Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thời Gian Làm Việc Bệnh Viện Da Liễu Đồng Nai Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Các Bệnh Viện Da Liễu Đồng Nai Và Lịch Làm Việc Hotline Bác Sĩ

Bệnh viện da liễu Đồng Nai có khám ngoài giờ không?

Nhưng với những người bệnh muốn thăm khám ngoài giờ tại bệnh viện da liễu Đồng Nai thì đây sẽ không phải là lựa chọn phù hợp. Bệnh viện da liễu chi làm việc thăm khám trong giờ hành chính. Vì thế để thăm khám người bệnh nên tới sớm để được thăm khám trước.

Bệnh viện da liễu Đồng Nai có tốt không?

Bệnh viện da liễu Đồng Nai là một trong những địa chỉ y tế chất lượng trong việc thăm khám. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, người bệnh sẽ gặp phải một số vấn đề khi thăm khám tại bệnh viện da liễu Đồng Nai như:

Nhu cầu thăm khám của người bệnh khá cao tuy nhiên số lượng bác sĩ thăm khám vẫn chưa đáp ứng kịp thời.

Để chăm sóc sức khỏe một cách có hiệu quả và đảm bảo an toàn chất lượng hơn thì người bệnh có thể lựa chọn tới phòng khám da liễu Đồng Nai.

Phòng khám da liễu Đồng Nai khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi?

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám được đánh giá cao về:

– Tác phong làm việc nhanh chóng, hiệu quả, hiện đại, văn minh và an toàn.

– Bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị các bệnh về da liễu.

– Đội ngũ bác sĩ có y đức, trách nhiệm cao, luôn tận tâm tận lực trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám da liễu TPHCM với đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn phòng khám da liễu Đồng Nai ?

Bên cạnh yếu tố bác sĩ thì còn có rất nhiều điểm tích cực khác để người bệnh lựa chọn đến với phòng da liễu TPHCM ở Đồng Nai đó là:

Trang thiết bị y tế hiện đại: Nhằm đảm bảo cho việc thăm khám luôn diễn ra một cách đảm bảo và có hiệu quả. Phòng khám luôn chú trọng việc trang bị các thiết bị y tế đủ chuẩn, với công nghệ điều trị bệnh tiên tiến.

Chi phí thăm khám công khai: Thường vấn đề chi phí khám bệnh luôn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng tuy nhiên, khi đến với phòng khám da liễu TPHCM thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, Khi mọi chi phí sẽ được công khai cụ thể, rõ rang.

Kết quả thăm khám an toàn: Kết quả điều trị bệnh cũng là yếu tố quan trọng để người bệnh cân nhắc trong việc lựa chọn tới cơ sở y tế thăm khám. Phòng khám da liễu Đồng Nai đã thăm khám tốt cho nhiều bệnh nhân, cải thiện tình trạng sức khỏe một cách hiệu quả.

Nhân viên y tế thân thiện: Nhân viên y tế tại phòng khám luôn có thái độ làm việc tích cực, luôn hòa nhã, vui vẻ, thân thiện tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái.

Quyền lợi khi đi khám bệnh da liễu tại Đồng Nai là gì?

Quyền lợi của người bệnh khi thăm khám tại phòng khám da liễu Đồng Nai đó là:

– Mọi bệnh nhân khi luôn được đối xử công bằng, không có bất kỳ một sự phân biệt nào.

– Người bệnh sẽ được biết rõ về tình trạng bệnh của mình một cách đầu đủ, rõ ràng.

– Người bệnh được tư vấn giải đáp những thắc mắc cụ thể trong quá trình khám chữa bệnh.

– Người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí thăm khám cũng như phương pháp điều trị. Mọi mong muốn nhu cầu của bệnh nhân luôn được đáp ứng hết mức trong khả năng của phòng khám.

– Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh luôn được bảo vệ tuyệt đối, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị bệnh da liễu tại phòng khám da liễu Đồng Nai như thế nào?

Các phương pháp điều trị bệnh da liễu hiện đang được phòng khám da liễu Đồng Nai áp dụng:

Thuốc uống: Là các loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh da giúp kiểm soát tình trạng bệnh, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, phục hồi làn da một cách hiệu quả.

Thuốc bôi: Là dạng các loại thuốc bôi dạng mỡ hoặc kem dùng ngoài da để điều trị tình trạng ngứa, nấm giúp kiểm soát tình trạng bệnh, giúp da mau chóng phục hồi.

Dùng tia Laser: Là phương pháp dùng để điều trị bệnh da liễu hiện đại, nhanh chóng, giúp kiểm soát tình trạng bệnh về da một cách an toàn.

Để cải thiện tình trạng sức khỏe một cách an toàn, nhanh chóng người bệnh nên sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám.

B.S

  Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Giờ Làm Việc Của Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Và Thời Gian Khám Bệnh

Bệnh viện Da Liễu TPHCM là bệnh viện hàng đầu Việt Nam chuyên chữa các bệnh về da, hoa liễu, phong… Bệnh viện tập hợp rất nhiều bác sĩ giỏi và có chuyên môn tốt.

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Giờ làm việc của bệnh viện Da liễu TPHCM

Thời gian khám bệnh giờ hành chính của bệnh viện Da liễu

Từ thứ 2 tới thứ 6:

Sáng: từ 7h sáng tới 11h trưa Chiều: từ 1h tới 4h chiều

Thời gian khám bệnh ngoài giờ, Thứ 7, Chủ nhật của bệnh viện Da liễu

1 Thời gian khám bệnh sáng (6g-7g) và khám bệnh trưa (11h-12h), từ thứ 2 đến thứ 6 2 Thời gian khám bệnh chiều, Thứ 2 đến thứ 7 (16g -18g30) 3 Thời gian khám bệnh theo yêu cầu thứ 7 (7g30 -15g00) 4 Thời gian khám bệnh Chủ nhật (7g30 – 15g00)

Bệnh viện Da liễu TP. HCM trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ chủ yếu sau đây:

– Là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục (BLQTD) và bệnh da.

– Cùng Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, đào tạo cán bộ đại học, sau đại học và tập huấn nhân viên y tế các cấp về chuyên ngành da liễu cho các tỉnh phía Nam.

– Chỉ đạo tuyến hoạt động da liễu khu vực phía Nam.

– Thông tin – giáo dục – truyền thông về da liễu.

– Nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực trên.

– Hợp tác quốc tế.

Tổ chức bệnh viện:

Có 8 khoa: với 120 giường điều trị nội trú

+ Khoa Khám Bệnh (khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân Bảo Hiểm Y Tế)

+ Khoa Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi)

+ Khoa Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam)

+ Khoa Lâm sàng 3 (bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và Bệnh Lây Nhiễm Qua Tình Dục)

+ Khoa Phục Hồi Chức năng (điều trị bệnh phong)

+ Khoa Khoa Xét nghiệm

+ Khoa Chống Nhiễm Khuẩn

+ Khoa Dược

Lịch sử hình thành bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Trước 1975 có 3 đơn vị chỉ đạo 3 nội dung của chuyên khoa Da liễu phía Nam:

Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y Khoa Sài Gòn và Khoa Da Bệnh viện Bình Dân: đảm trách chủ yếu công tác khám và điều trị bệnh da. Trung Tâm Quốc Gia Bài Trừ Hoa Liễu (BTBHL) được thành lập từ năm 1965 trên cơ sở của Bệnh Viện Bạc Hà là nơi giữ và điều trị gái mãi dâm. Chương trình Bài Trừ Bệnh Hansen (BTBH) gồm văn phòng đặt trong Nha Y Tế Công Cộng (nay là Trung Tâm Y Tế Dự Phòng), cơ sở điều trị chính gồm trại ngoại chẩn 21 và trại nội trú 10 của Bệnh viện Chợ Quán (nay là Trung Tâm Bệnh Nhiệt Đới) cùng 4 phòng khám(Viện Pasteur, Chẩn Y Viện Lao Q.11, Chẩn Y Viện Lao Q.Tân Bình và Salve). Cả hai chương trình BTBHL và BTBH đã trực thuộc Nha Y Tế Công Cộng, Bộ Y Tế Sài Gòn.

Tháng 8 năm 1975, Bộ Y Tế Xã Hội và Thương Binh của Chính Phủ Cách Mạng Lâm Thời Cộng Hòa Miền Nam Việt Nam đã ra quyết định đổi tên Trung Tâm Quốc Gia Bài Trừ Hoa Liễu thành Bệnh Viện Da Liễu với cơ số 100 giường bệnh trong những năm đầu. Từ tháng 10 năm 1975, Chương Trình Bài Trừ Bệnh Hansen (Chống Phong) bắt đầu được sát nhập vào Bệnh Viện Da Liễu. Trạm Da Liễu TP.Hồ Chí Minh được Sở Y Tế cho phép thành lập từ ngày 27 tháng 12 năm 1975 nhưng đến 21 tháng 6 năm 1976 mới có quyết định số 136/QĐ/UB của Ủy Ban Nhân Dân chúng tôi Lúc đầu Trạm được đặt ngay trong Sở Y Tế, đến giữa năm 1976 thì được dời về Phòng Khám Cán Bộ Công Nhân Viên (Bệnh Viện Thanh Quan trước năm 1975). Trạm Da Liễu có chức năng như sau:

Giáo dục sức khỏe. Chỉ đạo tuyến tại TP.Hồ Chí Minh Điều trị bệnh da liễu cho nhân dân TP.Hồ Chí Minh. Đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu. Nghiên cứu khoa học.

Theo quyết định số 43/BYT/QĐ của Bộ Y Tế ngày 14/4/1977, Bệnh Viện Da Liễu được chuyển từ Bộ Y Tế về Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh do UBND chúng tôi quản lý, cũng có 5 chức năng như trên nhưng còn có trách nhiệm đối với chuyên khoa Da Liễu các tỉnh, thành phố phía Nam. Khu Điều Trị Phong Bến Sắn với 3 cơ sở phụ thuộc (Thanh Bình, Phước Tân và Bình Minh) lúc đầu do Bệnh Viện Da Liễu phụ trách. Đến tháng 7 năm 1976 và tháng 11/1976 lần lượt Thanh Bình rồi các cơ sở còn lại được Bộ Y Tế chuyển giao về Sở Y Tế Hồ Chí Minh (lúc đầu đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Trạm Da Liễu TP.Hồ Chí Minh, đến năm 1980 lại do Sở Y Tế quản lý về mặt hành chánh). Đến tháng 9/1978, Bộ môn Da Liễu Trường Đại Học Y Dược TP.Hồ Chí Minh và Khoa Da Bệnh Viện Bình Dân đã chuyển sang Bệnh Viện Da Liễu. Kể từ 24/02/1979 theo quyết định của Sở Y Tế số 98/SYT-QĐ, Trạm Da Liễu TP.Hồ Chí Minh đã hợp nhất với Bệnh Viện Da Liễu, dẫn đến hợp nhất tất cả các đơn vị và tất cả các mặt công tác chuyên khoa Da liễu tại TP.Hồ Chí Minh. Hoạt động của Bệnh Viện Da Liễu chúng tôi không ngừng lớn mạnh, phát triển đồng thời từng bước hoàn thiện mạng lưới Da liễu tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng, và các tỉnh phía Nam cũ nói chung, phụ trách cả 3 nhóm bệnh: các bệnh da, các BLTQĐTD và bệnh Phong. Xây dựng, củng cố và phát triển mạng lưới Da liễu được như hôm nay trước hết nhờ công sức của tập thể Cán Bộ Công Nhân Viên Bệnh Viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh, mà đại diện là các đồng chí lãnh đạo chi bộ Đảng, Chính quyền, Công đoàn và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các giai đoạn.

Bệnh viện Da Liễu TPHCM xứng đáng là lá cờ đầu trong chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Lịch Làm Việc Của Bệnh Viện Da Liễu

Thứ Hai, 10-12-2018

I- Vài nét về bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh

Được biết đến là một bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Da liễu chúng tôi là cơ sở y tế thuộc tuyến cao nhất toàn khu vực phía Nam chuyên điều trị các bệnh về da, bệnh nhiễm khuẩn và các bệnh xã hội.

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, bệnh viện được Bộ Y tế giao cho nhiệm vụ hỗ trợ cho bệnh viện Da liễu Trung ương chỉ đạo 21 tỉnh thành phía Nam. Cơ cấu tổ chức của bệnh viện bao gồm 10 phòng chức năng và gần 10 khoa khám chữa bệnh, bao gồm: Khám bệnh, Lâm sàng 1, Lâm sàng 2, Lâm sàng 3, Phục hồi chức năng, Xét nghiệm, Chống nhiễm khuẩn, Dược…

Bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo các cách sau đây:

Địa chỉ: Số 2, đường Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 3930 8131 – 028 3930 5995 (có thể đã thay đổi).

Đường dây nóng: 0908 051 200

Website: http://www.bvdl.org.vn

Hộp thư điện tử: mail@bvdl.org.vn

Người bệnh có thể đến bệnh viện bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng đều được. Có khá nhiều tuyến xe buýt đi qua bệnh viện như xe buýt số 65, số 149 và số 13, đồng thời bãi giữ xe của bệnh viện cũng khá rộng.

II- Lịch làm việc của bệnh viện Da liễu Tp.HCM

Để sắp xếp cho mình những buổi khám bệnh thuận tiện, điều trước tiên cần làm là tìm hiểu về lịch làm việc của bệnh viện. Cũng như các bệnh viện tuyến trên khác, bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh có giờ làm việc rất ổn định và rõ ràng, cụ thể như sau.

Thời gian khám bệnh theo giờ hành chính

Vì được đặt dưới sự quản lý của Sở Y tế chúng tôi nên bệnh viện Da liễu chúng tôi chủ yếu theo giờ hành chính.

Buổi sáng: 7h00 – 11h00

Buổi chiều: 13h00 – 16h00

Thời gian khám bệnh ngoài giờ

Từ thứ 2 – thứ 6, song song với khám bệnh theo giờ hành chính thì ở bệnh viện cũng có khu khám dịch vụ (ngoài giờ), với lịch khám như sau:

Buổi sáng từ 6h đến 7h

Buổi trưa từ 11h đến 12h

Buổi chiều từ 16h đến 18h30

Riêng vào ngày thứ 7, bệnh viện mở khám ngoài giờ từ 16h00 – 18h30 và 7h30 -15h00 đối với chủ nhật nên rất thuận tiện cho người bệnh.

Để có thể nhận được dịch vụ tốt nhất cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi, người bệnh thường chọn khám dịch vụ hoặc khám nhanh trọn gói.

Đăng kí khám dịch vụ tại bệnh viện, tất cả mọi thủ tục khám bệnh đều được ưu tiên so với khám bệnh theo tiêu chuẩn.

Đăng kí khám trọn gói qua số điện thoại 0909 100 819 hoặc đến đăng kí trước khi khám.

III- Một số lưu ý khi đi khám tại bệnh viện Da liễu Tp.HCM

Bên cạnh tìm hiểu kỹ về địa chỉ, lịch khám bệnh thì bạn cũng cần lưu ý thêm một số việc sau đây trước khi đến khám tại bệnh viện Da liễu:

Trước khi đi khám trước 24h, bạn có thể đặt lịch khám qua số điện thoại tổng đài của bệnh viện. Lưu ý bạn chỉ có thể đặt lịch khi dùng dịch vụ khám trọn gói.

Khi đến bệnh viện lần đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như CMND, BHYT, giấy chuyển viện (nếu có).

Tham khảo sơ đồ bệnh viện trên website hoặc tại sảnh chờ của bệnh viện.

Bạn cần có những biện pháp tự bảo vệ mình, vì bệnh viện Da liễu là nơi tập trung của hầu hết các bệnh lây nhiễm. Tốt nhất hãy mặc áo dài tay, đeo khẩu trang và rửa sạch tay chân sau khi về đến nhà.

Phí khám bệnh không phải lấy số: 100.000vnđ

Phí khám bệnh nhanh và ưu tiên mua thuốc: 150.000vnđ

Phí khám bệnh VIP (được ưu tiên trong tất cả dịch vụ): 300.000vnđ

Bảo Nguyễn.

Thông tin bạn cần biết:

Bệnh Viện Da Liễu Đồng Nai Khám Chữa Có Tốt Không?

  Theo thống kê hiện nay của ngành da liễu Việt Nam cho thấy tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về da chiếm khoảng 60% trong tổng số dân số. Phần đông người bệnh tại Đồng Nai cũng như các tỉnh huyện khác, khi mắc bệnh thì đều tin chọn bệnh viện là hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trái chiều rằng bệnh viện da liễu Đồng Nai khám chữa còn nhiều hạn chế.

  Bệnh viện Da liễu ở Đồng Nai được thành lập năm 1985, trải qua 30 hình thành và phát triển, bệnh viện đã thay đổi hoàn toàn về mọi mặt, cơ sở bệnh viện được xây mới với 11 khoa, phòng chức năng khang trang sạch đẹp, thu hút 77 y, bác sĩ có trình độ chuyên môn về làm việc.

 Là bệnh viện chuyên khoa hạng III, bệnh viện Da liễu Đồng Nai đã không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, áp dụng các kỹ thuật mới,… nhằm phục vụ tốt công tác khám, chữa bệnh cho người bệnh trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện da liễu Đồng Nai vẫn còn nhiều hạn chế trong khám chữa

 Tuy vậy nhưng tại những địa chỉ khám chữa bệnh như bệnh viện Da Liễu tại Đồng Nai vẫn tồn tại nhiều hạn chế mà người bệnh nên cân nhắc khi đến đây như sau:

  Chỉ làm việc trong giờ hành chánh nên rất khó khăn cho người bận rộn.

 Vì thế mà bệnh viện chuyên khoa da liễu Đồng Nai đã và đang không còn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của người bệnh. Thay vào đó, người bệnh chỉ chú trọng đến vấn đề làm sao để có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị cao.

VẬY ĐÂU MỚI THỰC SỰ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT HƠN CẢ BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG NAI

  Da Liễu Âu Á cũng là đơn vị đi tiên phong đang áp dụng những công nghệ chữa trị, ứng dụng dòng máy tối tân, cao cấp hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

  Được sáng lập bởi đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Âu Á được thiết kế bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế từ thiết bị y tế, cơ sở vật chất cho đến dịch vụ,…

  Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Âu Á đặt tiêu chí hoạt động ” Mỗi một trải nghiệm bệnh nhân chính là một hành trình tìm lại vẻ đẹp tự nhiên của chính họ ” thông qua việc chăm sóc và trị liệu da liễu chuyên sâu.

Da Liễu Âu Á – Địa chỉ khám chữa bệnh da liễu an toàn, uy tín nhất hiện nay

  Với những công nghệ, kĩ thuật hiện đại tại Da liễu Âu Á thì một làn da không tì vết không còn là vấn đề quá khó khăn. Công nghệ trị liệu bằng laser đem lại những kết quả tích cực đã được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới và tại Việt Nam – Da Liễu Âu Á chính là một trong những đơn vị tiên phong trong việc điều trị các bệnh về da.

 Tuy nhiên, công nghệ hiện đại thì phải luôn đòi hỏi đi kèm với sự hiểu biết và chuyên môn của các bác sĩ chuyên khoa để ứng dụng chúng an toàn và đạt hiệu quả cao.

 Phòng khám chuyên khoa Da Liễu Âu Á luôn tự hào là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đi đầu trong việc khám và điều trị hiệu quả các bệnh da liễu cũng như chăm sóc làn da cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

  Ngoài ra, Phòng khám Da Liễu Âu Á luôn đặt lợi ích cũng như cảm giác của bệnh nhân lên hàng đầu. Vậy nên khi người bệnh đến với Da Liễu Âu Á sẽ hoàn toàn không phải lo lắng, chờ đợi hàng giờ cũng như được tiết kiệm tối đa chi phí khám – chữa đến mức thấp nhất.

  Như vậy, với những thông tin mà các chuyên gia chúng tôi chia sẻ bên trên, hy vọng bạn đọc sẽ có thể biết được bệnh viện da liễu Đồng Nai khám chữa có tốt hay không để từ đó có quyết định đúng đắn nhất cho mình. Tránh phải rơi vào tình trạng “ Tiền mất mà tật mang theo“.

  Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về bệnh viện Da Liễu Đồng Nai có tốt không hoặc muốn chia sẻ thêm thông tin về bất kì bệnh da liễu nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 38 777 515 hoặc nhấp vào khung chát bên dưới để được hỗ trợ tận tình và cụ thể nhất.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.