Đề Xuất 1/2023 # Tự Chữa Bệnh Ung Thư Vú # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 1/2023 # Tự Chữa Bệnh Ung Thư Vú # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tự Chữa Bệnh Ung Thư Vú mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Biết thầy đã chữa được nhiều bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Vậy xin thầy hướng đẫn tường tận cách chữa bệnh Diện Chẩn thế nào cho có kết quả tốt nhất.

Trước tiên, xin hãy bình tĩnh nghe chị Nguyễn Thị Thu Hà ở 7bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM tâm sự:

“Mẹ con đã 80 tuổi bị ung thư vú giai đoạn 3. Khối u đã di căn lên phần xương đòn làm vai phải sưng đỏ và đau nhức nửa thân người. Cái đau có thể diễn tả dù gan dạ, anh hùng hoặc có ý chí sinh tồn đến mấy cũng cầu chết đi cho đỡ khổ! May sao được người quen mách giúp địa chỉ của thầy. Với tia hy vọng mỏng manh đưa mẹ đi cầu may vào ngày 13/8/2001. “Không thể tin” nhưng “phải tin”. Đêm ấy mẹ con ngủ yên không nhờ vào viên thuốc nào cả vì nơi đau đã thuyên giảm. Qua lần châm thứ ba, nơi sưng tấy đã xẹp và không còn đau nhức gì nữa. Khối u trên ngực đã gom nhỏ lại, mềm hơn, đỉnh đã tà đi, không còn cứng và nhọn như trước nữa. Trong đêm trừ tịch đã thấy ánh sáng của niềm hy vọng. Mong rằng những ai rơi vào những chứng bệnh ngặt nghèo như mẹ con sẽ có duyên gặp thầy để được cứu chữa dưới cây đũa thần huyền diệu!”.

Phép thần huyền diệu chữa các bệnh ung thư của Diện Chẩn thể hiện ở bảo bối sau:

1.Bao vây, ngăn chặn, triệt tiêu mọi đường tiếp tế vào khối u để nó tự tiêu hao, suy yếu và mất dần khả năng đề kháng. Cách tốt nhất là không cho máu chảy vào khối u. Phác đồ lý tưởng là cầm máu: 0, 16, 61, 287, 50.

2.Tấn công toàn diện, dồn dập, liên tục, nếu cần cả ngày lẫn đêm… nhằm tiêu diệt khối u càng nhanh càng tốt bằng phác đồ Tiêu u bướu: 41, 143, 127, 19, 37, 38.

3.Thường xuyên củng cố và không ngừng nâng cao sức chiến đấu của chính bản thân bằng phác đồ tăng cường đề kháng và miễn nhiễm: 0, 300, 37, 50, 7, 17, 127, 156.

Như đã nói, cách chữa ung thư vú cũng phải nghiêm túc theo trình tự trên.

a.Trước hết, bấm phác đồ cầm máu, không cho máu chảy vào khối u ( 0, 16, 61, 287, 50). U ở đâu? Ở vú, bấm thêm huyệt 73. Phác đồ hoàn chỉnh là: 0, 16, 61, 287, 50, 73. Nhớ 73ở vào vị trí rất cơ động. Tùy theo tình hình bệnh nảy sinh ở đâu mà 73có thể đổi thành 37nếu ung thư ở lá lách, hoặc 39nếu ung thư ở bao tử (dạ dày), hoặc 50nếu ung thư ở gan, hoặc 87 nếu ung thư ở bàng quang…

b.Tiếp theo, bấm phác đồ Tiêu u bướu ( 41, 143, 127, 19, 37, 38) ở đâu? Ở vú, bấm thêm sinh huyệt 73 rồi hơ. Khi hơ, phải hết sức linh hoạt. Nếu khối u ở trên đầu vú (múi giờ số 12) thì hơ ở mí mắt trên. Nếu khối u ở dưới đầu vú (múi giờ số 6) thì hơ ở mí mắt dưới… Sau đó có thể hơ bên vú đối xứng. Cuối cùng hơ trực tiếp vào khối u. Ngày bấm và hơ nhiều lần, ung thư vú tiêu rất nhanh.

c.Sau mỗi lần chữa, nhớ bấm thêm phác đồ Tăng cường đề kháng và miễn nhiễm: 0, 300, 37, 50, 7, 17, 127, 156.

Ngoài ra, nhớ động viên người bệnh thực hiện tốt các yêu cầu sau: sống lạc quan, yêu đời, tránh phiền hà, nóng giận; tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là hít thở thật sâu; nếu cần chuyển từ ăn mặn sang ăn chay; tránh xa phẫu trị, hóa trị và xạ trị. Mong rằng cách chữa ung thư bằng Diện Chẩn sẽ được phổ biến rộng khắp để bà con ta sớm thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này, đặc biệt là ung thư vú đã làm hao người tốn của hàng triệu chị em phụ nữ nước nhà.

Lương y Trần Dũng Thắng(Trang 52, Thế giới Mới số 989, ngày 18/6/2012).

Đắp Lá Chữa Ung Thư Vú: Người Bệnh Tự “Tước Đi” Cơ Hội Chữa Bệnh

BVK – Chỉ vì dấu bệnh, hoặc nghe lời mách bảo mà nhiều người đã tự lấy lá trong vườn, cây thuốc Nam không rõ nguồn gốc, xuất xứ hoặc cao dán để đắp vào các u, cục nổi lên ở vùng vú với hy vọng sau vài tuần những khối u đó sẽ xẹp. Thế nhưng, xẹp đâu không thấy, hậu quả ngày càng nặng nề hơn và không ít người đã rất hối hận chỉ vì “đánh cược” mạng sống của mình theo kiểu chữa bệnh mách bảo… Khối u vú căng phồng, lở loét, thêm di căn vì… đắp lá

Mới đây, các bác sĩ Khoa Nội 1- Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã tiếp nhận nữ bệnh nhân 51 tuổi ở Bắc Quang, Hà Giang nhập viện với các vết lở loét, sưng phồng, chảy máu mủ bê bết ở vú. Theo lời kể của bệnh nhân H.T.T, trước đó khoảng 1 năm, bà tự sờ thấy u vú nhưng đã không đi khám mà nghe lời mách bảo đã đi mua thuốc lá của “thầy lang” về đắp. Gần một năm đắp lá vào khối u, chẳng những khối u vú không nhỏ đi mà ngày càng to hơn, căng phồng như quả bưởi và đã loét vỡ gây loét ngoài ra, sùi như súp lơ đỏ.

Nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc nam, đắp lá không rõ nguồn gốc

“Bệnh nhân H.T.T đã bị tổn thương thâm nhiễm toàn bộ vú trái, giai đoạn lan rộng tại chỗ không còn khả năng phẫu thuật. Hiện bệnh nhân đang điều trị hoá chất, tuy nhiên đó chỉ là điều trị triệu chứng, giúp kéo dài thời gian tối đa”- BS Đỗ Huyền Nga, Phó Khoa Nội 1 cho biết

Nhiều loại lá cây không rõ nguồn gốc, thậm chí “không tên” được người bệnh truyền tai nhau giã đắp vào khối u

Qua thăm khám, các bác sĩ bệnh viện K chẩn đoán bà C. bị nhiễm trùng nặng tuyến vú do đắp lá. Phần hoại tử đã lan rộng sang nách, do đó, các bác sĩ đã phải cắt bỏ toàn bộ vú và khoét rộng sang cả nách. Điều đáng tiếc khối u vú của bà C. đã xâm lấn, di căn, chuyển sang ung thư giai đoạn 4…

Đáng tiếc, trường hợp như bệnh nhân T. và C. không quá hiếm, bởi theo TS. BS Lê Thanh Đức (trưởng khoa Nội 5, Bệnh viện K), tại Khoa cũng tiếp nhận các bệnh nhân nữ đến thăm khám u vú trong tình trạng đã bị tổn thương nặng vùng vú, ngực loét, khối u to như trái bưởi, có người vừa đỏ, căng, có người vỡ loét chảy mủ, nách to, sưng đỏ. Hầu như những bệnh nhân này khi chụp chiếu thường di căn phổi, gan, xương, giai đoạn 4, khiến cho quá trình điều trị khó khăn và không hiệu quả. Điều đáng nói, không chỉ bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa cả tin vào phương pháp chữa ung thư vú bằng đáp lá, dán cao… mà ngay cả phụ nữ ở vùng thành thị, thậm chí ngay tại thủ đô cũng có bệnh nhân nữ chữa bệnh theo cách này.

“Một số loại hồ, cao có tính chất nóng, kích thích tế bào phát triển, một số loại khac không kích thích nhưng cũng không làm bệnh lui đi, nhưng làm mất thời gian điều trị. Sau 5 – 6 tháng, khối u phát triển to lên theo thời gian, làm chuyển từ giai đoạn sớm thành giai đoạn muộn, từ chưa di căn thành di căn”- BS Đức cảnh báo.

Theo BS Đức, đối với những trường hợp này, chúng tôi vừa phải cắt bỏ da thịt hoại tử, vừa phải tìm cách nạo vét hạch cho sạch, không bị bỏ sót. “Từ thực tiễn cho thấy người bệnh nên tin tưởng và làm theo cách chữa bệnh khoa học, tránh tâm lý buông xuôi muốn đến đâu thì đến, từ chối điều trị bằng các phương pháp khoa học để chữa bệnh theo cách mách bảo, theo mạng xã hội để rồi tiền mất mà thêm tật. Hậu quả là bệnh nhân đã bị chậm điều trị, dẫn đến ung thư đã chuyển sang giai đoạn muộn hơn khiến việc điều trị khó khăn, thậm chí đã quá muộn” – TS. Đức nói.

Chị em cần khám tầm soát ung thư vú để phát hiện và điều trị kịp thời

TS.BS Lê Hồng Quang, Trưởng khoa Ngoại vú, Bệnh viện K khuyến cáo ngay cả người trẻ cũng nên khám, kiểm tra định kỳ tuyến vú. Hàng tháng có thể kiểm tra ngay tại nhà sau kỳ kinh 7 ngày bằng cách tự sờ nắn, khi thấy bất thường – có hạch ở nách, vú thì cần đến cơ sở y tế khám luôn. Riêng đối với những trường hợp, trong gia đình có tiền sử bố mẹ bị các ung thư như đại trực trạng, buồng trứng, phổi nên tầm soát ung thư vú định kỳ. Phụ nữ ở tuổi ngoài 50, trung bình nên tầm soát ung thư vú 6 tháng/lần.

Tự Kiểm Tra Vú Có Thể Giúp Phát Hiện Sớm Ung Thư Vú

2. Đau vùng ngực. Vùng ngực xuất hiện cảm giác đau âm ỉ nhẹ quy luật không rõ ràng, rất có khả năng là tín hiệu bệnh về tuyến vú ác tính giai đoạn sớm, nên cần được chú ý. Nếu như vùng ngực xuất hiện cảm giác đau nóng rát liên tục tạm thời hoặc gia tăng thường xuyên thì cần đi khám ngay.

Triệu chứng sớm ung thư vú

3. Núm vú tiết dịch. Không phải trong thời kì cho con bú, phụ nữ phát hiện núm vú có dịch mang tính bệnh lí, u nhú trong tuyến sữa, nang tuyến vú tăng sinh và có triệu chứng dãn ống tuyến vú thì khoảng 15% bệnh nhân đó bị ung thư tuyến vú. Thông thường nếu dịch có máu thì 60% mắc ung thư, nếu như xuất hiện dịch tương, sữa hoặc dạng nước thì khả năng lớn là dạng bệnh biến lành tính; phụ nữ 50 tuổi trở lên hoặc cơ thể có u cục, ung thư thì khả năng mắc bệnh cao. Người dưới 40 tuổi hoặc không có u cục, không có dịch máu tiết ra là lành tính.

4. Thay đổi màu da. Đa số bệnh về tuyến vú da vùng ngực không có thay đổi, viêm tuyến vú cấp tính da thường đỏ, hạch tuyến vú hoặc viêm tuyến vú tế bào huyết tương có thể xuất hiện loét hoặc rò tuyến. Da tuyến vú của bệnh nhân ung thư có thể xuất hiện nếp nhăn hoặc lõm giống lúm đồng tiền. Khi đó da xung quanh núm vú thường tái phát xuất hiện mụn nước, ngứa da, lâu không khỏi, có thể là mắc bệnh paget, là một loại ung thư vú đặc thù.

5. Thay đổi đường viền tuyến vú. Thông thường vùng ngực có đường viền hình cung hoàn chỉnh, nếu như bị khuyết hoặc bất thường thì đó thường là biểu hiện của ung thư vú giai đoạn sớm.

6. Thay đổi núm vú. Thụt núm vú một bên hoặc đầu núm vú bị lệch thường là ung thư vú.

7. Hạch nách xuất hiện và phù cánh tay. Bệnh viêm tuyến vú và ung thư vú có thể xuất hiện hạch nách sưng to, cánh tay bị phù là do hạch nách di căn.

Phương pháp tự kiểm tra ung thư tuyến vú

Bước một: đứng thẳng trước gương,hai tay buông xuôi, sau đó giơ hai tay lên, quan sát hai bên bầu vú có đối xứng không, da vùng bầu vú và nhũ hoa có bất thường không.

Bước hai: hai tay chống eo lưng, xem da có bị “sần vỏ quýt” không. Tay trái dùng sức chống vào eo, dùng tay phải đẩy bầu vú trái, quan sát xem có bị hạn chế hoạt tính của bầu vú không.

Bước ba: tiếp tục dùng phương pháp trên kiểm tra bên bầu vú còn lại.

Bước bốn: nằm ngửa lên giường, dùng bàn tay và ngón tay chạm vào bầu vú đối xứng, có thể ấn thuận theo chiều kim đồng hồ, kiểm tra từ nông đến sâu các bộ phận của bầu vú xem có u cục, đồng thời quan sát độ to nhỏ, độ cứng và sự di chuyển của khối u.

Chú ý: Khi quan sát bầu vú, chỉ nên dùng ngón tay đề chạm vào, chứ không được véo, vì véo dễ làm gây ngộ nhận tổ chức thể tuyến thành khối ung bướu. trong quá trình tự kiểm tra, nếu phát hiện bất thường, nên đến bệnh viện để khám và làm bước kiểm tra tiếp theo. Hiện nay đã có nhiều kĩ thuật kiểm tra mới,có thể chuẩn đoán chính xác hoặc đưa ra chẩn đoán.

Nguyên tắc phòng tránh ung thư tuyến vú

Ung thư tuyến vú được mệnh danh là ” sát thủ hàng đầu” gây nguy hiểm đến sức khỏe nữ giới. Tuy vậy, bệnh ung thư tuyến vú có 70% có thể thông qua nỗ lực của bản thân để phòng ngừa. Cụ thể cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

1. Chú ý ăn uống: dùng nhiều dầu thực vật,ăn ít hoặc tốt nhất không ăn mỡ động vật và bơ nhân tạo, ăn nhiều cá tươi, hoa quả và rau xanh.

2. Chú ý thói quen sinh hoạt: tránh hút thuốc và uống rượu quá độ, mỗi ngày hút không quá 5 điếu thuốc, không uống rượu quá nửa lít rượu vang đỏ.

3. Thường xuyên tập luyện thể dục: mỗi tuần kiên trì 4 lần luyện tập thể thao, tỉ lệ mắc bệnh ung thư tuyến vú có thể giảm được 50%. Tập thể thao thường xuyên còn có thể tránh được việc cơ thể suy giảm chức năng miễn dịch như béo phì, mất cân bằng nội tiết .v.v…

4. Thận trọng khi dùng thuốc: tuân thủ quy luật tự nhiên, tránh dùng thuốc thúc đẩy sinh trưởng; tránh dùng quá liều hoặc dùng thuốc thời gian dài các loại thuốc có khả năng tạo thành ung thư, ví dụ như thuốc ức chế thần kinh, thuốc kháng histamin, thuốc lợi tiểu, thuốc chống nôn, thuốc hạ áp và thuốc an thần vân vân; tránh dùng thường xuyên các loại thuốc tránh thai có lượng Hormone quá mức cho phép.

5. Mỗi tháng tự kiểm tra một lần: Tự kiểm tra bầu vú là yếu tố quan trọng để phát hiện bệnh sớm, chi tiết tham khảo phương pháp tự kiểm tra.

Trạm Y tế Phường Bình Trị Đông

Nguồn tin : suckhoedoisong.vn

Cách Đơn Giản Tự Phát Hiện Sớm Ung Thư Vú

Ung thư vú luôn là mối đe dọa hàng đầu với tất cả phụ nữ. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện sớm căn bệnh này bằng một cách rất đơn giản… #Dongtayy #Đông_tây_y

Cách phát hiện sớm ung thư vú Muốn phát hiện sớm, khi khối u còn nhỏ, phụ nữ có thể tự khám ngực mình hàng tháng. Thời gian tự khám vú tốt nhất là sau khi sạch kinh 5 ngày.Cách tự khám vú như sau: – Đứng trước gương, hai tay xuôi theo người nhìn xem ngực có sự thay đổi về hình dạng và kích thước không. – Một tay chống vào hông tay kia vặn và siết đầu vú xem có dấu hiệu rỉ dịch hay chảy máu không. – Bạn có thể nằm ngửa, tay trái đưa ra sau gáy, dùng các ngón tay phải ép sát tuyến vú vào thành sườn, đẩy lên xuống để tìm kiếm khối u hoặc mảng dày bất thường (lặp lại bước này với vú phải). – Dùng phần mềm đầu ngón tay tìm kiếm hạch ở hõm nách.

Các bước tự khám vú.

– Khi thấy khối u hay bất cứ sự thay đổi nào của vú, cần đến ngay các cơ sở y tế để khám và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác có phải ung thư không để được điều trị sớm nhất. Nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm thì điều trị mang lại kết quả tốt.Lời khuyên của bác sĩ Từ 20 tuổi trở lên, phụ nữ nên tự khám vú định kỳ mỗi tháng một lần và đến bác sĩ chuyên khoa khám vú mỗi năm một lần, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao như: phụ nữ trên 50 tuổi; người thân đời thứ nhất (mẹ, chị em gái, con gái) có mắc bệnh ung thư vú thì nguy cơ mắc bệnh tăng gấp 4 lần; bản thân có ung thư buồng trứng, ung thư nội mạc tử cung;…

Cho con bú cũng là biện pháp ngừa ung thư vú.

Để giảm nguy cơ bị ung thư vú, nên tập thể dục mỗi ngày và có chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Hạn chế ăn nhiều dầu mỡ; ăn nhiều rau quả tươi có chứa nhiều chất xơ và sinh tố A, C. Tránh chiếu tia xạ vào vú, giảm tiếp xúc với khói thuốc lá và không uống rượu.Tránh tình trạng thừa cân, béo phì Không nên mặc áo lót quá chật… Việt An

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tự Chữa Bệnh Ung Thư Vú trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!