Top 10 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Thú Y Nguyễn Khang Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Phòng Khám Thú Y – Bs. Nguyễn Thị Thùy Hạnh

RR 1B Hồng Lĩnh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15,Quận 10, Hồ Chí Minh

Phòng Khám Thú Y – BS. Nguyễn Thị Thùy Hạnh nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng Khám Thú Y – BS. Nguyễn Thị Thùy Hạnh từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận 10 Hồ Chí Minh

Loại hình: Phòng khám

Chuyên khoa chính: Thú Y

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Phòng Khám Thú Y – BS. Nguyễn Thị Thùy Hạnh

Địa chỉ:

RR 1B Hồng Lĩnh, Cư xá Bắc Hải, Phường 15,Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ:

08.3865 3496

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng Khám Thú Y – BS. Nguyễn Thị Thùy Hạnh như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật: 09:00 – 11:00; 15:00 – 21:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng Khám Thú Y – BS. Nguyễn Thị Thùy Hạnh để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng Khám Thú Y – BS. Nguyễn Thị Thùy Hạnh để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng Khám Thú Y – BS. Nguyễn Thị Thùy Hạnh trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Thông Tin Phòng Khám 43 Nguyễn Khang

GIỚI THIỆU CHUNG PHÒNG KHÁM 43 NGUYỄN KHANG

1. Về Phòng khám Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ

Được nhiều mẹ bầu gọi với cái tên quen thuộc là Phòng khám 43 Nguyễn Khang hoặc Phòng khám Bác sĩ Vỹ. Đây là một trong các địa chỉ uy tín tại Hà Nội được đông đảo phụ nữ tìm đến. Nhờ thái độ ân cần, niềm nở cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo mà phòng khám luôn nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng.

2. Về đội ngũ bác sĩ

Phòng khám này có bác sĩ Đinh Hùng Vỹ là người đứng đầu. Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đồng hành. Cụ thể gồm:

– Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ – chuyên khoa sản: Khoa chẩn đoán hình ảnh có 20 năm kinh nghiệm.

– Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Dung – chuyên khoa II: Chuyên khoa Sản phụ khoa có 36 năm kinh nghiệm.

– Bác sĩ Nguyễn Anh Thư: Thuộc chuyên khoa chẩn đoán có 15 năm kinh nghiệm.

3. Về cơ sở vật chất, thời gian và địa chỉ làm việc

Để mang đến môi trường thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất, Phòng khám Bác sĩ Vỹ được trang bị đầy đủ thiết bị. Nhất là hệ thống các máy siêu âm luôn được cập nhật mới nhất để giúp quá trình siêu âm đạt kết quả chính xác tuyệt đối.

Phòng khám 43 Nguyễn Khang Bác sĩ Vỹ làm việc trong khung giờ cụ thể sau đây:

– Làm việc từ thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 18h00

– Làm việc thứ 7, chủ nhật: 7h20 – 18h30

– Địa chỉ: Tọa lạc tại số 43 Nguyễn Khang, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

– Điện thoại liên hệ: 0347836 145 hoặc 01642 318 318

4. Về dịch vụ của phòng khám

Hiện tại, Phòng khám 43 Nguyễn Khang đang phát triển tất cả các dịch vụ khám, theo dõi suốt quá trình mang thai của người phụ nữ. Bao gồm:

Khám thai

Siêu âm

Xét nghiệm

Khám sản phụ khoa

5. Về quy trình khám bệnh

Do đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội nên số lượng người đổ về thăm khám rất đông. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn nên gọi điện đến để đặt hẹn trước. Trường hợp muốn gặp trực tiếp Bác sĩ Vỹ thì phải có yêu cầu trước.

6. Về chi phí khám bệnh

ĐÁNH GIÁ KHÁM THAI Ở PHÒNG KHÁM 43 NGUYỄN KHANG TỐT KHÔNG?

Chúng ta đều biết, để đánh giá bất cứ một cơ sở y tế nào có tốt hay không sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, đầu tiên là đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chuyên môn tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tình,… với bệnh nhân hay không. Tiếp đến là cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc có hiện đại, tân tiến không. Đây chắc chắn là những yếu tố để bạn cân nhắc lựa chọn nơi khám thai đáng tin cậy.

Phòng Khám Thú Y 279 Ở Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp.hcm

Địa chỉ

Phòng Khám Thú Y 279

279, Nguyễn Thị Định

Phường Bình Trưng Tây, Quận 2

Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0938138498

Y Tế › Thú Y và Phòng Khám Thú Y 279 nằm ở khu vực Quận 2, chúng tôi Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết TP.HCM › Quận 2 › Phường Bình Trưng Tây › Nguyễn Thị Định. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Thú Y 279.

Gửi lời bình

Phòng Khám Thú Y Hóc Môn

Phòng Khám Thú Y Hóc Môn Ở Đâu?

Có phải bạn đang tìm Phòng khám thú y ở Hóc Môn để khám và chữa bệnh cho thú cưng của mình? Bạn không biết tại nơi đâu có thú y nào uy tín, bác sĩ giỏi để yên tâm gửi gắm thú cưng của mình. Hiện có nhiều phòng khám thiếu uy tín, không có lương tâm, không có trách nhiệm, khám và chữa bệnh qua loa, không kỹ lưỡng và đối xử không tốt, phân biệt với thú cưng khiến bạn bất an, lo lắng khi thú nuôi mắc bệnh.

Nếu bạn đã xem được bài viết này thì bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, không mất thời gian hoặc bạn cần nơi điều trị nội trú, làm spa đẹp vì đã có Thú Y Hóc Môn tại Sài Gòn.

Ưu điểm của Phòng Khám Thú Y Hóc Môn:

Phòng khám rộng rãi, môi trường khử trùng tốt, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất. Bác sĩ thú y có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, trách nhiệm và giàu lòng yêu thương động vật. Làm việc xuyên suốt và sẵn sàng đáp ứng thân chủ, cấp cứu động vật nửa đêm của Thú Y Hóc Môn. Sản phẩm dành cho chó mèo đều đã được chứng nhận và kiểm định bởi các cơ quan chức năng đảm bảo về chất lượng tuyệt đối và an toàn. Các dịch vụ lưu trú khách sạn, spa làm đẹp và chăm sóc thú cưng. Khám chữa bệnh và chăm sóc cho thú cưng tại nhà, đưa rước thú cưng ở xa.

Các dịch vụ cơ bản: Khám và chữa bệnh cho thú cưng. Tiêm phòng cho chó mèo tại nhà. Phẫu thuật: Triệt sản, mổ bắt con… Lưu trú vật nuôi, điều trị nội trú. Tắm, gội, tỉa lông, cắt móng, Spa, Massgae…

Các dịch vụ nâng cao: Xét nghiệm, siêu âm cho chó mèo.

Phòng Khám Thú Y Hóc Môn

Địa chỉ: Đang cập nhật

Facebook: https://www.facebook.com/ThuYTayNinh/

5

/

5

(

109

bình chọn

)