Top 20 # Xem Nhiều Nhất Yersin Clinic – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin / 2023

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là một phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám tọa lạc tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2012, góp một phần nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là một phòng khám đa khoa do tư nhân thành lập. Phòng khám thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Đây là một phòng khám đa khoa có tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám Đa khoa Yersin tọa lạc tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Tên phòng khám được đặt theo vị bác sĩ người Pháp Alexandre Yersin (1863 – 1943). Ông là một bác sĩ nhân đạo đã từng tận tâm điều trị bệnh cho người dân Việt Nam. Phòng khám Yersin tiếp bước con đường nhân đạo đó và phục vụ hết mình cho sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Yersin

Hiện nay, giám đốc của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là bác sĩ Nguyễn Xuân Lam, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.

Giám đốc điều hành phòng khám là BS-TS. Võ Xuân Giang, từng được đào tạo tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Bác sĩ Lam và bác sĩ Giang đều là những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực khám và chữa bệnh đa khoa. Ngoài việc điều hành phòng khám, họ còn trực tiếp khám và chữa bệnh tại phòng khám.

Ngoài ra, phòng khám còn là nơi công tác của nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và y đức trong nghề như:

Bác sĩ Trần Ánh Tuyết (Chuyên khoa II);

Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm (Chuyên khoa I);

Bác sĩ Phạm Thị Thu Thảo (Chuyên khoa I);

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Nghĩa (Chuyên khoa I);

Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh (Nội khoa);

Bác sĩ Nguyễn Đức Trinh (Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt);

Bác sĩ Lữ Thị Hoàng Oanh (Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng);

Bác sĩ Nguyễn Thị Hải Thanh (Bác sĩ nội trú – Chuyên khoa I – Nhi khoa).

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đạt chuẩn trong khâu cơ sở hạ tầng. Phòng ốc sáng sủa, thoáng mát, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân đến khám và điều trị.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và có chất lượng cao, hỗ trợ cho hoạt động khám và điều trị. Phòng khám đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về cơ sở vật chất từ bệnh nhân.

Các dịch vụ khám – chữa bệnh và giá cả

1 Các dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh với mục đích duy nhất là phục vụ cộng đồng. Phòng khám có các gói dịch vụ khám sức khỏe như:

Khám tổng quát;

Khám phụ khoa định kỳ;

Khám tầm soát ung thư cổ tử cung;

Kiểm tra tim mạch tổng quát;

Khám tầm soát tăng huyết áp;

Khám rối loạn nhịp tim;

Khám tổng quát tầm soát ung thư dành cho nam;

Khám tổng quát tầm soát ung thư dành cho nữ.

2 Giá dịch vụ

Thời gian làm việc

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Khung giờ làm việc như sau:

Buổi sáng: 7h30 – 12h00;

Buổi chiều: 13h00 – 17h00.

Thông tin liên hệ

Bệnh nhân có nhu cầu khám và chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin Dịch Vụ Ra Sao? / 2023

Giới thiệu về phòng khám Yersin

Giới thiệu chung

Phòng khám Yersin là một trong số những phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám và bắt đầu hoạt động từ năm 2012 đã góp phần trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Yersin clinic được một vị bác sĩ người Pháp Alexandre Yersin sáng lập. Do đó tên phòng khám được đặt theo tên của vị bác sĩ này – một nhà khoa học, một nhà nhân đạo học.

Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám

Được định hướng trở thành phòng khám có khả năng dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe theo phương châm tận tâm và đáng tin cậy. Vì vậy, phòng khám nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người Việt.

Đồng thời, phòng khám thực hiện sứ mệnh thay đổi, nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe. Ngoài ra phương châm của Yersin clinic hướng đến trải nghiệm cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh.

Hoạt động với phương châm tận tâm với người bệnh

Cơ sở vật chất

Phòng khám Yersin đạt chuẩn về cơ sở hạ tầng. Phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi đem lại cảm giác thỏa mái cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Phòng khám được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Do đó, phòng khám nhận được nhiều phản hồi tích cực và tạo được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

Những chuyên môn của phòng khám

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Yersin

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Xuân Lam giữ cương vị giám đốc phòng khám. Bác sĩ đã từng công tác tại khoa da liễu, khoa truyền nhiễm, Viện Quân Y 5/8 Hải Quân và chủ nhiệm Khoa nội 2 tại Bệnh viện 1/5 Hải Quân.

Bác sĩ Võ Xuân Quang giữ chức vụ giám đốc điều hành của phòng khám. Bác sĩ đã có 24 năm công tác trong ngành y. Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các trung tâm y tế, bệnh viện hàng đầu của Việt Nam.

– Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều bác sĩ với chuyên môn giỏi như:

Bác sĩ CK II Nội nhiễm: Ngô Thị Kim Cúc

Bác sĩ Chuyên khoa II: Trần Ánh Tuyết

Bác sĩ Chuyên khoa I: Nguyễn Tuấn Nghĩa

Bác sĩ Siêu Âm: Nguyễn Thanh Liêm

Bác sĩ Nội khoa: Nguyễn Hồng Anh

Bác sĩ Chuyên khoa: I Phạm Thị Thu Thảo

Bác sĩ CK I: Phan Hữu Tú

Bác sĩ Chuyên khoa I: Nguyễn Tuấn Nghĩa

Bác sĩ Chuyên khoa II: Trần Ánh Tuyết- Tiêu Hóa – Gan Mật

Bác sĩ Trần Văn Huy: Khoa Tiêu Hóa – Gan Mật

Nội soi tiêu hóa: Bác sĩ Trần Quốc Vĩnh, Trần Văn Huy

Khoa Sản phụ khoa: Bác sĩ Trần Thị Lan Anh

Bác sĩ nội trú – Nhi Khoa: Nguyễn Thị Hải Thanh

Tai Mũi Họng: Bác sĩ Y Khoa Tạ Thị Hạnh, Lữ Thị Hoàng Oanh

Khoa răng hàm mặt: Lê Nguyễn Như Ngọc

Bác sĩ Chuyên khoa I: Phan Thị Thu Thủy

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Quốc Vĩnh

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Yersin

Dịch vụ của phòng khám

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa hoạt động với tiêu chí chính xác và nhanh chóng. Yersin clinic đầu tư đầy đủ các phương tiện phục vụ chẩn đoán hình ảnh cho kết quả kết quả chính xác, sớm nhất, hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Khoa chủng ngừa

Chích ngừa rất cần thiết cho trẻ em lẫn người lớn nhằm ngăn chặn các bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ở phòng khám, việc chích ngừa được bác sĩ khám sàng lọc, tư vấn kỹ đối với từng trường hợp. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn về thời gian và liệu lượng tiêm thuốc cho bệnh nhân.

Việc tiêm thuốc cho người bệnh được đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm thực hiện một cách chính xác, an toàn nhất.

Nội soi an toàn

Khoa nội soi của phòng khám Yersin cam kết thực hiện thủ thuật không đau, không lây nhiễm, đảm bảo kết quả chính xác với phong cách phục vụ lịch sự, thân thiện và văn minh.

Khoa nội soi có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Cơ sở trang thiết bị hiện đại

– Sở hữu máy soi thế hệ mới nhất

– Áp dụng pháp đồ điều trị dựa theo chuẩn quốc tế

– Đánh giá tổn thương, phân loại chính xác

– Bảo mật vấn đề riêng tư của bệnh nhân

– Có chính sách theo dõi định kỳ hợp lý

Các gói dịch vụ khám sức khỏe

Hiện tại, phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ khám sức khỏe như:

– Khám sức khỏe tổng quát

– Tầm soát ung thư phụ khoa

– Kiểm tra tim mạch tổng quát

Ngoài ra, Yersin còn có các dịch vụ lẻ khác như siêu âm – xét nghiệm, điề trị trong ngày, cấp cứu, khám liên thông, chuyển bệnh để khám chữa trị tại nước ngoài, liên kết bảo hiểm trong,ngoài nước.

Đánh giá về chất lượng của phòng khám Yersin

Yersin clinic đề cao yếu tố chất lượng, coi chất lượng là phương châm hoạt động nên luôn duy trì được vai trò dẫn đầu đối với lĩnh vực kinh doanh và cộng đồng.

Phòng khám nhận được nhiều đánh giá tích cực của bệnh nhân về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ.

Đồng thời, chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu khuyên bạn nên đặt lịch trước khi đến khám để chủ động về thời gian khi đến khám bệnh. Đồng thời giúp cho quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng hơn.

Bảng Giá Dịch Vụ Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin Mới Nhất / 2023

Admin

01-04-2020

366 view

Được thành lập vào năm 2012, Phòng khám Quốc Tế Yersin mang tên bác sĩ Alexander Yersin, nhà khoa học, nhà nhân đạo học đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ người dân Việt Nam, nhằm nhấn mạnh quan điểm nhân văn trong phương châm hoạt động.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám Yersin tạo sự tín nhiệm cao nhất đối với khách hàng và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là một phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám tọa lạc tại quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám đi vào hoạt động từ năm 2012, góp một phần nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin là một phòng khám đa khoa do tư nhân thành lập. Phòng khám thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Đây là một phòng khám đa khoa có tiêu chuẩn quốc tế.

Tầm nhìn

Định hướng trở thành phòng khám dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ đáng tin cậy, tận tâm, hiện đại và “là biểu tượng của nụ cười” trong lòng người Việt.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người Việt. Thay đổi và nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng tầm soát sức khoẻ, truyền cảm hứng lối sống lành mạnh và hướng đến trải nghiệm cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

Địa chỉ phòng khám Yersin

Số 8-10 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Với vị trí đẹp và giao thông thuận lợi, phòng khám Yersin tiếp đón rất nhiều lượt bệnh nhân tới thăm khám.

Thời gian làm việc

Thời gian hoạt động của phòng khám là từ thứ 2 đến thứ 7:

Khung giờ hoạt động như sau:

Sáng: 7:30 – 12:00

Chiều: 13:00 – 17:00

Phòng khám chủ yếu làm việc trong giờ hành chính nên bạn đọc lưu ý điều này để sắp xếp thời gian biểu thật hợp lý.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Yersin

Giám đốc phòng khám: Bác sĩ Nguyễn Xuân Lam.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Lam đã trải qua quá trình công tác phụ trách Khoa truyền nhiễm, Khoa da liễu, Viện Quân Y 5/8 Hải Quân; Trưởng khoa Ngoại, đội điều trị 78 vùng 5, Hải quân; chủ nhiệm Khoa nội 2, Bệnh viện 1/5 Hải Quân.

Giám đốc điều hành: chúng tôi Võ Xuân Quang

Bác sĩ Võ Xuân Quang đã có 24 năm công tác liên tục trong ngành Y. Trong quá trình làm việc, Bác sĩ Quang đã trải qua các vị trí quan trọng tại nhiều bệnh viện, trung tâm y tế hàng đầu của Việt Nam. Bác sĩ Quang là một trong những chuyên gia hàng đầu về bệnh lý Tiêu hóa gan mật của Việt Nam.

Ngoài ra, phòng khám còn hội tụ rất nhiều bác sĩ có chuyên môn giỏi được nhiều review tốt như:

Bác sĩ Ngô Thị Kim Cúc (Bác sĩ CK II Nội nhiễm)

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Ánh Tuyết

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Tuấn Nghĩa

Bác sĩ Siêu Âm Nguyễn Thanh Liêm

Bác sĩ Nội khoa Nguyễn Hồng Anh

Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Thị Thu Thảo

Bác sĩ CK I Phan Hữu Tú

Bác sĩ Chuyên khoa I  Nguyễn Tuấn Nghĩa

Bác sĩ Chuyên khoa II Trẩn Ánh Tuyết- Tiêu Hóa – Gan Mật

Bác sĩ Trần Văn Huy- Tiêu Hóa – Gan Mật

Bác sĩ Trần Văn Huy – Nội soi tiêu hóa

Thạc sĩ- Bác sĩ Trần Quốc Vĩnh – Nội soi tiêu hóa

Bác Sĩ Chuyên Khoa I – Trần Thị Lan Anh – Khoa Sản phụ khoa

Bác sĩ nội trú – Chuyên khoa I – Nhi Khoa- Nguyễn Thị Hải Thanh

Bác sĩ Y Khoa Tạ Thị Hạnh – Tai Mũi Họng

Bác sĩ Chuyên Khoa I Lữ Thị Hoàng Oanh – Tai Mũi họng

Bác sĩ Chuyên Khoa I Lê Nguyễn Như Ngọc – Khoa răng hàm mặt

Bác sĩ Chuyên khoa I Phan Thị Thu Thủy

Thạc sĩ- Bác sĩ Trần Quốc Vĩnh

Dịch vụ tại phòng khám

Chủng ngừa

Chủng ngừa rất cần thiết cho trẻ em và cho cả người lớn, nhằm ngăn ngừa những bệnh hiểm nghèo.

Ở Yersin, việc chủng ngừa được các bác sĩ khám sàng lọc và tư vấn kỹ trong từng trường hợp với những hướng dẫn cụ thể về lịch tiêm, thời gian tiêm, liều lượng thuốc, … từ người lớn đến trẻ em và phụ nữ mang thai.

Việc tiêm chủng được thực hiện bởi những điều dưỡng giàu kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi các phương tiện hiện đại, tiên tiến, nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho khách hàng.

Nội soi an toàn – không đau – không lây nhiễm

Khoa Nội Soi Yersin cam kết thực hiện mọi thủ thuật an toàn, đảm bảo kết quả chính xác với phong cách văn minh, lịch sự và thân thiện.

Cơ sở khang trang hiện đại.

Máy soi thế hệ mới nhất: Olympus-CV190(NBI) & Pentak EPK(I7000) Iscan có chức năng nhuộm màu NBI và Iscan tầm soát ung thư.

Áp dụng pháp đồ điều trị theo chuẩn quốc tế.

Đánh giá tổn thương và phân loại chính xác.

Chú trọng sự riêng tư của bệnh nhân.

Khuyến cáo theo dõi định kỳ hợp lý.

Chẩn đoán hình ảnh hiện đại – chính xác – nhanh chóng

Với tiêu chí “Chẩn đoán đúng – Điều trị tốt”, YERSIN đầu tư đầy đủ phương tiện về chuẩn đoán hình ảnh với máy cộng hưởng từ Hitachi Aperto Lucent, máy CT đa lát Hitachi Eclos, máy X-quang kỹ thuật số Comed Rva HF 525, máy nhủ ảnh Bemems Pinkview RT, máy siêu âm màu GE và Hitachi. Trung tâm Chẩn Đoán Hình Ảnh YERSIN cho phép thực hiện các kỹ thuật nhanh, có được kết quả chính xác và sớm nhất, hạn chế tối đa thời gian.

Các gói khám sức khỏe

Phòng khám Yersin cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tiêu biểu như:

Gói khám sức khỏe tổng quát (định kỹ mỗi 6 tháng – 1 năm)

Khám sức khỏe định kỳ là một việc làm cần thiết và quan trọng, nhằm phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm để có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Gói khám phụ khoa định kỳ

Khám sức khỏe phụ khoa định kỳ là một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe phụ nữ, nhất là phụ nữ đã có gia đình. Phụ nữ nên khám phụ khoa định kỳ 6 tháng một lần.

Gói tầm soát ung thư phụ khoa

Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung thực hiện các xét nghiệm kiểm tra để phát hiện sớm ung thư và những tế bào bất thường có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung.

Gói kiểm tra tim mạch tổng quát

Kiểm tra tim mạch định kỳ giúp tầm soát các bệnh lý nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não và những bệnh lý khác của tim.

Dịch vụ lẻ (siêu âm – xét nghiệm)

Dịch vụ khác

Điều trị trong ngày.

Cấp cứu và chuyển bệnh.

Khám liên thông, chuyển bệnh khám và điều trị tại nước ngoài (Parkway, Raffles Hospital, Bumrungrad International Hospital).

Liên kết bảo hiểm trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin đạt chuẩn trong khâu cơ sở hạ tầng. Phòng ốc sáng sủa, thoáng mát, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân đến khám và điều trị.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và có chất lượng cao, hỗ trợ cho hoạt động khám và điều trị. Phòng khám đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về cơ sở vật chất từ bệnh nhân.

Bảng giá chi phí khám và điều trị bệnh

STT Tên các dịch vụ thông dụng Giá (đơn vị: VNĐ) 1 Khám nội & chuyên khoa 300.000 2 Khám nhi 250.000 3 X quang sọ 2 tư thế 375.000 4 X quang phổi 220.000 5 X quang cột sống cổ 2 tư thế 450.000 6 Nhũ ảnh 1 bên 270.000 7 Nhũ ảnh 2 bên 500.000 8 Siêu âm bụng 350.000 9 Siêu âm tim 880.000 10 Siêu âm tuyến giáp 530.000 11 Đo loãng xương 400.000 12 CT sọ não 1.250.000 13 CT xoang 1.250.000 14 CT ngực 1.875.000 15 CT bụng 1.875.000 16 CT cột sống 1.875.000 17 MRI cột sống 2.500.000 18 MRI khớp gối 2.500.000 19 MRI sọ não 2.500.000 20 MRI 02 phần 4.500.000 21 MRI 03 phần 6.500.000 22 Soi dạ dày 900.000 23 Soi dạ dày tiền mê 1.800.000 24 Soi dạ dày tiền mê I-SCAN 7000 2.600.000 25 Soi thanh quản 800.000 26 Soi viên nang 19.850.000 27 Soi trực tràng 800.000 28 Soi đại tràng 1.800.000 29 Soi đại tràng tiền mê 3.400.000 30 Soi đại tràng tiền mê I-SCAN 7000 4.200.000 31 Đặt vòng 820.000 32 Soi cổ tử cung 600.000 33 Cấy que ngừa thai Implanon 3.800.000 34 ECG 180.000 35 ECG gắng sức 1.300.000 36 Holter điện tim 24 giờ 1.000.000 37 Holter huyết áp 24 giờ 1.000.000

Thành tựu phòng khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN được tổ chức BID (Business Initiative Direction) trao tặng giải thưởng Đỉnh Cao Chất Lượng Quốc Tế IQS ghi nhận cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự vượt trội. Yersin coi chất lượng là một trọng điểm để không ngừng nâng cao chất lượng quản lý và duy trì vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và cộng đồng.

Review phòng khám quốc tế Yersin

Phòng khám Yersin có tốt không? Có nên đi khám tại phòng khám quốc tế Yersin? Đánh giá phòng khám Yersin như thế nào?

Phòng khám quốc tế Yersin được review khá nhiều. Bệnh nhân có thể tham khảo các đánh giá về phòng khám quốc tế Yersin trên trang facebook cá nhân của phòng khám như sau:

Bạn Đào Hồng Hải: “Mình sợ đi bệnh viện vì đông và dơ, nên mình chọn phòng khám quốc tế bên ngoài mỗi khi bệnh. Không gian nhẹ nhàng, lễ tân thân thiện vui vẻ, bác sĩ giỏi và hài hước. Đặc biệt khám bệnh xong, lấy thuốc, ký hóa đơn và không tốn đồng nào vì công ty đã lo”

Bạn Mi Lê: “Hôm nay đi khám sức khoẻ ở Yersin Clinic. May nhờ đến Yersin được phục vụ như VIP từ đầu đến đuôi kể cả lấy máu củng ko đau là mình ưng cái bụng rồi. Sau thời gian theo điều trị thì kết quả đã tốt lên nhưng vẫn phải giữ chế độ ăn uống healthy vì mình bị rối loạn chuyển hoá lipid nên ăn gì vô củng chuyển hoá ra cholesterol. Mình ốm nhom 47kg mà bị sơ vữa động mạch cảnh rồi bị cholesterol mặc dù ăn uống rất kỹ và healthy”

Bệnh nhân muốn tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám có thể vào website: http://www.yersinclinic.com

Thông tin liên hệ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin Địa chỉ: 10 Trương Định – P.6 – Q.3 – TP.Hồ Chí Minh Tel: 028.39336688 – 028.39330039 – 028.39330040 Fax: 028.39304664 Email : info@yersinclinic.com Website : www.yersinclinic.com

Đánh Giá Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Yersin Có Tốt Không? / 2023

I. Giới thiệu chung về bệnh viện Yersin

Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin (hay người dân thường gọi là bệnh viện Yersin) được thành lập vào năm 2012. Tên phòng khám được đặt theo tên của bác sĩ, nhà khoa học nổi tiếng Alexandre Yersin – người đã dành cả cuộc đời để chăm sóc sức khỏe con người Việt Nam.

1. Ban giám đốc bệnh viện

Luôn lấy quan điểm nhân văn của bác sĩ Alexandre Yersin làm sứ mệnh, giá trị hoạt động, bệnh viện đa khoa Yersin hiện là một trong các trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Không ngừng thay đổi, phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh viện Yersin vinh dự nhận giải thưởng IQS – Đỉnh cao chất lượng quốc tế của tổ chức Business Initiative Direction.

Quy mô phòng khám đa khoa quốc tế Yersin

Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin được quản lý bởi giám đốc BS. Nguyễn Xuân Lam ( Đại học Y Hà Nội) cùng giám đốc điều hành TS. BS. Võ Xuân Quang (Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh) và hơn 100 bác sĩ, y tá điều dưỡng trong từng chuyên khoa.

2. Giờ làm việc

Bệnh viện đa khoa Yersin làm việc xuyên suốt từ thứ hai tới thứ 7 hàng tuần, chủ nhật và ngày lễ, ngày tết phòng khám nghỉ không làm việc. Giờ giấc làm việc chi tiết:

Buổi sáng: 7h30 – 12h

Buổi chiều: 13h – 17h

Buổi tối: nghỉ

3. Địa chỉ

Được xây dựng tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Yersin có quy mô gần 2000 m2, cao 11 tầng nằm tại khu vực trung tâm gần với nhiều tuyến đường, quận sầm uất như quận 1, quận 5, quận 10. Tọa lạc tại vị trí địa lý nhiều thuận lợi giúp người bệnh dễ tìm kiếm, đi lại.

Vị trí của bệnh viện quốc tế Yersin trên bản đồ

Bạn đang muốn khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế Yersin, chỉ cần tới trực tiếp địa chỉ:  số 10 Trương Định, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh. Nếu chưa biết đường đi bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Map trên điện thoại di động để chỉ đường nhanh nhất.

II. Dịch vụ tại bệnh viện Yersin Clinic

Xây dựng và hướng tới một bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám đa kha Yersin có nhiều dịch vụ khám điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe định kì, tiêm chủng, … cho người dân.

1. Dịch vụ tiêm chủng tại Yersin

Tiêm chủng là dịch vụ vô cùng cần thiết không chỉ ở trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn. Tiêm chủng giúp con người hạn chế nguy cơ mắc các bệnh phổ biến, bệnh hiểm nghèo. Và bệnh viện quốc tế Yersin đang triển khai và hoạt động dịch vụ này rất tốt.

Khi tới phòng khám Yersin, trước khi tiêm chủng bất kì một loại vắc xin nào đều được bác sĩ chuyên môn tư vấn chi tiết, hướng dẫn cụ thể và thông tin thuốc rõ ràng. Tiếp đó, bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ điều kiện tiêm vắc xin, tránh phản ứng thuốc hay sốc thuốc.

Tham khảo bảng giá chi tiết từng loại vắc xin tiêm chủng tại bệnh viện quốc tế Yersin:

2. Chế độ bảo hiểm của bệnh viện

Khác biệt với những phòng khám, bệnh viện tư trong thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám đa khoa Yersin có thực hiện các chế độ hưởng bảo hiểm cho bệnh nhân có thẻ của các công ty bảo hiểm trong nước. Khi bạn tới khám chữa bệnh, chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm sẽ được bảo lãnh viện phí, phía công ty bảo hiểm chi trả phần viện phí theo đúng quy định của bệnh viện và công ty bảo hiểm.

Danh sách các công ty bảo hiểm hợp tác liên kết với bệnh viện đa khoa quốc tế Yersin:

Từ năm 2015, bệnh viện đa khoa Yersin chính thức phát hành thẻ thành viên nhằm đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân khi đến với bệnh viện. Hiện tại, phòng khám Yersin đã phát hành 3 loại thẻ khách hàng thân thiết cho bệnh nhân:3. Thẻ thành viên với rất nhiều quyền lợi

Thẻ Platinum: 50.000.000 đồng

Với thẻ platinum, người bệnh đến thăm khám, điều trị bệnh được nhận chính sách: giảm 15% chi phí cho các gói khám bệnh; 20% cho chi phí dịch vụ. Thẻ thành viên không áp dụng chính sách cho chi phí thuốc.

Thẻ Vàng: 20.000.000 đồng

Ngươi bệnh tới khám bệnh xuất trình thẻ vàng được giảm giá 15% và thực hiện các dịch vụ phẫu thuật điều trị được giảm 20%.

Thẻ Bạc: 10.000.000 đồng

Khi lựa chọn các dịch vụ điều trị bệnh tại bệnh viện Yersin, đăng kí sử dụng thẻ bạc tại quầy thu ngân, bạn được giảm 15%, không áp dụng cho trường hợp mua thuốc và làm nội soi. Với các gói khám bệnh bạn sẽ được giảm 10% khi có thẻ bạc.

3 loại thẻ thành viên thân thiết của bệnh viện Yersin

Cách thức sử dụng thẻ

Số dư trong thẻ được trừ dần tại các lần khám chữa bệnh tại phòng khám quốc tế Yersin

Thẻ phải được duy trì với hạn mức tối thiểu 100.000 đồng

Thẻ có giá trị sử dụng 1 năm, khi hết hạn phía bệnh viện sẽ gia hạn mới miễn phí nếu khách hàng yêu cầu

Thẻ thành viên được sử dụng cho cả người thân: ba, mẹ, chồng, con. Đặc biệt, với thẻ platinum không giới hạn người sử dụng thẻ.

3. Các chuyên khoa khám điều trị tại Yersin

Hiện nay, tại bệnh viện đa khoa quốc tế Yersin đang triển khai khám chữa bệnh cho tất cả bệnh nhân trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, góp phần làm giảm tải đông đúc quá tải tại các bệnh viện công cùng chức năng. Thống kê mới nhất, bệnh viện Yersin gồm 12 chuyên khoa chính:

Nội tổng quát

Nội tim mạch

Tiêu hóa – gan mật

Nội nhiễm – viêm gan

Tiết niệu – Nam khoa

Nội soi – tiêu hóa

Sản – phụ khoa

Khoa Nhi

Tai mũi họng

Răng hàm mặt

Khoa xét nghiệm

Khoa chuẩn đoán hình ảnh

Có 11 gói khám sức khỏe đáp ứng nhiều nhu cầu của người bệnh. Trong đó có 5 gói khám chính được trình bày chi tiết:

① Gói khám tổng quát: giúp người bệnh kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân định kì 6 tháng/ 1 lần giúp phát hiện sớm các vấn đề bất thường xảy ra với cơ thể và kịp thời điều trị sớm. Khi thực hiện gói khám sức khỏe, bạn sẽ được làm đầy đủ: đo các chỉ số cơ thể; khám tổng quát các cơ quan; xét nghiệm máu, điện tâm đồ; X – Quang tim phổi; Siêu âm chậu- bụng. Đặc biệt, với bệnh nhân nữ sẽ được kiểm tra phụ khoa, ngực, và phết cổ tử cung.

③ Gói khám tầm soát ung thư cổ tử cung: kiểm soát, phát hiện sớm các tế bào ung thư cổ tử cung – một trong các bệnh nguy hiểm ở phụ nữ ở tuổi trung niên.

Các xét nghiệm cần làm khi khám tầm soát ung thư cổ tử cung tại bệnh viện Yersin

⑤ Gói tầm soát tăng huyết áp: từ thông số kiểm tra, bác sĩ chuẩn đoán các dấu hiệu nghi ngờ tăng huyết áp, đưa ra hướng khắc phục và điều trị sớm nhất. Từ đó hạn chế nguy cơ đột quỵ, tai biến ở người trung niên. Ngoài siêu âm tim, điện tâm đồ thì người bệnh được làm Holter theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ nhằm phát hiện tăng huyết áp sớm.

⑥ Gói tầm soát ung thư dạ dày: các bệnh lý đường tiêu hóa, ung thư dạ dày được hạn chế và phát hiện điều trị sớm nếu bạn thực hiện khám tầm soát ung thư dạ dày định kì. Bạn được khám chuyên khoa tiêu hóa và nội soi.

Những thông tin cơ bản về bệnh viện Yersin được chúng tôi cập nhật, tổng hợp trong bài viết. Chắc chắn, những kiến thức này sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong quá trình khám chữa bệnh.

Xem nguyên bài viết tại : Đánh giá bệnh viện đa khoa quốc tế Yersin có tốt không?

source

source https://xoaseothammy.vn/benh-vien-yersin-co-tot-khong-gia-kham-la-bao-nhieu/