Top 7 # Xem Nhiều Nhất So Dien Thoai Phòng Khám Vietlife Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Phòng Khám Đa Khoa Vietlife Tuyển Dụng

* Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kinh Doanh Tư vấn dịch vụ

– Số lượng: 07

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC – TRÁCH NHIỆM

– Lên kế hoạch và tham gia tổ chức thực hiện các chương trình kinh doanh – chương trình cộng đồng nhằm cung cấp kiến thức về chăm sóc khỏe và tự chăm sóc sức khỏe bản thân từ đó thay đổi hành vi trong chăm sóc sức khỏe cá nhân cũng như công đồng, đồng thời giới thiệu hình ảnh Vietlife – một trong những đơn vị chăm sóc sức khỏe y tế và các giải pháp – sản phẩm của Vietlife với các nhóm đối tượng khách hàng.

– Tìm kiếm, tiếp cận và chăm sóc khách hàng để hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ y tế tại Vietlife. Hỗ trợ khách hàng được chăm sóc tốt nhất và được nhiều ưu đãi nhất tại Vietlife.

– Tìm kiếm, tiếp cận các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu và ký hợp đồng hợp tác khám sức khỏe định kỳ.

– Các công việc khai thác khách hàng khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

2.  YÊU CẦU CÔNG VIỆC

–  Nhanh nhẹn, hoạt bát, lịch thiệp, giao tiếp tốt, mở rộng mối quan hệ. Chăm chỉ, chịu áp lực tốt, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt

– Ham học hỏi, thích các công tác cộng đồng

– Có tố chất kinh doanh

– Có kinh nghiệm tại các vị trí tương đương là một lợi thế.

3.  QUYỀN LỢI

– Được làm việc độc lập trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân, có quyền đề xuất nhân sự cho nhóm mình theo năng lực.

– Tổng thu nhập có thể lên tới 20.000.000đ/ 1 tháng

– Lương tháng 13 và các chế độ khen thưởng xứng đáng

– Được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng mềm cũng như cầm tay chỉ việc để phục vụ công việc

– Được tham gia đào tạo về các sản phẩm, dịch vụ của Công ty

– Được hưởng chế độ theo Luật Lao động Việt Nam, đóng BHXH, BHTN, BHYT  theo luật Bảo hiểm xã hội và theo Quy định của Nhà nước (Sau khi được ký HĐLĐ chính thức)

– Đặc biệt, được Công ty đài thọ phí Bảo hiểm tai nạn trong thời gian làm việc tại Công ty (sau thời gian thử việc).

– Được hưởng chế độ khám sức khỏe ưu đãi cho bản thân và người thân (Sau thời gian thử việc)

Cách thức ứng tuyển: nộp hồ sơ qua email: tuyendung@vietlifeclinic.com

Hoặc nộp trực tiếp tại 14 Trần Bình Trọng. Hồ sơ xin việc, gồm có:

– Đơn xin việc

– Sơ yếu lý lịch bản thân (bản gốc, có chứng nhận của địa phương)

– CV mô tả kinh nghiệm của bản thân

Chi tiết tham khảo tại website: vietlifeclinic.com

Hoặc  fanpage: https://www.facebook.com/recruitment.mbt

Hạn nộp:

Ưu tiên các ứng viên nộp sớm!

* Vị trí tuyển dụng: CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

– Số lượng: 05 người

 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC – TRÁCH NHIỆM:

– Tìm kiếm, tiếp cận và chăm sóc khách hàng để hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ y tế tại Vietlife. Hỗ trợ khách hàng được chăm sóc tốt nhất và được nhiều ưu đãi nhất tại Vietlife.

– Tìm kiếm, tiếp cận các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu và ký hợp đồng hợp tác khám sức khỏe định kỳ.

– Các công việc khai thác khách hàng khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

2. YÊU CẦU :

– Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (Tốt nghiệp kinh tế, Marketing, Thương mại, Xã hội, Y dược là một lợi thế)

– Ưu tiên ứng viên đã từng làm kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, có kinh nghiệm Sales/ CSKH về thiết bị y tế, trình được viên.

– Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng tốt, am hiểu về Internet.

– Nhanh nhẹn, hoạt bát, lịch thiệp, giao tiếp tốt. Chăm chỉ, chịu áp lực tốt, có khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm tốt.

3. QUYỀN LỢI:

– Thu nhập hấp dẫn: 5.000.000đ – 20.000.000đ/1 tháng (Lương cơ bản + Lương kinh doanh + Thưởng tháng + Thưởng % hoa hồng)

– Tháng lương tháng 13 (Nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước).

– Được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng mềm để phục vụ công việc.

– Được đào tạo về kinh doanh, marketing và PR phục vụ cho công việc.

– Được tham gia đào tạo về các sản phẩm, dịch vụ Y Tế.

– Được hưởng chế độ theo Luật Lao động Việt Nam, đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật Bảo hiểm xã hội và theo Quy định của Nhà nước.

– Đặc biệt, được Công ty đài thọ phí Bảo hiểm tai nạn.

– Được hưởng chế độ khám sức khỏe ưu đãi cho bản thân và người thân.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM:

– Curriculum Vitae (CV) xin việc gửi trước qua Email (Kèm ảnh)

– Hoặc gửi hồ sơ xin việc về địa chỉ: Phòng khám Vietlife – Số 14 Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

– Các giấy tờ khác bổ xung sau khi phỏng vấn và có quyết định ký hợp đồng thử việc.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/06/2015 đến 01/07/2015.

5 Năm Phát Triển Hệ Thống Phòng Khám Vietlife

“Thân thương, chăm sóc” là thông điệp Vietlife muốn gửi gắm, mang tới cho mỗi khách hàng một cảm giác gần gũi, thân quen như chính gia đình của mình. Ngày 6/6/2014 phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng tiếp tục được khai trương – hoạt động tại Hà Nội. Nhờ ứng dụng các công nghệ chẩn đoán bệnh tiên tiến, đội ngũ chuyên môn đồng đều, tâm huyết với nghề và với người bệnh, hai phòng khám nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của cộng đồng trong và ngoài ngành y.

Cố vấn chuyên môn của hệ thống phòng khám Vietlife cùng lãnh đạo phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh tham gia nghi thức cắt băng khai trương phòng khám.

Nhà nước luôn hỗ trợ phát triển y tế tư nhân song hành cùng y tế công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của người dân. Điều này đã mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho hệ thống y tế tư nhân tại Việt Nam. Ngày 29/5, hệ thống phòng khám Vietlife khai trương phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh tại 583, Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP HCM, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao tới người dân.

Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh cùng với Trung tâm MRI bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Khu hợp tác chẩn đoán hình ảnh bệnh viện 30/4 tạo thành một mạng lưới cung cấp dịch vụ chẩn đoán và khám chữa bệnh đa khoa chất lượng cao của Công ty cổ phần Cẩm Hà. Công ty gồm hệ thống phòng khám Vietlife phục vụ chăm sóc sức khỏe của người dân tại TP HCM và khu vực lân cận.

Hệ thống phòng khám Vietlife với trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ chẩn đoán tiên tiến.

Hệ thống phòng khám chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là bốn hệ thống máy cộng hưởng từ MRI 1.5T của Siemens. Đây là bước đột phá trong chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh, phục vụ việc thăm khám một cách toàn diện, nhanh chóng, giúp phát hiện các bệnh lý sọ não – hàm mặt, cột sống, cơ xương khớp,tim mạch … Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, trách nhiệm và chu đáo, hệ thống phòng khám Vietlife cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

“Chúng tôi luôn cam kết với các bạn đồng nghiệp và mỗi khách hàng: thực hiện khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn nghề y; liên tục đầu tư hệ thống máy và trang thiết bị y tế hiện đại, hạ tầng đồng bộ; đội ngũ nhân viên phục vụ luôn được đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng hoàn thiện”, bác sĩ Nguyễn Ánh Vân, Giám đốc điều hành hệ thống phòng khám Vietlife phát biểu tại lễ khai trương Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh.

Trong tháng 6, Vietlife dành tặng những món quà đặc biệt tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 5 năm phát triển: giảm giá 15% tất cả các loại thẻ hội viên Vietlife: Family Insurance, Health Insurance, TeenCare, Childcare cùng nhiều chương trình khác áp dụng tại hai phòng khám ở Hà Nội.

Theo VNexpress: 5 năm phát triển hệ thống phòng khám Vietlife

Đặt Lịch Khám Phòng Khám Đa Khoa Vietlife Mri Nguyễn Tri Phương

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife chính thức hoạt động từ năm 2010. Gần 10 năm hoạt động, hiện phòng khám có 4 cơ sở trên chúng tôi Vietlife cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa I, II, thạc sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đầy đủ chuyên khoa: Nội (gồm nội tổng quát, nội tim mạch, nội tiết – đái tháo đường, cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não – chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi – tiêm chủng, Tai mũi họng, Da liễu, …

Đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng như: cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, siêu âm, X-quang, điện tim, điện cơ, đo mật độ xương…

Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.

Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên Thế giới như Mỹ, Đức, Nhật… đảm bảo chất lượng phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

Hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh như hệ thống máy chụp cộng hưởng từ 1.5T, máy đo mật độ xương DEXA, hệ thống siêu âm màu 4D,…

Hệ thống 4D Voluson 730 Pro của GE là một hệ thống siêu âm hàng đầu thế giới có khả năng siêu âm thể tích thực sự. Độ phân giải hình ảnh sắc nét, cho phép nhìn và đánh giá hình ảnh thật nhất, hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán chính xác.

Ngoài ra, Hệ thống phòng khám Vietlife còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại khác như: Máy soi cổ tử cung KN 2200; Máy nội soi tiêu hóa OLYMPUS 240; Máy điện tim 6 cần Brand CardiofaxS ECG-1250K,… nhằm hỗ trợ các bác sỹ chẩn đoán chính xác các bệnh lý.

Thanh toán tiền mặt/thẻ ATM

Các Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Ở Phòng Khám Đa Khoa Vietlife

Chào bác sỹ! Gói tầm soát sức khỏe của phòng khám Vietlife có giá là bao nhiêu? Và bao gồm những dịch vụ gì? Xin được bác sỹ tư vấn. Chân thành cảm ơn.

(Nguyễn Ngọc Thanh – 33 tuổi – Hà Nội)

Chào Chị Thanh,

Hiện tại, phòng khám Vietlife đang cung cấp 4 gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát sau:

– Gói chăm sóc sức khỏe cơ bản: Bao gồm các xét nghiệm máu cơ bản như: tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, chức năng gan, thận, chức năng chuyển hóa; xét nghiệm nước tiểu; các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản như chụp X quang, siêu âm ổ bụng tổng quát, điện tim và khám nội tổng quát. Giá gói khám sức khỏe cơ bản: 1.490.000 VNĐ 

– Gói chăm sóc sức khỏe tiền mang thai: Bao gồm các dịch vụ khám nội tổng quát, khám phụ khoa/nam khoa, bên cạnh các xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng như gói khám cơ bản, còn có thêm cac xét nghiệm chuyên sâu như soi tươi dịch âm đạo, xét nghiệm Chlamydia, viêm gan B, C; giang mai, HIV, xét nghiệm Rubella…Giá gói khám sức khỏe tiền mang thai Nữ: 2.990.000 VNĐ, Nam: 2.380.000 VNĐ

– Gói tầm soát ung thư phụ nữ: Phòng khám Vietlife thiết kế gói Tầm soát ung thư phụ khoa gồm: Tư vấn chuyên sâu với các bác sỹ chuyên khoa; Khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng nhằm phát hiện sớm biểu hiện của ung thư; Kiểm tra những bất thường ở vùng âm đạo, âm hộ, cổ tử cung và lấy mẫu dịch tiết âm đạo, tế bào cổ tử cung để xét nghiệm. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tầm soát sức khỏe, xin vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội:

VIETLIFE MRI TRẦN BÌNH TRỌNG

Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel (+84) 0243942 5666/ 0243942 3666

Email: contact@vietlifeclinic.com

CSKH: 024 7307 8999

Tại TP Hồ Chí Minh:

VIETLIFE MRI SƯ VẠN HẠNH

Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Tel (+84) 028 3868 0909 – Fax (+84) 028 3868 0100

Phòng khám Vietlife khám sức khỏe cho CBNV VIB

Phòng khám Vietlife MIỄN PHÍ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Giá chụp MRI tại Phòng khám Đa khoa Vietlife Hà Nội

Vì sao bạn nên chọn Vietlife

Phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ là Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành

Chi phí khám bệnh chỉ từ

300.000 vnđ

Đăng ký tư vấn khám chữa bệnh