Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Nam Khoa Trung Quốc Lừa Đảo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Phòng Khám Đa Khoa Đông Y Trung Quốc Lừa Đảo Như Thế Nào ?

Phòng khám Trung Quốc lừa đảo với các chiêu trò hết sức tinh vi

Bài viết này mình vừa chia sẻ kiến thức Marketing cũng như bóc phốt doanh nghiệp #lừa_đảo lên đến hàng chục tỷ đồngvừa vi phạm Y Đức vừa vi phạm đạo đức kinh doanh, còn vi phạm pháp luật hay không thì không rõmà chắc là không vì cho tới nay vẫn còn rất nhiều phòng khám như vậy vẫn tồn tạiCụ thể là Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long theo lời một người bạn thân mình kể lại nên mình dành một khoảng thời gian nghiên cứu các chiêu trò của nóvà chia sẻ lại mọi người không giúp được nhiều thì ít các bạnh né ra tránh tiền mất tật mangĐa số các phòng khám này đều là của người Tung Của mở ra nhằm moi tiền của người Việt mìnhVới dân trí thấp kém rất nhiều con mồi đã sa bẫy đem về cho chúng một khoản lợi nhuận kết xùNgoài ra lợi dụng tình hình Covid căng thẳng, tâm lý người dân sợ vào bệnh viện lây dịch bệnh chúng đẩy mạnh các chiến dịch marketing để thu hút con mồiChi phí một lần khám chữa bệnh ở đây rơi vào khoảng 5-30tr cho một lần điều trị với người Việt mình thì đây là một số tiền không nhỏ

1. Phòng khám Đa khoa Thành Thái2. Phòng khám Đa khoa 3 tháng 23. Phòng khám Đa khoa Quốc tế4. Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi5. Phòng khám Đa khoa Phú Khang6. Phòng khám Đa khoa Thế giới7. Phòng khám Đa khoa Âu Á8. Phòng khám Đa khoa Thăng Long9. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương10. Phòng khám Đa khoa Đại Đông11. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu12. Phòng khám Đa khoa Baylor13. Phòng khám Đa khoa Mayo14. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong15. Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Đức16. Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa17. Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền

Chiêu trò số 2: SEO từ khóa “lừa đảo” Phòng khám Trung Quốc

Với việc lừa đảo như vậy thì bạn sẽ bị các báo hay người dân viết bài bóc phốt là điều tất nhiên nên việc của bạn là sử dụng kỹ thuật SEO để đưa các từ khóa này lên top đẩy các bài viết xấu xuống trang cuối. Bạn có thể viết bài Phòng khám Đa Khoa Thăng Long có lừa đảo không ?

Và trong phần nội dung bạn viết bài khen lấy khen để như là ” Với mình thì đa khoa Thăng Long lừa đảo bệnh nhân thì không đúng vì mình đã từng trải nghiệm và kết quả rất hài lòng … “

Chiêu trò số 3: Vẽ bệnh moi tiền và các chiêu tâm lý Phòng khám Trung Quốc lừa đảo

Các phòng khám Trung Quốc moi tiền trên mọi mặt trận moi tiền bằng chi phí khám tổng quát lên tới 1tr600kSau đó là tới màn áp lực tâm lý nó đánh vào sự xấu hổ của bệnh nhân rồi vẽ ra các viễn cảnh đáng sợ để nạn nhân vào phễu chỉ cần bạn lọt phễu của nó thôi là bạn không còn đường thoát, nó sẽ dùng vật nhọn đưa vào trong người bạn để nội soi

Việc còn lại bạn phải làm là chuyển khoản và ký tên vào giấy chấp thuận nếu không nó sẽ không rút cây kim đó ra (trong trường hợp này mình khuyên bạn nên giả vờ gọi cho người thân kêu chuyển tiền sau đó nhờ người thân báo công an vào giải cứu )

Chiêu trò số 4: Phòng khám Trung Quốc lừa đảo Nhắm vào ngách nhạy cảm

Chiêu trò số 5: Phòng khám Trung Quốc lừa đảo Mua bài PR trên báo nổi tiếng

Thậm chí còn chi tiền để lên sóng truyền hình, vì trong đầu các nạn nhân mặc định đó là những tờ báo hay kênh truyền hình uy tín.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Lừa Đảo

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Ngày đăng: 11:39 29/01/2021/

Đánh giá:

Thực sự, trước khi đi khám chữa bệnh ở bất kỳ cơ sở nào chúng ta cũng đều có chung thắc mắc đó là phòng khám đó có lừa đảo hay không, đặc biệt là đối với các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân. Bởi giữa thời buổi rất nhiều cá nhân tập thể lợi dụng lòng tin, tâm lý hoang mang của người bệnh để “trục lợi” thì việc tìm hiểu để đề phòng là điều nên làm. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Thực trạng các cơ sở y tế hiện nay Không thể phủ nhận một điều rằng, tai Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều có rất nhiều cơ sở y tế nhằm phục vụ quá trình thăm khám chữa bệnh cho người dân. Tuy nhiên, không phải chất lượng ở tất cả các cơ sở y tế đều tốt như nhau mà nó còn tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, loại hình.

Hơn thế nữa, giữa thời buổi “vàng thau lẫn lộn” bên cạnh nhiều cơ sở y tế thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh thì còn rất nhiều cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, thậm chí lừa đảo người bệnh, thu phí “trên trời”, hay các cơ sở hoạt động “chui”.

Giữa tình trạng đó, vấn đề đặt ra là có quá nhiều cơ sở y tế nên việc kiểm soát chất lượng của các cơ sở y tế này cũng là một thách thức đối với ngành y tế, cũng như ngay chính bản thân bệnh nhân khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Thời gian gần đây, trên rất nhiều kênh truyền thông, một loạt các sai phạm của nhiều phòng khám tư nhân về vấn đề thu phí, chèo kéo bệnh nhân được đưa ra. Do đó, việc đi khám chữa bệnh thường được bệnh nhân thận trọng hơn rất nhiều.

Phòng khám ĐKQT Hà Nội lừa đảo?! Là một cơ sở y tế uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một cơ sở y tế tư nhân được thành lập dưới sự hợp tác quốc tế với Tập đoàn Y tế Quốc tế và được trực tiếp Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động.

Trong thời gian hoạt động có rất nhiều luồng thông tin khác nhau về chất lượng của phòng khám, và cũng không tránh khỏi được những thông tin xấu ảnh hưởng đến tâm lý khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám. Cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu cũng như sự uy tín của Phòng khám. Để giúp bệnh nhân gỡ bỏ được tâm lý hoang mang này, cũng như giúp bệnh nhân tìm được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chúng tôi xin có một số thông tin phản hồi như sau:

Các chuyên gia đang trực tuyến, bạn có thể trò chuyện trực tiế TẠI ĐÂY

Phòng khám ĐKQT Hà Nội có bác sĩ Trung Quốc không? Chúng tôi xin cam kết tại Phòng khám 100% cán bộ y tế, các bác sĩ đều là người Việt Nam. Các bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, đã từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh Pon, Việt Đức, 103, Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương, Thanh Nhàn… Các bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh đều có đầy đủ giấy phép hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh các bác sĩ, thì đội ngũ nhân viên y tế đều được đào tạo bải bản cả về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng phục vụ người bệnh. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Đề cập đến chuyện lừa đảo thì có thể nói đây là vấn đề diễn ra như “cơm bữa” thế nhưng lừa đảo ở lĩnh vực y tế mà chúng ta nói đến ở đây đó là không có bệnh nói thành có bệnh, bệnh nhẹ nói thành bệnh nặng, kê đơn không phù hợp, tự ý tăng phí, thu phí không minh bạch,….Điều này gây ra sự nghi ngờ cho bệnh nhân mỗi khi đi khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo thu phí cao? Trước khi giải đáp vấn đề Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có lừa đảo, hay tự ý tăng phí khám hay không. Thì người bệnh cần biết rằng, phí khám chữa bệnh, do đặc thù và tính chất của mỗi cơ sở y tế có sự khác nhau. Không thể nói rằng cơ sở này thu phí cao hơn thì đó là cơ sở lừa đảo. Điều mà người bệnh cần quan tâm đó là với chi phí đó mà căn bệnh của mình liệu đã được điều trị, thời gian điều trị trong bao lâu.

Chúng ta nên biết rằng, chi phí khám bệnh bao gồm khấu hao tài sản vật chất, trình độ của các bác sĩ chẩn đoán, tiền thuốc men, tiêm truyền,….Chi phí của điều trị sẽ bao gồm tất cả các yếu tố đó. Và chi phí có sự chênh lệch bởi khám chữa bệnh cũng là một loại hình cung cấp dịch vụ và đó là dịch vụ khám chữa bệnh.

Bạn phải chịu đựng sự quá tải từ các bệnh viện lớn, các bệnh viện bệnh nhân phải nằm chung giường, bệnh nhân phải chờ từ sáng đến trưa mới đến lượt khám,…đây là tình trạng chung ở các cơ sở y tế công lập. Nhưng tại các đơn vị y tế cung cấp dịch vụ thì họ thường làm nhanh hơn. Đơn cử ngay ở một bệnh viện lớn thì khám theo bảo hiểm và khám dịch vụ theo yêu cầu thì việc lựa chọn dịch vụ sẽ cao hơn. Và phần chênh lệch đó chính là khâu hao, tiền dịch vụ mà chúng ta phải bỏ ra để có thể được khám nhanh hơn.

Do vậy, với mỗi cơ sở y tế sẽ có mức thu phí riêng khác nhau, ngoài mức chi phí chung như quy định. Bởi tùy thuộc vào nhu cầu khám chữa bệnh, sử dụng các dịch vụ khác nhau thì chi phí khác nhau. Ngay cả ở các cơ sở công lập thì việc khám dịch vụ cũng có mức chi phí cao hơn so với việc khám bảo hiểm.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chúng tôi thu phí công khai minh bạch theo quy định. Hơn thế nữa, mọi mức thu phí đều dựa trên kết quả thăm khám lâm sàng đánh giá cụ thể. Thu phí có hóa đơn theo quy định, Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, đảm bảo tính pháp lý do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Có thể khẳng định rằng, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội không lừa đảo tự ý thu phí cao. Mọi quá trình từ tư vấn, thăm khám, thu phí, điều trị đều công khai minh bạch, dựa trên kết quả thăm khám bệnh sử của bệnh nhân. Tất cả đều tôn trọng ý kiến của bệnh nhân, không chèo kéo, ép buộc bệnh nhân.

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho bệnh nhân sự thoải mái, tin tưởng, cũng như mang đến cho bệnh nhân cơ hội được khám chữa sớm nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí khám chữa bệnh.

Thay vì phải điều trị trong thời gian dài, phải chờ đợi,…thì bạn có thể chỉ cần khỏi ngay trong một liệu trình, không phải chờ đợi, khi đến khám được hưởng các dịch vụ tiện ích khác,…thì chi phí sẽ cao hơn một chút.

Hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu Hướng đến sự hoàn hảo và tiện nghi cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được đầu tư và đồng bộ các trang thiết bị y tế cao cấp. Mỗi phòng, khoa đều có hệ thống thiết bị phục vụ chuyên biệt, đảm bảo công tác thăm khám, chữa trị đạt hiệu quả tối đa, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh.

Các thiết bị y tế tại Phòng khám đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore,…Một số thiết bị y tế tại Phòng khám như: máy điều trị sóng ngắn, máy phục hồi tử cung, máy phục hồi chức năng, máy hồng ngoại, máy X-quang cao tần, máy siêu âm 4D, máy xét nghiệm miễn dịch, máy phân tích nước tiểu 11 thông số, máy xét nghiệm huyết học 24 thông số,…

Chia sẻ của bệnh nhân về thông tin Phòng khám ĐKQT Hà Nội lừa đảo Chị Nguyễn Ngọc M. (Ba Đình) chia sẻ “Mình mới đi khám tại Phòng khám ĐKQT Hà Nội. Thực sự, ban đầu mình đi khám cũng rất hoang mang, vì các cơ sở tư nhân thường được cho là thu phí cao, rồi bác sĩ người Trung Quốc này kia. Nhưng khi đến khám, cảm nhận đầu tiên của mình là sự khang trang và lịch sự ngay từ cửa ra vào.

Mình cũng đặt lịch hẹn khám trước và đến nơi để khám để không phải xếp hàng chờ. Đến thì có các bạn lễ tân khá trẻ hướng dẫn mình làm thủ tục cơ bản, mình đọc mã số khám và được sắp xếp vào khám ngay không phải chờ đợi khá lâu nên mình khá thoải mái. Sau khi vào khám, mình có chia sẻ tình trạng của mình cho các bác sĩ thì nhận được sự tư vấn rất nhiều tình.

Sự cởi mở của các bác sĩ trong quá trình khám cũng như tư vấn khiến cho mình giảm bớt căng thẳng, bởi thực sự đi khám vấn đề nhạy cảm này rất áp lực. Sau khi khám mình được chẩn đoán viêm cổ tử cung, bác sĩ cho thuốc về uống và đặt tại chỗ. Khi về nhà mình đặt thì do không biết cách đặt nên thuốc toàn tự rơi ra, mình có liên hệ lại phòng khám thì bác sĩ hướng dẫn mình cách đặt cụ thể, nhưng để không mất nhiều thời gian mình lựa chọn trở lại cơ sở y tế để đặt.

Mỗi ngày đi làm về mình ghé qua phòng khám để vệ sinh vùng kín, kết hợp với đặt thuốc, chiếu tia hồng ngoại. Sau liệu trình điều trị tình trạng của mình đã khỏi hoàn toàn. Thực sự, trước đây với mình việc đi khám là rất áp lực, nhưng sau khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế mình có cái nhìn khác hơn về ngành y tế.

Như vậy, việc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật, không có căn cứ, bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng khi đến thăm khám chữa bệnh tại cơ sở.

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp người bệnh có thể chọnTƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi số điện thoại 0243.678.8888 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

Địa chỉ 152 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Mở cửa: 8h – 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội © 2019. All rights reserved.

Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt Lừa Đảo Là Sao?

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sai sự thật

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao?

1. Vì sao lại có thông tin Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo?

Hiện nay, do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao, nên các cơ sở khám chữa bệnh xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng thì cũng có không ít cơ sở “chui”, chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Một số cơ sở kém chất lượng này đã tung những thông tin không chính xác nhằm làm xấu và giảm uy tín của các phòng khám khác, trong đó có Phòng khám Đa Khoa Nam Việt, để thu hút bệnh nhân về mình.

Bên cạnh đó, thực tế có một số người trước khi đến thăm khám có tham khảo được những thông tin trên nên đã có cái nhìn tiêu cực, không mấy thiện cảm về Phòng khám Đa Khoa Nam Việt và không đến khám chữa bệnh do sợ lừa đảo.

2. Vậy thực chất về chất lượng Phòng khám Đa Khoa Nam Việt có lừa đảo không?

Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này thì người bệnh nên tìm hiểu thông tin thật kĩ, không nên tin vào những lời đồn thổi vô căn cứ mà đưa ra quyết định. Hãy là người sử dụng mạng thông minh, biết chọn lọc thông tin và đánh giá sự việc theo nhiều chiều.

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm và thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt để có đánh giá chính xác nhất về chất lượng phòng khám. Từ đó trả lời cho câu hỏi Phòng khám Đa Khoa Nam Việt lừa đảo là sao?

*Ưu điểm của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt:

– Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Đa Khoa Nam Việt là một trong số ít các cơ sở y tế tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Tất cả các bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, với phương châm “tất cả vì bệnh nhân”, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Nam Việt luôn tận tình, chu đáo để hỗ trợ điều trị thành công cho bệnh nhân.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng khám được trang bị những trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phục vụ tốt cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Với đầy đủ các phòng như: phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng liêu bệnh nhân, phòng tiểu phẫu theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian điều trị.

– Phương pháp điều trị tiên tiến: Đa Khoa Nam Việt luôn đi đầu trong áp dụng các phương pháp tiên tiến vào việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh mang lại kết quả cao.

– Thông tin khách hàng được bảo mật: Hiểu được những e ngại của người bệnh, tại Phòng khám Đa Khoa Nam Việt chúng tôi luôn bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân giúp bạn an tâm điều trị.

– Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Phòng khám luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí. Mọi thứ đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế, có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

– Bác Trần Thị Tuyết (Thủ Đức): Các nhân viên tư vấn cũng như thái độ phục vụ của y bác sĩ ở đây rất dễ gần. Chế độ phục vụ nhanh chóng, không phải chờ như các phòng khám công hay bệnh viện.

– Cháu Hoàng Tiến Minh (Bình Dương): Con năm nay học lớp 10, do sử dụng quần lót quá sớm và không đúng cách nên đã gây tổn thương vùng nhạy cảm. ban đầu con không dám đi khám vì sợ những ánh mắt kì thị của mọi người. nhưng khi đến đây khám và điều trị các cô chú bác sĩ cũng như các chị y tá đều rất thân thiện, giúp con không còn cảm thấy e ngại nữa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới để được các chuyên gia của phòng khám giải đáp miễn phí.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Có Lừa Đảo Không?

Làm sao để lựa chọn được đại chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng là điều nhiều người bệnh quan tâm. Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng có lừa đảo như lời đồn không là băn khoăn của nhiều người.

Đánh giá phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có lừa đảo không?

Hiện nay có không ít phòng khám xuất hiện khiến người bệnh hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng, chữa khỏi bệnh và không lừa đảo.

Thông thường trước khi đi khám người bện thường có tâm lý muốn tìm một bệnh viện hay phòng khám uy tín, chất lượng để khám và điều trị. Khi tìm hiểu về phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng nhiều người cũng đặt ra câu hỏi “Liệu phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng có lừa đảo không?”, có nên đi khám tại phòng khám không? Để đánh giá đa khoa quốc tế cộng đồng có tốt không người bệnh cần dựa vào các tiêu chí:

Phòng khám được cấp phép hoạt động của sở y tế

Bác sĩ giỏi, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Trang thiết bị y tế hiện đại được kiểm định bởi bộ y tế

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai rõ ràng

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có lừa đảo không

Tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng luôn đảm bảo những tiêu chí trên. Đến đây người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị bệnh với mức chi phí hợp lý, niêm yết rõ ràng theo quy định.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

1. Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

Người bệnh có khỏi được hay không phần lớn nhờ vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong thăm khám và điều trị tại các bệnh viện lớn như Xanh Phôn, Y học cổ truyền …

Trình độ học vấn:

– Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội

– Bác sỹ chuyên khoa cấp I

– Bác sỹ Nội trú tại cộng hòa Pháp

– Bác sỹ chuyên khoa cấp II

Tiến sĩ. Bác sĩ CKII: Trịnh Tùng

– Tiến sĩ, bác sỹ y khoa

Quá trình công tác:

– Năm 1997-2003: Phẫu thuật viên, Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-pôn Hà Nội.

– 2003-2011: Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương (phụ trách chuyên môn)

– Năm 2011- nay: Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng tham gia khám, điều trị, phẫu thuật tại một số bệnh viện đa khoa khu vực Hà Nội. Cố vân chuyên môn (phẫu thuật) của bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Phụ trách khoa ngoại của phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

2. Bác sỹ Nam khoa: Lê Văn Minh

Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng có gần 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh hậu môn – trực tràng. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kĩ thuật và phương pháp điều trị tốt, bác sỹ luôn được người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Trình độ chuyên môn: bác sỹ chuyên khoa I Nam học – Ngoại tiết niệu

– Tốt Nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1978.

– Có hơn 30 năm công tác trong quân đội.

– Trong suốt quá trình công tác, bác sỹ Lê Văn Minh đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa, ngoại tiết niệu, hậu môn – trực tràng cho hàng triệu bệnh nhân.

3. Bác sĩ Trương Phú Hải

– Năm 2010 đến nay: Bác sỹ Lê Văn Minh đã về công tác cho phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng.

Chuyên khoa: chuyên khoa II Ngoại khoa tiết niệu, nam học.

Trình độ học vấn:

– Đại học Y Hà Nội

Quá trình công tác:

– Từng công tác tại khoa Ngoại – bệnh viện Đa khoa Hà Đông – Hà Nội

– PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện đa khoa Hà Nội

– Chuyên viên y tế công tác tại Agola…

Bác sĩ Trương Phú Hải

– Giảng viên bộ môn Ngoại khoa tại Học viện Quân Y 103

4. Bác sỹ Giao Thị Kim Vân

Bác sĩ luôn nhiệt tình, niềm nở hết mình vì bệnh nhân sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe các bệnh nam khoa, viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam, rối loạn chức năng sinh lý cũng như là chuẩn đoán vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Chuyên khoa I Sản Phụ Khoa

Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội

Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa

Sở Trường chuyên môn

– Thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý phụ khoa

– Tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt

– Thực hiện thủ thuật về kế hoạch hóa gia đình

– Tư vấn và điều trị các bệnh xã hội ở nữ giới

– Tư vấn điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới.

Tất cả các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng đều có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm làm việc trên 30 năm tại các bệnh viện lớn, thực hiện khám và chữa khỏi hoàn toàn cho nhiều bệnh nhân.

Đánh giá về chi phí khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Chi phí chữa bệnh là điều mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn phòng khám. Tuy nhiên người bệnh không nên vì vấn đề chi phí mà chần chừ không đi khám để bệnh nặng thời gian điều trị lâu càng thêm tốn kém.

Bạn đang băn khoăn không biết đi khám ở đâu? Bạn có thể đến các bệnh viện lớn tại hà nội như Việt Đức, Bạch Mai, Xanh Phôn… Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian và không muốn chờ đợi cả buổi sáng để làm thủ tục khám tại các bệnh viện bạn có thể đến phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng, một địa chỉ khám bệnh ngoài giờ uy tín được rất nhiều bệnh nhân đánh giá tốt.

Tại phòng khám đa khoa đa khoa quốc tế cộng đồng mọi thông tin về chi phí thăm khám đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của sở y tế. Người bệnh được các bác sĩ công khai về chi phải chữa sau khi thăm khám nên không có tình trạng nâng giá vô lý.

Cơ sở vật chất, dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Cơ sở vật chất, dịch vụ y tế là yếu tố quan trọng góp phần đến quá trình thăm khám và chữa bệnh của phòng khám. Vì thế người bệnh cần quan tâm và chú trọng đến vấn đề trang thiết bị, dịch vụ khi lựa chọn phòng khám.

Cơ sở vật chất tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng được đánh giá là hiện đại bậc nhất hiện nay. Tất cả các trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Singapire … Các trang thiết bị đều đã được sở y tế kiểm định và cấp phép sử dụng giúp việc chuẩn đoán chính xác.

Đánh giá phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Có thể nói đây là cơ sở có chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất tại Việt Nam. Phòng khám mời những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, có nhiều năm kinh nghiệm, về khám và điều trị cho bệnh nhân. Dịch vụ hiện đại, thái độ chuyên nghiệp, bạn có thể đặt lịch hẹn đến khám mà không phải mất công xếp hàng như ở bệnh viện công lập.

Những chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng điều trị

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng luôn là đơn vị đi đầu trong áp dụng những kỹ thuật y khoa hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Những phương pháp điều trị được tư vấn và áp dụng hiệu quả nhất cho từng trường hợp của mỗi bệnh nhân.

Bệnh nam khoa: Tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang điều trị các bệnh nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn viêm tuyến tiền liệt…và một số thủ thuật như cắt bao quy đầu.

Bệnh phụ khoa: điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng , buồng trứng…

Bệnh xã hội: Gồm các bệnh lấy qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục ….

Vô sinh hiến muộn: Bao gồm các bệnh vô sinh nam, vô sinh nữ…

Bệnh lý hậu môn – trực tràng: Phương pháp HCPTII đang được phòng khám điều trị để cắt trĩ nội, trĩ ngoại,…

Các dịch vụ miễn phí tại phòng khám

Ưu điểm khác biệt của phòng khám so với các bệnh viện công lập đó là người bệnh có thể đặt lịch khám trực tiếp miễn phí mà không cần phải xếp hàng chờ đợi khi đi bệnh viện.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng có dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7 giúp người bệnh có thể hiểu rõ và yên tâm và tình trạng mình mắc phải trước khi điều trị.

phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám mở cửa từ 8.00h đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, người bệnh hoàn toàn có thể chủ động trong việc đến khám.

phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng review

phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng hà nội

phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng webtretho

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội lừa đảo

phòng khám quốc tế cộng đồng

phòng khám đa khoa quốc tế lừa đảo

phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng tuyển dụng