Phòng Khám Chẩn Đoán Hình Ảnh Tâm Phúc – Bs. Lê Đức Tuân

--- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Trực Thuộc Công Ty Tnhh Kcb Và Tvsk Ngọc Khánh
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bs Lê Thị Ngọc Mỹ Ở 23 Tháng 10, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
 • Bs Nguyễn Hiền Ở Lạc Long Quân, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
 • Phòng Khám Nhi Cao
 • Nhân Viên Phòng Khám Thú Y Bỏ Rác Thải Y Tế Ngoài Đường?
 • Phố Đông Tiến 1, -,Tiên Yên, Quảng Ninh

  1. Giới thiệu

  Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh Tâm Phúc – BS. Lê Đức Tuân nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Quảng Ninh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh Tâm Phúc – BS. Lê Đức Tuân từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Tiên Yên Quảng Ninh

  • Loại hình: Phòng khám
  • Chuyên khoa chính: Chẩn đoán hình ảnh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

  2. Thông tin liên hệ

  • Cơ sở:

   Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh Tâm Phúc – BS. Lê Đức Tuân

  • Địa chỉ:

   Phố Đông Tiến 1, -,Tiên Yên, Quảng Ninh

  • Điện thoại liên hệ:

  • Website:

  3. Dịch vụ và chi phí

  4. Thời gian làm việc

  Thời gian làm việc của Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh Tâm Phúc – BS. Lê Đức Tuân như sau:

  • Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 20:00

  Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh Tâm Phúc – BS. Lê Đức Tuân để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  5. Quy trình đặt lịch hẹn

  Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh Tâm Phúc – BS. Lê Đức Tuân để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh Tâm Phúc – BS. Lê Đức Tuân trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

  Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đến Với Khoa Khám Bệnh Trung Tâm Y Tế Tiên Yên Là Đến Với Sự Tin Tưởng Của Người Bệnh
 • Khai Trương Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt Phúc Yên
 • Địa Điểm Phá Thai Uy Tín Tại Vĩnh Phúc
 • Việc Làm Nhân Viên Điều Dưỡng 01
 • Khám Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí
 • Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc: Bộ Đội Pk

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chính Phủ Quyết Tâm Cải Thiện Tình Trạng Quá Tải Bệnh Viện
 • Xếp Hạng 8 Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Nhất Ninh Bình Năm 2022 * Du Lịch Số
 • Hình Thức Khám Và Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Phòng Khám Yhct Phúc Hậu
 • Phòng Khám Từ Viêm Xoang. Giá, Đặt Hàng, Mua Giá Hướng Dẫn Sử Dụng, Sử Dụng, Nhận Xét Của Khách Hàng
 • Thiết Kế Phòng Khám Siêu Âm Phụ Khoa Đức Việt
 • Đón Thủ tướng tới thăm, làm việc và dự Lễ kỷ niệm, về phía Quân chủng PK-KQ có Trung tướng Lê Huy Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân chủng; Thiếu tướng Lâm Quang Đại, Chính ủy Quân chủng và các đồng chí trong Đảng ủy- Bộ tư lệnh Quân chủng.

  Coi trọng huấn luyện, SSCĐ đi đôi với bảo đảm tốt đời sống bộ đội

  Đến thăm, kiểm tra Sở chỉ huy Quân chủng PK-KQ, Thủ tướng Chính phủ đã nghe đồng chí Tư lệnh Quân chủng báo cáo về chức năng nhiệm vụ, đặc điểm tình hình và kết quả công tác canh trực, quản lý vùng trời, sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) của Sở chỉ huy Quân chủng PK-KQ trong thời gian qua. Thông qua hệ thống truyền hình trực tuyến, Thủ tướng đã nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ PK-KQ đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm cầu: Trường Sa Lớn, Song Tử Tây (thuộc Quần đảo Trường Sa), Sư đoàn phòng không 361, Sư đoàn không quân 370, nắm kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ cũng như lắng nghe tâm tư nguyện vọng, kiến nghị đề xuất của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc duyệt đội danh dự của Quân chủng PK-KQ. Ảnh: Hoàng Hà

  Đội ngũ cán bộ chủ chốt của Quân chủng PK-KQ đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Hoàng Hà

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Lê Hiền Vân, chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Quân chủng PK-KQ. Ảnh: Hoàng Hà

  Đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị tại các điểm cầu đều bày tỏ niềm xúc động, vinh dự, tự hào trước sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; khẳng định trong những năm qua, được sự quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện giúp đỡ to lớn của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quân đội, đời sống sinh hoạt cũng như chất lượng công tác huấn luyện, quản lý vùng trời, SSCĐ của các đơn vị không ngừng được nâng cao. Trong thời gian tới và những năm tiếp theo, các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm các nền nếp, chế độ công tác, đặc biệt là công tác SSCĐ, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, kiên quyết không để bị động, bất ngờ vì các tình huống trên không.

  Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời thăm hỏi ân cần nhất tới cán bộ, chiến sĩ tại 4 điểm cầu. Thủ tướng đánh giá, trong thời gian qua, chất lượng công tác huấn luyện, SSCĐ và ý thức, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị tiếp tục được nâng cao, kỷ luật Quân đội được giữ nghiêm, đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Thủ tướng mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm huấn luyện, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã dành cho, xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ.

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện trực tuyến với cán bộ, chiến sĩ PK-KQ tại 4 điểm cầu. Ảnh: Hoàng Hà

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo Bộ Quốc phòng, TP Hà Nội, Quân chủng PK-KQ trồng cây lưu niệm tại Bộ tư lệnh Quân chủng PK-KQ. Ảnh: Hoàng Hà

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tham quan một số mô hình phục vụ huấn luyện và giáo dục chính trị, do tuổi trẻ Quân chủng PK-KQ thực hiện. Ảnh: Hoàng Hà

  Thủ tướng căn dặn, cùng với coi trọng nền nếp, chế độ, chất lượng công tác huấn luyện, SSCĐ, các đơn vị phải thường xuyên bảo đảm tốt đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt tại các đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

  Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 45 năm Chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” và chuẩn bị đón năm mới, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi đến các cán bộ, chiến sĩ PK-KQ những lời chúc tốt đẹp nhất.

  “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”- mốc son chói lọi trong lịch sử của dân tộc

  Sau khi kiểm tra hoạt động tại Sở chỉ huy Quân chủng PK-KQ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Lê Hiền Vân đã tới dự Lễ kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”. Dự Lễ kỷ niệm còn có Thượng tướng Phạm Thanh Ngân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; lãnh đạo, chỉ huy Quân chủng PK-KQ qua các thời kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng, tướng lĩnh, Anh hùng LLVT nhân dân, lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và đại biểu TP Hà Nội.

  Diễn văn kỷ niệm do Trung tướng Lê Huy Vịnh trình bày tại Lễ kỷ niệm một lần nữa làm rõ âm mưu, thủ đoạn của đế quốc Mỹ khi tiến hành Chiến dịch tập kích đường không chiến lược chủ yếu bằng B-52 vào Hà Nội, Hải Phòng và các vùng phụ cận trong 12 ngày đêm cuối tháng 12-1972. Sớm nhận rõ và dự báo chính xác tình hình, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta đã xác định quyết tâm chiến lược, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, động viên quân và dân miền Bắc chuẩn bị mọi mặt từ chiến lược, chiến dịch, chiến thuật, tổ chức và sử dụng các lực lượng để quyết đánh, quyết thắng cuộc tập kích đường không chiến lược bằng B-52 của đế quốc Mỹ. Dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quân ủy Trung ương; với sự chủ động, sáng tạo của nghệ thuật quân sự Việt Nam qua nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi cách đánh B-52, các lực lượng vũ trang, mà nòng cốt là Quân chủng PK-KQ và nhân dân miền Bắc, nhất là quân, dân Thủ đô Hà Nội đã phát huy sức mạnh tổng hợp của thế trận phòng không nhân dân ba thứ quân vững chắc, đảm bảo sự hợp đồng tác chiến chặt chẽ giữa các lực lượng, quyết đánh, biết đánh và quyết đánh thắng ngay từ trận đầu ra quân và đã bắn rơi tại chỗ “siêu pháo đài bay” B-52 từ trận đánh đầu tiên vào đêm 18-12-1972, mở màn cho những thắng lợi vang dội trong những trận đánh tiếp theo.

  Trong 12 ngày đêm chiến đấu anh dũng, kiên cường, mưu trí, sáng tạo, quân và dân miền Bắc đã đánh bại cuộc tập kích chiến lược đường không quy mô lớn chưa từng có của đế quốc Mỹ, làm nên Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không”. Trong cả chiến dịch, ta đã bắn rơi 81 máy bay các loại, trong đó có 34 chiếc B-52. Không quân Hoa Kỳ đã mất hàng trăm phi công, hầu hết là những phi công kỳ cựu, đã bay hàng nghìn giờ, là nguồn nhân lực tác chiến bậc cao của quân đội Mỹ. Thất bại nặng nề liên tiếp trong 12 ngày đêm đánh phá miền Bắc nước ta, nhà cầm quyền Mỹ phải tuyên bố ngừng ném bom từ vĩ tuyến 20 trở ra và chấp nhận quay trở lại bàn đàm phán. Ngày 27-01-1973, Hiệp định Paris về “chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam” được ký kết. Cuối tháng 3-1973, quân đội Mỹ và chư hầu đã phải rút quân khỏi miền Nam Việt Nam.

  Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục khẳng định tầm vóc, ý nghĩa to lớn của Chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc ta. Thủ tướng nhấn mạnh, chiến thắng này đã góp phần tạo ra thế và lực mới cho sự nghiệp giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước của nhân dân ta. Chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đem lại sức mạnh, niềm tin to lớn cho phong trào đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội của nhân dân thế giới. Cùng với những chiến thắng Chi Lăng, Bạch Đằng, Vạn Kiếp, Đống Đa… “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” mãi mãi trở thành mốc son chói lọi trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta.

  Cùng với khẳng định tầm vóc lịch sử của Chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nhấn mạnh những nguyên nhân quan trọng, quyết định, làm nên chiến thắng vĩ đại này. Đó là chiến thắng bắt nguồn từ sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Bác Hồ kính yêu; từ đường lối chiến tranh toàn dân, toàn diện; từ khả năng phát huy cao độ sức sáng tạo trong chiến đấu; từ sự giúp đỡ thủy chung, trong sáng của bạn bè quốc tế và nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới…

  Đánh thắng trận đầu, đánh thắng liên tục trong chiến tranh hiện đại

  Cùng với ghi nhận, đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ PK-KQ trong những năm qua, Thủ tướng cũng nêu lên 5 định hướng lớn, để toàn Quân chủng PK-KQ tiếp tục phát huy khí thế hào hùng của “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

  Trước hết, Thủ tướng cho rằng, Quân chủng PK-KQ là lực lượng được ưu tiên đầu tư tiến thẳng lên hiện đại, vì vậy cần chú trọng xây dựng lực lượng thực sự mạnh cả về con người và vũ khí, trang bị, trong đó lấy xây dựng con người là trung tâm, là nhân tố quyết định thắng lợi trong mọi nhiệm vụ; lấy xây dựng về chính trị làm cơ sở để nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu; chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, sĩ quan đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; giữ vững sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp, về mọi mặt của Đảng đối với Quân đội trong mọi tình huống. Mỗi cán bộ, chiến sĩ phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí quyết tâm cao, có tinh thần khắc phục khó khăn, tự lực, tự cường, nếu phải đương đầu với các cuộc chiến tranh hiện đại thì phải quyết tâm đánh thắng trận đầu, đánh thắng liên tục, bắn rơi tại chỗ các phương tiện tiến công đường không của địch. Cùng với đó, Quân chủng cần quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao và năng lực thực tiễn, tiếp thu và ứng dụng hiệu quả khoa học công nghệ vào huấn luyện, chiến đấu, phát huy trí tuệ của con người Việt Nam trong làm chủ vũ khí, khí tài.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà lưu niệm Quân chủng PK-KQ. Ảnh: Hoàng Hà

  Yêu cầu thứ hai được Thủ tướng đặt ra đối với Quân chủng PK-KQ là không ngừng hoàn thiện thế trận phòng không gắn với thế trận phòng thủ trên từng khu vực; thường xuyên nghiên cứu, nắm chắc tình hình, âm mưu, thủ đoạn của địch nhất là đối tượng tác chiến phòng không để có những phương án tác chiến chính xác, kịp thời, phù hợp với điều kiện của ta, phát huy khả năng và hiệu quả chiến đấu cao nhất của từng lực lượng, từng đơn vị trong Quân chủng, đảm bảo chủ động trong mọi tình huống, kiên quyết không để bị động, bất ngờ, nhất là trước khả năng địch tấn công từ trên không, trên biển, bảo vệ vững chắc Tổ quốc từ sớm, từ xa. Đặc biệt, Quân chủng phải làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng về xây dựng các lực lượng phòng không toàn dân, không quân toàn quân, tạo thế trận phòng không nhân dân vững mạnh, rộng khắp, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc bầu trời của Tổ quốc.

  Thứ ba, Thủ tướng yêu cầu Quân chủng PK-KQ cần tiếp tục nghiên cứu tổng kết những bài học kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn các cuộc chiến tranh giải phóng, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta và kinh nghiệm trong các cuộc chiến tranh trên thế giới gần đây, đặc biệt là trong các chiến dịch phòng không lớn; từng bước nghiên cứu lý luận quân sự, nghệ thuật quân sự tác chiến phòng không hiện đại, coi giáo dục đào tạo và huấn luyện chiến đấu là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của tất cả các cấp, công tác huấn luyện phải sát với yêu cầu nhiệm vụ thực tế chiến đấu hiện nay; tích cực nghiên cứu sự phát triển của khoa học công nghệ quân sự trong lĩnh vực PK-KQ, trong đó chú ý nghiên cứu phòng không chống tiến công bằng đường không, bằng vũ khí công nghệ cao của địch, có kế hoạch chủ động ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0 vào xây dựng lực lượng PK-KQ.

  Bốn là, Quân chủng PK-KQ phải không ngừng nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, SSCĐ, làm chủ vũ khí, trang bị hiện đại, tăng cường năng lực sửa chữa, sản xuất và ứng dụng các công nghệ mới nhằm bảo quản, nâng cao niên hạn sử dụng, nâng cao độ tin cậy của vũ khí, trang bị, từng bước cải tiến đổi mới trang bị, sản xuất phụ tùng linh kiện thay thế, bảo đảm giữ tốt, dùng bền, khai thác sử dụng hết tính năng tác dụng của mọi loại vũ khí, khí tài hiện có. Trong công tác quản lý huấn luyện, điều hành bay, cần bảo đảm an toàn bay, tuyệt đối không để xảy ra các vụ việc gây mất an toàn. Quân chủng cần coi trọng và nâng cao hơn nữa công tác bảo đảm hậu cần, kỹ thuật, các công trình quốc phòng, đảm bảo cho nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ khác được thực hiện ngày càng tốt hơn.

  Yêu cầu thứ năm được Thủ tướng đặt ra đối với Quân chủng PK-KQ là cần tiếp tục đẩy mạnh hội nhập quốc tế, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại quốc phòng, quán triệt thực hiện nghiêm túc quan điểm đường lối đối ngoại của Đảng để đối ngoại quốc phòng thực sự trở thành mũi nhọn trong bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, tạo môi trường quốc tế thuận lợi để xây dựng và phát triển đất nước.

  Thủ tướng tin tưởng rằng, với những thành tích, chiến công và truyền thống hào hùng đã được các thế hệ cán bộ, chiến sĩ PK-KQ lập nên trong suốt những năm qua, đồng thời dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, mà trực tiếp là Quân ủy Trung ương- Bộ Quốc phòng, Quân chủng PK-KQ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành vẻ vang các nhiệm vụ được giao trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Vĩnh Phúc: Dịch Vụ Và Bảng Giá
 • Phòng Khám Thủ Đô Vĩnh Phúc Có Tốt Không? Có Nên Đến Khám Hay Không
 • Phòng Khám Bác Sĩ Hạnh Vạn Phúc Hà Đông Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Mách Nhỏ Chị Em 4 Địa Chỉ Siêu Âm Thai Ở Hà Đông
 • Ưu Thế Vượt Trội, Chi Phí Hợp Lí
 • Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn An Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Sở Y Tế Đánh Giá Chất Lượng Hoạt Động Khám Chữa Bệnh Của Phòng Khám Đa Khoa Hợp Nhân Năm 2022
 • Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Nhân Nghĩa Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Phòng Khám Đa Khoa Olympus Gia Mỹ Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Phòng Khám Đa Khoa Tam Bình Thủ Đức Hồ Chí Minh
 • Với suy nghĩ “Bệnh nhân là ân nhân của phòng khám”, chúng tôi rất biết ơn những bệnh nhân đã tin tưởng vào chất lượng chuyên môn của phòng khám Đa khoa Nguyễn An Phúc, xem phòng khám là địa chỉ tin cậy để đến khám, chữa bệnh khi có nhu cầu. Vì vậy, chúng tôi đã xem yếu tố nhân sự là điều cốt lõi của sự thành công của phòng khám. Phòng khám Đa khoa Nguyễn An Phúc đã mời các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai,… Bên cạnh đó, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại, xây dựng hệ thống phòng bệnh khang trang, tiện nghi, sạch đẹp tạo sự thoải mái và thân thiện cho bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám.

  Chuyên khoa

  Danh sách các chuyên khoa.

  Dịch Vụ

  Các dịch vụ tại cơ sở y tế của chúng tôi.

  1

  Điều trị đái tháo đường

  2

  Điều trị các bệnh chuyển hóa

  3

  Điều trị các bệnh lý nội tiết

  4

  Tầm soát các bệnh lý tiêu hóa

  5

  Tầm soát, phát hiện sớm bệnh thận

  6

  Phẫu thuật cắt bỏ u phần mềm

  7

  Phẫu thuật cắt trĩ

  8

  Nắn, bó bột gãy xương

  9

  Nắn, bó bột trật khớp gối

  10

  Chích rạch áp xe nhỏ

  11

  Cố định gãy xương sườn bằng đinh to bản

  12

  Cắt hẹp bao quy đầu

  13

  Hút dịch khớp

  14

  Xét nghiệm thai sớm

  15

  Theo dõi tăng trưởng định kỳ của thai nhi

  16

  Tư vấn về sức khỏe sinh sản

  17

  Kế hoạch hóa gia đình

  18

  Cung cấp các biện pháp

  19

  Kiểm tra các dấu hiệu vô sinh

  20

  Chấm dứt thai nghén an toàn

  21

  Tư vấn sức khoẻ tiền mãn kinh

  22

  Khám nam khoa

  23

  Bóc nhân xơ vú

  24

  Cấy que tránh thai

  25

  Hút buồng tử cung do rong kinh

  26

  Hút buồng tử cung do rong huyết

  27

  Soi cổ tử cung

  28

  Lấy dị vật âm đạo

  29

  Đặt vòng

  30

  Siêu âm tổng quát

  31

  Chụp X-quang thông thường

  32

  Chụp X-quang toàn trục

  33

  Chụp tử cung – vòi trứng bằng sonde dẫn lưu không gây đau

  34

  Chụp răng toàn cảnh

  35

  Chụp nhũ ảnh

  36

  Đo độ khoáng xương

  37

  Xét nghiệm HBsAG test nhanh

  38

  Xét nghiệm HIV

  39

  Tổng phân tích nước tiểu

  40

  Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

  41

  Xét nghiệm công thức máu

  42

  Tẩy tắng răng

  43

  Mặt dán sứ

  44

  Phục hình thẩm mỹ

  45

  Nắn chỉnh răng

  46

  Phẫu thuật đường cười hở lợi

  47

  Gắn đá quý trang trí

  48

  Thăm dò chức năng tai giữa, tai trong

  49

  Lấy dị vật tai, họng, mũi

  50

  Chích rạch màng nhĩ

  51

  Chọc hút dịch vành tai

  52

  Điều trị các bệnh về thần kinh thị giác

  53

  Điều trị các bệnh lý tăng nhãn áp

  54

  Điều trị đục thủy tinh thể

  55

  Điều trị bệnh mắt ở trẻ em

  56

  Điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm mắt

  57

  Đo khúc xạ khách quan

  58

  Lấy dị vật kết mạc

  59

  Lấy dị vật giác mạc

  60

  Rạch chắp, lẹo

  61

  Phẫu thuật quặm mí

  62

  Phẫu thuật mộng thịt

  63

  Chăm sóc da mặt cơ bản

  64

  Tẩy nốt ruồi

  65

  Phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi lớn

  Danh sách y bác sĩ

  Danh sách y bác sĩ đang công tác tại cơ sở y tế

  © 2022 chúng tôi – Tìm kiếm cơ sở y tế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Cấu Bệnh Tật Và Tình Hình Sử Dụng Thuốc Tại Phòng Khám Đa Khoa Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội Năm 2014
 • Phòng Khám Đa Khoa Xã Nghĩa Tân Ở Nam Định
 • Phòng Khám Nam Khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi Hà Nội
 • Review Chi Tiết Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Ở Thanh Xuân Hà Nội
 • Tìm Hiểu Phòng Khám Đa Khoa Hà Nội 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội
 • Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chính Phủ Quyết Tâm Cải Thiện Tình Trạng Quá Tải Bệnh Viện

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng 8 Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Nhất Ninh Bình Năm 2022 * Du Lịch Số
 • Hình Thức Khám Và Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Phòng Khám Yhct Phúc Hậu
 • Phòng Khám Từ Viêm Xoang. Giá, Đặt Hàng, Mua Giá Hướng Dẫn Sử Dụng, Sử Dụng, Nhận Xét Của Khách Hàng
 • Thiết Kế Phòng Khám Siêu Âm Phụ Khoa Đức Việt
 • Thiết Kế Nội Thất Phòng Khám Nhi Anh Đoàn
 • Phát biểu tại Hội nghị Y tế toàn quốc vào sáng nay, 06/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng năm 2022 là một năm dài đối với những “chiến sĩ áo trắng”, những người đã nỗ lực, dấn thân, nhất là những người trực tiếp phòng chống đại dịch COVID-19 với tinh thần không quản khó khăn, sẵn sàng cống hiến, hy sinh, cùng với lực lượng quân đội, công an, ngoại giao… để bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân dân.

  Đầu nhiệm kỳ gặp sự cố Formosa, cuối kỳ gặp Corona (virus) hoành hành, nhưng chúng ta đã cố gắng vượt qua. Chống dịch COVID-19 thành công là một ví dụ đẹp về “ý Đảng, lòng dân”, là tổng hòa của ý chí và hành động của cả hệ thống chính trị.

  Nhân dịp này, Thủ tướng biểu dương và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến lãnh đạo Bộ Y tế, đến đội ngũ giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ sở cách ly, các cơ sở y tế dự phòng, các cơ sở khám, chữa bệnh trong suốt một năm qua với tinh thần làm việc không biết mệt mỏi, không ngừng nỗ lực, cống hiến cao cả, tận tâm hết mình vì một Việt Nam an toàn trước đại dịch.

  Điểm lại một số thành quả nổi bật của ngành y tế, Thủ tướng nhìn nhận, công tác xây dựng, hoàn thiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong thời gian qua đã tạo được nền tảng rất quan trọng.

  Năng lực điều trị ở các tuyến được nâng lên rõ rệt; hầu hết các kỹ thuật cao trên thế giới đã được thực hiện ở Việt Nam, như ghép tạng, phẫu thuật nội soi, can thiệp tim mạch, điều trị ung thư, góp phần điều trị hiệu quả, cứu sống được nhiều người bệnh. Nhiều kỹ thuật trước đây chỉ làm được ở các bệnh viện Trung ương, tuyến cuối nay đã trở thành thường quy ở nhiều bệnh viện tỉnh, huyện. Số giường bệnh trên 1 vạn dân tăng từ 25 năm 2022 lên 28 năm 2022.

  “Chúng ta đã rất chú ý đến việc tiếp tục nghiên cứu sản xuất vaccine. Tôi được biết ngày 21/1 tới đây, các đồng chí đưa vaccine thứ hai và tháng 3 tới đưa vaccine thứ ba vào thử nghiệm lâm sàng trên người”, Thủ tướng nói. Điều này thể hiện năng lực nghiên cứu, tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và cả sự nhanh nhạy, chạy đua với thời gian cũng như sự khát khao, niềm tự hào, tự tôn dân tộc trong bảo vệ người dân trước đại dịch lịch sử này.

  Thủ tướng cũng bày tỏ vui mừng vì trong giai đoạn 2022 – 2022, hầu như năm nào ngành y tế cũng có những thành tích nổi bật trong lĩnh vực này. Đó là ca mổ tách cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh; lần đầu tiên ghép ruột thành công tại Bệnh viện Quân y 103; Bệnh viện Việt Đức tiếp tục phá vỡ kỷ lục trong ghép tạng do chính Bệnh viện lập trong năm 2022 với 10 ngày thực hiện liên tiếp 23 ca ghép tạng.

  Tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam không ngừng tăng và đã đạt 73,7 tuổi, đứng thứ 56 trong tổng số 138 quốc gia, vùng lãnh thổ; đứng thứ 2 khu vực ASEAN chỉ sau Singapore. Đây là những thành tựu đáng tự hào của đất nước, của ngành y tế, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu của Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

  Tuy nhiên, Thủ tướng cho rằng, tình trạng quá tải ở một số bệnh viện trung ương và tuyến cuối chưa khắc phục tốt, “giải pháp nào đặt ra trong năm 2022”. Cải cách thủ tục hành chính trong khám chữa bệnh còn là vấn đề, “cần tạo thuận lợi hơn nữa cho người dân về khám chữa bệnh”. Thủ tướng đề nghị bản thân ngành y tế cũng phải biến nguy cơ thành thời cơ để tạo chuyển biến cơ bản, toàn diện trong thời gian đến.

  Hạn chế tình trạng lạm dụng chỉ định xét nghiệm

  Về nhiệm vụ thời gian tới, Thủ tướng đề nghị trước hết, thực hiện đồng bộ các biện pháp ngành y tế, đặc biệt “Thông điệp 5K” của Bộ Y tế về phòng chống COVID-19. Các ngành chức năng như công an, quân đội, các tỉnh có biên giới cần các biện pháp mạnh mẽ để ngăn chặn nhập cư trái phép. Nêu cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh với biểu hiện lơ là, chủ quan, coi thường lợi ích cộng đồng trong phòng, chống dịch COVID-19 để đón Tết lành mạnh, an toàn.

  Thủ tướng hoan nghênh quyết định của lãnh đạo Sở Y tế TP. Hà Nội tạm đình chỉ công tác Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chương Mỹ do chưa thực hiện đúng quy trình trong việc tổ chức cách ly tập trung khi cho một người ra khỏi nơi cách ly khi chưa đủ 14 ngày. Thủ tướng nhấn mạnh: “Chúng ta cương quyết, xử lý nghiêm, kể cả hành chính và hình sự, những cá nhân, tổ chức vi phạm quy định phòng chống dịch. Thái độ dứt khoát như vậy để ngăn chặn có hiệu quả, không để dịch lây lan ra cộng đồng”.

  Với việc đã hoàn thiện 98 triệu hồ sơ sức khỏe cá nhân, ngành y tế đã tạo được tiền đề quan trọng để hiện thực hóa chủ trương mọi người dân Việt Nam đều được bác sĩ quản lý, theo dõi, tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Vì vậy, ngành y tế phải tiếp tục đổi mới, với trọng tâm là y tế cơ sở, phải có những giải pháp đột phá về chuyên môn, cơ chế tài chính cho y tế cơ sở, trạm y tế xã, đặc biệt phải tiếp tục hoàn thành gói dịch vụ y tế cơ bản cho y tế công cộng, y tế dự phòng, tạo động lực cho hoạt động y tế cơ sở; sớm hoàn thành Đề án phát triển nguồn nhân lực y tế vùng khó khăn trình Chính phủ phê duyệt.

  Không ngừng cải thiện chất lượng, lấy chất lượng và sự an toàn, sức khỏe của người bệnh, người dân là mục tiêu quan trọng nhất. Tăng cường quản lý, bảo đảm an toàn thực phẩm; trước mắt tập trung chỉ đạo bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

  Thực hiện công khai chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh để người dân được biết và có quyền lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh. Phải thực hiện việc liên thông, công nhận kết quả xét nghiệm, liên thông kết quả chẩn đoán hình ảnh giữa các bệnh viện, hạn chế tình trạng lạm dụng chỉ định xét nghiệm, góp phần tiết kiệm chi phí hàng trăm tỷ đồng trong hoạt động khám, chữa bệnh, tiến tới bệnh án dùng chung cho các tuyến.

  Từ ngày 1/1/2021 theo quy định của Luật Bảo hiểm y tế, chúng ta đã thực hiện thông tuyến tỉnh trên phạm vi toàn quốc, đây là thách thức không nhỏ của cả ngành và cả các chính quyền địa phương, khi người dân được lựa chọn cơ sở khám, chữa bệnh tuyến tỉnh theo nhu cầu và theo nguyện vọng; do đó ngành y tế và chính quyền các địa phương phải chủ động nâng cao chất lượng, không để tình trạng người bệnh dồn về một số bệnh viện, gây quá tải cục bộ, dẫn đến giảm chất lượng điều trị, chăm sóc nhân dân.

  Phải công khai, minh bạch trong quản trị ngành, trong mua sắm, đấu thầu; tập trung hoàn thành cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức, không được để chậm trễ lâu hơn nữa.

  Thủ tướng đồng ý với quan điểm của Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long về vấn đề xã hội hóa, kinh tế trong y tế cần phải phát huy mạnh mẽ trên cơ sở công khai, minh bạch, chống tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm, “để người dân không phải gánh chịu chi phí không cần thiết, không thể đưa giá thiết bị lên 5-7 lần để lấy chi phí của người bệnh cao hơn 5-7 lần so với bình thường”.

  Ngành y tế phải đổi mới mạnh mẽ cơ chế quản lý cũng như cơ chế quản trị trong từng bệnh viện, cơ sở y tế; sử dụng hiệu quả nguồn lực đầu tư công cho ngành.

  Chính phủ quyết tâm cải thiện tình trạng quá tải bệnh viện, chất lượng dịch vụ y tế gắn với cơ chế tiền lương, giá dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế. Do đó, Bộ Y tế cần chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để tiếp tục triển khai lộ trình tính đúng, tính đủ giá dịch vụ y tế gắn với thực hiện bảo hiểm y tế, phấn đấu đạt mục tiêu hơn 95% vào năm 2025.

  Chính phủ đã phê duyệt Nghị quyết về thí điểm tự chủ cho 4 bệnh viện: Bạch Mai, Việt Đức, Bệnh viện K, Chợ Rẫy và phê duyệt các đề án tự chủ cụ thể cho Bệnh viện: Bạch Mai, K. Bộ Y tế và các bệnh viện khẩn trương thực hiện, sơ kết thí điểm để đánh giá, rút kinh nghiệm và nhân rộng, theo phương châm tự chủ không phải là tăng thu mà tự chủ là tạo điều kiện để các bệnh viện phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và tiếp thêm nhiệt huyết, sức mạnh để cán bộ y tế cống hiến hết mình cứu chữa, chăm sóc người bệnh.

  Nghiên cứu đề xuất tăng mức đóng BHYT phù hợp, bảo đảm phục vụ tốt nhất quyền lợi của người bệnh, sử dụng quỹ hợp lý và hiệu quả, bảo đảm cân đối quỹ BHYT; phối hợp giải quyết dứt điểm tình trạng treo, nợ quỹ.

  Ngành y tế phải có trách nhiệm bảo đảm hơn nữa tính minh bạch về viện phí, kiểm soát tốt hơn chi phí dược phẩm, phác đồ và thuốc chữa bệnh cũng như vật tư, thiết bị y tế.

  Chống tiêu cực, tham nhũng và đẩy mạnh công khai, minh bạch hóa bằng ứng dụng công nghệ thông tin ở các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Đồng thời, phải khẩn trương hoàn thành, trình Thủ tướng Chính phủ ban hành Chương trình phát triển công nghiệp dược, dược liệu sản xuất trong nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

  Công tác dân số và phát triển phải luôn là trọng tâm ưu tiên lâu dài của ngành y tế. Trong năm vừa qua, Thủ tướng đã phê duyệt 5 Đề án; Bộ Y tế và các địa phương khẩn trương triển khai thực hiện bằng những kế hoạch, chương trình hành động cụ thể để duy trì và tận dụng tối đa thời kỳ dân số vàng phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của đất nước, đồng thời thích ứng được với xu hướng già hóa dân số trong những năm sắp tới.

  Nhấn mạnh vai trò nhân lực ngành y tế, Thủ tướng cho rằng, việc đào tạo bác sĩ, dược sĩ, y tá, hộ lý, điều dưỡng phải được kiểm soát chặt chẽ hơn, tất cả các cơ sở đào tạo không đủ điều kiện phải xem xét cho dừng.

  Thủ tướng bày tỏ tin tưởng chắc chắn rằng ngành y tế chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và những kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cao cả bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân được Đảng, Nhà nước giao phó.

  nguồn: Đức Tuân/chinhphu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc: Bộ Đội Pk
 • Phòng Khám Đa Khoa Vĩnh Phúc: Dịch Vụ Và Bảng Giá
 • Phòng Khám Thủ Đô Vĩnh Phúc Có Tốt Không? Có Nên Đến Khám Hay Không
 • Phòng Khám Bác Sĩ Hạnh Vạn Phúc Hà Đông Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Mách Nhỏ Chị Em 4 Địa Chỉ Siêu Âm Thai Ở Hà Đông
 • Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Khám Phụ Khoa Tại Phòng Khám 52 Nguyễn Trãi Hà Nội
 • Phòng Khám Nội Tổng Hợp & Siêu Âm Xét Nghiệm Song Quân
 • Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Mắt Sông Cầu
 • Công Ty Tnhh Một Thành Viên Phòng Khám Đa Khoa Sống Khoẻ
 • Công Ty Tnhh Mtv Phòng Khám Đa Khoa Sống Khỏe
 • VÌ SAO CẦN PHẢI ĐI KHÁM PHỤ KHOA?

   

  Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan và còn e ngại nên rất nhiều phụ nữ không coi trọng việc đi khám phụ khoa định kỳ. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa ngày một tăng cao hơn. Vì vậy, điều đầu tiên mà nữ giới cần làm đó chính là loại bỏ tâm lý e sợ và sau đó cần nắm được khám phụ khoa là khám những gì, các bước khám với bác sĩ diễn ra như thế nào sẽ giúp phụ nữ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi thăm khám diễn ra suôn sẻ.

  Cơ quan sinh dục của phụ nữ được chia thành hai phần chính là: cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng) và cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung). Khi khám phụ khoa, bác sĩ sẽ khám tổng quát và chi tiết tất cả các cơ quan thuộc bộ phận sinh dục. Đồng thời, nữ giới sẽ được chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm ổ bụng,… nhằm phát hiện chính xác bệnh lý gặp phải tại cơ quan sinh sản.

   

  PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA THỦ ĐÔ VĨNH PHÚC

  Nằm ngay tại trùng tâm thành phố Vĩnh Yên, nơi có nền kinh tế phát triển năng động và giao thông đi lại thuận lợi, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn chị em thoát khỏi những bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản và cải thiện chuyện “yêu”.

  Hạng mục chữa bệnh phụ khoa tạ Đa Khoa Thủ Đô

    Viêm phụ khoa: Viêm niệu đạo, viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm phần phụ, khí hư bất thường.

    Bệnh về cổ tử cung: Viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung.

    Bệnh về buồng trứng: Viêm ống dẫn trứng, tắc ống dẫn trứng, u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang.

    Chỉnh hình bộ phận sinh dục: Vá màng trinh, chỉnh hình môi âm đạo, thu hẹp âm đạo.

    Bệnh kinh nguyệt: Đau bụng kinh, rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều.

    Kế hoạch hóa gia đình: Đặt vòng tránh thai, phá thai, chữa vô sinh – hiếm muộn nữ.

   

  Thế mạnh điều trị bệnh phụ khoa tại Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc

  Không phải ngẫu nhiên Phòng Khám Thủ Đô lại được phái đẹp tin tưởng và chọn lựa đến vậy. Để làm được điều này, ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên phòng khám đa không ngừng nỗ lực để đem đến những dịch vụ y tế tốt nhất, chăm sóc tận tình nhất cho người bệnh.

  Phương pháp chữa bệnh hiệu quả

  Đa Khoa Thủ Đô đang sở hữu nhiều kỹ thuật chữa trị các bệnh phụ khoa hiện đại, an toàn, hiệu quả, như:

  Viêm phụ khoa: Kỹ thuật quang điện tử ZQ, kỹ thuật Ozon, công nghệ sóng Nano.

  Bệnh về cổ tử cung: Hệ thống hồi phục cổ tử cung LOL của Anh, phẫu thuật kết hợp nội soi khoang bụng, hệ thống điều trị vùng chậu đa chức năng, phương pháp RFA.

  Bệnh buồng trứng: Kỹ thuật quang điện tử ZQ, kỹ thuật HIFU, phương pháp nội soi xâm lấn tối thiểu Ekman của Đức.

  Chỉnh hình bộ phận sinh dục: Kỹ thuật vá màng trinh MEC của Hàn, kỹ thuật thu hẹp âm đạo của Hàn.

  Bệnh kinh nguyệt: Phương pháp cân bằng nội tiết tố.

  Kế hoạch hóa gia đình: Kỹ thuật đặt vòng xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật phá thai không đau Helen Brown, nội soi ổ bụng Wolf của Đức.

  Đội ngũ nhân viên y tế

  Các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Đô đều có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế, trình độ chuyên môn cao và làm việc bằng cả cái tâm của người thầy thuốc.

   

  Cơ sở vật chất khang trang

  Bên cạnh hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc còn được biết đến là phòng khám khang trang, to đẹp, được xây dựng theo mô hình khách sạn – bệnh viện. Phòng khám trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết cho người bệnh như: hệ thống wifi miễn phí, phòng chờ trang bị ghế sofa, báo và tạp chí; ti vi; thang máy.

  Chi phí chữa bệnh hợp lý và có nhiều ưu đãi

  Phòng khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc cam kết mọi khoản phí từ thăm khám, điều trị, phẫu thuật, thuốc men đều được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế. Có sự thống nhất giữa bệnh nhân và bác sĩ về chi phí thì chúng tôi mới tiến hành điều trị bệnh. Hơn thế, điều trị bệnh phụ khoa còn tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết khi Đa Khoa Thủ Đô còn có nhiều chương trình ưu đãi như:

  Giảm 30% chi phí điều trị bệnh.

  Giảm 50% chi phí phẫu thuật.

  Thăm khám bệnh phụ khoa chỉ từ 280K.

  Miễn phí chi phí tư vấn ban đầu qua các kênh online.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

  Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc

  Hotline: 18006714

  Địa chỉ: Số 88 Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc (Đối diện Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Siêu Âm 5D Tại Vĩnh Phúc
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Chánh: Phòng Khám Thai Tốt Nhất Tại Đà Nẵng
 • Bác Sĩ Chử Thị Anh Thư Ở Hà Nội (Hn)
 • Mách Bạn 5 Địa Chỉ Phòng Khám Thai Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Chánh: Siêu Âm Thai 4D Tại Đà Nẵng
 • Phòng Khám Y Khoa Tâm Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Bệnh Ở Bệnh Viện Phúc Hưng Quảng Ngãi
 • Ths.bác Sĩ Hà Thị Mỹ Dung Ở Thừa Thiên Huế
 • Bệnh Viện Phụ Sản Tâm Phúc Hải Phòng, Bệnh Viện Phụ Sản Hải Phòng
 • Phòng Khám Đa Khoa An Phúc,391 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10,
 • Phòng Khám Đa Khoa Phúc Lâm – Bs. Phạm Văn Lâm
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phúc Diễn – Ths.bs. Lê Thị Lưu & Bs. Nguyễn Thị Dung
 • Ths.bác Sĩ Lê Thị Lưu & Bác Sĩ Nguyễn Thị Dung Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phúc
 • Phòng Khám Sản Nhi Quốc Tế Hạnh Phúc
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Trận “cò” Khám Bệnh Ở Sài Gòn (Kỳ 2)
 • Phòng Khám Đa Khoa Phúc Tâm Sài Gòn Ở Long An
 • Giới Thiệu Phòng Khám Nha Khoa Bv Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành Ở Hà Nội (Hn)
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Nha Trang
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc – Bác sĩ Nguyen Van Lang

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: 234/SYT-GPHĐ
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyen Van Lang
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  xóm núi xã Tam Sơn Thị Xã Từ Sơn Bắc Ninh.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thị Xã Từ Sơn, Phòng khám Đa khoa ở Bắc Ninh.

  Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc – Bác sĩ Nguyen Van Lang Thị Xã Từ Sơn Bắc Ninh

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc – Bác sĩ Nguyen Van Lang
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc – Bác sĩ Nguyen Van Lang

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc – Bác sĩ Nguyen Van Lang là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bắc Ninh uy tín ở Bắc Ninh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc – Bác sĩ Nguyen Van Lang

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc – Bác sĩ Nguyen Van Lang vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc – Bác sĩ Nguyen Van Lang tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bắc Ninh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bắc Ninh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Thành Tâm Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Bhyt
 • Phòng Khám Đa Khoa Thành Tâm Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Cho Bệnh Nhân Bhyt
 • Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Tâm Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Phòng Khám Đa Khoa Nhơn Tâm Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm Lừa Đảo Bạn Có Biết Thực Hư Là Gì?
 • Phòng Khám Nam Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Đâu Là Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Vũng Tàu Đáng Tin Cậy?
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Vũng Tàu Chất Lượng
 • Top Các Phòng Khám Phụ Khoa Ở Vũng Tàu Có Bác Sĩ Giỏi
 • Cách Ít Người Biết Để Tìm Kiếm Phòng Khám Nam Khoa Ở Vùng Tàu Uy Tín
 • Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Trà Vinh
 • Để giúp người dân có thể nhận diện được phòng khám chuyên khoa uy tín, ngoài những bác sĩ chuyên môn tại phòng khám, thì cần xem xét thêm phòng khám đáp ứng như thế nào về những tiêu chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y tế đối với phòng khám.

  • Đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, lắng nghe từng triệu chứng.
  • Trang bị công nghệ – trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.
  • Cơ sở vật chất mới, sạch sẽ, thoáng mát.
  • Cung ứng nhiều dịch vụ y tế như: phòng tiểu phẫu, phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, khám chuyên khoa.
  • Đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: người bệnh được tư vấn, chăm sóc chu đáo trước – trong – sau thăm khám.
  • Có chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.
  • Người thăm khám có thể tìm hiểu các chi phí dịch vụ khám, chữa bệnh trước khi tiến hành điều trị.
  • Dịch vụ y tế được các ban ngành kiểm duyệt nghiêm ngặt.
  • Có giấy phép hoạt động.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang là một địa chỉ tin cậy và uy tín trong điều trị các căn bệnh nam khoa đối với nam giới. Phòng khám sở hữu nhưng ưu điểm mà không phải phòng khám nào cũng tự tin có được như:

  Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là phòng khám có đầy đủ tính chất pháp lý trong hoạt động khám chữa bệnh.

  Phòng khám hoạt động trên cơ sở được cấp phép và sự giám sát hoạt động của sở y tế Vĩnh Phúc trong lĩnh vực khám chữa bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, bệnh dại dày, hôi nách…

  Chính vì vậy, đây là một phòng khám chính quy, hoạt động công khai và hợp pháp , là địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

  Trước tiên, muốn điều trị bệnh hiệu quả thì khâu chẩn đoán bệnh phải đảm bảo sự chính xác, bởi nếu chẩn đoán sai bệnh thì hướng điều trị cúng sẽ sai lệch và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

  Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc là một phòng khám luôn đáp ứng được yêu cầu này của người bệnh.

  Với hệ thống các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến, rút ngắn thời gian khám bệnh, đồng thời giúp kết quả chẩn đoán được chính xác và nhanh gọn hơn.

  Đội ngũ y bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đặc biệt có khả năng nắm bắt và xử lý một cách linh hoạt mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

  Bác sĩ tại phòng khám, không chỉ làm việc với tinh thần trách nhiệm của một lương y, mà còn vì thương yêu con người. Chính vì vậy, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn hết mình vì sức khỏe của người bệnh.

  Các gian phòng được thiết kế tổng thế dựa trên tiêu chuẩn về phòng khám của sở y tế Vĩnh Phúc và chủ trương hướng đến mục tiêu mang lại cho người bệnh một không gian thoải mái.

  Mức chi phí kiểm tra và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc được tuân thủ theo quy định của sở y tế Vĩnh Phúc và được niêm yết công khai.

  Vì thế, bảng giá điều trị cũng như thăm khám đối với từng loại bệnh sẽ được thông báo cụ thể tới từng bệnh nhân, để bệnh nhân có quyền quyết định có điều trị hay không.

  Chúng tôi đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân là nam giới phát hiện kịp thời những căn bện nguy hiểm và điều trị thành công các bệnh nam khoa khó nói bằng những kỹ thuật y tế hiện đại nhất như:

  – Kỹ thuật cắt bao quy đầu điều trị dài và hẹp bao quy đầu theo kiểu Châu Âu

  – Kỹ thuật điều trị các bệnh lý viêm nhiễm cơ quan sinh dục với Hệ thống CRS, GHP khôi phục ghen

  – Kỹ thuật điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt bằng phân hình tuyến tiền liệt.

  – Kỹ thuật phục hồi chức năng sinh lý nam giới với hệ thống vi điều khiển dây thần kinh dương vật cao cấp.

  Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, tết.

  Ngoài giờ làm việc hành chính thì phòng khám còn linh động kéo dài thời gian làm việc đến 20 giờ tối nhằm hỗ trợ cho những bệnh nhân công việc bận rộn, vì vậy sau giờ làm người bệnh vẫn có thể sắp xếp thời gian để tới thăm khám.

  Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu hơn về Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc.

  Mong rằng, qua bài viết phòng khám chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy mà các bạn lựa chọn để khám chữa bệnh. Nếu còn có thắc mắc gì cần giải đáp bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiêu Chí Đánh Giá Bướm Phụ Nữ Đẹp
 • Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nam 2022
 • Phòng Khám Phụ Khoa Nam Uy Tín Được Nhiều Anh Em Lựa Chọn
 • Chi Phí Khám Bệnh Phòng Khám Nam Khoa Ở Thanh Hóa
 • Phòng Khám Nam Khoa Chuyên Cắt Bao Quy Đầu Ở Thanh Hóa
 • Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Phúc Tâm Phúc

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Về Phòng Khám Hà Thành – Phòng Khám Đa Khoa Hà Thành
 • Bác Sĩ Nguyễn Xuân Thu Ở Bắc Ninh
 • Hướng Dẫn Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Thống Nhất Tp.hcm
 • Bệnh Viện Đa Khoa Thống Nhất
 • Tổng Quan Về Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội
 • Q8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa (Ngành chính) G4511 Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình G4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác G4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

  * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚC TÂM PHÚC hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÚC TÂM PHÚC ở Thị xã Tân Uyên, Bình Dương, quý khách vui lòng

  gọi điện đến số điện thoại của công ty: 06506278915 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thửa đất số 140, tờ bản đồ số 11, tổ 2, ấp 2, Xã Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đồng Thanh Kịch tại địa chỉ Số 79/22 Đường ĐX 28–Thành phố Thủ Dầu Một-Bình Dương. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đông Nam Dược Phúc Nguyên, Phúc Nguyên Đường, Công Ty Cp Đông Nan Dược Phúc Nguyên
 • Chi Nhánh Công Ty Tnhh Một Thành Viên Phòng Khám Đa Khoa An Phúc
 • Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc Đắk Mil
 • Danh Sách Mã Bệnh Viện Bhxh Tại Hà Nội
 • Khoa Xét Nghiệm Trungtâm Y Khoa Phúc Khang Đà Nẵng
 • Phòng Khám Đa Khoa Phúc Tâm Phúc Ở Bình Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Đắc Phúc Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Lễ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Đa Khoa Phúc An
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Phúc Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Có Tốt Không? (Review 2022)
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: –
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  KP Ông Đông Phường Tân Hiệp TX Tân Uyên Bình Dương.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở TX Tân Uyên, Phòng khám Đa khoa ở Bình Dương.

  Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc TX Tân Uyên Bình Dương

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Sáu: 00:00 – 23:30

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  • Số điện thoại: 0650 6278 904
  • Website/Facebook: benhviendakhoaphuctam.com

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bình Dương uy tín ở Bình Dương và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Phúc Tâm Phúc tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bình Dương. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bình Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Ngọc
 • Cổng Điện Tử Sở Y Tế Hải Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Tâm Phúc Ở Lào Cai
 • Cổng Điện Tử Thị Xã Kinh Môn
 • Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Tại Đà Nẵng Chất Lượng Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100