Top 17 # Xem Nhiều Nhất Ung Thư Xin Đừng Tuyệt Vọng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Ung Thư Xin Đừng Tuyệt Vọng / 2023

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học thuộc viện Nghiên cứu dị ứng California Hoa Kỳ (Allergy Research Group) đã công bố một công trình nghiên cứu về nguyên nhân gây bệnh ung thư (UT) dựa trên lý thuyết Năng lượng sinh học thần kinh (Neuro-bioenergetic concepts in cancer prevention and treatment).

Công trình đã được đăng tải trên nhiều tạp chí y khoa quốc tế như: Medical Hypothesee.2007; Epub 2006 .v.v. (Đã được GS-TSKH Hoàng Tích Huyền dịch và giới thiệu tại VN.

Lý thuyết đã áp dụng những tiến bộ của Y học hiện đại kết hợp với các thành tựu của nền y học Phương Đông, sử dụng các chế phẩm được chiết xuất từ các chất dinh dưỡng và các loại thảo dược quý hiếm, kết hợp với chế độ ăn uống, môi trường và lối sống lành mạnh.

Phương pháp này không trực tiếp tiêu diệt khối u mà nó có tác dụng đào thải độc tố (tác nhân gây ra UT), cung cấp những chất có khả năng kiềm chế sự phát triển của UT, kích thích nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, cung cấp năng lượng cho tế bào, chống suy kiệt, phục hồi sức khỏe. Giúp bệnh nhân giảm đau, nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân sau 1 thời gian điều trị, kết quả chụp chiếu và xét nghiệm lại cho thấy khối u đã nhỏ lại hoặc tiêu mất hoặc các chỉ số về UT được cải thiện rõ rệt.

Theo báo cáo nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ trên 79 bệnh nhân, tuổi trung bình 63, theo dõi trong 5 năm, áp dụng điều trị UT phổi và UT tiền liệt tuyến, cho thấy tỷ lệ sống thêm trên 5 năm là 63%.

Tại hội nghị quốc tế về Y học dinh dưỡng – San Francisco 5/2004. TS Levine- GS, Viện trưởng Viện nghiên cứu dị ứng California tỏ ra rất lạc quan với những kết quả thu được từ phương pháp điều trị UT này, ông cho biết: ” Những đột phá về điều trị UT bằng phương pháp này trong những năm gần đây ở Mỹ đã trở thành huyền thoại… với kết quả vượt xa những gì được báo cáo trong các tài liệu y khoa, chứng tỏ công trình nghiên cứu đã tìm thấy những nguyên lý đúng đắn về căn bệnh nan y này và giúp chúng ta có hiểu biết đúng hơn và điều trị nó hiệu quả hơn”.:

Ưu điểm khoa học của phương pháp này là nó phù hợp với các loại bệnh UT cũng như có thể giúp các bệnh nhân ở các giai đoạn UT khác nhau kéo dài cuộc sống lâu hơn với chất lượng cuộc sống tốt hơn.Nó có thể kết hợp cùng với các phương pháp điều trị khác như phẫu trị, xạ trị, hóa trị… để nâng cao thể trạng và đào thải độc tố, giảm bớt các tác dụng phụ của các phương pháp đó.Với ưu điểm này thì ngay cả những bệnh nhân UT đang trong quá trình điều trị tây y cũng có thể dùng thảo dược để hỗ trợ, nhờ đó có một sức khỏe tốt để vượt qua các giai đoạn điều trị khó khăn và phòng tránh được di căn hiệu quả.

Tại Việt Nam, gần 10 năm qua, Công ty Vietmedicare đã hợp tác với Viện Nghiên cứu dị ứng California, cùng các bác sĩ thuộc trung tâm điều trị bệnh nan y Get Well Natural USA đã tổ chức giới thiệu phương pháp này cũng như thực hiện việc điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ở các giai đoạn UT khác nhau và rất nhiều người trong số đó đã đạt được kết quả rất khả quan (2 sản phẩm chính là Lymphasol, Cellog SP).

Kết quả đã được báo cáo tại Hội thảo quốc tế về “Ứng dụng cơ chế miễn dịch và thần kinh trong điều trị chăm sóc triệu chứng và chống đau cho bệnh nhân ung thư” tại Hà Nội với sự tham dự của nhiều chuyên gia Y tế đến từ các bệnh viện. Đặc biệt, là các chuyên gia đến từ nước ngoài như chúng tôi Jean Paul Trưởng khoa bệnh nội tiết đại học Gent (Bỉ), chúng tôi Edwin Cooper Trưởng khoa nghiên cứu về miễn dịch và thần kinh đại học California – Los Angeles.v..v.. Kết thúc buổi hội thảo cố Giáo sư, nguyên Chủ tịch Hội Y học Việt Nam đánh giá: “Là hội nghị về UT đầu tiên mà tôi thấy thích thú nhất từ năm 2010 đến nay, vì được thấy một “giọng điệu” hoàn toàn khác, khi các nghiên cứu đều rất sâu với những chứng cứ thực tế, sinh động trên bệnh nhân. Việt Nam phải đi trên con đường này, may ra mới kịp”.

Gọi Đt tư vấn: 04-35379450 / 01234.222.444, để biết thêm về chế độ ăn dinh dưỡng (Theo nghiên cứu của viện Hopkins Hòa Kỳ, chế độ ăn dinh dưỡng thích hợp quyết định đến 40% kết quả điều trị).

Hai sản phẩm chính trong điều trị theo phương pháp Năng lượng sinh học thần kinh:

Lymphasol. Công dụng : Hỗ trợ điều trị ung thư . Giúp hoạt huyết, hạn chế quá trình lão hóa.Tăng sức đề kháng , hỗ trợ chức năng các bộ phận trong cơ thể

Cellog Sp. Công dụng: Hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm độc, ung thư.Tăng cường chức năng giải độc. Tăng sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Công ty Vietmedicare: phòng 203 tòa nhà 133 Thái Hà- Đống Đa -Hà Nội. Website: http://dieutriungthu.org

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ung Thư – Đâu Thể Là Tuyệt Vọng ! / 2023

TS.BSCKII Lê Huy Hòa – Phòng khám Chuyên Gia BVQT Minh Anh khám, tư vấn cho một bệnh nhân

Bệnh lý ung thư có hàng trăm loại, mỗi loại có cơ chế bệnh và tiên lượng sống khác nhau. Trong đó, có những loại ung thư độ ác tính thấp, thời gian tiến triển chậm và hoàn toàn có thể điều trị khỏi.

Bệnh ung thư thường được xếp thành 4 giai đoạn từ giai đoạn I, II, III, IV, phụ thuộc vào mức độ xâm lấn và di căn của bệnh. Giai đoạn bệnh là yếu tố quan trọng quyết định đến phác đồ điều trị và tiên lượng. Thí dụ: tỷ lệ sống thêm 5 năm của ung thư dạ dày giai đoạn I: 88-94%, giai đoạn II: 68-82%, tuy nhiên khi bệnh di căn đến cơ quan khác (giai đoạn IV) sống thêm 5 năm chỉ đạt khoảng 5%. Còn ở ung thư đại trực tràng, khi bệnh ở giai đoạn I – III, chưa xâm lấn qua cơ quan khác, phẫu thuật có thể chữa khỏi bệnh.

Hiện nay, với những tiến bộ mới trong sàng lọc, chẩn đoán sớm và điều trị ung thư, một số bệnh ung thư có thể được phát hiện ở giai đoạn rất sớm, có thể điều trị khỏi hoàn toàn và ít tốn kém về kinh tế như ung thư vú, cổ tử cung, đại trực tràng, tuyến tiền liệt.

Phương tiện điều trị ung thư chính là phẫu thuật (phẫu trị), xạ trị, hóa trị, trong đó hóa trị có thêm thuốc gọi là thuốc sinh học (thuốc nhắm trúng đích); thuốc miễn dịch, thuốc nội tiết, cộng với một số kỹ thuật điều trị ung thư mới  như: phẫu thuật bằng rô bốt, hay hủy u bằng sóng cao tần trong ung thư tiết niệu; tái tạo vú trì hoãn hai thì bằng túi giãn mô; phẫu thuật ung thư thanh quản giai đoạn sớm bằng laser CO2… đã đem lại những kết quả đáng khích lệ.

Kể cả giai đoạn muộn, điều trị vẫn mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân. Mục tiêu điều trị ở giai đoạn này thay vì điều trị khỏi sẽ là điều trị kéo dài thời gian sống thêm, điều trị giảm đau, giảm các triệu chứng… đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho bệnh nhân.

Do đó, thay vì tuyệt vọng, sớm đầu hàng số phận, bệnh nhân ung thư cần gặp bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn cặn kẽ về bệnh, giai đoạn bệnh, các biện pháp điều trị và tiên lượng bệnh. Những tiến bộ trong y học đều với mục đích phục vụ con người, các bạn không nên bỏ lỡ những thành tựu của thời đại để dành lại cuộc sống của mình.

Tuyệt Vọng Khi Nhận Tin Mắc Ung Thư Vú Giai Đoạn 2, Chị Hoa Đã Vượt Qua Nhờ Cách Này… / 2023

Hiện nay ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng đang ngày càng trẻ hóa, trong khi đó dấu hiệu nhận biết ban đầu của bệnh lại không rõ ràng, đến khi phát hiện ra thì đều ở giai đoạn muộn. Tuy nhiên, vẫn có những câu chuyện thật khó tin như trường hợp của Hoa (23 tuổi, Bắc Ninh). Mắc ung thư vú giai đoạn 2 nhưng vẫn có thể sống vui vẻ, khỏe mạnh nhờ bí quyết này…

Bàng hoàng khi biết tin mình mắc ung thư vú giai đoạn 2

Chị Hoa là sinh viên năm 5 của một trường Đại học có tiếng ở Hà Nội. Đang trong những năm tháng thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời thì chị bất ngờ biết được tin mình mắc ung thư vú giai đoạn 2. Chị kể lại:

“Tôi còn nhớ, đó là một ngày tháng 3, tôi đi tắm và tình cờ sờ thấy có cục hạch cứng ở ngực. Vì lo sợ nên tôi lên mạng tìm hiểu thấy họ bảo, những người dưới 30 tuổi phát hiện u cục ở ngực thường là u xơ lành tính, khả năng ung thư rất thấp nên tôi chả lo lắng gì nữa.

Bẵng đi 1 tháng sau, tôi lại thấy đau tức ngực thường xuyên hơn dù không phải trong kỳ kinh. Đúng dịp cuối tuần về nhà chơi nên tôi đến bệnh viện tỉnh khám thì kết quả là u xơ, được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ khối u. Vì là u lành tính đơn giản nên tôi cũng không nghĩ gì, vài ngày sau bác sĩ phẫu thuật và một cục hạch bằng ngón tay cái được lấy ra. Thế nhưng, sau khi kiểm tra lại, bác sĩ bảo thấy có dấu hiệu bất thường, khuyên tôi lên tuyến trên để kiểm tra kỹ hơn. Lúc này, tôi có hơi lo lắng những vẫn nghĩ với độ tuổi của mình thì sao có thể bị ung thư vú được, với lại ở đây cũng đã chẩn đoán u xơ lành tính và cắt bỏ rồi. Thế nhưng, cuộc đời nào ai biết trước được chữ “NGỜ”. Kết quả khám ở viện K như “sét đánh ngang tai”, tôi bị ung thư vú giai đoạn 2, ngoài khối u đã được lấy ra thì còn có khối u nhỏ hơn, nhưng đó là u ác tính.

Tôi như người bị nhận án tử, trong đầu cứ nghĩ rằng ung thư là chết, có sống cũng chỉ được ngày nào hay ngày ấy. Rồi còn biết bao nhiêu việc chưa thực hiện được, tương lai, mơ ước vẫn đang chờ tôi ở phía trước. Thật sự phẫn uất vô cùng, tôi còn rất trẻ mà sao thần chết lại cho tôi vào danh sách dự bị sớm thế”. 

Sau phẫu thuật là những đợt xạ trị khiến chị Hoa mệt mỏi vô cùng

Chị Hoa chia sẻ tiếp: “Mất khá nhiều thời gian tôi mới bình tĩnh được và chấp nhận điều trị. Tôi phải tiếp tục phẫu thuật để cắt nốt khối u còn lại, sau đó sẽ xạ trị để loại bỏ những tế bào ác tính còn sót, ngăn ngừa tái phát. 

Tôi phải xin bảo lưu kết quả học tập để điều trị. Nếu ai đó hỏi rằng có sợ chết không thì lúc này tôi mới thật sự thấy thấm thía. Đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết, tôi mới thấy mỗi ngày được sống có ý nghĩa như thế nào. Giờ đây tôi lại nghĩ về những ngày tháng còn khỏe mạnh, lúc đó thường xuyên ăn uống linh tinh, hay la cà hàng quán, nhiều khi thức cả đêm để xem phim. Phải chăng đó là lý do tôi bị ung thư vú ở cái tuổi 23 này?

May là cuộc phẫu thuật diễn ra rất thành công. Dẫu tưởng rằng đã đi được ½ chặng đường, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Nhưng những đợt xạ trị đầu tiên dường như đã vắt cạn sức lực của tôi. Mệt chả muốn ăn uống gì, tóc thì rụng, người lúc nào cũng nôn nao, da sạm,… Nhiều lần muốn buông xuôi tất cả nhưng nghĩ đến mẹ, gia đình, bạn bè, thầy cô – những người luôn ở bên động viên, giúp tôi mạnh mẽ hơn để vượt qua căn bệnh quái ác này”.

May mắn khi tìm được giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư vú hiệu quả từ sản phẩm thảo dược

Chưa dừng lại ở đó, chị Hoa tiếp tục mạch cảm xúc của mình: “Không biết có phải ông trời nghe thấy tiếng khóc của tôi không mà cuối cùng tôi cũng được đền đáp xứng đáng. Hôm ấy đứa bạn cùng lớp Đại học đến thăm, mang theo 10 hộp Oncolysin. Chị gái nó cũng bị ung thư vú, đang dùng sản phẩm này thì thấy rất tốt nên nó mua tặng. Tôi lên mạng tìm hiểu thì được biết hóa ra Oncolysin là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, giúp tăng sức đề kháng cho người bị ung thư vú rất tốt. Hơn thế nữa, sản phẩm còn hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp hiện đại nên được rất nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tích cực”. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

“Tôi tin tưởng nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần. Hết 6 hộp thì thấy rất khỏe mạnh, tóc không còn rụng nhiều như trước nữa, ăn ngủ cũng tốt hơn, tăng lên 2kg. Cả nhà ai cũng vui mừng, bố thấy thế chạy đi mua cho tôi thêm 10 hộp nữa. Những đợt xạ trị sau đó cũng không còn khó khăn như trước. 

Tôi tin rằng câu chuyện của mình sẽ là lời cảnh tỉnh cho những ai đang có lối sống không khoa học. Đừng để đến lúc như tôi mới biết khát khao cuộc sống này như thế nào. Tôi cảm thấy mình may mắn vì đã có người bạn đồng hành là Oncolysin. Hy vọng rằng, những người không may mắc phải căn bệnh này cũng biết đến và sử dụng sản phẩm, vì một cuộc sống tươi đẹp”.

Tại sao Oncolysin lại có hiệu quả với người mắc ung thư vú?

Vậy tại sao Oncolysin lại có hiệu quả như vậy? Theo tìm hiểu, tôi được biết, Oncolysin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần hoàn toàn từ thảo dược. 

Oncolysin không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư vú mà còn có tác dụng phòng tránh, giúp tăng sức đề kháng và ngăn chặn ung thư tái phát. Sản phẩm với thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như cao củ sả, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao xạ đen,… giúp tác động vào tất cả các giai đoạn hình thành ung thư vú: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và điều hòa quá trình chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào. Từ đó, giúp tiêu diệt và ngăn ngừa tế bào ung thư, trong đó có cả ung thư vú phát triển.

Đặc biệt, sản phẩm chỉ tác động lên tế bào ung thư vú, không gây ảnh hưởng tế bào lành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chuyên gia tư vấn

U vú là bệnh lý u bướu hàng đầu hiện nay ở phụ nữ. Những phương pháp điều trị u vú hiện đại chủ yếu tác động trực tiếp vào tế bào khối u, đó là khi khối u đã hình thành. Những phương pháp này tuy hiệu quả nhưng lại có thể làm tổn thương các tế bào lành. Vì vậy, việc bổ sung những sản phẩm thảo dược như Oncolysin để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u vú đang là xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng bởi phương pháp này vừa hiệu quả, an toàn lại vừa hạn chế được tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại.

Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video sau đây:

Minh Hòa

(Ghi theo lời kể của chị Hoa)

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bệnh Ung Thư Giai Đoạn Cuối Liệu Còn Hy Vọng ? / 2023

Thực tế hiện nay, căn bệnh Ung thư gan giai đoạn cuối có tỉ lệ tử vong vô cùng nhanh. Cũng như nhiều loại ung thư khác, nếu như người bệnh được chẩn đoán ở giai đoạn đầu thì có thể sẽ được chữa khỏi, tuy nhiên hầu hết các trường hợp được chẩn đoán khi mà căn bệnh này đã phát triển đến giai đoạn cuối cùng. Ở giai đoạn này nó sẽ cướp đi sự sống của người bệnh rất nhanh. Đặc biệt hơn, căn bệnh ung thư gan được mệnh danh là một “sát thủ thầm lặng” vì diễn biến của bệnh rất âm thầm, chúng chỉ được phát hiện khi đã chuyển sang giai đoạn muộn, hay còn được gọi là ung thư gan giai đoạn cuối.

Nếu bị bệnh ung thư gan thì bệnh ung thư gan giai đoạn cuối sống được bao lâu ?

Đây sẽ là câu hỏi xuất hiện đầu tiên trong đầu của mỗi người bệnh khi biết tin mình đã đến giai đoạn cuối của bệnh ung thư. Ở bài viết trước chúng tôi có đề cập đến các giai đoạn của ung thư gan, chúng biểu hiện qua từng mức độ lây lan khác nhau của bệnh. Có rất nhiều phương pháp như chụp X quang, MRI, chụp xương, chụp CT, vv… có thể xác định được người bệnh bị ung thư ở giai đoạn nào để đưa ra được những phương pháp điều trị tối ưu và thích hợp nhất.

Nếu như ở giai đoạn đầu các khối ung thư chỉ nằm giới hạn trong gan và kích thước còn rất nhỏ, chưa có khả năng lây lan sang các bộ phận khác, lúc này ta có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ nó. Tuy nhiên ung thư gan giai đoạn cuối được xem là giai đoạn ung thư phát triển nặng nhất của bệnh. Lúc này các khối u đã di chuyển ra khỏi gan và tiếp tục lây lan tới các cơ quan khác như phổi, hạch bạch huyết. các mạch máu….

Triệu chứng bệnh ung thư gan giai đoạn cuối:

Ung thư gan giai đoạn cuối có thể sẽ khiến cho người bệnh bị giảm cân rất nhanh chóng, trung bình từ 5 – 6kg mỗi tháng, thường bị sốt nhẹ hoặc cao theo từng cơ thể của người bệnh, kéo dài và khi dùng những loại thuốc hạ sốt thông thường sẽ không đỡ được. Bệnh sẽ gây ra một số vấn đề về tiêu hóa như khi ăn rất nhanh no, vùng bụng bị tức lên sau khi ăn, buồn nôn đầy hơi. Có nhiều trường hợp thay đổi thói quen đi đại tiện ( đi nhiều lần, phân nát và có lẫn nhiều nhầy), biểu hiện điển hình nhất là bụng của người bệnh là bụng bị chướng, phù chi dưới, mắt và da vàng.

Ung thư gan giai đoạn cuối thường gây ra cho người bệnh những cơn đau quặn tập trung ở vùng gan, lúc này các loại thuốc giảm đau đều không có tác dụng hoặc có tác dụng rất ít đối với người bệnh. Khi xuất hiện những triệu chứng trên, người bệnh cần phải được điều trị ngay để kìm hãm lại sự phát triển của tế bào ung thư, kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Theo thống kê từ các chuyên gia về ung thư gan, ung thư gan giai đoạn cuối thông thường sẽ chỉ cho bệnh nhân sống được( khoảng 6 tháng). Tuy nhiên thời gian sống đó sẽ khác nhau vì nó sẽ phụ thuộc vào tình trạng thể chất, tinh thần, độ tuổi, giới tính, những yếu tố di truyền và khả năng đáp ứng của bệnh nhân với việc điều trị ung thư gan giai đoạn cuối. Có thể sẽ kéo dài hơn và cũng có thể sẽ rút ngắn đi.

Cảm xúc của những người khi phải đối phó từng phút với căn bệnh ung thư gan giai đoạn cuối sẽ thay đổi như sau:

Những trường hợp có xu hướng sợ hãi, tức giận không có nguyên nhân, do những thay đổi hóa học trong não và cơ thể có thể làm cho bệnh nhất hét lên, thậm trí trở nên bạo lực.

Có những người ngừng chiến đấu với tình trạng bệnh hiện tại của họ, chấp nhận số phận của mình và đợi chờ nó kết thúc cuộc sống của chính bản thân họ. Thậm chí họ không còn muốn mình giao tiếp với những khác, tập trung và dành thời gian cho việc cầu nguyện.

Ngược lại có những người bệnh kiên trì và luôn tuân thủ thực hiện theo các phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra, họ giữ được tâm lý thoải mái, họ không sợ hãi, họ nuôi hy vọng và họ bình tâm, vui vẻ với cuộc sống hàng ngày.

Đối với những bệnh nhân bị ung thư gan giai đoạn cuối nói riêng và những bệnh nhân khác nói chung, điều quan trọng phải giữ được tinh thần lạc quan, thoải mái và hãy tin tưởng vào quá trình điều trị thì người bệnh. Lúc đó sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Nguồn: phongkhamvuongdaokhang.vn