Top 20 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Răng Cho Bé Ở Hà Đông / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Khám Răng Cho Bé Ở Đâu Tại Hà Nội? / 2023

Khám răng cho bé tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương, khoa tai muỗi họng bệnh viện nhi hoặc khoa răng hàm mặt bệnh viện châm cứu truong ưng cho kết quả tốt, phương pháp điều trị an toàn nhất cho bé.

Tại sao cần chọn phòng khám răng tốt nhất cho trẻ?

Chăm sóc răng cho bé là công việc đặc biệt quan trọng và cần được thực hiện thường xuyên để bé không mắc phải các bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng để quá trình hoàn thiện của hàm răng. Vậy khám răng cho bé ở đâu tốt nhất?

Bé thường gặp các bệnh lý sâu răng do trẻ ăn quá nhiều đồ ngọt, sâu răng ở trẻ thường rất nặng có thể sâu toàn hàm răng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai và giác quan của bé.

Răng bị sâu thường khiến bé bị đau đớn khi nhai thức ăn, sức khỏe bị giảm giảm sút gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng cho đường tiêu hóa do thức ăn chưa được nhai kỹ.

Răng của bé cần được chăm sóc cẩn thận để không ảnh hưởng đến quá hình hoàn thiện xương hàm và mọc răng vĩnh viễn sau này.

Trẻ thường có tâm lý sợ đâu, sợ đến bệnh viện nên ngoài việc điều trị, chữa sâu răng cho trẻ cần phải thao tác nhẹ nhàng không làm bé sợ, cho bé có được tâm lý thoải mái khi khám và điều trị răng

Khoa Tai Mũi Họng – Mắt – Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là Bệnh viện Nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Nhi khoa: Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em tốt nhất Việt Nam, đầu tư, ứng dụng các công nghệ cao và hiện đại để đạt được kết quả ngày một tốt hơn cho sức khoẻ trẻ em, phát triển trung tâm đào tạo và nghiên cứu Nhi khoa, chỉ đạo phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em trong cả nước, duy trì các mối quan hệ và hợp tác quốc tế, cung cấp môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất cho cán bộ viên chức của bệnh viện. Lợi ích của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu. Tiên tiến nhất trong chăm sóc bệnh nhân và trong các dịch vụ khác, sáng tạo và đổi mới, đoàn kết và hợp tác.

Địa chỉ: 18/879 Đê la Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6273 8532

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Viện Răng Hàm Mặt Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 670/TTG-QĐ ngày 28/4/2006 của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội mà tiền thân là Ban Nha khoa Bệnh viện Phủ Doãn. Ban Nha khoa được thành lập từ năm 1939, là cơ sở nha khoa đầu tiên của 3 nước Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Ngày 12-11-2009, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 1874/QĐ-TTg ban hành danh sách các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế. Theo quyết định này của Thủ tướng, Viện Răng Hàm Mặt Quốc gia được đổi tên thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.

Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh tuyến sau cùng về Răng Hàm Mặt, và đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và cơ sở đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt ở các bậc đại học và sau đại học.

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3826 9727

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:30 – 17:00

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3853 3797

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Trình độ bác sĩ tay nghề rất cao: các bác sĩ đều có trình độ thạc sĩ và tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt tại ĐH Y Hà Nội. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của bệnh viện công so với các phòng khám tư nhân.

từ khóa

5 Địa Chỉ Khám Răng Cho Bé Tốt Nhất Ở Hà Nội / 2023

Nha khoa quốc tế Art Dentist – an tâm hàng đầu chất lượng khám răng cho bé

Câu hỏi nhận được nhiều thắc mắc của những bậc làm cha mẹ là nên đi khám răng cho con từ lúc nào. Nha khoa quốc tế Art Dentist với những đội ngũ chuyên gia hàng đầu khuyên phụ huynh nên đưa trẻ đến khám ngay khi vừa có dấu hiệu mọc răng. Đây là giai đoạn bạn nên chủ động để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho con em mình hơn là khi trẻ bắt đầu có những bất thường về xương hàm. Nha khoa Art Dentist đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như dẫn đầu về những trang thiết bị máy móc hiện đại giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Trình độ chuyên môn cao của nha sĩ cũng giúp chữa trị nhanh chóng cho các bé và giảm thiểu tối đa những cảm giác khó chịu, đau đớn cho trẻ. Tại đây, các nha sĩ sẽ luôn tạo bầu không khí vui vẻ, hài hước và thân thiện đồng thời dạy các bé những kiến thức bổ ích về chăm sóc răng miệng. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ hãy yên tâm về chất lượng khám răng cho bé tại nha khoa quốc tế art Dentist!

Khám răng cho bé tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

Theo những nghiên cứu nha khoa gần đây, có gần 85% trẻ em độ tuổi 6-8 gặp những vấn đề về răng sâu. Hằng năm, bệnh viện răng hàm mặt Trung ương tiếp đón hàng nghìn lượt thăm khám răng cho bé. Do là khoa quan trọng của bệnh viện nên nơi đây được đầu tư cẩn thận về mặt cơ sở vật chất cũng như tay nghề đội ngũ bác sĩ. Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương chuyên điều trị các bệnh lí như sâu răng, viêm tủy, chấn thương răng vĩnh viện, các hình thức thẩm mỹ nha khoa khác,…Ngoài ra, bệnh viện còn có hệ thống vui chơi cho trẻ giúp các bé quên đi nỗi sợ hãi mỗi khi đi khám răng.

Bệnh viện Việt Nam Cu Ba, chăm sóc răng miệng cho bé

Nha khoa quốc tế Việt Đức – khám răng cho bé, an tâm cho mẹ

Sâu răng là tình trạng thường gặp ở trẻ, nó không chỉ gây ra những cảm giác đau đớn, khó chịu cho bé mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và giao tiếp. Do đó, ngay khi có triệu chứng, các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến ngay nha khoa quốc tế Việt Đức khám răng cho bé. Đây là bệnh viện uy tín hàng đầu của Hà Nội có bác sĩ chính là tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa, thành viên Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ. Chính những lí do này giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào trình độ chuyên môn và chất lượng các dịch vụ nha khoa ở đây.

Bệnh viện nhi Trung ương, chữa các bệnh lý về răng cho bé

Nỗi lo lớn nhất của những bà mẹ là khi con đau ốm và gặp vấn đề về sức khỏe. Làm sao để hỗ trợ bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con cái, chúng tôi xin liệt kê một số bệnh viện nha khoa uy tín và an tâm để các mẹ có thể lựa chọn. Trong đó có bệnh viện nhi Trung ương, chuyên chữa trị các bệnh lí về răng cho bé:

Chỉnh hình, thẩm mỹ cho trẻ hở hàm ếch

Nắn chỉnh hình răng lệch lạc bằng dụng cụ chuyên môn

Điều trị tủy răng

Nhổ răng

Hỗ trợ thuốc gây mê an toàn cho những trường hợp trẻ bất hợp tác hoặc đặc biệt.

Nhổ Răng Sữa Cho Bé Ở Đâu Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay? / 2023

1/ Những tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ nhổ răng sữa cho bé tốt là như thế nào?

+ Đội ngũ nha sĩ: Là người trực tiếp thăm khám, chuẩn đoán, điều trị cho bé. Cho nên, những nha sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm thực tế trong việc nhổ răng sữa cho trẻ. Đồng thời đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa tại các trường đại học y uy tín trên cả nước.

Do đó, cha mẹ của bé nên xem xét kỹ thông tin của nha sĩ trước khi quyết định cho con của mình nhổ răng sữa tại địa chỉ, phòng khám nha khoa đó.

+ Công nghệ nhổ răng sữa: Việc sử dụng phương pháp nhổ răng sữa truyền thống bằng kiềm và nạy nha khoa sẽ cho trẻ cảm thấy đau đơn và ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ khi nhổ những chiếc răng sữa sau này. Thậm chí, kỹ thuật của nha sĩ không tốt sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho trẻ như: cháy nhiều máu, viêm nhiễm ổ răng, chấn thương các mô mềm…

Chính vì thế, cha mẹ cần phải tìm hiểu kỹ công nghệ nhổ răng tại các trung tâm nha khoa hay các bệnh viện. Nơi mà đưa trẻ đến nhổ răng có công nghệ hiện đại và tiên tiến hay không.

+ Quy trình nhổ răng sữa: Trước khi quyết định nhổ răng sữa cho bé ở đâu, cha mẹ cần phải tìm hiểu qua quy trình nhổ răng sữa đạt chuẩn của Bộ Y tế. Từ đó, đối chiếu với cơ sở nha khoa, bệnh viên đưa trẻ đến nhổ răng.

+ Vệ sinh an toàn: Đây cũng là một yếu tố mà cha mẹ của bé nên quan tâm. Bởi vì, nếu như các cơ sở nha khoa hay các bệnh viện không đảm bảo môi trường điều trị sạch sẽ. Các thiết bị, dụng cụ không được khử trùng trước khi nhổ răng sữa cho bé, rất dễ xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

2/ Địa chỉ nhổ răng sữa cho bé ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris – là một trong những địa chỉ răng-hàm-mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Áp dụng các loại hình điều trị và thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại trên thế thới. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trên cả nước. Trong đó, nhổ răng sữa cho bé cũng được xem là một thế mạnh tại trung tâm. Được đông đảo các bậc cha mẹ tin tưởng và cho con đến nhổ răng.

Tại các cơ sở của Nha khoa Paris trên toàn quốc, quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản cùng thời gian tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển như: Pháp, Nhật Bản, Úc… Không chỉ đảm bảo về tính chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Tại đây, các bác sĩ còn là những người am hiểu về tâm lý của trẻ em, do đó sẽ giúp được các bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Nha khoa Paris ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome. Với công nghệ này, việc sử dụng các bước sóng siêu âm cao tần để phá vỡ liên kết các dây chằng với chân răng. Từ đó giúp việc nhổ bỏ răng sữa không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng mặt, hiệu quả nhanh chóng, an toàn và không gây xấm lấn.

Đặc biệt, tất cả các cơ sở của nha khoa Paris đều được ứng dụng hệ thống máy phun sương vô trùng không khí hiện đại. Hệ thống khử trùng dụng cụ theo quy định khép kín được nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi khách hàng khi thăm khám tại phòng khám của Nha khoa Paris đều được trang bị một tay khoan và dụng cụ nha khoa riêng, để tránh tình trạng lây nhiễm chéo nhau.

Để nhổ răng sữa cho bé ở Hà Nội, cha mẹ có thể đưa bé đến các cơ sở của Nha khoa:

Cơ sở 1: Nha khoa Paris Quang Trung – Số 39, đường Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm

Cơ sở 2: Nha khoa Paris Thái Thịnh – số 12, phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Khi Nào Nên Khám Răng Cho Bé / 2023

Khi nào nên khám răng cho bé

Theo Hiệp hội Nha Khoa Pháp khuyên nên cho bé đi khám răng lần đầu khi bắt đầu mọc chiếc răng đầu tiên hoặc khi trẻ được khoảng 1 tuổi.

Các bé bắt đầu mọc răng từ tháng thứ 6 – 8, nếu như bé nhà bạn đã được một tuổi và mọc đủ răng thì bạn có thể đưa bé đến nha khoa để bác sĩ khám cho bé. Nhất là khi răng của bé có dấu hiệu về bệnh lý hoặc có sự bất ổn về màu, về cảm giác thì bạn có thể đưa bé đi khám ngay.

Vì trẻ nhỏ không nói được nên việc chăm sóc cho bé cần chú ý, tỉ mẩn hoặc có thể nhờ sự hỗ trợ điều trị nha khoa cho bé.

Lợi ích nào khi khám răng cho bé?

Giúp cha, mẹ kịp thời phát hiện các bệnh lý răng miệng để có cách hỗ trợ điều trị sớm.

Khắc phục sớm tình trạng răng vĩnh viễn mọc lệch.

Có được lời khuyên từ bác sĩ nha khoa trong việc chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý cho bé.

Tìm hiểu nguyên nhân các bé mọc răng muộn và tìm ra giải pháp giúp bạn.

Những lưu ý khi cho bé đi khám răng

Bạn nên làm công tác tư tưởng cho bé trước. Hãy tạo tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng về việc khám răng là tốt và không đáng sợ như bé vẫn tưởng tượng.

Bác sĩ sẽ kiểm tra phần nướu và xương hàm của bé có phát triển ổn định không, hướng dẫn cho bé cách chăm sóc răng miệng ở nhà được tốt nhất.

Các vấn đề về răng cho bé cần lưu tâm

Khám răng cho bé – Nhổ răng

Trường hợp bạn nên đưa bé đến phòng khám nha khoa uy tín để nhổ răng cho bé càng sớm càng tốt:

Bé đã đến tuổi mọc răng vĩnh viễn (tầm 5-7 tuổi) nhưng các răng sữa vẫn không có hiện tượng lung lay và rụng đi.

Răng của bé bị sâu nặng, mẻ vỡ các cấu trúc chỉ còn chân răng.

Răng có dấu hiệu bị viêm, nhiễm trùng, tủy hoại tử … thì bạn nên đưa bé đi nhổ răng để không bị ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Răng bị viêm cement cấp, nha chu, tụt nướu … trong thời gian dài … để lâu sẽ nhiễm khuẩn xuống vùng răng vĩnh viễn.

Bảng giá nhổ răng cho bé

Khám răng cho bé – Trám răng

Răng bé bị mẻ, bể, vỡ do chấn thương.

Răng bé bị sâu nặng nhưng vẫn còn khả năng phục hồi.

Răng thưa hay hở kẽ.

Răng bị viêm đau, nhiễm trùng dù đã điều trị nhiều lần.

Bảng giá trám răng cho bé

Khám răng cho bé – Chữa tủy

Viêm tủy răng sữa ở bé là bệnh lý xảy ra khi có phản ứng viêm của mô tủy răng sữa, làm tăng tưới máu dẫn đến tăng áp lực nội tủy chèn ép thần kinh và gây đau.

Nguyên nhân gây viêm tủy ở răng sữa thường do sâu răng hoặc chấn thương.

KHÁM RĂNG CHO BÉ CHỮA TỦY Dấu hiệu viêm tủy răng sữa ở bé

Viêm tủy răng sữa có phục hồi

Viêm tủy răng sữa không phục hồi

– Đau nhẹ, thoáng qua, đau khi có kích thích, hết đau sau khi hết kích thích.

– Có tổn thương mô cứng của răng

– Răng khôn đổi màu

– Gõ dọc không đau

– Đau từng cơn, đau nhiều về đêm, đau khi có kích thích, không hết đau sau khi hết kích thích.

– Có tổn thương mô cứng của răng

– Răng không đổi màu.

– Gõ dọc đau.

Cách điều trị viêm tủy cho bé

– Làm sạch lỗ sâu, không lấy hết phần ngà phản ứng.

– Trám lót bằng một trong các lựa chọn sau: Canxi Hydroxit, MTA, chất dán ngà.

– Trám phục hồi bằng GIC sau khi trám lót.

– Gây tê.

– Mở tủy

– Bơm rửa, sửa soạn ống tủy

– Lau khô ống tủy

– Trám bít ống tủy bằng Eugenate

– Trám kết thúc bằng GIC

Bảng giá chữa viêm tủy cho bé

Phòng khám răng uy tín tại TPHCM

Nha Khoa PLATINUM là một trong những phòng khám nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, phòng khám đã và đang trở thành một trong những địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ.

PLATINUM quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Dịch vụ nha khoa trẻ em tại phòng khám giúp chăm sóc răng miệng các bé, đồng thời chữa trị các bệnh lý nha khoa thông thường một cách nhanh chóng như:

Chăm sóc, vệ sinh răng miệng cho trẻ

Điều trị sâu răng

Điều trị tủy

Nhổ răng sữa