Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Thuốc Fucoidan Chữa Ung Thư Phổi Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Chữa Ung Thư Phổi Bằng Thuốc Fucoidan

Fucoidan Hỗ Trợ Chữa Ung Thư Phổi Tái Phát

Triệu Chứng Ung Thư Phổi Giai Đoạn Cuối

Những Điều Cần Biết Về Ung Thư Phổi Giai Đoạn 3

Ho Nhiều Có Phải Là Dấu Hiệu Của Ung Thư Phổi Không?

Đi Khám Ngay Khi Ho Nhiều: Đây Có Thể Là Dấu Hiệu Ung Thư Phổi Giai Đoạn Đầu

Theo thống kê, ung thư phổi được xếp hàng thứ nhất trong tổng số 10 loại ung thư thường gặp ở cả hai giới, là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam. Theo thống kê của ngành y tế, chỉ trong vòng 13 năm, tỷ lệ người mắc ung thư phổi đã gia tăng gấp gần 4 lần, từ trên 6.000 người năm 2000 lên đến 20.000 người năm 2013.

Chữa Ung Thư Buồng Trứng Bằng Thuốc Fucoidan Chữa Ung Thư Cổ Tử Cung Bằng Thuốc Fucoidan Chữa Bệnh Ung Thư Gan Bằng Thuốc Fucoidan

Phần lớn bệnh nhân ở Việt Nam được phát hiện ở giai đoạn muộn, không còn khả năng điều trị triệt để. Chỉ 10-20% số ca bệnh được phát hiện khi còn có khả năng cắt bỏ khối u. Trong số các trường hợp ung thư phổi nhập viện, 62,5% không còn khả năng phẫu thuật. Ở những trường hợp này, người bệnh ung thư phổi phải điều trị bằng hóa xạ trị. Nhưng cũng có nhiều trường hợp kháng hóa trị. Với phương pháp hóa trị, những tế bào khỏe mạnh cũng sẽ bị tổn thương và tiêu diệt dẫn đến sự suy yếu về sức khỏe khi bệnh nhân phải trải qua nhiều đợt điều trị kéo dài. Theo thống kê, 30% bệnh nhân trở nên suy kiệt vì hóa chất trước khi bị suy kiệt vì bệnh ung thư. Trong khi đó, các loại thuốc nam hay thuốc dân gian dù không gây ra đau đớn nhưng có thể không phù hợp với tất cả các bệnh nhân. Đặc biệt nếu bệnh nhân ở giai đoạn cuối, các loại thuốc này không đủ mạnh để khống chế sự phát triển mạnh mẽ và khả năng lây lan của tế bào ung thư.

Tôi không quá khi nói rằng hiệu quả cao của nó đã đem đến niềm-hi-vọng-có-thật đối với đối với các bệnh nhân ung thư. Sự kỳ diệu của Fucoidan không chỉ nằm ở việc nó khiến tế bào ung thư tự diệt nhưng không gây hại đến các tế bào khỏe mạnh khác, mà còn ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới quanh tế bào ung thư nhằm cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào ung thư và ngăn chặn khả năng lây lan. Tôi còn nhớ một bệnh nhân nữ tên Ngọc mắc ung thư phổi và bị tái phát 1 năm sau đó với nhiều vùng lây nhiễm ung thư ở phổi phải và 5 vùng ở phổi trái. Sau khoảng 4 tháng điều trị với thuốc của bệnh viện và uống bổ sung Yoho Mekabu Fucoidan dạng viên, liều dùng 16 viên/ ngày, tôi cho bệnh nhân kiểm tra. Kết quả cho thấy 5 vùng tổn thương ở phổi trái đã hoàn toàn biến mất, trong khi khối u lớn ở phổi phải thì đã giảm tới mức mắt thường không thể thấy rõ trên phim chụp X-quang. Kết quả khiến tôi và các bác sĩ điều trị vô cùng ngạc nhiên. Sau đó 3 tháng, tôi cho bệnh nhân kiểm tra lần 2. Kết quả cho thấy tổn thương ung thư còn sót lại ở phổi phải đã hoàn toàn tan biến. Với trường hợp này, có thể khẳng định fucoidan đã giúp bệnh nhân thực sự thoát khỏi ung thư một cách nhẹ nhàng nhất.

Còn đối với riêng những bệnh nhân đang hóa xạ trị, thì lợi ích gia tăng mà fucoidan đem lại là sự giảm thiểu tác dụng phụ của phương pháp điều trị này, trong khi không ngừng củng cố và bồi đắp sức mạnh của hệ miễn dịch. Hầu như tất cả các bệnh nhân đang điều trị hóa xạ trị, nếu sử dụng fucoidan đúng liều khuyến cáo trong giai đoạn này đều không trải qua những tác dụng phụ khủng khiếp mà chỉ nghe thôi đã khiến bệnh nhân không muốn tiếp tục điều trị. Người quen khi tới thăm hay gặp các bệnh nhân này đều không ai biết được rằng họ đang phải trải qua các đợt hóa – xạ vô cùng khắc nghiệt.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại Fucoidan khác nhau, chia thành 2 dòng sản phẩm Fucoidan cao cấp và trung cấp. Loại cao cấp có những đặc điểm sau: chứa 2 loại fucoidan gồm fucoidan chiết xuất từ Mozuku và fucoidan chiết xuất từ Mekabu tại vùng Okinawa của Nhật Bản, hàm lượng cao, công nghệ chiết xuất giữ được sự nguyên chất của fucoidan, có bổ sung thêm nấm Agaricus hoặc đông trùng hạ thảo hoặc nấm linh chi ngay trong công thức giúp tối ưu hóa hoạt động của fucoidan lên tế bào ung thư. Loại trung cấp: Chỉ chứa 1 loại fucoidan, hàm lượng trung bình.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại Fucoidan phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Tất nhiên, không thể phủ nhận được hiệu quả vượt trội của loại sản phẩm cao cấp trong việc giúp bệnh nhân ung thư phổi nhanh chóng phục hồi.

Thuốc Fucoidan dạng viên thích hợp cho bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư

Tôi vẫn thường khuyến cáo bệnh nhân rằng để thấy rõ hiệu quả của Fucoidan, người bệnh nên sử dụng tối thiểu là từ 3-6 tháng một đợt điều trị. Giống như nhiều loại bệnh khác, bạn có thể phục hồi nhanh và dễ dàng nếu phát hiện sớm. Nhưng cũng đừng chủ quan. Sau khi sức khỏe ổn định, bạn nên sử dụng liều duy trì để tránh việc bệnh có thể tái phát vì điều trị tái phát sẽ phức tạp và tốn kém hơn rất nhiều.

Tôi chân thành hy vọng câu chuyện của mình có thể giúp được bạn và cho bạn niềm tin vào cuộc chiến chống ung thư. Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng sản phẩm Fucoidan cao cấp và sử dụng đúng liều khuyến cáo. Bạn nên đặt hàng để sử dụng sản phẩm ngay vì đối với bệnh nhân ung thư, thời gian thực sự rất hữu hạn. Nếu không hài lòng, bạn có thể chỉ mất một khoản tiền, nhưng nếu được, bạn sẽ được cả một cuộc sống! Còn tôi vẫn luôn tin chắc rằng bạn sẽ trải nghiệm được điều kỳ diệu giống như các bệnh nhân của tôi.

Giải Mã Thực Hư Thuốc Fucoidan Chữa Ung Thư Phổi?

Minh Chứng Về Việc Sử Dụng Fucoidan Để Điều Trị Ung Thư Phổi

Tpbvsk King Fucoidan & Agaricus

Điều Trị Ung Thư Phổi Với Fucoidan

Xét Nghiệm Đột Biến Gen Egfr

Thuốc Fucoidan Có Thật Sự Chữa Được Ung Thư Phổi?

Tìm Hiểu Công Dụng Của Thuốc Fucoidan Cho Người Ung Thư Phổi

Liều Dùng Fucoidan Thuốc Trị Ung Thư Theo Bác Sĩ

Ung Thư Phổi Di Căn Hạch Trung Thất Chữa Thế Nào, Sống Được Bao Lâu?

Cách Chữa Trị Ho Có Đờm Đặc Nhanh Và Hiệu Quả Ở Trẻ Em Và Người Lớn

Ho Có Đờm Lâu Ngày Không Khỏi Uống Thuốc Gì?

1. Thuốc Fucoidan chữa ung thư phổi như thế nào?

Nhiều người tiêu dùng thường lầm tưởng các sản phẩm Fucoidan là thuốc, tuy nhiên hầu hết chúng được bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc có tác dụng chữa bệnh.

Thành phần chính của các sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan bao gồm:

Hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ các loại tảo nâu, rong nâu ngoài đại dương.

Cùng một số thành phần hỗ trợ bổ sung khác. Nhiều sản phẩm là sự kết hợp giữa fucoidan và một số hoạt chất bổ sung khác, nhưng cũng có một số sản phẩm chỉ chứa đơn thuần hoạt chất fucoidan.

Sử dụng các thực phẩm chức năng Fucoidan đúng liều lượng, tuân thủ theo chỉ định các phương pháp điều trị khác của bác sĩ, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, tâm lý tích cực và luyện tập phù hợp. Khi đó, hoạt chất fucoidan và các thành phần bổ sung trong chế phẩm có thể phát huy hết khả năng hỗ trợ điều trị ung thư phổi của mình [1] bao gồm:

Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apoptosis: buộc tế bào ung thư tự chết theo chu trình tự chết của tế bào bình thường.

Fucoidan ức chế sự hình thành mạch máu mới, chống di căn

Fucoidan tăng cường hoạt động miễn dịch cơ thể: Giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, dễ dàng nhận ra các tế bào ác tính, gây hại và tiêu diệt chúng

Fucoidan chống oxy hóa và các gốc tự do ngăn chặn sự hình thành sự hình thành tế bào ung thư.

Fucoidan giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị giúp người bệnh dễ tiếp nhận các đợt hóa-xạ trị, ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh.

2. Sự kết hợp giữa fucoidan và beta-glucan chống ung thư phổi hiệp đồng

Fucoidan là hoạt chất chống ung thư cực mạnh, tuy nhiên khi đối phó với tế bào ung thư phổi ác tính thì mình nó là chưa đủ. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự kết hợp giữa fucoidan và chất chống oxy sẽ cho tác dụng hỗ trợ ung thư hiệp đồng, mang lại hiệu quả điều trị ung thư phổi cao nhất.

Điển hình là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Beta 1.3 Gluca, Beta 1.6 Glucan, các chất chống ung thư cực mạnh có trong nấm Agaricus.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và Agaricus cho tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư cao nhất

Đã có rất nhiều sản phẩm chức năng Fucoidan được bào chế từ hoạt chất fucoidan và bột nghiền nấm Agaricus ra đời, mang lại giá trị hỗ trợ điều trị ung thư phổi cao nhất cho người bệnh.

3. Cách chọn và mua được loại Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi tốt nhất?

Để chọn và mua được loại fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi tốt nhất thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng hỗ trợ điều trị ung thư thực của sản phẩm, người tiêu dùng cần tỉnh táo lựa chọn được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây hại cho người bệnh.

Một số yếu tố quan trọng giúp bạn chọn và mua được sản phẩm fucoidan hỗ trợ ung thư phổi tốt nhất như:

Sản phẩm được bào chế từ 100% hoạt chất fucoidan từ tảo nâu Mozuku – loại tảo cho hàm lượng fucoidan cao và tốt nhất

Sản phẩm có sự kết hợp hiệp đồng giữa hoạt chất fucoidan từ Mozuku và Beta – glucan trong nấm Agaricus.

Chọn được sản phẩm chứa hàm lượng fucoidan tối ưu

Công nghệ sản xuất cao, đạt tiêu chuẩn: không làm mất tác dụng của hoạt chất trong quá trình sản xuất, đảm bảo hàm lượng fucoidan hấp thu trong máu là cao nhất.

Được chuyên gia, các bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng.

Nhận lại được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng tại Việt Nam và được tư vấn trong suốt quá trình sử dụng.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi tốt nhất có nguồn gốc từ Nhật Bản vì:

Tảo Mozuku Okinawa chỉ có duy nhất tại Nhật Bản.

Nhật Bản là quốc gia có tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao, khắt khe.

Vì vậy mà các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản thường có giá thành cao hơn các loại Fucoidan Mỹ hay Fucoidan Việt Nam. Tuy nhiên về chất lượng sản phẩm và giá trị mà nó mang lại trong hỗ trợ ung thư phổi là không cần bàn cãi.

King Fucoidan & Agaricus là một trong số các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản tốt nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Sản phẩm được các chuyên gia, bác sĩ bệnh viên u bướu Việt Nam khuyên dùng, đã có rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn sử dụng điều trị ung thư mang lại hiệu quả tích cực.

Để mua King Fucoidan chính hãng tại Việt Nam, mời bạn truy cập điểm bán các nhà thuốc

Hoặc gọi điện tới tổng đài để được tư vấn, đặt hàng và giao hàng tận nơi.

Dươc sĩ: Hoàng Văn Nam

Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh

Các Loại Thuốc Fucoidan Chữa Ung Thư Phổi Mà Bạn Nên Biết

Loại Nước Ép Kỳ Diệu Trị Dứt Ung Thư Phổi Trong Vòng 3 Tháng

Mách Nhỏ Bạn 4 Loại Nước Ép Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư Phổi Hiệu Quả Nhất

Nước Ép Kì Diệu Trị Dứt Ung Thư Phổi Chỉ Trong Vòng 3 Tháng

Cảnh Báo! Ung Thư Phổi Ở Trẻ Em

Thuốc Fucoidan Chữa Ung Thư Dạ Dày

Dấu Hiệu Điển Hình Của Bệnh Ung Thư Phổi

Dấu Hiệu Và Triệu Chứng Của Căn Bệnh Ung Thư Phổi

Dấu Hiệu “tố” Bệnh Ung Thư Phổi, Phòng & Điều Trị Bệnh, Kiến Thức Y Tế Học Đường, Sinh Viên Đang Học

Ung Thư Phổi Di Căn Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng

Những Dấu Hiệu Sớm Của Ung Thư Phổi Cần Được Lưu Tâm

Mọi người khuyên tôi nên vào bệnh viện kiểm tra và điều trị, nhưng tôi quyết định điều trị với “fucoidan”!

[Keiichi Tamura, nghỉ hưu, nam, 73 tuổi, Fujieda City, Shizuoka, Nhật Bản]

Tôi bắt đầu bị rối loạn tiêu hóa và buồn nôn. Thỉnh thoảng còn bị đau dạ dày và chạy xuống dưới phần lưng nữa. Tôi rất là lo lắng và đã kiểm tra tại một bệnh viện vào tháng 9 năm 2003. Hình ảnh chụp được cho thấy có một khối u nhỏ trong dạ dày của tôi và bác sỹ đề nghị tôi nên nhập viện để chữa trị. Các tế bào ung thư đã phát triển tới lớp màng nhầy của dạ dày, các bác sỹ bảo rằng uống thuốc sẽ không còn tác dụng nữa. Vì vậy, tôi nghĩ mình phải điều trị bằng phẫu thuật hoặc xạ trị.

Tôi biết rằng, một khi tôi nhập viện thì họ sẽ tiến hành phẫu thuật. Lúc đó, tôi chưa chuẩn bị tâm lý và tôi nói với bác sỹ cho tôi thêm một thời gian. Tôi sợ rằng khi cắt bỏ khối u trong cơ thể sẽ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Công việc của tôi là một thủy thủ đi đây đó trong nhiều năm, mỗi chuyến đi tôi phải mất khoảng từ 2 đến 3 tháng trên biển. Lúc ở trên biển không có ai chăm sóc cho bạn ngay cả khi bạn bị ốm. Chính vì thế, tôi phải tập cho mình thói quen tốt để giữ gìn sức khỏe. Dĩ nhiên, lần này tôi cũng muốn chữa trị bệnh cho tốt, tôi đã đến thư viện để tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh ung thư, nghiên cứu về phương pháp điều trị bằng thuốc và các phương pháp khác được xem là có hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Quá trình tìm hiểu đó tôi đã biết được về “fucoidan”.

Bạn bắt đầu sử dụng “fucoidan” khi nào?

Tôi bắt đầu sử dụng vào tháng 12, lúc đó mỗi ngày tôi uống 6 viên. Trong 3 tháng sử dụng, tôi nhận thấy dạ dày của tôi đã dần dần tốt hơn. Chính vì sự cải thiện đó nên tôi đã giảm liều lượng uống fucoidan xuống còn 4 viên/1 ngày. Tháng 4 năm 2004, tôi vào bệnh viện kiểm tra lần nữa kết quả là khối u đã không còn và bác sỹ bảo rằng “Trong vòng một năm hãy quay trở lại, chúng tôi sẽ chụp phim kiểm tra dạ dày của bạn lần nữa”.

Trong trường hợp của ông Tamura thì bệnh ung thư đã phát triển đến màng nhầy dạ dày của ông ấy. Theo như bệnh nhân kể điều trị bệnh không cần phẫu thuật mà chỉ uống “fucoidan”. Vì tôi không biết rõ chi tiết về căn bệnh này ra sao, mức độ ác tính tới đâu và ở gian đoạn nào, v.v nên tôi không thể kết luận fucoidan đã chữa lành bệnh ung thư. Tuy nhiên, nó đã cho thấy rằng “fucoidan” đạt hiệu quả trong việc làm giảm lượng vi khuẩn “helicobacter pylori” nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dạ dày.

Ung thư dạ dày. Hỏi và trả lời

Tôi bị chẩn đoán là bệnh ung thư dạ dày giai đoạn II và đã phẫu thuật cắt bỏ 2/3 dạ dày vào ngày 16 tháng 5. Bác sỹ đã bảo tôi thực hiện quá trình hóa trị liệu gồm 8 tuần và tôi đã điều trị được 2 tuần. Các tế bào ung thư đã không lây sang các cơ quan khác và cũng không xâm nhập vào thành dạ dày. Hiện nay tôi đang chỉ sử dụng viên Avemar (chiết xuất từ lúa mạch) sản xuất tại Hung ga ri và chiết xuất nấm bông (sparassis crispa – một loại thực phẩm bổ sung trong nhóm ß glucan, thuộc họ nấm ). Tôi muốn biết liệu fucoidan có thể sử dụng cùng với các chất trên hay không cũng như là hàm lượng sử dụng fucoidan như thế nào?

Trả lời: Hãy cho tôi hỏi một câu. Bạn đã sử dụng bao nhiêu chiết xuất nấm bông? Nếu uống không nhiều thì không có vấn đề gì. Nếu như bệnh nhân nói chính xác với số lượng đã dùng có thể là nhiều, trong trường hợp này, sử dụng fucoidan đồng thời với chiết xuất của nấm có thể tạo ra một kết quả quá dư thừa ß glucan. Nó thì không quá lời để nói rằng việc đã sử dụng fucoidan lâu dài thi không cần phải lấy thêm ß glucan từ nguồn khác. Sử dụng một ít viên chiết xuất của nấm được sử dụng cùng fucoidan thì không có vấn đề gì, cũng như đồng thời sử dụng viên đó với fucoidan tự nó cũng ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực. Từ khi bạn trải qua những đợt hóa trị thì nó rất tốt để bạn sử dụng 4 gam (0.14 oz) fucoidan một ngày. nếu bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác dụng phụ của việc hóa trị. Hoặc sử dụng từ 2-3 gam (0.07 to 0.1 oz) fucoidan một ngày, nếu như bạn không bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ. Hãy nói cho tôi biết những thông tin về việc bạn bị ảnh hưởng bới hóa trị như thế nào?

Thành Phần Của Fucoidan Có Gì Chống Được Ung Thư

Có Nên Dùng Thuốc Trị Ung Thư Fucoidan?

Gợi Ý Một Số Bài Tập Yoga Cho Người Bị Ung Thư Phổi. Tìm Hiểu Ngay!

Tại Sao Cần Tiến Hành Tầm Soát Ung Thư Phổi?

Xét Nghiệm Ung Thư Phổi Ở Đâu Chính Xác Và Trả Kết Quả Sớm Nhất?

Fucoidan Chữa Ung Thư Phổi Bằng Đông Y

Chữa Ung Thư Trực Tràng Tại Nhà Đơn Giản Hơn Bằng Đông Y Cổ Truyền

Giải Đáp Về Ung Thư Đường Ruột

Ung Thư Amidan Là Gì, Triệu Chứng Như Thế Nào?

Ung Thư Amidan Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị

Bị Ung Thư Ăn Gì Thì Tốt?

Fucoidan chữa bệnh ung thư phổi giai đoạn 4 Sự thật về thuốc trị ung thư Fucoidan Những câu chuyện có thật về Fucoidan

Cha tôi là người ngoài 80, ông thích hoạt động, ăn uống điều độ nên sức khỏe của ông rất tốt. Tôi thường đi cùng cha tôi đi khám bác sĩ để khám định kỳ và sức khỏe của cha tôi luôn luôn tốt không gì đáng ngại cả. Thế nhưng vào đầu năm 2011, ông cảm thấy mệt mỏi và khó thở khi làm những công việc thường ngày.

Khi thuốc tây không còn tác dụng, bệnh nhân thường chữa ung thư phổi bằng đông y

Tôi lại đưa cha tôi đi khám bác sĩ và họ đã làm nhiều khám nghiệm, X-ray, CT Scan, Biopsy… và cuối cùng bác sĩ chuyên môn cho cha tôi biết kết quả là ông bị ung thư phổi rất nặng, có thể là giai đoạn cuối, rất ít hy vọng ông sẽ sống được lâu, không chừng 6,7 tháng thôi. Bàng hoàng với căn bệnh hiểm nghèo của cha tôi, chúng tôi thuận theo lời khuyên của bác sĩ chuyên môn là để cha tôi được điều bằng phương pháp hóa trị.

Với đợt hóa trị đầu tiên trong tháng hai, khối u của cha tôi không những không bớt mà còn lớn hơn nữa, chỉ trong 1 tháng mà từ 2.2 cm thành 4.5 cm, bác sĩ nói rằng có thể là do thuốc hóa trị không hợp nên khối u vẫn tiếp tục phát triển. Bác sĩ chuyên môn cũng tiếp tục hóa trị cho cha tôi với một thuốc khác để xem có giúp gì được không?

Chữa ung thư phổi bằng đông y hiện nay là liệu pháp cuối cùng khi tây y bất lực

Nhưng kết quả cùng làm chúng tôi lo lắng vì khối u từ 4.5 cm đã phát lớn ra tới 7.2 cm. Ngoài ra, với phản ứng phụ của thuốc hóa trị mới đã làm cho ông trở nên tiều tụy, ăn ngủ không được, thân thể nóng nảy, khó chịu, da dẻ trở nên xanh xao.

Nhưng với lối sống lạc quan của cha chúng tôi, ông vẫn muốn tiếp tục điều trị vì ông quan niệm còn nước còn tát, nên ông đã đồng ý tiếp tục đi hóa trị lần thứ 3 với hy vọng sẽ kềm chế được khối u hiện đang hoành hành phổi của ông. Sau 2 ngày điều trị hóa trị lần thứ 3 này, ông hoàn toàn kiệt sức và phải khẩn cấp nhập viện.

Sau khi khám nghiệm cho cha chúng tôi, các bác sĩ lắc đầu và cho chúng tôi biết căn bệnh của ông sẽ không còn phương cách để điều trị nữa và đời ông có thể chỉ còn vài tuần lễ nữa thôi và họ chuyển cha chúng tôi sang hospice trong tình trạng hôn mê, không ăn, đái ỉa một chỗ. Trong thời khắc nguy hiểm đó, chúng tôi được một người quen cho biết họ đã dùng Fucoidan và đã giúp họ hồi phục.

Không ngần ngại gì, chúng tôi cũng xin họ nhượng lại 9 lọ Fucoidan để cho cha chúng tôi uống. “Còn nước còn tát” mỗi ngày cho chúng tôi dùng 2 lần, mỗi lần 5 viên và chỉ sau ba ngày, cha chúng tôi đã từ từ tỉnh lại trước sự ngạc nhiên của mọi người kể cả bác sĩ, y tá của bệnh viện. Sau 1 tuần lễ, họ đã cho cha chúng tôi xuất viện, và cha chúng tôi vẫn tiếp tục dùng Fucoidan.

Về nhà lúc bấy giờ, cha tôi còn tự động tắm rửa lấy một mình, có thể đi cầu, đi tiểu bình thường và ăn uống thấy ngon – Và những thân nhân, bạn bè đến thăm đều khen cha tôi bình phục quá nhanh, mà da dẻ hồng hào, tỉnh táo như hồi cha tôi chưa bệnh.

Vui mừng, cám ơn thượng đế đã cho cha chúng tôi có cơ hội dùng Fucoidan đã mang lại cho cha chúng tôi 1 cuộc sống mới. Đã rất nhiều người địa phương nghe được tin này, đã đến thăm hỏi và cũng xin chúng tôi cho biết loại thuốc nào đã giúp cha tôi nhanh chóng bình phục như vậy. Chúng tôi rất mừng và vui để giới thiệu với những người địa phương về sự thần diệu của Fucoidan.

Hy vọng nhiều người sẽ được biết và cứu bởi Fucoidan

Cây Kim Ngân Có Tác Dụng Chữa Ung Thư Trong Cả Đông Y Và Tây Y

Bài Thuốc Ung Thư Gan Giai Đoạn Cuối Trong Đông Y

Các Bài Thuốc, Vị Thuốc Trong Đông Y Chữa Bệnh Ung Thư

Ung Thư #10 Cây Thuốc Chữa Bệnh Ung Thư Trong Đông Y?

Ung Thư Bàng Quang Theo Đông Y

🌟 Home
🌟 Top