Top 7 # Xem Nhiều Nhất Thời Gian Điều Trị Ung Thư Tinh Hoàn Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Thời Gian Ủ Bệnh Ung Thư Tinh Hoàn Bao Lâu?

Ung thư tinh hoàn là bệnh khởi phát âm thầm, mỗi năm cứ 100.000 nam giới có thêm 6 người mắc phải. Ung thư tinh hoàn có thể gây suy tĩnh mạch túi tinh, bệnh nội tiết, viêm thận, nhiễm trùng đường tiết niệu…

Thời gian ủ bệnh ung thư tinh hoàn bao lâu?

Tinh hoàn là một trong tuyến sinh dục nam có nhiệm vụ sả xuất và chứa tinh dịch nam giới. Đồng thời nó cũng là nơi sản xuất chính của hormoen testosterone nam. Hormone sinh dục nam giúp kiểm soát sự phát triển của cơ quan sinh sản và đặc tính nam. Tinh hoàn nằm trong bìu ở dưới dương vật.

Tinh hoàn của nam giới không phát triển ổn định hoặc gặp một vấn đề gì đó có thể dẫn đến tình trạng ung thư tinh hoàn. Ung thư tinh hoàn tuy chỉ chiếm 1% bệnh ở nam giới, 5% các bệnh đường sinh dục, tiết niệu nhưng nó lại là bệnh lý vô cùng nguy hiểm.

Ung thư tinh hoàn là một dạng ung thư phát triển ở tinh hoàn nam giới. Ung thư tih hoàn là bệnh trong đó các tế bào ác tính ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Ung thư tinh hoàn có tỉ lệ tử vong cao, nhất là nam giới trong độ tuổi từ 20 – 35.

Bệnh ung thư tinh hoàn thường phân thành các loại chính: u tinh và không phải u tinh. U tinh chiếm khoảng 30% các trường hợp ung thư tinh hoàn. Dựa vào tính chất các tế bào, các ung thư tinh hoàn được xếp vào nhóm seminom và nhóm không seminom.

Ung thư tinh hoàn giai đoạn cuối thường tạo ra cơn đau dữ dội kèm theo triệu chứng tức ngực, khó thở

Theo các chuyên gia nam học, nguyên nhân chính gây ung thư tinh hoàn là do những người có tinh hoàn ẩn. Có đến 80 – 85% trong số họ bị ung thư tinh hoàn ẩn và khoảng 20% xảy ra ở tinh hoàn đối bên. Ngoài ra, ung thư tinh hoàn còn xuất hiện do người bệnh có tiền sử bị quai bị, tràn dịch màng tinh hoàn, thoát vị bẹn…

Được biết, tỉ lệ nam giới mắc ung thư tinh hoàn ở các địa phương, các quốc gia có sự chệnh lệch nhất định. Ở các nước châu Âu, tỉ lệ này tương đôi cao, các nước vùng Viễn Đông có tỉ lệ thấp hơn. Trung bình, mỗi năm cứ 100.000 nam giới có thêm khoảng 6 người bị mắc bệnh ung thư tinh hoàn. Tỉ lệ bị ung thư tinh hoàn đang có xu hướng trẻ hóa.

Theo nghiên cứu, thời gian ủ bệnh ung thư tinh hoàn thường khá lâu và diễn biến âm thầm. Đa số các trường hợp bị ung thư tinh hoàn có thời gian ủ bệnh từ 10 năm trở lên.

Trong thời gian ủ bệnh, ung thư tinh hoàn không có biểu hiện rõ ràng nên rất nhiều bệnh nhân thường chủ quan không thăm khám. Đến khi bệnh toàn phát đã ở mức độ khó chữa. Hoặc chữa được cũng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ung thư tinh hoàn có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người nếu không được điều trị kịp thời. Ở giai đoạn toàn phát, ung thư tinh hoàn gây hiện tượng đau tinh hoàn, sưng, cứng, khối u tinh hoàn gây cho bệnh nhân cảm giác nặng trĩu, ngực và núm vú to ra bất thường giống phụ nữ.

Ung thư tinh hoàn ở giai đoạn cuối sẽ có nhiều di căn khiến cho bệnh nhân vô cùng đau đớn. Lúc này, người bệnh sẽ có các triệu chứng như gan sưng to, phù chân, hạch thượng đòn sung to dẫn đến đau lưng, khó thở, không muốn ăn, buồn nôn, đau nhức xương.

Mặt khác, tinh trùng chết, vô tinh và mất hoàn toàn khả năng sinh dục. Ngoài ra, ung thư tinh hoàn còn dẫn đến suy tĩnh mạch túi tinh, bệnh nội tiết, viêm thận, nhiễm trùng đường tiết niệu…

Ung thư tinh hoàn có chữa được không?

Theo các chuyên gia, ung thư tinh hoàn là bệnh có khả năng trị khỏi rất cao, tỉ lệ sống thêm cho tất cả các giai đoạn là 92%. Chỉ riêng giai đoạn lan tràn thì có tới khoảng 70% có khả năng chữa khỏi.

Hiện nay, phương pháp điều trị ung thư tinh hoàn thường là phẫu thuật và hóa trị. Tuy nhiên, đa số bệnh nhân phát hiện ung thư tinh hoàn thường ở giai đoạn cuối. Đối với mỗi tình trạng bệnh cụ thể, mỗi bệnh nhân ung thư tinh hoàn sẽ được đưa ra một phương án điều trị tổng hợp mang tính chất cá nhân tiêng. Thậm chí các bác sĩ còn đưa ra cả phương pháo điều trị khi bệnh nhân không đồng ý thực hiện phẫu thuật (ở giai đoạn cuối).

Các phương pháp điều trị ung thư tinh hoàn phổ biến nhất hiện nay:

Phẫu thuật

Ung thư tinh hoàn thường được phẫu thuật qua đường bẹn. Đây là phẫu thuật triệt để. Thông thường, phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục nên nhiều bệnh nhân từ chối. Tuy nhiên, nếu nam giới vẫn còn 1 bên tinh hoàn thì khả năng sinh sản và quan hệ tình dục vẫn còn.

Theo các chuyên gia, phẫu thuật cắt một bên tinh hoàn không áp dụng cho những bệnh nhân bị liệt dương và hiếm khi ảnh hưởng đến khả năng sinh con. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể thực hiện c ấy tinh hoàn nhân tạo để giúp có cảm giác bình thường. Phẫu thuật không ảnh hưởng đến khả năng cương dương nhưng có thể gây vô sinh vì ảnh hưởng đến sự phóng tinh.

Thời gian ủ bệnh ung thư tinh hoàn bao lâu? Ung thư tinh hoàn có thể chữa trị được nhưng dễ ảnh hưởng đến khả năng tình dục và sinh sản của nam giới

Chiếu xạ

Chiếu xạ là cách sử dụng tia có năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư và các khối u nhỏ. Chiếu xạ là phương pháp điều trị tại chỗ, chỉ ảnh hưởng đến tế bào ung thư.

Tác dụng phụ của chiếu xạ điều trị ung thư tinh hoàn thường phụ thuộc vào liều điều trị. Người chiếu xạ có thể gặp các tác dụng phụ: mệt mỏi, thay đổi vùng da chiếu xạ, mất cảm giác ngon miệng, đi ngoài phân lỏng… hiếu xạ can thiệp vào quá trình sản xuất tinh dịch, nhưng hầu hết bệnh nhân khôi phục được khả năng sinh con.

Hóa trị

Đây là cách dùng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư trên cơ thể. Hóa trị được sử dụng để tiêu diệt các tế bào ung thư còn lưu lại trong cơ thể sau phẫu thuật. Thông thường hóa trị được áp dụng với bệnh nhân ung thư tinh hoàn giai đoạn cuối, có nghĩa là khi ung thư đã lan ra ngoài tinh hoàn.

Tác dụng phụ sau khi dùng hóa trị phụ thuộc vào loại thuốc và liều dùng. Song đại đa số bệnh nhân thường có dấu hiệu buồn nôn, tóc rụng, đi ngoài phân lỏng, nôn, sốt, rét run, đau miệng…

Một số loại thuốc hóa trị còn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh dịch, ảnh hưởng đến khả năng sinh con. Trước khi tiến hành điều trị hóa trị, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến bác sĩ.

Ung thư tinh hoàn là một căn bệnh nguy hiểm, các bác sĩ khuyến nghị nam giới (nhất là nam giới từ 15 – 39 tuổi) nên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện những biến đổi bất thường của cơ quan sinh dục. Từ đó có phương án điều trị kịp thời, nhanh chóng nhằm tiết kiệm chi phí, giảm đua đớn và nâng cao chất lượng sống về sau.

Ung Thư Tinh Hoàn Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Ung Thư Tinh Hoàn

Ung thư tinh hoàn nguyên nhân và cách điều trị hiện nay

Ung thư tinh hoàn là việc các tế bào ác tính xuất hiện ở một bên hoặc hai bên tinh hoàn. Tinh hoàn sản xuất ra hocmon nam và nhiều tinh dịch. Người ta phân ung thư tinh hoàn thành 2 dạng chính: u tinh và không phải u tinh.

Thường thì u tinh chiếm hơn 30% trên tổng số các trường hợp ung thư tinh hoàn .

Ung thư tinh hoàn không phải u tinh là dạng ung thư biểu mô màng đệm, ung thư biểu mô dạng bào thai, u túi noãn hoặc là u quái.

Ung thư tinh hoàn khá phổ biến ở nam giới từ 15-35 tuổi. Nam giới da trắng dễ mắc ung thư tinh hoàn hơn nam giới da đen.

ung thư tinh hoàn

Nguyên nhân gây ung thư tinh hoàn hiện còn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, một số yếu tố có nguy cơ làm tăng nguy cơ mắc căn bệnh ung thư tinh hoàn ở nam giới:

Tinh hoàn ẩn: tinh hoàn bị hạn xuống bìu trước

Tinh hoàn phát triển không bình thường

Hôi chứng Klinefelter (rối loạn nhiễm sắc thể giới tính)

Tiền sử bị ung thư tinh hoàn

ung thư tinh hoàn

Biểu hiện ung thư tinh hoàn là gì ? Triệu chứng ung thư tinh hoàn thường gặp ?

Đa phần, bệnh nhân có thể tự phát hiện ra ung thư tinh hoàn . Nên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm những bất thường và điều trị ung thư tinh hoàn giai đoạn sớm .

Một vài biểu hiện ung thư tinh hoàn :

– Có khối ở tinh hoàn, không đau, không sưng

– Kích thước tinh hoàn thay đổi bất thường

– Có cảm giác bị nặng ở bìu

– Đau vùng bẹn âm ỉ

– Có dịch ở bìu

ung thư tinh hoàn

Nếu bác sĩ nghi ngờ bạn mắc ung thư tinh hoàn , bác sĩ sẽ chỉ định sinh thiết khi phẩu thuật cắt tinh hoàn

Các xét nghiệm nhằm đo nồng độ các chất chỉ điểm khối u , khi bị ung thư những nồng độ này sẽ cao bất thường. Các chất chỉ điểm ung thư như ? alpha-fetoprotein (AFP) , HCG, LDH có thể giúp phát hiện những khối u nhỏ mà không thể chẩn đoán được bằng hình ảnh.

Siêu âm bìu có thể thấy được và đo được kích thước khối u.

Để biết có bị ung thư tinh hoàn hay không bạn cần xét nghiệm vi thể mô tinh hoàn. Với hầu hết các trường hợp bị nghi ngờ, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu lấy đi toàn bộ tinh hoàn bị tổn thương bằng thủ thuật cắt tin hoàn đường bẹn.

Khi phát hiện bị ung thư tinh hoàn , nên làm đầy đủ các xét nghiệm để xem ung thư có bị lây lan hay không ? Phát hiện sớm ung thư tinh hoàn sẽ giúp tăng tỉ lệ điều trị thành công hơn.

ung thư tinh hoàn

Điều trị ung thư tinh hoàn theo các phương pháp truyền thống như hóa trị, xạ trị đều gây ra nhiều tác dụng phụ cho người bệnh.

Đa phân ung thư tinh hoàn có thể chữa khỏi bằng phẩu thuật, hóa trị hoặc xạ trị. Những tác dụng phụ sẽ khác nhau đối với từng bệnh nhân cụ thể. U tinh và ung thư tinh hoàn không phải u tinh lây lan theo nhiều hướng khác nhau, với mỗi loại ung thư cũng có phương pháp điều trị riêng. Phương pháp điều trị phụ thuộc vào giai đoạn ung thư tinh hoàn, sức khỏe, tuổi tác và nhiều yếu tố khác.

Phẫu thuật cắt tinh hoàn đường bẹn thường có kết quả triệt để. Phẩu thuật một bên tinh hoàn sẽ hạn chế nguy cơ vô sinh ở nam giới. Ngoài ra hiện nay người bệnh vẫn có thể cấy tinh hoàn nhân tạo trong bìu.

Chiếu xạ là phương pháp điều trị tại chỗ, tập trung tiêu diệt tế bào ung thư. Chiếu xạ không chỉ ảnh hưởng đến tế bào ung thư mà còn ảnh hường đến tế bào bình thường. Các tác dụng phụ trong xạ trị ung thư tinh hoàn như : mệt mỏi, thay đổi sắc tố da vùng chiếu xạ, mất vị giác, tiêu chảy…

Hóa trị là dùng hóa chất tiêu diệt tế bào ung thư tinh hoàn. Hóa trị thường được thực hiện sau khi phẫu thuật để ngừa ung thư tinh hoàn tái phát. Hóa chất được truyền vào thông qua đường tiêm, thuốc đi qua đường máu và tác dụng lên cả tế bào bình thường. Tác dụng phụ của hóa trị ung thư tinh hoàn như: mệt mỏi, tiêu chảy, nôn, sốt, khó thở, ớn lạnh, đau miệng, phát ban…

Trong quá trình điều trị ung thư tinh hoàn nên kết hợp sử dụng Fucoidan để giúp tăng tỉ lệ điều trị thành công cao hơn.

(Nguồn: www.thuocfucoidan.org)

Cách Phát Hiện Ung Thư Tinh Hoàn Giúp Điều Trị Khỏi Hoàn Toàn

Nam giới nên thường xuyên tự kiểm tra tinh hoàn để sớm phát hiện bệnh ung thư tinh hoàn.

Ung thư tinh hoàn là căn bệnh hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 1% ung thư ở nam giới. Bệnh này thường gặp ở nam giới độ tuổi từ 25-35 tuổi.

Nguyên nhân chính của bệnh ung thư tinh hoàn là tinh hoàn ẩn. Có tới 80-85% số người mắc ung thư tinh hoàn có tinh hoàn ẩn và 15-20% xảy ra ở tinh hoàn đối bên. Một số nguyên nhân khác dẫn đến ung thư tinh hoàn là tiền sử quai bị, tràn dịch màng tinh hoàn, thoát vị bẹn

Ung thư tinh hoàn là bệnh ung thư có khả năng điều trị khỏi rất cao, tỷ lệ sống ở tất cả giai đoạn bệnh là 92%, riêng giai đoạn lan tràn đến 70% có khả năng điều trị khỏi.

Nam giới có thể tự khám tinh hoàn tại nhà để có thể sớm phát hiện bệnh.

Cụ thể:

– Soi gương xem có sưng ở vùng tinh hoàn không.

– Kiểm tra tinh hoàn bằng hai tay, ngón giữa ở dưới và ngón cái ở trên tinh hoàn.

– Nhẹ nhàng nắn hai bên tinh hoàn, đừng quá lo lắng nếu thấy tinh hoàn hai bên không đều nhau vì đó là bình thường.

– Kiểm tra mào tinh hoàn, đây là một ống mềm nằm phía sau tinh hoàn có nhiệm vụ chứa tinh trùng.

– Vị trí phổ biến nhất của u tinh hoàn là phía hai bên, cũng có thể ở phía trước.

– Bạn có thể kiểm tra bất cứ thời gian nào, tuy nhiên sau khi tắm là khoảng thời gian dễ kiểm tra tinh hoàn nhất.

Nên đến bệnh viện chuyên khoa khám ung thư tinh hoàn nếu thấy có dấu hiệu bất thường. Bệnh ung thư tinh hoàn hoàn toàn có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm.

Các bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm để loại bỏ khối u nếu như phát hiện tinh hoàn của bạn có các khối u hoặc các dấu hiệu bất thường khác. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ siêu âm tinh hoàn, chụp cắt lớp vi tính ổ bụng để phát hiện các tổn thương di căn.

Đối với những người có tinh hoàn ẩn, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật cắt bỏ để ngừa tiến triển sang ung thư tinh hoàn.

Một số biểu hiện bệnh ung thư tinh hoàn:

– Nam giới thường thấy tăng kích thước của bìu, có thể co kéo thừng tinh hoặc có cảm giác nặng bìu.

– Sờ thấy khối u tinh hoàn, không đau.

– Những trường hợp có tinh hoàn ẩn, người bệnh sẽ cảm thấy đau bụng.

– Nổi hạch bất thường vùng bẹn, hạch cổ…

Nguồn báo:

http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/ung-thu/cach-phat-hien-som-ung-thu-tinh-hoan-de-chua-khoi-hoan-toan-3613677.html

Bài thuốc hữu ích:

Bác sĩ Nguyệt Minh

Điều Trị Ung Thư Tinh Hoàn Có Tốn Kém Không?

Ung thư tinh hoàn là một trong những căn bệnh xảy ra ở nam giới, nhưng hoàn toàn có thể nhanh chóng phát hiện. Khi mắc bệnh, chắc chắn nhiều người sẽ khá lo lắng về sức khỏe sinh sản của mình. Đồng thời câu hỏi điều trị bệnh có tốn kém hay không là vấn đề đáng lo ngại.

Ung thư tinh hoàn là gì?

Tinh hoàn là một phần quan trọng của hệ thống sinh sản nam giới vì nó sản xuất tinh trùng và các hormone testosterone – đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển giới tính ở nam.

Ung thư tinh hoàn là một trong những bệnh ung thư ít phổ biến, chỉ chiếm 1% trong tổng số các bệnh ung thư thường gặp ở nam giới. Đây là một căn bệnh trong đó các tế bào trở thành khối ác tính, ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn.

Khác với các bệnh ung thư khác, ung thư tinh hoàn thường ảnh hưởng đến nam giới trẻ tuổi, từ 15- 49. Bệnh thường gặp ở nam giới da trắng hơn nam giới da đen.

Đây là căn bệnh bạn hoàn toàn có thể phát hiện và điều trị kịp thời, vì nam giới sẽ quan sát và cảm nhận được các dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn.

Và sau đây là những biểu hiện cực kỳ nguy hiểm mà bạn cần nhanh chóng thăm khám: Sờ vào tinh hoàn thấy có khối u, hoặc là bị sưng ở xung quanh tinh hoàn. Nó có thể gây đau hoặc không đau cho người bệnh, chính vì thế mà có nhiều người hay chủ quan. Ngoài ra nếu cảm thấy nặng bìu, hay bìu có tụ dịch gây khó chịu; bụng đau âm ỉ, chèn ép sang bẹn; ngực và vú bị căng và to hơn bình thường…

Điều trị ung thư tinh hoàn có tốn kém không?

Hầu hết các trường hợp bị ung thư tinh hoàn, đều có thể điều trị được bằng những phương pháp hiện đại như phẫu thuật, chiếu xạ hoặc hóa chất.

Đâ là một nhóm các loại ung thư trong đó có ung thư biểu mô màng đệm, ung thư biểu mô dạng bào thai, u quái và u túi noãn. Tùy vào từng loại ung thư mà người bệnh đang mắc phải mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp và mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Có thể các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt đi một phần tinh hoàn bị ung thư, và sau đó thực hiện các bước còn lại để nhằm điều trị , tránh tái phát.

Ngoài ra, phương pháp chiếu xạ còn được các bác sĩ áp dụng để tiêu diệt các tế bào ung thư, đây là phương pháp điều trị tại chỗ và chỉ ảnh hưởng tới tế bào ung thư trong vùng được điều trị. Tùy vào từng trường hợp của người bệnh và mức độ nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ linh động thực hiện phương pháp điều trị thích hợp.

Về chi phí điều trị ung thư tinh hoàn thì không có mức chi trả chung cho một ca điều trị. Vì còn tùy thuộc vào việc bệnh nhân đang thuộc dạng ung thư nào, tình trạng bệnh ra sao, trong quá trình điều trị thực hiện phương pháp điều trị gì và tham gia những xét nghiệm kèm theo là những xét nghiệm gì… Mà sẽ có tiền viện phí khác nhau.

Người bệnh cần làm gì khi điều trị bệnh?

Khi bị ung thư tinh hoàn, ngoài vấn đề lo lắng về mức phí trị bệnh thì các nam giới còn khá e ngại nếu phải cắt bỏ 1 tinh hoàn. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến sinh sản, hoặc thậm chí là vô sinh nếu tinh hoàn còn lại gặp vấn đề.

Tuy nhiên trên thực tế người bệnh không cần phải quá lo lắng trong việc là mất tinh hoàn sẽ ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của họ hoặc gây vô sinh. Vì khi nam giới chỉ còn một bên tinh hoàn thì vẫn có thể có khả năng cương và sản xuất tinh dịch bình thường. Nếu trường hợp hậu phẫu thuật vẫn còn sót lại những tế bào ung thư, thì bác sĩ sẽ dùng đến phương pháp hóa trị để tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại.

Trong quá trình điều trị ung thư tinh hoàn, người bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo quy định của bác sĩ. Ngoài ra, phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để quá trình điều trị có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Bệnh có thể dễ tái phát, do vậy sau điều trị người bệnh cần phải tuân thủ theo lịch hẹn tái khám để các bác sĩ có thể kiểm tra và xử lý kịp thời khi có trường hợp xảy ra.

Sàng lọc ung thư tinh hoàn ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc phải chờ đợi hàng tiếng đồng xếp hàng chờ đến lượt xét nghiệm tại các bệnh viện công thì nay dịch vụ xét nghiệm tại nhà giải quyết vấn đề này cho bạn. Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi lấy mẫu xét nghiệm bởi sẽ có đội ngũ lấy mẫu chuyên nghiệp đến tận nhà của bạn để thực hiện. Sau đó mẫu xét nghiệm sẽ được chuyển tới phòng lab công nghệ cao của các bệnh viện đối tác để thực hiện phân tích và cho kết quả. Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà chi phí lại không quá đắt.

Hiện tại, Xander đang cung cấp gói xét nghiệm ung thư tinh hoàn bao gồm các xét nghiệm nhỏ như sau:

1. Xét nghiệm AFP

Là xét nghiệm dấu ấn ung thư gan. Giá trị của xét nghiệm này là nguồn thông tin giúp hỗ trợ chẩn đoán bệnh sớm.

2. Xét nghiệm Beta-hCG

Đây là xét nghiệm chẩn đoán sớm và theo dõi sự phát triển của thai nhi. Bệnh ung thư tinh hoàn không trừ một ai, kể cả những bé sơ sinh. Giá trị của xét nghiệm này giúp phát hiện sớm các dấu hiệu khác thường của thai nhi để từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

3. Xét nghiệm PSA và PSA total

Là xét nghiệm dấu ấn tuyến tiền liệt. Từ việc xét nghiệm dấu ấn tuyến tiền liệt sẽ hỗ trợ chẩn đoán ung thư tinh toàn và có cách điều trị phù hợp.

Chi phí làm xét nghiệm:

Giá gói xét nghiệm sàng lọc ung thư tinh hoàn của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 668.000 đồng

Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm

Phí xử lý : 30.000đ

Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Địa chỉ điều trị ung thư tinh hoàn uy tín

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở Y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm Công nghệ Phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các Trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực.

Đặc biệt bệnh viện trang bị phòng Labo hỗ trợ sinh sản labo IVF với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON IVF với tỷ lệ thành công rất cao, tương đương các Trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Địa chỉ: Lô 01-08A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 6343 636

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00, 13:30 – 17:30

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Cơ sở 1 tại số 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2 tại số 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3 tại số 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

– Thời gian làm việc từ thứ hai – thứ sáu: 07h00 – 16h30

– Điện thoại: 028 5404 2829