận những lời khuyên và tuân thủ theo đúng những biện pháp để có được đôi mắt khỏe, sáng rõ và tinh anh.

Bác sĩ khoa mắt Đà Nẵng

✚ Sau nhiều năm hành nghề, không ngừng cố gắng trong tìm hiểu, trau dồi và tìm tòi nghiên cứu về Chuyên khoa Mắt, BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải đã trở thành tên tuổi nổi tiếng – bác sĩ Khoa Mắt Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân tịn tưởng và gắn kết để điều trị và cải thiện thi giác cũng như sức khỏe.

chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những bác sĩ mắt giỏi Đà Nẵng, hi vọng bạn có thể chọn lựa được cho mình vị bác sĩ cùng phòng khám mắt uy tín và mau chóng cải thiện sức khỏe. Đôi mắt đẹp và khỏe mạnh sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong đời sống mỗi người, bạn nhỉ?

Phòng Khám Bác Sĩ Hân Đà Nẵng Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu? / 2023

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Hân đà nẵng ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Hân đà nẵng ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Hân đà nẵng tên đầy đủ là Võ Xuân Hân chuyên Sản Phụ Khoa – Vô sinh – hiếm muộn hiện đang công tác – làm việc ở BV địa phương.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ là 1 vị thầy thuốc chuyên về Sản được nhiều chị em tin tưởng mỗi khi đến khám. Với sự tận tâm trong công việc, bác sĩ luôn tư vấn – đưa ra các lời khuyên tốt cho các sản phụ.

QUa nhiều năm công tác – làm việc, bác sĩ hiện đã được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ngoài giờ để hỗ trợ thêm ít nhiều cho người bệnh.

Địa chỉ tại: Đường Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Lịch làm việc:

Thứ 2 – Chủ Nhật: 17h00 – 20h00 Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám hãy gọi qua số 0914.282.389.

Các dịch vụ tại phòng khám:

Tư vấn – khám chữa – điều trị vô sinh – hiếm muộn Khám phụ khoa định kỳ Điều trị viêm nhiễm âm đạo Điều trị rối loạn tiền mãn kinh Điều trị són tiểu sau sinh Điều trị viêm vùng chậu Điều trị viêm nhiễm phần phụ Làm phết tế bào cổ tử cung Bấm sinh thiết cổ tử cung Tầm soát ung thư cổ tử cung Soi cổ tử cung Khám thai định kỳ Điều trị rối loạn mãn kinh Điều trị tiểu không kiểm soát Điều trị viêm nhiễm tử cung Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung Điều trị bệnh lý niệu phụ khoa Điều trị viêm nhiễm vùng chậu cho sản phụ

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Hân đà nẵng ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

bác sĩ hân hùng vương đà nẵng bác sĩ võ xuân hân đà nẵng địa chỉ bác sĩ hân đà nẵng canh trứng bác sĩ hân đà nẵng lịch khám bác sĩ hân đà nẵng bác sĩ hân đường hùng vương đà nẵng số điện thoại bác sĩ hân đà nẵng review bác sĩ hân đà nẵng bác sĩ hân đà nẵng lamchame bác sĩ hân đà nẵng webtretho

Phòng Khám Bác Sĩ Khôi Đà Nẵng Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu? / 2023

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Khôi đà nẵng ở đâu? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Phòng khám bác sĩ Khôi đà nẵng ở đâu? có khám thứ 7 – chủ nhật không?

Bác sĩ Khôi đà nẵng tên đầy đủ là Nguyễn Văn Khôi chuyên Nhãn Khoa hiện là Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Mắt Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ là 1 địa chỉ khám chữa uy tín trong khu vực và được nhiều người biết đến. Với sự tận tâm trong công việc, cùng với đó là quá trình không ngừng nâng cao kiến thức bản thân giúp cho bác sĩ được nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Qua nhiều năm công tác – làm việc, bác sĩ hiện đã được bộ y tế cấp phép cho hoạt động riêng ngoài giờ để hỗ trợ thêm ít nhiều cho người bệnh.

Địa chỉ tại: 96 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Lịch khám chữa:

Thứ 2 – Chủ nhật: 17h00 – 20h00 Lễ: Nghỉ

Nếu cần tư vấn hay đặt lịch khám hãy gọi qua số 0236.3656.216

Các dịch vụ tại phòng khám:

Điều trị viễn thị. Điều trị xuất huyết dưới kết mạc. Điều trị tắc động mạch võng mạc. Điều trị mộng mắt. Điều trị loạn thị. Điều trị tắc động mạch trung tâm võng mạc. Điều trị viêm mủ nội nhãn. Điều trị trật thủy tinh thể. Điều trị hội chứng khô mắt. Điều trị dị ứng với mủ cao su. Điều trị nhược thị. Khâu giác mạc đơn thuần. Phẫu thuật ghép giác mạc. Tạo hình mi trên/ dưới. Lấy dị vật kết mạc. Bơm rửa lệ đạo. Thông lệ đạo. Chích mủ hốc mắt. Nặn tuyến bờ mi. Đánh bờ mi. Bắn mắt lasik. Phẫu thuật cạnh mũi lấy u hốc mắt.

Các bước thăm khám khi đến phòng khám bác sĩ:

Bước 1: Đăng kí khám bệnh và nhận số thứ tự Bước 2: Chủ đợi gọi tên theo số thứ tự Bước 3: Khám lâm sàng với bác sĩ Bước 4: Thực hiện nội soi, xét nghiệm khi có yêu cầu từ bác sĩ Bước 5: Chẩn đoán kết quả Bước 6: Nhận phác đồ điều trị và đơn thuốc từ bác sĩ Bước 7: Thanh toán chi phí tại quầy thu ngân Bước 8: Nhận thuốc tại quầy.

Chi phí, giá khám dao động từ 100,000 – 300,000 / lần.

Qua bài viết Phòng khám bác sĩ Khôi đà nẵng ở đâu giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

bác sĩ khôi khám mắt tại đà nẵng bác sĩ khôi bệnh viện mắt đà nẵng bác sĩ khôi khoa mắt đà nẵng review bác sĩ Khôi đà nẵng bác sĩ Khôi đà nẵng lamchame bác sĩ Khôi đà nẵng webtretho bác sĩ Khôi đà nẵng có tốt không