Đề Xuất 3/2023 # Trần Phú Quận Hồng Bàng Hải Phòng # Top 7 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Trần Phú Quận Hồng Bàng Hải Phòng # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trần Phú Quận Hồng Bàng Hải Phòng mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đang tải …

Hình ảnh Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Đang tải …

Linh Thùy

👆 iPhone

⏳ 06-12-2018 05:54:07

7.6

Bánh đa Da Liễu – 140 Trần Phú

💰30k/bát . Bánh đa da liễu thần thánh vẫn nhiều và đầy úp nhân như xưa. Có tôm, chả cá, chả mộc, chả lá lốt…. thêm rau muống trần và đặc biệt siêu nhiều hành khô và chân nấm xào. Nhưng nước dùng dạo này chán quá, không đậm đà như trước nữa. Thêm nữa quạt to thổi vù vù mát thì mát thật nhưng mà làm bánh đa nhanh nguội.

Phương Trần

👆 Web

⏳ 24-10-2018 16:25:30

7.2

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Ấn tượng đồ ăn ở Hải Phòng là món gì cũng đầy đặn và rất to (Cái quẩy ạ, nhìn khá giật mình). Bánh đa ăn nước dùng rất đậm đà, hải sản, chả rất vừa vặn, đậm chất Hải Phòng. Ngồi ăn trong sân viện Da Liễu, khá thoáng và rộng rãi. Có thể gửi xe trong viện ăn uống rồi đi lượn chơi ở vườn hoa trung tâm.

Lập Hạ

👆 iPhone

⏳ 15-10-2018 22:36:19

5.0

30k bát thường

Ăn 2 loại chả mà vẫn tính 30k như thập cẩm rồi mình để thừa 4/5 cái viên lá lốt chiên cứng ngắc, 1/3 cái chả cá chua chua, nước thì mặn và đục, bánh đa sợi cứng cho đẫy cả lên, k nhất thiết phải hấp diêm thị giác như vậy. Cho ít lại và giảm tiền là dc r, chất lượng chưa chắc đã dễ nuốt. Mình ăn lúc 10h tối.

Chỉ thương mấy bác trông xe nhiệt tình , còn các chị nv vì phải làm nhiều nên cũng lộ rõ mệt mỏi đang ăn cứ vơ hộp giấy vơ tương ớt về dù mình ăn rất gọn k có bày vẽ nhiều mình ăn xong tự dọn cũng dc luôn. Khuyên những ng có bạn về hp đừng dắt đi k bạn sợ hẳn món đặc sản hp này luôn. Tự quán đẩy khách đi xa.

Duy Nguyễn

👆 Android

⏳ 03-09-2018 13:17:51

7.8

Bánh Đa Da Liễu

Lần đầu tiên đến đây ăn. Ấn tượng với mấy cái quẩy. Nó phải to dài bằng cẳng tay :)) . phải bẻ ra chứ cắm thẳng vào bát thì không vừa. Đi ăn ở HP ngon mà giá cx dễ chịu. Bát này thập cẩm tôm thịt cá cua 30k. Nhiều bánh đa và cá thịt. Lên HN chắc 50k là ít. Bánh đa thì chuẩn HP rồi. Nhưng nước dùng bị hơi nhạt, cho muối vs 4 thìa giấm mới đủ vị 🙂 . Ngồi ăn ngay trong sân của bệnh viện da liễu. Chỗ ngồi cũng thoáng nhưng nhìn lên mấy cái tấm biển chữa bệnh thấy lạnh gáy quá :)) Có chỗ để xe bên trong nên cx yên tâm.

foodee_9bh3h1pz

👆 iPhone

⏳ 29-06-2018 05:25:00

9.8

No quá là no

Nhưng nhị phong phú nhưng nước dùng chỉ ở mức trung bình

Mon Mỏng Manh

👆 iPhone

⏳ 24-05-2018 00:18:53

7.2

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Phải lâu lắm rồi mình mới qua đây ăn lại. Quán này ngày xưa nổi lắm, nhưng rồi có vụ bẩn hay gì đó nên giờ thấy vắng hơn nhiều. Mình gọi 1 bát thập cẩm là 30k, đầy ú ụ nhân như trong hình luôn, cả thịt, cả tôm, chả lá lốt rồi cá nữa. Ăn một bát mà no đến tối luôn đó. Về chất lượng thì tạm được, mình thấy nước dùng hơi nhạt chút, không đậm đà lắm. Đồ làm sẵn nên ra khá nhanh. Tuy nhiên điểm trừ là dưới chân có nhiều giấy ăn quá gây mất cảm tình.

Puhdino

👆 Android

⏳ 08-04-2018 20:45:41

8.2

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Bánh đa cua da liễu nức tiếng đất cảng đây rồi, ai cũng biết nhưng không phải ai cũng thử qua. 🍜 Vị trí: nằm trong khuôn viên bệnh viện da liễu nên cái tên bánh đa da liễu bắt đầu từ đó 😂,hơi khuất nhưng quán rất nổi tiếng nên hỏi cái ai cũng biết. 🍜 Phục vụ: nhanh, vừa ngồi chưa đầy 5p đã có đồ dù quán cực đông. 🍜 Đồ ăn: đương nhiên là mình gọi bánh đa cua thập cẩm rồi, ai thích ăn thêm quẩy thì có thể gọi thêm. Một bát đầy ú ụ nào là tôm, nào là thịt, chả lá lốt, chả viên, chả cá,… Nước dùng đậm đà, hành phi thơm lừng rắc bên trên, rau muống chín vừa,gạch cua béo ngậy. Ăn xong bội thực luôn vì bát quá đầy, mình phải bỏ dở quẩy vì no sắp tắc thở mà chết. 🍜 Giá cả: 30k một bát, chắc lần sau chỉ gọi bát 20k ăn là vừa

Bích Thủy Nguyễn

👆 Android

⏳ 14-03-2018 11:13:59

7.4

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Bọn mình vào ăn lúc 10h tối nên quán cũng hơi vắng. Một bát bánh đa cua 30k to đùng và nước dùng hơi ngấy nên cảm giác càng no 😂. Trong bát có quá trời thứ từ rau, giá, tôm, thịt viên, thịt miếng, chân nấm….. Ăn xong cảm giác tắc thở 😂😂 Quá rẻ cho 1 cuộc tình

Jessica Bùi

👆 Android

⏳ 18-02-2018 23:01:48

7.6

Khá ok

30k/bát mà no ú ụ. Ko đứng nổi luôn. Chất lượng khá ok. Ncl nếu quay lại ăn thì chắc chỉ gọi bát 20k cho vừa tầm.

Trang Mai

👆 iPhone

⏳ 18-02-2018 00:31:26

6.6

Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Đi ăn đêm giao thừa để mừng tuổi cho “bạn” dạ dày sau màn bắn pháo hoa mà giá cũng chỉ tính 35k/bát thập cẩm đầy ú ụ (ko có bề bề). Ăn cũng được, bánh đa mềm, nước dùng đậm đà có điều ko hiểu sao thấy hơi sạn sạn. Phục vụ nhanh. Nghe nói bánh đa da liễu làm ko đc sạch sẽ lắm nhưng mà ăn đêm xong vẫn thọ đến hôm nay, chưa có đứa nào có di chứng gì nên chắc cũng k đến nỗi nhỉ? 😀

Xem bản đồ đi đến Bánh Đa Cua Da Liễu – Trần Phú

Đang tải …

Ths.bác Sĩ Trần Thị Vân Hải Ở Hải Phòng

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: 320/GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 27 Trần Tất Văn TT An Lão An Lão Hải Phòng.

Khu vực: Phòng khám Nhi khoa ở An Lão, Phòng khám Nhi khoa ở Hải Phòng. Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải An Lão Hải Phòng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Nhi khoa

Danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hải Phòng

Danh sách Phòng khám Nhi khoa lớn ở Hải Phòng

Danh sách bác sĩ Nhi khoa giỏi ở Hải Phòng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0906 070 186

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hải Phòng uy tín ở Hải Phòng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải

Để đánh giá, review Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Nhi khoa – ThS.Bác sĩ Trần Thị Vân Hải tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Hải Phòng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hải Phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bác Sĩ Trần Ngọc Điệp Ở Hải Phòng

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp

Loại hình: Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh

GPHĐ: 123/ GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Trần Ngọc Điệp

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

379 Lê Lợi Lê Lợi Ngô Quyền Hải Phòng.

Khu vực: Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh ở Ngô Quyền, Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh ở Hải Phòng. Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp Ngô Quyền Hải Phòng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Chẩn đoán hình ảnh

Danh sách Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh uy tín ở Hải Phòng

Danh sách Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh lớn ở Hải Phòng

Danh sách bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh giỏi ở Hải Phòng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Các dịch vụ chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh: Chụp Xquang, Siêu âm…

Chẩn đoán X.Quang, chụp cắt lớp, cộng hưởng từ;

Chẩn đoán siêu âm doppler, siêu âm thường, nội soi chẩn đoán;

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

[signinlocker]983688085[/signinlocker]

Liên hệ

Số điện thoại: 031 3566 017

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp là một trong những Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh lớn trong hệ thống các Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh uy tín ở Hải Phòng uy tín ở Hải Phòng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Chẩn đoán hình ảnh.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp

Để đánh giá, review Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Siêu âm sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Ngọc Điệp tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh ở gần đây? Tìm Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh gần nhất ở Hải Phòng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Chẩn đoán hình ảnh uy tín ở Hải Phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Ở Hải Phòng

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 20/2014/ GPHĐ- PKĐK

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 10 Hồ Xuân Hương – Hồng Bàng Hải Phòng.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Hồng Bàng, Phòng khám Đa khoa ở Hải Phòng. Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Hồng Bàng Hải Phòng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 19:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 31.3747762

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Phòng uy tín ở Hải Phòng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hải Phòng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trần Phú Quận Hồng Bàng Hải Phòng trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!