Đề Xuất 12/2022 # Ts.bác Sĩ Đặng Công Lữ Ở Đà Nẵng / 2023 # Top 19 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Ts.bác Sĩ Đặng Công Lữ Ở Đà Nẵng / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ts.bác Sĩ Đặng Công Lữ Ở Đà Nẵng / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 0219/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: 41430

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

86 Chi Lăng Hải Châu 2 Quận Hải Châu Đà Nẵng.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Quận Hải Châu, Phòng khám Đa khoa ở Đà Nẵng. Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ Quận Hải Châu Đà Nẵng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Đà Nẵng

Danh sách Phòng khám Đa khoa lớn ở Đà Nẵng

Danh sách bác sĩ Đa khoa giỏi ở Đà Nẵng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0511 386 76 86

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức – TS.Bác sĩ Đặng Công Lữ tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Đà Nẵng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Pgs.ts.bs Đặng Hồng Hoa: Nữ Bác Sĩ “Tâm / 2023

Thấu hiểu mong muốn được chẩn đoán và điều trị hiệu quả của nhiều bệnh nhân cơ xương khớp, chúng tôi Đặng Hồng Hoa – Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp, BVĐK Tâm Anh đã dành hơn nửa đời người nghiên cứu, ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến, toàn diện, giúp “giải thoát’ hàng vạn bệnh nhân khỏi những cơn đau xương khớp, đồng thời lập nên nhiều kỳ tích cho ngành Nội cơ xương khớp nước nhà.

Người chiến sĩ trẻ xông xáo trên mặt trận cơ xương khớp

Năm 1987, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa tại ngôi trường Đại học Y Hà Nội danh giá, nữ bác sĩ Đặng Hồng Hoa không chọn cho mình con đường bằng phẳng mà chấp nhận “dấn thân” vào lĩnh vực cơ xương khớp. Ngoài thời gian cho các hoạt động khám chữa bệnh, lắng nghe tâm tư, chia sẻ của bệnh nhân để tìm ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất, trong phần thời gian ít ỏi còn lại của mình, bác sĩ Hồng Hoa dành hết cho các đề tài nghiên cứu khoa học, trong đó phải kể đến như: “Đánh giá hiệu quả của Rituximab (MabThera) trong điều trị Viêm khớp dạng thấp: nhân 4 trường hợp”; “Một số đặc điểm lâm sàng và X-quang của bệnh Hư khớp gối”; “Nghiên cứu hình thái cột sống thắt lưng và khớp háng của người bình thường trên phim X-quang thường quy”…, với khát khao mang đến luồng gió mới cho nền y học nước nhà, đặc biệt là chuyên ngành nội cơ xương khớp.

Với hơn 30 năm dày công nghiên cứu về cơ xương khớp, cùng kinh nghiệm thực tế khám chữa bệnh, bác sĩ Hồng Hoa đã tìm thấy cơ chế gây ra các bệnh lý cơ xương khớp mang tính hệ thống, từ đó xây dựng phác đồ điều trị trúng đích, hiệu quả. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, năm 2008, bác sĩ Hồng Hoa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ ở tuổi đời rất trẻ. Và 8 năm sau, bà được công nhận chức danh phó giáo sư.

“Không nên nghĩ rằng bệnh cơ xương khớp là chỉ có đau chân, đau tay. Dù bất kỳ một biểu hiện nhỏ của xương khớp thôi cũng phải đề phòng đến các bệnh lý và vấn đề khác mang tính chất toàn thân, hệ thống. Đó có thể là bệnh xuất phát tư hệ thống vận động, nhưng cũng có thể bắt nguồn từ nơi khác. Có thể nói, việc chẩn đoán và điều trị toàn diện phải bao gồm theo dõi luôn những cơ quan khác, những cơ chế gây bệnh khác nội tại trong cơ thể.” – chúng tôi Đặng Hồng Hoa cho biết.

Phó giáo sư Đặng Hồng Hoa được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010, cùng bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2017 và nhiều bằng khen cấp tỉnh, cấp bộ, cấp cơ sở…

Hiện nay, bác sĩ Đặng Hồng Hoa đang là Trưởng khoa Nội Cơ xương khớp – BVĐK Tâm Anh Hà Nội và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng khác như ủy viên Ban chấp hành Hội thấp khớp học Việt Nam, thư ký hội Thấp khớp học Hà Nội, Ủy viên BCH Hội loãng xương Hà Nội, Thành viên Hội Nội khoa Việt Nam.. . Bác sĩ đã chủ trì và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ và cấp cơ sở, có nhiều bài báo khoa học đăng trên các tạp chí chuyên ngành. Không những thế, Phó giáo sư Đặng Hồng Hoa còn là người truyền lửa cho bao thế hệ sinh viên, nghiên cứu sinh tại Đại học Y Hà Nội.

Cống hiến cả cuộc đời cho những “cuộc chiến” giành lại vận động cho bệnh nhân

Việt Nam nằm trong số những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh lý cơ xương khớp cao nhất thế giới. Số người mắc bệnh cơ xương khớp đã tăng khoảng 20% và một hiện thực đáng báo động là xu hướng trẻ hóa của những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh do ảnh hưởng của lối sống hiện đại.

Với hơn 30 năm nghiên cứu và khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân cơ xương khớp, bác sĩ Hồng Hoa thấu hiểu hơn ai hết mong mỏi được chữa bệnh với phương pháp đơn giản, hiệu quả và hạn chế tối đa những tác dụng không mong muốn của thuốc vào cơ thể của người bệnh. Đó cũng chính là động lực để nữ bác sĩ không ngừng nghiên cứu tìm ra những phát hiện mới về “cơ chế gây bệnh mang tính hệ thống” và “điều trị bằng công nghệ sinh học hiện đại”.

Phó giáo sư Đặng Hồng Hoa cho biết, việc ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong điều trị nội khoa sớm và đúng cách có thể giúp nhiều bệnh nhân tổn thương xương khớp, đặc biệt là bệnh nhân viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ hệ thống, các bệnh của hệ thống miễn dịch… phục hồi vận động và bảo tồn sức khỏe sinh sản.

Đó là trường hợp của chị N.T.P và T.T.D.T – 2 bệnh nhân đã được bác sĩ Hồng Hoa phát hiện đúng bệnh và điều trị thành công.

Sau sinh cháu gái đầu lòng được 2 tháng, chị N.T.P (Hưng Yên) thấy khớp tay có biểu hiện sưng đỏ, do còn đang cho con bú nên chị chưa đi khám. Sau đó, cơ thể chị bắt đầu suy nhược, không thể vận động như bình thường, ko thể tự buộc tóc, tự tắm gội, thậm chí không thể ẵm bồng, chăm sóc con. Chị được bác sĩ chẩn đoán bệnh viêm khớp dạng thấp, nhưng tình trạng ngày càng nặng toàn bộ các khớp ở bàn tay, bàn chân , khớp gối, khớp khuỷu… đau đớn khiến chị không thể đi lại được, phải ngồi xe lăn.

Cũng như chị P., sau khi cưới được 3 tháng, chị T.T.D.T (Hưng Yên) đã nhiều lần mang thai nhưng khi thai được 7-8 tuần đều bị chết lưu hay phù nề phải bỏ thai. Chị đã đi khám hiếm muộn nhưng chưa tìm được nguyên nhân. Đến khi có biểu hiện cứng ngón tay, khó cầm nắm đồ vật, đi khám được phó giáo sư Đặng Hồng Hoa chẩn đoán bị xơ cứng bì, là nguyên nhân ảnh hưởng đến tình trạng thai lưu nhiều lần.

Sau một thời gian thăm khám và điều trị, bệnh lý đã cải thiện rõ rệt và điều kỳ diệu đã xảy ra khi cả hai gia đình của chị P và chị T đều có “tin vui”. “Cảm giác hạnh phúc vỡ òa khi không chỉ giúp hồi sinh vận động cho bệnh nhân mà còn mang đến cho họ thiên chức làm mẹ cao cả. Ngày bệnh nhân gọi điện báo tin có thai cho tôi, tôi đã khóc vì vui mừng. Đó không chỉ là thành quả của sự nỗ lực của người thầy thuốc mà còn là kỳ tích cho tinh thần bền bỉ, kiên trì của bệnh nhân”, Phó giáo sư Hồng Hoa nhớ lại.

“Nhờ công nghệ sinh học, cơ chế gây ra các bệnh viêm khớp dạng thấp hay bệnh lupus ban đỏ hệ thống, thậm chí là bệnh thoái hóa khớp, hay loãng xương.đã được phát hiện chính xác, từ đó “điều trị nhắm đích” với các liệu pháp từ công nghệ sinh học như tế bào gốc, huyết tương và tiểu cầu,… tác động vào hệ thống miễn dịch của cơ thể để cải thiện hiệu quả tình trạng bệnh.” – Phó giáo sư Đặng Hồng Hoa chia sẻ thêm.

Mong rằng, với công nghệ sinh học hiện đại, nữ anh hùng áo trắng Đặng Hồng Hoa sẽ tiếp tục tạo thêm nhiều kỳ tích, phát hiện những nguyên nhân nội tại sâu xa mang tính hệ thống, toàn thân gây ra những bệnh lý cơ xương khớp và điều trị “trúng đích”, giúp người bệnh một lần nữa được hồi sinh và trở lại cuộc sống bình thường.

108 Hoàng Như Tiếp, P.Bồ Đề, chúng tôi Biên, TP.Hà Nội

2B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Bác Sĩ Huỳnh Văn Lộc Ở Đà Nẵng / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: 0559/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: 41961

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

133 Lê Lợi – Quận Hải Châu Đà Nẵng.

Khu vực: Phòng khám Nhi khoa ở Quận Hải Châu, Phòng khám Nhi khoa ở Đà Nẵng. Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc Quận Hải Châu Đà Nẵng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Nhi khoa

Danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Đà Nẵng

Danh sách Phòng khám Nhi khoa lớn ở Đà Nẵng

Danh sách bác sĩ Nhi khoa giỏi ở Đà Nẵng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:45 – 12:30; 17:00 – 20:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8h30 – 9h30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0905 897 072 – 0903 500 118

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc

Để đánh giá, review Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Đà Nẵng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

1.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tường Vi Ở Đà Nẵng / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: 124

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

202 Trần Cao Vân – Quận Thanh Khê Đà Nẵng.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Quận Thanh Khê, Phòng khám Sản phụ khoa ở Đà Nẵng. Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng

Danh sách Phòng khám Sản phụ khoa lớn ở Đà Nẵng

Danh sách bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Đà Nẵng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 090 529 03 13

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Đà Nẵng. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ts.bác Sĩ Đặng Công Lữ Ở Đà Nẵng / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!