Top 8 # Xem Nhiều Nhất Ung Thư Xương Sống Được Bao Lâu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Ung Thư Xương Sống Được Bao Lâu

Ung thư xương còn có tên gọi là ung thư liên kết (sacom) phát triển từ tế bào tạo xương, tạo sụn và tế bào mô liên kết của xương. Theo nghiên cứu, đây là căn bệnh hiếm gặp chỉ chiếm khoảng 0,5% trong các căn bệnh ung thư.

Vị trí cơ thể thường bị ung thư xương như: đầu gối, xa khuỷu, đầu trên xương chày, đầu dưới xương đùi, đầu trên xương cánh tay.

Nguyên nhân gây ung thư phổ biến là do rối loạn di truyền cụ thể là quá trình phân bào xuất hiện gen biến dị. Cũng có trường hợp ung thư xương được hình thành từ các bệnh lành tính của xương như chồi xương sụn, bệnh paget, loạn sản cơ…

Dấu hiệu bệnh ung thư xương

– Cảm giác đau xương, đau khớp kéo dài, nhất là vào thời gian ban đêm. Đây là biểu hiện phổ thông nhất của căn bệnh ung thư xương giai đoạn đầu. Với các gia đình có con trong độ tuổi dậy thì nên chú ý triệu chứng đau xương của các bé. Tình trạng bong gân ở độ tuổi này cũng có thể là dấu hiệu sớm của căn bệnh quái ác.- Với những người ở độ tuổi 30 tuổi sẽ thấy đi lại khó khăn và thường xuyên đau mỏi chân tay.

– Bệnh nhân có các khối u ác tính phát triển gần khớp thì sẽ khiến khớp sưng và yếu đi.

– Có cảm giác mềm ở khu vực có khối u và đau đớn.

– Các chi yếu đi và tê liệt, đau nhói bởi khi đó, ung thư xương đã bắt đầu chèn ép vào tủy sống hoặc rễ thần kinh.

– Bên cạnh các dấu hiệu nhận biết ở xương thì ở toàn cơ thể cũng sẽ thấy mệt mỏi, chán ăn tường xuyên. Sức khỏe suy giảm nhanh chóng. Các cơn sốt kéo dài, đổ mồ hôi cả khi thời tiết mát mẻ. Cân nặng giảm nhanh, da xanh, tái nhợt….

Các giai đoạn của ung thư xương

Bệnh ung thư xương được phân chia thành 4 giai đoạn theo sự phát triển và di căn của khối u. Theo đó, giai đoạn I và II là giai đoạn đầu, khối u chỉ phát triển tại một vị trí trong xương mà chưa xâm lấn ra xung quanh, tiên lượng sống tốt hơn nếu phát hiện và điều trị kịp thời. Giai đoạn III và IV ung thư xương đã phát triển ra nhiều vị trí khác nhau trên xương và còn có thể di căn đến nhiều khu vực khác nhau trong cơ thể, tiên lượng sống rất xấu.

Các bệnh nhân bị ung thư xương có thể chữa được nếu phát hiện sớm và tuân thủ theo đúng liệu trình của bác sĩ. Phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn là phẫu thuật. Bản chất của phẫu thuật nhằm loại bỏ các khối u và phần xương lành, mô lành cạnh khối u. Để thay thế phần xương bị cắt đi, các bác sĩ sẽ dùng miếng kim loại đặc biệt để thay thế. Ở những khối u có kích thước lớn, người bệnh sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt đoạn chi mang khối u để ngắn nguy cơ tái phát và di căn.

Cùng với phương pháp phẫu thuật là hóa trị để thu nhỏ kích thước khối u trước khi phẫu thuật và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư còn lại trong cơ thể tránh nguy cơ tái phát.

Ung thư xương sống được bao lâu ?

Thời gian sống của bệnh nhân ung thư xương không thể tìm được câu trả lời chính xác vì mỗi loại ung thư xương và giai đoạn bệnh sẽ có tiên lượng khác nhau

Trong những nghiên cứu gần đây, có kết luận chung là tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư xương có thể đạt tới 80% người bệnh sống được trên 5 năm nếu được phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm nhất, khi ung thư vẫn còn khu trú ở nơi xuất hiện và chưa lây lan đến những mô xung quanh. Ở giai đoạn thứ 2, khi kích thước khối u tăng lên nhưng vẫn chưa xâm lấn đến các cơ quan hay những hạch bạch huyết xung quanh thì tỉ lệ sống trên 5 năm đạt 70%. Còn đến giai đoạn thứ 3, khi ung thư đã xâm lấn các hạch bạch huyết xung quanh thì tối đa chỉ có 60% bệnh nhân sống được quá 5 năm.

Khi bước đến giai đoạn cuối – bệnh nhân hầu như không đáp ứng với các phương pháp điều trị và ung thư đã di căn đến nhiều cơ quan trong cơ thể thì chỉ có 20 – 50% bệnh nhân ung thư xương sống được trên 5 năm… Một điều đáng lưu ý là có khoảng 40% trường hợp mắc bệnh ung thư xương được chẩn đoán sớm ngay khi bệnh nhân đang học tiểu học nên nếu được chẩn đoán kịp và điều trị tích cực, bệnh nhân ung thư xương có cơ hội sống trong nhiều năm mà vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường.

Các loại ung thư xương cũng ảnh hưởng đến thời gian sống của bệnh nhân. Những người mắc Chondrosarcoma có thể sống trên 5 năm với tỷ lệ là 80%, trong khi đó u xương Ewing và u xương ác tính thì đạt khoảng dưới 70%.

Bệnh Ung Thư Xương Sống Được Bao Lâu?

Cơ thể người có khoảng hơn 200 chiếc xương. Chúng là những bộ phận quan trọng cấu trúc nên cơ thể người. Những chiếc xương đều có kích thước hình dạng khác nhau. Xương có tác dụng nâng đỡ cả cơ thể đó nếu xương có bất cứ vấn đề gì thì cơ thể sẽ khó hoạt động được. Trong đó bệnh ung thư xương là căn bệnh đáng sợ nhất của xương mà bất cứ ai mắc phải đều khó tránh khỏi sự lo lắng. Vậy bệnh ung thư xương sống được bao lâu?

Ung thư xương có nguy hiểm không?

Nếu như gan, dạ dày, ruột còn có u lành tính thì xương lại rất ít và hầu như không có u lành tính. Chính vì vậy khi cơ thể có dấu hiệu xương mà đã mọc u lên thì gần như đó là ung thư xương. Tuy nhiên, bạn cũng nên quan tâm đó là phải là u xương chứ không phải là gai xương. Do đó, trong các bệnh của xương, ung thư xương là căn bệnh nguy hiểm nhất. Nó có thể gây ra tử vong chẳng bao lâu từ khi phát hiện bệnh, trong khi bị các bệnh khác như viêm xương tủy xương người bệnh có thể sống rất lâu. Vậy bệnh ung thư xương sống được bao lâu?

Hình ảnh xương khi bị bệnh ung thư

Ung thư xương là bệnh phát sinh do tình trạng xuất hiện khối u ác tính trong xương, khối u này liên tục phát triển rất nhanh trong xương. Chúng nhanh chóng xâm lấn và tiêu diệt các tế bào sống trong xương. Một trong những vấn để rất đáng lo ngại đối với ung thư xương chính là các khối u ác tính lại có khả năng di căn rất nhanh. Chính vì vậy loại ung thư khác thì ung thư xương có tốc độ di căn gấp 3 – 4 lần.

Nhiều người thường lầm tưởng ung thư xương là chúng ta bị ung thư ở mảnh xương bên ngoài cùng cứng như đá. Tuy nhiên trên thực tế, ung thư xương chính là khối u tấn công các phần xương mềm và tủy bên trong. Tủy xương là vị trí tạo máu cho nên nó dễ dàng theo dòng máu đi khắp nơi trong cơ thể. Nó có thể đi được một đoạn đường rất xa trước khi chúng ta tìm ra bệnh. Do đó, ung thư xương là hết sức nguy hiểm. Bệnh ung thư xương sống được bao lâu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Bệnh ung thư xương sống được bao lâu?

Ung thư xương là căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên lại rất khó phát hiện hơn tất cả các loại bệnh ung thư khác. Do đó, hầu hết các bệnh nhân phát hiện bệnh ung thư xương đều giai đoạn cuối cùng cho nên câu trả lời cho câu hỏi bệnh ung thư xương sống được bao lâu là thời gian sống hầu như rất ngắn.

Có những giai đoạn khác nhau trong ung thư xương thứ cấp và sự sống của một người phụ thuộc vào giai đoạn của ung thư. Nếu người mắc bệnh ung thư xương đang ở trong giai đoạn thứ ba hoặc thứ tư sau đó người bệnh sẽ nhanh chóng mất mạng. Việc điều trị cũng phụ thuộc vào điều kiện của bệnh ung thư và trong đó một phần của cơ thể nó đã thực sự phát triển.

Phẫu thuật điều trị ung thư xương

Điều trị ung thư xương như thế nào?

Bệnh ung thư xương sống được bao lâu còn tùy thuộc nhiều vào phương pháp điều trị của bạn. Một trong pháp đồ điều trị giúp bệnh nhân kéo dài sự sống là việc duy trì chế độ cuộc sống chất lượng, đảm bảo các chất dinh dưỡng và tăng cường chống đỡ cho xương

Thông thường, sau khi điều trị bệnh ung thư xương bằng phẫu thuật người bệnh thường là mất một chân. Việc thiếu hụt một chân gây ra đi lại vô cùng khó khăn. Trong chăm sóc người bệnh ung thư xương, bạn cũng cần hết sức chú ý những thực phẩm bổ máu. Vì ung thư xương là bệnh nguy hiểm và thường gây ra hiện tượng giảm chức năng tạo máu. Chính vì vậy, việc sử dụng các thực phẩm giàu đạm, kích thích sinh tủy là tâm điểm trong chiến lược điều trị và chăm sóc tại gia.

Bệnh ung thư xương sống được bao lâu? Nếu chăm sóc tốt, bệnh nhân ung thư xương có thể có cuộc sống rất gần với bình thường và có thể sống được tới 5 – 6 năm sau tính từ khi bị… gãy chân do ung thư xương.

DS: Ngần/doisongbiz.com

Giải Đáp Bệnh Ung Thư Xương Sống Được Bao Lâu?

1. Bệnh ung thư xương là gì?

Ung thư xương là tình trạng tổn thương ở tế bào tạo xương, tế bào mô xương và sụn xương. Ung thư xương thường gặp ở đối tượng trong độ tuổi 15 – 25 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn nữ giới.

Nguyên nhân gây ung thư xương được chia làm 2 nguyên nhân chính:

Ung thư xương nguyên phát: Nguyên nhân chủ yếu của bệnh được xác định do di truyền hoặc ảnh hưởng bởi phóng xạ.

Ung thư xương thứ phát: Bệnh nhân bị ung thư ở các bộ phận khác trên cơ thể di căn sang xương.

Ở giai đoạn đầu, người bệnh hầu như không cảm nhận được cái dấu hiệu rõ ràng. Các triệu chứng bệnh lúc này rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác, ví dụ như:

Người bệnh cảm thấy mệt mỏi, chân tay đau nhức.

Đau một vùng xương nhất định và cảm thấy vùng xương nóng lên.

Chân tay thường bị tê bì, yếu sức lực, đau nhức không rõ nguyên nhân.

Khi bệnh đã phát triển, bệnh nhân sẽ xuất hiện các dấu hiệu rõ ràng hơn như:

Các cơn đau dữ dội hơn, đau liên tục về đêm, can thiệp bằng thuốc giảm đau cũng không đỡ.

Cơ thể người bệnh thường xuyên mệt mỏi, sốt nhẹ và sụt cân nhanh chóng.

Xương và khớp sưng to ở một số vị trí trên cơ thể.

Xương dễ bị gãy khi va chạm nhẹ hoặc vận động mạnh.

Người bệnh có thể nhìn thấy cơ thể nổi hạch ngoại vi.

2. Bệnh ung thư xương sống được bao lâu?

Ung thư xương có tốc độ di căn nhanh gấp nhiều lần các loại bệnh ung thư khác. Bệnh thường phát triển âm ỉ, không có triệu chứng rõ ràng nên đa phần người bệnh phát hiện ung thư khi bệnh đã phát triển ở giai đoạn nguy hiểm, thời gian sống không còn được bao lâu. Ở giai đoạn cuối, dù có can thiệp các phương pháp điều trị cũng không có tác dụng hiệu quả. Tiên lượng sống còn lại của người bệnh phụ thuộc vào thể trạng cơ thể và tốc độ phát triển của khối u ung thư.

Hầu hết các trường hợp người bệnh mắc ung thư xương chỉ còn tiên lượng sống khoảng 5 năm. Giải đáp cụ thể thắc mắc của người bệnh ung thư xương sống được bao lâu, các bác sĩ sử dụng các thuật ngữ như sau:

Tỷ lệ sống sót 5 năm: Đề cập đến đối tượng người bệnh sống từ 5 năm trở lên sau khi chẩn đoán mắc ung thư và được điều trị.

Tỷ lệ sống sót tương đối 5 năm: Đề cập tới các đối tượng người bệnh sống được ít hơn 5 năm tính từ thời điểm được chẩn đoán ung thư.

Tỷ lệ sống trên đã được khảo sát trên số lượng lớn người bệnh, tuy nhiên không sử dụng để dự đoán trong từng trường hợp cụ thể. Nhiều yếu tố ảnh hưởng tới tiên lượng sống của người bệnh như: Ttuổi tác, giai đoạn bệnh, kích thước khối u và phương pháp điều trị của người bệnh.

3. Phương pháp điều trị bệnh

Để tầm soát bệnh ung thư xương, các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện nhiều xét nghiệm cùng lúc. Một số phương pháp chẩn đoán được sử dụng như:

Chụp X – quang xương thẳng nghiêng: Xác định số lượng, vị trí và kích thước khối u, mức độ tổn thương của các mô xung quanh.

Chụp cắt lớp vi tính: Sẽ cho thấy mức độ lây lan của khối u ung thư tới các mô xung quanh.

Chụp cộng hưởng từ MRI: Giúp xác định mức độ xâm lấn của khối u trong tủy xương và hệ thần kinh, mạch máu.

Sinh thiết: Tùy trường hợp các bác sĩ sẽ chỉ định sinh thiết mở hoặc sinh thiết kim lớn để chẩn đoán chính xác nhất người bệnh có tế bào ung thư hay không.

Dựa trên kết quả chẩn đoán, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị cho người bệnh phù hợp: Pphẫu thuật cắt bỏ khối u hoặc xạ trị, hóa trị ung thư.

3.1. Phẫu thuật điều trị ung thư xương

Phẫu thuật trong điều trị ung thư xương là phương pháp tiến hành cắt bỏ khối u để ngăn ngừa tình trạng di căn. Bác sĩ sẽ cắt bỏ khối u ung thư và những vùng mô bị tổn thương xung quanh để loại bỏ hoàn toàn tế bào ung thư, một số trường hợp ung thư xương phải cắt cụt chi để tế bào ung thư không lây lan. Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được tiêm thuốc hóa trị – xạ trị ung thư để loại bỏ hoàn toàn tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể.

3.2. Hóa trị ung thư

Đây là phương pháp sử dụng thuốc uống hoặc tiêm trực tiếp vào mạch máu để tiêu diệt tế bào ung thư. Hóa trị sẽ được thực hiện trước hoặc sau phẫu thuật với cụ thể từng trường hợp:

Hóa trị trước phẫu thuật: làm khối u ngừng phát triển và teo nhỏ lại

Hóa trị sau phẫu thuật: tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại, ngăn ngừa ung thư tái phát.

Hóa trị trước khi phẫu thuật có thể giúp người bệnh kéo dài tiên lượng sống vì giúp phá hủy các tế bào ung thư đã di căn. Phản ứng của khối u với phương pháp hóa trị sẽ được đánh giá bằng kính hiển vi sau khi khối u nguyên phát đã bị cắt bỏ.

3.3. Xạ trị ung thư

Đây là phương pháp sử dụng các tia bức xạ để tiêu diệt tế bào ung thư, khiến khối u ung thư không thể phát triển to hơn và không xâm lấn các mô lành xung quanh. Phương pháp này thường được thực hiện kết hợp với phẫu thuật. Liệu trình xạ trị ung thư cần được thực hiện liên tục 5 ngày 1 tuần, liên tiếp trong 5 – 8 tuần.

Có những trường hợp người bệnh ung thư xương giai đoạn cuối phải kết hợp điều trị cùng lúc 3 phương pháp: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị để cải thiện cơn đau và hạn chế các triệu chứng di căn của bệnh. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho người bệnh trong quá trình điều trị sẽ giúp người bệnh nâng cao thể trạng và sức đề kháng cơ thể.

Ung Thư Gan Sống Được Bao Lâu

Hiện nay ung thư gan là một trong những căn bệnh gây nguy cơ tử vong cao nhất, bệnh tiến triển rất nhanh chóng và âm thầm khiến nhiều bệnh nhân không thể phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời. Nếu bệnh phát hiện từ sớm ở giai đoạn đầu đều có thể loại bỏ ung thư gan bằng phẫu thuật. Đa phần mọi người đều phát hiện ra khi bệnh ung thư gan khi bệnh đã ở vào giai đoạn nặng và khả năng điều trị không còn hiệu quả nữa. Vậy ung thư gan sống được bao lâu là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân và người thân thắc mắc bởi đây là căn bệnh rất nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong bất cứ lúc nào. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc ung thư gan sống được bao lâu.

Ung thư gan sống được bao lâu?

Ung thư gan là một bệnh khá phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới, bệnh thường xuất hiện trên nền tảng của bệnh xơ gan do virus viêm gan B, viêm gan C, nghiện rượu hình thành xơ gan… Đây là nguyên nhân gây tử vong thứ 3 chỉ sau ung thư phổi và ung thư dạ dày.

Tiên lượng sống của bệnh ung thư gan tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như từng giai đoạn bệnh, cơ địa bệnh nhân, tình trạng sức khỏe và lối sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Hơn nữa, con số này không hoàn toàn chính xác chỉ là tiên đoán. Tỉ lệ sống có thể cao hơn hoặc thấp hơn phụ thuộc vào khả năng đáp ứng các phương pháp điều trị của bệnh nhân.

Ung thư gan sống được bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh. Ở những người mắc bệnh ung thư gan giai đoạn đầu, lúc này các khối u sẽ còn nhỏ sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ khối u. Đối với những bệnh nhân không có bệnh xơ gan hoặc vấn đề về sức khỏe thì khả năng sẽ rất khả quan sau khi phẫu thuật.

Thời gian sống của bệnh ung thư gan sẽ càng rút ngắn khi bệnh được phát hiện càng trễ. Khi ung thư gan đã ở giai đoạn cuối thời gian sống rất ngắn, do hầu hết bệnh ung thư gan đều có vấn đề về gan như xơ gan dẫn đến phát sinh biến chứng gây tử vong bất ngờ. Tỉ lệ sống sau 5 năm chỉ khoảng 15% thường bệnh chỉ kéo dài thêm từ 3 – 6 tháng.

Sự phát triển của khối u mới thường xảy ra trong giai đoạn ung thư gan do các bệnh gan tiềm ẩn khác ( viêm gan, xơ gan..). Hiện tại không có phương pháp nào có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của khối u, cho nên việc theo dõi thường xuyên sau phẫu thuật là việc rất cần thiết để phát hiện sự tái phát của khối u ở giai đoạn đầu khi chúng vẫn có thể được điều trị hiệu quả.

Do ung thư gan tiến triển rất thầm lặng, hầu như không có triệu chứng nhận biết trong thời gai đầu nên đa số bệnh đều phát hiện rất muộn. Vì thế ngay từ giai đoạn ban đầu của bệnh ở giai đoạn viêm gan B, viêm gan C , nghiện rượu xơ gan, hoặc tiền sử ung thư cần nên làm những kiểm tra bệnh để phát hiện bệnh sớm nhất từ đó có phương pháp điều trị kịp thời

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Bệnh ung thư gan có lây không?

Ung thư gan phát triển âm thầm trong giai đoạn đầu nên dễ tạo sự chủ quan cho người bệnh, đến khi bệnh phát nặng thì đã ở giai đoạn ác tính làm cho những phương pháp điều trị sẽ không còn hiệu quả.

Khi mắc ung thư gan ở giai đoạn cuối, người bệnh sẽ thấy có thể xuất hiện các triệu chứng cụ thể : Sốt, vàng da, đau bụng vùng gan, sút cân, suy kiệt nhanh chóng…Bệnh ung thư gan là sự sản sinh của khối u ác tính của vùng phát bệnh, chúng sẽ sinh trưởng và thay thế các tế bào bình thường khác. Do đó những khối u chỉ sinh sản và tăng trưởng nhiều trong cơ thể chứ không phát tán qua con đường hô hấp hay những con đường tiếp xúc khác.

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nên bệnh ung thư gan trong đó có viêm gan B, viêm gan C nếu những bệnh nhân mắc phải ung thư gan do những nguyên nhân trên thì rất có khả năng lây nhiễm qua ba con đường của bệnh virus viêm gan là đường máu, đường tình dục không an toàn, đường truyền từ mẹ sang con qua những vết thương hở trên người nếu không có biện pháp phòng ngừa kịp thời sẽ lây cho người lành bệnh bất cứ lúc nào.

Do đó nhằm ngăn ngừa bệnh cá nhân mỗi người nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để biết rõ về bệnh từ đó có cách phòng ngừa bệnh từ sớm. Theo các chuyên gia bệnh viện bệnh gan khuyến cáo thì mọi người nên thăm khám định kỳ sức khỏe của mình từ 3 – 6 tháng/ lần ở các bệnh viện bệnh gan uy tín trong thành phố Hồ Chí Minh để có thể kiểm soát được tình hình sức khỏe của bản thân và có phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm, nên khi biết bản thân mình cũng như người thân mình nhiễm bệnh không vì thế mà bi quan, ủ rũ làm cho ảnh hưởng tới tinh thần của bệnh sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh. Khoa học đã chứng minh, một tinh thần bi quan, tiêu cực, chán nản sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn và gây ra những khó khăn cho việc điều trị bệnh. Chúng ta cần nên động viện, quan tâm, giúp đỡ những người bệnh ở giai đoạn này để họ có thêm nghị lực và tinh thần tốt vào niềm tin điều trị bệnh.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Ngoài ra những người bệnh ung thư gan cần nên có một chế độ ăn khoa học, kiêng cử những thực phẩm không tốt cho gan, hại sức khỏe, kết hợp song song với chế độ sinh hoạt khoa học lành mạnh để đẩy lùi những biến chứng không mong muốn xảy ra. Nếu còn những thắc mắc về việc điều trị bệnh cũng như những biện pháp phòng ngừa ung thư gan hãy liên hệ với phòng khám Hồng Phong qua hệ thống tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia gan giải đáp cụ thể hoặc gọi vào số hotline để đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí ngay bây giờ.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Gan Hồng Phong

Địa chỉ: 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

PK Hồng Phong: https://phongkhamviemgan.com/