Top 17 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Mắt Biên Hòa – Bs. Ck1 Mỹ Phượng (Bệnh Viện Đồng Nai) / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Phòng Khám Mắt Biên Hòa, Bác Sỹ Mỹ Phượng Khoa Mắt Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai / 2023

-Bác sỹ chuyên khoa Mắt CK1 tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai từ năm 1998 đến nay. -Tư vấn, khám và điều trị các bệnh Mắt. -Thực hiện các phẫu thuật Mắt. -Đo ráp các loại kính Cận, Viễn, Loạn.

-Điện thoại: 0919 302162. -Địa chỉ phòng khám: R8, đường D4, Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên hòa. -Giờ khám bệnh: 17 giờ 45′ – 19 giờ 30′, thứ Hai đến Chủ Nhật.

Khô mắt là tình trạng thường thấy của bệnh nhân khi đến khám ở bác sĩ chuyên khoa mắt.

– Khô mắt thường liên hệ đến tình trạng sức khỏe của cơ thể. Nó thường liên hệ đến tình trạng khô các màng nhày khác trong cơ thể, như: khớp, móng dễ gảy. Đó cũng là dấu hiệu của bệnh tự miễn hệ thống như: viêm khớp dạng thấp, hội chứng Sjorens hoặc lupus ban đỏ.

– Nước mắt gồm 3 thành phần cơ bản hợp thành:

* Lớp nhày (Mucus): nằm gần biểu mô giác mạc được tiết bởi tế bào goblet của kết mạc.

* Lớp nước (Aqueous): chiếm 90% bề dày film nước mắt. Nó ở giữa lớp mucus và lớp lipid; Hợp nhất tất cả thành phần hòa tan trong nước của film nước mắt có pH: 7,4.

* Lớp dầu (Lipid): là lớp trên cùng được hình thành bời tuyến Mebomian và tuyến phụ là Zeiss và Moll. Lớp này giúp nước mắt chậm bốc hơi và định hình lâu ở bề mặt mắt.

– Nước mắt cung cấp và duy trì độ ẩm, có tác dụng bôi trơn, giữ vững thị lực và tạo cảm giác dễ chịu.

– Sự chớp mắt sẽ mới đi film nước mắt và quét đi những mảnh vụn, những tế bào thải bỏ, những dị vật nhỏ ở bề mặt mắt. Thường chớp mắt cách khoảng 5 giây; film nước mắt vững vàng và có tác dụng tốt khoảng 10 giây.

– Nước mắt là sự kết hợp của nước, ẩm, dầu nhờn, nhầy, kháng thể và đặc biệt có tác dụng chống nhiễm trùng. Khi mất cân bằng của hệ thống nước mắt này có thể dẫn đến khô mắt.

Nguyên nhân:

1. Viêm bờ mi: làm tổn hại đến chất lượng film nước mắt, làm nước bốc hơi nhanh hơn, những chất thải của sự nhiễm khuẩn gây đỏ mắt mãn; kích thích mắt thường xuyên.

2. Người sử dụng máy vi tính: khuynh hướng chớp mắt ít hơn bình thường, điều này làm tăng sự bốc hơi của film nước mắt. Người sử dụng máy vi tính chỉ nên sử dụng mỗi 30 phút, nghỉ 5 – 10 phút, cũng nên chú ý đặt máy vi tính thấp hơn tầm mắt, ở tư thế này sẽ cho phép mi trên ở vị trí thấp và phủ nhiều hơn trên bề mặt mắt, góp phần làm giảm sự bốc hơi của film nước mắt.

3. Phẩu thuật chỉnh khúc xạ: phá vỡ cấu trúc bề mặt mắt (giác mạc). Có khoảng 60 – 70% sợi thần kinh ở bề mặt giác mạc bị tổn thương trầm trọng, điều đó ảnh hưởng khả năng cảm thụ của giác mạc và ảnh hưởng đến film nước mắt. Với sự cảm thụ tổn hại, tần suất chớp mắt chậm đến điểm mà ở đó film nước mắt vỡ trước khi chớp mắt kế tiếp hình thành lại. Điều này có thể đưa đến khô mắt trung bình đến khô mắt nặng, có thể xuất hiện vài tháng sau phẩu thuật.

4. Các bệnh khác có thể gây khô mắt: viêm đa khớp dạng thấp, hội chứng Sjogren, đái tháo đường, bệnh tuyến giáp, lupus đỏ, suyển.

5. Các nguyên nhân khác:

– Tuổi: khô mắt chiếm tỉ lệ 75% ờ người trên 60 tuổi.

– Thay đổi hormon ở nữ: gặp ở người mang thai, thời gian cho con bú, hành kinh hoặc sau mãn kinh.

– Khói bụi, mang contact lens, máy điều hòa không khí, quạt máy, hơi nóng.

– Các thuốc có thể gây khô mắt: thuốc hạ huyết áp, lợi tiểu, thuốc co mạch, thuốc kháng histamin, viên ngừa thai.

– Khói thuốc lá: mắt bị kích thích do hút thuốc lá chủ động hay bị động. Bệnh lý khô mắt liên hệ với thuốc lá đã được nghiên cứu chi tiết. Màng nhày của kết mạc bị thay đổi và đáp ứng cao với khói thuốc lá.

Triệu chứng thường gặp:

– Đau, xốn mắt.

– Chói sáng.

– Cảm giác có dị vật.

– Ngứa, đỏ mắt.

– Mờ mắt.

* Đôi khi người khô mắt sẽ có tình trạng chảy nước mắt quá mức, điều này có thể làm nhầm lẫn. Tình trạng này xảy ra khi mắt không đủ chất bôi trơn, mắt sẽ tiết nhiều nước mắt để bù lại hiện tượng đó. Tuy nhiên, nước mắt này hầu hết là nước không có chất bôi trơn, chúng sẽ nhanh chóng bốc hơi, không lưu giữ một cách thích hợp trên bề mặt mắt.

Điều trị:

* Nước mắt nhân tạo: dạng nhỏ giọt, vài dạng nước mắt nhân tạo mang lại cảm giác tốt hơn, dể chịu hơn, giảm nhẹ đi các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, một số chất bảo quản trong thành phần của nước mắt nhân tạo có thể làm trầm trọng thêm bệnh vì có thể gây tổn thương tế bào giác mạc.

Chú ý: dạng nước mắt nhân tạo mà trong phần giới thiệu có ghi ” get the red out” sẽ làm giảm tuần hoàn bề mặt mắt và cũng làm giảm hình thành film nước mắt, gây khô mắt hơn.

* Cung cấp chất bôi trơn: ngoài nước mắt nhân tạo dạng lỏng để nhỏ, nước mắt nhân tạo còn có dạng mở hoặc dạng gel. Các dạng này thường dùng ban đêm. Công thức chứa White petrolatum, mineral oil.

* Kiểm soát môi trường, tránh khói thuốc, bụi, hơi nóng, hạn chế vào nơi có máy điều hòa không khí, quạt máy. Mang kính khi ra ngoài trời để giảm khô mắt khi ra gió.

* Điều trị các bệnh viêm nhiễm ở bờ mi.

* Thuốc:

– prednisone 0,1%

– Cyclosporin.

– Hiện nay có Restasis giúp tăng nước mắt khoảng 15% bệnh nhân so sánh với 5% bệnh nhân trong placebo.

Restasis (cyclosporin ophthalmic emulsion) 0,05% có tác dụng gia tăng sản xuất nước mắt tự nhiên của mắt, giúp giảm hiện tương viêm do khô mắt mãn. Restasis không làm gia tăng sản xuất nước mắt ở bệnh nhân dùng steroid tại chổ hoặc tắc ống lệ. Liều dùng: nhỏ 01 giọt vào bưởi sáng, 01 giọt vào buổi tối, dùng mỗi ngày.

– Bổ sung: uống viên omega 3, ăn cá hồi, cá ngừ, đậu bắp, trái cây.

Bs. Mỹ Phượng.

Phòng Khám Nha Khoa Tốt Biên Hòa Đồng Nai / 2023

 Nhiều năm qua, kể từ năm 2006 khi thành lập đến nay Nha Khoa Vạn Thành đã trả lại cho biết bao nhiêu khách hàng nụ cười tự tin, rạng ngời. Là trung tâm chỉnh hình nha khoa, thẩm mỹ nha khoa có uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai và khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Phòng khám Nha Khoa Vạn Thành có những thế mạnh vượt trội, xây dựng uy tín trong lòng hàng nghìn khách hàng bởi những yếu tố then chốt như:

Tiêu chí phòng khám nha khoa tốt ở Biên Hòa Đồng Nai

 Nha Khoa Vạn Thành luôn hiểu rằng, trong lĩnh vực răng hàm mặt, bác sỹ là nhân tố quan trọng hàng đầu, quyết định niềm tin của khách hàng, uy tín của phòng nha, và hơn hết là sự thành công của các ca điều trị. Bởi vậy, trong khả năng có thể, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thu hút nhân tài là các bác sỹ đầu ngành có tay nghề giỏi trong lĩnh vực Răng hàm mặt chuyên sâu ở trong và ngoài nước để đảm bảo được khả năng điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Bác sỹ đang tiến hành làm nha cho bệnh nhân.

Bề dày kinh nghiệm chuyên sâu: Bác sỹ phẫu thuật, chỉnh nha và implant đều đã có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu về hàm mặt tại nước ngoài, hoặc làm tại các bệnh viện răng hàm mặt lớn. Nhờ thế, các bác sỹ không chỉ có tay nghề bài bản, kiến thức tổng quát, mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị theo phương pháp mới, những kỹ thuật tiên tiến từ các nước Anh, Mỹ, Hàn vào ứng dụng điều trị và thẩm mỹ hàm mặt cho mọi người.

Chỉ điều trị khi chắc chắn đảm bảo an toàn sức khỏe: Bảo vệ sức khỏe chung cho bệnh nhân & khách hàng vẫn là mục tiêu cao nhất trong điều trị Nha khoa. Nha Khoa Vạn Thành chỉ tiến hành điều trị khi chắc chắn răng người bệnh được chữa trị theo một phác đồ đảm bảo và an toàn nhất.

Quan tâm đến bệnh nhân & khách hàng: Trước, trong và sau khi điều trị, bác sỹ Nha Khoa Vạn Thành luôn chú ý tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, cảm giác và mong muốn của bệnh nhân đối với ca điều trị và đối với bác sỹ. Chúng tôi coi đây là sợi nối tình cảm đáng trân trọng giữa bác sỹ và bệnh nhân. Sự hài lòng, tin tưởng của bệnh nhân và khách hàng dành cho bác sỹ chính là động lực để Nha Khoa Vạn Thành không ngừng phát triển.

Nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho bệnh nhân và khách hàng, cùng với mục đích đáp ứng được hiệu qủa cao sau khi điều trị. Nha khoa Vạn Thành đã nhập toàn bộ máy móc trang thiết bị hiện đại tại nhà máy sản xuất máy móc Nha Khoa hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, Anh, Hàn Quốc. Điều đặc biệt là trước khi nhập về nha khoa, tất cả các máy móc, trang thiết bị đều phải trải qua các khâu kiểm nghiệm gắt gao về tiêu chí chất lượng, an toàn của Bộ y tế vì thế bạn có thể an tâm.

Tại Nha khoa Vạn Thành còn có hệ thống phòng máy phẫu thuật và sau hậu phẫu hiện đại, sạch sẽ được vô trùng và thanh lọc không khí theo tiêu chuẩn hàng đầu của nha khoa quốc tế. Các dụng cụ nha khoa cũng được vô trùng sau mỗi lần sử dụng bằng hệ thống vô trùng hiện đại hiện nay.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VÀ THẨM MỸ RĂNG TIÊN TIẾN NHẤT

Luôn cố gắng tìm ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất: Với tâm huyết của người thầy thuốc, trước bất cứ ca điều trị và thẩm mỹ nào, bác sỹ Nha Khoa Vạn Thành luôn trăn trở để tìm ra và tư vấn cho bệnh nhân – khách hàng giải pháp tối ưu nhất, cho hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm nhất.

Một số phương pháp điều trị và thẩm mỹ nha khoa, chỉnh hình nha khoa tiên tiến nhất tại Nha Khoa Vạn Thành như: niềng răng không mắc cài, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, phương pháp niềng răng trong suốt, trồng răng Implant, tẩy trắng răng theo công nghệ Brite Smile…

CHI PHÍ CÔNG KHAI, MINH BẠCH RÕ RÀNG

Tại Nha Khoa Vạn Thành trước một ca điều trị, chỉnh hình nha khoa, thẩm mỹ nha khoa, chúng tôi điều tiến hành thăm khám và chụp CT trước khi tiến hành, chúng tôi cũng hỏi thăm nguyện vọng, mong muốn và mức chi phí mà khách hàng có thể chi trả để tư vấn cho khách hàng những phương pháp tốt nhất, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng thỏa thuận (đối với những trường hợp có chi phí lớn) để đảm bảo mức chi phí này luôn đúng theo suốt quá trình khách hàng điều trị, chỉnh hình nha khoa, thẩm mỹ nha khoa tại Nha Khoa Vạn Thành.

Về mức chi phí thẩm mỹ nha khoa, chỉnh hình nha khoa cũng như điều trị nha khoa tại Nha Khoa Vạn Thành các bác sĩ nha khoa cho biết mức giá này được xây dựng theo mức giá sàn chung, hơn nữa MỨC CHI PHÍ NHA KHOA tại Nha khoa Vạn Thành còn rẻ hơn bởi: so với những phòng nha, trung tâm nha khoa hay bệnh viện răng hàm mặt khác, Nha Khoa Vạn Thành có phòng Labo thực hiện lắp ghép mẫu được nhập nguyên liệu từ các nước Anh, Mỹ, Hàn… mà không phải gởi mẫu ra nước ngoài hoặc đến các trung tâm nha khoa lớn khác.

 Đến với Nha khoa Vạn Thành thường xuyên để có những chương trình ưu đãi và sẽ giúp bạn sỡ hữu nụ cười đẹp hơn mà không phải quá lo lắng về chi phí.

Phòng Khám Phá Thai Bằng Thuốc Ở Biên Hòa Đồng Nai / 2023

Phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai

 Do đó, phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Khi chị em trót mang thai ngoài ý muốn và có ý muốn đình chỉ thai kỳ thì nên đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Đây là phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa được điều chị em ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Biên Hòa Đồng Nai tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương được Sở y tế cấp phép hoạt động. Đảm bảo minh bạch về mặt pháp lý. Bên cạnh đó, phòng khám được rất nhiều chị em lựa chọn khi phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai.

  Vì sao nên chọn phá thai ở Thái Bình Dương thay vì phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa:

 – Môi trường thăm khám: Môi trường thăm khám ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thăm khám và thực hiện phá thai. Vì vậy, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, luôn chú trọng trong việc xây dựng môi trường thăm khám và thiết bị y tế.

  - Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ trực tiếp thực hiện thăm khám và phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đều có trình độ và chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai bằng thuốc.

 – Cơ sở vật chất hiện đại: Các thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình thăm khám và phá thai an toàn đều được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật… Giúp cho quá trình thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất.

Phá thai bằng thuốc an toàn tại Đa Khoa Thái Bình Dương

 – Chi phí phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa: Mọi chi phí phá thai bằng thuốc đều được công khai minh bạch. Chị em có thể an tâm về vấn đề này. Trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc, các bác sĩ sẽ thông báo tất cả chi phí cho chị em để chuẩn bị. Bên cạnh đó, phòng khám có hỗ trợ nơi ở cũng như chi phí đi lại cho những bệnh nhân ở xa. Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

 Nếu chị em đang tìm kiếm phòng khám phá thai bằng thuốc ở Biên Hòa Đồng Nai, thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để được phá thai bằng thuốc an toàn tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Biên Hòa Đồng Nai / 2023

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Biên Hòa Đồng Nai

Chào bạn, Bệnh viện Da liễu Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai địa chỉ tại Tổ 34, khu phố 3, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 11h30, 13h30 – 16h00

Đây là một bệnh viện chuyên về các bệnh da liễu, có tiền thân là trạm Da liễu Biên Hòa. Từ năm 1985, Bệnh viện Da liễu Biên Hòa chính thức được thành lập với quy mô 50 giường bệnh, chuyên tập trung khám và điều trị các bệnh da liễu trên địa bàn, đáp ứng nhu cầu điều trị tại chỗ cho bà con nhân dân, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Khởi đầu với cơ sở vật chất chưa đầy đủ, nhiều khó khăn, thiếu thốn, sau 30 năm, bệnh viện đã có nhiều thay đổi về trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất. Hiện nay bệnh viện có 11 khoa, phòng chức năng được xây mới. Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao trên 70 người.

Không chỉ cơ sở vật chất, các kỹ thuật chuyên môn cũng được quan tâm đầu tư, đặc biệt là những kỹ thuật về thẩm mỹ đã được đưa vào ứng dụng trong thời gian gần đây. Hiện tại, nhiều kỹ thuật cao đã được áp dụng như:

Kỹ thuật tái tạo bề mặt da.

Làm trẻ hóa da, sáng da.

Công nghệ tẩy nám, tàn nhang, xóa sẹo.

Xóa đồi mồi.

Săn sóc da.

Điều trị mụn trứng cá.

Triệt lông vĩnh viễn.

Điều trị các vấn đề về sắc tố da.

Thực hiện xóa xăm.

Triển khai xóa mụn cóc, nốt ruồi, u lành da.

Nhiều trang thiết bị hiện đại đã được đầu tư trong những năm qua, nhất là các trang thiết bị mới, nhập khẩu, chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ, da liễu như:

Máy IPL.

Máy LED.

Thiết bị Laser.

Công nghệ điều trị bằng Nito lỏng.

Máy Aqua Mesoderm.

Thiết bị soi da và phân tích da.

Từ năm 2015, thống kê trung bình có 65,000 lượt bệnh nhân thăm khám và điều trị các vấn đề về da. Trong đó riêng khám và thực hiện can thiệp về thẩm mỹ có 1,200 bệnh nhân.