Xin Lỗi, Có Hệ Thống Thật Sự Tài Giỏi

Xem 1,881

Cập nhật thông tin chi tiết về Xin Lỗi, Có Hệ Thống Thật Sự Tài Giỏi mới nhất ngày 23/04/2021 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ung Thu Bang Quang Và Dấu Hiệu Nhận Biết Của Căn Bệnh Này
 • Nhiều Bệnh Nhân Ung Thư Rơi Vào Giai Đoạn Trễ Vì Chẩn Đoán Thiếu Sót
 • Ung Thư Hạch Bạch Huyết, Phát Hiện Sớm, Chữatrị Kịp Thời Thì Có Thể Ngăn Ngừa Được
 • Ung Thư Hạch Bạch Huyết Là Gì?
 • Dấu Hiệu Điển Hình Của Ung Thư Buồng Trứng
 • Cái này tài chính công ty ông chủ, vừa xem chính là cái có thù tất báo nhân vật hung ác, hôm nay gặp được Diệp Thần, tất nhiên là muốn báo một mũi tên mối thù.

  Diệp Thần mặc dù không sợ, nhưng không thể để cho mảnh mai vô hại Lâm Ngữ Khê, quyển vào cuộc phong ba này.

  “Diệp Thần, ngươi biết hắn?” Lâm Ngữ Khê không nhúc nhích, nàng nhìn mặt định sắc, phát hiện Diệp Thần biểu lộ không quá thích hợp, liền ngay cả vội hỏi nói.

  “Ta đang muốn tìm ngươi đâu!” Tài chính công ty ông chủ, đi đến Diệp Thần trước mặt, lớn tiếng nói ra, thần tình kích động đến cực điểm.

  Nghe Diệp Thần kiểu nói này, tài chính công ty ông chủ, ngược lại là cười cười.

  Hắn vừa cười đến cực kì thân thiện, hòa khí, từ trên mặt của hắn, tìm không thấy nửa điểm nanh ác nội dung, căn bản không giống như là muốn tìm Diệp Thần phiền phức dáng vẻ.

  Thậm chí, cười đến còn có chút lấy lòng ý vị. . .

  “Tiểu huynh đệ, lão ca ta là nhận thua, chịu phục.” Tài chính công ty ông chủ, một bên lắc đầu cười khổ.”Yên tâm đi, cái kia 500 vạn, ta sẽ không tìm ngươi gây chuyện, cũng không biết tìm nữ nhân kia phiền phức. . . Xóa bỏ!”

  “Hả?” Diệp Thần trong lòng có chút run lên.

  500 vạn, cũng không phải một số lượng nhỏ, mà cái này tài chính công ty ông chủ, tâm tính cùng thủ đoạn, không thể so với Khoáng Thiên Hùng chi lưu kém, liền như vậy xong hết mọi chuyện?

  “Tiểu huynh đệ, có thể hay không mượn một bước nói chuyện, hai ta đơn độc trò chuyện vài câu?” Tài chính công ty ông chủ bỗng nhiên một mặt ân cần.

  “Được a.” Diệp Thần bây giờ là kẻ tài cao gan cũng lớn, một lời đáp ứng, quay đầu hướng Lâm Ngữ Khê nói, ” Ngữ Khê, ngươi đi trước đi học.”

  “Diệp Thần, có thể hay không nói cho ta, đến cùng đã xảy ra chuyện gì? Nếu quả thật có phiền phức, mặc dù ta giúp không được gì, nhưng ta nguyện ý bồi tiếp ngươi.” Lâm Ngữ Khê ánh mắt kiên định nói ra.

  “Không có phiền phức ah.” Diệp Thần trấn an nói.”Yên tâm đi, ta cùng cái này lão ca nhận biết, đơn giản trò chuyện vài câu, cái này ban ngày ban mặt tươi sáng càn khôn pháp trị xã hội, hắn có thể làm gì ta? Phía trước đi bộ hai trăm mét chính là đồn công an đâu!”

  “Mỹ nữ, tiểu huynh đệ này là bạn trai của ngươi phải không? Ngươi thật là có ánh mắt!” Tài chính công ty ông chủ từ đáy lòng tán thán nói.”Mỹ nữ, ngươi đến giám sát chặt chẽ điểm, ngươi cái này bạn trai, thần thông quảng đại, không phải vật trong ao, tương lai tất có một phen thành tựu!”

  Nghe tài chính công ty ông chủ kiểu nói này, Lâm Ngữ Khê đỏ mặt tim đập nhanh, nhưng toàn thân ấm áp nói không nên lời dễ chịu hưởng thụ.

  Có người khen Diệp Thần, nàng thế mà nảy sinh khoái cảm!

  Cảnh giác đi hơn phân nửa, “Diệp Thần, thật không có sự tình?”

  “Không có việc gì, không có việc gì, nhanh đi học.” Diệp Thần thúc giục.

  Lâm Ngữ Khê cố chấp bất quá Lâm Ngữ Khê, rốt cục vẫn là một bước ba quay đầu đi.

  “Tiểu huynh đệ, ha, không nhìn ra, ngươi thật đúng là cái đa tình hạt giống ah. . . Ta xem ah, ngươi cái kia nữ hàng xóm, hơn phân nửa chỉ là phối đồ ăn, vị này mới là bữa ăn chính chứ? Chậc chậc, tiểu huynh đệ, bạn gái của ngươi rất chính điểm ah. Muốn dáng người có dáng người, muốn có gương mặt có có gương mặt. . . Lấy kinh nghiệm của ta để phán đoán, hơn phân nửa vẫn là một đứa con nít. . . Tiểu huynh đệ diễm phúc không cạn.” Tài chính công ty ông chủ, móc ra một bao Hoàng Hạc Lâu Đại Kim Chuyên, đưa một điếu cho Diệp Thần.”Hút thuốc không?”

  Diệp Thần tiếp nhận thuốc lá, châm lửa, hút một ngụm.”Tốt rồi, đừng kéo vô dụng. Phương thức nói chuyện đơn giản điểm, đừng tìm ta chơi sáo lộ. Ngươi muốn làm gì đi.”

  “Ha ha ha ~~ tiểu huynh đệ, tuyệt đối đừng hiểu lầm, ngày đó buổi tối, ngươi là cho ta xuống thuốc mê chứ?” Tài chính công ty ông chủ, trên mặt hiện lên một bôi lòng vẫn còn sợ hãi biểu lộ.”Ta liền nói nha, ta Đường Chí Viễn luôn luôn giết người không chớp mắt, làm sao có thể biến thành giẫm chết một con kiến đều biết khóc nửa ngày Thánh Mẫu? Tiểu huynh đệ, ngươi đem ta hại thảm, ngày thứ hai ta đặc biệt thật đúng là đi cục công an đầu án tự thú, kém chút không có bị nhốt vào. Ngươi lợi hại, thật lợi hại. Tiểu huynh đệ, ngươi cũng đừng phủ nhận, ta biết là ngươi, khẳng định chính là ngươi. Nói thật, từ gặp ngươi lần đầu tiên bắt đầu, ta liền biết ngươi không đơn giản. Ha, đây cũng là cái gọi là ngọa hổ tàng long đi!”

  Trong lúc vô hình, tài chính công ty ông chủ ‘Đường Chí Viễn’, cho Diệp Thần đeo đỉnh tâng bốc.

  Vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo ah!

  Dừng một chút, hắn tiếp tục nói ra.”Tiểu huynh đệ, ta duyệt vô số người, lợi hại gì nhân vật chưa thấy qua? Nhưng ngươi dạng này, phần độc nhất! Ngươi có lớn bản lãnh! Vô thanh vô tức liền mê tâm trí của ta. . . Đây chính là cái gọi là thuật pháp?”

  Đường Chí Viễn thanh âm có chút phát run.

  Diệp Thần xem như hiểu được.

  Gia hỏa này bị bản thân làm chịu phục.

  Lúc này không trang bức, chờ đến khi nào?

  Đặc biệt là đối phó Đường Chí Viễn loại người này, ngươi còn nhất định phải trang bức, trang đến càng lớn càng tốt, hắn càng kiêng kị ngươi.

  Từ khi để Khoáng Thiên Hùng thần phục về sau, Diệp Thần liền biết rõ trong đó tam muội.

  Lập tức, Diệp Thần đem giá đỡ một mặt, cười nhạt nói.”Chút tài mọn mà thôi. Ta nhìn ngươi cũng có chút tuệ căn, ngay cả ta pháp thuật đều có thể nhìn ra?”

  Đường Chí Viễn trong lòng oán thầm không thôi, mẹ nó, ta đặc biệt đều bị ngươi chỉnh thành ngu ngốc, cái này còn chưa hiểu rõ?

  “Tiểu huynh đệ, là như vậy –” bỗng nhiên, Đường Chí Viễn trong mắt lướt qua một bôi chờ mong ánh sáng, “Gia phụ ma bệnh quấn thân, ta muốn mời tiểu huynh đệ đi quý phủ nhìn một chút.”

  Diệp Thần bừng tỉnh đại ngộ.

  Nguyên lai là vì cái này gốc rạ.

  Có điều, đây cũng quá giật, ngươi phụ thân ngã bệnh, không đi bệnh viện, không tìm bác sĩ, ngươi tìm ta làm gì?

  “Ông chủ Đường đúng không, ta cũng không phải bác sĩ, ngươi bệnh của phụ thân, ta chỉ sợ là bất lực.” Diệp Thần ăn ngay nói thật.

  “Tiểu huynh đệ, gia phụ bệnh nguy kịch, thuốc và kim châm cứu khó cứu. Bác sĩ? Không dối gạt tiểu huynh đệ nói, cái này trong ngoài nước danh y, chuyên gia, thậm chí trung khoa viện dược vật sở nghiên cứu nhà khoa học, chúng ta đều mời qua, vô dụng.”

  “Cha ngươi đến cùng bị bệnh gì?” Diệp Thần không khỏi hỏi.

  “Ung thư bao tử, thời kỳ cuối, đã đến thời khắc hấp hối.” Đường Chí Viễn trong mắt, cũng là hiện lên nước mắt lưng tròng, “Sợ là. . . Sợ là qua không được tối nay.”

  Hóa ra là người sắp chết!

  “Ông chủ Đường, ngươi tìm nhầm người. Ung thư, vẫn là thời kỳ cuối, cái này. . . Nói câu không khách khí, nếu như ta ngay cả loại bệnh này đều có thể chữa khỏi, thế giới này nhà giàu nhất vị trí, chỉ sợ chính là ta vật trong túi.” Diệp Thần cũng không trang bức, cái này bức đã không có cách nào trang, nói câu xuất phát từ tâm can.

  Ung thư thời kỳ cuối, cái kia thế nhưng trước mắt toàn nhân loại đều không thể công phá y học nan đề ah!

  “Tiểu huynh đệ, ngươi đừng vội, trước hết nghe ta nói.” Đường Chí Viễn vội vàng nói ra.”Người ở tuyệt vọng thời điểm, khó tránh khỏi sẽ tin tưởng quỷ thần, Huyền Học, thậm chí mê tín mà nói, ta cũng không ngoại lệ. Huống hồ, tiểu huynh đệ cũng không là bình thường giang hồ thuật sĩ, chính là có chân tài thực học cao nhân. . . Tiểu huynh đệ, ung thư đến cuối cùng, phần lớn đều là sống mà đau đớn. Ta phụ thân — “

  Nói đến đây, cho dù là Đường Chí Viễn loại này tâm ngoan thủ lạt kiêu hùng, cũng tránh không được nước mắt giàn giụa, toàn thân phát run.”Ta phụ thân đau đến không muốn sống, loại kia thảm hình, chân thực khó mà miêu tả. . . Tiểu huynh đệ, ta biết ung thư không thể nghịch chuyển, cũng không dám yêu cầu xa vời phụ thân có thể khỏi bệnh như lúc ban đầu, chỉ có điều, hi vọng giảm bớt phụ thân thống khổ. Nếu có thể để lão nhân gia ông ta an tường qua đời, ta Đường gia liền đã vô cùng cảm kích.”

  “Nếu như may mắn có thể thay ta phụ thân sống tiếp, tiểu huynh đệ kia, chính là ta Đường gia cả nhà đại ân nhân!”

  Đường Chí Viễn, dùng một loại người chết chìm, bắt lấy cây cỏ cứu mạng ánh mắt, tội nghiệp nhìn xem Diệp Thần.

  Đây chính là điển hình cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng.

  Diệp Thần trong lòng, cũng là có chút nhất động.

  Giảm đau?

  Sống tiếp?

  Diệp Thần từng chiếm được hệ thống ban thưởng 【 Chỉ Thống Phù 】 cùng 【 Liệu Thương Phù 】

  Trong đó, 【 Chỉ Thống Phù 】 hắn là dùng qua, Hạ Á Nam đau bụng kinh đau nhức đến chết đi sống lại, dán trương Chỉ Thống Phù, liền để nàng toàn thân thoải mái, như uống quỳnh tương ngọc dịch sảng khoái.

  Đến mức 【 Liệu Thương Phù 】, còn chưa có thử qua, không biết đối với ung thư thời kỳ cuối người bệnh, có hữu hiệu hay không dùng. Không ngại liền lấy cái này Đường Chí Viễn phụ thân, xem như chuột bạch làm một chút thí nghiệm.

  Có điều, vẻn vẹn ngừng đau, Diệp Thần vẫn còn có chút nắm chắc.

  Gặp Diệp Thần ngưng thần suy nghĩ, một mặt có kế khả thi biểu lộ, Đường Chí Viễn vội vàng nói ra.”Tiểu huynh đệ, nếu có thể vi phụ thân giảm đau, ta Đường gia nguyện ý thanh toán 200 vạn thù lao. Nếu như có thể sống tiếp, vậy liền — sống tiếp một ngày, 50 vạn thù lao, bên trên không không giới hạn, như thế nào?”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cái Này Ác Độc Nữ Phụ Ta Làm Định Rồi
 • Trọng Sinh Cửu Linh Lạt Thê Liêu Phu Chương 1584: Nhất Định Có Thể Trị Hết
 • Vũ Trụ Giao Dịch Hệ Thống.
 • Ung Thư Bao Tử Buộc Phải Măm Gì, Hoàn Toàn Không Măm Như Thế Nào . Quý Quý Khách Cần Phải Chú Ý
 • Bệnh Ung Thư Buồng Trứng
 • Bạn đang xem bài viết Xin Lỗi, Có Hệ Thống Thật Sự Tài Giỏi trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!