Top 20 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Cầu Giấy / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Top 10 Phòng Khám Nhi Quận Cầu Giấy Uy Tín + Chất Lượng / 2023

Địa chỉ 11 phòng khám nhi quận Cầu Giấy uy tín + chất lượng được nhiều mẹ tin tưởng như: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân, Phòng khám nhi BS Dương Bá Trực, Phòng khám nhi Quốc tế Nhật Việt, phòng khám Bác sĩ Trần Văn Quang 32 Nguyễn Khang,… đây là những phòng khám nhi có bác sĩ nhi giỏi và uy tín nhất hiện nay tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Top 10 phòng khám nhi Cầu Giấy uy tín+ chất lượng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin cậy. Kiến trúc phòng khám gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trang thiết bị cơ sở vật chất không ngừng đổi mới để cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới.

Được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, nhưng điều làm phòng khám Đa khoa Thanh Chân luôn tự hào đó là đội ngũ y bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp ở nhiều nơi trên thế giới tâm huyết với nghề, tận tụy, hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân và công tác tại nhiều viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Năm 2006, Bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội mở Trung tâm khám chữa bệnh H Clinic tại Tầng 1, 24T1 Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội nhằm mục đích để bệnh nhân trong khu vực có thể tiếp cận các dịch vụ Y tế của Bệnh viện. Từ đó đến nay, H Clinic Trung Hòa đã trở thành cơ sở khám và điều trị bệnh tin cậy của người dân, các văn phòng và công ty trong khu vực và vùng phụ cận.

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Dương Bá Trực

Địa chỉ: B3- A4 Làng quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 6 từ 17g30 – 20g30; Thứ Bảy, chủ Nhật từ 08g30 – 19g30.

BS Dương Bá Trực đã có hơn kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành và nguyên là Trưởng khoa huyết học lâm sàng – BV Nhi Trung ương. Trước đó, BS Dương Bá Trực đã từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa xét nghiệm huyết học; Phó trưởng Khoa Xét nghiệm Huyết học – BV Nhi Trung ương.

Phòng khám nhi BS Dương Bá Trực nhận điều trị về tiêu hóa, tim mạch, hô hấp, tiết niệu, thần kinh, dinh dưỡng, răng, tâm lý cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, trầm cảm… BS Trực được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin tưởng cho trẻ thăm khám và để lại nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn như: Bác sĩ khám nhẹ nhàng, không lạm dụng kháng sinh, đi thuốc từ nhẹ đến nặng, khi gặp thắc mắc đều có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình…

Phòng khám Tai Mũi Họng – Nhi Quốc tế Nhật Việt

Phòng khám nhi Quốc tế Nhật Việt với phạm vi chuyên môn gồm hai chuyên khoa là Chuyên khoa Tai mũi họng và chuyên khoa Nhi mỗi ngày đón nhận rất nhiều bệnh nhân đến khám. Những bệnh nhân sau khi đến đây đa số đều hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh và muốn quay lại phòng khám nếu lần sau lại gặp phải những vấn đề sức khỏe.

Phòng khám chuyên khoa Nhi Phạm Văn Thắng

Địa chỉ: 21 TT Cảnh sát Hình Sự Tổ 59 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 19:30

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Văn Thắng là giảng viên chính bộ môn Nhi tại Đại học Y Hà Nội và là Phó Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi Trung ương. Ngoài hai cơ sở y tế trên bác sĩ Thắng còn làm việc tại phòng mạch riêng của mình. Khi các bậc phụ huynh muốn đưa con mình đi khám về các vấn đề như Hen phế quản, tiêm chủng hay muốn được nghe tư vấn về cách chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà đều có thể đến phòng khám này.

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Trần Văn Quang

Địa chỉ: (Tầng 2) Số 32 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc: Từ 7h30 đến 21h00 trong ngày (tất cả các ngày trong tuần)

Bác sĩ Trần Văn Quang là một bác sĩ chuyên nội soi tiêu hóa trẻ em, có kinh nghiệm trên 20 năm công tác tại Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi TW. Ông đã có nhiều công trình nghiên cứu và các bài giảng cho hệ đào tạo Đại học và sau Đại học chính quy về các bệnh đường tiêu hóa, gan mật ở trẻ em.

Phòng khám Bác sĩ Trần Văn Quang chuyên:

Phòng khám Nhi – Bác Sĩ Vũ Thị Thúy Lan

Bác sĩ – Thạc sĩ Vũ Thị Thúy Lan, nguyên là trưởng khoa hô hấp bệnh viện Xanh – Pôn. Giảng viên cao cấp chương trình chăm sóc trẻ bệnh tổng hợp IMCI của Việt Nam, từng là thực tập sinh bác sĩ nội trú nhi tại Cộng Hòa Pháp 1993 – 1994 và 2003 – 2004. Chuyên gia lâm sàng nhi hô hấp và điều trị hen trẻ em. Hiện đang là Bác sĩ của Phòng khám Cây Thông Xanh.

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai hiện là Giảng viên chính bộ môn Nhi, Trường ĐH Y Hà Nội. Bác sĩ chính Khoa khám và điều trị các bệnh lý đa khoa trẻ em tại Bệnh viện ĐH Y Hà Nội.

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Mai chuyên Khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn, tham vấn tâm lý chuyên sâu về phát triển, tâm lý, thần kinh, tâm thần trẻ em.

Phòng khám Nhi cao – 32 Nguyễn Khang

Phòng khám Nhi Cao thuộc công ty cổ phần khám chữa bệnh Nhi Cao được thành lập và hoạt động trên 10 năm với đội ngũ bác sĩ, y tá bệnh viện Nhi Trung ương có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh nhân nhi. Ngoài ra, với sự hỗ trợ giúp đỡ về kỹ thuật của bệnh viện Nhi Trung ương, phòng khám Nhi Cao luôn tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh bệnh và “nuôi con ngoan chăm con khỏe”.

Được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, phòng khám Nhi Cao luôn có các chương trình hỗ trợ, giúp đỡ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé trong việc điều trị, can thiệp kỹ thuật cao tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Phòng khám Nhi – Tai Mũi Họng – Bác sĩ Huyền Trang

Với sự tham gia phối hợp của Bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Viện Nhi Trung ương. Nhằm đảm bảo phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh Tai Mũi Họng, Nhi, phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng có những trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến trên thế giới. Hiện nay tại trung tâm hiện có một loạt thiết bị tiên tiến trong xét nghiệm để điều trị những bệnh về Nhi, Tai Mũi Họng tốt nhất hiện nay.

Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, phòng khám chuyên khoa Nhi, Tai Mũi Họng làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, Phòng khám với quy trình khám chữa bệnh nhanh, gọn, thao tác chuẩn, công tác vệ sinh vô trùng đạt chuẩn quốc gia sẽ mang tới sự hài lòng cho bệnh nhân.

phòng khám nhi cao

phòng khám nhi tốt ở cầu giấy

bác sĩ nguyễn gia khánh 20 hàng hòm

phòng khám nhi cao có tốt không

phòng khám nhi khu vực mỹ đình

phòng khám nhi cao bác sĩ tú

Phòng Khám Nhi Tai Mũi Họng Cầu Giấy / 2023

Vào những đợt chuyển mùa, thời tiết thường gây ra những ảnh hưởng tới tai mũi họng. Nhiều người vẫn chủ quan và nghĩ đó là bệnh thông thường và không có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Phòng khám nhi tai mũi họng cầu giấy xin được chia sẻ những triệu chứng và phòng đúng cách:

Bài này dành cho các cư dân khu vực Cầu Giấy muốn tìm phòng khám nhi tai mũi họng.

Tags từ khóa: phòng khám nhi tai mũi họng cầu giấy, phòng khám tai mũi họng cầu giấy, phòng khám cầu giấy

Các triệu chứng của bệnh về tai mũi họng

Những triệu chứng có thể kể đến là háo nước và khô miệng, tai ù và có cảm giác đau, gặp khó khăn trong việc nghe, ăn không ngon miệng, sút cân không rõ nguyên nhân, tuyến nước bọt bị viêm, sưng, cảm thấy khó thở và có dấu hiệu khô da,…

Tham khảo Phòng khám Nhi Tai Mũi Họng Cầu Giấy

Một gợi ý cho các bậc phụ huynh

Phụ trách chuyên môn: Ths. BSNT NGUYỄN XUÂN QUANG

(BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TRUNG ƯƠNG )

Đc: 21 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG và PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ (Người lớn – Trẻ em): Khám nội soi, tư vấn và điều trị các bệnh lý:

TAI: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…

MŨI XOANG: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…

HỌNG THANH QUẢN: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…

Các bệnh lý tai mũi họng trẻ em: viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…

Khám phát hiện sớm ung thư và các u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh

Phòng khám nhi tai mũi họng Cầu Giấy chia sẻ về cách lưu ý phòng tránh Tai Mũi Họng

Bạn cần sống trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, trường hợp làm việc trong môi trường bụi bẩn phải thường xuyên đeo khẩu trang, mặt nạ bảo hộ lao động.

Vào mùa lạnh, bạn cần mặc ấm, giữ cổ không bị lạnh bằng việc quàng khăn, thường xuyên vệ sinh tai mũi họng bằng nước muối loãng. Vệ sinh răng miệng, tai mũi họng sạch sẽ và hạn chế uống đồ lạnh bởi điều này không tốt cho sức khỏe.

Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Khu Vực Cầu Giấy Hà Nội / 2023

Theo ước tính của Tổ chức Y Tế Thế Giới, 80% trường hợp chị em phụ nữ bị mắc một số bệnh phụ khoa nào đó. Trong đó, tỉ lệ viêm nhiễm phụ khoa chiếm cao nhất (70 – 75%). Chính vì lẽ đó, khám phụ khoa là điều hết sức quan trọng trong việc phòng tránh, phát hiện và điều trị sớm bệnh. Vậy phòng khám phụ khoa nào tốt và uy tín tại khu vực Cầu Giấy?

Tỷ lệ nữ giới mắc viêm phụ khoa ngày càng gia tăng

Khám phụ khoa là tập trung khám các bộ phận sinh dục và sinh sản ở nữ giới. Đây là điều vô cùng quan trọng và cần thiết giúp ngăn ngừa viêm phụ khoa, ung thư ở những giai đoạn đầu hoặc tiềm ẩn. Việc phát hiện và điều trị sẽ đem lại kết quả, đảm bảo sức khỏe, cuộc sống. Tuy nhiên, trên thực tế, tỉ lệ phụ nữ Việt Nam đi thăm khám phụ khoa định kỳ chiếm rất thấp. Đây cũng là một vấn đề đáng lo ngại hiện nay.

Hầu hết chị em không khám phụ khoa là bởi vì lười và ngại. Ai cũng chủ quan rằng mình rất khỏe, chẳng có dấu hiệu bệnh tật thì khám phụ khoa làm gì ? Chỉ khi có bệnh xảy ra, không chịu đựng được chị em mới lo lắng và nghĩ đến việc đi khám. Nhiều trường hợp, phòng khám phụ khoa do bác sĩ nam chủ trì khiến nhiều chị em ngần ngại “bỏ của chạy lấy người”.

Một số trường hợp khác, chị em ngại mọi người biết nên tự ra hiệu thuốc hỏi kinh nghiệm của những người bán hàng và mua thuốc về uống, tự điều trị… Chính vì những lý do này, khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống và khả năng sinh sản.

Bởi vậy, chị em nên nâng cao ý thức, trách nhiệm hơn trong việc chủ động đi thăm khám phụ khoa định kỳ, nếu không có điều kiện thì đi khám 1 năm/lần.

Khám phụ khoa là khám những gì?

Thực chất khám phụ khoa rất đơn giản, nhanh chóng bao gồm các bước như sau:

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm hỏi tiền sử bệnh và các biểu hiện lâm sàng bên ngoài. Khi đi khám chị em cần phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, để bác sĩ chẩn đoán bệnh.

– Tiếp theo, chị em sẽ được yêu cầu nằm trên một chiếc giường trong tư thế sinh sản. Bác sĩ sẽ quan sát vùng bụng để xem có sẹo mổ hay không, sau đó quan sát bên ngoài cơ quan sinh dục xem có biểu hiện của bệnh viêm nhiễm hoặc bệnh xã hội hay không?

– Sau đó, sẽ dùng một dụng cụ y tế giống chiếc mỏ vịt để khám bên trong âm đạo, cổ tử cung và lấy dịch cổ tử cung để xét nghiệm. Đồng thời, bác sĩ sẽ đặt ngón tay vào trực tràng để kiểm tra xem có khối u nào không.

Bên cạnh đó, các bác sĩ có thể làm thêm một số xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch tử cung…

Chuẩn bị trước khi đi khám phụ khoa?

– Khi đi thăm khám phụ khoa, chị em nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Không dùng dung dịch vệ sinh, không được thụt rửa âm đạo trong vòng ít nhất 24 giờ.

– Không quan hệ tình dục khi đi khám trước 2 – 3 ngày.

– Đã sạch kinh khoảng 2 -3 ngày và nên mặc quần áo rộng rãi để thuận tiện cho việc thăm khám.

– Chuẩn bị tâm lý thoải mái, không nên quá lo lắng cũng như đặt ra trước câu hỏi mà bạn muốn hỏi bác sĩ. Điều này, hết sức quan trọng nhằm giúp cho bác sĩ thực hiện việc kiểm tra tỉ mỉ hơn và tập trung vào những rắc rối mà có thể bạn đang mắc phải.

Phòng khám phụ khoa nào uy tín tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội?

Khu vực Cầu Giấy, có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám có chuyên khoa phụ khoa nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng. Chị em khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa có thể tìm hiểu và tham khảo Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Đây là một trong những địa chỉ thăm khám phụ khoa tin cậy được nhiều chị em lựa chọn.

Với cơ sở vật chất, giải pháp y tế kèm dịch vụ chất lượng cao, giúp đáp ứng đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh của chị em. Đồng thời, phòng khám không ngừng hoàn thiện và đa dạng hóa dịch vụ điều trị đối với các bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tử cung, cổ tử cung, bệnh buồng trứng, vô sinh nữ …

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn luôn ân cần, nhiệt tình với người bệnh. Điều này, đã giúp Phòng khám luôn thu hút được nhiều chị em khám và điều trị – đây cũng là niềm vui, động lực để Phòng khám nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Địa Chỉ Chữa Bệnh Nam Khoa Uy Tín Tại Cầu Giấy / 2023

Nam giới khi mắc bệnh thường hay ngại đi chữa bệnh. Họ thường chỉ điều trị bệnh khi mà bệnh tới giai đoạn không thể để yên được nữa. Nhưng điều này lại là điều không tốt cho sức khỏe nam giới và có nguy cơ phát sinh nhiều bệnh lý nguy hiểm hơn. Chính vì thế, để an tâm chữa bệnh từ sớm, nhiều nam giới đã chọn đến các phòng khám để chữa bệnh cho mình. Vậy, đâu là địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín tại Cầu Giấy.

Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín tại Cầu Giấy

Để nam giới có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín tại Cầu Giấy, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

– Các bệnh nam khoa thường có biểu hiện kiểu hình khá rõ rệt, đồng thời điều trị bệnh cần chú ý vào cả nguyên nhân lẫn tình trạng bệnh. Do đó, nam giới nên chủ động trong vấn đề điều trị ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể.

– Lựa chọn cơ sở có chuyên khoa nam học uy tín để đảm bảo về vấn đề trang thiết bị phù hợp và đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa kinh nghiệm.

– Chú ý chọn các cơ sở có dịch vụ nhanh chóng, phù hợp với thời gian của bạn để tránh tình trạng chờ đợi lâu, mất thời gian khi điều trị. Đồng thời nên chủ động để biết trước mức chi phí của bản thân khi đi chữa bệnh.

Một phòng khám nam khoa uy tín sẽ giúp bạn điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời luôn công khai minh bạch các khoản phí thu để người bệnh an tâm điều trị.

Tại sao nam giới lựa chọn Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa ?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, phòng khám Đa khoa Thiện Hòa được coi là địa chỉ điều trị ngoài bệnh viện được người bệnh tin tưởng điều trị cũng như được nam giới lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa có chuyên khoa nam học được thành lập và hoạt động với bề dày lịch sử, là một trong những ngành cơ bản của Phòng khám. Phòng khám Thiện Hòa hiện đang điều trị các bệnh nam khoa như : dài hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, viêm đường tiết niệu, chỉnh hình dương vật,… là những bệnh rất cơ bản và dễ dàng xảy ra với nam giới. Khoa nam học của Phòng khám có quy mô và không gian riêng biệt, hệ thống phòng điều trị tối tân hiện đại, đồng thời điều trị theo mô hình một bác sĩ, một bệnh nhân, giúp người bệnh an tâm điều trị, đồng thời tạo tâm lý thoải mái cho nam giới.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn qua mạng, giups người bệnh có thể tiếp cận với các thông tin y tế và các vấn đề bệnh lý của mình cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là cầu nối giúp bệnh nhân chủ động sắp xếp lịch thăm khám và điều trị cho bản thân mình cách phù hợp, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc cũng như các dự định của bản thân dù trong thời gian điều trị bệnh.

Ngoài ra, về vấn đề chi phí, Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa cam kết thực hiện các điều khoản thu viện phí theo đúng quy định, luôn minh bạch, công khai và thông báo trước cho người bệnh vấn đề này khi điều trị. Bên cạnh đó, với các bệnh nhân có những hoàn cảnh khó khăn, Phòng khám cũng tạo điều kiện hết sức để có thể hỗ trợ phần nào vấn đề chi phí điều trị cho bệnh nhân, vì thế, nam giới không cần quá lo lắng.