Đề Xuất 12/2022 # Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn” / 2023 # Top 19 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn” / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn” / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những năm qua, dù ngành y tế đã được quan tâm đầu tư phát triển các cơ sở khám, chữa bệnh bằng nguồn ngân sách Nhà nước, song thực tế vốn ngân sách đầu tư hàng năm còn khá hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội về nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Làm nhiệm vụ là bệnh viện vệ tinh của 8 bệnh viện lớn bao gồm Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, Bệnh viện nội tiết Trung ương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, đã góp phần giảm tải cho tuyến trên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã xây dựng và thực hiện các Đề án xã hội hóa y tế, cung cấp các dịch vụ tự nguyện đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Các chương trình xã hội hóa giúp bổ sung nguồn lực tài chính để nâng cấp cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các bệnh viện.

Trang thiết bị phòng mổ tim hybrid đạt tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư từ nguồn xã hội hóa

Không phải ngẫu nhiên mà liên tục trong vài năm trở lại đây, ngành Y tế Phú Thọ, đặc biệt là Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ lại trở thành điểm sáng để nhiều tỉnh, thành trong cả nước về thăm quan, học tập kinh nghiệm trong đổi mới công tác quản lý, hiện đại hóa cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Ai cũng nhớ về bức tranh của ngành y tế tại các tuyến tỉnh trong cả nước nói chung và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng, khoảng chục năm trước đây, hoạt động y tế chưa có gì nổi bật, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của các bệnh viện trên địa bàn còn nhiều hạn chế. Bệnh viện không có đủ các trang thiết bị y tế thông thường để triển khai các dịch vụ kỹ thuật thường quy chưa nói đến kỹ thuật chuyên sâu; các khu vực chuyên môn: Khoa khám bệnh, phòng Mổ, khoa Hồi sức cấp cứu… do đầu tư đã lâu không đảm bảo công năng, thiết kế công trình lạc hậu. Từ việc thiếu thốn cơ sở vật chất, thiếu thốn các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị bệnh đã dẫn đến tình trạng người bệnh chuyển tuyến cao, bệnh viện không phát huy được hết khả năng chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc, niềm tin của người bệnh với bệnh viện không cao.

Phòng điều trị chuyên nghiệp, hiện đại được đầu tư từ nguồn xã hội hóa

Bắt đầu từ khi có Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25  tháng 4  năm 2006 của Chính phủ quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập, tiếp theo đó là nhiều văn bản khác đặc biệt là Nghị quyết số 93/NQ-CP ngày 15/12/2014 của Chính phủ về một số cơ chế, chính sách phát triển y tế có hiệu lực. Việc thực hiện đúng và vận dụng linh hoạt các văn bản của Chính phủ, từ cấp tỉnh tới Sở Y tế và các Bệnh viện đã tạo bước chuyển mình rõ rệt.Theo đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã quyết tâm đổi mới phương thức quản lý và triển khai thực hiện Chương trình hợp tác với ngân hàng cũng như các nguồn vốn hợp pháp khác để huy động nguồn lực đầu tư cho Bệnh viện.

Hệ thống máy móc trang thiết bị tại Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

Đến thăm Bệnh viện là nhìn thấy ngay những tòa nhà hiện đại, vận hành hoạt động theo mô hình Bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp, với đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo bài bản. 100% trang thiết bị của bệnh viện được trang bị mới nhiều loại thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh như hệ thống CT-Scanner, hệ thống cộng hưởng từ (MRI), máy gia tốc tuyến tính, các thiết bị tán sỏi ngoài cơ thể, siêu âm màu, máy xét nghiệm các loại, trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, hệ thống phòng mổ hybrid đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống điều trị ung thư bằng Trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam…, nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được thực hiện đã giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, phát hiện sớm, chính xác bệnh tật, giảm tỷ lệ tử vong. Trong khi tại nhiều bệnh viện tuyến tỉnh, việc người dân được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn thì tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mọi người dân, trong đó có người nghèo, cận nghèo, trẻ em, đối tượng chính sách, cũng được hưởng lợi từ các loại dịch vụ y tế, kể cả các dịch vụ kỹ thuật cao, chi phí lớn và được BHYT thanh toán, chi trả đúng theo quy định của Nhà nước…

Hình ảnh máy CT 128 dãy thế hệ mới nhất đang sử dụng trong KCB tại Bệnh viện

TS. Nguyễn Huy Ngọc – Phó giám đốc Sở Y tế – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết: Nhờ làm tốt công tác xã hội hóa nên các bệnh viện trong tỉnh đều mua sắm được nhiều trang thiết bị hiện đại, thu hút nhiều cán bộ trình độ chuyên môn cao. Riêng Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến nay đã triển khai thành công 100% các kỹ thuật của bệnh viện hạng I và trên 46% các kỹ thuật của bệnh viện hạng đặc biệt, trong đó có nhiều dịch vụ kỹ thuật cao chuyên sâu mà trước đây mới chỉ triển khai được ở các bệnh viện tuyến Trung ương.

Khu khám bệnh theo yêu cầu

Hiện tại Bệnh viện đã làm chủ được nhiều kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu như: Can thiệp mạch não, Điều trị bệnh tim bẩm sinh bằng kỹ thuật bít dù qua da; phẫu thuật thay van 2 lá, van động mạch chủ; phẫu thuật bệnh lý tim bẩm sinh; nong hẹp van tim qua da; Phẫu thuật u não, phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối, điều trị tiêu huyết khối động mạch phổi, mạch não… Chính nhờ chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày một nâng cao cho nên số lượng người bệnh đến khám chữa bệnh ngày một tăng, trung bình mức tăng từ 15-20%/năm, tỷ lệ người bệnh chuyển tuyến giảm xuống dưới 1%. Mọi người dân đều được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại Bệnh viện tỉnh mà không phải chuyển tuyến trên, góp phần giảm chi phí cho gia đình và cho xã hội, giảm quá tải cho các Bệnh viện tuyến Trung ương…

Ngô Minh

Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Hàng Đầu Châu Á / 2023

Bệnh viện Pháp Việt (FV), Quận 7 – Nơi cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu châu Á

Được thành lập vào đầu năm 2003, bệnh viện FV là bệnh viện duy nhất được chứng nhận quốc tế tại Việt Nam và được xem là nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu Châu Á.

Bệnh viện (BV) Pháp Việt – FV có trụ sở tại Quận 7, chúng tôi và được thành lập bởi bác sĩ Jean-Marcel Guilon cùng một số bác sĩ người Pháp khác. 

Bác sĩ Jean-Marcel Guilon và các nhà sáng lập bệnh viện FV

Đây là bệnh viện đa khoa, với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được trang bị thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và tận tình với bệnh nhân.

Hiện BV đang cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại 30 chuyên khoa. Bên cạnh đó, BV còn cung cấp dịch vụ khám và điều trị ngoại trú cho mọi bệnh nhân thuộc mọi lứa tuổi, mọi quốc gia, phần lớn là các nước lân cận như Lào, Campuchia và Myanmar.

Quy mô

Với 30 chuyên khoa, gồm 220 giường bệnh, cùng với 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ bao gồm cả người Việt Nam và nước ngoài, mỗi ngày Bệnh viện Pháp Việt tiếp nhận hơn 1.500 lượt khám ngoại trú và hơn 200.000 lượt bệnh nhân mỗi năm.

Phần lớn, bệnh nhân chủ yếu là người Việt Nam, chiếm 70% và 30% còn lại là từ nước ngoài. Trong đó, 20% là các bệnh nhân đến từ Châu Âu và Châu Á, 10% còn lại là người Cambodia và Việt Kiều.

Tiêu chí của bệnh viện

Bệnh nhân là tất cả đối với Bệnh viện.

Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp.

Luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Là sự kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp – Việt.

Luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm.

Không ngừng hoàn thiện dịch vụ Chăm sóc Khách hàng.

Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao.

Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện.

Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện.

Quyền lợi của bệnh nhân

Khi đến với BV Pháp Việt, tất cả bệnh nhân đều được chăm sóc, điều trị một cách tận tình, chu đáo nhất bởi đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa, tất cả sẽ được hưởng mọi quyền lợi, chính sách như: quyền được tôn trọng, quyền được cung cấp thông tin, quyền được hưởng dịch vụ y tế hiệu quả…

Bên cạnh đó, bệnh nhân có nghĩa vụ cung cấp thông tin và tuân thủ các quy định của bệnh viện.

Những phút giây khó quên tại BV FV

Đó là trường hợp của ông Lê Việt Hải (62 tuổi, trú tại Cần Thơ) đã bị phình động mạch chủ ngực với kích thước 82mm, đây là ca phình động mạch chủ hiếm gặp. Do khối phình quá lớn, nên các bác sĩ đã quyết định sử dụng phương pháp đặt stent gralf và ca mổ đã thành công ngoài mong đợi, sức khỏe của ông đã bình phục rất nhanh.

Trường hợp khác là anh Anthony – huấn luyện viên lướt ván đến từ Anh, anh gặp tai nạn giao thông và bị thương nghiêm trọng ở phần chân. Do không được chữa trị kịp thời, nên vết thương đã bị nhiễm trùng nặng và sau đó được một người bạn đưa đến BV Pháp Việt để điều trị.

Hình ảnh ca phẫu thuật cho huấn luyện viên Anthony

Tại đây, anh được bác sĩ Lê Trọng Phát cắt lọc, chuyển da và cơ để tạm đắp xương mác lại, rồi lấy một mảng da từ đùi đắp lên phần da bị hoại tử. Sau 1 tháng phẫu thuật, anh lại bị sốt vì nhiễm trùng xương mác và phải tiến hành phẫu thuật lần hai. Để giữ lại đôi chân cho bệnh nhân, bác sĩ Phát đã cắt bỏ phần xương mác và loại bỏ những phần mềm nhiễm trùng bị hoại tử. Để rồi, anh Anthony đã có thể chống nạng đi xung quanh nhà, chỉ một tháng sau phẫu thuật.

Với phương châm “bệnh nhân là tất cả đối với bệnh viện”, nên mỗi khi bệnh nhân đến với BV Pháp Việt đều được khám và điều trị tận tình, chu đáo nhất có thể. BV không ngừng cải tiến, đổi mới, cập nhật phương pháp, cũng như trang thiết bị hiện đại để có thể điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Từ phía bệnh nhân, BV được phản hồi rất tích cực, được coi là một trong những BV làm việc có trách nhiệm và có độ uy tín cao tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các Bệnh viện lớn trên địa bàn Quận 7, các bạn vui lòng liên hệ TinLand để được giải đáp.

Bộ Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Bệnh Covid / 2023

Đoàn công tác của Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế do PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và thẩm định Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng để nâng cấp lên thành Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng.

Đoàn công tác của Bộ Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đoàn công tác đi kiểm tra thực tế các khoa, phòng và khu vực cách ly y tế; kiểm tra công tác thu dung, cấp cứu, điều trị, phòng chống lây nhiễm cơ sở cách ly điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Qua kiểm tra cho thấy, việc chuẩn bị về nhân lực, cơ sở vật chất, thực hiện quy trình cách ly điều trị được bệnh viện thực hiện rất tốt, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Qua thẩm định tại Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng cho thấy, cơ sở khám bệnh đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại; đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Đây cũng là phòng khám đa khoa tư nhân đầu tiên tại Cao Bằng thực hiện khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.

ĐOàn công tác Bộ Y tế thẩm định Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Cao Bằng.

Phát biểu tại buổi làm việc, chúng tôi Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh đánh giá cao công tác triển khai phòng, chống dịch Covid-19 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần tiếp tục làm tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, tránh lây nhiễm chéo, lây từ người bệnh sang thầy thuốc; dọn dẹp vệ sinh môi trường; khử khuẩn tại các khu cách ly; theo dõi chặt chẽ số người ra vào bệnh viện, các khu cách ly theo quy định; xử lý nghiêm các trường hợp lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch. Tăng cường công tác truyền thông ngay từ cổng bệnh viện, phân luồng, sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ; chỉnh trang lại hệ thống biển báo hướng dẫn, chỉ dẫn các khoa, phòng cho khoa học. Triển khai các bước kỹ thuật chuyên môn, hỗ trợ khám bệnh, chữa bệnh từ xa, hỗ trợ tuyến dưới trên hình thức cầm tay chỉ việc; đẩy mạnh công nghệ thông tin trong công tác khám bệnh, chữa bệnh, quản lý hồ sơ sức khỏe, quản lý các bệnh không lây nhiễm một cách hiệu quả.

Dịch Vụ Khám Bảo Hiểm Y Tế / 2023

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho Bảo hiểm Y tế

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn

tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu cho

Bảo hiểm Y tế

Kể từ ngày 03/01/2017 Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn chính thức tiếp nhận đăng ký Khám Chữa Bệnh Ban Đầu cho bảo hiểm y tế theo hợp đồng số 131_2017/HĐ KCB – BHYT của Bảo hiễm Xã Hội Việt Nam.

Với mục tiêu “Đặt quyền lợi của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động” Phòng Khám luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho Người bệnh được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng, hiện đại với sự hỗ trợ tài chính từ chính sách an sinh xã hội (BHYT).

Khách hàng hiện đang có thẻ BHYT đăng ký ban đầu tại Trạm Y Tế, Phòng Khám Đa Khoa, Bệnh viện tuyến Quận, Huyện tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ được chăm sóc khám chữa bệnh thông tuyến tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn và sẽ được đảm bảo quyền lợi đúng tuyến mà không cần sử dụng Giấy chuyển tuyến.

Mã đăng ký Khám chữa bệnh BHYT của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn:

Phòng khám đa khoa (Thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn)Mã khám chữa bệnh: 79 – 531

Đến với Phòng Khám của chúng tôi, nơi được trang bị các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, trình độ chuyên môn của các bác sĩ đồng đều nhau và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, giúp phát hiện sớm và chính xác các vấn đề bệnh lý, từ đó sẽ đưa ra những phương hướng điều trị thích hợp, mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống thật khỏe mạnh.

Vì sao chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn là nơi đăng ký KCB ban đầu đối với BHXH

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, với 2 cơ sở là 2 tòa nhà: 7 tầng và 10 tầng khang trang ngay tại số 6-8 và số 9-15 đường Trịnh Văn Cấn, Quận 1, cách chợ Bến Thành chỉ 200m. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn mang đến cho người Bệnh một không gian khám và chữa bệnh kỹ thuật cao

Vị trí tiện lợi tại trung tâm TP. HCM, Cơ sở vật chất khang trang.

Trang thiết bị hiện đại chuyên sâu, đồng bộ hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điều hành và quản lý theo mô hình Bệnh Viện, Phòng Khám điện tử, theo dõi bệnh án suốt đời.

Quy trình khám bệnh chuẩn, thủ tục nhanh chóng và đơn giản, có thể đăng ký khám theo hẹn giờ, chọn Bác sĩ, có thể chuyển hồ sơ khám bệnh, kết quả xét nghiệmvề gia đình hoặc doanh nghiệp theo yêu cầu.

Tư vấn tận tình về quyền lợi của người tham gia BHYT

Khám chữa bệnh với 11 chuyên khoa: Tổng quát, Tim mạch, Sản phụ khoa, Tiêu hoá – Gan Mật, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Da, Dược, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm, Nội soi, X-quang kỹ thuật số, Nhũ ảnh và CT scan

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với người bệnh được đào tạo trong và ngoài nước.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn đề cao cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, dịch vụ y tế tại Phòng Khám sẽ đem lại sự hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mã đăng ký Khám chữa bệnh BHYT của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn:

Phòng khám đa khoa (Thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Quốc tế Sài Gòn)Mã khám chữa bệnh: 79 – 531

Nếu gặp khó khăn trong quá trình thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh BHYT, vui lòng liên hệ:

Tổng đài BHXH chúng tôi (08) 39.979.039, số máy nhánh: 1623

Phòng Bảo Hiểm, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn: 38.213.456, số máy 2211

a. Trường hợp khám đúng tuyến:

Thủ tục cần xuất trình: Gồm Thẻ bảo hiểm y tế ( còn thời hạn), Giấy tờ tùy thân ( dán ảnh hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền cấp) . Ví dụ: CMND, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ đoàn viên công đoàn, thẻ hưu trí, thẻ học sinh, sinh viên… và hồ sơ chuyển viện theo quy định của Bộ y tế. Ngoài ra cũng cần giấy hẹn khám lại (trường hợp đến khám lại theo yêu cầu của Bác sỹ. Mỗi lần chuyển viện chỉ được hẹn khám lại theo chế độ BHYT một lần).

Quyền lợi được hưởng

95% chi phí khám chữa bệnh BHYT đối với: Hưu trí, trợ cấp mất sức,hộ nghèo, dân tộc thiểu số

80% chi phí khám chữa bệnh BHYT đối với các đối tượng chuyển viện đúng tuyến.

Thủ tục cần xuất trình : Gồm có thẻ Bảo hiểm y tế và Giấy tờ tùy thân ( có dán ảnh)

Quyền lợi được hưởng : Bệnh nhân được hưởng theo đúng mức hưởng 100%, 95%, 80% theo từng đối tượng (như phần 1b).

c. Trường hợp khám không đúng tuyến

Trong trường hợp khám bệnh không đúng tuyến, Phòng khám sẽ hướng dẫn khám bảo hiểm theo quy định của Phòng khám và yêu cầu bệnh nhân xuất trình đầy đủ giấy tờ và thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sẽ được hưởng 50% chi phí khám chữa bệnh BHYT.

Đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về Nội – Ngoại khoa tổng quát, Tim mạch, Tiêu hóa, sản Phụ khoa, Mắt, Tai mũi họng, Nha khoa và Thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí:

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn” / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!