Top 12 # Xem Nhiều Nhất Ung Thu Xoang La Gi / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực La Gi / 2023

Được đánh giá là một trong những bệnh viện có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động y khoa và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Bệnh viện ĐKKV La Gi luôn thực hiện tốt 12 Điều Y đức về khám chữa bệnh. Lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng nâng cao y đức của người thầy thuốc, chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện đã đưa ra nhiều hoạt động thiết thực nhằm thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần đưa Bệnh viện trở thành điểm sáng về y tế.

Điểm sáng của BV ĐKKV La Gi là sở hữu đội ngũ CBNV chuyên nghiệp với tổng số 248 người, trong đó có 67 CBNV có trình độ sau đại học và đại học, tăng 8 lần so với năm 2014, thường xuyên cử cán bộ đi đào tạo dài hạn, ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn; cơ sở hạ tầng được đầu tư đầu tư nâng cấp, trang thiết bị ngày càng hiện đại đáp ứng công tác khám và điều trị gồm: 220 giường bệnh với 19 khoa phòng, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại như 5 máy thận nhân tạo, máy chụp CT scanner, máy đo loãng xương bằng tia X, các thiết bị xét nghiệm…góp phần làm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

“Trong thời gian qua, Bệnh viện còn gặp không ít khó khăn về trang thiết bị và thiếu đội ngũ y bác sĩ. Nhưng đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu được giao với tổng thu đạt mức gần 68.000 triệu đồng, tăng 16% so với năm 2014. Tuy số lượng người bệnh nội trú giảm 0,5 % so với năm 2014, nhưng tình hình các bệnh lý mãn tính ngày càng nhiều, ngày điều trị nội trú bình quân vẫn dài hơn so với năm trước, đạt 4,7 ngày. Chất lượng điều trị tăng lên, giảm tỉ lệ chuyển viện. Nhiều khoa hoạt động quá tải, nhất là các khoa Nội, Sản, Nhiễm, Cấp cứu và Chống độc”. Ông Đỗ Văn Anh cho biết thêm, năm 2015 Bệnh viện đã tổ chức khám cho hơn 200.000 lượt bệnh nhân, đạt gần 101% kế hoạch đề ra. Trong đó, tổng số bệnh nhân nội trú gần 19.000 lượt bệnh nhân, đạt gần 104% kế hoạch đề ra; công suất sử dụng giường bệnh đạt 110%; giảm tỉ lệ chuyển viện xuống 5,6% (năm 2014 là 5,6%); tỷ lệ tử vong giảm xuống còn 0,03% (năm 2014 là 0,05%).

Việc thực hiện BHYT, khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách, người già, trẻ em, phụ nữ được Bệnh viện đặc biệt quan tâm.

Có thể thấy hiện nay, khám chữa bệnh bằng BHYT được đa số người dân sử dụng nhưng người dân chưa thực sự sử dụng thẻ BHYT một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, năm qua BV ĐKKV La Gi đã đạt mức thu viện phí từ BHYT hơn 35.000 triệu đồng, tăng 13% so với tổng thu, chiếm gần 53% tổng thu. Từ đó, trung tâm y tế luôn đề cao tinh thần đón tiếp, hướng dẫn người bệnh chu đáo, không phân biệt đối xử giữa người có thẻ BHYT với người không có thẻ BHYT, không phân chia giàu nghèo, dân tộc. Đồng thời, thực hiện quan tâm đối với các đối tượng chính sách, hộ nghèo, dân tộc bằng các hoạt động thiết thực như: tặng suất ăn đặc biệt, tổ chức thăm hỏi….

Để thuận tiện cho khám chữa bệnh, điều trị cũng như công tác quản lý, BV ĐKKV La Gi đã thực hiện cải cách thủ tục hành chính (CCHC), ứng dụng công nghệ thông tin vào khâu khám và điều trị bệnh, từ đó mang lại nhiều hiệu quả thiết thực. Trong đó, thực hiện việc khảo sát, đánh giá và rút gọn các bước trong quy trình hành chính về khám chữa bệnh nhằm tăng cường sự hài lòng của người bệnh.

Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong giao tiếp.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo lại, cập nhật kiến thức, nghiên cứu khoa học để nâng cao tay nghề. Đồng thời, nâng cao công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến cho trạm y tế và đề án 1816 với Phòng khám Đa khoa khu vực Tân Hải và đề án Bệnh viện vệ tinh của Bệnh Viện Từ Dũ.

Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, BV ĐKKV La Gi còn tích cực tuyên truyền giáo dục y đức, truyền thống tốt đẹp của ngành y cho CBNV, qua đó giúp cho cán bộ hiểu về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình để không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những thành quả mà Bệnh viện đạt được đã tạo được lòng tin từ người dân trong khu vực La Gi và vùng phụ cận. Giám đốc Đỗ Văn Anh khẳng định: “Đây cũng chính là động lực để Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ CBNV đoàn kết, không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho người dân”.

Tuy nhiên, hiện nay cơ sở vật chất của bệnh viện không đáp ứng nhu cầu khám và điều trị nội trú và ngoại trú. Năm 2016, bệnh viện được giao chỉ tiêu hoạt động 240 giường, nhưng thực kê 300 giường, có lúc số người bệnh thu dung vượt quá 320 giường. Hiện tại do thiếu cơ sở nên bệnh viện chưa triển khai được khoa hồi sức tích cực và chống độc, phải hoạt động chung với khoa cấp cứu ban đầu. Trước quá trình hình thành các khoa phòng theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa hạng 2 đã đặt ra nhu cầu cấp thiết về cơ sở vật chất bảo đảm diện tích sử dụng và đạt tiêu chuẩn. Đầu tháng 8, UBND tỉnh đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng, nâng cấp Bệnh viện đa khoa khu vực La Gi, diện tích xây dựng 4.305m2, tổng vốn đầu tư hơn 64,949 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án từ năm 2016 – 2020.

Bên cạnh đó, đơn vị còn tích cực thực hiện công tác thu hút cán bộ bằng chế độ đãi ngộ. Nhờ đó, đã thu hút được 10 bác sĩ từ Trường Đại học Y Huế đến công tác. Định hướng thời gian tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác thu hút và đào tạo cán bộ để có đội ngũ chuyên khoa đáp ứng yêu cầu thành lập các khoa mới. Dự kiến đến năm 2020, bệnh viện sẽ có 8 phòng chức năng, 21 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng, so với năm 2016 tăng 4 phòng chức năng, 20 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng. Ngoài ra, đơn vị tranh thủ công tác chuyển giao công nghệ qua thực hiện Đề án 1816 và tham gia Dự án bệnh viện vệ tinh của các bệnh viện tuyến trên. Cụ thể là Đề án 1816 của Bệnh viện Thống nhất TP Hồ Chí Minh và Đề án bệnh viện về sản phụ khoa giai đoạn 2016 – 2020 của Bệnh viện Từ Dũ.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện còn tăng cường triển khai thực hiện dịch vụ kỹ thuật, ứng dụng kỹ thuật chuyên môn mới về lâm sàng và cận lâm sàng. Khuyến khích thực hiện nghiên cứu khoa học, qua đó ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn. Hiện đơn vị đang thực hiện đề tài “Giảm đau trong đẻ bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng hay còn gọi là đẻ không đau”. Thời gian tới, các kỹ thuật chuyên môn mới được quan tâm và khuyến khích thực hiện như tán sỏi thận, phẫu thuật sọ não, mổ phaco….

Thông Tin Lagi Trực Tuyến » Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phú Tại Thị Xã La Gi / 2023

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phú tại thị xã La Gi-Bình Thuận

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phú tại thị xã La Gi là phòng Khám NHIỆT HUYẾT-THÂN THIỆN Phòng khám trong thời gian qua đã thực hiện khoa TÂY Y và hiện nay có thêm khoa ĐÔNG Y. Phòng khám Đa Khoa Thiên Phú đã và đang trở thành phòng khám uy tín và chất lượng. Được nhiều sự tín nhiệm từ phía đông đảo của bệnh nhân. Phòng khám đang thực hiện khám BẢO HIỂM Y TẾ – Gồm khám ĐÔNG Y và TÂY Y *** Riêng khoa ĐÔNG Y Điều trị các bệnh như: – Đau lưng – Đau thần kinh tọa – Thoát vị đĩa đệm – Đau vai gáy – Đau nhức xương khớp – Liệt dây thần kinh VII ngoại biên w……

Đội ngũ Y Bác Sĩ, có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình và thân thiện. Quan trọng hơn hết là các chuyên gia Bác Sĩ và kể cả đội ngũ nhân viên phòng khám đều giàu lòng Y Đức và xem trọng sức khỏe của bệnh nhân. Không phân biệt tầng lớp, địa vị mà chỉ cần đến với phòng khám là sẽ được chăm sóc ân cần chu đáo.

Môi trường phòng khám hiện đại, sạch sẽ, khang trang thoáng mát, thiết kế Wifi, Tivi, Máy lạnh, Thang máy, đáp ứng cho bệnh nhân, chăm sóc chu đáo, ân cần. Phòng khám luôn hoạt động dựa trên tinh thần tiếp đón niềm nở. Tư vấn, chữa trị hiệu quả luôn làm hài lòng người bệnh, chỉ cần người bệnh có bất cứ thắc mắc nào cần tư Vấn thì đội ngũ nhân viên phòng khám đều hỗ trợ một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện P/S: Mọi thông tin thắc mắc hãy liên lạc qua đường dân nóng Điện thoại: 02523.842.062 – 0908.971.497

Địa chỉ: 65 Lê Lợi-phường Phước Hội-thị xã La Gi-tỉnh Bình Thuận (ngay trung tâm chợ Mới thị xã La Gi)

0

0

votes

Article Rating

Submit your review

1

2

3

4

5

  Check this box to confirm you are human.

Submit

     

Cancel

Create your own review

Thông Tin Lagi Trực Tuyến

Average rating:

0 reviews

Phòng Khám Đa Khoa Phúc Hưng Sơn La Ở Sơn La / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng Sơn La

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 28/SYTSL-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

TK 39 Cò Nòi – Mai Sơn Sơn La.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Mai Sơn, Phòng khám Đa khoa ở Sơn La. Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng Sơn La Mai Sơn Sơn La

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng Sơn La

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng Sơn La

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng Sơn La là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Sơn La uy tín ở Sơn La và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng Sơn La

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng Sơn La vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Phúc Hưng Sơn La tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Sơn La. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Sơn La của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Chữa Ho Bằng Quả La Hán / 2023

Như ta đã biết, ho là phản xạ tự nhiên của cơ thể khi tiếp xúc với vi khuẩn. Lúc đó, áp lực không khí trong lồng ngực và đường hô đủ lớn để có thể đưa các dị vật hoặc dịch tiết ra ngoài.

Tại sao quả La Hán chữa được ho

Quả La Hán là quả của cây La Hán, có tên khoa học là Momordica grosvenori Swingle, là loài thảo mộc dây leo của miền nam Trung Quốc và bắc Thái Lan.

Quả La hán tên dược liệu gọi là Fructus Siraitiae Grosvenorii. Quả hình tròn hay hình tròn dài có đường kính 5 – 8cm, bề ngoài vỏ màu nâu sẫm bóng láng, có lông nhung.

Quả La Hán khô giòn dễ vỡ, mặt trong quả có sắc trắng vàng, dạng xốp nhẹ. Khi sử dụng quả La hán làm thuốc nên chọn quả lớn tròn, màu nâu vàng bóng, cứng chắc mới là loại tốt.

Trong quả La Hán có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có tác dụng kháng viêm, tăng cường sức khỏe, trị ho vô cùng hiệu quả. Ngoài 4 thành phần dinh dưỡng chính trong bảng sau, nó còn nhiều khoáng chất thiết yếu khác như Sắt, Mangan, Niken, Kẽm, Selen, Iot, Thiếc,..

Trong Đông y, quả La Hán có vị ngọt, tính mát, lành tính phù hợp cho cả trẻ nhỏ. Nước La Hán giúp thanh giọng, tiêu đờm, làm dịu cổ họng, giảm ho hiệu quả.

Các nghiên cứu của y học hiện đại khẳng định rằng, quả La Hán có tác dụng chữa ho là sự thật. Các thành phần trong quả La Hán không chỉ giúp trị ho hữu hiệu mà còn tăng cường miễn dịch cho cơ thể, chống lại bệnh.

Hàm lượng đường của quả La hán cao gấp 3000 đường mía nhưng lại có thể dùng an toàn cho người bị bệnh béo phì hay tiểu đường.

Các cách trị ho bằng quả La Hán

Lưu ý: Liều dùng trung bình hàng ngày dưới dạng sắc, hãm hay hấp uống là từ 15 – 30g, không dùng cho trẻ tỳ vị yếu, lạnh bụng.

La Hán + Hồng khô chữa ho gà nhanh khỏi

Nguyên liệu: Dùng 1 quả La Hán + 25g Hồng Khô. 

Cách thực hiện: Quả La Hán rửa sạch, bỏ đôi hoặc 4 sau đó cùng với 25g Hồng Khô hãm lấy nước uống. Uống hỗn hợp nước trong ngày chứng ho khan, ho dai dẳng kéo dài sẽ dứt hiệu quả.

La Hán + Tang Bạch Bì chữa ho kho có đờm vàng đặc

Nguyên liệu: 20g quả La Hán + 12g Tang Bạch Bì.

Cách thực hiện: Cho các nguyên liệu bày vào sắc thuốc uống, sử dụng như loại nước uống hàng ngày, uống khi nước ấm giúp long đờm, giảm ho nhanh chóng.

Quả La Hán chữa ho khan hiệu quả

Thực hiện

Cách 1: Quả La Hán rửa sạch, phơi hoặc sấy khô, đem vào nấu vùng với khoảng 1,5 lít nước lọc và thực hiện sắc lấy nước trong 60 phút trên lửa nhỏ. Được rồi thì các mẹ chỉ chắt lấy phần nước, rồi cho các bé uống hàng ngày sẽ làm dịu cổ họng, giảm ho an toàn.

Cách 2: Cũng sử dụng quả La Hán khô cho vào một tách nhỏ cùng với 250ml nước đun sôi. Bỏ trong nồi hãm khoảng 20 phút. Dùng nước uống mỗi ngày hai lần, thực hiện cho đến khi hết ho.

Quả La Hán + thịt heo nạc hỗ trợ điều trị ho lao

Nguyên liệu: Chuẩn bị 60g La Hán + 100 g thịt heo nạc.

Cách thực hiện: Mỗi thứ đều thái lát mỏng, đổ nước vào nồi hầm chín, bỏ thêm chút mối, dùng như canh ăn hàng ngày vừa tăng cường sức khỏe cho cơ thể mà triệu chứng ho cũng thuyên giảm hẳn.

Cách chữa ho bằng quả la hán và quất xanh

Nguyên liệu: Quả La hán 1 quả, quất ngọt 250g ( hoặc quất xanh đều được )

Thực hiện:

Quả La Hán tách đôi, bỏ hạt. Quất xanh thái ngang thành nhiều lát mỏng. Thêm một chút đường

Cho quả La Hán vào nồi, đổ nước đun sôi trong 10 phút .

Sau đó cho chỗ quất đã chuẩn bị vào, đun thêm 1 phút nữa rồi tắt bếp. Nếu bạn dùng quất chua thì thêm đường ở bước này.

Lượng đường tùy lượng nước mà bạn cho nhưng chỉ nên cho độ ngọt vừa phải tự nhiên.

Rót ra cốc uống nóng.

Loại nước uống này tốt cho cổ họng, xoa dịu cổ họng bị viêm, chữa ho rất hiệu quả.

Lưu ý gì khi dùng La Hán chữa ho

Sử dụng quả La hán chữa ho hiệu quả nhưng phải tuân thủ theo đúng liều dùng, cách dùng, thời gian sử dụng.

Những ai không dùng được: Những trẻ có thể chất yếu mà như dân gian gọi là “dương hư” với những biểu hiện như tay chân lạnh, lạnh bụng, đại tiện phân loãng, thích ấm, sợ lạnh, rêu lưỡi trắng,… thì việc dùng quả La Hán nhiều sẽ không tốt.

Đặt mua trên sàn Thương Mại Điện Tử:

Tham Khảo Trên Shopee: TẠI ĐÂY

Tham khảo trên lazada: TẠI ĐÂY

Tham khảo trên Sendo: TẠI ĐÂY

Nếu có thời gian rảnh, mẹ có thể đến trực tiếp khoa y học cổ truyền tại các bệnh viện lớn, các phòng khám y học cổ truyền, hay cửa hàng dược liệu nơi mình sống.

– Phòng Y Học Cổ Truyền – Bệnh Viện Phòng Không Không Quân ( Ngay cổng vào )

Địa chỉ: 225A Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

– Nông sản Dũng Hà

Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy

– Siêu Thị Thảo Dược

Địa chỉ: Số 320 Đường Chiến Thắng – Hà Đông – Hà Nội

Showroom: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội

Mức giá dao động bao nhiêu?

Giá tiền bán quả La Hán dao động: 250 – 350.000 đ/ký (Tùy vào chất lượng, thời điểm)