Đề Xuất 3/2023 # Ưu Đãi Dành Tặng Bệnh Nhân # Top 12 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Ưu Đãi Dành Tặng Bệnh Nhân # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ưu Đãi Dành Tặng Bệnh Nhân mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

❗️Link đăng ký: http://shiningdaysdnd2021.matquocte.vn

Shining Days (tiền thân là chương trình Lasik Days) của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã triển khai 14 mùa và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Tham gia chương trình Shining Days DND, bạn và gia đình sẽ có những cơ hội trải nghiệm chăm sóc toàn diện với chi phí cực ưu đãi:

✅Cụ thể, từ ngày 1/06/2021, những bệnh nhân tới khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bao gồm: 🎁 Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị khúc xạ bằng tất cả những công nghệ hiện đại nhất hiện nay – Các phương pháp phẫu thuật không dùng dao ReLEx SMILE, Femto-Lasik; – Phẫu thuật không chạm SmartSurfACE; – Phẫu thuật Lasik trên máy Mel90 thế hệ 6 nhiều cải tiến; – Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic (ICL); – Kỹ thuật hỗ trợ cho bệnh nhân giác mạc yếu Cross Linking. 🎁 Cơ hội khám chuyên sâu miễn phí trị giá 1.000.000VNĐ (Áp dụng có điều kiện). 🎁 Tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc mắt miễn phí sau phẫu thuật trong vòng 02 năm cho bạn và 05 người thân trong gia đình trị giá 5.000.000VNĐ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ hệ thống DND Brothers.

🎁Tặng gói chăm sóc Nha khoa & Thẩm mỹ của hệ thống PK Quốc tế DND trị giá lên tới 30.000.000VNĐ🎁 Cơ hội đánh giá toàn diện chất lượng giác mạc trên hệ thống máy sinh trắc học giác mạc – Một trong những yếu tố quan trọng quyết định tính an toàn trong phẫu thuật TKX.

❗️Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tự hào là đơn vị tiên phong tại miền Bắc trang bị hệ thống máy này, đồng thời phẫu thuật được tất cả các công nghệ hiện đại đang được áp dụng trên thế giới

❗️Đừng suy nghĩ chi nữa, nhanh tay đăng ký tham dự chương trình siêu ưu đãi, HOT nhất trong năm, để nhận được những ưu đãi chưa từng có tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND 👉 Đăng kí ngay tại: http://shiningdaysdnd2021.matquocte.vn

THÁO BỎ KÍNH CẬN, BẬT TỰ TIN – KHOE CÁ TÍNH

📞Hotline: 0969.128.128 – 0968.11.55.88

Các Ưu Đãi Đặc Biệt Từ Đối Tác Của Be

Bên cạnh các quyền lợi cố định, #be liên tục hợp tác với các đối tác để mang đến cho Tài xế be thân thiết những ưu đãi đặc quyền thiết thực và hấp dẫn.

1. Giảm giá chi phí mua phụ tùng và miễn phí rửa xe, bảo dưỡng tại Hệ thống sửa xe gắn máy: 411

– Nội dung chương trình: Nhằm mang đến các chuyến xe an toàn và chất lượng, #be đồng hành cùng Hệ thống sửa chữa Xe máy 411 mang đến chương trình hỗ trợ các Tài xế be thân thiết trong việc sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện của mình.

– Đối tượng áp dụng:  Tài xế beBike thuộc phân hạng: BẠC, VÀNG, PRO và PRO+ tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 01/10/2020

– Địa điểm: Tất cả các cửa hàng 411 tại TPHCM, bao gồm:

Chi Nhánh 1: 10-12-14-16 Tên Lửa, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Chi Nhánh 2: 262 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Và các chi nhánh sắp được mở thuộc hệ thống 411 vẫn được áp dụng

– Chi tiết ưu đãi:

Hệ thống 411 tặng 01 thẻ thành viên VIP (“Thẻ VIP”) cho mỗi Tài xế với các ưu đãi sau:

Miễn phí bảo dưỡng và tiền công sửa chữa, bảo dưỡng trong vòng 01 (một) năm kể từ ngày Tài xế được cấp thẻ VIP.

Miễn phí vá xe tại tất cả Cửa hàng sửa xe 411 của Bên A trong vòng 01 (một) năm kể từ ngày được cấp thẻ VIP.

Miễn phí rửa xe (Tối đa 12 lần/năm) dành cho mỗi Tài xế tại các Cửa hàng sửa xe 411.

Được giảm giá từ 5% đối với Bác Tài Hạng VàngVÀNG, 10% đối với Bác Tài Hạng PRO và 15% đối với Bác Tài hạng PRO+ so với giá phụ tùng được niêm yết trên sản phẩm tại Hệ thống các cửa hàng khi Tài xế thay thế phụ tùng xe.

Tư vấn sửa chữa qua điện thoại nếu Bên A hoặc Tài xế có yêu cầu

Theo dõi và thông báo Tài xế kiểm tra xe định kỳ miễn phí nhằm đảm bảo chất lượng xe khi tham gia giao thông.

Thẻ VIP chỉ có giá trị khi Tài xế còn được xếp hạng trong chương trình Tài xế Thân thiết tại thời điểm Tài xế đến sử dụng dịch vụ.

– Phương thức nhận ưu đãi:

Khi đến nơi Quý Tài xế vui lòng trình logo phân hạng được thể hiện trên ứng dụng Tài xế để nhân viên ghi nhận và nhận ưu đãi.

Chỉ áp dụng cho xe máy.

Thông tin xe cần sửa chữa và mua phụ tùng phải trùng khớp với xe đã đăng ký với #be (Biển số xe, Loại xe). Tài xế vui lòng truy cập thông tin Giấy đăng ký xe máy và xuất trình cho nhân viên 411 khi đến sử dụng dịch vụ.

2. Giảm giá chi phí sửa chữa phương tiện và mua phụ tùng tại Head Honda Phát Tiến

– Nội dung chương trình: Nhằm mang đến các chuyến xe an toàn và chất lượng, #be đồng hành cùng Honda mang đến chương trình hỗ trợ các Tài xế be thân thiết trong việc sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện của mình.

– Đối tượng áp dụng: Tài xế beBike thuộc phân hạng: BẠC, VÀNG, PRO và PRO+

– Địa điểm áp dụng: Tất cả các Head Honda Phát tiến tại TPHCM (xem TẠI ĐÂY)

– Chi tiết ưu đãi:

– Hướng dẫn nhận ưu đãi:

Khi đến nơi Quý Tài xế vui lòng trình logo phân hạng đã được gửi vào phần hộp thư Tài xế để nhân viên ghi nhận và nhận ưu đãi.

Chỉ áp dụng cho xe máy nhãn hiệu Honda.

Thông tin xe cần sửa chữa và mua phụ tùng phải trùng khớp với xe đã đăng ký với #be (Biển số xe & Tên chủ xe). Tài xế vui lòng truy cập thông tin Giấy đăng ký xe máy và xuất trình cho nhân viên Head Honda khi đến liên hệ dịch vụ. Chi tiết như sau:

3. Tặng Phiếu giảm giá và tư vấn dinh dưỡng miễn phí tại HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG 315

– Nội dung chương trình: Với mục đích đồng hành cùng các Tài xế be thân thiết trong việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho con em thuộc gia đình Tài xế.

– Đối tượng áp dụng: Con em (Độ tuổi từ 12 tuổi trở xuống) của Tài xế be Thân thiết: BẠC, VÀNG, PRO, PRO+ tại Tp. Hồ Chí Minh

– Địa điểm áp dụng: Tất cả phòng khám thuộc hệ thống 315:

Phòng khám 1: 169 Đồng Đen, P.11, Quận Tân Bình, TP. HCM

Phòng khám 2: 294 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Phòng khám 3: 885 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Hiệp, Q.12, TP. HCM

Phòng khám 4: 98 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Phòng khám 5: 10/01 Lý Thường Kiệt, TT Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP. HCM

Phòng khám 6: 37 Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, H. Nhà Bè, TP. HCM

Phòng khám 7: 179 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

– Chi tiết ưu đãi:

Miễn phí tư vấn dinh dưỡng cho bé trong 1 năm: Tư vấn được thực hiện bởi chính các Y Bác sĩ của Hệ thống Phòng khám 315 tại phòng khám, qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Được tổ chức khám sức khỏe định kì miễn phí cho con em Tài xế dưới 12 tuổi theo thông báo tại từng thời điểm cụ thể.

Tặng Voucher 150.000 VNĐ cho mỗi Bác Tài khi đưa bé đến khám bệnh tại các Phòng Khám Nhi Đồng 315. (Voucher có thể áp dụng cho lần khám đầu tiên)

– Phương thức nhận ưu đãi:

Khi đến nơi Quý Tài xế vui lòng trình logo phân hạng được thể hiện trên ứng dụng Tài xế để nhân viên ghi nhận và nhận ưu đãi.

Gói khám sức khỏe dành chỉ áp dụng theo đúng thông tin Tài xế đã đăng ký với #be (Họ tên, Số CMND/CCCD).

Tài xế #be và thành viên gia đình khi đến khám cần mang theo CMND/CCCD để đối chiếu thông tin cá nhân.

4. Giảm giá mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự

– Nội dung chương trình: Chương trình chỉ áp dụng khi Quý Tài xế mua Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS của chủ xe do Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) phát hành và mua trực tiếp trên website: chúng tôi do Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) sở hữu, quản lý và vận hành.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả Tài xế be thuộc phân hạng: BẠC, VÀNG, PRO và PRO+

– Thời gian áp dụng: Từ 01/10/2020 đến khi có thông báo tiếp theo

– Chi tiết ưu đãi: Giảm giá 30% đối với xe gắn máy và 15% đối với xe ô tô

– Điều kiện áp dụng:

Đáp ứng các yêu cầu phạm vi, đối tượng áp dụng và các yêu cầu khác như nêu tại thông báo này.

Phương tiện có đầy đủ giấy tờ, điều kiện lưu thông theo quy định pháp luật

Xe được đăng ký mua Bảo hiểm phải là xe có biển số trùng khớp với biển số đã đăng ký với #be.

– Cách thức mua bảo hiểm:

Quý Tài xế đăng ký mua trực tiếp Bảo Hiểm TNDS Bắt Buộc bằng đường link website: www.bhx.com.vn/be

Sau khi nhận được thông tin đăng ký mua Bảo Hiểm TNDS Bắt Buộc của Quý Tài xế, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) sẽ kiểm tra các thông tin, yêu cầu cần tiết và cung cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm cho Quý Tài xế.

Quý Tài xế có thể nhận Giấy chứng nhận Bảo hiểm bắt buộc TNDS (bản gốc) từ Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) bằng các hình thức cung cấp/giao nhận được hiển thị trên website: www.bhx.com.vn/be

5. Ưu đãi giảm giá ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH OPPO

– Nội dung chương trình: Với mục đích hỗ trợ quý Tài xế có được các thiết bị điện thoại/phụ kiện thông minh tốt nhất trên mỗi chuyến đi và giúp cho các chuyến đi được thoải mái và chất lượng hơn.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả Tài xế be thuộc phân hạng: BẠC, VÀNG, PRO và PRO+ – Địa điểm áp dụng: Oppo sẽ thông báo địa điểm ở mỗi kì đăng ký mua điện thoại. Quý Tài xế vui lòng theo dõi thông báo sau. – Chi tiết ưu đãi:Chương trình bán hàng điện thoại giá chiết khấu cho tài xế be:

Với trường hợp mua hàng thanh toán ngay:

Tài xế mua được giảm 10% giá điện thoại từ giá bán lẻ (giá tham khảo tại website chính thức của OPPO) – Link website : https://www.oppo.com/vn/ – Đối với tài xế PRO, PRO+: Giảm 15% trên giá bán lẻ – Đối với các đơn hàng đầu tiên sẽ được tặng thêm các phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị như Sạc dự phòng 10,000 mAh, Tai nghe có dây, Cáp sạc điện thoại,…

Với trường hợp mua hàng trả góp: Tài xế be được giảm 5% giá điện thoại Oppo khi mua điện thoại trả góp 0% với bên thứ ba là Công ty tài chính. Tài xế trả trước ít nhất 10% giá trị điện thoại.

– Phương thức nhận ưu đãi:

Khi đến nơi Quý Tài xế vui lòng trình logo phân hạng được thể hiện trên ứng dụng Tài xế để nhân viên ghi nhận và nhận ưu đãi.

Chỉ áp dụng theo đúng thông tin Tài xế đã đăng ký với #be (Họ tên, Số CMND/CCCD).

6. Ưu đãi MIỄN PHÍ RỬA XE và GIẢM GIÁ THAY DẦU dành cho Tài xế beCar năm 2021

Nội dung chương trình: Với mục đích mang đến những chuyến xe an toàn và chất lượng, Be đồng hành cùng các hệ thống/cửa hàng mang đến chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho Tài xế beCar trong việc sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện của mình.

Đối tượng áp dụng: Tài xế beCar thuộc phân hạng: BẠC, VÀNG, PRO và PRO+

Thời gian áp dụng: Từ 04/01/2021 cho đến khi có thông báo mới

Địa điểm áp dụng: Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

* Tại TP.Hồ Chí Minh – Hệ thống Tiger Auto

Địa chỉ 1: 300/1 Nguyễn Văn Linh, P.Bình Thuận, Quận 7. ĐT: 0976487740

Địa chỉ 2: Số 1 Xa Lộ Hà Nội, P.Thảo Điền, Quận 2. ĐT: 0976487843

* Tại Hà Nội:

Auto THT: Lô 8 Autozone, Khu công viên cây xanh, 365 Hà Cầu, Quận Hà Đông. ĐT: 0796126868

Auto Trần Vỹ: Số 5 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy. ĐT: 0854156688

Garage Luxury Car: Số 316 Âu Cơ, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ. ĐT: 0934343399

Chi tiết ưu đãi: * Lưu ý:

Loại dầu được áp dụng tại Gara HCM: ENEOS 5W30 hoặc 10W40

Loại dầu được áp dụng tại Gara HN: TOTAL Quartz 500 15W30 hoặc 10W40

Giá dầu chưa áp dụng ưu đãi cho HCM và HN là: 120.000VND/lít (đã bao gồm công thay)

Chỉ Ưu đãi giá dầu và công thay, cái phụ kiện khác thay thế (nếu có) Quý Tài xế vui lòng tự thanh toán.

Quý Tài xế vui lòng tự thanh toán tiền cho cửa hàng sau khi đã được áp dụng ưu đãi theo thứ hạng tương ứng.

Phương thức nhận ưu đãi:

Quý Tài xế vui lòng chuẩn bị logo phân hạng và thông tin Giấy đăng ký xe hiển thị trên ứng dụng beDriver cho nhân viên cửa hàng để nhận được ưu đãi

Thông tin xe nhận ưu đãi phải trùng khớp với xe đã đăng ký với Be (Biển số xe & Tên chủ xe).

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ Tổng đài beHotline 1900 232345 hoặc gửi email đến [email protected]

Chương Trình Ưu Đãi Thường Niên Lasik’S Day 2014

nh nhân điều trị Cận – Loạn – Viễn – Lão thị bằng phương pháp phẫu thuật Lasik.Lasik’s Day là chương trình ưu đãi thường niên được tổ chức tại tất cả các bệnh viện thuộc Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn trên cả nước. Đây là chương trình đặc biệt hỗ trợ dành cho bệ Trong nỗ lực phấn đấu “Vì đôi mắt cộng động”, từ năm 2004 cho đến nay, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn với Lasik’s Day đã mang lại lợi ích cho xã hội và niềm hạnh phúc cho hàng trăm ngàn bạn trẻ được tự do thoát khỏi sự phiền hà của cặp kính. Mỗi năm tại mỗi cơ sở của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt với trình độ chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc tật khúc xạ: cận – loạn – viễn và lão thị (năm 2013, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã phẫu thuật thành công cho 6500 bệnh nhân tham gia Lasik’s Day 2013 tại Hà Nội và khu vực phía bắc, 5000 bệnh nhân tại Tp. HCM và khu vực phía Nam, hơn 2000 bệnh nhân tại khu vực miền trung).Tiếp nối ý nghĩa xã hội nhân văn của chương trình, Lasik’s Day 2014 do Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tổ chức sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 02/06 đến hết ngày 30/06/2014 với nội dung ưu đãi được áp dụng tại mỗi Bệnh viện như sau:

1)Tại các Bệnh viện thuộc Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tại khu vực Hà Nội bao gồm:

Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: Số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà NộiBệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: Số 532 đường Láng, Quận Đống Đa, Tp. Hà NộiƯu đãi áp dụng dành cho tất cả bệnh nhân điều trị cận – loạn – viễn – lão thị bằng phương pháp phẫu thuật Lasik:Miễn hoàn toàn 100% phí khám trị giá 500.000VNĐ

Chỉ còn 7.500.000VNĐ trọn gói: chi phí phẫu thuật – thuốc sau phẫu thuật và tái khám trong vòng 06 tháng sau mổMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline tư vấn: 0904.820.022 hoặc 0933.777.532

Đăng ký online để tham gia chương trình tại Hà Nội và khu vực phía bắc

2)Tại các Bệnh viện thuộc Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tại khu vực Tp. HCM và khu vực miền trung bao gồm:

Bệnh viện Mắt Sài Gòn: Số 473 CMT8, P.13, Quận 10, TP.HCMBệnh viện Mắt Sài Gòn: 100 Lê thị Riêng, Quận 1, TP.HCMBệnh viện Mắt Việt – Hàn: Số 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, TP.HCMBệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh: 999 Đại lộ VI Lê Nin, Hà Huy Tập, TP.VinhBệnh viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang: Lô 9-24 KDC Cầu Dứa, Xã Vĩnh Hiệp, TP Nha TrangƯu đãi áp dụng dành cho tất cả bệnh nhân điều trị cận – loạn – viễn – lão thị bằng phương pháp phẫu thuật Lasik:

Chỉ còn 7.500.000VNĐ trọn gói: chi phí phẫu thuật – thuốc sau phẫu thuật và tái khám trong vòng 06 tháng sau mổ(Bệnh nhân sẽ đóng 500.000VNĐ để khám tổng quát và sàng lọc, số tiền này sẽ được giảm trừ khi Bệnh nhân đóng chi phí phẫu thuật)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline tư vấn:Khu vực Tp. HCM: 08.3602.0054Khu vực Khánh Hòa: 058. 3895039Khu vực Nghệ An: 038. 860 95 95

Đăng ký online tham gia chương trình tại khu vực Tp. HCM và khu vực miền trung: (Link form đăng ký)Cách thức đăng ký tham gia chương trình:Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân có điều kiện địa lý xa, đi lại khó khăn hoặc do chưa bố trí được thời gian vẫn có thể tham gia Lasik’s Day 2014, Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn tiếp nhận đăng ký qua 2 kênh:Cách 1) Đăng ký trực tuyến qua website: chúng tôi từ ngày 30/05/2014 đến hết 30/06/2014.Cách 2) Đăng ký trực tiếp tại các bệnh viện thuộc hệ thống Mắt Sài Gòn từ ngày 02/06/2014 đến hết ngày 30/06/2014

Ưu Đãi “Khủng” Ở Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Khi Tham Gia Lasik’day 2022

Bạn có tật khúc xạ và muốn phẫu thuật Lasik từ lâu nhưng vẫn trăn trở vấn đề chi phí? Bạn là sinh viên nghèo hoặc là lao động thu nhập thấp nhưng muốn phẫu thuật chữa tật khúc xạ? Chương trình Lasik’Day 2018 được triển khai tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ giúp các bạn “4 mắt” được toại nguyện trong mùa hè này.

Tại sao nên tham gia chương trình Lasik’Day 2018?

Cho đến nay, nếu không muốn đeo kính khi bị tật khúc xạ mà vẫn đảm bảo thị lực tốt, phẫu thuật lasik vẫn là biện pháp tối ưu giúp xử lý triệt để độ khúc xạ một cách nhanh chóng, an toàn.

Tuy nhiên, do phẫu thuật Lasik chỉ được coi là “phẫu thuật thẩm mỹ”, máy móc sử dụng cho phẫu thuật lại toàn là các đời máy hiện đại nhất trên thế giới… cho nên người bệnh phải chịu chi phí tương đối cao cho cuộc phẫu thuật. Nhiều bệnh nhân cho biết, để có thể phẫu thuật Lasik, họ đã phải tiết kiệm tiền rất lâu. Và còn rất nhiều người thậm chí khao khát phẫu thuật nhưng vấn đề đầu tiên là “tiền đâu” khiến họ chùn bước.

Để tri ân khách hàng, dịp hè này (từ 15/5/2018 đến 31/8/2018), Bệnh viện Mắt Sài Gòn triển khai chương trình Lasik’Day 2018 để tạo cơ hội nhiều bệnh nhân có tật khúc xạ có thể tiếp cận được các gói phẫu thuật Lasik như mong muốn. Theo đó, tất cả những ai có tật khúc xạ, có mong muốn được phẫu thuật Lasik, đủ điều kiện phẫu thuật Lasik, nếu đăng ký phẫu thuật trong khoảng thời gian từ 15/5/2018 đến 31/8/2018 thì sẽ được hưởng ưu đãi tới 50% ở tất cả các gói phẫu thuật.

Cụ thể, nếu như trước đây, nếu muốn phẫu thuật Lasik thông thường, bệnh nhân phải mất 21 triệu đồng, thì nay, trong chương trình Lasik’Day 2018, bệnh nhân chỉ phải chi trả 10.500.000 đồng để được phẫu thuật chữa tật khúc xạ.

Tương tự, với các gói phẫu thuật lasik sử dụng Epi, phẫu thuật lasik sử dụng OUP, tham gia chương trình Lasik’Day 2018, bệnh nhân chỉ phải trả 13.500.000 đồng/ca phẫu thuật thay vì phải trả 24.000.000 đồng như trước đây.

Ở các gói phẫu thuật Lasik với kỹ thuật cao như FEMTO lasik, Relex Smile cũng như vậy. Bệnh nhân chỉ phải trả 30.500.000 đồng nếu sử dụng công nghệ FEMTO lasik (giảm 9.500.000 đồng), trả 59.500.000 đồng nếu áp dụng công nghệ Relex Smile (giảm 10.500.000 đồng).

Giảm chi phí phẫu thuật tới 50%! Lasik’Day 2018 là “cơ hội vàng” cho bệnh nhân có tật khúc xạ từ bỏ vĩnh viễn “cặp kính đáng ghét”!

Cách thức tham gia Lasik’Day 2018

Cách thức tham gia Lasik’Day 2018 rất đơn giản. Bệnh nhân chỉ cần đăng ký tham gia bằng cách truy cập website: chúng tôi hoặc đăng ký thông qua hotline 1900.555.553. Thời hạn đăng ký chương trình từ ngày 15/5/2018 đến 31/8/2018.

Nếu không muốn tham gia Lasik’Day 2018 bằng cách đăng ký online, bệnh nhân có thể đến một trong 9 cơ sở của Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn để đăng ký trực tiếp.

Địa chỉ 9 cơ sở của Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn – nơi luôn luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng tham gia Lasik’Day 2018:

Hà Nội:

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 1: số 532 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Vinh:

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Vinh: số 999 Đại lộ VI Lê Nin, Hà Huy Tập, TP Vinh

Cần Thơ:

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ: Số 717 Đường 3/2, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Nha Trang:

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang: 9-24 Khu dân cư Cầu Dứa,Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

TPHCM

+Bệnh viện Mắt Sài Gòn: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM

+ Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn: 473 CMT8, P.13, Quận 10, TP HCM

+ Bệnh viện Mắt Việt – Hàn: 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, TP HCM

Một số lưu ý khi tham gia Lasik’Day 2018

-Nếu tự đăng ký online tham gia Lasik’Day 2018, khách hàng cần đăng ký đầy đủ thông tin: Họ và tên – Năm sinh – Số điện thoại – Địa chỉ – Email.

-Khi hoàn tất việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký trong thời gian 15/5/2018 – 31/8/2018 và chuyển khoản đến Bệnh viện phí khám 510.000 VND, sau 1-2 ngày kể từ thời điểm chuyển khoản thành công, nhân viên Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ liên hệ với bệnh nhân để sắp xếp lịch khám và lịch phẫu thuật dự kiến (trừ ngày lễ, chủ nhật).

-Phí 510.000 VNĐ sẽ được trừ vào chi phí phẫu thuật (phí 510.000 VNĐ sẽ không hoàn lại trong trường hợp bệnh nhân phẫu thuật một mắt, không đủ điều kiện phẫu thuật, hoặc đủ điều kiện phẫu thuật nhưng bệnh nhân lại từ chối phẫu thuật).

Để biết rõ hơn về chương trình Lasik’Day 2018 ưu đãi khủng tới 50% phí phẫu thuật Lasik chữa tật khúc xạ, hãy truy cập website chúng tôi hoặc gọi hotline 1900.555.553 để biết thêm chi tiết.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ưu Đãi Dành Tặng Bệnh Nhân trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!