Top 13 # Xem Nhiều Nhất Top Phòng Khám Nam Khoa Hà Nội / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Top Phòng Khám Nam Khoa Tại Hà Nội / 2023

Phòng khám nam khoa nào tốt, ở Hà Nội nên khám nam khoa ở phòng khám nào…Thực tế các phòng khám nam khoa ở Hà Nội không quá ít. Đó là chưa kể đến là nhiều, nhưng không phải anh em nào cũng nắm được đâu là cơ sở khám nam khoa uy tín. Chính điều này khiến cho họ bỏ lỡ cơ hội được thăm khám chữa trị bệnh sớm.

Khám nam khoa là việc thăm khám ở cơ quan sinh dục nam. Nó cho phép đánh giá tình trạng sức khỏe, sinh lý, sinh sản ở “cánh mày râu”. Tuy nhiên, vì khám nam khoa là khám ở vùng kín, nhạy cảm. Do đó, anh em vẫn khá đặt nặng vấn đề tâm lý, thậm chí tìm cách giấu bệnh.

Khám nam khoa gồm những gì? Quy trình khám chuẩn theo Bộ Y Tế

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội. Chúng ta cân biết một số thông tin tổng quan về khám nam khoa, các hạng mục cần thăm khám khi nam giới đi khám. Nó giúp anh em có thể chủ động, cũng như tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa uy tín, tin cậy.

Khám nam khoa là việc khám, đánh giá các bất thường ở vùng bộ phận sinh dục nam. Sau các bước thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng, bác sĩ có thể đưa ra các kết luận về tình trạng sức khỏe nam giới. Việc khám nam khoa có thể được thực hiện ngay cả khi không có bệnh để tầm soát.

Và dĩ nhiên, việc khám nam khoa khi có bệnh, có những dấu hiệu bất thường là điều cần phải làm. Vì nó giúp chúng ta được chữa trị sớm, tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Theo đó khám nam khoa nam giới sẽ được:

Thăm khám lâm sàng và tư vấn

Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành hỏi tiền sử bệnh lý. Các câu hỏi có thể được đặt ra khi nam giới đến các phòng khám nam khoa gồm:

Bạn gặp vấn đề gì, những triệu chứng ở mức độ nào, thời gian bao lâu rồi

Đã có quan hệ tình dục, hay có con chưa

Có tiền sử gia đình mắc bệnh hay đã từng mắc bệnh nam khoa, bệnh truyền nhiễm nào không

Hoặc tùy theo việc bạn đi khám về vấn đề gì, các bác sĩ sẽ có các câu hỏi đánh giá phù hợp nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể ở vùng sinh dục nam gồm:

Khám vùng bìu

Khám vùng quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo

Đánh giá xem ở vùng sinh dục có mụn không, mụn gì, hoặc chảy dịch mủ không, tình trạng cụ thể như thế nào?

Các câu hỏi này sẽ là căn cứ để bác sĩ tại phòng khám nam khoa đưa ra các kết luận về tình trạng. Từ đó có thể giúp đưa ra phác đồ hiệu quả.

Các phương pháp cận lâm sàng

Theo đó, anh em sẽ tiếp tục được chỉ định làm các xét nghiệm, đánh giá hình ảnh. Lúc này, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn làm một số phương pháp cận lâm sàng như:

Tùy vào từng tình trạng mà ở các phòng khám nam khoa, anh em sẽ được bác sĩ chỉ định cụ thể.

Kết luận

Sau khi có đầy đủ các kết quả từ việc thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng. Lúc này, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cụ thể về tình trạng sức khỏe của nam giới. Đánh giá xem nam giới đang mắc bệnh nam khoa gì, nguyên nhân do đâu, mức độ thế nào, nguy hiểm ra sao… Bên cạnh đó, anh em còn được định hướng một số phương pháp điều trị cụ thể.

Điều trị bệnh nam khoa

Nếu bệnh nhân đồng ý điều trị tại phòng khám nam khoa theo chỉ định. Lúc này bác sĩ mới bắt đầu tiến hành điều trị bệnh nam khoa bằng các phương pháp phù hợp. Có thể là điều trị nội khoa, dùng các loại thuốc. Hoặc phải làm các tiểu phẫu, phẫu thuật ngoại tiết niệu khác.

Có thể thấy rằng, quy trình khám nam khoa gồm nhiều bước khác nhau. Việc thực hiện đúng quy trình kỹ thuật này, giúp anh em được chữa trị an toàn và hiệu quả.

Thế nào là phòng khám nam khoa tốt?

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay có nhiều phòng khám nam khoa trên địa bàn Hà Nội. Và giữa rất nhiều địa chỉ như vậy thì bệnh nhân khi đi khám cũng “dè chừng” hơn. Đặc biệt có một số phòng khám hoạt động “chui”, thu phí không có hóa đơn, thu phí cao hơn quy định, có yếu tố Trung Quốc….

Điểm chung của những phòng khám này là đánh vào tâm lý “nhẹ dạ, cả tin” của nhiều bệnh nhân. Trong khi thăm khám họ sẽ ép người bệnh vào thế bị động, buộc phải điều trị. Để giảm thiểu các yếu tố này, chúng tôi xin đưa ra một số yếu tố để có thể đánh giá phòng khám nam khoa tốt. Nhằm giúp anh em tiện cho việc lựa chọn.

Có thế mạnh về thăm khám, chữa trị các bệnh nam khoa

Có các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, không có bác sĩ Trung Quốc

Dụng cụ thăm khám, chữa trị bệnh đảm bảo vệ sinh (vì có một số bệnh dễ lây nhiễm)

Chi phí khám công khai, có hóa đơn thu phí rõ ràng

Được cấp phép hoạt động theo quy định

Có vị trí gần nơi sinh sống

Có các dịch vụ khám ngoài giờ, đặt lịch hẹn khám trước

Dựa vào các yếu tố này có thể giúp anh em có thể chủ động đi khám nam khoa. Cũng như có thể tìm được một địa chỉ phòng khám nam khoa phù hợp.

Top phòng khám nam khoa tại Hà Nội

Chúng ta biết rằng, tại Hà Nội có nhiều phòng khám nam khoa. Do đó, việc cân nhắc, lựa chọn một địa chỉ phù hợp lại không hề dễ dàng. Để giúp anh em có thể chủ động hơn trong việc tìm các địa chỉ phòng khám khi có ý định khám nam khoa. Chúng tôi xin thống kê danh sách top phòng khám nam khoa tại Hà Nội.

Loại trừ các địa chỉ khám nam khoa là các bệnh viện lớn như Việt Đức, Đại học Y, Nam học -Hiếm muộn, thì anh em hoàn toàn có thể chọn các phòng khám nam khoa tư nhân khác để thực hiện khám chữa bệnh. Một số phòng khám nam khoa ở Hà Nội mà anh em có thể tham khảo như:

Phòng khám nam khoa tốt ? -Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Khi nhắc đến phòng khám nam khoa tại Hà Nội khu vực Đống Đa. Chúng ta không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội. Đây là một địa chỉ phòng khám nam khoa tốt được không chỉ anh em trong khu vực mà nhiều tỉnh thành lân cận tin tưởng chọn lựa mỗi khi gặp vấn đề khó nói.

Phòng khám là nơi quy tụ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều kinh nghiệm. Trước khi về công tác tại phòng khám, đều có thời gian làm việc tại môi trường làm việc ở các bệnh viện tuyến trung ương, tuyến thành phố. Do đó, không chỉ có kinh nghiệm lâu năm, từng chữa trị nhiều ca bệnh khó, phức tạp. Mà các bác sĩ đều rất tận tâm với nghề.

Trong đó phải kể đến các bác sĩ như:

Bác sĩ CKII Lễ Đỗ Nguyên -gần 40 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Xanh Pon

Bác sĩ CKI Bùi Ngọc Lâm -hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Xanh Pon, Nguyên Thư ký Hội Ngoại khoa Hà Nội.

Bác sĩ CKI Trần Văn Vỵ -hơn 30 năm kinh nghiệm, Nguyên Trưởng Khoa Ngoại tiết niệu tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Bác sĩ Đặng Tuấn Trình -hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Việt Đức, Xanh Pon, Thanh Nhàn

Bác sĩ Nguyễn Văn Sướng -hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Quân Y

Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống các trang thiết bị y tế hiện đại. Các máy móc phục vụ thăm khám, chẩn đoán riêng biệt. Phục vụ quá trình khám, điều trị đạt hiệu quả như:

Các máy móc đều được nhập mới, nói không với máy móc đã qua sử dụng. Các hạng mục khám và điều trị nam khoa tại phòng khám bao gồm:

Các bệnh viêm nhiễm sinh dục nam: Viêm bao quy đầu -quy đầu, nấm quy đầu, viêm tinh hoàn -mào tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

Rối loạn chức năng sinh dục: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, không xuất tinh, liệt dương, ….

Thực hiện các thủ thuật ngoại tiết niệu: Cắt bao quy đầu, cắt sùi miệng sáo, nong niệu đạo, tạo hình dây hãm bao quy đầu, cắt u lành sinh dục, gắn bi dương vật,….

Điều trị vô sinh -hiếm muộn ở nam giới

Các bệnh xã hội: sùi mào gà dương vật, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, rận mu,…

Khi đến khám nam khoa tại Phòng khám, người bệnh sẽ được trải nghiệm các dịch vụ:

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, trong gần 10 năm thành lập và phát triển, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã trở thành địa chỉ khám nam khoa tin cậy cho anh em.

Địa chỉ: số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (cạnh hầm chui Kim Liên)

Phòng khám nam khoa tại Hà Nội nào uy tín? -Phòng khám Ánh Sáng

Đây là một Phòng khám chuyên về nam khoa ở khu vực Cầu Giấy. Theo như đánh giá của nhiều bệnh nhân thì ở đây khám nam khoa khá ổn. Phòng khám nam khoa Ánh sáng (Light) hoạt động theo mô hình tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận. Mang đến cho cộng đồng sức khỏe, góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân.

Tiền thân của phòng khám nam học này chính là Trung tâm Nghiên cứu và Phổ biến Sức khỏe Sinh sản – mở ra vào năm 1995 với 5 thành viên. Đến năm 2003 thì Phòng khám được thành lập và là một thành viên của Hội Phòng chống HIV/AIDS Việt Nam.

Các hạng mục thăm khám tại phòng khám nam học này bao gồm:

Các bệnh nam khoa: rối loạn chức năng sinh lý, tình dục, xuất tinh sớm, bệnh xã hội

Bệnh phụ khoa, sức khỏe sinh sản tình dục ở chị em phụ nữ

Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân

Tư vấn trị liệu và thẩm mỹ

Địa chỉ: 4-5 nhà A2 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám nam khoa nào tốt ở Hà Nội -Phòng khám nam khoa Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Phòng khám nam khoa thuộc Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương cũng là một gợi ý khám nam khoa tuyệt vời dành cho nam giới. Đây là một bệnh viện về y học cổ truyền, ứng dụng các thành quả của y học cổ truyền trong thăm khám, chữa trị bệnh. Do đó, nếu như bạn muốn tìm hiểu và chữa trị bệnh nam khoa bằng các phương pháp cổ truyền thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Bệnh viện thực hiện thăm khám rất nhiều bệnh khác nhau, trong đó có cả nam khoa như:

Khám chữa các bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới: xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh,…

Chữa rối loạn chức năng tình dục: rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý

Vô sinh -hiếm muộn ở nam giới

Nam giới khi có ý định khám nam khoa ở phòng khám này thì cần phải chủ động. Vì đây là phòng khám thuộc bệnh viện trung ương nên lượng bệnh nhân khác đông. Tại phòng khám này bác sĩ khám chữa bệnh chủ yếu dùng các loại thảo dược, cùng các biện pháp hỗ trợ như:

Địa chỉ: số 22, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng -Phòng khám nam khoa Phương Đông

Đây là phòng khám nam khoa ở khu vực Hà Đông mà anh em có thể tham khảo để thăm khám chữa trị. Phòng khám này có đội ngũ bác sĩ lành nghề, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện công như 108, Bạch Mai, …thường xuyên có sự trao đổi chuyên môn giữa các cơ sở y tế.

Các trang thiết bị y tế tại phòng khám khá đồng bộ. Nên việc khám, chữa trị cũng đạt hiệu quả và khá nhanh chóng. Hiện phòng khám đang thực hiên khám chữa bệnh nam khoa với nhiều bệnh lý khác nhau như:

Rối loạn cương dương

Xuất tinh sớm

Bệnh tuyến tiền liệt

Mãn dục sớm ở nam giới

Các bệnh xã hội ở nam giới

Tuy nhiên, cũng có không ít các thông tin trái chiều về địa chỉ khám nam khoa này. Một số người bệnh chia sẻ là ở đây thu phí không rõ, thu phí cao hơn so với quy định. Các bác sĩ và nhân viên y tế thường “vẽ bệnh” để moi tiền bệnh nhân như trên báo Thương hiệu và Công luận đã đưa tin. Nhưng cũng có nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám và có phản hồi tốt.

Địa chỉ: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Khám nam khoa tốt ở Phòng khám nam khoa Tâm Anh

Đây là phòng khám của bác sĩ Quán Anh -một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nam học -ngoại tiết niệu. Bác sĩ Trần Quán Anh là một trong những bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực, được không chỉ đồng nghiệp mà cả những người bệnh. Do đó, phòng khám nam khoa của bác sĩ từ khi thành lập đã nhận được sự chú ý của đông đảo bệnh nhân.

Phòng khám có nhiều phong bàn, chuyên khoa khác nhau, nhưng thế mạnh vẫn là nam học tiết niệu. Một số ưu thế của phòng khám nam khoa Tâm Anh đó chính là:

Chữa nhiều bệnh nam khoa đơn giản đến phức tạp

Thực hiện nhiều tiểu phẫu, thủ thuật, phẫu thuật nam học -ngoại tiết niệu

Điều trị vô sinh -hiếm muộn ở nam giới

Phòng khám cũng được chú trọng đầu tư những thiết bị y tế hiện đại như: Máy xét nghiệm tinh dịch đồ, máy chụp cộng hưởng từ hạt nhân MRI, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm dopler màu 4D, máy CT Scaner,…Phục vụ công tác khám, chữa trị bệnh nam khoa đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, đây là phòng khám chuyên khoa cao cấp, nên chi phí cũng cao hơn so với một số phòng khám tư nhân hay các bệnh viện công lập. Nên bệnh nhân cũng nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi đến thăm khám, chữa trị ở phòng khám khu vực Long Biên này.

Địa chỉ: 108 Phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Khi nào cần đi khám nam khoa?

Nguồn tham khảo : 2khoe.com

Top Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Hà Nội / 2023

Khi nào nam giới nên đi khám nam khoa?

Khám nam khoa là khám toàn bộ bộ phận sinh dục nam. Bao gồm bệnh: Viêm nhiễm cơ quan sinh dục dưới dương vật và cơ quan sinh dục trên (ống dẫn tinh, tinh hoàn),…

Sưng, đau tinh hoàn trái, phải

Đau đớn trước và sau khi quan hệ tình dục

Tiểu rát, bệnh tiểu buốt, tiểu khó,…

Xuất tinh sớm, xuất tinh đi kèm theo máu

Dương vật chảy mủ, mọc mụn bất thường…

Bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo của những bệnh lý nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời không chỉ gây nên phiền toái khó chịu cho nam giới trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau, nguy cơ biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Top Phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội?

Hiện nay, nhằm hỗ trợ và phục vụ người bệnh được khám chữa nhanh chóng, thuận tiện, trên địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều phòng khám nam khoa mọc lên. Tuy nhiên, để biết được địa chỉ đó có đảm bảo uy tín không, nam giới cần phải dựa vào một số yếu tố sau:

Được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ đảm bảo vô trùng – vô khuẩn.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chi phí phải được niêm yết giá công khai theo quy định.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh phải được bảo mật tuyệt đối.

Dựa vào những tiêu chí vừa nêu trên, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến nam giới top phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội:

1. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

+ Lịch làm việc: từ 7h30 – 20h tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được ở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ chữa trị các bệnh lý nam khoa và đạt 83 tiêu chí khắt khe của Bội Y tế, cùng khuôn mẫu “bệnh viện khách sạn”. Từ đó, được đông đảo người bệnh trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cân tin tưởng lựa chọn làm nơi thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh với những ưu điểm vượt trội như:

Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết với nghề và luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên vị trí hàng đầu. Bác sĩ trực tiếp thực hiện toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị, bệnh nhân được theo dõi và giám sát nghiêm ngặt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Cuba,… giúp cho việc thăm khám diễn ra nhanh chóng và cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

Về cơ sở vật chất, phòng khám luôn chú trọng đến việc xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với không gian rộng rãi, thoáng mát. Môi trường y tế sạch sẽ, các phòng thủ thuật, dụng cụ y tế luôn được vô trùng – vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Áp dụng mô hình khám chữa bệnh “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo tính riêng tư và mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, không mất thời gian chờ đợi, chi phí được niêm yết giá công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế.

Thời gian làm việc linh hoạt, phòng khám làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Cùng với đó là người bệnh có thể thực hiện đặt lịch hẹn khám trực tuyến, từ đó chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám.

Không những thế, phòng khám còn được biết đến là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh khoa học, cùng cơ chế kháng sinh đồ giúp người bệnh không phải lạm dụng quá nhiều thuốc như những phương pháp trước đây mà vẫn đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, sau khi hỗ trợ chữa trị, các bác sĩ còn kết hợp cho người bệnh áp dụng phương pháp tăng cường sức đề kháng cơ thể có tác dụng giúp sức khỏe nhanh chóng phục hồi, hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây y và ngăn ngừa bệnh tái phát,…

Để được tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe và đặt lịch hẹn khám, nam giới có thể nhấp chuột TẠI ĐÂY!

2.Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

+ Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức là trung tâm về nam học đầu tiên được thành lập, đồng thời cũng là cơ sở khám nam khoa công lập đầu tiên của cả nước. Trung tâm quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện thăm khám, đồng thời được trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại.

Tuy nhiên, số lượng người bệnh đông, luôn trong tình trạng quá tải nên thường xảy ra hiện tượng chen lấn, thời gian chờ đợi lâu. Vì vậy, khi quyết định thăm khám tại bệnh viện nam giới cần sắp xếp thời gian đến sớm để lấy số khám.

3.Khoa thận tiết niệu – Bệnh viện Bạch Mai

+ Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

Mặc dù khoa mới thành lập chưa lâu, nhưng đây là một địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tìm đến thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi và hệ thống trang thiết bị đồng bộ, đầy đủ. Một số dịch vụ thăm khám, hỗ trợ chữa trị tại bệnh viện như: Hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương; chữa vô sinh – hiếm muộn, cắt bao quy đầu,,….

Tuy nhiên, cũng như ở nhiều bệnh viện lớn khác, bệnh viện Bạch Mai có lượng bệnh nhân đổ về trong ngày rất đông. Vì vậy, nam giới nên đến thật sớm để lấy mã số khám đồng thời chú ý tài sản, phòng tránh bị kẻ gian trục lợi lấy cắp.

4.Phòng khám Nam khoa của bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt

Bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt là bác sĩ chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu, ung bướu. Bác sĩ Hốt tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Học viện Quân Y hệ chính quy. Công tác tại Khoa ngoại chung (B2 ngoại tiết niệu) Viện quân y 103. Giáo viên bộ môn ngoại chung (tiết niệu – tiêu hoá). Bác sĩ từng giữ vị trí Trưởng khoa Nam học, Ngoại tiết niệu – Ung bướu tại bệnh viện K Trung Ương với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam khoa, chuyên tư vấn và điều trị các vấn đề tại vùng sinh dục tiết niệu cho nam giới. Đồng thời, là thành viên hội ngoại nhi, ngoại khoa; từng tham gia nhiều hội nghị khoa học, ngoại khoa, ngoại nhi, ung thư trong và ngoài nước.

Để đặt lịch hẹn khám trước miễn phí với bác sĩ, hãy nhấp chuột TẠI ĐÂY!

5.Phòng khám của thạc sĩ – bác sĩ Phạm Văn Trung

Thạc sĩ – bác sĩ Phạm Văn Trung là bác sĩ Chuyên khoa Ngoại – Nam học với 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, thực hiện thủ thuật ngoại khoa cho nam giới. Bác sĩ từng là từng công tác tại bệnh viện Trung ương Việt Đức và từng giữ chức vụ phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức. Hơn 30 công trình nghiên cứu khoa học có giá trị, đã báo cáo tại các hội nghị khoa học, công bố tại các tạp chí uy tín và từng có nhiều năm tu nghiệp tại Pháp.

Để đặt lịch hẹn khám trước miễn phí với bác sĩ, hãy nhấp chuột

ƯU ĐIỂM KHI CÓ MÃ ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

Được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi.

Được lựa chọn thời gian khám và bác sĩ điều trị.

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám phụ khoa: 88.000đ( giá gốc : 600.000đ )

Gói khám nam khoa: 100.000đ( giá gốc : 700.000đ )

Gói khám bệnh xã hội: 500.000đ( giá gốc : 1.000.000đ )

chi phí thủ thuật

LƯU Ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký TẠI ĐÂY!

Chỉnh sửa lần cuối: 13.10.2020

Top 40 Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Hà Nội Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Nhất Hà Nội 2022 / 2023

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi

Chi phí khám chữa bệnh phù hợp với người dân: luôn được niêm yết công khai, minh mạch, ổn định theo khung giá chuẩn của Bộ Y tế.

Mô hình chăm sóc đạt quy chuẩn: 1 bác sĩ – một bệnh nhân – 1 y tá giúp quá trình thăm khám – chẩn đoán – điều trị luôn có sự thống nhất, đảm bảo sức khỏe người bệnh luôn được theo dói sát sao, can thiệp xử lý kịp thời, đúng cách.

Bệnh viện luôn chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh của một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Trong đó, những thông tin cá nhân, tình hình khám chữa bệnh của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối.

Địa Chỉ : Số 52 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 036 933 5252 – 033 555 1280

Phòng khám đa khoa Nhân Ái

Phòng khám đa khoa Nhân Ái được biết đến là phòng khám đa khoa chuyên thăm khám cácbệnh nam khoa,, tai mũi họng,… Tự hào là phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi tại những bệnh viện lớn khu vực Hà Nội và các y bác sĩ trẻ tuổi, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Phòng khám sử dụng phối kết hợp các phương điều trị Đông – Tây y giúp quá trình khám và điều trị đạt hiệu quả cao. Vì vậy mà phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến đây…

Phòng khám đa khoa Thái Thịnh

Phòng khám có địa chỉ tại 125 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 043.853.5522 hoặc 0972.881 125

Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc

Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc có địa chỉ tại tầng 10 Keangnam, Landmark 72 – Mỹ Đình – Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm được biết đến la phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam, phụ khoa, bện trĩ và một số bệnh khó chữa khác. Phòng khám tự hào là đơn vị khám chữa bệnh an toàn – chính xác – chuẩn – tinh tế trong từng khâu khám chữa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và kĩ năng giao tiếp giỏi đã giúp cho Thiên Tâm không ngừng nhận được sự tin tưởng và đón nhận từ phía người bệnh…

Phòng khám đa khoa Khương Trung

Phòng khám đa khoa Khương Trung được biết đến là phòng khám với 4 chuyên khoa chính gồm nội, ngoại khoa, phụ khoa và nam khoa. Bên cạnh đó, phòng khám còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi để phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất. Phòng khám cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa và hiệu quả nhất…

Phòng khám đa khoa Medelab

Phòng khám có địa chỉ tại số 1B Yết Kiêu – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám có địa chỉ tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Phòng khám có địa chỉ tại số 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Viet-sing

Phòng khám đa khoa quốc tế Viet-sing có địa chỉ tại 83B Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hotline: 043.943.8888 hoặc 043.944.8686

Top Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội / 2023

Nam giới khi bị bệnh rất ngại phải đến các bệnh viện công đặc biệt là các bệnh khó nói như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai… vậy ngoài bệnh viện công ra thì khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội? đây là một câu hỏi mà không ít các bạn nam đặt ra khi không may bị mắc bệnh, nhiều bạn lo lắng vì có không ít các trường hợp gặp phải những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng cũng như các y bác sĩ không có kinh nghiệm làm bệnh của bạn không những nặng hơn mà còn bị chặt chém tốn kém rất nhiều. Nếu bạn đang ở tình trạng như vậy hoặc có câu hỏi tương tự các bạn không cần phải lo lắng nữa Phòng khám nam khoa Thái Hà là lựa chọn số một cho bạn tại Hà Nội.

Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt nhất!

Hầu hết nam giới khi mắc các bệnh nam khoa thường có tâm lý e ngại, che dấu bệnh lý của mình. Chính vì điều này khiến việc chữa và điều trị trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm địa chỉ khám nam khoa uy tín cũng khiến cánh mày râu đau đầu bởi chất lượng cũng như độ uy tín ở những cơ sở hoàn toàn khác nhau.

Khám nam khoa là khám những gì? Khám như thế nào?

Khám nam khoa là quá trình thăm khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm và kiểm tra các bộ phân bên ngoài cơ quan sinh dục.

1. Khám tổng quát: nam giới sẽ được kiểm tra các chỉ số của cơ thể như cân nặng, chiều cao, đo huyết áp… siêu âm ổ bụng để tìm ra những bất thường nếu có.

3. Làm các xét nghiệm lâm sàng cần thiết: Trong quá trình khám nam khoa, nam giới sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch đồ nhằm phát hiện ra các bệnh nguy hiểm như viêm gan b, HIV, sùi mào gà, lậu…

Bên cạnh đó, việc xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ giúp nam giới biết mình có tinh dịch ổn định hay không, khảo sát số lượng, chất lượng tinh trùng từ đó đánh giá khả năng sinh sản của nam giới.

Khi nào nên đi khám nam khoa?

Các bệnh lý nam khoa nếu được phát hiện và điều trị sớm sẽ rất dễ dàng, ngược lại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cánh mày râu như: giảm ham muốn, sức khỏe giảm sút, chức năng sinh lý giảm, đặc biệt có thể mất đi chức năng sinh sản, không thể qua hệ được… từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc vợ chồng.

– Xuất tinh ra máu, xuất tinh ngược dòng

– Xuất tinh sớm, không làm chủ được xuất tinh.

– Đau rát khi quan hệ tình dục

– Sưng đau tinh hoàn

– Dương vật sưng tấy, chảy mủ

– Tiểu buốt, tiểu rát

– Giảm ham muốn, không muốn quan hệ

– Cơ thể phát ban….

– Các bệnh về bao quy đầu cần điều trị: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu

Những tiêu chí nào đánh giá một phòng khám nam khoa uy tín, an toàn?

Để đánh giá một địa chỉ khám nam khoa uy tín chất lượng phải có những tiêu chí như sau:

– Được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, tâm huyết với nghề.

– Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

– Môi trường khám chữa vô trùng, đảm bảo vệ sinh

– Bảng giá khám được niêm yết rõ ràng

– Giải quyết nhanh chóng những khó khăn, vướng mắc của bệnh nhân

– Hồ sơ khám bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám chữa nam khoa ở đâu tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội?

Phòng khám nam khoa Thái Hà địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, số điện thoại đường dây nóng: 0365 116 117 luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác và nhanh nhất.

Rất nhiều nam giới khi mắc bệnh ngại phải đến các bệnh viện công đông đúc, chất lượng dịch vụ không được đảm bảo hoặc không có thời gian để chờ đợi lâu gây ra tâm lý khó chịu và không muốn đi khám điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh về lâu dài mà người bệnh không hề nghĩ tới, một số bệnh nam khoa còn rất nguy hiểm có thể biến chứng gây vô sinh hay ảnh hưởng tới tính mạng như ung thư tinh hoàn, dài bao quy đầu, viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt hay sùi mào gà, giang mai…

Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trị phát triển bậc nhất nước ta ở đây tập trung nhiều nhất các y bác sĩ giỏi, các máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại tiên tiến vì vậy là nơi có cơ sở khám chữa bệnh tốt nhất. Đến với Phòng khám nam khoa Thái Hà bạn sẽ thực sự hài lòng bởi cách làm việc chuyên nghiệp và phong cách phụ vụ nhiệt tình và lịch sự. Ngay từ khi mới thành lập Phòng khám Thái Hà đã địa chỉ uy tín tin cậy của mọi bệnh nhân đang sinh sống và làm việc tại tại Hà Nội mà cả các khu vực lân cận khác như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Thọ, Vĩnh Phúc…

Không như các phòng khám chữa bệnh khác, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thái Hà luôn lấy y đức làm tiêu trí đầu tiên để phục vụ bệnh nhân, những bệnh nhân đến đây luôn được quan tâm và chăm sóc chu đáo, trong thời gian chữa trị các bệnh nhân luôn cảm thấy phòng khám là một nơi thân thiết như ở nhà và an tâm chữa trị, hàng ngày các bác sĩ, y tá sẽ tới tận nơi hoặc gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh và sức khỏe của bệnh nhân để có phương pháp điều trị thích hợp kịp thời. Hồ sơ bệnh án luôn được đảm bảo an toàn bí mật không tiết lộ ra ngoài đảm bảo sự riêng tư một cách tốt nhất.

Phòng khám nam khoa Thái Hà tự hào là một trong những phòng khám tốt nhất Hà Nội, được mọi người tin tưởng và coi như người bạn thân thiết chăm sóc sức khỏe cho từng gia đình. Hiện nay Phòng Khám Thái Hà đang có chương trình tri ân khách hàng mỗi khách hàng tới đây nếu đặt lịch trước sẽ được giảm chi phí chữa bệnh từ 10-30%. Các bạn nam thân mến nếu các bạn đang tìm một phòng khám chữa bệnh cho mình thì hãy yên tâm đến với phòng khám nam khoa Thái Hà chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn cách chữa trị tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Mọi chi tết về khám chữa bệnh nam khoa xin vui lòng gọi vào đường dây nóng 0365.116.117 hoặc trực tiếp tới tại phòng khám nam khoa Thái Hà để được tư vấn chữa trị tốt nhất.