Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Việt Trì

--- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Nội Tổng Hợp & Tiêu Hóa
 • Lịch Khám Bệnh Viện Chợ Rẫy
 • Phòng Khám Bác Sĩ Nha Bệnh Viện Việt Nhật Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Danh Sách 10 Bác Sĩ Nha Khoa Giỏi Ở Bắc Ninh
 • Phòng Khám Bác Sĩ Phúc Dốc Thọ Lão Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Khám tai mũi họng là việc làm rất cần thiết khi xuất hiện các triệu chứng làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và gây khó khăn trong sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bệnh. Và để quá trình khám tai mũi họng hiệu quả và đạt kết chính xác, người bệnh cần sáng suốt lựa chọn những địa chỉ chuyên khoa uy tín.

  Theo thống kê của Sở y tế thành phố Việt Trì trong năm 2022, các bệnh về tai mũi họng đang có chiều hướng gia tăng, ngày càng diễn biến phức tạp, chiếm đến 35%. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chủ quan cho đây là những bệnh xoàng xĩnh, không đáng lo ngại, chỉ đi thăm khám khi tình trạng bệnh đã nặng và khó chữa.

  Người bệnh cần ý thức được bệnh tai mũi họng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến viêm màng não, viêm xoang mũi, viêm phổi và thậm chí ung thư vòm họng, ung thư hầu họng,… vì thế nên đi thăm khám sớm để áp dụng đúng phương pháp trị bệnh kịp thời ngăn chặn những biến chứng không đáng có.

  Phòng khám tai mũi họng ở Việt Trì an toàn nhất

  Bệnh tai mũi họng do nhiều nguyên nhân gây ra như do môi trường ô nhiễm, thời tiết biến đổi thất thường. Mặc khác cũng do thói quen sinh hoạt của người bệnh, lạm dụng thuốc kháng sinh, cơ địa bị dị ứng, vấn đề vệ sinh kém, sử dụng nhiều chất kích thích bia rượu, thuốc lá, gây ra những triệu chứng bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

  Qua khảo sát của chuyên gia y tế, vấn đề y tế tại tỉnh Việt Trì hiện nay, chưa được coi trọng đúng mức, do vậy người dân chưa có nhiều địa chỉ y tế để đi thăm khám, đồng thời phải sống chung với bệnh. Những bệnh viện công thì luôn trong tình trạng quá tải, phải đợi chờ, phòng khám tư nhân quy mô nhỏ lẻ, nhiều nơi hoạt động chui, không đủ điều kiện trong công tác chữa bệnh.

  Khám chữa trị bệnh tai mũi họng ở đâu hiệu quả nhất? Nhấn vào khung chat bên dưới để được chuyên gia hướng dẫn

  Đa Khoa Hoàn Cầu – Sự lựa chọn an toàn cho các bệnh nhân tai mũi họng ở Việt Trì

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu , số 80 – 82, Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 , là một trong những địa chỉ uy tín trong công tác chữa bệnh, đặc biệt là những bệnh lý tai mũi họng, từ khi thành lập đến nay đễ hỗ trợ thăm khám giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi những khó khăn mà bệnh gây ra.

  Phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công rất nhiều ca bệnh ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau, do đầu tư máy móc, kỹ thuật hàng đầu tiên tiến nhất hiện nay: xâm lấn bằng nhiệt độ thấp DRN, xâm lấn tối thiểu JCIC công nghệ Mỹ, phương pháp đông tây y kết hợp.

  Những phương pháp này được các chuyên gia tại phòng khám áp dụng rất thành thạo và mang lại hiệu quả tối đa cho người bệnh:

  _ Kỹ thuật áp dụng nhiệt độ thấp và độ chính xác cao, trị liệu đúng vùng bệnh không ảnh hưởng các mô lành xung quanh.

  _ Vết thương cực nhỏ giúp giảm thiểu đau đớn, ít chảy máu nên không ảnh hưởng đến việc ăn uống, sinh hoạt .

  _ Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả lên đến 98%, sức khỏe hồi phục nhanh, giảm thiểu các biến chứng, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

  Qua đó giúp điều trị triệt để những bệnh lý hay vấn đề bất thường xảy ra ở khu vực tai mũi họng. Hơn nữa, phòng khám chúng tôi là cơ sở khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín, nhận được sự tin cậy của bệnh nhân, cùng những đánh giá của giới chuyên môn, do phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

  Đội ngũ chuyên gia giỏi: Phòng Khám Hoàn Cầu là nơi hội tụ nhiều chuyên gia chuyên khoa có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm từng hoạt động ở những bệnh viện nổi tiếng trong cả nước.

  Máy móc và trang thiết bị hiện đại: Đầu tư trang thiết bị y khoa và các máy móc nội soi, xét nghiệm hiện đại, đóng vài trò giúp quá trình chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

  Đa Khoa Hoàn Cầu – Sự lựa chọn an toàn cho các bệnh nhân tai mũi họng ở Việt Trì

  Làm việc liên tục: Phòng khámchúng tôi làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tế, giúp người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám thích hợp.

  Chi phí hợp lý: Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, đồng thời được công khai và liệt kê một cách rõ ràng, cụ thể. Thông báo trước khi thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

  Với những thông tin trên, mong rằng sẽ giúp người bệnh tìm được phòng khám tai mũi họng ở Việt Trì an toàn nhất. Nếu còn có thắc mắc gì, bệnh nhân có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được chuyên gia trực tiếp giải đáp. Hoặc đến trực tiếp Hoàn Cầu 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, để được thăm khám nhanh chóng.

  Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Bác Sĩ Nhân Bệnh Viện Việt Nhật Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Đô Lương: Phòng Khám Đa Khoa Hoạt Động Hơn 10 Năm Vẫn Chưa Chuyển Đổi Mục Đích Sử Dụng Đất?
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt An Bị Phạt Hành Chính
 • Phòng Khám Đa Khoa Tín Đức
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thái
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Bác Sĩ Hải

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Gan Mật Sài Gòn
 • Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa Có Lừa Đảo Không?
 • Phòng Khám Thú Y K9, Hồ Chí Minh City (+84 28 3775 0894)
 • Bác Sĩ Ckii Nguyễn Thị Kim Huê
 • Bs.ckii. Nguyễn Thị Kim Huê Ở Bình Dương
 • (Original)

  Sự nhiệt tình, tận tâm và nhẹ …

  – son l

  9 months ago

  Flag as inappropriate

  (Translated by Google) The doctor was enthusiastic, very careful and limited to pscribing antibiotics. The mothers sent their children to just pat the phlegm, but I thought it was too difficult if I did not want my child examined. Because if I do not know what the condition is, how to pat? Pat without first examination, if there is a problem with the child, why?

  (Original)

  Bác sỹ nhiệt tình, rất cẩn thận và hạn chế kê đơn kháng sinh. Các mẹ cho con đến chỉ để vỗ đờm, mà không muốn cho con khám thì tôi nghĩ quá khó. Vì nếu không biết tình trạng thế nào làm sao mà vỗ? Vỗ không khám trước nhỡ có vấn đề gì xảy ra với trẻ thì tại ai?

  – dat c

  9 months ago

  Flag as inappropriate

  (Translated by Google) The doctor is dedicated and attentive, despite the large number of customers, the staff is still very meticulous with their patients.

  (Original)

  Bác sĩ tận tình chu đáo, dù đông khách nhưng nhân viên vẫn rất tỉ mỉ với bệnh nhân nhà mình.

  – Anh TWrite a ReviewRead More

  Gallery

  Contact Us

  Contact

  Call now

  • 098 605 73 70

  Address

  Get directions

  Số 11

  Ngõ 198B Nguyễn Tuân

  Thanh Xuân

  Hanoi City

  Vietnam

  Business Hours

  Mon:

  9:00 – 11:00 AM,

  3:00 – 7:00 PM

  Tue:

  9:00 – 11:00 AM,

  3:00 – 7:00 PM

  Wed:

  9:00 – 11:00 AM,

  3:00 – 7:00 PM

  Thu:

  9:00 – 11:00 AM,

  3:00 – 7:00 PM

  Fri:

  9:00 – 11:00 AM,

  3:00 – 7:00 PM

  Sat:

  2:00 – 7:00 PM

  Sun:

  2:00 – 7:00 PM

  Get quote

  Message sent. We’ll get back to you soon.

  This site uses cookies from Google.

  Learn more

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Tiêu Chí Phòng Khám An Toàn Phòng Chống Dịch Covid
 • Phòng Khám Thú Y Ở Quận 4
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Gold Star
 • Top 4 Phòng Khám Đa Khoa Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Hải Phòng
 • Những Điều Cần Biết Về Bệnh Zona Thần Kinh
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 8 Với Y Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 8 Uy Tín Chất Lượng
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 8 Ở Đâu Mới Thật Sự Tốt
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng & Nội Soi
 • Các Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Tại Khu Vực Mỹ Đình
 • Thu Hồi Giấy Phép Hoạt Động “phòng Khám Tai Mũi Họng
 • Bệnh viện, phòng khám tai mũi họng quận 8 tốt.. Tham khảo những địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở quận 8 ngay trong website benhvientaimuihong.vn…

  Thời tiết thay đổi thất thường, khí hậu ẩm ướt, môi trường ô nhiễm… là những nguyên nhân khiến tỷ lệ người mắc bệnh tai mũi họng ngày càng tăng. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, có không ít phòng khám tai mũi họng đã được thành lập.

  Vậy, trong vô vàn phòng khám thì đâu là phòng khám tai mũi họng quận 8 với y chuyên gia tai mũi họng giỏi? Thắc mắc này của các bệnh nhân sẽ được làm rõ ngay qua bài viết sau.

  Bạn đang tìm cho bản thân và gia đình một phòng khám tai mũi họng uy tín.

  Nhấp vào khung chat để nhận được lời khuyên bổ ích từ những chuyên gia chuyên khoa

  Phòng khám tai mũi họng quận 8 với y chuyên gia tai mũi họng giỏi?

  Các bệnh tai – mũi – họng là những bệnh khá phổ biến ở nước ta, nguyên nhân là do nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ướt, thời tiết dễ thay đổi, môi trường ngày càng ô nhiễm nặng…

  Nhiều người bệnh thường rất chủ quan khi mắc các bệnh tai mũi họng, vì nghĩ đó chỉ là bệnh cảm cúm thông thường, không cần điều trị nhưng vẫn có thể tự khỏi. Thế nhưng, đây lại là quan niệm sai lầm, vì các bệnh tai mũi họng nếu để lâu ngày có thể gây ra những bệnh lý nguy hiểm khác (viêm màng não, ảnh hưởng đến thần kinh thị giác, apxe não…), đe dọa đến tính mạng người bệnh.

  Phòng khám tai mũi họng quận 8 với y chuyên gia tai mũi họng giỏi?

  Hiện nay, ở TPHCM nói chung, khu vực quận 8 nói riêng có khá nhiều cơ sở thực hiện khám chữa bệnh tai mũi họng. Tuy nhiên, để tìm được một phòng khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín với đội ngũ y chuyên gia giỏi ở quận 8 thì không hề dễ dàng, vì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng.

  Do đó, khi có nhu cầu khám chữa bệnh tai mũi họng, các bệnh nhân hãy lựa chọn những phòng khám chất lượng, đáng tin cậy và có thể đáp ứng được những điều kiện về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực… để việc khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Cụ thể như:

  Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

  Chú trọng đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, các phòng chức năng rộng rãi và thoáng mát, đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn… có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

  Trang bị các thiết bị y tế và máy móc hiện đại, giúp kết quả thăm khám và chẩn đoán đạt độ chính xác cao, từ đó giúp chuyên gia đưa ra phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả cao cho từng trường hợp bệnh cụ thể.

  Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng giỏi

  Tập thể các chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng giỏi và được đào tạo bài bản, với trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

  Các chuyên gia cần nỗ lực học hỏi và tiếp thu những kiến thức, phương pháp điều trị mới, giúp đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh cũng như mang lại hiệu quả cao.

  Phòng khám tai mũi họng quận 8 với y chuyên gia tai mũi họng giỏi?

  Phương pháp điều trị tiên tiến

  Đặc biệt, các phương pháp được áp dụng tại phòng khám phải được kiểm nghiệm rõ ràng trước khi tiến hành điều trị cho người bệnh.

  Chi phí và chất lượng dịch vụ

  Đội ngũ nhân viên y tế với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, tận tình chăm sóc và động viên các bệnh nhân để họ an tâm hơn khi điều trị bệnh.

  Thủ tục khám chữa bệnh được đơn giản hóa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Các thông tin cá nhân và kết quả kiểm tra thăm khám phải được bảo mật nghiêm ngặt

  Chi phí kiểm tra thăm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng cần được công khai minh bạch; đồng thời các chuyên gia cần thông báo và giải thích rõ ràng các khoản phí với bệnh nhân trước khi thăm khám.

  Bạn đang đọc bài viết “phòng khám tai mũi họng quận 8 với y chuyên gia tai mũi họng giỏi ?” tại chuyên mục bệnh về tai trong website https://benhvientaimuihong.vn. Mọi thắc mắc về vấn đề này xin liên hệ về cho chúng tôi qua (028)38 170 190 – (028)38 170 191

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Hải Dương
 • Đi Tìm Phòng Khám Tai Mũi Họng Hóc Môn
 • Tai Mũi Họng Quận Hai Bà Trưng
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Huế
 • Top 5 Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Ở Huế Hiện Nay
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Phòng Khám Tai Mũi Họng Tại Thủ Đức Người Bệnh Tin Cậy
 • Top #10 Địa Chỉ Khám Chữa Trị Tai Mũi Họng Tốt Nhất Tphcm
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 12 Tốt Nhất Hiện Nay
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Quận 12 Bạn Nên Đến ?
 • 10 Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 12 Uy Tín
 • Khi nhận thấy mình có những dấu hiệu bất thường, nghi ngờ mắc bệnh ở các bộ phận tai mũi họng thì việc khám, điều trị sớm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đứng giữa vô vàn cơ sở y tế như hiện nay, để biết được địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức uy tín nào thật không đơn giản. Vì thế, địa chỉ khám tai mũi họng ở Thủ Đức nào có uy tín và chất lượng đầu ngành là mối bận tâm của khá nhiều người.

  Tại sao nên chọn địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức

  Đa số bệnh nhân mắc các bệnh về tai mũi họng nói riêng và vấn đề sức khỏe nói riêng tại Quận Thủ Đức đều có tâm lý ” sợ” đến bệnh viện. Bởi họ sợ việc phải chờ đợi, chen chúc xếp hàng, thái độ của nhân viên y tế,…hay vấn đề giao thông đến các bệnh viện nằm sâu trong TP HCM.

  Bên cạnh đó, công việc bận rộn hay áp lực từ cuộc sống khiến nhiều người sợ mất thời gian không dám đi khám bệnh. Lúc này, đa số bệnh nhân thường chọn đến các địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức có khám ngoài giờ uy tín để tiến hành thăm khám.

  Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, các dịch vụ y tế tiện ích cùng trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến không thua kém bệnh viện nhà nước, người bệnh có thể yên tâm khi chọn đến những phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức chất lượng như Đa khoa TPHCM.

  Những ưu điểm Phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức chất lượng

  Lựa chọn Phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức chất lượng sẽ đem lại lợi ích đáng kể cho người bệnh như:

  – Giúp thăm khám và điều trị bệnh tai mũi họng kịp thời, tránh được những biến chứng nguy hiểm sau này.

  – Người bệnh được điều trị dứt điểm và tận gốc các bệnh tai mũi họng, được chăm sóc sức khỏe chu đáo, tận tâm.

  – Người bệnh có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, chất lượng cuộc sống.

  Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi

  Uy tín của một địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Quận Thủ Đức có khám ngoài giờ phụ thuộc vào kết quả điều trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, thiết bị y tế cũng như dịch vụ chăm sóc. Và điều này đã được làm Phòng khám Đa khoa TPHCM làm rất tốt.

  Mỗi ngày, chuyên khoa tai – mũi – họng của Phòng khám tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều trường hợp gặp trục trặc, vấn đề với tai mũi họng. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng ở Thủ Đức uy tín mà bệnh nhân nên tìm đến.

  Hạng mục thăm khám đa dạng

  Một trong những yếu tố giúp người bệnh tin tưởng, lựa chọn khoa Tai mũi họng của Phòng khám Đa khoa TPHCM là nhờ sự đa dạng trong khám chữa bệnh.

  Dịch vụ khám ngoài giờ tiện ích

  Phòng khám có dịch vụ khám bệnh và điều trị ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu của tất cả bệnh nhân, nhất là bệnh nhân bận rộn và bệnh nhân ở xa.

  Địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi làm việc ngoài giờ hành chính từ 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ Tết. Để thuận tiện hơn, người bệnh có thể gọi đến hotline (028)38.38 778 555 để đặt lịch hẹn thăm khám trước.

  Chất lượng y tế đạt chuẩn Quốc tế

  Bác sĩ trực tiếp thăm khám được đào tạo bản bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu y đức. Làm việc với tinh thần trách nhiệm và hết mình vì sức khỏe bệnh nhân. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ chuyên trị bệnh tai mũi họng tại Quận Thủ Đức hầu như đều quy tụ tại Đa khoa TPHCM.

  Phòng khám được đầu tư trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y tế, máy móc và dụng cụ y khoa nhập khẩu từ nước ngoài, phục vụ quá trình khám bệnh, hỗ trợ điều trị chuẩn xác, an toàn.

  Đối với các bệnh về tai, mũi, họng, sau khi thăm khám trực tiếp cho từng trường hợp, xác định tình trạng bệnh lý như thế nào thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị bệnh tiên tiến ở phòng khám tai mũi họng Quận Thủ Đức phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

    Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

  Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận Thủ Đức Uy Tín Và Chất Lượng ?
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Thủ Đức Được Nhiều Người Lựa Chọn
 • Phòng Khám Nhi Tai Mũi Họng Cầu Giấy
 • Những Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận Gò Vấp Uy Tín
 • 8 Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận Gò Vấp Uy Tín Nhất
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 9 Có Bác Sĩ Giỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Quận 9 Tốt Nhấ
 • 9 Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 9 Tốt Và Uy Tín Nhất
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Quảng Ngãi
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Quảng Ngãi Điều Trị Dứt Điểm 100%
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi
 • Cùng tham khảo những phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi trong bài viết bên dưới giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tin cậy, tiết kiệm thời gian và công sức khám chữa bệnh tai mũi họng nhiều lần.

  Phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

    Phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi hiện nay có khá nhiều phòng khám tư nhân nhưng không đem lại hiệu quả chữa trị.

   Khi có vấn đề về tai mũi họng, bạn có thể tham khảo một số phòng khám sau đây, tất cả đều là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi.

   1. Phòng khám tai mũi họng BS. Hiên

   Bác sĩ Hiên có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên trị các bệnh về tai, mũi và họng, từng làm việc tại các bệnh viện lớn ở TPHCM, hiện tại đang đảm nhận chức vụ Trưởng khoa tai mũi họng tại bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông.

   Đến khám tại phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ khám chữa tận tình, sử dụng những dịch vụ tốt nhất theo phương châm y đức được đặt lên hàng đầu, chú trọng đến chất lượng và sự thân thiện.

   ☞ Địa chỉ: Số 1D, Đường số 5, P. Tăng Nhơn Phú, Q.9, TPHCM.

   ☞ Điện thoại: 091.414.0990

   ☞ Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7 vào lúc 17h00 – 20h00

   2. Phòng khám tai mũi họng – 1075 Nguyễn Duy Trinh

   Phòng khám do chúng tôi Nguyễn Văn Hải trực tiếp thăm khám và điều trị, bác sĩ có chuyên môn cao và từng có nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm tại các bệnh viện lớn, có quầy bán thuốc đạt chuẩn GPP giúp người bệnh an tâm khi điều trị.

   Khi đến khám chữa, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình, bác sĩ luôn có thái độ thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho người bệnh.

  Đâu là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

   ☞ Địa chỉ: 1075, Nguyễn Duy Trinh, chúng tôi Trường, Q.9, TPHCM.

   ☞ Số điện thoại: (028) 3746 2154

   ☞ Thời gian: Từ 7h00 – 20h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ bảy và chủ nhật: 8h00 – 20h00.

   3. Phòng khám Đa Khoa TPHCM

   Có thể nói, phòng khám Đa Khoa TPHCM là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi, với nhiều ưu điểm vượt bậc được nhiều người tin yêu.

   ✚ Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

   Phòng khám Đa Khoa TPHCM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, từng tốt nghiệp và được tu nghiệp tại nước ngoài.

   ✚ Nhân viên tư vấn lịch sự

   Toàn thể nhân viên tại phòng khám được đào tạo là những người luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn, hỗ trợ tận tình cho người bệnh. Qua đó tạo nên sự thân thiện của phòng khám tai mũi họng quận 9 và cho người dân ở các quận huyện lân cận cảm thấy thoải mái nhất.

   ✚ Cơ sở vật chất hiện đại

   Để nâng cao hiệu quả chữa trị, phòng khám không ngừng đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cũng như cho phù hợp với phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhất hiện nay.

   Ngoài ra, cơ sở vật chất của phòng khám tai mũi họng quận 9 là nơi hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi, mở ra không gian khám chữa bệnh riêng tư, bảo mật thông tin và thoải mái nhất cho người bệnh.

  Đa Khoa TPHCM là phòng khám tai mũi họng quận 9 có bác sĩ giỏi

   ✚ Tiết kiệm thời gian

   Phòng khám tai mũi họng quận 9 – TPHCM là địa chỉ giúp bạn tiết kiệm hàng khối thời gian chăm sóc sức khỏe nhờ vào quy trình đăng ký khám chữa bệnh được công nghệ hóa, không rườm rà và được nhân viên hướng dẫn tận tình.

    Nhập nội dung vào KHUNG CHAT bên dưới.

    Cách chữa bệnh viêm xoang mũi bằng thuốc nam

    Mổ polyp mũi kiêng ăn gì và nên ăn gì để lành bệnh

    Hình ảnh viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn

  Ngày:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Quận 9 Bạn Nên Đến ?
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 7 Khám Nhanh Uy Tín
 • Những Bệnh Viện, Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Quận 7 Tốt Nhất
 • Tìm Hiểu Về Khám Tai Mũi Họng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh
 • Tai Mũi Họng Hà Nam
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 4 Có Bác Sĩ Giỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Quận 4
 • Tai Mũi Họng Quận 4
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Trẻ Em
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Bác Sĩ Ơi?
 • 10 Phòng Khám Tai Mũi Họng Nhi (Trẻ Em) Ở Hà Nội Tốt Nhất, Bs Giỏi
 • Phòng khám tai mũi họng quận 4 đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngoài giờ và giảm tải bệnh nhân cho bệnh viện, tuy nhiên đâu mới là phòng khám tai mũi họng quận 4 có bác sĩ giỏi?

  Phòng khám tai mũi họng quận 4 có bác sĩ giỏi

    Phòng khám tai mũi họng quận 4 có bác sĩ giỏi là vấn đề được nhiều người quan tâm, tuy nhiên ngoài bác sĩ giỏi thì một phòng khám tốt nhất cho người bệnh phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khác như cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, giá cả hợp lý, v.v…

   ☞ Những tiêu chí để người bệnh lựa chọn phòng khám tai mũi họng quận 4:

   ◉ Thời gian khám chữa bệnh nhanh chóng, linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của người bệnh

   ◉ Không cần chen chúc, chờ đợi mệt mỏi

   ◉ Có đầy đủ tiện nghi, không gian thoải mái sạch sẽ

   ◉ Bác sĩ giỏi đầu ngành có nhiều kinh nghiệm

   ◉ Phục vụ tận tình, lịch sự, tư vấn mọi lúc mọi nơi

   ◉ Thủ tục đăng ký đơn giản, bảo mật thông tin và được hướng dẫn nhiệt tình

   Tuy nhiên tại quận 4 cũng như nhiều quận huyện khác ở TPHCM cũng có không ít phòng khám tai mũi họng kém chất lượng, chẳng những khám chữa bệnh không hiệu quả mà chi phí cũng không hợp lý khiến cho người dân vô cùng hoang mang.

   Như vậy tiêu chí nào để lựa chọn một phòng khám tai mũi họng quận 4 chất lượng có bác sĩ giỏi?

   Muốn biết phòng khám tai mũi họng quận 4 có bác sĩ giỏi, người bệnh có thể dựa vào đánh giá của những người xung quanh hoặc của những người từng được chữa trị.

   Bác sĩ giỏi là những người có nhiều kinh nghiệm, từng nghiên cứu và điều trị những ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra có thể xuất thân từ những bệnh viện lớn, hoặc tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, v.v….

   Các bác sĩ giỏi thường vận dụng nhiều phương pháp chữa trị sao cho phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người. Theo đó phòng khám tai mũi họng quận 4 có bác sĩ giỏi không thể là địa chỉ áp dụng những biện pháp chữa bệnh lỗi thời, thủ công, sơ sài, …

   Theo đó, bác sĩ giỏi là những người luôn trao dồi học hỏi để nâng cao khả năng chuyên môn, liên tục phát triển cũng như cải tiến phương thức trị bệnh sao cho tốt nhất, tiên tiến nhất và phù hợp nhất.

  Phòng khám tai mũi họng quận 4 tốt nhất hiện nay

   3. Đầy đủ thiết bị hiện đại

   Bệnh về tai mũi họng bao gồm những căn bệnh đơn giản đến phức tạp, hơn nữa các triệu chứng lại khá giống nhau, đặc biệt là những bệnh nguy hiểm thường ẩn núp và cho biểu hiện như các bệnh thông thường.

   Do đó phòng khám tai mũi họng quận 4 có bác sĩ giỏi cũng cần trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất để hỗ trợ tối đa công tác khám chữa.

   Dịch vụ y tế chất lượng là điều không thể thiếu tại phòng khám tai mũi họng quận 4 tốt nhất. Những dịch vụ đó là gì?

   ◉ Giải quyết thủ tục đăng ký nhanh chóng, đơn giản

   ◉ Đội ngũ nhân viên tiếp đãi lịch sự, tận tình và tôn trọng

   ◉ Tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí 24/7

   ◉ Đặt hẹn sắp xếp thời gian khám chữa bệnh hợp lý theo nhu cầu của từng người

   ◉ Tiện nghi phòng khám, chế độ bảo mật thông tin khách hàng

   Chi phí hợp lý là yếu tố giúp người bệnh tin tưởng vào việc điều trị của các phòng khám nói chung. Người bệnh không nên chỉ chú trọng tới phòng khám tai mũi họng quận 4 có bác sĩ giỏi mà còn phải xem xét đến yếu tố chi phí.

   Theo đó, chi phí khám chữa bệnh cần hợp lý theo từng tình trạng bệnh, sức khỏe của người bệnh và hiệu quả chữa trị bệnh.

  Đâu là phòng khám tai mũi họng quận 4 tốt nhất

   Tại TPHCM, người bệnh có thể tìm đến phòng khám Đa Khoa TPHCM để chữa trị các vấn đề về tai mũi họng. Có thể nói đây là phòng khám tai mũi họng quận 4 tốt nhất với các dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy.

  Đa Khoa TPHCM là phòng khám tai mũi họng quận 4 tốt nhất hiện nay

   ✚ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch sự, tôn trọng người bệnh

   ✚ Thủ tục đăng ký khám chữa nhanh chóng, đơn giản và được hướng dẫn tận tình

   ✚ Phòng khám khang trang sạch sẽ, không khí thoáng mát, đầy đủ tiện nghi

   ✚ Phòng khám riêng tư, bảo mật thông tin người bệnh

   ✚ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 mọi lúc mọi nơi

   ✚ Làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, người bệnh tự do sắp xếp thời gian cho hợp lý

   Ngoài những dịch vụ y tế chất lượng như trên, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại đảm bảo chất lượng, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

    Vành tai bị ngứa chảy nước vàng là bị gì

    Ho lâu ngày uống kháng sinh không khỏi phải làm sao

    Viêm mũi họng xuất tiết là gì: Nguyên nhân, Triệu chứng và Cách chữa

  Ngày:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Quận 4 Với Bác Sĩ Giỏi
 • Tai Mũi Họng Đắk Lắk
 • Tìm Kiếm: Phòng Khám Tai Mũi Họng Đắc Lắc Chất Lượng Vượt Trội
 • Những Địa Chỉ Phòng Khám Tai Mũi Họng Tại Đắc Lắc Với Bác Sĩ Giỏi
 • Tai Mũi Họng Quận Hoàng Mai
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs. Đỗ Đức Huy

  --- Bài mới hơn ---

 • Bác Sĩ Đỗ Đức Huy Ở Bắc Ninh
 • Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Ở Quận 2 Tốt Nhất Hiện Nay
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs.ckii. Vũ Trọng Dũng
 • Bác Sĩ Đỗ Thị Song Hằng Ở Hà Nội (Hn)
 • Gs.bác Sĩ Đoàn Thị Hồng Hoa Ở Hà Nội (Hn)
 • -, Thị trấn Phố Mới,Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

  1. Giới thiệu

  Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Đỗ Đức Huy nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Bắc Ninh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Đỗ Đức Huy từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Huyện Quế Võ Bắc Ninh

  • Loại hình: Phòng khám
  • Chuyên khoa chính: Tai mũi họng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

  2. Thông tin liên hệ

  • Cơ sở:

   Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Đỗ Đức Huy

  • Địa chỉ:

   -, Thị trấn Phố Mới,Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

  • Điện thoại liên hệ:

   0241 3604 066

  • Website:

  3. Dịch vụ và chi phí

  4. Thời gian làm việc

  Thời gian làm việc của Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Đỗ Đức Huy như sau:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

  Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Đỗ Đức Huy để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  5. Quy trình đặt lịch hẹn

  Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Đỗ Đức Huy để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Đỗ Đức Huy trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

  Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoa Liên Chuyên Khoa – Trung Tâm Y Tế Thị Xã Từ Sơn
 • Phòng Khám Tư Nhân Tai Mũi Họng Ở Lương Khánh Thiện, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Bs Võ Thanh Nghị Ở Đường Số 23, Quận 6, Tp.hcm
 • 10 Địa Điểm Khám Chữa Viêm Xoang Cấp Uy Tín Ở Bình Thuận
 • Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Thái Bình Dương
 • Bác Sĩ Tai Mũi Họng Khánh Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn Chấm Công Hiệu Quả Với Fastwork Face Id
 • Trung Tâm Chẩn Đoán Hình Ảnh
 • Phòng Khám Đa Khoa Yecxanh Hà Nội
 • Khám Tư Vấn Dinh Dưỡng Trẻ Em Và Người Lớn (Cơ Sở 1
 • Khám Tư Vấn Dinh Dưỡng (Cơ Sở 2
 • ENT Doctors in Khanh Hoa

  • Địa chỉ: 72A Yersin, Phương Sài, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3815 866
  • Di động: 0905175157 – 0903595657
  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 11:30 – 12:30; 17:30 – 19:30
  • Chủ Nhật: 08:30 – 11:00

  Thời gian làm việc:

  • Khám bệnh tai mũi họng, chữa bệnh tai mũi họng thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng;
  • Khám, chữa Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang;
  • Chích rạch viêm tai giữa cấp;
  • Chích rạch áp xe amidan;
  • Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng;
  • Lấy dị vật vùng Tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản;
  • Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser;
  • Nạo VA – Vegetations adenoids cho trẻ em, người lớn.

  Dịch vụ:

  • Địa chỉ: 52, Mê Linh, Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3511 852
  • Di động: 091 400 66 17

  2. Phòng khám Tai Mũi Họng BSCKII TỪ TẤN TÀI

  • Thứ Hai đến thứ Bảy: 11:30 đến 19:00
  • Thứ Bảy: 9:30 đến 19:00
  • Chủ Nhật: 9:30 đến 12:00

  Thời gian làm việc:

  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 098 333 10 40

  3. Phòng khám Tai Mũi Họng BS THIỆN

   Sáng: 08:30 – 12:00, Chiều 15:00 – 19:30 các ngày trong tuần.

  Thời gian làm việc:

  • Khám bệnh: Tai, mũi, họng,đau đầu, mất ngủ…
  • Người lớn và trẻ em.
  • Đo thính lực, Cung cấp các loại máy trợ thính, tầm soát thính lực trẻ sơ sinh & lớn…

  Dịch vụ:

   Qúy khách cần thông tin bác sĩ chuyên khoa nào vui lòng vào nút tìm kiếm nhập thông tin mình cần.

  Lưu ý:

  4. Thạc sĩ – Bác sĩ NGUYỄN THANH PHÚ

  • Địa chỉ: 56 Phan Chu Trinh, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại đăng ký khám bệnh : 09.3599.3590

  Thông tin liên hệ:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 11:30 – 12:30; 17:30 – 19:30
  • Chủ Nhật: 9:00 – 11:30

  Thời gian làm việc: Khám bệnh ngoài giờ tại 56 Phan Chu Trinh, Nha Trang

  • Tư vấn khám nội soi và điều trị các bệnh Tai mũi họng người lớn và trẻ em:
  • Khám và điều trị Viêm xoang, chọc dò xoang.
  • Khám và điều trị chảy dịch mũi kéo dài.
  • Khám và điều trị Ho kéo dài
  • Tư vấn điều trị ngủ ngáy
  • Chích rạch viêm tai giữa cấp;
  • Chích rạch áp xe amidan;
  • Cầm máu cam;
  • Lấy dị vật vùng Tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản;
  • Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser;
  • Nạo VA – Vegetations adenoids cho trẻ em, người lớn.

  Dịch vụ:

  Qúy khách cần thêm thông tin, vui lòng truy cập:

  Trân trọng cảm ơn quý khách !

  Admin: Nguyen Hai Quoc – Email: [email protected]

  Bác sĩ tư vấn về các bệnh lý tai mũi họng thường gặp:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Yersin Khám Những Bệnh Gì? Có Dùng Bảo Hiểm Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Athena Ở Hà Nội (Hn)
 • Khai Trương Phòng Khám Bệnh Từ Thiện Mang Tên Bác Sĩ Yersin
 • Thông Báo Tuyển Dụng Trường Đại Học Yersin Đà Lạt
 • Top 5 Địa Chỉ Khám Dinh Dưỡng Uy Tín Cho Bé Ở Hà Nội
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs. Nguyễn Văn Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Họng Xuân La Tây Hồ Hanoi Vietnam Gps Coordinates & Map
 • Bác Sĩ Đỗ Xuân Tòng Ở Hà Nội (Hn)
 • Bác Sĩ Nguyễn Văn Thái Ở Hưng Yên
 • Khu Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu
 • Top 10 Phòng Khám Da Liễu Đảm Bảo Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Ngõ 1952 Đại Lộ Hùng Vương, -,TP Việt Trì, Phú Thọ

  1. Giới thiệu

  Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Phú Thọ. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực TP Việt Trì Phú Thọ

  • Loại hình: Phòng khám
  • Chuyên khoa chính: Tai mũi họng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

  2. Thông tin liên hệ

  • Cơ sở:

   Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức

  • Địa chỉ:

   Ngõ 1952 Đại Lộ Hùng Vương, -,TP Việt Trì, Phú Thọ

  • Điện thoại liên hệ:

   0962 60 80 60

  • Website:

  3. Dịch vụ và chi phí

  4. Thời gian làm việc

  Thời gian làm việc của Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức như sau:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:00 – 17:00

  Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  5. Quy trình đặt lịch hẹn

  Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Tai mũi họng – BS. Nguyễn Văn Đức trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

  Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Nguyễn Văn Đức Ở Phú Thọ
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng – Nhi Quốc Tế Nhật Việt
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng & Nhi Khoa Quốc Tế Nhật Việt – Bs. Hà Văn Nam
 • 7 Nơi Khám Tai Mũi Họng Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm Cho Bạn Và Gia Đình
 • Danh Sách Bác Sĩ Tai Mũi Họng Nổi Tiếng Mát Tay Tại Tp.hcm
 • Địa Chỉ Phòng Khám Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Ở Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Mũi Họng Quận Gò Vấp
 • Bệnh Viện Quận Gò Vấp
 • Bác Sĩ Nguyễn Thị Hạnh Ở An Giang
 • Top 4 Phòng Khám Tai Mũi Họng Bình Thạnh
 • Tai Mũi Họng Quận Bình Tân
 • Top 9 Phòng khám bác sĩ tai mũi họng giỏi ở Hải Phòng

  1. Phòng khám Tai mũi họng Hùng Tín – BS. Nguyễn Quang Hùng

  – Địa chỉ: Số 125 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng

  – Giờ làm việc tại phòng khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: Buổi sáng từ 08:00 – 11:00; buổi chiều từ 14:00 – 20:30.

  Phòng khám Tai mũi họng Hùng Tín

  Phòng khám tai mũi họng của Bác sĩ Nguyễn Quang Hùng với trang thiết bị cơ sở vật chất tốt. Tại đây có các dịch vụ thăm khám và chữa bệnh như: Phẫu thuật viêm xoang, phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, phẫu thuật tai, phẫu thuật vách ngăn mũi, phẫu thuật dây thanh quản, phẫu thuật thanh quản, phẫu thuật viêm tai giữa, tạo hình tai.

  Đây cũng được xem là một trong những địa chỉ thăm khám tai mũi họng uy tín tại Hải Phòng, mọi người có thể yên tâm lựa chọn.

  2. Phòng khám Tai mũi họng – BS. Quản Trọng Thành

  Phòng khám Bác sĩ Quản Trọng Thành là một trong những địa chỉ thăm khám tai mũi họng uy tín tại Hải Phòng mà mọi người có thể lựa chọn.

  – Địa chỉ: Số 2/78 Cầu Đất, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

  – Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00 hàng ngày.

  Tại phòng khám có các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh như: Phẫu thuật cắt amidan, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, phẫu thuật viêm xoang, phẫu thuật tai, phẫu thuật thanh quản, dây thanh quản, phẫu thuật viêm tai giữa, tạo hình tai.

  3. Phòng khám tai mũi họng – Bác sỹ Đào Mộng Long

  Hiện tại bác sĩ Đào Mộng Long đang là Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Đồng thời, bác sĩ có mở phòng khám Tai Mũi Họng Đào Mộng Long.

  – Địa chỉ: Số 51 Phạm Huy Thông, Lam Sơn, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng

  – Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  Bệnh nhân đang thăm khám bệnh lý về tai mũi họng

  Tại phòng khám tư của bác sĩ được đầu tư máy móc khá đầy đủ, vì vậy đây chính là một trong những địa chỉ thăm khám tai mũi họng uy tín ở Hải Phòng mà mọi người có thể tìm đến.

  Bác sỹ cũng rất nhiệt tình hỗ trợ thăm khám cho bệnh nhân, nhưng phòng khám khá đông bệnh nhân nên mọi người sẽ phải chờ lâu.

  4. Phòng khám Tai mũi họng – chúng tôi Bùi Duy Vũ

  – Địa chỉ: Số 367 Ngô Gia Tự, Hải An, thành phố Hải Phòng.

  – Giờ làm việc: Từ thứ hai – chủ nhật: 17:00 – 21:00 tối.

  Phòng khám của Bác sĩ Bùi Duy Vũ với đa dạng các loại dịch vụ khám chữa có thể giúp bạn giải quyết nhiều nỗi lo về bệnh tai mũi họng, cụ thể như: Điều trị nang rò túi mang IV, điều trị ung thư vòm mũi họng, điều trị hội chứng đau nhức sọ mặt, điều trị vết thương vùng mặt, điều trị vết thương vùng cổ, điều trị viêm xương chũm, phẫu thuật ung thư sàng hàm chưa lan rộng, tạo hình hàm mặt do chấn thương, tạo hình tháp mũi, tạo hình ống tai, chỉnh hình tai giữa bằng xương con, hút mũi trẻ em, nội soi thanh quản, lấy xương cá.

  ThS.BS. Bùi Duy Vũ cũng được nhận xét là người có nhiều kinh nghiệm và tận tình trong việc thăm khám cũng như chữa bệnh cho bệnh nhân và được nhiều người yêu mến.

  5. Phòng khám Tai mũi họng – BS. Ngô Đức Xương

  – Địa chỉ phòng khám: Số 3/6 Trần Quang Khải, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

  – Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  Nếu bạn muốn tìm địa chỉ phòng khám tai mũi họng tại Hải Phòng thì không thể bỏ qua phòng khám của bác sĩ Xương. Bác sĩ có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn nên chúng ta có thể yên tâm khám bệnh. Bác sĩ Xương từng là trưởng khoa tai mũi họng của bệnh viện trẻ em Hải Phòng.

  6. Phòng khám Tai mũi họng – ThS.BS.CKII. Hoàng Ngọc Anh

  Bác sĩ Hoàng Ngọc Anh nguyên là Trưởng khoa khám bệnh, Trưởng khoa hô hấp kiêm trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Hoàng Ngọc Anh là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng và đến đây thăm khám.

  ThS.BS.CKII. Hoàng Ngọc Anh

  – Địa chỉ: Số 55 Đường 208, Tổ 1, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, Tp. Hải Phòng

  – Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  – Giá khám bệnh lần đầu là 100.000 đồng, còn tái khám là 50.000 đồng.

  Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Hoàng Ngọc Anh có các dịch vụ như: Hỏi bệnh sử, khám thực thể, chẩn đoán cận lâm sàng, đọc kết quả siêu âm, kết quả xét nghiệm, kết quả chụp Xquang, theo dõi bệnh án, kê toa thuốc, tái khám, lên kế hoạch điều trị bệnh, điều trị bệnh tâm thần cho người cao tuổi.

  7. Phòng khám Tai mũi họng – chúng tôi Nguyễn Ngọc Hà

  Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hà có tay nghề giỏi, tận tâm trong chữa bệnh và có cơ sở vật chất tốt nên phòng khám luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

  – Địa chỉ: Số 227 Hai Bà Trưng, Lê Chân, thành phố Hải Phòng

  – Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 11:00; 15:00 – 20:00.

  Phòng khám Tai mũi họng ở Hải Phòng- chúng tôi Nguyễn Ngọc Hà

  Tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Ngọc Hà cũng có các dịch vụ như: Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, vách ngăn mũi, phẫu thuật tai, phẫu thuật viêm xoang, phẫu thuật amidan, phẫu thuật dây thanh quản, phẫu thuật thanh quản, phẫu thuật viêm tai giữa, tạo hình tai, tạo hình vành tai.

  8. Phòng khám tai mũi họng – Th.S Trần Hồng Hạnh

  – Địa chỉ: 725 Trường Chinh, Kiến An, Tp. Hải Phòng.

  Phụ trách phòng khám: chúng tôi Trần Hồng Hạnh – Giảng viên Bộ môn Tai – Mũi – Họng trường Đại học Y Hải Phòng; Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng và BSCK1: Đinh Thị Kim Tuyến – Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

  Tại phòng khám chuyên: Khám nội soi, tư vấn các bệnh lý về tai – mũi – họng; Chẩn đoán điếc sớm mắc phải với trẻ sơ sinh; Chẩn đoán, phát hiện sớm ung thư tai – mũi – họng.

  9. Phòng khám Tai mũi họng – BS. Lương Tuấn Thành

  – Địa chỉ: Số 5 Phan Chu Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

  – Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  Phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Lương Tuấn Thành chuyên khám và điều trị các bệnh hay triệu chứng như viêm đau họng, ù tai, ung thư cổ họng, viêm họng liên cầu khuẩn, viêm mũi không do dị ứng, viêm tại giữa, nghe kém… Nếu không may gặp các vấn đề sức khỏe như trên, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Thành để được điều trị kịp thời, tránh để tình trạng bệnh thêm nguy hiểm vì phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần.

  Chia sẻ

  Facebook

  Twitter

  Google+

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng – Bệnh Viện Bình Dân
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình
 • Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Xuân Thới
 • Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Xuân Thới Thượng
 • Thiết Kế Thi Công Phòng Khám Đa Khoa Xóm Mới Tại Gò Vấp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100