Top 2 # Xem Nhiều Nhất Trang Web Ung Thư Vú Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Web Giá Rẻ Nha Khoa, Phòng Khám

Web giá rẻ nha khoa, phòng khám là gói thiết kế của Web giá rẻ Hà Nội dành cho các tổ chức, đơn vị, cơ sở hoạt động trong lĩnh vực y học trên toàn quốc.

Sử dụng gói dịch vụ web giá rẻ nha khoa, phòng khám của Web giá rẻ Hà Nội, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ 20% phí thiết kế website nhân tháng tri ân khách hàng, tặng 6 tháng gói hosting doanh nghiệp trị giá 600.000 đ, tặng 1 tên miền theo tên .vinatech.net.

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Web giá rẻ Hà Nội tự hào đã thiết kế thành công hàng trăm mẫu cho hàng trăm các doanh nghiệp đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. 100% do Web giá rẻ Hà Nội thiết kế đều được khách hàng đánh giá rất cao và đem lại lợi nhuận lớn cho hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là cầu kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng trong cả nước.

Web giá rẻ nha khoa, phòng khám là một trong những trang trong lĩnh vực ngành y mà Web giá rẻ Hà Nội đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của các cơ sở y tế hiện nay. Tuy đây là gói web giá rẻ nhưng mang đầy đủ tính năng của một website chuyên nghiệp. Web giá rẻ nha khoa, phòng khám được đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu thiết kế, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho bạn một trang web giá rẻ nha khoa, phòng khám với giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt, màu sắc hài hòa và đặc biệt là SEO lên google rất tốt.

Nếu bạn đang có ý định xậy dựng một trang web giá rẻ nha khoa, phòng khám thì hãy đến với Web giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z về một trang web giá rẻ nha khoa, phòng khám sao cho web của bạn thiết kế lên sẽ đẹp nhất và hiệu quả nhất trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Hãy đến với chúng tôi và nhanh tay chọn ngay gói web giá rẻ nha khoa, phòng khám, Web giá rẻ Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trang Trải Chi Phí Khi Mắc Bệnh Ung Thư

Trang trải chi phí khi mắc bệnh ung thư

Vậy cái giá của bệnh ung thư là bao nhiêu?

Một điều đáng buồn là chi phí đó rất lớn, nằm ngoài suy nghĩ của bạn.

Chi phí bạn cần phải bỏ ra khi mắc bệnh ung thư phụ thuộc vào nhiều thứ, chẳng hạn như:

Loại ung thư bạn mắc phải

Thời gian phát hiện bệnh

Phương pháp điều trị

Thời gian nghỉ làm, những người cần thiết để chăm sóc cho bạn.

Bên cạnh đó, vị trí địa lý cũng có phần ảnh hưởng. Ví dụ như nếu bạn sống xa trung tâm chăm sóc ung thư gần nhất, bạn sẽ phải chi trả những khoản tiền sau: vận chuyển, chỗ ở, ăn uống. Đặc biệt, hóa trị cũng bị ảnh hưởng bởi địa điểm sống. Trước đây, hóa trị hầu như được thực hiện trong bệnh viện, do đó, nó được bảo hiểm bởi các chương trình bảo hiểm y tế tương tự như các loại thuốc do bệnh viện quản lý. Tuy nhiên ngày nay, nhiều loại hóa chất được sử dụng thông qua đường uống tại nhà và các chương trình y tế của tỉnh đôi khi sẽ không chi trả.

Cách để chi trả cho điều trị ung thư

Có nhiều cách để làm giảm thiểu chi phí, như hỗ trợ của chính phủ hoặc các trung tâm y tế nếu chi phí thuốc vượt quá một tỷ lệ nhất định và có những thỏa thuận với một số nhà sản xuất thuốc. Việc áp dụng các chương trình này có thể tốn thời gian, vì vậy nên các trung tâm điều trị ung thư thường có các nhân viên chính sách xã hội để hướng dẫn.

Bảo hiểm sức khỏe cũng là một lựa chọn giúp bạn trang trải chi phí điều trị ung thư. Các lợi ích sức khỏe tại nơi làm việc như bảo hiểm y tế bổ sung sẽ giúp bạn thanh toán cho một sô loại thuốc và thiết bị. Bảo hiểm thất nghiệp sẽ trả cho bạn một phần thu nhập bị mất trong khi bạn nghỉ việc. Cả hai loại bảo hiểm đều đi kèm với các khoản khấu trừ, và bạn sẽ cần phải đưa biên lai để lấy lại tiền.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hoạt động hơi khác một chút. Nó có thể giúp bạn trả mọi chi phí trong quá trình điều trị và phục hồi từ một trong những loại ung thư mà hợp đồng của bạn quy định chi trả, không có khoản khấu trừ nào phải trả và không phải nộp biên lai. Nếu bạn được chẩn đoán mắc một trong số những bệnh nghiêm trọng được bảo hiểm theo hợp đồng, sau thời gian chờ đợi bắt buộc (thường là 30 ngày sau chẩn đoán), công ty bảo hiểm sẽ trả cho bạn toàn bộ số tiền trong hợp đồng để bạn có thể trang trải những gì bạn muốn.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa những gì bảo hiểm y tế tại nơi làm việc của bạn chi trả và các chi phí bạn đã phải bỏ ra cho thuốc men và điều trị. Bạn có thể sử dụng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để trang trải các khoản tiền sinh hoạt của người thân trong quá trình chăm sóc bạn, thuê người dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con cái. Thậm chí bạn còn có thể dùng số tiền được chi trả để đi nghỉ ngơi và thư giãn sau khi phục hồi sức khỏe.

Chi phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là bao nhiêu?

Khi mua hợp đồng bảo hiểm, bạn càng trẻ và càng khỏe mạnh thì bạn càng trả ít tiền mỗi tháng hơn. Thông thường, thời hạn hợp đồng càng dài (thường là 10 năm cho tới 75 hoặc 100 tuổi) thì chi phí càng cao. Hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo quy định chính sách cho nhiều loại bệnh và chi trả nhiều loại chi phí hơn. Ngoài ra bạn có thể rút lại một số tiền mình đã trả cho hợp đồng nếu hợp đồng hết hạn hoặc khi bạn chết mà không đưa ra các yêu cầu.

Nếu bạn mua một hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo 10 năm và gia hạn sau mỗi 10 năm, chi phí của bạn sẽ tăng lên mỗi khi gia hạn. Nếu bạn ký hợp đồng hết hạn ở tuổi 75 hoặc 100 tuổi, chi phí của bạn sẽ tăng lên mỗi khi bạn già đi. Bạn có thể ký hầu hết các hợp đồng bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho đến năm 65 tuổi và đưa ra yêu cầu bồi thường ở mọi lứa tuổi trong thời hạn hợp đồng.

Trang trải tiền bạc nếu chẳng may mắc bệnh ung thư là điều không hề dễ dàng, vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị về tài chính để đảm bảo cho những rủi ro về sức khỏe trong tương lai. Sẵn sàng xây dựng một ngày mai tươi sáng để không quá lo lắng khi gặp biến cố bất ngờ sẽ giúp bạn thêm chủ động hơn trong cuộc sống. Hãy liên hệ với bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam nếu cần được tư vấn về xây dựng kế hoạch tài chính ngay hôm nay.

Top 10 Công Ty Thiết Kế Web Uy Tín Tại Hà Nội

Thiết kế Web là một trong những lĩnh vực đang hot nhất hiện với hàng trăm công ty mọc lên nhằm đám ứng nhu cầu này của mọi người. Những đâu là những công ty uy tín, chất lượng, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất trong số những công ty đó. Biết được những khó khăn trong việc lựa chọn đó chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các một số Top 10 công ty thiết kế web uy tín tại Hà Nội hiện nay, nhằm giúp các bạn có nhũng lựa chọn đúng đắng hơn, và yên tâm hơn.

Sapo tiền thân là Bizweb đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website gần 10 năm. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng muốn sở hữu website với chi phí thấp. Các website được thiết kế chuẩn SEO có giao diện chuyên nghiệp và đẹp mắt với hơn 30 ngành nghề đa dạng khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ từ 230.000 đến 600.000 đồng, các khách hàng đã có thể sở hữu một website với đầy đủ các chức năng cơ bản và dễ quản lý.

BigWeb sử dụng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong thiết kế giao điện, sáng tạo theo từng ý tưởng của khách hàng. Sử dụng công nghệ responsive là một giao diện tích hợp trên mobile rất tiện dụng, bắt kịp với xu hướng phát triển trên thế giới và cũng là tiêu chí quan trong giúp cải thiện trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm.

ADC là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thương mại điện tử và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin. ADC có nguyên một đội ngũ chuyên thiết kế, biên tập, lập trình, quảng bá và quản trị website thực sự lớn mạnh, và điều đó góp phần hoàn thành mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Đến với ADT các bạn sẽ thấy ngay một kho giao diện khổng lồ, các bạn có thể tha hồ mà lựa chọn. Nếu bạn khống thích các web có sẵn thì các bạn có thể đưa ra các ý tưởng riêng và công ty sẽ thực hiện ý tưởng cho bạn, có điều chi phí hơi cao một chút.

Khách hàng sẽ được nâng cấp website hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ thiết kế banner, hình ảnh sản phẩm, biên tập nội dung , … khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại TTV.

Thiết kế website chuẩn seo, giao diện đẹp, người dùng yêu thích

Cung cấp danh sách tên miền bao gồm ở Việt Nam và Quốc tế

Sở hữu số lượng khủng hosting và server

Quản trị nội dung, nhập liệu và phân tích thông tin web

Bảo trì, nâng cấp và phát triển website

Tích hợp các tính năng phục vụ tốt cho việc bán hàng online

Đào tạo đội ngũ lập trình viên xuất sắc đặc biệt lập trình viên PHP

Đào tạo thiết kế bao gồm thiết kế web và thiết kế đồ họa

Những lĩnh vực công ty cung cấp rất đa dạng và phổ biến. Muốn bán hàng online tốt, bạn cần hội tụ đầy đủ những yếu tố như: Chất lượng, chăm sóc khách hàng, website chuẩn seo, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng và khách hàng,.. Đến với VINASITE Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để làm sao có một website chất lượng với chi phí cực thấp.

Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ

Bệnh Paget Vú Dạng Hiếm Gặp Của Ung Thư Vú

Bài viết này dành cho những người muốn biết thêm thông tin về bệnh Paget vú (còn được gọi là bệnh Paget của núm vú). Bài viết mô tả bệnh Paget là gì, các triệu chứng, chẩn đoán và cách điều trị. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra các câu hỏi cho bác sĩ của bạn cũng như được tham gia càng nhiều càng tốt vào việc đưa ra quyết định cho việc điều trị của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này cùng với những bài viết khác của chúng tôi: Điều trị ung thư vú nguyên phát và Ung thư vú và bạn: đối diện với chẩn đoán, điều trị và tương lai.

Bệnh Paget vú là gì?

Bệnh Paget vú là một loại ung thư vú không phổ biến, biểu hiện sớm nhất thường là những thay đổi ở núm vú. Có chưa đến 5% nữ giới mắc ung thư vú ở thể này. Nam giới cũng có thể mắc bệnh Paget nhưng rất hiếm.Bệnh Paget của vú không giống với bệnh Paget của xương.

Các triệu chứng của bệnh Paget vú là gì?

Triệu chứng thường gặp nhất là núm vú đỏ, rát có vảy, có thể lan tới quầng vú. Các nốt này có thể gây ngứa hoặc gây ra cảm giác nóng rát. Núm vú có thể bị tụt vào trong và có thể tiết ra dịch bất thường.

Bệnh Paget có thể trông giống như các bệnh ngoài da khác như là bệnh chàm hoặc bệnh vảy nến, nhưng có những điều khác biệt. Ví dụ, bệnh Paget ảnh hưởng đến núm vú ngay từ khi bị bệnh trong khi bệnh chàm chỉ ảnh hưởng tới khu vực quầng vú và hiếm khi ảnh hưởng tới núm vú. Ngoài ra, bệnh Paget thường chỉ xảy ra ở một bên vú trong khi hầu hết các bệnh ngoài da khác có xu hướng ảnh hưởng đến cả hai bên vú.

Ung thư biểu mô ống tuyến vú tại chỗ (DCIS)

Hầu hết mọi người khi mắc bệnh Paget sẽ kết hợp cùng dạng ung thư vú giai đoạn sớm (được gọi là ung thư biểu mô ống tuyến vú tại chỗ (DCIS) – ở một vị trí nào đó trong vú.

DCIS được phân chia độ mô học từ thấp, trung bình hoặc cao, dựa trên các tế bào nhìn như thế nào dưới kính hiển chúng tôi có thêm bệnh Paget, chúng được coi là DCIS độ mô học cao.DCIS được hiểu là các tế bào ung thư phát triển bên trong lòng ống dẫn sữa, nhưng còn hoàn toàn tại chỗ (tại nơi xuất phát của chúng). Chúng vẫn chưa phát triển ra bên ngoài ống dẫn sữa, hoặc mô vú xung quanh hoặc lan tới các bộ phận khác của cơ thể. Do bị giới hạn trong các ống dẫn sữa, nên nếu được điều trị thì DCIS có tiên lượng tốt. Tuy nhiên, nếu DCIS không được điều trị thì các tế bào ung thư có khả năng phát triển lan từ ống dẫn sữa vào mô vú xung quanh và trở thành ung thư vú xâm lấn (xem phần dưới). Mặc dù phân loại, kích thước và độ mô học của DCIS có thể giúp dự báo liệu nó có trở thành ung thư xâm lấn hay không, nhưng hiện tại chưa có cách nào để biết chắc chắn rằng điều này có xảy ra hay không.Nếu bạn mắc DCIS, bạn có thể tìm được hữu ích khi đọc bài viết:

Đọc:Ung thư biểu mô tuyến ống vú tại chỗ (DCIS).

Ung thư vú xâm lấn

Một số người mắc bệnh Paget cũng sẽ phát triển thành ung thư vú xâm lấn. Trong nhiều trường hợp sẽ xuất hiện một khối u ở vú. Ung thư vú xâm lấn là ung thư vú có khả năng lan từ vú tới các bộ phận khác của cơ thể. Ngay cả khi không có khối u thì một số người có thể vẫn mắc ung thư vú xâm lấn.Để biết thêm thông tin về ung thư vú xâm lấn hãy

Bệnh Paget được chẩn đoán như thế nào?

Do bệnh Paget hiếm gặp và có thể trông giống như bệnh ngoài da khác nên nó thường không được chẩn đoán ngay lập tức. Một bác sĩ đa khoa có thể giới thiệu bạn tới khám bác sĩ chuyên khoa, và bạn có thể được thực hiện một vài xét nghiệm, gồm:

Chụp nhũ ảnh (X quang vú)

Siêu âm (sử dụng sóng âm tần số cao để tạo ra ảnh)

Sinh thiết

Sau đó bạn thường sẽ được sinh thiết để chẩn đoán xác định Sinh thiết là lấy ra một phần của mô để quan sát dưới kính hiển vi. Loại sinh thiết bạn cần làm sẽ phụ thuộc vào các triệu chứng của bạn. Ví dụ:

Cạo núm vú lấy các tế bào từ da của núm vú bị bệnh

Sinh thiết bấm lấy ra một miếng mô nhỏ từ da vú hoặc núm vú

Sinh thiết lõi lấy một mẫu mô nhỏ từ vùng nghi ngờ có u.

Nếu vị trí nghi ngờ có u chỉ có thể nhìn thấy được trên phim X quang hoặc siêu âm thì bạn có thể được sinh thiết dưới hướng dẫn của hình ảnh. Đấy là vị trí mà các mẫu mô vú được lấy ra bằng cách chụp XQ vú hoặc siêu âm để giúp định vị vị trí chính xác của vùng nghi ngờ có u.Các xét nghiệm này có thể được tiến hành bằng phương pháp gây tê tại chỗ. Các mẫu mô hoặc tế bào được gửi tới phòng xét nghiệm để quan sát dưới kính hiển vi để đưa ra chẩn đoán. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các xét nghiệm và quy trình, bạn có thể đọc bài viết Cuộc hẹn khám vú của bạn

Bệnh Paget được điều trị như thế nào?

Phẫu thuậtPhẫu thuật là phương phán điều trị đầu tiên cho bệnh Paget vú. Loại phẫu thuật phụ thuộc vào vị trí khối u, kích thước của khối u so với kích thước vú của ban và liệu có nhiều hơn 1 vị trí vú bị bệnhBạn có thể được đề nghị phẫu thuật bảo tồn vú (phẫu thuật cắt bỏ u vú). Đây là phương pháp loại bỏ khối ung thư với diện cắt vú bình thường xung quanh vị trí ung thư. Đối với bệnh Paget vú thì phẫu thuật bảo tồn cũng gồm loại bỏ núm vú và quầng vú.Phẫu thuật cắt tuyến vú (loại bỏ tất cả mô vú cùng với khu vực núm vú) thường được cân nhắc nếu:

Ung thư đã ảnh hưởng đến 1 vùng lớn của vú

Không thể có được một diện cắt sạch của mô vú bình thường xung quanh khu vực

ung thư vú khi dùng phẫu thuật bảo tồn vú

Có từ hai khu vực ung thư vú trở lên

Phẫu thuật bảo tồn vú không mang lại kết quả thẩm mỹ do vị trí hoặc kích thước của khối u

Phẫu thuật tái tạo vú sau bệnh Paget vú

Nếu bạn được phẫu thuật cắt tuyến vú, bạn thường được hỏi về lựa chọn tái tạo vú để tạo hình dáng vú mới, cùng lúc với phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú (tái tạo tức thì) hoặc nhiều năm tháng sau đó (tái tạo trì hoãn). Có thể tái tạo núm vú sau phẫu thuật bệnh Paget vú, cho dù bạn được phẫu thuật bảo tồn hay phẫu thuật cắt bỏ tuyến vúĐể biết thêm thông tin, bạn hãy xem bài Tái tạo vú Việc lựa chọn tái tạo vú hoặc không là quyết định rất mang tính cá nhân. Một số phụ nữ cảm thấy cần thiết tái tạo vú để lấy lại sự tự tin. Nhiều người khác thích mang quả độn ngực, một số phụ nữ chọn không tái tạo vú và không mang quả độn ngực.Nếu bạn muốn có thêm thông tin về việc mang quả độn ngực, hãy đọc bài Quả độn ngực, áo ngực và quần áo sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạch bạch huyết

Nếu bạn bị ung thư vú xâm lấn có nguồn gốc từ bệnh Paget, thì bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra liệu các hạch bạch huyết dưới cánh tay (trong hố nách) có chứa tế bào ung thư hay không. Việc này cùng với các thông tin khác về ung thư vú sẽ giúp họ quyết định các điều trị bổ sung nào sau phẫu thuật là có lợi ích cho bạn. Để kiểm tra, bác sĩ sẽ đề nghị phẫu thuật để lấy ra một số hạch bạch huyết (lấy mẫu hạch bạch huyết hay là sinh thiết hạch bạch huyết) hoặc tất cả hạch bạch huyết (vét hết hạch bạch huyết).

Sinh thiết hạch gác

Sinh thiết hạch gác được sử dụng rộng rãi nếu các xét nghiệm trước phẫu thuật chưa cho thấy bằng chứng hạch bạch huyết có chứa các tế bào ung thư. Sinh thiết hạch gác (hạch bạch huyết đầu tiên mà các tế bào ung thư nhiều khả năng lan tới) để xác định hạch gác có tế bào ung thư hay không. Có thể có nhiều hơn 1 hạch gác. Nếu không cso tế bào ung thư thì thường có nghĩa rằng các hạch bạch huyết khác cũng không có tế bào ung thư nên không cần vét thêm hạch bạch huyết nữa. Sinh thiết hạch gác thường được thực hiện cùng lúc với phẫu thuật ung thư nhưng có thể được thực hiện trước phẫu thuật.Nếu kết quả sinh thiết hạch gác cho thấy hạch đầu tiên bị di căn thì bạn có thể đề nghị cần phẫu thuật thêm hoặc xạ trị vào các hạch bạch huyết còn lại.Sinh thiết hạch gác không phù hợp nếu các xét nghiệm trước phẫu thuật cho thấy rằng các hạch bạch huyết có chứa tế bào ung thư. Trong trường hợp này bác sĩ phẫu thuật có thể đề nghị vét hạch bạch huyết.Thường thì các hạch bạch huyết dưới cánh tay không cần được lấy ra nếu bạn mắc ung thư biểu mô tuyến ống vú tại chỗ (DCIS), điều này là do các tế bào ung thư chưa phát triển lan ra ngoài ống dẫn sữa vào mô vú xung quanh. Tuy nhiên phẫu thuật hạch bạch huyết có thể được khuyến nghị cho một số người mắc ung thư ống tuyến vú tại chỗ. Để biết thêm thông tin có thể xem bài viết Điều trị ung thư vú nguyên phát và Ung thư biểu mô ống tuyến vú tại chỗ (DCIS).Điều trị bổ trợ (bổ sung) là gì? Sau phẫu thuật bạn có thể cần điều trị các phương pháp khác và chúng được gọi là liệu pháp điều trị bổ trợ, và có thể bao gồm:

Mục đích của các điều trị này là để giảm nguy cơ ung thư vú tái phát ở cùng bên vú hoặc ở vú đối diện hay lan tới vị trí khác trong cơ thể bạn. Một số điều trị này có thể được thực hiện trước phẫu thuật và được gọi là điều trị tân bổ trợ.

Hóa trị

Hóa trị có được khuyến nghị hay không phụ thuộc nhiều vào đặc tính của ung thư như là độ mô học, kích thước khối u và sự di căn các hạch bạch huyếtHóa trị có thể được dùng nếu ung thư vú đang tiềm ẩn sự xâm lấn. Không sử dụng hóa trị để điều trị ung thư biểu mô tuyến ống vú tại chỗ (DCIS). Để biết thêm thông tin để nghị xem bài viết Hóa trị cho ung thư vú.

Xạ trị

Xạ trị là dùng tia X năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu bạn được phẫu thuật bảo tồn vú, bạn thường sẽ được xạ trị để giảm nguy cơ ung thư vú tái phát tại chỗĐôi khi bạn có thể được cân nhắc xạ trị vào các hạch dưới cánh tay. Cũng có thể xạ trị vào thành ngực sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú trong một số trường hợp, ví dụ nếu một số hạch bạch huyết dưới cánh tay bị di căn.Để biết thêm thông tin đề nghị xem bài viết Xạ trị cho ung thư vú nguyên phát.

Liệu pháp nội tiết

Liệu pháp nhắm trúng đích (sinh học)

Đây là một nhóm các thuốc chặn sự tăng trưởng và phát triển của ung thư. Chúng nhắm trúng và can thiệp vào các quá trình trong tế bào, các quá trình làm cho ung thư tăng trưởng.Liệu pháp nhắm trúng đích được sử dụng rộng rãi nhất là trastuzumab Chỉ những người mà ung thư xâm lấn có bộc lộ HER2 cao (được gọi là Her2 dương tính) sẽ hưởng lợi ích từ việc điều trị bằng trastuzumab. HER2 là một protein làm tế bào ung thư tăng trưởng.Có nhiều xét nghiệm để đo mức độ bộc lộ HER2 được thực hiện trên mô vú lấy ra trong sinh thiết hoặc phẫu thuật. Nếu bạn mắc ung thư vú âm tính HER2 thì trastuzumab không có bất kỳ lợi ích gì..Để có thêm thông tin, đề nghị xem bài viết Trastuzumab hoặc website: chúng tôi để có thêm thông tin về các liệu pháp đích khác.

Các thuốc bisphospshonate

Các thuốc bisphosphonate là một nhóm các thuốc có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú xâm lấn lan tỏa ở phụ nữ đã mãn kinh. Thuốc có thể được dùng cả với bệnh nhân mãn kinh tự nhiên hoặc mãn kinh do điều trị ung thư vú gây nên.Các thuốc bisphosphonate cũng có thể làm chậm hoặc ngăn ngừa những tổn thương xương. Thuốc thường được chỉ định cho những người đã hoặc có nguy cơ loãng xương (khi xương giảm độ chắc khỏe và nhiều khả năng bị gãy).Các thuốc bisphosphonate có thể được chỉ định đưới dạng viên nén hoặc truyền tĩnh mạch.Bác sĩ chuyên khoa có thể nói cho bạn biết liệu các thuốc bisphosphonate có thích hợp với bạn hay không.