Top 2 # Xem Nhiều Nhất Your Dental – Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Cải Tạo Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Charm Dental

Sau một thời gian dài sử dụng phòng khám nha khoa thẩm mỹ CHARM DENTAL đã dần mất đi vẻ đẹp vốn có của mình.Tường và sàn nhà đã bị xỉn màu và hư hỏng nặng.S ự xuống cấp này ảnh hưởng không nhỏ đến việc làm ăn của phòng khám. Với mong muốn cải tạo lại phòng khám để nó trở nên sang trọng hơn chị Hằng chủ phòng khám đã tìm đến chúng tôi . Chị đã được các KTS tư vấn nhệt tình và chọn được cho mình một thiết kế nội thất hoàn hảo.

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía chủ tiệm Spa, các KTS ADF đã có buổi gặp gỡ trực tiếp gia chủ và khảo sát thực tế phòng khám này. Cả hai bên sau khi đã bàn bạc kĩ lưỡng đã đi đến quyết định cuối cùng.

Các KTS ADF đã bắt tay ngay vào công việc với mong muốn công việc được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh không gian Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ CHARM DENTAL sau cải tạo

Sau hơn một tuần làm việc hăng say, công trình cũng đã được hoàn thành và bàn giao đến tay chị Hằng.

KientrucADF với những nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm về thết kế, cải tạo phòng khám, spa, cửa hàng… khẳng định sẽ mang đến cho bạn những không gian mang phong cách mới lạ độc đáo, thiết kế được tính toán chi tiết về công năng hoạt động, tỉ mỉ sâu sắc về thẩm mỹ. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy trên con đường thành công của bạn.

Quy trình làm việc của KientrucADF

Bước 1 : Khi quý khách gọi đến chúng tôi lắng nghe yêu cầu của quý khách, tư vấn ngay những băn khoăn thắc mắc của quý khách

Bước 2 : Cử kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn biện pháp thi công.

Bước 3 : Gửi báo giá qua email hoặc trực tiếp cho khách hàng.

Bước 4 : Thống nhất đơn giá chúng tôi tiến hành thi công.

Bước 5 : Hoàn thành công trình, quý khách thanh toán chúng tôi bảo hành theo cam kết. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Thi công đúng chủng loại VLXD được duyệt mẫu nếu Không chúng tôi chịu Phạt 100% Tổng tiền VLXD này!

** TIẾN ĐỘ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM:

Chi phí thi công Không phát sinh – Nếu phát sinh chúng tôi chịu 100% chi phí này. Chúng tôi không gây ảnh hưởng tới An ninh Trật tự – Nếu không chúng tôi chịu 100% trách nhiệm, chi phí thiệt hại gây ra.

** BẢO HÀNH – BẢO TRÌ:

Bảo hành – Bảo trì trọn đời Công trình cho tới khi Bạn không còn ở Ngôi nhà bạn nữa!

HÃY ĐỂ ADF ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

4 Thách Thức Lớn Của Các Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ

Việc điều trị cho các bệnh nhân luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ. Do đó, đa phần chủ sở hữu, bác sĩ trưởng hoặc lãnh đạo các phòng khám nha khoa thẩm mỹ (gọi chung là “Lãnh đạo Phòng khám”) thường không có thời gian để tập trung vào việc làm Marketing. Cùng với đó, họ không có kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh cho phòng khám.

Chỉ phát triển cá nhân mà chưa xây dựng được hình ảnh của một tổ chức. Uy tín cá nhân của 1 bác sĩ giỏi có thể đảm bảo doanh số cho 1 phòng khám. Thế nhưng, điều này không thể đảm bảo doanh số cho cả một ngành nha khoa thẩm mỹ. Các khách hàng thường bị thu hút bởi uy tín của chủ sở hữu hoặc bác sĩ trưởng phòng khám. Tâm lý bệnh nhân thường chọn người có chuyên môn giỏi nhất. Do đó, đa phần họ đến khám vì uy tín thương hiệu của cá nhân bác sĩ hơn là vì uy tín của phòng khám.

Hậu quả để lại là khi phòng khám còn nhỏ, mọi việc sẽ trong tầm kiểm soát. Lí do là vì chỉ cần 1 mình bác sĩ trưởng cùng vài y tá là đủ để điều trị cùng lúc cho vài bệnh nhân. Thế nhưng, khi mở rộng quy mô số lượng ghế hoặc mở thêm địa điểm mới, hệ thống sẽ gặp vấn đề. Sẽ ra sao nếu bệnh nhân nào đến cũng nằng nặc đòi đích thân bác sĩ trưởng điều trị? Các khách hàng như vậy thường chỉ đợi và cho phép bác sĩ trưởng tận tay điều trị.

Thách thức đến từ chính nội bộ trong các phòng khám nha khoa thẩm mỹ. Xu hướng chung của ngành nha khoa là khi 1 bác sĩ trẻ mới ra trường, họ sẽ sẵn sàng “hạ mình” vài năm để đầu quân về học việc ở 1 phòng khám. Họ sẽ làm bất kỳ việc gì được giao để rèn luyện tay nghề. Qua đó, tích lũy những kinh nghiệm cũng như mối quan hệ trong nghề.

Sau đó, khi phòng khám không đáp ứng mức thu nhập kỳ vọng, họ cũng sẵn sàng đầu quân sang phòng khám đối thủ. Lựa chọn khác là họ có thể tự mở phòng khám riêng. Đặc biệt, họ có thể mở phòng khám ở ngay bên cạnh hoặc đối diện với phòng khám từng làm. Qua đó, lôi kéo chính khách hàng của phòng khám cũ sang khiến cho “sếp cũ” điêu đứng.

4. Thách thức thứ tư

Thách thức về không gian làm việc cho nhân sự phi chuyên môn (không phải bác sỹ, y tá). Đa phần các phòng khám nha khoa thẩm mỹ chỉ có không gian phục vụ cho việc điều trị bệnh nhân. Cũng như là nơi sinh hoạt tập thể của y bác sĩ (như phòng ăn). Do đó, họ không có nhiều ngân sách để “nuôi” 1 đội ngũ nhân sự Marketing. Đồng thời, không có thời gian để phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng đầy đủ, chuyên nghiệp như các hệ thống nha khoa thẩm mỹ

4 thách thức lớn của các phòng khám nha khoa thẩm mỹ

Vì thế khi đối diện với những thách thức trên, không ít phòng khám nha khoa thẩm mỹ đã sẵn sàng đầu tư làm Marketing. Đây chính là một phương pháp hiệu quả để thúc đẩy doanh thu. Cùng với đó là xây dựng hình ảnh, uy tín cho các phòng khám này.

Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại chúng tôi

Phòng Khám Pt Thẩm Mỹ &Amp; Sản Khoa

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám PT thẩm mỹ & Sản khoa – TS.Bác sĩ Đỗ Quang Hùng & TS.Bác sĩ Lê Thị Thu Hà

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: TS.Bác sĩ Đỗ Quang Hùng & TS.Bác sĩ Lê Thị Thu Hà

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

905A Hồng Bàng Phường 9 Quận 6 Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa

Sản phụ khoa, Phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ làm đẹp

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 21:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai < 06 tuần Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm sản khoa, Xét nghiệm sản phụ khoa… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác. Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám PT thẩm mỹ & Sản khoa – TS.Bác sĩ Đỗ Quang Hùng & TS.Bác sĩ Lê Thị Thu Hà

Bảng giá dịch vụ Phòng khám PT thẩm mỹ & Sản khoa – TS.Bác sĩ Đỗ Quang Hùng & TS.Bác sĩ Lê Thị Thu Hà

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0918.181.055

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám PT thẩm mỹ & Sản khoa – TS.Bác sĩ Đỗ Quang Hùng & TS.Bác sĩ Lê Thị Thu Hà là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám PT thẩm mỹ & Sản khoa – TS.Bác sĩ Đỗ Quang Hùng & TS.Bác sĩ Lê Thị Thu Hà

Để đánh giá, review Phòng khám PT thẩm mỹ & Sản khoa – TS.Bác sĩ Đỗ Quang Hùng & TS.Bác sĩ Lê Thị Thu Hà vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám PT thẩm mỹ & Sản khoa – TS.Bác sĩ Đỗ Quang Hùng & TS.Bác sĩ Lê Thị Thu Hà tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Nha Khoa Sunshine Dental Clinic

Bác Sĩ Nguyễn Xuân Bình

Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy

Bác sĩ Trần Tiến Mạnh

Hơn 10 năm theo đuổi và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, bác sĩ Nguyễn Xuân Bình có thế mạnh chuyên sâu về tiểu phẫu nha khoa. Bác sĩ Bình thực hiện khám và điều trị thành công hơn hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm.

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức chuyên môn, bác sĩ Bình được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực tiểu phẫu nha khoa. Bác sĩ trực tiếp điều trị và thực hiện những trường hợp phức tạp: cấy ghép Implant tức thì, trồng Implant toàn hàm, nhổ răng khôn khó, …những kỹ thuật đòi hỏi giàu kinh nghiệm và học thuật cao về Răng Hàm Mặt.

Đặt lịch khám

Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy có kinh nghiệm điều trị thực tế qua điều trị khách hàng và hoàn thiện kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh nha. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc, bác sĩ Thủy có cái nhìn tổng quan và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả cho từng ca chỉnh nha. Dù là phức tạp nhất!

Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy đã có nhiều năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực nha khoa và đi sâu vào chỉnh nha công nghệ cao. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng và cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười Việt Nam. Điều trị những trường hợp răng phức tạp như: răng khấp khểnh, răng chen chúc, răng thưa, răng hô, lêch khớp cắn,….Sự thân thiện và chuyên môn cao bác sĩ luôn tư vấn kỹ và giải thích để chuẩn bị tâm lý cho bệnh nhân trước mỗi ca niềng.

Đặt lịch khám

Bác sĩ Trần Tiến Mạnh tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ đã có thời gian dài trau dồi kiến thức chuyên môn qua các chương trình đào tạo ở trong nước và quốc tế. Quá trình bệnh nhân điều trị với bác sĩ Mạnh luôn diễn ra nhẹ nhàng, an toàn và luôn đạt hiệu quả cao.

Ngoài thế mạnh chuyên môn về nha khoa trẻ em, bác sĩ Trần Tiến Mạnh còn tiến hành các kỹ thuật phức tạp như: chỉnh nha, nhổ răng tám (răng khôn), điều trị nội nha,….Quá trình đào tạo bài bản và trau dồi kiến thức nha khoa thực tế giúp bác sĩ có cái nhìn tổng thể và chính xác về tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

Đặt lịch khám