Top 17 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Raffles Medical / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Hà Nội: Tạm Đình Chỉ Phòng Khám Raffles Medical / 2023

Cụ thể, tại quyết định số 2137/QĐ-SYT, Sở Y tế Hà Nội đã đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh của Phòng khám Raffles Medical do chưa thực hiện đúng hướng dẫn Bộ Y tế về việc sàng lọc và chỉ định xét nghiệm SARS-CoV-2 tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Phòng khám Raffles Medical trực thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Sức khỏe trọn đời tại TP Hà Nội (địa chỉ tại 51 Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

Sở Y tế TP Hà Nội yêu cầu phòng khám này chỉ được tiếp tục hoạt động khi khắc phục được các tồn tại và đảm bảo về công tác an toàn phòng chống dịch, có báo cáo bằng văn bản và được kiểm tra, giám sát, cho phép tiếp tục hoạt động của Sở Y tế.

Trước đó, hôm 13/2, Trung tâm vận chuyển cấp cứu 115 Hà Nội nhận được đề nghị cấp cứu khách lưu trú tại khách sạn Somerset Westpoint, số 2 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Khi 115 đến nơi xác định bệnh nhân đã tử vong.

Đình chỉ phòng khám đa khoa Raffles Medical, nơi bệnh nhân người Nhật đến khám (ảnh: Internet)

Qua hồi cứu tiền sử cho thấy khi hoàn tất cách ly tại chúng tôi (thời gian cách ly từ 17 đến 31/1), bệnh nhân di chuyển ra Hà Nội ngày 1/2, đến ngày 4/2 bệnh nhân đã đến khám tại phòng khám Raffles Medical và sau đó tiếp tục các lịch trình công việc như thông thường.

Đến ngày 8/2 bệnh nhân tiếp tục đến khám tại tại phòng khám này trong vòng 30 phút. Tuy nhiên phòng khám không phát hiện bất thường. Đến ngày 13/2, bệnh nhân tử vong như kể trên và xét nghiệm cho thấy dương tính với COVID-19.

Đến ngày 15/2 (sáng mùng 4 Tết), Bộ Y tế công bố ca bệnh có mã số 2229. Bệnh nhân là nam, 54 tuổi, quốc tịch Nhật Bản có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sau khi tử vong tại khách sạn Somerset West Point, số 2 đường Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội.

BN2229 là chuyên gia công ty Mitsui, chi nhánh tại 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Được biết, trong khoảng thời gian từ ngày 1/2-13/2, bệnh nhân đi lại, làm việc giữa khách sạn Somerset Westpoint và công ty, tham gia nhiều buổi tiệc.

Ngày 3/2, bệnh nhân có xuất hiện tình trạng không được khỏe, đi khám tại phòng khám Raffles Medical, được chẩn đoán nhiễm độc tiêu hóa, mua một số thuốc không rõ loại.

Khoảng 19h ngày 13/2, cán bộ an ninh, buồng phòng toà nhà đến kiểm tra phòng bệnh nhân, sau khi bấm chuông và gõ cửa nhưng không thấy khách trả lời, 3 nhân viên khách sạn tiến hành mở cửa phòng và phát hiện khách thuê phòng mặt tím tái, bất tỉnh. Ngay lập tức, phía khách sạn đã báo Cấp cứu 115 và cơ quan công an. Sau thăm khám, cán bộ y tế chẩn đoán bệnh nhân đã tử vong.

Bảo An (tổng hợp)

Tạm Đình Chỉ Pk Raffles Medical Hanoi… Bn Covid / 2023

Ngày 17/2, ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết Sở Y tế Hà Nội vừa ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động Phòng khám Raffles Medical Hanoi, địa chỉ số 51 Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là nơi BN2229 là người đàn ông 54 tuổi, quốc tịch Nhật Bản, từng đến khám trước khi tử vong.

Theo ông Nguyễn Khắc Hiền, lý do Sở Y tế Hà Nội tạm đình chỉ hoạt động phòng khám Raffles Medical vì vi phạm công tác sàng lọc, lấy mẫu, xét nghiệm COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội.

Phòng khám Raffles Medical Hanoi. Ảnh: rafflesmedical.vn.

Phòng khám Raffles Medical cho biết, đồng nghiệp của bệnh nhân này cũng đến Phòng khám vào sáng 9/2, là người sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính trong thời gian truy vết và cách ly. Toàn bộ nhân viên phòng khám thuộc diện F1 đều có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính lần đầu. Cũng có nghĩa là bệnh nhân đã đến phòng khám trong các ngày 4, 8 và 9/2 hầu như không có nguy cơ phơi nhiễm.

Trên website chúng tôi hệ thống phòng khám Raffles tại Việt Nam tự giới thiệu: “Tập đoàn Raffles Medical đánh dấu sự tham gia của mình tại Việt Nam thông qua việc tiếp quản ba phòng khám đa khoa tại chúng tôi Hà Nội và Vũng Tàu năm 2015. Năm 2017, hệ thống phòng khám chính thức thay đổi tên gọi thành hệ thống phòng khám Raffles Medical – tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng dịch vụ y tế của tập đoàn Raffles Medical tại Singapore”.

Bảng giá và dịch vụ của Phòng khám Raffles Medical. Ảnh: rafflesmedical.vn.

Theo tìm hiểu của PV từ website này, giá cả khám chữa bệnh của Phòng khám Raffles Medical khá cao. Cụ thể: Dịch vụ khám, tư vấn cơ bản (30 phút) với bác sĩ Việt Nam là 2.009.000 triệu đồng, còn với bác sĩ nước ngoài là 2.210.000 triệu đồng.

Dịch vụ khám/tư vấn chuyên sâu trong thời gian 1 tiếng với bác sĩ Việt Nam 2.678.000 triệu đồng; với bác sĩ nước ngoài là 2.880.000. Chi phí khám ngoài giờ với bác sĩ Việt Nam là 2.612.000 triệu đồng còn với bác sĩ nước ngoài là 4.017.000 triệu đồng.

Các dịch vụ của phòng khám cũng khá đa dạng, gồm khám Nhi, Sản – Phụ khoa và các chuyên khoa khác, chương trình khám sức khỏe cao cấp, tầm soát ung thư, khám sức khỏe xin visa…

Dịch vụ khám nhi với bác sĩ người Việt Nam là 2.009.000 triệu đồng; còn với bác sĩ nước ngoài là 3.107.000 triệu/lần khám, tư vấn cơ bản. Khám sản – phụ khoa trong giờ là 3.107.0000 triệu đồng, ngoài giờ là 4.486.000 triệu đồng.

Dịch vụ tiêm ngừa trong giờ kiểu khám, tư vấn tiêm ngừa có giá 1.687.000 triệu đồng, tiêm ngừa là 803.000 triệu đồng.

Phòng khám Raffles Medical cũng lưu ý rõ: chi phí khám không bao gồm các phí khác như thuốc và xét nghiệm; bảng giá này có thể thay đổi và không áp dụng cho dịch vụ nha khoa.

Trước đó, BN2229 nhập cảnh vào Việt Nam ngày 17/1 và được cách ly tập trung tại phường 2, quận Tân Bình, chúng tôi Trong thời gian cách ly, người đàn ông người Nhật có 2 lần âm tính với COVID-19 vào hai ngày 17/1 và 31/1. Sau thời gian cách ly, người đàn ông 54 tuổi di chuyển bằng máy bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ra Hà Nội và tiếp tục tự cách ly tại khách sạn Somerset West Point (quận Tây Hồ) từ khoảng 14h ngày 1/2.

Theo quy định của Bộ Y tế, sau thời gian cách ly tập trung, BN2229 sẽ có 14 ngày cách ly, theo dõi tại nhà, nơi cư trú. Đến ngày 4/2 bệnh nhân đã đến khám tại phòng khám Raffles Medical Hanoi và sau đó tiếp tục các lịch trình công việc như thông thường. Ngày 8/2 bệnh nhân tiếp tục đến khám tại tại phòng khám này trong vòng 30 phút. Tuy nhiên phòng khám không phát hiện bất thường. Đến ngày 13/2, lực lượng chức năng phát hiện bệnh nhân tử vong và xét nghiệm cho thấy dương tính với COVID-19.

Phòng Khám Đa Khoa Medic An Giang / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa MEDIC AN GIANG – Bác sĩ Trần Minh Hoàng

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 000999/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Trần Minh Hoàng

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 2/7 Châu Văn Liêm Phường Mỹ Bình Thành phố Long Xuyên An Giang.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thành phố Long Xuyên, Phòng khám Đa khoa ở An Giang. Phòng khám Đa khoa MEDIC AN GIANG – Bác sĩ Trần Minh Hoàng Thành phố Long Xuyên An Giang

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa MEDIC AN GIANG – Bác sĩ Trần Minh Hoàng

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa MEDIC AN GIANG – Bác sĩ Trần Minh Hoàng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa MEDIC AN GIANG – Bác sĩ Trần Minh Hoàng là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở An Giang uy tín ở An Giang và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa MEDIC AN GIANG – Bác sĩ Trần Minh Hoàng

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa MEDIC AN GIANG – Bác sĩ Trần Minh Hoàng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa MEDIC AN GIANG – Bác sĩ Trần Minh Hoàng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở An Giang. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở An Giang của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Ngoại Tổng Hợp Medic / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP MEDIC – Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh

Loại hình: Phòng khám Ngoại tổng hợp

GPHĐ: 79/SYTQB-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

68 Lê Lợi KP3 Thị Trấn Ba Đồn Thị Xã Ba Đồn Quảng Bình.

Khu vực: Phòng khám Ngoại tổng hợp ở Thị Xã Ba Đồn, Phòng khám Ngoại tổng hợp ở Quảng Bình. PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP MEDIC – Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh Thị Xã Ba Đồn Quảng Bình

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Ngoại tổng hợp, Ngoại tổng quát

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám các bệnh Ngoại tổng hợp. Chữa, điều trị các bệnh Ngoại khoa thông thường

– Sơ cứu, cấp cứu ban đầu về ngoại khoa

– Khám và xử trí các vết thương thông thường

– Bó bột, tháo bột gẫy xương nhỏ

– Mổ u nang bã đậu, u nông nhỏ

– Chích các ổ mủ lan tỏa nhỏ tới trung bình.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP MEDIC – Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh

Bảng giá dịch vụ PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP MEDIC – Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP MEDIC – Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh là một trong những Phòng khám Ngoại tổng hợp lớn trong hệ thống các Phòng khám Ngoại tổng hợp uy tín ở Quảng Bình uy tín ở Quảng Bình và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Ngoại tổng hợp.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP MEDIC – Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh

Để đánh giá, review PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP MEDIC – Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM NGOẠI TỔNG HỢP MEDIC – Bác sĩ Nguyễn Quốc Lĩnh tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Ngoại tổng hợp ở gần đây? Tìm Phòng khám Ngoại tổng hợp gần nhất ở Quảng Bình. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Ngoại tổng hợp trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Ngoại tổng hợp uy tín ở Quảng Bình của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.